MAY BE YOUR KISS | BeeCris [Girl love]

ตอนที่ 1 : Episode 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,918
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  11 ธ.ค. 58


Episode 1;

------------------------------------------------------------ ดวงตาที่ถูกกรีดทับเน้นให้คมเข้มอย่างวิจิตรบรรจงด้วยอายไลเนอร์ของสตรีผู้มีใบหน้าสวยหวานแบบฉบับสาวหมวยกำลังจับจ้องยังประตูที่เริ่มมีผู้สมัครร่วมรายการที่เคยกลายเป็นเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อปีที่แล้วก้าวเท้าเข้ามา หญิงสาวสามคนเดินตรงไปยังฉากสำหรับถ่ายรูป โพสท่าด้วยใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางตามกฏของการคัดตัวในรอบแรก

            ศิรินก้มมองประวัติผู้เข้าสมัครที่ได้รับมาระหว่างที่รุ่นพี่อีกคนที่เป็นหนึ่งในเมนเทอร์กำลังเกริ่นนำในการคัดผู้เข้าสมัครเฉกเวลานับชั่วโมงที่เรานั่งกันอยู่ในห้องนี้ เธอเอ่ยออกไปบางตามแต่ที่ตนเองคิด ตรงไปตรงมา ไม่ให้เสียเวลาของทั้งคนสมัครและคณะกรรมการที่คัดเลือก พยักหน้าเห็นด้วยกับคนที่นั่งข้างๆว่าผู้เข้าสมัครคนนี้ยังเด็กเกินไปที่จะเข้ามาแข่งขันในรายการ ทว่า..

            “ตอนบีเข้าวงการบีก็เด็กนะคะ

            หญิงสาวเจ้าของใบหน้าหมวยถึงกับสะอึก รู้สึกลำคอตีบตื้นขึ้นมาถนัด หลังจากประโยคนั้นดังขึ้นสวนความคิดเห็นของพี่ลูกเกด ไม่รู้ทำไมเธอถึงร้อนตัวนักกับเรื่องนี้ คล้ายกับเธอโดนอีกฝ่ายแขวะกลายๆเรื่องอายุไขในการเริ่มงานสายบันเทิง แม้ศิรินจะเริ่มก้าวเข้าวงการตั้งแต่อายุสิบสี่ด้วยการถ่ายโฆษณา แต่มันก็ไม่ได้ดังหรือเป็นที่จดจำต่อสายตาประชาชน จนกระทั้งได้มีโอกาสไปเล่นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งซึ่งทำให้เธอแจ้งเกิดและคว้าฉายานางเอกร้อยล้านมาครอบครองพร้อมรางวัลอีกเต็มตู้

            แต่ก็นั่นแหละ

            “ค่ะ

            เธอตอบรับน้ำทิพย์ด้วยน้ำเสียงที่ดังและหนักอย่างควบคุมไม่อยู่ พี่ลูกเกดหันมองหน้าเธอที่กำลังหัวเราะระหว่างที่อีกคนอธิบายขยายความต่อจากประโยคของตัวเอง

            “เอ๊ะ เขาพูดแบบนี้หมายความว่าไงอ่ะ

            “หมายความว่าไง” เธอทวนคำของรุ่นพี่นางแบบ

            “เขาพูดถึงคริสเหรอ

            “สงสัยพี่

            ศิรินรับรู้ได้ทันทีว่าเธอไม่ได้รู้สึกไปเองคนเดียวเมื่อพี่ลูกเกดที่นั่งขั้นกลางระหว่างเธอกับน้ําทิพย์เอ่ยออกมาก่อนจะเอนหลังเพื่อเปิดโอกาสให้เธอได้เห็นใบหน้าสวยคมของคนที่อยู่ในเดรสแขนยาวสีดำได้ถนัดตา น้ําทิพย์กำลังหัวเราะ ไม่ยอมรับหรือปฏิเสธประเด็นที่พี่เกดเปิดขึ้นมาแต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็จบลงทั้งผู้เข้าสมัครที่ต้องกลับบ้านเพราะความเห็นของสองในสามที่คิดว่าหล่อนยังไม่พร้อมสำหรับรายการนี้ ซึ่งคงสร้างความไม่พอใจให้กับน้ําทิพย์ไม่น้อยทีเดียว

            ผู้สมัครคนต่อไปคล้ายกับจะไม่เป็นที่ถูกใจสำหรับพี่ลูกเกดนัก อาจจะดูประวัติที่หล่อนเขียนลงในแบบฟอร์มการสมัครว่านิสัยคล้ายกับผู้เข้าแข่งขันบางคนในซีซันก่อน

            “คริสขอ

            น้ําทิพย์ได้ยินเสียงแหบเป็นเอกลักษณ์ของคนที่นั่งขนาบข้างนางแบบรุ่นใหญ่อย่างชัดเจน สิทธิ์ในการจะให้เด็กคนนี้อยู่ต่อหรือกลับบ้านตกมาอยู่ในมือของเธอแล้ว ใบหน้าสวยคมผินไปทางเสียงปฏิเสธแรกของคนที่ย้ำว่าเธอจะเป็นฝ่ายชี้เป็นชี้ตาย น้ําทิพย์ละสายตากลับไปหาผู้เข้าสมัครอีกครั้ง เธอคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรที่จะให้โอกาสหล่อนผ่านเข้ารอบต่อไป และมันจะเป็นการเอาใจใครบางคนที่คิดว่าเธอหลอกด่าเมื่อครู่นี้ด้วย

            “ผ่านค่ะ

            หญิงสาวพูดด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ผายมือประกอบคำตัดสินของตัวเอง เม้มริมฝีปากพยักหน้ารับไหว้ ก่อนจะเหลือบมองคนที่นั่งอยู่ไม่ไกลในชุดสูทที่ปราศจากเสื้อเชิ้ตด้านใน สีหน้าของศิรินมีความพึงพอใจอย่างมากในการตัดสินของเธอ และมันคงทำให้หล่อนลืมเรื่องเข้าใจผิดเมื่อกี้ไปได้ไม่มากก็น้อย

 

            เวลาดำเนินผ่านไปด้วยความคิดเห็นที่ตรงกันบ้าง ไม่ตรงกันบ้าง จนกระทั้งการคัดเลือกในรอบแรกสิ้นสุดลง ทีมงานเชิญเมนเทอร์ทั้งสามคนแยกย้ายเข้าแต่ละห้องเพื่อนสัมภาษณ์ความรู้สึก ซึ่งสำหรับศิรินมันดูแปลกกว่างานหลายอย่างที่เคยรับมา และชวนให้กดดันไม่น้อยจนชักจะรู้สึกปวดหัวตุบๆ

            “อ่า ขอโทษนะคะ พี่บีทางห้องนู้นบอกว่า  ‘คริสบอกว่าชอบมากอยากให้เข้ามา แต่สำหรับบี บีมองแล้วแบบเอาตรงๆนะ คือ น้องเขาดูแบบไม่มีอะไรอ่ะ -- ถ้าใช้ภาษาง่ายๆ คือบ้าน’ พี่คริสมีความเห็นยังไงกับเรื่องนี้คะ?”

            ศิรินรู้สึกเดือดปุดๆกับสิ่งที่ทีมงานบอก ไม่รู้สิ เธอว่าน้องเขามีอะไรมากกว่าที่เห็น

            “แต่บางคน ถึงเขาจะตัวเล็กหน่อยอะไรแบบนี้ อาจจะเผ็ดก็ได้นะตัวเล็กอ่ะ

            เธอพูดไปแบบนั้น แอบเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานนิดๆ

            หลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ก็เป็นการพักกองราวครึ่งชั่วโมงเพื่อให้ผู้สมัครที่ผ่านรอบแรกเกือบสี่สิบคนได้ซ้อมเดินแบบ พี่ลูกเกดอยู่นั่งคุยเรื่องเมื่อชั่วโมงก่อนสักพักก่อนจะแยกตัวออกไปโทรศัพท์ ช่างแต่งหน้าทำผมจะกลับเข้ามาใหม่ก่อนการคัดเลือกรอบต่อไปจะเริ่มขึ้น ตอนนี้เลยเหลือเพียงศิรินน้ําทิพย์อยู่ในห้องกันสองคน

            “แอบเคืองนะ

            “เรื่อง?”

            น้ำทิพย์เงยหน้าจากโทรศัพท์มองผ่านกระจกบานใหญ่ไปหาร่างเล็กด้านหลังที่กำลังไขว่ห้างเท้าคางมองเธอด้วยดวงตาหมวยๆที่ล้อมกรอบด้วยอายไลเนอร์ ศิรินทำท่าเจ้าแง่แสนงอนใส่เธอ ซึ่งมันก็ดูน่ารักไม่สมกับอายุที่มากกว่ากันสองปี หญิงสาวอยากจะจิ้มตาตัวเองเสียให้บอด เมื่อมันดันมองผ่านริมฝีปากอิ่มตึงสีแดงสดไปยังร่องอกที่ได้รับการแหวกทางของสูทสีดำสนิท

อืมม -- บางคน ตัวเล็กแต่เผ็ด อย่างที่อีกฝ่ายพูดไว้จริงๆนั่นแหละ

            “ที่ว่าเด็กคริสบ้านอ่ะ

            “เด็กคริสเหรอ?”​ น้ําทิพย์หัวเราะ หมุนเก้าอี้ไปหาทั้งที่ใบหน้ายังคงเป็นประกายขบขัน “ใจเย็นๆก่อนที่รัก นี่มันยังไม่ทันได้เริ่มเลย

            “ไม่รู้แหละ” เจ้าหล่อนว่า ยืดกายนั่งหลังตรงแล้วยกสองมือขึ้นกอดอก ดวงตาที่ถูกกรีดจนคมนั้นยังคงจ้องมาที่เธอ “จองแล้ว และต้องได้ด้วย

            หญิงสาวอยากตอบกลับคนเอาแต่ใจไปเหลือเกินว่าเธอไม่ได้สนใจเด็กคนนั้นเลยสักนิด แต่ก่อนจะตัดสินใจอ้าปาก เธอกลับนึกอะไรสนุกๆได้อย่างหนึ่ง น้ําทิพย์ยันกายขึ้นจากเก้าอี้ด้วยจริตจก้านแบบผู้หญิงมากเสน่ห์ ส้นสูงพาเธอไปหยุดยืนอยู่ตรงหน้าของศิรินที่กำลังขมวดคิ้วเงยหน้ามองอย่างฉงน มือขาวสองข้างของสาวหมวยตกลงข้างตัวทันทีที่เธอเคลื่อนกายเข้าไปใกล้ สองขาที่เคยไขว่ห้างถูกสะกิดให้แหวกทางให้หัวเข่าที่โผล่พ้นเดรสแขนยาวสีดำสนิทของเธอได้วางบนโซฟาได้ถนัด ศิรินกำลังตกใจกับการกระทำอันอุกอาจปราศจากที่มาที่ไปของเธอไม่รู้สิน้ําทิพย์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากำลังคิดอะไรอยู่ถึงอยากแกล้งเจ้าของปลายคางที่เธอเพิ่งใช้ปลายนิ้วมือยาวๆของตัวเองช้อนให้เงยขึ้นมาประสานสายตากันนัก อาจจะเป็นเพราะการได้เห็นอีกคนโวยวายแบบเด็กๆเพราะขัดใจกับสิ่งที่ตนเองไม่ได้ในเวลางานเมื่อกี้ล่ะมั้ง

            ก็แค่รู้สึกว่าอีกฝ่ายน่ารักจนอดไม่ไหว อยากจะแกล้งแรงๆสักทีสองที

            “งั้นคริสก็มาแย่งไปสิ

            ศิรินเม้มริมฝีปากแน่น ดวงตาสีนิลแสนร้ายกาจคู่นั้นกำลังทำเธอไม่เป็นตัวของตัวเอง หญิงสาวไม่รู้ว่าคนอายุน้อยกว่ากำลังเล่นอะไร แต่สิ่งที่ไม่เข้าใจคือไม่รู้ทำไมเวลาเธออยู่ใกล้หน่อยถึงได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นลูกไก่ในกำมือแบบนี้ตลอด เธอกับหล่อนก็รู้จักกันมานานหลายปี รวมงานกันหรือก็หลายหน เรียกได้ว่าสนิทกันพอประมาณ แตะเนื้อต้องตัวกันตามประสาคนจบนอก แต่ทว่าก็ไม่เคยจะชินสักทีกับการถูกคนที่มีเซ็กส์แอพพีลสูงปรี๊ดแบบนี้กลั่นแกล้งด้วยอินเนอร์แรงแบบจัดเต็มแมคมันทำให้เธอใจสั่น และไปต่อไม่เป็น

 

            ก๊อกๆๆ

 

            “อีกสิบนาทีจะเริ่มถ่ายต่อนะคะ

            “ค่ะ

            สตาฟฟ์มองเจ้าของเสียงหวานที่ขานรับด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะเลื่อนสายตาไปหาหญิงสาวอีกคนที่นั่งเม้มริมฝีปากอยู่บนโซฟาด้วยพ่วงแก้มที่แดงเรื่อเหมือนปัดบลัชออนหนักมือไปหน่อย ทีมงานยิ้มให้คนที่ยืนกอดอกอยู่กลางห้องก่อนจะปิดประตูเพื่อไปเตือนเรื่องเวลาให้กับเมนเทอร์อีกคน

 

            ศิรินรู้สึกว่าตัวเองยังเรียกสติกลับมาไม่สมบูรณ์เต็มร้อยนัก แอบค้อนคนที่เดินนำไปนั่งบนเก้าอี้ตัวเดิมแบบเดียวกับในช่วงเช้า หากว่ากันตามตรงแล้ว เธอไม่ควรรู้สึกประหม่าหรือเคอะเขินกับการถึงเนื้อถึงตัวของคนสนิท กับคนอื่นศิรินก็ไม่เป็นหรอก แต่กับน้ําทิพย์ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันที่ความรู้สึกมันแปลกและพิเศษมากกว่า ทั้งที่กอดกันหอมแก้มกันก็บ่อย หรือจะเป็นเพราะสายตาที่หล่อนใช้มองเธอแบบเมื่อครู่กันนะ

เป็นปัญหาโลกแตกชะมัด

กับพระเอกร้อยล้านยังไม่รู้สึกร้อนเท่านี้!

            “คริส

            “ค-คะ?”

            คนถูกเรียกผินหน้าเหลอหลาไปหาเจ้าของมือที่วางทับบนหัวไหล่ด้านซ้ายของเธอ พี่ลูกเกดมองหน้าเธอนิ่งครู่หนึ่งก่อนจะถามออกมา

            “ไม่สบายเหรอ ทีมงานถาม ไม่หือไม่อื้อเลยเรา

            ศิรินกระพริบตาปริบๆ เหลือบมองอีกคนที่นั่งอยู่อีกฟากของนางแบบรุ่นพี่ สาวหน้าคมกำลังแสร้งทำเป็นไม่สนใจกันแต่กลับซ้อนรอยยิ้มกรุ้มกริ่มชวนให้อยากตีด้วยของในมือสักทีสองที

            “โอเคนะ?”

            “โอเคค่ะ

            คนตอบปั้นยิ้มหวานส่งไปให้คำถามด้วยความเป็นห่วงของผู้ใหญ่ ก่อนจะสูดลมหายใจรวบรวมสติพลางขยับกายให้มั่นคง หันมองไปยังประตูที่ผู้สมัครจะเดินออกมาอย่างตั้งใจ

กล้องเริ่มจับภาพเมื่อโปรดิวเซอร์ให้สัญญาณ การเดินแบบโดยปิดหน้าคู่แรกผลออกมาดูจะเป็นที่ถูกใจของคนข้างๆไม่หยอก คู่ที่สองศิรินค่อนข้างโอเคกับทั้งสองคน ซึ่งดูเหมือนความชอบของเธอจะไม่เป็นที่พอใจสำหรับพี่ลูกเกดอีกแล้ว อีกทั้ง คนอายุน้อยกว่าก็มีความเห็นตรงกันเสียอย่างนั้นด้วย

ศิรินตาโตทันทีที่ผู้สมัครคนที่ไม่ได้รับเลือกเปิดหน้าออกมา เธอรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมากจนอดที่จะงอแงโวยวายเหมือนเด็กๆไม่ได้ เสียงแหบมีเอกลักษณ์ดังกัังวานหลุดจากลำคอในขณะที่ร่างบางเอนกายไปข้างหน้าตะโกนเรียกชื่อใครบางคนออกมาอย่างสุดแสนจะขัดใจ

บีน้ำทิพย์!

ซอรี่ขอโทษ

เจ้าของชื่อว่าด้วยรอยยิ้มขบขันกับการแสดงออกของเธอตอนนี้ พลางโบกไม้โบกมือขอขมาเป็นการใหญ่ ทว่ามันก็ไม่ได้ทำการตัดสินเปลี่ยนไป ศิรินรู้สึกเจ็บใจมากที่ไม่สามารถยื้อเด็กคนนี้เอาไว้ได้ พี่ลูกเกดหันมามองหน้าเธอพลางเลิกคิ้วคล้ายกับกำลังเอ็นดูกัน แต่บอกเลยว่าความอ่อนโยนของผู้ใหญ่ไม่ได้ทำให้เธอทำใจเรื่องนี้ได้เลยสักนิด

ไม่!

 

คืนนี้เธอจะไม่ไปกินดินเนอร์กับคนขี้แกล้งแล้ว ไม่!

 

 


_____________________________________ 


W R I T E R' talk
ㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡ


ลั่นดังมาก! ไม่คิดไม่ฝันว่าชีวิตนี้จะมาเขียนแฟนฟิคไทยได้ ; ^ ;

แต่กระแสมาแรง น่ารักน่าจิ้นมากจริงๆค่ะ


อย่าลืมกด Fanclub เพื่อแจ้งเตือนเวลาอัพฟิคด้วยนะคะ (:

ถ้าชอบก็คอมเม้นแทนกำลังใจ

เขียนคำนิยมเล็กๆให้เราอ่านเพลิน หาแรงฮึดในการแต่งตอนต่อๆไป

หรือสครีมใส่แท็ก #ฟิคBeKiss ก็ได้ (จะแอบไปส่อง lol)

อาจจะไม่ยาวนัก พอระบายความมโนของไรท์เตอร์ (;


ขอบคุณที่หลงเข้ามาอ่าน

หวังว่าจะชอบนะคะ

รัก.


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

937 ความคิดเห็น

 1. #918 2mate (@jaaoraraiake) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 15:47
  พี่บีลุคกวนๆ ขี้แกล้งหน่อยๆ เขินน
  #918
  0
 2. #848 omestn (@omestn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 12:55
  ตัลล้าคคคคคคค~ ????
  #848
  0
 3. #688 BEmine1987 (@BEmine1987) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 05:52
  โอ้ยน่ารักมาก หมวยตลกด้วยขำก็ขำสงสารก็สงสาร
  #688
  0
 4. #653 YoSChi (@koyoty_13) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 17:08
  พี่บีคนขี้แกล้ง กับพี่คริสคนงอแง น่ารักมากเยยย
  #653
  0
 5. #542 laylay18 (@laylay18) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 22:22
  แต่งได้น่ารักและเรียลดี
  #542
  0
 6. #321 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 22:21
  โอ้ยเขินมาก แงงงงงงงงง ฮือน่ารักกกกกก
  #321
  0
 7. #235 Nutt'ke (@nuttke) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 17:23
  น่ารักมาก ชอบมาก ภาษาในการเขียนดีมากเลยค่ะไรท์เตอร์
  ฟินจริงๆ 5555555555555555555555 จิกหมอนมากตรง

  "กับพระเอกร้อยล้านยังไม่รู้สึกร้อนเท่านี้"
  #235
  0
 8. #234 Donutpichayapa (@lovepim1234) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 14:50
  น่ารักมากเลย ><
  #234
  0
 9. #211 pkindy20 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 01:14
  กระแสคู่จิ้นคู่นี้ นี่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆๆ น้องบี ก็อย่าแกล้ง พี่คริสมากสิคะ
  #211
  0
 10. #207 ~Akaga~ (@nattita211) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 01:04
  น่ารักกก สู้ๆนะคะไรท์
  คู่นี้กระแสแรงเริ่มจิ้นตามแล้ว 

  #207
  0
 11. #133 เป็นโซวอน จิ้นแทนี่ และชอบบีคริส (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 00:06
  มาอ่านรอเดอะเฟสวันเสาร์เลยค่ะ คือฟินอ่า แค่ตอนแรกต่อมจิ้นก็สะดิ้งแล้ววว555  ศิรินงอแงคือบับน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ ส่วนน้ำทิพย์นี่ความเมะมาเต็ม
  #133
  0
 12. #131 Supat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 00:03
  รักไรท์จัง แต่งเก่งมาก

  ยิ้มไม่หุบเลย ย้อนไปอ่านต่อหลายรอบมาก

  อร้ายยยฟิน
  #131
  0
 13. #99 LoveBeKiss (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 11:55
  โง้ยยย นี่อ่านแล้วก็นั่งยิ้มไปสิ ยิ้มไม่หุบ เขิลล พี่บี ยัง ยังไม่หุบยิ้มอีก โอ้ยย รักไรต์เลยอ่าา รอนะคะ านุกคะ
  #99
  0
 14. #82 PwiwY (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 23:41
  นี่เขิลอะไรเนี่ยยยยยยยย น้ำทิพย์รุกหนักไปละเราว่า เป็นใคร ใครก็เขิลป๊ะวะะะะะ ><
  #82
  0
 15. #60 Aim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 20:58
  สนุกดีค่ะ ชอบๆ
  #60
  0
 16. #52 reggae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 20:14
  เหยดดด.คือบั่บ.คือมันดีอ่ะ.555 ไม่คิดส่าจะแต่งฟิคไทย โอ็ยยยยยย ศิรินงอแงได้ตั้ลล๊ากกกกกกมาก
  #52
  0
 17. #50 mediumcs (@mediumcs) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 18:49
  กลับมาอ่านอีกรอบ... มาลงตอนใหม่ได้แล้วนะคะ TT
  #50
  0
 18. #49 คริสบี (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 18:29
  โอ้ยยยยย น้ำทิพย์ขี้แกล้งเกินไปมั้ยคะ ศิรินจะไม่ไปดินเนอร์ด้วยล่าวว!!

  ลำบากแล้วนะคะไม่มีคนดินเนอร์ด้วย กินข้าวคนเดียวไปเลย ศิรินงอน 5555 รักมาก น่ารักก รอตอนต่อไปนะคะ
  #49
  0
 19. #48 JuneKoFBz (@JuneKoFBz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 16:31
  น่ารักกกกกก อ่านละเขินเลย น้ำทิพย์คนเจ้าเล่ห์! แกล้งศิรินซะไปไม่เป็นเลย รออ่านต่อนะ
  #48
  0
 20. #47 AyamiRen (@rose55539) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 15:56
  แอร้ยยยย อีกนิดละๆ
  #47
  0
 21. #46 C.Kanom (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 15:17
  -/////-ตั้ลล๊ากกกกกกกก เอาไปปปปเบย 3 ผ่าน 5555555
  #46
  0
 22. #44 kewalin_12 (@kewalin_12) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 15:08
  หมวยงอแงได้แบบน่าแกล้งจิงๆ 555 ชอบมากกก
  #44
  0
 23. #43 MomoMinaHSYNH19 (@hyeseolaoa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 14:49
  ศิรินงอแงน่ารักมากอ่ะ พี่บีก็แกล้งพี่คริสเข้าไป ชอบบบบ
  #43
  0
 24. #42 poon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 14:09
  น่ารัก
  #42
  0
 25. #38 ซันคยู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 12:27
  ศิรินงอแงน่ารักนะ น้ำทิพย์รุกหนักมาก55555555555555555555555555555555555555
  #38
  0