MAY BE YOUR KISS | BeeCris [Girl love]

ตอนที่ 2 : Episode 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  11 ธ.ค. 58

Episode 2;


Fan Edit by pomelo812

------------------------------------------------------------ 


 

รอบคัดเลือกผู้เข้าสมัครได้สิ้นสุดลงไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ศิรินค่อนข้างพอใจกับลูกทีมของตัวเองเป็นอย่างมาก แม้จะมีบางคนที่เธอนึกเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกัน แต่ก็ไม่เป็นไร หญิงสาวคิดว่าเด็กๆทั้งห้าคนที่ไว้ใจยอมให้เธอเป็นเมนเทอร์และคนที่เธอเลือกมาเป็นลูกทีมนั้น พระเจ้าได้กำหนดมาแล้ว อย่างที่เธอพูดไว้ต่อหน้ากล้องในห้องสัมภาษณ์ก่อนกลับบ้าน เธอภูมิใจในทีมตัวเองมาก

            “ยิ้มจนตาหายไปหมดแล้ว

            เสียงสวยของใครอีกคนที่ดังขึ้นกลบบทเพลงไพเราะทำให้หญิงสาวเจ้าของใบหน้าหมวยเดินออกจากภวังค์ความคิดอันกำลังเพลิดเพลินได้ที่ ดวงตาปราศจากการกรีดอายไลเนอร์แบบจัดเต็มเหมือนอย่างเวลาออกงานละจากประวัติลูกทีมที่ย้ายมาอยู่ในแท็บเล็ตขึ้นมองผ่านเรียวขายาวสวยที่โผล่พ้นกางเกงยีนส์สีขาวสั้นกุดอืมไม่ว่ากี่ครั้งที่เห็นเรียวขาคู่นี้แบบเต็มตาและระยะใกล้เพียงเอื้อมมือ ศิรินก็รู้สึกอิจฉาเล็กๆระคนชื่นชม น้ำทิพย์เป็นคนหุ่นดีมาก มันเป็นผลมาจากวินัยในการออกกำลังกายของหล่อน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องในศิรินชื่นชมในตัวของคนอายุน้อยกว่าคนนี้

            “เอากลับไปมองต่อที่บ้านก็ได้นะคะ

            “บ้า!

เพิ่งรู้ตัวว่าเผลอจ้องขาของอีกฝ่ายนานเกินไปหน่อย หญิงสาวเจ้าของใบหน้าหมวยกระแอมเรียกฟอร์มตัวเองกลับมา เหยียดกายให้แผ่นหลังที่ตรงอยู่แล้วตรงขึ้นอีก พลางขยับตัวไล่ความอึดอัดจากการกระทำของตัวเองออกไป

ก็จะไม่ให้เธอยิ้มกับเรื่องนี้ได้ยังไง ในเมื่อการคัดเลือกลูกทีมที่เพิ่งจบไป คนที่บอกว่าให้มาแย่งชิงกับหล่อนเอาเองด้วยท่าทางที่ชวนให้ใจหายใจคว่ำแบบนั้นกลับไม่คิดจะยกโมเดลลิ่งบุ๊คขึ้นมาเลยสักนิด พี่ลูกเกดเองก็ไม่ได้ยกด้วยเหมือนกัน ทำให้เธอได้เด็กคนที่ตัวเองประกาศต่อหน้าใครบางคนว่าเธอจองและต้องได้เข้ามาร่วมทีมโดยไม่ต้องคิดคำพูดโฆษณาให้เปลืองพลังงานเลยสักนิดเดียว

            ศิรินจ้องดวงตาสีเข้มคู่นั้นตอบ วางแท็บเล็ตไว้บนตัก แล้วเอ่ย

คนกำลังมีความสุข ก็ต้องยิ้มสิคะ

            น้ำทิพย์มองใบหน้าของคนอายุมากกว่าที่เอนกายเข้ามายิ้มหยีอวดฟันขาวเหมือนเด็กๆ ก่อนจะเปลี่ยนความสนใจจากสิ่งที่นั่งดูมาเป็นสิบนาทีไปให้จานของหวานบนโต๊ะตัวเล็กที่ขั้นกลางระหว่างเรา

มุมปากของสาวหน้าคมฉบับไทยแท้กำลังยกขึ้นจางๆขณะฟังเสียงแหบแสนมีเสน่ห์ของคนอายุมากกว่าที่กำลังพูดเรื่องนู้นเรื่องนี้ให้ฟัง น้ำทิพย์เป็นคนพูดน้อย เธอค่อนข้างเงียบ ซึ่งถ้ารวมเข้ากับใบหน้าเข้มๆของตัวเองทำให้เธอเป็นคนที่ดูคล้ายจะดุ ผิดกับร่างเล็กที่นั่งอยู่ตรงหน้า รายนั้นอัธยาศัยดีเข้าหาง่าย แต่ใครจะรู้เล่าว่าจริงๆแล้วศิรินเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองและอ่อนไหวง่าย นิสัยที่รู้จักเป็นอย่างดีทำให้น้ำทิพย์เริ่มเป็นห่วงคนอายุมากกว่าในเรื่องของงานที่เราทำร่วมกัน เธออยากอ่อนข้อต่อให้รุ่นพี่แสนน่ารักคนนี้อยู่หรอกแต่มันเป็นเกมอาจฟังดูใจร้ายที่คิดแบบนั้น ทว่าเธอก็ต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อส่งลูกๆของเธอสู่จุดที่สูงที่สุดให้ได้ต้องยอมรับว่าครึ่งหนึ่งของทีมศิรินมีแต่ตัวเต็งที่ค่อนข้างน่ากลัว น้ำทิพย์คิดว่าพี่ลูกเกดเองก็คงรู้สึก แล้วคงไม่ยอมสูญเสียตำแหน่งผู้ชนะในซีซันก่อนให้ใครแน่ๆ แม้กระทั่งตัวเธอเอง

น้ำทิพย์มีแผนพี่เกดเองคงเตรียมไว้นานแล้วแต่คนตรงหน้านี่ซิ

พรุ่งนี้มีงานมั้ย?”

คนถูกถามดึกสายตาตัวเองที่ทอดยาวไปไกลกลับมาหาคนที่กำลังก้มตักเค้กเข้าปาก เธอเคลื่อนกายลงไปตักของหวานบ้างหลังจากนั่งคิดอะไรเงียบๆอยู่นานสองนาน ก่อนที่ปลายลิ้นจะแตะความละมุนของเนื้อเค้ก ปากก็เอ่ยตอบ

เมนเทอร์คลาสไงคะ

ศิรินพยักหน้าสอนอะไรคะ?”

ถ่ายรูปตัวเองน้ำทิพย์เงียบไป มองคนที่หยิบเมนูมาดูเหมือนจะสั่งอะไรเพิ่ม สมองกำลังแวบความคิดหนึ่งเข้ามา ซึ่งมันก็ค่อนข้างถูกใจเธอเหลือเกินแต่ไม่รู้จะสอนยังไงดี บีไม่ค่อนมั่นใจเลยสอนใครไม่ค่อยเป็นด้วยสิ

ไม่เห็นยากเลย

คนเป็นอาจารย์เอ่ยง่ายๆ ก่อนจะยกมือเรียกพนักงานมาสั่งเครื่องดื่มเพิ่มสองอย่างทั้งของตัวเองและของอีกคน

เอาอะไรเพิ่มมั้ย?”

น้ำทิพย์คลี่ยิ้มขบขันก็สั่งให้แล้วไม่ใช่หรือไง

ก็กลัวจะติดคอ -- งั้นเอาแค่นี้ก่อนค่ะ

ศิรินยิ้มให้พนักงาน เธอก็ลืมสั่งน้ำมาดื่ม ส่วนอีกคนก็ไม่ได้สั่งเหมือนกัน แล้วเมื่อกี้เธอก็เผลอสั่งให้โดยไม่ถามก่อน ก็มากินที่ร้านนี้ด้วยก่อนค่อนข้างบ่อย ซึ่งก็เห็นน้ำทิพย์สั่งเครื่องดื่มอยู่ไม่กี่ชนิด ไม่รู้หรอกว่าวันนี้คนอายุน้อยกว่าอยากจะดื่มมันหรือไม่ เพียงแต่เธอคิดว่ามันเข้ากับของหวานที่เรากำลังละเมียดละไมกินอยู่

เธอคงไม่ดูเผด็จการหรอกใช่ไหม

สาวหมวยมองตรงไปยังอีกฝ่ายที่หยิบเครื่องมือสื่อสารขึ้นมา ใบหน้ายังคงเต็มไปด้วยความกังวลซึ่งอาจเป็นประเด็นของหัวของสนทนาที่เธอเปิดขึ้นเมื่อครู่นี้ ศิรินคิดว่าตัวเองไม่มีปัญหากันการสอนผู้อื่น ตัวเธอเองเป็นอาจารย์ มีลูกศิษย์ก็เยอะ แต่อีกฝ่ายถึงจะเป็นนักแสดง นางแบบ และอดีตนักร้อง ทว่าก็อาจจะถ่ายถอดประสบการณ์หรือสิ่งที่ตัวเองเรียนรู้ออกไปให้คนอื่นได้รับฟังได้ไม่ดีนัก ศิรินลุกขึ้นจากที่นั่ง ก้าวเข้าไปหาคนอายุน้อยกว่าที่เงยหน้ามองกันอย่างสงสัย ร่างบางทิ้งลงนั่งข้างๆน้ำทิพย์ มันออกจะเบียดนิดหน่อยเพราะโซฟาที่อีกฝ่ายนั่งอยู่ก็ไม่ได้กว้างอะไรมากที่จะนั่งสองคน เธอฉวยโทรศัพท์ไร้สายของอีกฝ่ายมาถือ ก่อนจะเข้าโหมดถ่ายภาพแล้วยืดจนสุดความยาวแขนพลางขยับตัว

มา เดี๋ยวช่วยสอนคนอื่นไม่ยากหรอก แต่เราต้องรู้ก่อนว่าเราอยากจะถ่ายทอดอะไรไปให้เขา และคนรับจะสามารถรับมันไปได้แค่ไหนและก็ต้องมีความอดทนด้วย มนุษย์เราไม่มีเหมือนกัน บางคนอาจฟังครั้งเดียวแล้วเข้าใจ บางคนอาจต้องอธิบายหลายรอบหน่อยถึงจะเข้าใจอย่างแรกเราก็คงต้องเริ่มจากการเกริ่นก่อนว่าเราจะถ่ายทอดอะไรออกไปให้เขา เช่นว่า ถ้าจะถ่ายเซลฟี่แบบนี้ เราก็ต้องรู้จักมุมหน้าตัวเองก่อนว่ามุมไหนดูดีที่สุด แล้วก็แสดงตัวอย่างให้เห็น มันจะง่ายต่อการเข้าใจมากกว่าพูดปากเปล่าแล้วให้เด็กทำเองเลย..

ศิรินกำลังพูดไปเรื่อยๆ แต่สำหรับน้ำทิพย์แล้ว นักแสดงสาวไม่ได้สนใจฟังเลยสักนิด เธอกำลังรัญจวนเพลิดเพลินไปกับกลิ่นน้ำหอมเจือจางที่ออกมาจากผิวขาวสีน้ำนมของอีกฝ่าย และส่วนนุ่มนิ่มที่เบียดเข้ามายังต้นแขนเพื่อจะกดชัตเตอร์เก็บรูปคู่ระหว่างเธอกับอาจารย์หน้าหมวยที่บางครั้งก็สวยจนอดใจไม่ไหว

ศิรินจะโกรธไหมนะ?

ถ้าว่าจริงแล้วน้ำทิพย์เตรียมแผนการสอนสำหรับเมนเทอร์คลาสตั้งแต่วันที่ทีมงานโทรมาบอกเธอแล้ว และตอนนี้มันก็กำลังนอนรออยู่ในห้องให้ไปอ่านทวนอีกสักรอบก่อนวันพรุ่งนี้จะมาถึง และถึงจะไม่ใช่สิ่งที่เธอถนัดนัก แต่ด้วยการที่เข้าวงการและเป็นนักแสดงมาหลายปี ก็ทำให้เธอมีประสบการณ์เรื่องทำนองนี้อยู่พอสมควร

เข้าใจมั้ยคะ พี่บี?”

อาจารย์คนสวยหันมาถาม และปลายจมูกก็อยู่ห่างกับส่วนเดียวกันของอีกฝ่ายเพียงหนึ่งฝ่ามือเท่านั้น ดวงตากลมใสที่ยังไม่กระพริบของน้ำทิพย์ทำเธอเผลอกลั้นหายใจ ก้อนเนื้อใต้อกซ้ายกำลังสั่นหวั่นไหว ให้สมองต้องมองแรงถามว่ามันเป็นอะไร

ศิรินเป็นคนมีเพื่อนเยอะ และส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนผู้หญิงทั้งนั้นด้วย อย่างที่รู้กันทั่วประเทศว่าเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่สื่อมวลชนเรียกกันว่าแก๊งนางฟ้าและอีกหลายกลุ่ม แต่ก็ไม่เคยเลยที่จะรู้สึกกับผู้หญิงคนไหนเหมือนอย่างผู้หญิงคนที่เธอแทบจะเกยตักคนนี้

ขนาดเคยเห็นเทียนโพธิ์สุวรรณแก้ผ้าเดินผ่านหน้า ยังไม่เขินอายขนาดนี้!

น้ำทิพย์ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ที่ถูกคนที่อายุมากกว่าตัวเองใช้สรรพนามนำหน้าชื่อเล่นเธอว่าพี่ความจริงก็ไม่เคยมีใครเรียกหรอกจนมาเจอกับศิรินนี่ล่ะ ซึ่งมันไม่ใช่คำที่ให้ความหมายตรงตัวอันนิยามว่าตัวเธอเองเป็นพี่ ทว่ามันคล้ายกับเป็นการแสดงออกของผู้ใหญ่ที่มีความเอ็นดูให้ต่อเรา น้ำทิพย์เองเคยกังวลกลัวว่าอีกฝ่ายจะโกรธที่เธอไม่นำหน้าชื่อเล่นหล่อนด้วยคำนั้น แต่เรียกห้วนๆเหมือนกับว่าเราเป็นเพื่อนกัน แต่ศิรินดูจะไม่ซีเรียสเรื่องนี้ตามประสาคนจบนอก แล้วหลังจากคืนนั้น เธอก็ไม่เคยคิดจะกลับไปเรียกหล่อนนำหน้าด้วยพี่อีกเลย

ก็นะไม่อยากจะเป็นแล้วนี่ พี่น้องน่ะ

ถ้าบอกว่าไม่เข้าใจจะช่วยอธิบายอีกรอบแบบละเอียดกว่าเมื่อกี้หน่อยได้รึเปล่าคะ?”

ริมฝีปากอิ่มเผยออ้า คนเคยกล้าสติหายพูดไม่ออก ศิรินได้แต่มองตาซ้ายตาขวาของอีกฝ่ายสลับกัน ขยับมากก็ไม่ได้เมื่อผิวหนังไม่ว่าจะนอกหรือในร่มผ้าของเธอจะเสียดสีกับอีกฝ่าย และมันคงทำให้อากาศร้อนกะทันหันแบบไม่ให้เกียรติแอร์เย็นฉ่ำที่เป่ารดหัวพวกเธออยู่ตอนนี้เป็นแน่

อะแฮ่ม

เสียงกระแอมของบริกรดังขึ้นมาเพื่อทำลายความเงียบ ศิรินผละออกจากร่างของรุ่นน้องเหมือนโดนของร้อนหลังจากที่หันไปเห็นใบหน้าแดงเรื่อของบริกรหนุ่ม เขายิ้มเจื่อนก้าวเข้ามาใกล้โต๊ะอีกนิดพลางทวนรายการเครื่องดื่มที่สั่งไป ส่วนตัวเธอหรือ ขอหลบเข้าห้องน้ำแบบเนียนๆด้วยใบหน้าที่แดงไม่แพ้พนักงานคนนั้น

ศิรินระรัวปลายนิ้วใส่คีย์บอร์ดโทรศัพท์ด้วยภาษาไทยแบบที่เพื่อนอ่านจะรู้ได้ทันทีว่าเธอจริงจังและกำลังจนตรอกสุดๆ จริงๆแล้วเธอไม่ค่อยเล่าเรื่องของเพื่อนนอกกลุ่มให้แก๊งนางฟ้าฟังเท่าไหร่ แต่กับคนที่เธอเพิ่งบอกวิธีการสอนด้วยความหวังดีและเป็นห่วงแบบตัวต่อตัวโดยไม่ทันได้รู้ตัวอย่างเมื่อกี้กำลังทำให้เธอรู้สึกเหมือนตัวเองจะเป็นลม อีกแล้ว!

 

คริส: Help! ช่วยด้วย ฉันกำลังจะเป็นบ้า

เจน: เป็นอะไรของแกยัยหมวย

เจนี่: ไม่ใช่ว่าปกติก็บ้าอยู่แล้วเหรอ

วุ้นเส้น: เกิดอะไรขึ้น!!

แอน: ทุกคนใจเย็นๆ รอหมวยมันพิมพ์ก่อนสิ

นานา: แปปนะแก ลูกร้อง

เจน: เดี๋ยวค่อยมาอ่านก็ได้มั้ยเจ้

พอลล่า: What happened?

แอน: พอลล่าเด็กๆเป็นยังไงบ้าง

พอลล่า: กำลังวิ่งเล่นอยู่เนี่ย เดี๋ยวถ่ายรูปให้ดู แปปนึงนะ

วุ้นเส้น: อ๊ายย คิดถึงหลานจัง

 

แล้วบทสนทนาก็เปลี่ยนไปจนศิรินล้มเลิกความตั้งใจแล้วออฟไลน์ด้วยทิ้งท้ายไปว่าต้องขอตัวไปกินขนมต่อ เธอเดินออกมาจากห้องน้ำและเห็นว่าน้ำทิพย์ละสายตาขึ้นมาจากเครื่องมือสื่อสารเพื่อส่งยิ้มมาให้กัน สาวหมวยยิ้มเจื่อนก่อนจะก้าวเท้าไปทิ้งสะโพกนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเดิม

พรุ่งนี้มีงานมั้ยคะ?”

ก-ก็ มีถ่ายละครนะ

แล้วทำไมเธอต้องพูดติดอ้างด้วยล่ะเนี่ย!

เหนื่อยแย่เลยเนอะ เหมือนช่วงนี้คริสไม่ค่อยมีเวลาพักเลยนะคะ

เสียงเห็นอกเห็นใจนั้นทำให้คนฟังแทบอ่อนระทวย อยากจะอ้อนงอแงเป็นเด็กใส่เสียอย่างนั้น!

ยังมีแรงก็ทำไปก่อน ถ้าแก่กว่านี้กลัวจะไม่มีโอกาสจะทำ

ตอนนี้ก็ยังไม่เห็นแก่เลย

ศิรินละสายตาออกจากแก้วน้ำที่มีไอเย็นจับในมือ เธอคิดจะพึงกลบอาการเก้อเขินและประหม่าอย่างไม่มีเหตุผล มองใบหน้าสวยคมของคนที่นั่งอยู่ฝั่งของโต๊ะ น้ำทิพย์กำลังเท้าค้างมองเธอด้วยแววตาระยิบระยับเมื่อกับดวงดาวในค่ำคืนนี้พร้อมใจกันมารวมตัวชุมนุนอยู่ในนั้น

หน้าคริสเหมือนเพิ่งพ้นสามสิบมาไม่กี่วันเอง

อ่า แล้วนี่ทำไมเธอต้องเขินกับคำชมของหล่อนที่ส่งมาพร้อมรอยยิ้มสวยๆนั่นด้วยนะ

แต่ที่ไม่เข้าใจมากกว่าคือทำไมเธอต้องยกมือขึ้นทัดผมเหมือนกำลังอ่อยเหยื่อแบบนี้ด้วย!

 

ไม่รู้ว่านางฟ้าอีกหกคนคุยกันเรื่องลูกเรื่องหลานกันเสร็จหรือยัง แต่ศิรินอยากได้คำปรึกษาตอนนี้

ก่อนที่เธอจะกลายเป็นบ้าเพราะผู้หญิงเสน่ห์ร้ายอย่างน้ำทิพย์จริงๆ!

 


_____________________________________ 


W R I T E R' talk
ㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡ


ได้ข่าวว่าเมื่อวานเพิ่งอัพไป Lol

ก็แบบว่า วันนี้มีโมเม้นอ่ะนะ อย่างที่ทุกคนเห็นๆ กัน

ล่าสุดนี่พี่เขามาแนวร็อคเลยจร้า~ ไม่รู้จะล็อคหัวใจไว้ที่กันรึเปล่า #ชงแรงและอีกประการหนึ่งคือเรามีกำลังใจที่ดีค่ะ (:

ทั้งคอมเม้นในที่นี้ และสครีมในแท็ก #ฟิคBeKiss 

ไม่คิดว่าจะมีคนชอบ และรออ่านกัน เพราะนี้ก็ครั้งแรกเนอะที่แต่งฟิคไทย (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ยังไง..)

ไม่รับปากว่าพรุ่งนี้จะมีให้อ่านกันอีกมั้ย เพราะฟิคเราที่ยังไม่จบและรอให้ปิดก็อีกมากมาย

แต่ถ้ามันเป็นเหมือน Episode 1 (หรือมากกว่า) ไม่แน่นะว่า พรุ่งนี้จะมีบีคริสฟินๆกระตุ้นแรงจิ้นให้อ่านกันอีก (;


ขอบคุณที่หลงเข้ามาค่ะ

หวังว่าจะชอบกันนะ

รัก.


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

937 ความคิดเห็น

 1. #919 2mate (@jaaoraraiake) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 16:01
  พี่บีเค้าร้ายนะคะะะ อ่อยพี่คริสจังเลยย5555
  #919
  0
 2. #916 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 09:50
  คืนนั้นคืนไหนวะ ฮิ้ว~~~~555555กำลังมีปมของคืนนั้น

  ปล.ชอบแฟนอิดิทมากโอ้ย คือดีย์ เนียนอ่ะ
  #916
  0
 3. #849 omestn (@omestn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 13:07
  'คืนนั้น' นี่ยังไงคะ... พี่บีอ้อยแรงมาก ละลายย~
  #849
  0
 4. #764 Chanakarn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 22:25
  หมวยน่ารักกกกกกกก 💕💕💕💕
  #764
  0
 5. #654 YoSChi (@koyoty_13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 17:14
  พี่บีทำรถอ้อยคว่ำหราาาาาา

  โอยยยย น้องจะตาย
  #654
  0
 6. #236 Nutt'ke (@nuttke) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 17:36
  จะเป็นลมแทนศิริน
  อิน้องบ้า ! 
  #236
  0
 7. #210 seetao (@seetao) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 01:14
  โอ้ยย. เขิน พี่บีอ้อยแรงมากข่า
  ไม่สงสารพี่คริสหนูเลย. เป็นผ้านี่บิดจนแห้งค่ะ
  วินสุดก็แก๊งค์นางฟ้าละล่ะ..
  #210
  0
 8. #209 ~Akaga~ (@nattita211) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 01:10
  อ่อยยหรอลูก ในแก๊งคุยกันน่ารักดีค่ะ
  โมเม้นคู่นี้มาเลื่อยๆเลยฟินนน
  #209
  0
 9. #137 เป็นโซวอน จิ้นแทนี่ และชอบบีคริส (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 00:33
  ทำไมฮาแก๊งนางฟ้า5555555 ในแชทน่ารักดีอ่ะไรท์  ชอบศิรินอ่อยแบบยกมือขึ้นทัดผม แล้วน้ำทิพย์คือเจ้าเล่ห์ได้อีก เคมีเข้ากันจริงๆคู่นี้  อีกอย่างก็ฟินแทนบริกร >////< อยากให้มีทีมชงแบบพี่ลูกเกดด้วยอ่า จัดหน่อยนะคะ
  #137
  0
 10. #130 reggae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:55
  โอ๊ยยยยยๆๆๆแล้วพรุ่งนี้เราจะดูรายการในแบบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป#ชงแรง 555
  #130
  0
 11. #105 ออม-สิน (@plakaponk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 19:54
  ตอนแรกก็ไม่จิ้นเท่าไหร่ พอมาอ่านเรื่องนี้ อึ๊ยยน่ารักกกกกก
  คาแรกเตอร์เค้าก็เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ
  คืนนั้นนี่เกิดไรขึ้นน้า เหมือนคริสจะไม่รู้เรื่องด้วยเลย
  ขนาดไม่ได้อยากเป็นพี่น้องเมนเทอร์บียังโหดขนาดนี้อะ คนไร สวยโหดดดด กรี๊ดดดด 
  ชอบที่ไรเตอร์พิมพ์ว่าเซ็กซ์แอพพีล เห็นบางคนสะกดแอพเพียลละปวดหัว
  ขอให้ไรเตอร์ลั่นบ่อยๆน้าาาา จะตามมาเม้นทุกตอนเลย สนุกมากค่าาา
  #105
  0
 12. #104 Cat15 (@chaem16) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 19:36
  อ่อยเยอะๆค่ะศิริ------ 
  #ผิด
  #104
  0
 13. #103 kewalin_12 (@kewalin_12) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 18:07
  หมวยยยยย อ่อยยยย
  #103
  0
 14. #102 Jellyza (@jellyza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 18:03
  สอนไปสอนมา ท่าทางจะได้ทำอย่างอื่น----
  งื้อออออ แก๊งนางฟ้าน่ารัก 5555555 แต่น่ารักกว่าคือพี่บี นางพญามากจริงๆ อยากได้มาไว้ที่บ้านสักคน
  #102
  0
 15. #101 JuneKoFBz (@JuneKoFBz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 14:07
  เขินว้อยยยยยย ตอนศิรินไปสอนน้ำทิพย์ถ่ายรูปนี่แบบขอฉันสิงเธอได้มั้ยศิริน น่าร๊ากกกกกก~
  #101
  0
 16. #100 Homjee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 13:47
  โอ๊ยเขินนนนน-////- พี่บีรุกแรงอ่ะ อ่อยเข้าไปค่ะศิรินอ่อยเยอะๆเลย
  #100
  0
 17. #97 5655 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 10:59
  เหมือนไรท์ไปอยู่ในกลุ่มแชทนั่นจริงๆเลย ฮามาก55555 บีนิแผนซ้อนแผนจริงๆ ระวังศิรินจะหัวใจวายเอานะ5555 รอติดตามค้าา
  #97
  0
 18. #96 N'ฟลุ๊ค (@yodcum) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 10:54
  แก๊งนางฟ้านี่น่ารักดีจัง 5555555 น้ำทิพย์ค่อนข้างมาแรงนะคะ ขนาดแค่นี้ศิรินยังเป็นขนาดนี้ ถ้าน้ำทิพย์มาแรงกว่านี้จะขนาดไหน #เตรียมหมอนจิกเพื่อความฟิน
  #96
  0
 19. #94 임윤아 (@darkcloud) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 10:08
  แหม่ ชอบนะเวลาคนที่อายุไม่เท่ากันแต่คุยกันแบบนี้ ไม่ได้แบ่งว่าต้องเป็นพี่เป็นน้อง มันดูเห็นได้ชัดว่าสามารถพัฒนาได้เป็นแบบอื่นอีก แต่อยากรู้จริงๆว่า "เรื่องคืนนั้น" มันเกิดอะไร 5555 ละก็ขำการคุยของแก๊งค์นางฟ้ามากจริงๆ ได้อารมณ์มากๆ เรียลสุดๆ

  ดูจากกระแสแล้ว ค่อนข้างเชื่อมั่นว่าตอนที่สามจะตามมาในเร็ววันใช่มั้ยคะ :P นี่ตามมาอ่านถึงในนี้เลยนะเนี่ย

  ปล.คำผิดมีตั้งแต่หน้าหลักเลย ลองหาดูนะ บทอื่นๆก็มีผิดไม่เยอะ แปลว่าอ่านมาดีแล้ว เยี่ยมๆ ^^v

  #darkcloud

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 ธันวาคม 2558 / 10:10
  #94
  0
 20. #93 Watsana Sukrod (@a-fcnhykf-a) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 08:25
  กรุ๊ปไลน์คือฮามากกกก
  อยากได้พี่บีงะ ขอได้มั้ยศิริน
  #93
  0
 21. #92 AliSia97 (@AliSia97) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 07:32
  ขำไลน์กลุ่ม 5555555 วุ่นวายมากกก
  สงสารคริสเลยอ่ะ แต่พี่บีคือแบบ... อยากได้พี่บีเป็นของตัวเอง >///<
  นางพญามากกก อร๊ายยยย พี่คริสน่ารักน่าเอ็นดู รักแรง
  #92
  0
 22. #91 Cruisio (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 01:29
  แชปนี้พี่ตายว่ะ *เสียงป้าข้างบ้าน* 5555555

  พี่ต้องรับผิดชอบบหมอนเค้าด้วยนะคะ นี่จิกจนขาดแล้วเนี่ย-//- ทำไมเค้าต้องเขินพี่บีขนาดนี้ด้วยก็ไม่รู้ ฟินประหนึ่งตัวเองเป็นศิริน โอ้ยยยอยากมีพี่บีเป็นของตัวเอง -..-

  อ้อแล้วก็ชอบกลุ่มไลน์มากค่ะ บันเทิงงมากกก5555555

  ขอเอาใจช่วยศิรินจากกการโดนเมิน 😂😂

  ปล.หวังงว่าจะมีโมเม้นอีกเยอะๆ พี่จะได้ลั่นบ่อยๆ

  เค้าจะรอนะ......

  #91
  0
 23. #90 Jmine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 01:07
  ทำไมขำแก๊งนางฟ้า วุ่นวายมาก

  ชอบค่ะ เอาอีก

  #BeKiss
  #90
  0
 24. #89 AyamiAtsuko (@rose55539) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 00:57
  มโนว่าตัวเองเป็นพี่คริสแล้วอยู่กับพี่ แอร้ย ><
  #89
  0
 25. #88 m1412 (@babymutstu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 00:38
  อ่านแล้วแบบเขินอ่ะ เขินมากกกกกก >///<
  #88
  0