[Fin] llSFll Devil's Love (SJ , SNSD)

ตอนที่ 2 : Devil's Love 1 : ความรัก...มักจะเล่นตลกกับเราเสมอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 มิ.ย. 56


Devil’s Love

ความรัก .. มักจะเล่นตลกกับเราเสมอ

 

 

ร้านกาแฟเล็กๆในย่านการค้าชื่อดังของเกาหลีมักจะเป็นอีกที่หนึ่งที่ยุนอาใช้หลบมุมในเวลาที่เธอไม่สบายใจหรือเวลาที่อยากอยู่เงียบๆ เพราะลูกค้าของร้านส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำที่มักจะเห็นเธอบ่อยๆเสียจนชิน ดังนั้นจึงไม่มีใครเข้ามารบกวนเธอนอกจากส่งยิ้มทักทายกันเพียงเท่านั้น

ลาเต้ร้อนหนึ่งแก้วกับเค้กสตรอเบอรี่ชิ้นเล็กๆถูกวางลงตรงหน้าแขกประจำร้าน ดวงตากลมโตเผยยิ้มออกมาอย่างชอบใจเมื่อเห็นลาเต้อาร์ตเป็นรูปรอยยิ้มก่อนจะเงยหน้าขึ้น เจ้าของร้านคนสวยที่นั่งลงตรงข้ามกับเธอกำลังส่งยิ้มให้อย่างเคย รอยยิ้มหวานจึงถูกส่งกลับไปให้แทนคำขอบคุณ

“มีอะไรไม่สบายใจรึเปล่า พี่เห็นเธอนั่งถอนหายใจมาเป็นชั่วโมงแล้วนะ”

ดาน่า นักร้องรุ่นพี่ที่เป็นเจ้าของร้านกาแฟแห่งนี้เอ่ยถามขึ้นเพราะตั้งแต่ร่างบางเดินเข้ามาในร้าน สีหน้าของรุ่นน้องคนสนิทดูไม่สู้ดีเลย แต่คนถูกถามกลับส่ายหน้าปฏิเสธ ดวงตากวางที่เคยสดใสกลับวูบไหว มองหน้าพี่สาวคนสวยอย่างซาบซึ้ง นอกจากพี่น้องในวงแล้ว เธอก็มีพี่สาวคนนี้ที่คอยช่วยเหลือในทุกๆอย่าง แต่ตอนนี้เธอยังไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้เลยจริงๆ

“ไม่เป็นไร แต่ถ้าอยากจะบอกเมื่อไหร่ พี่พร้อมรับฟังเธอเสมอนะยุนอา”

หญิงสาวผู้เป็นพี่ยิ้มให้อย่างอ่อนโยนก่อนจะขอตัวไปดูแลลูกค้าที่เพิ่งเข้าร้านมา

ยุนอามองแก้วกาแฟตรงหน้าอีกครั้งก่อนจะยกขึ้นจิบช้าๆ คิ้วเรียวขมวดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อวางแก้วลงหญิงสาวยกมือขึ้น จ้องมองแหวนวงเล็กบนนิ้วเรียว

 

‘ใส่ไว้ ห้ามถอด ไม่อย่างนั้นเธอคงรู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้น’

เขาขู่เธอทุกอย่างเพียงเพราะถือครองคลิปบ้าๆนั่น เธอกดลบมันทิ้งจากกล้องวิดีโอแล้ว แต่ก็ยังช้ากว่าเขาที่จัดการก็อปปี้ไฟล์ไว้ก่อนหน้านั้น

 

‘พี่นี่มันซาตานชัดๆ’

‘หึ เธอเพิ่งจะรู้เหรอยุนอา’

 

ความโกรธแผ่ซ่านจนใบหน้าสวยแดงขึ้นนิดๆเมื่อนึกถึง “อิตาพี่บ้านั่น” รวมถึงท่าทางกวนๆกับหน้าตาเจ้าเล่ห์นั่นอีก

หญิงสาวยกมือขึ้นดูนาฬิกา บ่ายวันนี้เธอต้องไปถ่ายแบบ SPAO ที่สตูดิโอใกล้ๆนี้ และเป็นที่รู้กันว่าการถ่ายแบบเสื้อผ้าแบรนด์นี้พวกเธอต้องถ่ายร่วมกับพวกรุ่นพี่ซูเปอร์จูเนียร์ แน่นอนต้องรวมไปถึง “อิตาพี่บ้านั่น” ด้วย แล้วนี่เธอจะทำยังไงดีนะ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ เธอจะไม่มีวันกินน้ำแก้วนั้นเด็ดขาด น้ำหวานสีสวยที่ทำให้เธอต้องตกเป็นทาส “อิตาพี่บ้านั่น”

“ฮึ่ย!! ยัยบ้ามานั่งคิดถึงเรื่องนั้นทำไมกัน”

ภาพที่เธอเห็นในคลิปนั่นยังติดตา มือบางถูหน้าไปมาราวกับว่าทำแบบนี้แล้วจะลบภาพนั้นออกไปได้ แต่มันกลับทำให้บางคนต้องกลั้นหัวเราะ

 

…..

 

เพราะยุนอามัวแต่ซบหน้าลงกับมือทั้งสองจนทำให้ไม่เห็นคนที่เพิ่งมาถึง คนที่ทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้

“เป็นอะไรครับยุนอา”

คนถูกทักเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียงที่กำลังนั่งลงตรงหน้าเธอ

“พี่ซีวอน”

“ว่าไงครับ ทำไมถูหน้าแรงๆแบบนั้นล่ะ เดี๋ยวก็ไม่สวยหรอก”

 

“ถ้าไม่สวยแล้วพี่ซีวอนจะไม่รักเหรอคะ”

เสียงหวานเอ่ยงอนๆ ก็เธอยังโกรธเขาเรื่องเมื่อวันก่อนอยู่ เป็นเพราะเขาที่ผิดนัดเธอทำให้ “อิตาพี่บ้านั่น” ฉวยโอกาสและเป็นโอกาสที่ใหญ่มากซะด้วย

ซีวอนมองหน้าหญิงสาวที่ทำหน้างอใส่เขาด้วยความเอ็นดู ต่อให้เธอหน้าตาน่าเกลียด เขาก็ยังมั่นใจว่าเขาก็ยังรักเธอ ขอแค่เพียงเธอรักเขาอย่างนี้ก็พอ

“โกรธพี่เหรอที่วันนั้นพี่ไปทานข้าวด้วยไม่ได้น่ะ แต่พี่ฝากให้เจ้าคยูฮยอนไปบอกยุนแล้วนี่นา หรือมันไม่ได้บอก”

ยุนอายิ่งหน้าหงิกเข้าไปอีกเมื่อได้ยินชื่อของ “อิตาพี่บ้านั่น” เหตุการณ์นั้นย้อนกลับมาในความคิดเธออีกครั้ง

 

…..

 

ภาพที่ร่างบางเริ่มกระสับกระส่าย เมื่อเลยเวลานัดแล้วอีกฝ่ายยังมาไม่ถึง แก้วน้ำหวานสีสวยถูกวางตรงหน้า แก้วที่สามแล้วสำหรับการรอคอย ยุนอาจิบน้ำพลางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาคนมาช้า

‘หมายเลขที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ค่ะ’

เสียงตอบรับอัตโนมัติทำเอาคนฟังหงุดหงิด มาช้าแถมยังปิดโทรศัพท์อีก คอยดูนะมาถึงแม่จะงอนให้น่าดู มือบางยกแก้วน้ำขึ้นดื่มจนหมด โดยไม่รู้ตัวว่ามีคนกำลังจับตามองเธออยู่เพื่อรอเวลาซึ่งก็คงอีกไม่นาน แล้วก็จริงอย่างที่คาดเพราะเธอกำลังเริ่มรู้สึกมึนๆแถมยังหนาวๆร้อนๆอย่างบอกไม่ถูก

ร่างบางฟุบลงกับโต๊ะเมื่อทนฝืนไม่ไหวแล้วจริงๆ และเธอมารู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อถูก “อิตาพี่บ้านั่น” เขย่าตัวแรงๆ แต่แล้วกลับเหมือนถูกกระแสไฟช๊อตเมื่อถูกมือหนาแตะต้องสัมผัส ความร้อนรุ่มภายในร่างกายที่เกิดขึ้นทำให้เธอขาดสติคว้าร่างชายหนุ่มเข้ามากอดทันที ถึงแม้จะรู้สึกเหมือนเขาจะขัดขืนในตอนแรก แต่สุดท้ายทั้งเขาและเธอก็พ่ายแพ้ให้กับอารมณ์ภายใน มือหนาผลักร่างบางลงบนเตียงแล้วล้มตัวลงมาทาบทับร่างเธอไว้ บทรักร้อนแรงของคนสองคนจึงเริ่มขึ้นดังที่เธอเห็นในคลิปนั่นแหละ

ซีวอนนั่งมองคนตรงหน้าที่อยู่ดีดีก็หน้าแดงขึ้นมาเฉยๆ อดคิดไม่ได้ว่าเธอกำลังคิดถึงใครอยู่รึเปล่า เขาเอื้อมมือไปแตะหลังมือที่อยู่บนโต๊ะเบาๆหวังเพื่อเรียกหญิงสาว แต่นิ้วเรียวกลับสัมผัสถูกความเย็นจากโลหะชิ้นเล็กๆบนนิ้วนางของเธอ ส่วนแหวนประจำวงยังใส่อยู่ที่เดิม มีเพิ่มมาอีกวง แหวนวงนั้นเหมือนเขาจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อนแต่จำไม่ได้ว่าเห็นจากที่ไหน ส่วนคนที่ถูกปลุกให้ตื่นจากภวังค์มองหน้าเขาแบบเจื่อนๆ

“เมื่อกี้พี่ซีวอนพูดว่าอะไรนะคะ”

“อ๋อ พี่ถามว่านายคยูไม่ได้มาบอกยุนเหรอว่าพี่ติดธุระด่วน แถมโทรศัพท์พี่ยังแบตหมดอีกด้วยน่ะ สงสัยเดี๋ยวต้องไปจัดการมันซะหน่อย ไม่ได้เรื่องเลย”

“เอ่อ อย่านะคะพี่ซีวอน คือพี่เขา คือยุนเจอพี่เขาแล้วน่ะ ยุนก็แค่งอนพี่ซีวอนนิดหน่อยเอง อย่าไปว่าอะไรเขาเลยนะคะ เออแล้วนี่พี่มีคิวถ่าย SPAO วันนี้รึเปล่าคะ”

ก็แน่ล่ะ ขืน “อิตาพี่บ้านั่น” ถูกต่อว่าแล้วผีเข้าพูดเรื่องนั้น เธอตายแน่ๆยุนอา ไม่ได้ผุดได้เกิดแน่นอนงานนี้ ว่าแล้วเธอจึงเปลี่ยนเรื่องคุยเลยดีกว่า

ร่างสูงส่ายหน้าช้าๆ เขาไม่มีคิวถ่ายแบบในวันนี้ เพราะเซตนี้มีสมาชิกไม่กี่คนเท่านั้นที่มา ส่วนเขาเดี๋ยวจะต้องไปงานอื่น คนถามพยักหน้ารับก่อนก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือ

“ใกล้จะได้เวลาแล้ว ยุนคงต้องไปแล้วล่ะ ไว้เจอกันใหม่นะคะพี่ซีวอน”

หญิงสาวบอกลาและลุกขึ้นจะเดินผ่านเขาไป แต่มือหนาคว้าแขนเล็กเอาไว้พร้อมกับลุกขึ้นเหมือนกัน ตาคมมองใบหน้าหวานของคนตัวเล็ก

“งั้นเดี๋ยวพี่ไปส่งละกัน” พูดจบร่างสูงก็จูงมือเธอออกจากร้านไปทันที

 

…..

 

หนุ่มๆซูเปอร์จูเนียร์ที่มาถึงก่อนกำลังแยกย้ายกันไปแต่งหน้าเซตผมเพื่อเตรียมถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ของบริษัท ไม่นานนักเหล่ารุ่นน้องสาวสวยก็ตามกันมาติดๆ

ร่างสูงที่นั่งเล่นเกมฆ่าเวลาแอบมองหาใครบางคน แต่อดสงสัยไม่ได้เมื่อไม่เห็นเธอมาพร้อมกับคนอื่นๆ

‘ยัยนั่นเป็นอะไรรึเปล่า’

เขาจึงแกล้งเลียบๆเคียงๆถามซันนี่ที่เดินมาหาพี่ซองมินที่นั่งอยู่ข้างๆเขา

“วันนี้ฝั่งโซนยอมีใครมามั่งล่ะ”

ซันนี่มองหน้าคนถามที่ปกติไม่เห็นจะสนใจอะไรอย่างแปลกใจ แต่ก็ยอมตอบคำถามโดยดี นิ้วเรียวชี้ไปที่สมาชิกของวงที่กำลังเดินเข้ามาทีละคน

“ก็อย่างที่พี่เห็นมีฉัน เจสสิก้า ฮโยยอน ทิฟฟานี่ ซูยองและก็” ยัยตัวเล็กหยุดเพราะไม่รู้จะชี้ใครอีก แต่ก็พูดต่อด้วยชื่อของคนที่เขากำลังมองหาอยู่ “แล้วก็ยุนอา เห็นบอกว่าจะตามมาทีหลัง” 

คยูฮยอนเผลอยิ้มออกมาทันทีที่ได้ยินชื่อ ซันนี่ไม่แน่ใจว่าตัวเองตาฝาดไปรึเปล่าที่เห็นรุ่นพี่หนุ่มยิ้มกว้างหลังจากได้ยินชื่อน้องสาวคนรองสุดท้ายของเธอ มือขาวเอื้อมไปกระตุกแขนเสื้อชายหนุ่มที่นั่งอยู่ไม่ไกล

“นี่ๆ พี่ซองมิน พี่เห็นเหมือนฉันรึเปล่า” หญิงสาวก้มลงแอบกระซิบถามที่ข้างหู

“เห็นอะไร” ซองมินถามกลับทั้งๆที่กำลังอ่านหนังสือในมืออย่างจดจ่อ

“พี่เคยสนใจอะไรรอบตัวบ้างไหมเนี่ย”

 ซันนี่บ่นพึมพำก่อนจะหันไปมองคนที่กำลังกดเกมอย่างเอาเป็นเอาตายโดยไม่สนใจใครทั้งสิ้นจึงหันกลับมาคุยกับอีกคนต่อ

“ฉันเห็นพี่คยูยิ้ม”

“แล้วมันแปลกตรงไหน ไอ้นี่มันก็ยิ้มของมันออกจะบ่อย”

เขาหันมามองหน้าแฟนสาวที่ช่างซัก ประกอบกับที่คนที่ถูกพูดถึงถูกเรียกให้ไปถ่ายแบบพร้อมกับอีกสองหนุ่มหล่ออย่างทงเฮและเรียวอุค คนช่างซักจึงตั้งหน้าตั้งตาถามราวกับกำลังสอบสวนผู้ต้องหาก็ไม่ปาน

“ก็มันแปลกตรงที่พี่เขายิ้มตอนได้ยินชื่อยุนอาน่ะ”

“อือ”

 คนอ่านหนังสือรับคำสั้นๆอย่างเข้าใจ เขาก็พอจะรู้เรื่องอะไรมาบ้างเพราะเจ้านั่นเล่าให้เขาฟัง แต่คนที่ไม่รู้เรื่องด้วยเริ่มโมโหน้อยๆ

“นี่พี่ซองมิน พี่ดูปากฉันนะ ยุน-อา ไม่ใช่ ซอ-จู-ฮยอน”

“อือ ก็ยุนอานั่นแหละ อย่าไปยุ่งอะไรกับเขาเลยน่าซันนี่ รีบไปแต่งตัวเถอะ”

นิ้วชี้ให้คนตัวเล็กมองไปยังเหล่าบรรดาช่างที่ยืนรออยู่ ทำให้เธอต้องละจากการเค้นเอาคำตอบไปก่อน ซองมินได้แต่มองตามร่างของแฟนสาวที่เดินฟึดฟัดออกไป

“ความรัก...มักจะเล่นตลกกับเราเสมอ”

 ชายหนุ่มรำพึงขี้นมาเบาๆเมื่อมองไปยังน้องชายสุดที่รักที่กำลังสนุกสนานกับการถ่ายแบบอยู่

“นายจะปิดเรื่องนี้ได้นานแค่ไหนกันนะคยูฮยอน”

 

…..

 

สาวๆบางคนที่แต่งตัวเสร็จก็เข้าเซตถ่ายไปพลางๆ ช่างแต่งหน้าที่ว่างงานเริ่มถามหาสาวสวยอีกคนที่ยังไม่โผล่มา

“แล้วนี่น้องยุนอายังมาไม่ถึงอีกเหรอค่ะเนี่ย”

เจสสิก้า ซูยองและฮโยยอนที่กำลังรอช่างกล้องเตรียมถ่ายอยู่ส่ายหน้าพร้อมกัน

“มาแล้วครับ ผมพายุนอามาส่งแล้ว”

เสียงหล่อเข้มของหนุ่มรูปงามที่จูงมือหญิงสาวเข้ามาในสตูดิโอ เรียกความสนใจจากบรรดาช่างแต่งหน้า ทำผมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงบางคนที่หันมามองคนทั้งคู่ด้วยสายตาที่สุดจะคาดเดาได้ ยุนอาปล่อยมือจากชายหนุ่มเพื่อมาแต่งตัว ส่วนซีวอนเดินไปทักทายเหล่าสมาชิกและสาวๆแล้วสักพักเขาก็ขอตัวไปทำงานของตัวเองต่อ

“แหม ซีวอนนี่ น่ารักจังเลยนะคะ ตัวเองไม่มีคิวถ่ายกับเขาแต่ก็ยังอุตส่าห์มาส่งแฟนอีก” พี่ที่เป็นช่างทำผมพูดกับยุนอาอย่างชื่นชมแกมอิจฉา

หญิงสาวยิ้มรับคำจากพวกพี่ๆพลางมองดูตัวเองในกระจก แต่แล้วดวงตากลมโตต้องวูบไหวเมื่อเห็นสายตาของใครบางคนที่สะท้อนกระจกเงาตรงหน้า แววตาที่อ่านไม่ออกของ “อิตาพี่บ้านั่น” ทำไมมันทำให้เธอรู้สึกใจสั่น แต่ก็พยายามทำเฉย

คอสตูมหยิบเสื้อที่ใช้ในการถ่ายแบบส่งมาให้ มือบางรับมาและลุกขึ้นไปเปลี่ยนในห้องที่ใช้สำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า พอเธอลุกออกไป ช่างแต่งหน้ากับช่างทำผมรวมหัวกันนินทาทันที โดยไม่ได้สังเกตว่ามีคนยืนอยู่ไม่ห่างนักและก็พอจะได้ยิน

“นี่ๆๆเธอเห็นไหม รอยแดงจ้ำๆที่คอน้องยุนอาน่ะ”

“เห็นสิ ออกจะชัด พ่อเทพบุตรซีวอน นี่ก็นะ รู้อยู่ว่าน้องเขาต้องมาถ่ายแบบ ยังไม่ถนอมกันบ้างเลย ฉันว่าจะถามแล้วว่าให้ปิดรอยให้ไหม ก็กลัวว่าน้องเค้าจะอาย”

“สงสัยจะจัดหนัก ไม่งั้นจะมาสายเหรอ”

คนพูดคนฟังหัวเราะคิกคักเพราะต่างก็คิดกันไปไกลแล้ว

ปัง!!!!

เสียงตบโต๊ะดังขึ้น ทำให้สองสาวที่กำลังเม้าท์แตกต้องสะดุ้งโหยง คยูฮยอนมองหน้าทั้งคู่ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบของที่วางอยู่บนโต๊ะนั่นแล้วเดินออกไปเงียบๆ ท่ามกลางสายตาอันงุนงงของหลายๆคน

 

…..

 

ชายหนุ่มยืนกอดอกนิ่ง ตาคมจ้องมองที่ประตูห้องแต่งตัวที่กำลังเปิดออกพร้อมกับร่างบางที่กำลังก้าวออกมา แต่ถูกเขาผลักตัวเธอกลับเข้าไปแล้วจัดการล็อกห้องเสร็จสรรพ ยุนอาเบิกตากว้างด้วยความตกใจและหวาดกลัวนิดๆ เธอถอยหลังกรูดจนชิดกับผนังห้อง

“ไม่ต้องทำท่ากลัวฉันถึงขนาดนั้นหรอกน่า”

คยูฮยอนก้าวเข้าไปยืนประชิดตัวโอบร่างบางไว้ ยื่นอีกมือไปดึงคอเสื้อของเธอให้เปิดออก เผยให้เห็นร่องรอยที่เขาทำไว้เต็มไปหมด ถึงแม้มันจะเริ่มจางแต่ก็ยังเห็นอยู่ดี

“พี่จะทำอะไรน่ะ”  

ใบหน้าสวยบึ้งตึงพยายามปัดมือเขาออก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

พ่อหมาป่ามองลูกกวางน้อยที่ดิ้นไปมาในอ้อมแขนอย่างหมั่นไส้เขาจึงแกล้งกอดกระชับร่างบางให้แน่นขึ้นอีก

“อยู่เฉยๆสิ” เสียงดุดันของคนตัวโตกว่าทำให้คนตัวเล็กต้องหยุดการเคลื่อนไหว

คยูฮยอนคลายวงแขนออก สองมือหนาแหวกคอเสื้อออกให้กว้างขึ้น แล้วค่อยๆทาคอนซีลเลอร์ที่เขาหยิบมาจากช่างแต่งหน้าลงไปอย่างเบามือ

“ขอโทษนะที่ทำให้เป็นแบบนี้”

คำพูดและการกระทำของคยูฮยอน สะกดให้เธอยืนนิ่ง ปล่อยให้เขาแต้มครีมลงบนรอยแดงนั่น ตากลมโตจ้องมองคนตรงหน้าไม่กะพริบจนคนถูกมองรู้สึกตัว เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเธออย่างจัง ใบหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อและเป็นฝ่ายที่หลบตาก่อน เบี่ยงตัวออกและจัดแจงเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่

“เสร็จแล้วใช่ไหม”

คยูฮยอนพยักหน้าเบาๆ อดอมยิ้มกับท่าทางเขินของหญิงสาวไม่ได้ เมื่อเห็นเขายิ้มล้อเลียนก็ยิ่งทำให้เขินจนต้องแกล้งทำเสียงแข็งใส่

“ยิ้มอะไร พี่อย่าคิดนะว่าทำแค่นี้ แล้วจะลบความรู้สึกแย่ๆของฉันไปได้น่ะ ไม่มีทาง” พูดเสร็จก็ผลักเขาออกให้พ้นทางแล้วรีบเดินหนีเขาออกมาก่อน ร่างสูงเดินตามออกมาพร้อมกับรอยยิ้มกริ่ม โดยที่ไม่รู้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งที่บังเอิญมาเห็นพวกเขา

“เอ๊ะ!! นั่นมันยุนอากับพี่คยูฮยอนนี่ เข้าไปทำอะไรกันในนั้นนะ”

สาวร่างเล็กเก็บความสงสัยเอาไว้แล้วรีบวิ่งไปรวมตัวกับคนอื่นๆเพราะช่างภาพตะโกนเรียกมาถ่ายช็อตรวม

ในระหว่างที่ถ่ายช็อตรวมที่มีสี่สาวและห้าหนุ่มใส่เสื้อแบบเดียวกันแต่คนละสีเท่านั้น ร่างสูงที่ถูกจัดให้ยืนอยู่เบื้องหลังนั้นแอบมองคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าเขาเป็นระยะๆ คยูฮยอนรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆหญิงสาว เพราะฉะนั้นรอยยิ้มที่ปรากฎออกมาจึงเป็นอะไรที่ดูสดใสกว่าเคย ส่วนคนอื่นๆต่างก็ยิ้มแย้ม สนุกสนานไปกับการถ่ายหมู่แบบนี้ซึ่งมีทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #615 lovely-yoona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2556 / 20:48
  กลับมาอ่านอีกครั้ง ก็ยังยิ้มได้เสมอ
  #615
  0
 2. #605 potjanach (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2555 / 10:32
  คยูมีมุมน่ารักกับยุนด้วย
  #605
  0
 3. #592 nalooknooknook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 13:47
  คยูน่ารักมากอ่ะ ><
  #592
  0
 4. #579 porpor1508 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 17:02
   คยูยุนนน อยากให้เป็นแฟนกันจิงๆอะ  
  #579
  0
 5. #553 Tomika (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 13:27
  นี่คยูแกแอบเป็นกิ๊ก? อย่างนั้นเหรอ ร้ายกาจมาก

  เริ่มแอบจะสงสัยวอนแล้วอ่ะ คนดีสุภาพบุรุษ>
  #553
  0
 6. #549 kyujihae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2555 / 20:48
  ซันบันเธอสังเกตมากไปป่ะ
  มินมินรู้เหรอ
  ตากี้น่ารัก อ๊ากกกกก
  #549
  0
 7. #532 chocomalt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 18:38
  คยูยุน จริงๆด้วย  ซันนี่ตาไวมาก

  คยุห่วงยุนด้วยอ่ะ ๆ
  #532
  0
 8. #525 i-am-love-yoona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 17:16
  คยูพี่ร้ายจังนะ
  ทำร้ายเหม่งน้อยได้ลงคอ
  #525
  0
 9. #508 chareearn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 13:43
  คยูยุน ><
  #508
  0
 10. #492 nira (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2554 / 15:39
  เขินไม่ไหวแล้ว 555
  #492
  0
 11. #485 c-minor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2554 / 15:49

  ตากี้  ร้ายกาจ

  #485
  0
 12. #463 noneah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 01:14
   ป๊าดดดดดดดดดด กี้แกช่างกล้าาาา 555

  เปลี่ยนใจและ  ตอนแรกคิดว่าคนอื่น
  แต่ถ้าคยูหนูยอมมมมมมม 5555
  #463
  0
 13. #445 yeonah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 07:46
   ตากี้ หื่นอีกแล้ววว
  #445
  0
 14. #420 3006yoona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 19:22

  ยุนน้อย อย่าเครียดไปเรย
  แล้ววันนั้นวอนแกไปไหนย่ะ ..
  เหมือนทิ้งปลาย่างไว้กับแมวชัดๆ
  อิอิ ตากี้ๆๆ หึหึ รุ้แล้วๆๆๆ
  นายนี่เจ้าเล่ห์เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนน่ะ
  หวังอะไรอยุ่รู้น่ะ..แทงข้างหลังเพื่อน เลวไปมั้ยจ้ะ

  คยูยนขาดดิ้นค่ะพี่ปิง

  #420
  0
 15. #409 RiiZaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 14:07
  ใครใจร้ายกะยุนเนี้ย
  #409
  0
 16. #176 bomike (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2554 / 23:02
  กี้บ้าาาาาาาาาา
  แอบน่ารักกก <333
  #176
  0
 17. #164 golf_mike_beer (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 14:29
  นายมันร้ายกาจที่สุดอะคยู

  ชอบแกล้งยุนของฉันตลอดๆ

  แต่เราชอบนะ  คยูยุน ><
  #164
  0
 18. #104 giftlzz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2554 / 20:33
  คยูยุน ><
  #104
  0
 19. #63 jangleploy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 16:42
  ซันนี่ใช่ปะที่เปนคนเห็นนะ
  #63
  0
 20. #52 lollipop-green (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2554 / 20:23
  คยูเจ้าเล่ห์สุดๆอ่ะ ร้ายกาจอ่ะ
  ใครที่ผ่านมาเห็นอ่ะ?? ซันนี่ป่ะ?
  #52
  0
 21. #44 geeoilly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2554 / 17:25
  คยูเจ้าเล่ห์อะ แต่น่ารักกกกกกกก ^______^ 
  #44
  0
 22. #43 bell-yoona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2554 / 16:57

  คยูยุนนนนน กรี๊ดดด น่ารักมากเลย ขนาดโผล่มานิดเดียวนะเนี่ย >////<
  ซันนี่เห็นช็อตนั่นแน่ๆ ขอคยูยุนนะไรเตอร์><

  ------------------------------------------------------------------------------------
  รอติดตามค่าา

  #43
  0
 23. #42 nooyoonie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 23:50
  คยูยุนจร้า  คยูเจ้าเลหฺ แกล้งยุนให้มันน้อยๆหน่อยได้มะ
  #42
  0
 24. #41 rawiporn36 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 23:18
  คยูเป็นห่วงยุน  ><

  ซันนี่แน่เลย

  รึเปล่า  -o-
  #41
  0
 25. #40 pumkinsmile (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 21:14
  เย่รู้แล้วว่า อีตาพี่บ้านั้นคือ คยูนั้นเอง 
  จะเป็นยังไงต่อนะ ลุ้นลุ้นจังเลย สาวร่างเล็กคนนั้นจะบอกคนอื่นมั้ยนะ
  #40
  0