BaBY_LoVe : แรกรักเธอ

ตอนที่ 40 : พายุรัก (LOADING 100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,694
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  14 มี.ค. 61


ฉันคิดถึงพี่มิณทร์สุดหัวใจ 
SOL SAIDEP 44:  พายุรัก
SOL’S TALK


         

ฉันรู้สึกเหมือนฝัน..
         

รอยยิ้มอบอุ่นของคนที่อยู่เบื้องหน้าทำให้หัวใจฉันแทบหยุดเต้น  ร่างสูงโปร่งที่ฉันเอาไปฝันถึงทุกวันดูคล้ำแดดลงไปนิดหน่อยแต่กลับดูกำยำและมีเสน่ห์มากขึ้น ดวงหน้าหล่อเหลาที่ฉันหลงรักและมักจะทำให้ฉันใจเต้นทุกครั้งที่ได้เจอหน้าดูแปลกตาและมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น 


ดวงตาคมกริบคู่สวยจ้องมองและสะท้อนแต่ภาพฉันโดยไม่ละสายตา เรียวคิ้วเข้มกับจมูกโด่งรั้นที่รับกับริมฝีปากหยักสวยกำลังแตะรอยยิ้มอยู่ตรงหน้าอย่างอบอุ่นจนฉันรู้สึกเหมือนโลกนี้หยุดหมุน  เสียงรบกวนรอบข้างเริ่มเงียบลง ฉันได้ยินแต่เสียงหัวใจของตัวเองที่เต้นดัง
          

บีทหนักๆของหัวใจบอกว่าฉันไม่ได้ฝัน   แข้งขาฉันสั่น.. มือฉันอ่อนแรง  ความอบอุ่นของร่างสูงที่แผ่ออกมาตรงหน้าทำให้น้ำตาฉันเอ่อไหลออกมาเต็มไปหมด 


พี่มิณทร์ยืนอยู่ตรงหน้าฉัน..

         

“ซอลคะ..”


ฉันได้แต่ยืนเอามือปิดปากและมองคนตรงหน้าอย่างไม่เชื่อ  นี่มันเป็นเรื่องจริงหรือความฝัน?   ฉันยืนจ้องมองคนที่ฉันแสนคิดถึงอยู่อย่างนั้น  ฉันไม่กล้าขยับ.. ฉันกลัวว่าถ้าฉันหลับตารอยยิ้มอบอุ่นของคนตรงหน้ามันจะหายไปไหม  ฉันได้ยินเสียงบีบรัดของหัวใจ  มันไม่ใช่แค่ฝันใช่ไหม.. บอกฉันที

          

พี่มิณทร์ยืนอยู่ตรงหน้าฉันจริงๆ  ไม่ใช่ฝัน

          

“............” 


ไม่รู้เนิ่นนานแค่ไหนที่เรายืนสบตากัน  พี่มิณทร์ยืนมองตาฉันในดวงตาคู่สวยของเขานั้นฉันรู้สึกได้ถึงความรัก ความโหยหาที่ถูกบรรจุอัดแน่นอยู่เต็มไปหมด และฉันก็รู้สึกไม่ต่างกัน
          

ในงานเลี้ยงแห่งนี้เหมือนมีแต่ฉันกับคนตรงหน้าเท่านั้นเสียงและผู้คนร้อยพันจางหายไป ฉันไม่มองไม่เห็นอะไร.. ฉันเหมือนเดินหลงทางอยู่ในดวงตาของพี่มิณทร์  ฉันเหมือนตกลงไปในสายตาคู่นั้น  พี่มิณทร์ค่อยๆก้าวเข้ามายืนตรงหน้าฉัน  มือหนาค่อยๆไล่สัมผัสเช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาเปรอะพวงแก้มฉันอย่างอบอุ่น  พระเจ้า.. พี่
มิณทร์ยืนอยู่ตรงหน้าจริงๆ  ฉันไม่ได้ฝัน
         

“พี่มาได้ไงคะ..”


ฉันได้ยินเสียงตัดพ้ออันแสนแผ่วเบาของตัวเอง ไหนเขาบอกว่าทำงานรอบดึกกลับออกมาอีกทีก็เช้าเลยไงล่ะ  ไหนเรานัดกันว่าเขาตื่นแล้วจะโทรมา พี่มิณทร์เล่นกลับมาเซอร์ไพร์ซฉันแบบนี้  หัวใจฉันจะหยุดเต้นเอาได้ง่ายๆเลยนะ
!
          

“พี่มาตามเสียงเรียกร้องของหัวใจค่ะ” ปลายนิ้วของพี่มิณทร์ยังคอยไล่เช็ดน้ำตาที่ผลัดกันร่วงหล่นเต็มใบหน้าฉัน  เสียงทุ้มอันแสนอบอุ่นที่ฉันคิดถึง  ลมหายใจของคนใกล้ที่เคยหลอมรวมเป็นลมหายใ
จเดียวกัน  หัวใจฉันสั่นๆพอๆกับแข้งขาที่อ่อนแรงจนฉันวูบเซลง  “ระวังค่ะ
!
          

อ้อมแขนแข็งแรงของพี่มิณทร์รวบเอวฉันก่อนที่จะกระชับอ้อมกอดดึงฉันเข้ามาใกล้ๆ  ฉันได้ยินเสียงหัวใจตัวเองที่กำลังล้มเหลวไม่เป็นท่าพอๆกับน้ำตาที่ไหลลงมาจากสองตาไม่หยุด  คิดถึง..  ฉันคิดถึงเขาจัง..
         

“พี่อยากกอด.. อยากจูบหนูจังเลยค่ะ”


เสียงทุ้มที่แผ่วเบาดังความฝันและมีฉันเพียงคนเดียวที่ได้ยิน  อ้อมแขนหนารวบฉันเข้าไปกอดแน่นขึ้นอีก  ฉันจิกปลายเนื้อลงบนเสื้อสูทหนาของพี่มิณทร์  เราใกล้กันจนฉันสัมผัสได้ถึงลมหายใจ ฉันฝังปลายเล็บลงบนแผ่นอกพี่มิณ ทร์แน่น  นี่ไม่ใช่ความฝัน

          

“ซอลคิดถึงพี่มากเลยค่ะ”
         

“หรอคะ..”  ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงมาใกล้ฉันมากขึ้น “แต่พี่คิดถึงหนูมากกว่าอีก  คิดถึงจะเป็นจะตายเลยค่ะ”

         

“อยู่กับซอลนานๆได้มั้ยคะ..”
         

“แล้วถ้าพี่จะกอดหนูไม่ปล่อยแบบนี้ ..จะได้มั้ย” น้ำตาฉันไหลทะลักเมื่อพี่มิณทร์กระชับอ้อมแขนจนตัวเราติดกันอีกรอบ  พี่มิณทร์แตะรอยยิ้มน้อยๆดวงหน้าหล่อเหลากำลังจ้องมองฉันอย่างหลงใหล พระเจ้า.. พี่มิณทร์กลับมาหาฉัน
         

“กอดซอลไว้นานๆเถอะนะคะ”  ฉันเริ่มสะอึกสะอื้น  “ซอลคิดถึงพี่มิณทร์จริงๆ” และมันก็สุดที่ฉันจะกลั้น  ฉันโถมเข้าไปสวมกอดพี่มิณทร์แน่น  ฉันสูดกลิ่นของคนที่ฉันแสนคิดถึงเข้าไปเต็มปอด  ฉันไม่ได้ฝัน..
         

“พี่กลับมาแล้วค่ะ”


พี่มิณทร์กระซิบข้างหูฉันพร้อมๆกับกระชับอ้อมกอดกอดฉันไว้แน่น  เรากอดกันเหมือนกลัวคนจะแยกเราออกจากกัน  “พี่คิดถึงหนูสุดๆเลยค่ะ”
         

ความอบอุ่นของอ้อมกอดที่ฉันสัมผัส  ความแข็งแรงจากร่างสูงที่กอดและโอบอุ้มฉันไว้  ฉันรู้สึกไม่อยากไปไหนนอกจากซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดนี้อ้อมกอดของคนที่ฉันรัก  ฉันซุกตัวอยู่ในอ้อมกอ
ดพี่มิณทร์แบบนั้นนานพอกับพี่สติฉันวิ่งกลับมาจนเริ่มได้ยินเสียงซุบซิบจากคนรอบด้านดังขึ้น 
         

“ซอลขา.. เราต้องเลิกกอดกันแล้วล่ะค่ะ”


พี่มิณทร์กระซิบข้างหูฉันตรงข้ามกับอ้อมแขนฉันที่กอดรอบเอวพี่มิณทร์แน่น  ฉันส่ายหน้าและจมตัวเองลงไปในอ้อมกอดพี่มิณทร์  ฉันไม่สนหรอกว่าใครจะพูดอะไร  ฉันคิดถึงพี่มิณทร์สุดหัวใจ..เพราะงั้นฉันจะไม่มีวันปล่อยมือจากเขาไปง่ายๆหรอก  ฉันรัก..และคิดถึงของฉัน
         

“เราจะเปิดตัวกันแบบนี้หรอคะ? พี่โอเคนะคะถ้าหนูโอเค” พี่มิณทร์ผละจากอ้อมกอดแล้วโน้มใบหน้าลงมาชิดติดฉัน  “ประกาศบอกให้ทุกคนรู้แบบนี้ก็ดีค่ะ พี่ไม่กลัวหรอกนะคะถ้าจะโดนไอ้กรกระทืบกลางงานแล้วจับโยนพี่ออกไป  เพราะพี่ก็อยากกอดหนูไว้แบบนี้เหมือนกัน(LOADING 30%)“สวัสดีค่ะหนูซอล  พี่มิ้นต์ค่ะ”
MINTT SAIDเดิมทีฉันก็ไม่เคยสนอะไรทั้งนั้น  แต่ภาพและเสียงของคนรอบข้างที่เพิ่งกลับมาทำให้ฉันเริ่มโฟกัสกับสถานที่ที่ตัวเองยืนอยู่มากขึ้น  ฉันอยู่กลางงานหมั้นเฮียกรและญาติผู้ใหญ่ฉันทั้งหมดตอนนี้อยู่ในงาน แล้วไหนจะพวกสื่อต่างๆที่เดินว่อนกันอยู่ทั่วงานอีกล่ะ 


อีกทั้งตอนนี้ยังไม่มีใครรู้เรื่องฉันกับพี่มิณทร์ทั้งนั้น  (นอกจากพี่ก้อย) ในขณะที่พี่มิณทร์กลับมายืนอยู่ตรงหน้าฉันแต่ฉันกลับรู้สึกเหมือนมีชนักติดหลัง
         

“ปะ ปล่อยก่อนก็ได้ค่ะ”


ฉันแกะตัวเองออกจากอ้อมกอดพี่มิณทร์โดยไม่เต็มใจสักนิด  พี่มิณทร์หัวเราเบาๆในลำคอก่อนจะผละอ้อมกอดออกจากฉัน
         

“หนูทำถูกแล้วค่ะ”  พี่มิณทร์ลูบหัวฉัน  “ความจริงพี่อยากเดินเข้าไปบอกที่บ้านหนูเรื่องเรามากกว่าค่ะ  พี่ไม่อยากให้ผู้ใหญ่รู้จากสื่อ  พี่เป็นผู้ชายเพราะงั้นพี่อยากให้เกียรติหนูค่ะ”
         

ยิ่งพี่มิณทร์พูดแบบนี้ฉันยิ่งกระอัก  ฉันเลิกลั่กและเริ่มทำตัวไม่ถูกหลังจากได้สติ ใช่.. ก็วันนี้ภายในงานย่าหยกจะแนะนำลูกเจ้าสัวคู่ค้าทางธุรกิจให้ฉัน  แล้วพี่มิณทร์ที่กำลังยิ้มให้ฉันอย่างอบอุ่นและไม่รู้อะไรเลยตรงนี้อีกล่ะ  ทั้งๆที่พี่มิณทร์พร้อมที่จะบอกกับทุกคนเรื่องฉันแต่ฉันกลับกลัวไปหมด.. และไม่กล้าให้พี่มิณทร์พูด 


ฉันลนเป็นหนูติดจั่น


ฉันควรจะบอกเรื่องที่ย่าหยกจะจับคู่ให้กับพี่มิณทร์ดีมั้ยนะอีกทั้งฉันยังกลัวเฮียกรเลิกเป็นเพื่อนกับพี่มิณทร์  ฉันกลัวตัวเองจะสร้างปัญหาให้กับพี่มิณทร์  ฉันเหมือนเด็กที่กลัวความผิด  ไม่กล้าคิด..ไม่กล้าพูดอะไรทั้งนั้น
          

และเหมือนคนบนฟ้าจะลงโทษฉัน..  เพราะดูเหมือนเรื่องที่ฉันลืมไปหมดใจ  ฉันไม่คิดว่าเรื่องที่เป็นเหมือนฝันร้ายจะกลับมาหลอกหลอนฉันอีก  เมื่อร่างเล็กของคนๆนึงค่อยๆกระโผลกกระเผลกเข้ามาและจับแขนพี่มิณทร์จากทางด้านหลัง  ฉันรู้สึกเหมือนหัวใจหยุดเต้นอีกครั้งและรู้สึกเหมือนถูกผลักตกลงมาจากที่สูง เมื่อคนที่ฉันหวาดกลัวที่สุดโผล่มาจับแขนพี่มิณทร์อย่างสนิทสนม
         


พี่มิ้นต์.. เธอ
มาได้ยังไง?

         


“โหยย  มิณทร์ เราเดินหาตั้งนานแน่ะ” ร่างเล็กบ่นกระปอดกระแปด “แล้วโทรมาตั้งหลายครั้งทำไมไม่รับ!
         

“อ้าว หรอไม่ได้ยิน” พี่มิณทร์หันไปยิ้มให้ผู้หญิงคนนั้นอย่างอารมณ์ดีผิดกับฉันที่รู้สึกใจหายไปกว่าครึ่ง  “ใช้จมูกดมกลิ่นมาหรอ หาเราเจอได้ไงอ่ะ”
         

“กวนตีนอีกละนะ”
          

ทำไมพวกเขาคุยกันเหมือนไม่มีฉันอยู่ในโลก?  แล้วไหนจะท่าทางสนิทสนมที่มีต่อกันอีกล่ะ  ใครจะว่าไงฉันไม่รู้นะ.. แต่ฉันไม่สามารถละสายตาออกจากมือพี่มิ้นต์
ที่จับอยู่ที่แขนพี่มิณทร์ได้เลย  มันคืออะไร.. ทั้งๆที่อ้อมแขนนี้เพิ่งกอดฉันเมื่อกี้เองนะ
         

“ซอลคะ เซอร์ไพร์
ซค่ะ
!
นี่มิ้นต์เพื่อนพี่ที่เขื่อนติดรถมาเปิดหูเปิดตาที่กรุงเทพด้วย”


พี่มิณทร์หันขวับมาแนะนำพี่มิ้นต์กับฉัน  ฉันมองไปยังพี่มิ้นต์ที่ยังเกาะแขนพี่มิณทร์อยู่  นั่นผู้ชายของฉันนะ..เธอมาจับแขนแ
ฟนของฉันทำไม  เธอตามพี่มิณทร์มาทำไม ขลุกอยู่แต่ฉันแฟนฉันที่เขื่อนยังไม่พออีกรึไง
หรือนี่คือ “เซอร์ไพร์ซ” ที่พี่มิณทร์บอกนะ?
         

“สวัสดีค่ะหนูซอล  พี่มิ้นต์ค่ะ”


พี่มิ้นต์ก้มหัวให้ฉันและระบายยิ้มอย่างสดใส มีใครเคยบอกเขาสองคนไหมว่าการที่พี่มิ้นต์เกาะแขนพี่มิณทร์อยู่แบบนี้พวกเขาดูเหมาะ สมกันจังเลย พวกเขาดูเข้ากันได้ดีและดูไม่มีช่องว่างของอายุมาคั่น  พี่มิ้นต์เป็นผู้หญิงตัวเล็กที่หน้าตาดีแต่ดูห้าวหน่อยๆ ใบหน้าเนียนใสรับกับผมปะบ่าที่ถูกรวบและถักเปียน้อยๆอยู่ด้านหลัง พี่มิ้นต์อยู่ในชุด
เดรสสั้นเปลือยไหล่สีน้ำเงินลายกราฟฟิคน่ารัก


แปลกนะ.. ทั้งๆที่แค่จับแขนกันแต่กลับดูสมกับพี่มิณทร์อย่างเหลือเชื่อ แต่ฉันก็ยืนอยู่ตรงนี้ทั้งคนนะ  แล้วฉันล่ะ?

         

“สวัสดีค่ะ..”
         

“หนูซอลตัวจริงสวยน่ารักมากเลยค่ะ อย่างกับตุ๊กตาแน่ะ”
         

“ขะ ขอบคุณนะคะ” ยัง.. ฉันยังไม่สามารถละสายตาจากมือบางที่เกาะอยู่ที่ท่อนแขนพี่มิณทร์ได้เลย  ทำไมต้องเกาะแขนกันด้วย?  แล้วทำไมพี่มิณทร์ถึงยอมยืนให้พี่มิ้นต์เกาะแขนต่อหน้าฉันล่ะ ทำไมไม่สะบัดออก  ฉันแฟนเขานะ?
         

“มิณทร์เราหิวแล้วอ่ะ เราหาอะไรกินได้ที่ไหนหรอ”
          

“เออว่ะ ตอนแวะเซเว่นเธอก็ยังไม่ได้กินอะไรเลย” ฉันขยุ้มมือตรงหัวใจอย่างเจ็บปวด  ทำไมฉันถึงเจ็บที่เห็นพี่มิณทร์หันไปหัวเราะกับพี่มิ้นต์อย่างสนิทสนมจังนะ “เอ..
ซอลคะ พี่จะหาพวกอาหารว่างทานได้ที่ไหนหรอพอดีมิ้นต์หิว”
          

ตกลงนี่คือเซอร์ไพร์ซของพี่มิณทร์ใช่มั้ยคะ?  ให้ความสำคัญกันที่เขื่อนยังไม่พอยังตามมาสนิทกันถึงที่นี่  ถ้าพี่มีคนประกบติดขนาดนี้.. พี่ไม่จำเป็นต้องมีซอลแล้วก็ได้ มั้งคะ?
         

“อ๋อ ถ้าพวกเครื่องดื่มมีพนักงานบริการอยู่  ส่วนอาหารจัดเลี้ยงจะเริ่มหลังพิธีค่ะ” ไหนพี่บอกคิดถึงซอลไงคะ.. แต่ทำไมพี่ถึงดูเป็นห่วงเป็นใยคนอื่น  ถามถึงแต่กับคนอื่นต่อหน้าซอลแบบนี้  แล้วซอลล่ะ?


“เออ งั้นเดี๋ยวเธอเอาน้ำลูบท้องไปก่อนแล้วกัน”
          

“กวนตีนละ..” เสียงหัวเราะสนุกสนานของพี่มิณทร์กับพี่มิ้นต์เหมือนมือลึกลับที่ผลักฉันออกนอกวงและทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นส่วนเกิน  ตกลงนี่คือเซอร์ไพร์ซของพี่จริงๆหรอคะ?
         

“งั้นเดี๋ยวซอลขอตัวไปช่วยงานด้านในก่อนนะคะ”


ก่อนที่ความน้อยใจจะขยี้ใจฉันให้เป็นผุยผงและก่อนที่ฉันจะคิดฟุ้งซ่านมากไปกว่านี้.. ฉันว่าฉันขอตัวออกไปจากที่ตรงนี้จะดีกว่า  ฉันไม่อยากเห็นพวกเขาหัวเราะให้กัน..
          

“เดี๋ยวก่อนสิคะ
!


พี่มิณท
ร์พยายามคว้าแขนฉันแต่ช้ากว่าขาฉันที่รีบจ้ำพาตัวเองออกจากวงกลมแห่งมิตรภาพที่พี่มิณทร์แนะนำว่า “เพื่อน” เพื่อนที่ไหนจะตามมาจากเขื่อนถึงนี่..  เพื่อนที่ไหนเขายืนจับแขนยืนหัวเราะต่อกระซิกกันล่ะ
!  ฉันรีบจ้ำฝ่าผู้คนเดินสวนเข้ามาในงานพอดีกับมือหนาของพี่มิณทร์ที่ตามมาคว้าแขนฉันไว้ได้ทัน  “ซอลคะ.. เดี๋ยวก่อนค่ะ!!         

แล้วซอลล่ะ?
SOL SAID


ฉันพยายามสะบัดท่อนแขนออกมาจากการมือหนาของพี่มิณทร์แต่เขากลับออกแรงกระชากฉันกลับ “หนูจะรีบไปไหนคะ!

         

“ซอลจะไปช่วยเฮียกรรับแขกค่ะ”
         

“แล้วทำไมหนูถึงต้องวิ่งหนีพี่มาแบบนี้คะ” แล้วจะให้ฉันบอกเขายังไงล่ะ จะให้ฉันบอกเขาตรงๆเลยหรอว่าฉันไม่ชอบเห็นเขายิ้มให้กับพี่มิ้นต์  ความจริงฉันอยากถามว่าเขาพาพี่มิ้นต์มาทำไมแล้วทำไมถึงดูสนิทกันขนาดนั้น


“กุญแจซอลคะ?”
          

แววตาของพี่มิณทร์ยัง
คงมองฉันอย่างถนุถนอมและเป็นห่วงเหมือนเดิม ฉันอยากบอกเขาเหลือเกิน  พี่ไม่พาพี่มิ้นต์มาจะได้มั้ยคะ?
         

“มะ ไม่มีอะไรค่ะ” แล้วสุดท้ายฉันก็ไม่กล้าพูด.. เพราะมันฟังดูไม่มีเหตุผลเอาซะเลย ฉันมีสิทธิจะพูดไหม  ฉันจะดูแย่มากไหม  ถ้าฉันจะพูดอะไรออกไปแบบนั้น
         

“มิณทร์เกิดอะไรขึ้นอ่ะ??”


เหมือนเกมส์ทดสอบความแข็งแกร่งของใจฉัน..เมื่อพี่มิ้นต์เดินตามฉันกับพี่มิณทร์มาก่อนที่อยู่ๆจะเสียหลักเซล้มลง

         

“เฮ้ย มิ้นต์ระวัง
!!
” พี่มิณทร์ปล่อยจากท่อนแขนฉันหันไปคว้าจับพี่มิ้นต์ที่กำลังจะล้มลง  สุดท้ายพี่ก็เป็นห่วงพี่มิ้นต์จนยอมปล่อยมือจากซอลสินะคะ..
         

“โทษ
ทีมิณทร์ เมื่อกี้รองเท้ามันถูกับหนังที่เปิดโคตรเจ็บเลยอ่ะ”


แค่ยืนหัวเราะให้กันฉันก็ใจบางมากแล้ว  ยังมาทำเป็นห่วงเป็นใยกันต่อหน้าฉันอีก  ฉันเจ็บจนใจสั่น.. เมื่ออ้อมแขนที่เป็นของฉันบัดนี้กลับไปสวมกอดประคองคนอื่น
        
 

อร์ไพร์ซของพี่.. ซอลเจ็บจังเลยค่ะ

         

แล้วโดยไม่คาดฝัน 
อกเลยว่าอะไรที่ฉันทำสติสตังฉันอยู่ครบ
!!  ฉันเอื้อมมือคว้าแก้วน้ำส้มที่พนักงานเดินเสิร์ฟผ่านมาก่อนจะสาดใส่หน้ายัยพี่มิ้นต์จนเปีกทั่วทั้งตัว  ฉันรู้ตัวในสิ่งที่ทำ.. ร่องรอยความสะใจฉายชัดอยู่ในแววตาฉันพอๆกับดวงตาที่เบิกกว้างด้วยความตกใจของพี่มิณทร์ที่เห็นพี่มิ้นต์เปียกโชก
         

“เฮ้ยยย..!!
??

(LOADING 100%)       

          “หนูทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะคะ!!
MIN SAID
TALK 2

อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจไรท์
เจอหนูซอลเปิดโหมดไฟท์เตอร์ไป
สงกรานต์กันกลางงานหมั้นเลยจ้าา

ได้ข่าวเมื่อวานเจอไรท์ลากไปโหมดสวีท 
ตายอย่างสงบกันถ้วนหน้า
มาวันนี้โดนไรท์เล่นอีกแล้ว
5555+

เข้าใจหนูซอลนะ อดทนมานาน
ถึงจะอ่อนแอกับความรักมากแต่นางก็สู้คน
เมื่อไหร่ที่หมดความอดทนคืออาละวาด
บอกก่อนเลยว่าอย่าเพิ่งมาม่า 
เพราะตอนต่อไปจากนี้ มันส์มากขอบอกก!
TALK 1

มาปล่อยความละมุนแต่เช้าาาา
คนอ่านจะได้กระชับกระเฉงไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักก 555+
หวานนนเนอะ
งื้ออออออ ละลายย"ใกล้ๆกว่านี้.. ให้หายสักทีโรคขี้เหงาใจ
รักษาคนเดียวไม่หาย  ต้องรักกัน.."

รักส์
ขอให้อ่านอย่างมีความสุขค่ะ
ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ
ขอบคุณเครดิตคาแรคเตอร์ชวนเคลิ้มด้านล่างค่ะ
จิ้นกันไปถึงดาวอังคารแล้ววว~CR : MIN > KITIW้HUT
CR : SOL > PARITA
CR : MINT> RINLADA
CR : MINTT> THANYAWEE
CR : GORN > PONGTIWAT
CR : GOY > PIMTHA

FOLK :  PORNPIPAT

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

1,005 ความคิดเห็น

 1. #781 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 21:52
  ซอลเป็นคนชอบคิดมากเนอะ คิดไปเอง คิดไปก่อน และคิดแทนคนอื่นตลอดเลยอ่ะ
  #781
  0
 2. #465 nukoilovelove (@koi07082532) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 07:07
  เกลียดอิมิ้น นนนนรน
  #465
  0
 3. #464 Lipsatick (@Lipsatick) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 02:23
  ค้างงง ไรท์กลับมาต่อเร็วๆนะคะ อยากเห็นน้องซอลอาระวาท
  #464
  0
 4. #463 Da isy (@sazi) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 23:20
  บอกได้คำเดียวว่า "เจ็บแทน" รอค่าาา มาต่อเลยน๊าาาาาาา
  #463
  0
 5. #462 Nice (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 19:59
  กลับกันดู ถ้าซอลทำแบบนี้บ้างพี่มินณร์จะยังโอเคไหม แค่รู้ว่าเพื่อนสนิทซอลชอบยังหัวร้อน ทั้งที่ตอนนั้นยังไม่ได้ลึกซึ้งกันด้วยซ้ำ.
  #462
  0
 6. #461 sakaodeoaun (@sakaodeoaun) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 16:17
  ถ้าบอกว่าซอลไม่น่ารัก ตัวเองก้อน่ารังเกียจนะมินทร์ไม่มีใครชอบให้บุลคลที่สามมาเจาะแจะกับร่างกายแฟนตัวเองหรอก เงยหน้ามามองบ้างไม่ใช่แค่ก้มมองแต่คนอื่นอีกอย่างซอลรุสึกผิดกะอีแค่ผู้ใหญ่ให้ไปดูตัวกับอีกคนแต่แกไม่คิดอะไรกับการพาอีกคนมานี่ละพวกคิดน้อยเกินลิมิตคิดแค่ไม่มีอะไรแต่มันหนักกว่าเดิมเยอะ
  #461
  0
 7. #460 yuiking83 (@yuiking83) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 14:52
  มาต่อให้จบเถอะค้าง
  #460
  0
 8. #459 Aom (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 14:24
  ไรท์มาต่อให้จบตอนได้ไหมคะ......ค้างอะหาทางลงไม่ได้เลย 55555
  #459
  0
 9. #458 Oaachong (@Oaachong) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 13:12
  โอ้ววววว
  #458
  0
 10. #457 Nimmy4044 (@Nimmy4044) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:34
  โอ้ ซอล หึงแรงนะเนี่ย เล่นสาดน้ำเลยวุ้ย
  #457
  0
 11. #456 Pearlmookmic (@Pearlmookmic) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:02
  เซอร์ไพรส์จริงๆ มิณทร์ทำอะไรไม่คิดเลยจริงๆไม่นึกถึงความรู้สึกของคนที่รอบ้าง ทำร้ายกันเกินไปนะ
  #456
  0
 12. #455 nuibogust (@nuibogust) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:52
  จะเป็นไรมั้ยถ้าจะบอกว่า ถ้าเป็นซอลก็คงจะทำเหมือนกัน -พวกทำอะไรไม่รู้จักคิดถึงใจคนเป็นแฟน หัดดูสีหน้าแฟนตัวเองบ้าง แค่เพื่อนมันจะสนิทเกินไปมั้ย ##อินเกินไปมั้ยเนี่ย
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #455
  0
 13. #454 booyoo (@taew-onwara) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:51
  บางทีพี่มินก็คิดน้อยไป
  #454
  0
 14. #453 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:22
  ซอลใจเย็นๆๆๆๆๆ
  #453
  0
 15. #452 xcsdwe (@xcsdwe) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 10:09
  ค้างมากๆ วันนี้มาต่ออีกรอบไม่ได้หรอค่ะ555
  #452
  0
 16. #451 chaleawhc (@chaleawhc) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 09:41
  ค้างมากๆๆๆ ขอจบตอน ได้ใหมค่ะ 55
  #451
  0
 17. #448 zozopattiezz (@zozopattiezz) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 11:19
  ดีใจแทนหนูซอล แต่อยากรู้ถ้าน้องเจอมิ้นต์จะเปนยังไง
  #448
  0
 18. #446 ขนมชิ้นเล็ก (@mookmookArisa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:56
  งื้อออออ ละมุนมากค่าาาา
  #446
  0
 19. #445 Mill (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:50
  รอตอนนี้มานาน น้ำตาจะไหล
  #445
  0
 20. #444 Nimmy4044 (@Nimmy4044) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:02
  โอ้ ท่ามกลางดงนักข่าว นะจ๊ะ หนูซอล
  #444
  0
 21. #443 แสงสุรย (@0612549913) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 09:46
  ขอบคุณไรท์ที่คอมเม้นต่อท้ายมากไหมค่ะ
  อมยิ้มมากดีที่เชื่อไรท์แล้วเข้าไปอ่าน ความรักนี้ดีจังแต่อุปสรรคเยอะมากนะ ชอบเวลาไรท์ เขียนบรรยากาศรอบในนิยายมันจินตนาการดีมากโดยเฉพาะตอนซอลอยู่กับมิณทร์
  อยากรู้!!!!เราจะมีดราม่าอีกตอนและจะมีโรงแมนติกระหว่างสองคนนี้ขอสักสองตอนสามตอนเหอะไรท์ มีความหึงแทรกบ้างประปรายก็เอาพอเป็นน้ำจิ้มนะ
  กราบ!!!!ไรท์ล่วงหน้าเลยหล่ะ
  #443
  1
  • #443-1 I AM PLATINUM (@iamplatium) (จากตอนที่ 40)
   13 มีนาคม 2561 / 23:52
   เดี๋ยวเค้าจะมีหวานให้แต่ก่อนจะหวานเลือดหมดตัวก็อย่าเพิ่งเอาระเบิดมาเขวี้ยงบ้านกันนะ

   จุ๊บบ
   #443-1
 22. #442 Dreamson (@Dreamson) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 09:21
  ในที่สุดด
  #442
  0
 23. #441 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 08:29
  อ้ายยยยย..เขินนนนน
  #441
  0
 24. #440 PlaplaPor (@PlaplaPor) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 08:21
  อร้ายยยเขาเจอกันเเล้ววววว
  #440
  0