BaBY_LoVe : แรกรักเธอ

ตอนที่ 12 : เจอกันอีกครั้ง (LOADING 100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,870
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  17 ก.พ. 61


          “พะ พี่มิณทร์พูดเรื่องอะไร ซอลไม่เห็นรู้เรื่องเลยค่ะ”

SOL SAID
EP 13: เจอกันอีกครั้ง

SOL’S TALK
มหาวิทยาลัA วันสอบวันสุดท้าย

         

ฉันนั่งเท้าคางอยู่ใต้ตึกด้วยอาการเลื่อนลอยและมองเหล่านักศึกษาที่ทยอยกันกลับบ้านในวันสอบวันสุดท้ายด้วยความรู้สึกที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยนัก ฉันอยู่ในอาการสมองไหลขั้นโคม่าแบบนี้ม
าได้หลายวันแล้วตั้งแต่คืนนั้น..
         

ทุกครั้งที่ฉันนั่งเหม่ออยู่คนเดียวหัวใจฉั
นก็เต้นตึกตัก หัวสมองฉันคิดย้อนกลับไปยังเรื่องราววันนั้นย้อนไปย้อนมาไม่รู้จบ  เนี่ย.. ใจฉันเต้นดังอีกแล้วเมื่อคิดถึงเรื่องในวันนั้น  ใจฉันสั่นและก็ทำตัวไม่ถูกฉันไม่รู้จะทำหน้ายังไงเมื่อคิดถึง “พี่มิณทร์” นั่นนน เพียงแค่คิดถึงหน้าหล่อๆและจมูกโด่งๆของเขาดวงหน้าฉันก็เห่อร้อนอีกแล้ว  ใจฉันเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมาจนฉันต้องบิดเนื้อผ้าของกระโปรงนักศึกษาแน่น
         

แผลถลอกที่ได้จากการหกล้มในวันนั้นก็ยังชัดอยู่เลย.. ฉันเหลือบสายตามองเด็กวิศวะที่เดินผ่านมาแล้วก็อดหน้าแดงไม่ได้  ให้ตายเถอะ..สะดุดลานเกียร์มหาลัยตัวเองไม่เท่าไหร่  ยัยกุญแจซอลดันเสล่อไปสะดุดลานเกียร์มหาลัยอื่นเฉ้ยย  และดันเป็นลานเกียร์มหาลัยพี่มิณทร์ด้วยนะ
!  


ดุดลานเกียร์ระวังเป็นเมียวิศวะแปลกที่หลังจากนั้นฉันก็รู้สึกเหมือนโดนลิขิตให้เป็นเมียวิศวะจริงๆเลย โอยย แค่คิดก็หน้าร้อนวูบเลยไปหมดแล้ว  กุญแจซอลเธอนี่จะฟุ้งซ่านไปแล้วนะ
!
         ฉันแตะมือสัมผัสกลีบริมฝีปากบางของตัวเองแล้วเผลอคิดถึงคืนวันนั้นไม่ได้.. คืนที่อะไรๆก็ดูเหมือนเป็นใจ  คืนที่ฉันเผลอไผลปล่อยตัวปล่อยใจไปกับพี่มิณทร์สุดๆ ฉันคิดถึงแววตาชวนฝันและริมฝีปากหยักบางที่ค่อยๆละเลียดตัก
ตวงความหวานจากโพรงริมฝีปากฉันช้าๆก่อนจะจูบซับย้ำไปย้ำมาไม่หยุด..


ลมหายใจอุ่นร้อนของพี่มิณทร์ป่ายปัดละไปตามทุกตารางส่วนบนใบหน้าจนฉันแทบจะพูดได้ว่าไม่มีส่วนไหนในดวงหน้าที่เขาไม่จูบ
! เขาเฝ้าจูบฉันอย่างละเอียดถี่ถ้วนในขณะที่ฉันทำได้แค่จิกมือตัวเองกับแผ่นอก
กว้างของเขาแน่น  ฟังดูใจแตก..แต่ฉันก็ยอมให้มันเกิดขึ้นจริง  ฉันจูบ.. ฉันนัวเนียกับพี่มิณทร์จริงๆ โฮกกกกกกกกกกกกก

         

ฉันแอบแกะตัวเองออกมาจากอ้อมกอดเขาทันทีที่เขาหลับไป มันคงไม่ดีเท่าไหร่ถ้าฉันปล่อยตัวปล่อยใจไปกับรสสัมผัสที่หวามไหวของพี่มิณทร์ถึงแม้มันจะเป็นการดึงสติที่ยากที่สุดในชีวิตฉันก็เหอะ ฉันแกะตัวเองออกมาจากอ้อมกอดเขา
อย่างยากลำบากเพราะเสียงหัวใจพาลสั่งให้ฉันซุกตัวเองกลับเข้าไปกับแผ่นอกเขาอยู่เรื่อย ร่างกายฉันรังแต่จะซุกตัวอยู่ในอ้อมแขนเขาจนฉันต้องดึงสติตัวเองกลับมาอย่างยากเย็น 


ฉันกระซิบที่ข้างหูพี่มิณทร์ก่อนที่สติสุดท้ายเขาจะดับไป ฉันกระซิบบอกให้เขามาหาฉัน..

         

ฉันนั่งตั้งสติหลังจากที่เรานัวเนียกันอยู่ได้สักพัก
พี่ฉัตรที่นำทัพโดยโฟล์คก็วิ่งหน้าเริดมากดออกอยู่หน้าห้องพี่มิณทร์รัวๆ  ฉันรีบโจนตัวเองไปเปิดประตูอย่างตกใจแต่ก็หนีไม่พ้นสายตาช่างสังเกตที่มองพินิจฉันทั่วทุกซอกทุกมุมของพี่ฉัตร  ฉันพยายามตีสีหน้าให้เป็นปกติเหมือนฉันกับพี่มิณทร์ไม่ได้ทำอะไรกัน  แต่ซอกคอฉันที่มีรอยแดงหมาดๆจากการมาร์ครอยจูบของพี่มิณทร์ก็ยังปรากฏชัดอยู่  ฉันรีบเอาผมมาปิดต้นคอหน้าแดงในขณะที่พี่ฉัตรก็เอาแต่มองฉันด้วยสายตาวิบวับ

       


อีกนานแค่ไหน หัวใจเราถึงได้ใกล้กัน
          

สถานะเพ้อๆในเฟสบุ๊คของฉันที่ดูมันจะเพิ่มดีกรีความน่ากรีดร้องเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อพี่มิณทร์เข้ามากดไลก์
! ร้อยวันพันปีพี่มิณทร์ไม่เคยโผล่มากดไลก์กัน พอเขาโดนฉันลักหลับปั๊ปเฟสบุ๊คฉันถล่มเลย  ฮืออออ  ฉันไม่แน่ใจว่าพี่มิณทร์จะจำเรื่องคืนนั้นได้มั้ยนะ?
          

ฉันรบกับความคิดตัวเองมาหลายวัน  เรื่องของฉันกับพี่มิณทร์คืนนั้นมันป่วนสมองป่วนระบบความคิดฉันไปหมด  ฉันอ่านหนังสือสอบเกือบจะไม่รู้เรื่องแถมบทนึงก็ต้องอ่านซ้ำอีกตั้งหลายครั้ง ตกลงเขาจำได้หรือไม่ได้วะ? ถ้าจำได้จริงเขาต้องมีปฏิกิริยาอะไรบ้างสิไม่ใช่นิ่งไปแบบนี้  ฉันไม่รู้ว่าจะรู้สึกโล่งใจหรือเสียใจดีถ้าที่สุดแล้วพี่มิณทร์
ก็คิดว่าเรื่องคืนนั้นเป็นแค่ความฝัน

       

มันก็แค่ความบังเอิญที่เราได้มาเจอกัน.. มันก็แค่ความเผลอไผลของฉัน..และความไม่ได้ตั้งใจของพี่มิณทร์


         

เรื่องคืนนั้นฉันจะคิดซะว่าฝันไป ไม่เป็นไรเธอไม่ต้องมาห่วงฉัน เป็นฝันดี
คืนนึงซึ่งฉันจะจำมันไม่ว่านานแค่ไหน CR: เรื่องคืนนั้น / girly berry
          
       

ตั้งแต่วันนั้น..เนื้อเพลง “เรื่องคืนนั้น” ก็เปิดวนอยู่ในหัวฉันไม่รู้จบ ฉันมักจะฮัมเพลงนี้วนไปวนมาเมื่อในหัวเผลอคิดถึงเรื่องของพี่มิณทร์  รักแรกพร้อมกับประสบการณ์สิบแปดบวกครั้งแรกของฉัน  เรื่องคืนนั้น.. แค่ฝันไป ..แค่ฝันไป  ฉันเพ้อไปกับบทเพลงจะเผลออัพเดทเป็นสเตตัส


              เรื่องคืนนั้นเธอก็คิดซะว่าฝันไป  ไม่เป็นไรฉันเข้าใจไม่ต้องขอโทษ
         ฉันไม่ได้โกรธรู้ว่าคืนนั้นเธอแค่ฝันไป..
          
         

ฉันอัพเดทสเตตัสอีกครั้งด้วยเนื้อเพลงเพลงนี้  ฉันทำเป็นฉันชอบความหมายของมันที่ฟังดูเคลิ้มดี  แต่กลับกลายเป็นว่าคอมเมนต์หลังจากนั้นของพี่มิณทร์ทำให้ฉันแทบกรี๊ดแตก
           


พี่ว่า.. หนูไม่ได้ฝันมั้งคะ^^

       


พี่มิณทร์เข้ามาคอมเมน
ต์ให้การสเตตัสฉันสั้นๆแต่เล่นเอาชีวิตฉันวิปโยคไปเลย
! อ้ยยยยย คอมเมนต์กำกวแบบนี้  หมายความว่าไงวะ!!!!
       
  

ฉันช็อคกั
บคอมเมนต์สั้นๆของพี่มิณทร์ไปหลายวัน  คือ..ช็อคมากก เล่นเอาอ่านหนังสือไม่รู้เรื่องไปเลย ระ หรือว่าเขาจะจำได้ว่าไม่ใช่ความฝัน
และถ้าเป็นอย่างนั้นทำไมพี่มิณทร์ถึงได้นิ่งผิดปกติ เห้ยย เขาทั้งกอด ทั้งจูบ ทั้งจะจุดจุดจุดฉันเลยนะ และนั่นก็คือสาเหตุที่ฉันนั่งตาลอยแต่ใจเต้นตึกตักตลอดเวลาจนถึงวันนี้ ฉันปลอบใจตัวเอง แค่ฝัน..แค่ฝัน.. น่ะ
         


บรืนน
นนนน

         

เสียงบิ๊คไบค์ที่คำรามดังมาตามถนนทางเข้ามหาลัยทำให้ฉันตื่นมาจากฝันในหัวนิดหน่อย  โหยยย กำลังเพ้ออยู่ในความคิดตัวเองอยู่ดีๆใครมาขัดจังหวะฟะ?  ฉันว่าจะ
นั่งเล่นที่มหาลัยต่ออีกสักนิดค่อยกลับ ฉันเพิ่งสอบเสร็จออกมาจากห้องสอบได้สักพักยังไม่พร้อมที่จะกลับไปเผชิญรถติด
ฉันนั่งเหม่อถึงรอยจูบพี่มิณทร์ในฝันอยู่ดีๆใครมาปลุกวะ?
         

เสื้อช็อปสีแดงที่ควบมากับบิ๊กไบค์คาวาซากิรุ่นนินจาสีเขียวทำให้ฉันช็อกตาตั้ง เห้ยย บ้าไปแล้วอ่ะ
!! ก็เด็กวิศวะมหาลัยฉันใส่ช็อปสีน้ำเงินนี่! ล้วนี่ช็อปวิศวะสีแดงเลือดหมูขี่บิ๊คไบค์โร่วิ่งเข้ามาฉันจำได้ว่ามันเป็นสีเสื้อช็อปเดียวกับมหาลัยพี่มิณทร์เพราะไอ้หมาโฟล์คใส่มาให้ฉันเห็นบ่อยๆและคืนนั้นฉันก็จิกโลโก้รูปเฟืองที่หน้าอกเสื้อช็อปพี่มิณทร์ไม่ปล่อยด้วย  ฉันใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ  แค่ฝัน.. แค่ฝัน.. น่ะ
         

แล้วฉันก็ต้องหายใจไม่ทั่วท้องอีกครั้งเมื่อบิ๊กไบค์สีเขียวเลี้ยวตีโค้งก่อนจะชะลอเครื่องยนต์แล้วมาจอดข้างๆตึกคณะ  คะ คุณพระคุณเจ้าคะ.. คณะวิศวะมหาลัยฉันโน่นนวิ่งตรงเลยไปอีกหลายตึก
!! นี่มันคณะศิลปศาสตร์นะ!!!
ร่างสูงโปร่งที่กำลังวาดขาลงมาจากบิ๊คไบค์ที่กำลังยืนหันหลังและถอดหมวกกันน็อคอยู่นั้น  หน่วยก้านแบบนั้น.. ฉันว่ามันโคตรคุ้นเลย  ฉันใจเต้นตึกตักแล้วเริ่มเต้นแรงแบบระเนระนาดไปเรื่อยๆ  ยะ อย่าบอกนะ..แกร๊ เด็กวิศวะ ม.K โครตท่เลยอ่ะ!!!’   
 
         เสียงกรีดร้องของชะนีที่นั่งอยู่โต๊ะไม้ใต้ตึกข้างๆฉันทำให้ฉันแทบหัวใจล้มเหลวไปม
ากกว่าเดิมอีก  โอเค.. ม.
K แน่ๆ แต่มันจะหวยออกไปหน่อยถ้าจะเป็นพี่มิณทร์  ฉันพยายามนึกๆๆ  นอกจากรถ S13 แล้วพี่มิณทร์เคขี่บิ๊กไบค์ด้วยป่าวะ??
(LOADING 30%)
“เอ  ไม่สิ เราก็เพิ่งเจอกันในฝันนิ”
MIN SAID         
เชี่ยยยมิณทร์ มึงนี่ก็แม่งเนื้อหุ้มเหล็กสัสอ่ะ รถเก๋งมีไม่ขับเสือกเปลี่ยนเป็นซิ่งบิ๊กไบค์โชว์สาว เรื่องหาเรื่องใส่ตัวนี่ก็ถนัดจังนะ
        


ฉันใจร่วงไปอ
ยู่ที่ตาตุ่มเมื่อนึกไปถึงคำพูดที่เคยได้ยินเฮียกรด่าพี่มิณทร์ทางโทรศัพท์ คุณพระ
!!  พี่มิณทร์มีบิ๊กไบค์ในอาณัติจริงๆด้วยย  ตะ แต่พี่มิณทร์จะมาหาฉันทำไมล่ะ แค่ฝันสิ แค่ฝัน..
        


โอ้ยย แกร๊ หล่อแบบน่าถวายมดลูกมากอ่ะ
      

มาหาใครวะ หล่อวัวตายควายล้มไปเลย

      

เห้ยย ฉันวิ่งไปสะดุดลานเกียร์ตอนนี้ยังทันป่ะวะ
     
 

ฮรืออออ แค่ฝัน.. แค่ฝัน.. แม้ใบหน้าหล่อจัดที่กำลังเดินหันซ้ายหันขวาก่อนจะเดินเข้ามายังใต้ตึกจะน็อคปลายคางฉันให้ตายคาที่เลยก็เหอะ  แค่ฝันสิ แค่ฝัน
!!  ฉันนั่งอึ้งในขณะที่ร่างสูงโปร่งในชุดเสื้อช็อปสีแดงเลือดหมูเดินผ่าเสียงกรี๊ดและสายตาวิบวับของเหล่าสาวๆเข้ามาใกล้ขึ้น..ใกล้ขึ้น  ฝัน.. กุญแจซอล แค่ฝัน!
           


ฉันกลืนน้ำลายเฮือกเมื่อดวงหน้าหล่อเหลาระ
บายรอยยิ้มร่าและสืบเท้าตรงมาหาฉัน  โห..ช่างหล่อแรงกล้าออร่าแรงสุดอะไรเบอร์นั้น  รอยยิ้มขี้เล่นของเขานั้นแทบจะทำให้หัวใจฉันหยุดเต้นเลยจริงๆ  และต่อหน้าฉันก็คือ “พี่มิณทร์” ที่กำลังเดินดิ่งตรงมาหาฉัน 
         

พี่มิณทร์ระบายยิ้มน้อยๆก่อนจะเดินมาหยุดอยู่หน้าตรงฉัน  เสื้อช็อปสีเลือดหมูของเขานั้นเด่นเป็นสง่าและกวาดต้อนทุกสายตาได้ชะงักจริงๆ  รูปร่างสูงโปร่ง  เรียวคิ้วสวยได้รูปจมูกสวยเป็นสันจบลงด้วยริมฝีปากหยกบาง พี่มิณทร์ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าฉันจริงๆ.. พี่มิณทร์อยู่ในชุดเสื้อช็อปวิศวะกับกางเกงยีนส์สีซีดแต่เขากลับวาดรอยยิ้มที่ทักทายฉันราวกับเทพบุตร    
              
         

“ไงคะ..”
EP 14: ความรักที่ไม่ใช่ฝัน 
         
รอยยิ้มของคน
ตรงหน้าทให้ฉันหน้ามืด
! เพราะนอกจากจะหล่อระยะประชิดแล้วออร่าของพี่มิณทร์ยังทำให้ฉันตาพล่า  ฉันพยายามยกมือขยี้ตาแต่เสียงหัวเราะเบาๆของคนตรงหน้ามันทำให้ฉันตระหนักว่ามันคือเรื่องจริง!  ฉันกระพริบตามองพี่มิณทร์ปริบๆและยกมือขึ้นมาหยิกแก้มตัวเองอย่างเบลอๆ
         

“กุญแจซอล นี่หนูจะหยิกแก้มท
ำตัวเองทำไมคะ?” พี่มิณทร์วาดขายาวๆข้ามมานั่งจุ้มปุ๊กอยู่ตรงข้ามฉัน  เขามองฉันที่กำลังหยิกแก้มตัวเองอยู่อย่างนึกสนุก “ทำไมคะ นี่หนูคิดว่ากำลังฝันอยู่อีกรึไง?”

          

ถ้าเป็นแค่ฝันฉันจะไม่อึกอั
กลำบากใจขนาดนี้เลย
! ฉันมองริมฝีปากบางสีชมพูน่าจูจุ๊บที่กำลังยิ้มล้อตรงหน้าแล้วพาลคิดย้อนกลับไปว่าคืนนั้นฉันโดนริมฝีปากของผู้ชายคนนี้ดูดซับยังไงและฝากรอยจูบไว้ดูดดื่มแค่ไหน  โอ้ยยย แค่คิดก็อายจนเลือดจะขึ้นหัวอีกแล้วว  ฉันคิดประมวลคำพูดไม่ออกได้แต่นั่งจ้องเขาอยู่แบบนั้น
         

“ซอลคะ?”


พี่มิณทร์โบกมือไปมาตรงหน้าฉันก่อนจะชะโงกหน้าเข้ามาใกล้มากกว่าเดิมอีก  มะ ไม่ไหวแล้ว..
 หน้าแบบนี้  แววตาแบบนี้  ละลายใจฉันได้ขนาดนี้มีคนเดียวในโลก
! พี่มิณทร์กำลังนั่งอยู่ตรงหน้าฉัน!!
         

“พะ พี่มิณทร์มาได้ไงคะ
! ฉันอ้าปากพะงาบๆพยายามเรียกสติแต่พี่มิณทร์กลับหัวเราะออกมาเบาๆ  
          

“แหมม ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ”
          

แค่ฝัน.. กุญแจซอล เรื่องคืนนั้นมันเป็นแค่ฝัน..
          

“เอ  ไม่สิ เราก็เพิ่งเจอกันในฝันนิ” พี่มิณทร์เอาปลายนิ้วจิ้มคางแล้วทำหน้าคิด ลองทำหน้าทะเล้นแบบนี้  ฉันว่าเขารู้ตัวแล้วแน่นอนเลยอ่ะ

         

“พะ พี่มิณทร์พูดอะไรคะ
!!” ฉันจิกตาใส่เขาหน้าแดงนี่เขาตั้งใจจะพูดอะไรกันแน่เนี่ยย ฉันแกล้งทำเป็นค้อนใส่พี่มิณทร์ขณะที่เขายิ้มตาหยีใส่ฉัน
        

“อ้าวว  ตกลงเรื่องคืนนั้นเป็นแค่ฝันหรอคะ?  แค่ฝันก็ได้ค่ะคืนนั้นพี่คงฝันไปเฉยๆ แต่ถ้าหนูจำได้ว่าไม่ใช่ฝันเมื่อไหร่ให้บอกพี่นะคะ ” พี่มิณทร์อมยิ้มอย่างรู้ทัน  ให้ตายเหอะฉันล่ะทั้งรักทั้งเกลียดรอยยิ้มแบบนี้ของเขาชะมัดเลย  ก็.. ตั้งแต่เมื่อก่อนแล้วที่รอยยิ้มของเขาทำให้ฉันหลงรัก
         

“แล้วพี่มานี่มีธุระอะไรคะ” ฉันจิกตาใส่พี่มิณทร์หน้าคว่ำแต่พี่มิณทร์กลับยิ้มให้ฉันด้วยท่าทางสบายๆ  เฮ้ยย ทำไมเขาดูชิลแบบนี้อ่ะ
          

“พี่มาเพราะคิดถึงไม่ได้หรอคะ”
            
         

“แวะมาจีบสาวแถวนี้ก็บอกมาตรงๆเถอะค่ะไม่ต้องแถว่ามาเพราะคิดถึงซอลหรอก ร้อยวันพันปีพี่ไม่เคยโผล่มาแถวนี้สักครั้ง”
         

“แหมม หนูนี่รู้ทันพี่ไปหมดเลยนะคะ” เห้ยย นี่เขาพูดจริงอ่ะ??  ฉันมองซ้ายมองขวาอีกครั้งตอนนี้ชะนีที่นั่งคุยนั่งเล่นกันอยู่ใต้ตึกต่างก็ประสานสายตาจ้องมองมาที่เขากันหมด  ฉันรู้สึกกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรงนิดหน่อย  นี่พี่มิณทร์จีบสาวไหนในมหาลัยฉันอยู่?  นี่ฉันตกข่าวอีกแล้วรึไงนะ
         

“พี่จีบใครล่ะคะซอลจะได้ติดต่อให้” ฉันกระแทกเสียงอย่างไม่เต็มใจ  ขอบตาฉันร้อนผ่าวขึ้นมานิดหน่อยเหมือนน้ำตามันจะซึมออกมา ใช่สิ.. สำหรับเขาคืนนั้นมันก็คงเป็นแค่ฝัน
          

“ถ้าพี่จีบหนู หนูจะอนุญาตให้พี่จีบรึเปล่าล่ะคะ?”


เหมือนน้ำตาที่มันเพิ่งรื้นซึมออกมามันไหลย้อนกลับ  ฉันได้ยินเสียงหัวใจตึกตักของตัวเองแทน  ฉันตวัดตามองพี่มิณทร์ที่กำลังนั่งเท้าคางยิ้มหวานให้ฉัน


  
“พี่หรอคะจะจีบซอล  อย่ามาโกหกดีกว่าค่ะ” และมันก็เหมือนกับทุกครั้งที่ทุกคำพูดของพี่มิณทร์ช่างมีอิทธิพลกับหัวใจฉันเหลือเกิน  ยิ่งพี่มิณทร์ปากหวานเท่าไหร่เขาก็ใจร้ายเท่านั้น

         

“อ้าวว อุตส่าห์แว๊นมอไซค์มาหาถึงมหาลัยจะไม่เชื่อใจกันหน่อยหรอคะ” พี่มิณทร์ยังคงนั่งเท้าคางยิ้มให้ฉันด้วยท่าทีสบายๆเหมือนเคยแต่ฉันสิหัวใจเต้นผิดจังหวะจนล้มเหลวระแนระนาดไปหมดแล้ว  นี่ตกลงเขาตั้งใจมาทำอะไรกันแน่นะ?
         

“ตกลงพี่มิณทร์มาทำไมคะ”
         

“แหมม หนูนี่..จะไม่เคลิ้มไปกับพี่หน่อ
หรอคะ” พี่มิณทร์ยังคงยิ้มแหย่ฉันอย่างอารมณ์ดี คนอะไรน่าหมั่นไส้สุดๆเลย แน่ะ.. ขนาดฉันจิกตาใส่แล้วเขายังกล้าทำหน้าทะเล้นใส่ฉันอีกนะ
         

“พี่ก็ชอบล้อซอลเล่นเหมือนเดิมเลยนะคะ” ไม่ว่าเมื่อไหร่ฉันก็ไม่เคยมีค่าในสายตาเขาเลย เขาชอบล้อเล่นกับใจฉันเสมอๆแต่ฉันกลับตกหลุมรักเขาไปทั้งใจเรียบร้อยแล้ว และมันก็จะวนไปแบบนี้ซ้ำๆ         
         

“วันนี้พี่ตั้งใจมาหาหนูค่ะ”ฉันเงยหน้ามองพี่มิณทร์ที่กำลังยิ้มให้ฉันอยู่  สายตาพี่มิณทร์พุ่งตรงไม่วอกแวกและมองมาที่ฉันเท่านั้น 
         

“พี่จะมาหาซอลทำไมคะ..”


ฉันยอมรับว่าฉันยังโกรธซ้ำยังหมั่นไส้พี่มิณทร์มากๆด้วย ว่าแต่.. เขาจะมาหาฉันทำไมนะ?  ฉันเผลอละสายตาจ้องมองริมฝีปากหยักบางของพี่มิณทร์แล้วพาลคิดถึงเรื่องคืนนั้น  อ๊ากกก  ฉันรู้สึกเห่อร้อนที่หน้าอีกแล้ว
         

“ซอล พี่รู้นะคะว่าคืนนั้นพี่ไม่ได้ฝัน” พี่มิณทร์ยิ้มอ่อนโยนให้ฉันขณะที่ฉันสติติดจรวดพุ่งทะยานออกนอกโลกไปเรียบร้อยแล้ว “พี่จะมารับผิดชอบเรื่องที่พี่จูบหนูหลายคืนก่อนค่ะ”(LOADING 60%)
          “เราคบกันได้มั้ยคะ?”
SOL SAID
โฮกกกกกกกก
รับผิดชอบโดยการแต่งงานกันเลยป่ะล่ะ?  ถ้าจะเอาแบบนั้นนะฉันจะกลับไปรีบเคลียร์ทางเฮียกรให้เลย
! ฉันกัดริมฝีปากแล้วแสร้งทำหน้านิ่งทั้งที่ใจดีดดิ้นไปอีกเจ็ดสเต็ป
 
        

“พะ พี่มิณทร์พูดเรื่องอะไร ซอลไม่เห็นรู้เรื่องเลยค่ะ”
         

“เอ้าา หรอคะ หรือว่าพี่จะฝันจริงๆนะเนี่ยย”  พี่มิณทร์ทำเสียงล้อเลียนแต่กลับมองฉันด้วยสายตาจริงจัง  “แต่จริงๆพี่จำได้นะว่าปากนุ่มๆที่พี่จูบ
เอาๆน่ะเป็นริมฝีปากของหนูพี่จำกลิ่นของหนูได้  พี่จำได้ว่าพี่กดจูบแล้วก็ค่อยๆลากริมฝีปากไปตามซอกคอแล้วก็..”
          

“โอ้ยย พี่มิณทร์พี่หยุดพูดเลยนะ
!!!
ฉันรีบเอามือปิดปากพี่มิณทร์ก่อนที่คนอื่นจะได้ยินว่าเราพูดอะไรกัน
เออ ยอมรับก็ได้มันไม่ใช่ฝัน
!! 
แต่ไม่จำเป็นต้องย้ำกันขนาดเน้  ฮืออ มือฉันที่ปิดทับริมฝีปากพี่มิณทร์อยู่ก็ร้อนไปหมด ปากนุ่มๆของเขาโคตรจะทำให้ฉันใจเต้นเลย  นี่ฉันต้องด่าพี่มิณทร์เรื่องคืนนั้นไม่ใช่ใจเต้นไม่เป็นส่ำแบบนี้ป่ะ! ฉันจิกตใส่พี่มิณทร์ที่ยังยิ้มกริ่มใส่ฉัน  ขนาดเอามืออุดปากอยู่นะความหล่อยังทะลุช่องว่างของนิ้วออกมาเลย 


ฮรือออ เกลียดอ่ะ
!
     
    


“ตกลงหนูจะยอมรับมั้ยคะ”
          

“ซอลยอมรับก็ได้ค่ะ” ฉัน
ก้มหน้าเพื่อซ่อนความอายที่ประดับสีแดงจนไปถึงใบหูจากสายตาพี่มิณทร์  โอเคฉันยอมรับก็ได้ว่าคืนนั้นเราจูบกัน
!
         

“ก็พี่เห็นหนูเอาแต่อัพสเตตัสว่าฝัน  พี่ก็อุตส่าห์คอมเมนต์ย้ำแล้วว่าไม่ใช่ฝันหนูก็ยังจะโมเมว่าเป็นฝันอีก  หรือคืนนั้นพี่ปล้ำหนูไม่พอคะ?”
          

“โอ้ยยยยย
พี่มิณทร์อ่ะ
!!
         

“พี่ว่าถึงเวลาที่เราต้องคุยกันแล้วค่ะคนดีของ
พี่ อย่าหนีพี่อีกเลยนะคะพี่อยากคุยกับหนู  มันถึงเวลาที่ต้องคุยเรื่องของเราแล้วนะคะ” พี่มิณทร์เอื้อมมือมาจับมือฉันท่ามกลางเสียงกรีดร้องของเหล่าชะนีรอบข้างที่มองเราอยู่  ฉันตัวแข็งนิ่ง..น้ำเสียงและท่าทีล้อเล่นของพี่มิณทร์เปลี่ยนไปกลายเป็นแววตาจริงจังที่มาแทน  คุยหรอ คุยเรื่องอะไรล่ะ?
          

“พะ พี่มิณทร์จะคุยอะไรกับซอลล่ะคะ”


ฉันพยายามชักมือกลับแต่มือหนาของพี่มิณทร์ก็กระชับจับมือฉันเอาไว้  ร้อยพันคำถามหมื่นพันความกลัวที่วิ่งตรงสู่หัวใจ ฉันกลัวถูกพี่มิณทร์ปฏิเสธอีกครั้ง 
         

“เราออกไปเดินคุยกันข้างนอกดีมั้ยคะ” พี่มิณทร์กระชับมือที่จับมือฉัน  แววตาที่ฉันหลงรักมีอะไรบางอย่างจริงจังเก็บซ่อนอยู่  ฉันอ่านมันไม่ออกเหมือนที่ไม่เคยอ่านใจเขาออกเลยสักครั้ง
          

“ถ้า.. ถ้าพี่จะหักอกซอลก็ไม่ต้องเดินไปไกลก็ได้นะคะ” ฉันทำใจแล้วว่าถ้าเขาปฏิ
เสธฉันอีกฉันก็ต้องทนกลับไปนั่งมองเขารักกับคนอื่นซ้ำๆ.. ทำไมมันเจ็บแบบนี้นะหัวใจ ทำไมฉันต้องปักใจรักแต่ผู้ชายคนนี้ด้วย  เจ็บ..แต่ก็โคตรรัก
          

“หนูเนี่ย ทำไมชอบพูดให้ตัวเองเจ็บอยู่เรื่อยเลยคะ” พี่มิณทร์มองฉันด้วยสายตาตำหนิก่อนจะส่ายศีรษะน้อยๆ “ทำไมหนูไม่คิดว่าที่พี่มาวันนี้พี่จะมาบอกรักล่ะคะ? ไปค่ะไปเดินเล่นรอบมหาลัยกันดีกว่า บางทีช็อตหวานๆเราก็ไม่ควรอุดอู้อยู่กับที่นะ
คะ” 


กุญแจซอล แค่ฝัน.. แค่ฝัน..  ฉันลุกตามพี่มิณทร์ที่กระตุกมือหนาส่งสัญญาณให้ฉันลุกขึ้นโดยไม่รู้ตัว
 

MINS TALK


         
ผมเดินอยู่ข้างๆกุญแจซอลและแอบเหลือบมองเธอเป็นระยะๆ เด็กอาไร้..น่ารักเป็นบ้าแถมตัวจริงที่เดินอยู่ข้างๆยังน่าจูบกว่าในฝันอีก  แหม.. หมั่นเขี้ยวจัง
          

ผมแอบส่องสเตตัสกุญแจซอลในเฟสบุ๊คอยู่หลายวัน  เห็นได้ชัดว่าซอลเข้าใจผิดคิดว่าผมเข้าใจว่าเรื่องคืนนั้นเป็นแค่ฝันไปแล้ว  แหมม  ฝันที่ไหนจะเร้าใจและติดเรทขนาดนั้นล่ะ? ผมอยากมาหาซอลหลายครั้งแต่ติดที่ผมยังคงวุ่นอยู่กับการสอบของภาคเรียนสุดท้ายและไหนยังวุ่นวายกับการขอยื่นสอบใบก.ว.อีก
จนวันนี้ทุกอย่าง
เคลียร์ผมจึงได้โอกาสมาหาว่าที่ เกียร์ ของผมซะ ผมตั้งใจมาปลุกกุญแจซอลขึ้นมาจากฝันซะหน่อย 


ผมออกจะอร่อยจะมาเหมาว่ารสจูบของผมเป็นแค่ฝันเนี่ยนะ..
         

ผมรู้สึกสนุกที่เห็นซอลพยายามปฏิเสธเรื่องคืนนั้นว่าเป็นแค่ฝัน  ทั้งๆที่ผมบอกทางอ้อมแล้วนะแต่ดูเหมือนซอลจะไม่ยอมรับซักทีซ้ำยังเนียนว่าเรื่องคืนนั้นเป็นแค่ฝันอีก ทั้งที่จริงๆแล้วซอลเป็นฝ่ายเสียเปรียบเพราะโดนผมทั้งปล้ำจูบ คิดแล้วก็ตลกชะมัด..


ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีวันที่เราจะได้เดินข้างกัน  แต่ก่อนผมเดินกับซอลก็ในฐานะน้องสาวเท่านั้นแต่พอตอนนี้เริ่มขยับสถานะเป็นคนของใจผมรู้สึกใจเริ่มเต้นแรงยังไงไม่รู้ แถมกลิ่นหอมๆของซอลยังเตะจมูกผมอยู่ตลอดเวลาอีก  นี่ถ้าอยู่ใ
นคอนโดมีจับกดจมโซฟาแล้วนะ
          

ผมเหลือบมองแก้มนวลใสของกุญแจซอลอีกครั้ง  ตอนนี้มันซับสีแดงระเรื่อไปจนถึงใบหู  ใบหน้าหวานงอง้ำและพยายามสะกดอาการด้วยการกัดริมฝีปากตัวเองเล็กน้อย  สายลมที่พัดปะทะเข้ามาเบาๆทำให้เรือนผมที่ดัดลอนทิ้งตัวสวยสยายไปตามแรงลมนิดหน่อย  ร่างบางที่สูงแค่ระดับริมฝีปากเอาแต่เดินก้มหน้าจ้องปลายเท้าตัวเอง


แมร่ง..ทำไมน่ารักจังวะ
          

ผมมองสำรวจซอลตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ทุกส่วนดูน่าหลงใหลและมีอิทธิพลต่อการเต้นของหัวใจไปหมด  ผมสังเกตเห็นสายตาของหนุ่มๆในมหาลัยที่มองตามเวลาผมเดินคู่กับซอล นี่ถ้าไม่เกรงใจ..พ่อจะโอบแสดงความเป็นเจ้าของแล้วเอาเกียร์ห้อยคอทำกลิ่นซะเลย


แต่ละสายตาที่มองมาเนี่ยวอนตีนทั้งนั้นนน!!
(LOAD
ING 100%)
        */*/*/*/*/*/*/


ฮั่นหน่อววว  มีความหวงงงงงง
เบาๆหน่อยก็ดีนะพี่มิณทร์
สงสารหัวใจซอลหน่อย น้องดูหัวใจจะวาย
ไม่ใช่อะไร คนอ่านก็ด้วย
555+
ฟินเกิ๊นนน


* update *
 ปอลอ 1 > Gorn :เดี๋ยวเค้าจะเริ่มอัพกรต่อให้นะคะ
เฉลยปมว่าเกิดอะไรขึ้นกับมิณทร์ซอลก่อนจะมาเป็นภาคนี้ ^^
เพราะอะไรซอลถึงหนีหน้ามิณทร์
มิณทร์ทำอะไรผิด ก่อนทั้งคู่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งที่ลานเกียร์

ปอลอ 2 > JADE2 : คู่แอมกับธีร์ก็หน่วงเกิ๊นนนน
ใช้อารมณ์เขียนลมปราณแทบแตก 555+
อาจจะอัพช้าหน่อยนะคะ รอนิสส
คือเขียนพี่มิณทร์ฟินๆ แล้วต้องดร็อปอารมณ์ตอนสลับเขียนแอม
โห้ว ไรท์แทบจะเป็นไบโพล่า 5555+


JADE2: ปฏิเสธรัก หมดหัวใจ
ฝากจิ้มม อัพแอมตอนแรกค่ะ <3

กดที่ลิ้งหรือที่รูปได้เลยยย

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1716805&chapter=1ขอให้อ่านอย่างมีความสุขค่ะ
ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ


     CR: FOLK > PLUSTOR


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

1,005 ความคิดเห็น

 1. #819 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 14:37
  เป็นอะไรกับน้องคะ ถึงได้หวงน้อง
  #819
  0
 2. #786 New686814123 (@New686814123) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 12:56
  โง้ยยหมะ่นใส้เขินแทนนซอลล่ะเนี้ย
  #786
  0
 3. #581 myfullhouse (@myfullhouse) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:05
  ฟินเกิ๊นนน หวานได้อีกค่ะ
  #581
  0
 4. #580 myfullhouse (@myfullhouse) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:05
  ฟินเกิ๊นนน หวานได้อีกค่พ
  #580
  0
 5. #94 siliza (@aliza8) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 22:23
  สนุกมากกกก
  #94
  0
 6. #93 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 22:57
  หวานนนนนน
  #93
  0
 7. #92 Pearlmookmic (@Pearlmookmic) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 11:21
  ทำมาหวงนะพี่มิณทร์
  #92
  0
 8. #91 Nimmy4044 (@Nimmy4044) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 07:33
  โอยย ไม่ทันไร หวงของซะแล้ว มิณทร์
  #91
  0
 9. #90 izop (@izop) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 07:47
  น่ารักกกกกกกก
  #90
  0
 10. #89 CtcAnn (@CtcAnn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 05:56
  แอร้ยยย เขินนจร้าาา><#
  #89
  0
 11. #88 มโนมะนาว (@soranand) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 23:44
  เขิน????????แทนจนนอนไม่หลับ
  #88
  0
 12. #87 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 19:19
  น่ารักกกกกก
  #87
  0
 13. #86 Nimmy4044 (@Nimmy4044) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 17:27
  อ้ากกก ไม่ใช่ฝันล่ะ ซอล เอ๋ย
  #86
  0
 14. #85 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 17:22
  กรีดคบค่ะคบอ้ายเขินอะ
  #85
  0
 15. #84 Pearlmookmic (@Pearlmookmic) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 17:13
  หัวใจจิวายยย แทนหนูซอล
  #84
  0
 16. #83 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 17:03
  มาแบบน้องจะรับไหวมั้ย หัวจงหัวใจ
  #83
  0
 17. #82 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 20:56
  กรีดดดดดดดด
  #82
  0
 18. #81 Pearlmookmic (@Pearlmookmic) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 20:38
  อร๊ายยยยย พี่มิณทร์ กรีดร้องงงงง
  #81
  0
 19. #80 CtcAnn (@CtcAnn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 17:43
  อื้อหือออ รอออออ
  #80
  0
 20. #79 Nimmy4044 (@Nimmy4044) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 12:33
  มาแล้วววว ไม่ได้ฝันไป
  #79
  0
 21. #78 AIKAVARIN (@HIPPY1410) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 12:25
  กรีดร้องงง>////<
  #78
  0
 22. #77 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 11:59
  กว่าจะได้เจอ..ลุ้นไปอีก
  #77
  0
 23. #76 Lovke Love (@lovkebo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 11:46
  มาสักทีนะน้องรอนานแล้วนะ
  #76
  0