[Fic Anime] ผจญภัยในโลกวันพีช (แก้ไข)

ตอนที่ 68 : ตอนที่49 ควาย!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 312 ครั้ง
  27 ส.ค. 62

(จากนิยายรายวันกลายเป็นรายสัปดาห์ และจากรายสัปดาห์ก็กลายเป็นรายเดือน และอีกหน่อยคงได้กลายเป็นรายปี -_-; // กราบขออภัยอย่างสุดซึ้ง ไปนอนเฝ้าคนไข้มาเกือบอาทิตย์ (ข้ออ้างอีกแล้ว) และเช่นเดิม ที่มาลงก็เพราะเจ้าเก่าเจ้าเดิมมาทวง)


บนเรือรบ


หลังจากที่การต่อสู้(หรือป่าว)ได้จบลง ลาฟก็ได้พบว่าเรือรบของเขานั้นได้รับความเสียหายอย่างหนัก(จากตัวเอง)


แต่ก็ยังนับว่าโชคดี(ของพวกทหารเรือ) เพราะว่าความเสียหายดังกล่าวมันยังไม่ถึงกับทำให้เรือรบจมลงไปในท้องทะเลและยังสามารถลอยลำอยู่ได้ 


ส่วนทางด้านของเหล่าทหารบนเรือรบ ในเวลานี้พวกเขาต่างก็กำลังวุ่นอยู่กับการเร่งซ่อมแซมในส่วนที่(ลาฟทำ)เสียหายไปอยู่


แต่ถึงแม้การต่อสู้จะจบลงไปแล้ว แต่ภายในใจของเหล่าทหารเรือทั้งหมดก็ยังอดไม่ได้ที่จะตกตะลึงและยากที่จะทำให้มันสงบลงได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งผู้ช่วยของลาฟเอง


โดฟลามิงโก้นั้นน่าจะเตรียมการมาเป็นอย่างดี เขานั้นสามารถเรียกโจรสลัดชั้นยอดจำนวนมากมาให้เข้าร่วมปิดล้อมเรือรบของลาฟลงได้ และยังสามารถทำให้เหล่าทหารเรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังได้อย่างสมบูรณ์แบบ


......แต่มันก็ราวกับก็อดเซเรน่ากลั่นแกล้ง


เรื่องกลับกลายเป็นว่า โดฟลามิงโก้และเหล่าโจรสลัดชั้นยอดเสียเองที่ถูกจัดการโดยลาฟแบบสมบูรณ์ แม้กระทั่งการหลบหนีเขาก็ยังไม่อาจทำได้!

.
.
.
.
.

ภายในห้องโดยสารชั้นบนสุดของเรือรบ


ลาฟนั้นกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้สั่งการด้วยท่าทีผ่อนคลาย ขณะที่ในมือของเขากำลังถือเด็นเด็นมูชิอยู่ ส่วนปลายสายที่กำลังพูดคุยกับเขานั้นก็ไม่ใช่ใครอื่น เซนโงคุ 


หลังจากที่การต่อสู้ได้จบลงไม่นาน ลาฟก็ได้ให้ผู้ช่วยของเขาโทรไปรายงานเรื่องในครั้งนี้ให้แก่ศูนย์ใหญ่ทราบในทันที 


ทางเซนโงคุนั้นไม่คาดคิดเลยว่าโดฟลามิงโก้จะกล้าทำเรื่องที่เสี่ยงอันตราย(ต่อตัวเอง)อย่างการซุ่มโจมตีลาฟแบบนี้ แต่ตัวเขานั้นก็คาดเดาเอาไว้แล้วว่าเรื่องทั้งหมดมันจะต้องลงเอยออกมาเป็นเช่นนี้

 
แต่ว่าหากพวกที่ตายไปมีเพียงแค่เหล่าโจรสลัดชั้นยอดมันก็นับว่าไม่เป็นปัญหาอะไร แต่โดฟลามิงโก้ที่พึ่งเข้ารับตำแหน่งเจ็ดเทพโจรสลัดก็ยังพลอยตายไปด้วยนี่มัน......นับว่าเป็นปัญหาใหญ่อย่างมากเลยทีเดียว


ทางรัฐบาลโลกยังไม่ได้รับข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ เซนโงคุก็ยังไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้กับทางรัฐบาลโลก แม้ว่าเขาพยายามที่จะทำตัวเป็นกลางเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่จริงๆแล้ว......


ระบบเจ็ดเทพโจรสลัดในสายตาของเซนโงคุนั้นมันก็เป็นเพียงแค่กลุ่มตัวตลกของท้องทะเล!


ซึ่งมันก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรเลยที่พวกเขาจะต้องไปพึ่งพาพวกมันเพื่อจะมารักษาความสมดุลและความั่นคงของท้องทะเลเลยแม้แต่น้อย 


ในความคิดของเขา พวกโจรสลัดมันควรที่จะถูกกำจัดออกไปซะ!


ฟังจากน้ำเสียงที่ส่งผ่านมาทางปลายสาย ลาฟก็พอจะบอกได้ว่าเซนโงคุคงกำลังปวดหัวอย่างหนักกับเรื่องนี้ ซึ่งลาฟเองก็เป็นคนดีพอที่จะไม่อยากทำให้คนแก่เครียดจนเกินไป เขาจึงกล่าวออกไปว่า......


"น่า~ ลุงเซนโงคุ ก็แค่เจ็ดเทพโจรสลัดตายไปคนนึง ทางเราก็หาคนอื่นขึ้นมาแทนที่ก็ได้นี่"


"ลาฟ......พูดน่ะมันง่ายนะ แต่ทำนี่สิ......เฮ้อ~"


เซนโงคุที่ตอนนี้กำลังเดินวนไปวนมาอยู่ภายในสำนักงานของตนกล่าวออกมาอย่างขมขื่น เขารู้สึกปวดหัวอย่างหนักขึ้นไปอีกเมื่อได้ยินคำกล่าวของลาฟ 


เมื่อเดินจนเหนื่อยแล้วเขาก็นั่งลงพลางยกมือขึ้นมานวดขมับแล้วกล่าวออกมาด้วยความจริงจัง 


"ก็ในเมื่อเรื่องมันได้มาถึงขั้นนี้แล้ว ทางเราคงจะต้องหาคนที่จะมาแทนที่โดฟลามิงโก้จริงๆนั่นล่ะ ฉันไม่คิดเลยจริงๆว่าพวกมันจะกล้าทำการโจมตีกองทัพเรืออย่างอุกอาจแบบนี้ เห็นได้ชัดว่าเจ้าโง่นั่นมันได้รับในสิ่งที่มันสมควรจะได้รับแล้ว!"


สำหรับในเรื่องที่ลาฟถูกซุ่มโจมตีนั้น มันทำให้เซนโงคุรู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างมาก ในมุมมองของเขานั้น ชีวิตของลาฟนั้นมีค่ายิ่งกว่าโดฟลามิงโก้อย่างเทียบไม่ติด


"ฉันจะอธิบายเรื่องนี้ให้กับทางรัฐบาลโลกเอง......"


เซนโงคุได้สูดหายใจเข้าลึกหลังจากที่ได้ตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนแล้ว ภายในดวงตาของเขาก็พลันเกิดประกายอันเย็นเหยียบ ก่อนที่จะกล่าวออกมาว่า


"ในเมื่อเรื่องมันมาถึงขั้นนี้แล้ว เราก็คงไม่จำเป็นที่จะต้องพูดคุยอะไรกับทางดองกี้โฮเต้แฟมิลี่อีกต่อไป......เธอคงรู้ความหมายที่ฉันต้องการจะสื่อนะลาฟ"


เนื่องจากโดฟลามิงโก้ก็ได้ตายห่าไปแล้ว ดังนั้น การดำรงอยู่ของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ก็คงไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป ถึงแม้แต่ก่อนมันก็ไม่มีความจำเป็นอยู่แล้วก็เถอะ......


"อ่า......เข้าใจอย่างชัดเจนเลยล่ะ แล้วรบกวนลุงช่วยส่งข้อมูลที่อยู่ของพวกที่เป็นกระดูกสันหลังของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ให้ผมด้วยนะครับ"


"อืม ฉันจะให้หน่วยข่าวกรองจัดการเรื่องนี้ให้เธอในทันที"


เซนโงคุพยักหน้ารับก่อนที่จะตบลงบนหัวของเด็นเด็นมูชิเพื่อวางสาย จากนั้นเขาก็ทำการส่งคำสั่งออกไปและเตรียมตัวที่จะเดินทางไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิแมรีจัวส์


เจ็ดเทพโจรสลัดได้เสียชีวิตลง ด้วยปัญหานี้เขาจึงจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิแมรีจัวส์ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะไปพบกับห้าผู้คุมกฏเป็นการส่วนตัว......

.
.
.
.
.

ในวันต่อมา


ผู้บริหารระดับสูงของดองกี้โอเต้แฟมิลี่ได้ถูกสังหารจนหมดสิ้นภายในวันเดียว......


และแน่นอนว่าลาฟนั้นย่อมไม่ลืมสายลับของทางดองกี้โอเต้แฟมิลี่ที่ซ่อนอยู่ภายในกองทัพเรือเช่นกัน ‘เวอร์โก้ไผ่ดำ’ 


หลังจากที่สถานะของเวอร์โก้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเขาคือผู้บริหารระดับสูงคนสุดท้ายของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ สุดท้ายเขาก็ได้เสียชีวิตลงภายใต้การล้อมจับกุมของกองทัพเรือ


(ขอไม่เขียนนะ เพราะยังไงมันก็สั้นๆอยู่แล้ว แค่พวกกีกี้เอง จะได้ไปอีเว้นท์ต่อไปเลย)


ทุกคนในดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ นอกเหนือไปจาก เบบี้-5 ที่เป็นเด็กซึ่งไม่ใช่คนชั่วร้ายนั้นล้วนแล้วแต่ถูกลาฟสังหารจนหมด


และไม่กี่วันต่อมา ข่าวเรื่องดองกี้โฮเต้แฟมิลี่และข่าวที่รัฐบาลโลกได้ปลดโดฟลามิงโก้ออกจากตำแหน่งเจ็ดเทพโจรสลัดก็ได้แพร่กระจายออกไปทั่วท้องทะเล 


ในขณะเดียวกัน ฐานของกองทัพเรือที่ประจำการอยู่ทั่วทุกมุมโลกก็ได้เริ่มทำการกวาดล้างกองกำลังของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่โดยการไล่จากพวกผู้ใต้บังคับบัญชาระดับล่างไปจนถึงระดับกลาง (ระดับสูงลาฟจัดไปเรียบร้อยแล้ว)


และในเวลาเพียงสองสัปดาห์ ดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ก็ได้ถูกทำลายลงโดยสมบูรณ์และหายไปจากท้องทะเลตลอดกาล

.
.
.
.
.

ณ ศูนย์ใหญ่มารีนฟอร์ด


หลังจากที่จบการล้างบางกองกำลังของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่สาขาหลัก ลาฟก็ได้กลับมายังศูนย์ใหญ่ 


ณ เวลานี้ ลาฟได้สังหารโจรสลัดชั้นยอดที่มีค่าหัวมากกว่า 500ล้านแบรี่ ไปแล้วถึง 10คน และนั่นทำให้เขาได้แต้มคุณูปการเป็นจำนวนมาก


นั่นจึงทำให้แต้มคุณูปการที่ลาฟมีอยู่ในครอบครองในตอนนี้นั้นมีมากถึง 500000แต้ม!


แต่อย่างไรก็ตาม แต้มคุณุปการพวกนี้ สำหรับพลเรือเอกหรือแม้กระทั่งจอมพลเรือนั้นมันแทบจะไม่มีความสำคัญอะไรเลย 


แม้ว่าในตอนนี้ลาฟนั้นจะเป็นเพียงแค่พลเรือโท แต่ความแข็งแกร่งของเขานั้นมันได้ไกลเกินพลเรือเอกไปมากแล้ว


ซึ่งมันเป็นความแข็งแกร่งที่ใครหลายๆคนทำได้เพียงแหงนหน้ามอง พวกเขาต่างรู้สึกว่าลาฟนี่แหล่ะคือว่าที่พลเรือเอกคนต่อไป


หลังจากการจากไปไม่กลับของโดฟลามิงโก้ ทางรัฐบาลโลกก็ได้ทำการเรียกประชุมเจ็ดเทพโจรสลัดเพื่อที่จะพูดคุยและหารือเกี่ยวกับปัญหาต่างๆในการปลดโดฟลามิงโก้ออก (ซึ่งเขามองว่ามันไร้สาระมาก เพราะในเมื่อเจ้าตัวก็ลงไปเป็นอาหารปลาอยู่ใต้ทะเลนู่น)


นั่นจึงเป็นธรรมดาที่พวกเขาจะต้องส่งเรือรบเพื่อไปพบกับอีก6คนที่รับตำแหน่ง ถ้าหากไม่นับโดฟลามิงโก้ที่ตายไปแล้ว


และแน่นอนว่าลาฟก็ได้รับภารกิจนี้เพื่อที่จะต้องไปพาโบอาแฮนค็อกมาเข้าร่วมการประชุมเช่นกัน


"โอ่ย~ จะให้พักผ่อนซักหน่อยก็ไม่ได้ แต่ก็ช่างมันเถอะ! ยังไงฉันก็ไม่เหนื่อยอยู่แล้ว......"

.
.
.
.
.

ไม่กี่วันต่อมา


เรือรบก็ได้มาถึงนอกอาณาเขตในรัศมี 3กิโลเมตรของเกาะอเมซอนลิลลี่ และก็เป็นดั่งเช่นเคย ลาฟได้ให้เรือรบทอดสมอแล้วสั่งให้จ้าวแห่งท้องทะเลหลายตัวคอยปกป้องเรือรบ ส่วนตัวเขาก็ขี่จ้าวทะเลตัวหนึ่งมุ่งตรงไปยังเกาะอเมซอนลิลลี่


ภายในพระราชวังคุจา


"เจ็ดเทพโจรสลัด ปีศาจสวรรค์โดฟลามิงโก้ถูกปลดออกจากตำแหน่ง!?"


น้องสาวทั้งสองของแฮนค็อกจ้องมองไปยังบนหน้าของหนังสือพิมพ์ด้วยความตกใจ


เกาะอเมซอนลิลลี่นั้นตั้งอยู่ภายในเขตทะเลคาล์มเบลจึงไม่ค่อยมีนกนางนวลมาที่นี่บ่อยนัก นั่นจึงเป็นเหตุทำให้การรับข่าวสารจากโลกภายนอกค่อนข้างล่าช้า 


จนกระทั่งเมื่อเร็วๆนี้พวกเธอถึงพึ่งได้รับข่าวเรื่องของโดฟลามิงโก้ น้องสาวทั้งสองก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกตระหนก


แต่เดิมพวกเธอคิดว่าการที่แฮนค็อกได้กลายเป็นเจ็ดเทพโจรสลัดมันก็น่าจะเพียงพอที่จะช่วยปกป้องเกาะแห่งนี้ไม่ให้พบกับวิกกฤตต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น 


แต่พวกเธอก็ไม่คาดคิดเลยจริงๆว่าระบบเจ็ดเทพโจรสลัดที่พึ่งก่อตั้งขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้จะมีคนๆนึงถูกปลดออกจากตำแหน่งรวดเร็วอย่างนี้


แม้แต่แฮนค็อกก็ยังเผยให้เห็นถึงความรู้สึกเดียวกัน แต่เธอก็ไม่ได้กล่าวอะไรออกมา


"เจ็ดเทพโจรสลัดกับรัฐบาลโลกมีความสัมพันธ์ที่คอยเกื้อหนุนกัน แต่พอหมดประโยชน์แล้วพวกเขาก็ถูกเขี่ยทิ้งอย่างไม่ใยดี"


ยายเนียวที่ไม่รู้ว่าจู่ๆก็โผล่ออกมาจากที่ไหน กำลังก้าวเข้ามาทีละก้าวพร้อมกับเคาะไม้เท้างูที่อยู่ในมือไปตามจังหวะที่ก้าวเดิน แล้วกล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า


"ดองกี้โฮเต้แฟมิลี่ เพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆกลับล่มสลายลงโดยสมบูรณ์.......นับว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจจริงๆ"


"และนอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ พวกเจ้าลองอ่านเนื้อหาภายในหนังสือพิมพ์ดูให้ดีๆสิ"


ยายเนียวสูดหายใจเข้าลึก ภายในดวงตาของเธอได้เผยให้เห็นถึงความรู้สึกไม่อยากจะเชื่อ ก่อนจะกล่าวต่อว่า


"โดฟลามิงโก้ได้ละเมิดกฏของเจ็ดเทพโจรสลัด ทางรัฐบาลโลกจึงได้ปลดเขาออกจากตำแหน่งและส่งพลเรือโทลาฟไปเพื่อกำจัดเขา"


"แต่ตามข้อมูลบางส่วนที่ฉันได้รับมาก่อนหน้านี้ ทั้งเรื่องที่โดฟลามิงโก้ถูกปลดและถูกกำจัดลงนั้น มันต่างออกไปอย่างชัดเจน ราวกับว่าลำดับเรื่องราวมันสลับกันอยู่......"


และระหว่างที่ยายเนียวกำลังกล่าวถึงมุมมองของเธออยู่นั้นเอง เสียงๆหนึ่งก็ได้ลอยเข้ามา


"อ่า......คำสั่งที่ว่านั่นถูกส่งมาหลังจากที่โดฟลามิงโก้ถูกกำจัดลงไปแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่แปลกที่จะต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งเจ็ดเทพโจรสลัด"


ลาฟได้เดินเข้ามาภายในพระราชวังอย่างสบายๆ ตลอดเส้นทางไม่มีแม้แต่คนเดียวที่จะเข้ามาหยุดเขา เหล่าแม่บ้านที่พบเห็นเขาล้วนแล้วแต่เจอสกิลมุมปากพิฆาตออกไป และพวกเธอก็ต่างอดไม่ได้ที่จะถอยหลังออกไปหลายก้าวโดยไม่รู้ตัว


ลาฟที่พึ่งเดินเข้ามาถึงในพระราชวังอย่างสะดวกสบาย ก็เดินเข้าไปหยิบแอปเปิ้ลที่วางอยู่บนโต๊ะขึ้นมากัดให้ชื่นใจ


"ท่าน......ทำไมท่านถึงไม่กลับมาหาเราบ้าง......"


เมื่อเเฮนค็อกเห็นว่าคนที่เข้ามาเป็นใคร ก็ได้กล่าวออกมาอย่างแง่งอน ความจริงแล้วเธอกำลังจะตะโกนออกไปตามสัญชาตญาณ แต่เมื่อเสียงของเธอส่งออกมาจนถึงปลายลิ้นมันกลับค้างอยู่ตรงนั้น ทำให้น้ำเสียงที่เธอเปล่งออกมาฟังดูแผ่วเบาและนุ่มนวล


"หืม.....?"


ลาฟกัดแอปเปิ้ลไปได้ไม่กี่คำเขาก็โยนมันออกไปทางหน้าต่าง จากนั้นเขาก็หันมาหาแฮนค็อกพร้อมกับกล่าวว่า


"ตั้งแต่ที่เจ็ดเทพโจรสลัดโดฟลามิงโก้ถูกปลดออกจากตำแหน่ง ทางรัฐบาลโลกจึงได้จัดการประชุมขึ้นที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แมรีจัวส์ เพื่อที่จะทำการพูดคุยและหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้"


"เราไม่ไปหรอก......."


"งั้นก็ไม่ต้องไป"


ลาฟยักไหล่ด้วยท่าทีสบายๆ ราวกับว่าเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่ไม่สำคัญ เพราะในมังงะ หลังจากที่คร็อกโคไดล์ถูกปลดออกจากตำแหน่งเจ็ดเทพโจรสลัด แฮนค็อกก็ไม่ได้ไปเข้าร่วมประชุมในครั้งนั้นเช่นกัน


"นี่ท่าน!"


แฮนค็อกไม่คาดคิดเลยว่าลาฟจะกล่าวออกมาด้วยท่าทีสบายๆแบบนั้น ในตอนแรกเธอกะว่าจะให้ลาฟนั้นง้อเธอซักหน่อยเพื่อที่จะให้เธอไปเข้าประชุม เเต่เมื่อเป็นแบบนี้ ภายในดวงตาคู่งามของเธอจึงอดไม่ได้ที่จะเผยให้เห็นถึงความประหลาดใจ


เธอโบกมือส่งสัญญาณให้เหล่าแม่บ้านที่อยู่รอบๆถอยออกไป ก่อนที่จะกล่าวด้วยน้ำเสียงนุ่มนวนว่า


"ลาฟ ชายที่ชื่อว่าโดฟลามิงโก้นั่นแม้ว่าเราจะไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับเขา แต่คนที่มีนามสกุลดองกี้โฮเต้นั้นส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นชนชั้นสูงของเผ่ามังกรฟ้า"


เมื่อกล่าวถึงเผ่ามังกรฟ้า บรรยากาศโดยรอบก็พลันตรึงเครียด แม้แต่ท่าทีของแฮนค็อกก็ยังดูแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด


"เจ้านั่นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเผ่ามังกรฟ้า แต่ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นคนของเผ่ามังกรฟ้า แต่มันก็ได้สูญเสียสิทธิพิเศษของเผ่ามังกรฟ้าไปจนหมดสิ้นแล้ว"


ลาฟกล่าวออกมาอย่างเรียบๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ต้องกล่าวถึงรัฐบาลโลก พวกเขาย่อมไม่โง่พอจนไม่สามารถแยกแยะได้ว่าลาฟหรือโดฟลามิงโก้ ใครจะเป็นคนที่มีความสำคัญมากกว่ากัน 


ต่อให้รัฐบาลโลกเลือกที่จะเผชิญหน้ากับเขาและจะมากำจัดเขา ก็แล้วมันจะยังไงเล่า?


ทหารเรือก็คือทหารเรือ เผ่ามังกรฟ้าก็คือเผ่ามังกรฟ้า แม้ทั้งสองจะไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน แต่มันย่อมเป็นทางฝั่งทหารเรืออย่างแน่นอนที่มีความสำคัญมากกว่าในท้องทะเล


ไอ้พวกขี้มูกยืดที่วันๆเอาแต่ใส่ฝาครอบดมกัญชามันจะไปสำคัญอะไรเล่า จริงไหม?


"หากเจ็ดเทพโจรสลัดตายไปหนึ่งแล้วสามารถนำคนอื่นมาแทนที่ได้ ถ้าอย่างนั้นหากเผ่ามังกรฟ้าตายไป ก็สามารถหาคนมาแทนที่ได้เช่นกัน......"


สิ่งที่เขาได้พูดออกมา มันสามารถทำให้ผู้คนที่อยู่รอบๆรู้สึกสั่นไหวได้ไม่ยาก


ท่ามกลางความเงียบ หลากหลายสายตาได้จ้องมองไปยังลาฟ เห็นได้ชัดว่าพวกเธอไม่คาดคิดเลยว่าลาฟจะพูดคำๆนั้นออกมา


"เฮ้อ~ เรานี่ปวดหัวกับท่านจริงๆ......แต่เพราะแบบนี้แหละเราถึงได้ชอบท่าน อิอิ"


"หืม......?" ( ไอฟายเอ้ย! แน่ใจนะว่าเองไม่ได้ยินจริงๆน่ะ? สองรอบแล้วนะ! : คนเขียนยังหงุดหงิด // ไม่เห็นได้ยินอะไรเลย~ -3- : พระเอกต้องทำตัวซื่อบื้อสิ )


ตัดจบแม่ง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 312 ครั้ง

1,325 ความคิดเห็น

 1. #1268 warakornkimchit (@warakornkimchit) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 19:45
  ขอบคุณที่ปลดล็อกให้อ่านครับ
  และสำหรับรีดเดอร์ที่โลกสวย โปรดทราบว่าไรท์ยังรีไรท์ไม่เสร็จ ถ้าเจอคำผิดก็ใช้ไหวพริบในการอ่าน อย่าใช้ตรรกะอะไรก็แล้วแต่ที่จะทำให้ไรท์เค้าเสียกำลังใจในการรีไรท์ไม่งั้นคงได้อดอ่านกันถ้วนหน้า 5555
  #1268
  1
 2. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 12:59
  ลาฟสูงเท่าไหร่​ แฮนค๊อคสูงเท่าไหร่ครับ
  #865
  2
  • #865-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 14:16
   ลาฟสูง170+ตามมาตราฐานครับ ส่วนแฮนค็อกเธอสูง191
   #865-1
 3. #750 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 13:14
  ตอนนี้กระแทกใจคนโสดสุดๆ...
  #750
  0
 4. #677 30121998 (@30121998) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 01:26
  ไรต์เปลื่ยนรูปปกบ่อยจังอ่ะ
  #677
  1
  • #677-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 01:29
   อันนี้ผมกลับมาใช้รูปเดิมแล้วครับ เพราะไหนๆก็เปลี่ยนชื่อเรื่องแล้วเปลี่ยนปกไปด้วยเลยก็ดี
   #677-1
 5. #674 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 23:18
  ค้างงง
  #674
  1
  • #674-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 23:24
   มันค้างตรงไหนฟระ
   #674-1
 6. #672 sesil (@sesil) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:25

  เขย่าขวดสเปย์กำจัดความรัก แต่จะฉีดดีมั้ยหน่า?

  #672
  1
  • #672-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 22:28
   เก็บเอาไว้ก่อน เพราะมันแค่ความรู้สึกที่เกิดขึ้นนิดเดียวภายในเรื่องนี้ ถือว่าคลายเครียดกันไป
   #672-1
 7. #671 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:03
  เกลียดดดดดดด ความหน้าจุ่มนม หมดกันบรรยากาศมุ้งมิ้ง 555555
  #671
  0
 8. #670 Porsuankularb (@Porsuankularb) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:00

  เราถูกหวย555+ เลขหน้าสามตัว

  ชอบอ่ะ แฮนค็อกน่ารัก~ แล้วเมื่อไหร่ตอนพิเศษจะออกเหรอ//รออยู่ที่ท่าน้ำทุกวันนะไรท์
  #670
  4
  • #670-2 Porsuankularb (@Porsuankularb) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 23:53
   เอ๋!!! ลงแล้วเหรอคะ? ไม่รู้เลยนะ

   ส่วนที่ว่าจะโดนแบนไหม? ไม่รู้สิคะ ต้องดูก่อนว่ามันเรทมากรึเปล่า ถ้าไม่มากก็ไม่โดน
   #670-2
  • #670-3 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 00:07
   คือ....เอ่อ ตอนพิเศษมันคือตอนที่มัน จึ๋ยๆกันเลยอ่ะ ผมว่ามัน20+แน่นอน
   #670-3
 9. #669 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:53
  ฟู่~~ๆๆ ฟู่ (เสียงฉีดสเปย์เพื่อไร่มดและผึ้งของใครบางคน) "เกลียดความจุ่มนมและความรักวิ้งๆ~โว้ยยย คนมีคู่จงละสังขารไปให้หมดๆทั้งโลกาพิภพแห่งนี้ไปซ้าาาาา!!"
  #669
  3
  • #669-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:55
   ชิวๆ (เสียงไล่มดไล่ผึ้งของใครบางคนที่บินกลับมา) ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวพอมีอีกฉากนึง เจ๊แกจะหายไป
   #669-1
  • #669-3 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 22:01
   ไม่ นางไม่ใช่นางเอก เพราะพระเอกกำลังจะจากไป แต่.....ยังไงนางก็ไม่มีใครอื่นแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดไปใกลเลย
   #669-3
 10. #668 Toonnnnnn^.^ (@gulizaratoon) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:43

  555555 เกลียดความจุ่มนมมมม นุ้มนิ่มไหมละตัวเธอ
  #668
  1
  • #668-1 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:50
   +1ให้กับคอมเม้นนี้ครับ (คิดแบบเดียวกัน)
   #668-1
 11. #667 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:35

  ใครโดนหวยแดกบ้างยกมือ555555

  #667
  0
 12. #666 2377 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:23

  มาต่อเร็วๆนะครับ

  #666
  0
 13. #665 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:15
  เชอะ นี่ล้อเล่นนะไรท์ ขำๆ
  #665
  3
  • #665-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:16
   เชอะ! ลงมาให้แล้วไง เก็บตาวิ้งๆกลับไปเลย เชอะ!5555
   #665-1
  • #665-3 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:19
   โอ้ยยยย ท่ามันจะมามีปัญหากับเรื่องที่เป็นเรื่องตลกๆคุยกันเล่นแบบนี้ คงไม่ต้องทำอะไรกันพอดีหรอก
   #665-3
 14. #664 new21042547 (@new21042547) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:03

  แค๊กๆๆๆ มดมันเยอะมาแต่ไกลเลยอ๊ากกกกกกกก สีชมพู55555555

  #664
  0
 15. #663 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:03
  Zzzzzzzzz
  #663
  0
 16. #662 shino13 (@shino13) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:02

  จะเป็นไงต่อน้าา
  #662
  0
 17. #661 RuTier (@RuTier) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:59
  คาราวะ ท่านไรต์ที่เคารพรัก บอกมาซะ วันนี้ถูกหวยใช่ไหม (ลงเยอะดีจริมๆ)
  #661
  0
 18. #660 amnbvcxlkjhgfdsz (@amnbvcxlkjhgfdsz) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:54

  อย่าพึ่งกลับกองทัพเรือน่ะให้อยู่กับแฮนค็อกก่อนน่ะครับ
  #660
  0
 19. #659 ท่านเฌอเออร์ (@raamin0) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:53
  เฉยๆนะกะฮิเมะเเหะ ไม่ได้รู้สึกว่านางน่ารักหรืออะไรเลย. แต่ก็นะแล้วแต่ความสบายใจของไรท์
  #659
  2
  • #659-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 20:56
   ผมก็ไม่ได้ให้เธอเป็นนางเอกนะ เพราะส่วนตัวผมชอบgm69มากกว่า แต่เพราะว่ามันจะต้องไปโลกนารูโตะไง ผมเลยยังวางให้มันดูเฉยๆกันไว้ก่อน ถึงแม้จะมีนิดๆหน่อยๆก็เถอะ
   #659-1
  • #659-2 ท่านเฌอเออร์ (@raamin0) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:13
   ไรท์พูดจริงป่ะเนี้ยว่าฮิเมะไม่ใช่นางเอก นี้จะดีใจมาก5555
   #659-2
 20. #658 masternay25452 (@masternay25452) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
  วันนี่ ไรต์สุดยอดดด มารัว ๆ เลย ตอนท้าย อิจ มากก !!
  #658
  1
  • #658-1 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 68)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 20:48
   ปวดนิ้วแล้ว รอพรุ่งนี้เลยตอนต่อไป
   #658-1