What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
16

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

1 ม.ค. 57 / 16:30   [49.48.249.105]
เคย์เซย์ (Makoto-sang) บอกว่า :


ในที่สุดก็จะผ่านไปอีกปีแล้ว...

ยอมรับว่าปีนี้เป็นปีที่หนักหน่วงเอาเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ไหนจะการดิ้นรนหางานอีกสารพัด กระนั้นก็น่าดีใจที่ยังมีความสำเร็จ เล็ก ๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในช่วงท้ายของปี ยังได้รวมเล่มนิยาย ยังได้ทำ e-book และได้งานจนได้ ถึงรายได้จะน้อยไปหน่อย แต่สิ่งที่จะได้ต่อไปก็คือประสบการณ์ในฐานะของคนที่จะทำงานในวงการหนังสือ

ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวกับเ้ส้นทางที่อยากจะเดิน แน่นอนว่าคนอื่นคาดหวังให้เราทำในสิ่งที่ดีกว่านี้ แต่ในเมื่อเส้นทางเปิดมาแ้ล้ว จะทิ้งไปก็ใช่ที่ มีแต่ต้องเดินหน้าไปให้สุด ทุกอย่างต้องลองก่อนทั้งนั้

ปีหน้าฟ้าใหม่ ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่เคย์เซย์ก็ขอให้ทุกคนมีความ สุขมาก ๆ ประสบความสำเร็จในชีวิต มีสุขภาพที่แข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา ปราศจากเรื่องว้าวุ่นใจ มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตนะครับ

ปล.รูปภาพจาก เว็บไหนสักแห่ง ลืมแล้ว orz

13 ต.ค. 56 / 21:25   [115.87.195.26]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
  
[แจ้งข่าวหนังสือทำมือ] งานหนังสือตุลาคมนี้ และ งานคอมมิคอเวนิว พบกับ ณ แดนสรวง หนังสือทำมือเรื่องใหม่ของ Keisei

หลัง จากหายหน้าหายตามาทำหนังสือในโปรเจกต์เร่งด่วนเสียหลายวัน (แต่ก็ยังโผล่หัวมาตอบบอร์ดเป็นระยะ) อยากจะมาโพสพอกหลายครั้งแล้ว แต่ตัดสินใจรอจนกว่าจะอัพนิยายเสร็จก่อนค่อยมาแจ้งข่าว และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึงสักที!

 

เปิดจองหนังสือทำมือ ณ แดนสรวง (แนวชายรักชาย) ใครสนใจสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก ลิงก์ด้านล่างครับ

 
http://my.dek-d.com/keisei/story/viewlongc.php?id=491881&chapter=9

ตรงนี้แปะหน้าปกอวดไว้ครับ อิอิ

 

นอกจากเปิดจองกับนักเขียนโดยตรงแล้ว หนังสือยังไปวางในงานหนังสือระดับชาติกับงานคอมมิคอเวนิวอีกด้วย ตามด้านล่างเลยครับ v( - - )v 

ใบปิดสินค้าของงานคอมมิค อเวนิวจ้ะ


ใครชื่นชอบงานของนักเขียน Ziar กับนักวาด T-Han ก็ตามซื้อได้ที่บูทนี้เช่นกันคร้าบบบ ตามใบเมนูเลย อิอิ

ลายแทงบูทจ้ะ

 

รูปใหญ่

เส้นทางการเดินทาง https://www.facebook.com/Comicavenue/app_137541772984354

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานคอมมิคฯ ติดตามได้ที่  https://www.facebook.com/Comicavenue

 

โอ๊ะ ๆ ไหน ๆ ก็แปะรายละเอียดของงานคอมมิคฯ แล้วก็แปะผู้อุปการคุณที่กรุณาตอบรับฝากหนังสือของเคย์เซย์ด้วยครับ

 

สำนักพิมพ์สะพาน ใครสนใจงานชายรักชายและหญิงรักหญิงอย่าลืมแวะไปดูหนังสือที่บูทนะครับ ^ ^

ปล.ขออภัยด้วยนะครับหากขึ้นซ้ำ ข้อความก๊อปปี้มาจากกระทู้ที่ตั้งไว้ในบอร์ดนักเขียนและติ๊กแจ้งข่าวให้แฟนคลับของนิยายทุกเรื่องทราบ


  

1 ม.ค. 56 / 21:40   [223.206.90.128]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
 

13 ต.ค. 55 / 19:58   [115.67.226.64]
Chalina J. Hollen บอกว่า :
Hello, nice 2 meet u
สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ หนูอายุ 11 ปีนะคะ ตอนนี้อยู่ corning, CA ค่ะ อยากรู้จักพี่จังเลยค่ะ หนูมาอยู่ที่นี่ยังไม่ถึง เดือนเลย พี่ชายและพี่สาวมาต่อ ไฮสคูลที่นี่ แม่เลยพามาเรียนมิเดิลสคูลที่นี่ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ :D

6 ก.ย. 55 / 23:59   [171.7.7.188]
ศักดิ์ภูเบศ บอกว่า :
อยากมีเพื่อนเป็นเด็กนอก 
อีกไม่กี่ปีก็ว่าจะไปเรียนต่อเมกา
ผมชื่อโดมครับ

4 ก.พ. 55 / 23:04   [14.207.215.240]
♔' Wallendorf ! บอกว่า :
 สวัสดีค่า ข้อความนี้ตั๊กส่งถึงคนที่เคยแอ้ด fav ทุกบทความของตั๊กไว้เลยนะคะ
ตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ 5555 มีทั้งแจกแสครบปุ๊ก เพลง ธีมหรือนิยายก็ตาม
ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ และขอโทษหากข้อความนี้รบกวนหน้าไอดีของทุกคน
ดังนั้นสามารกดลบได้เลยนะคะ 

เข้าเรื่อง... ก็คืออยากจะฝากนิยายนั่นแหละจ้า
เข้าไปเจิม ส่องอย่างเดียวก็ได้ ถ้าไม่ใช่แนวก็ขอโทษแรงๆ อีกครั้งนึง 
เพราะตั๊กโปรโมทให้ก็ไม่รู้ว่าถูกใจแนวไหนกัน T___T ฮืออ 
ถ้าไม่ดูเป็นการรบกวนก็จะชวนเธอมาอ่านกัน~~เป็นเรื่องสไตล์ตะวันตกจ้า เกี่ยวกับเล่นเกมอะไรยังเงี้ย
สุดท้ายขอบคุณสำหรับพื้ที่โฆษณา 55555 ใครยังเล่นไอดี
เป็นประจำสามารถมาทักทายกันได้นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักจ้า

12 ม.ค. 55 / 20:29   [171.4.178.109]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
1. ต้นฉบับเรื่องจอมใจซาร์เวียร์เขียนจบแล้ว จะเริ่มอัพต่ออาทิตย์หน้าครับ อัพตามกติกาเดิมที่เคยลงไว้ ต้องขออภัยสำหรับนักอ่านเรื่องนี้ด้วยที่หายไปนานขนาดนี้ ช่วงที่ผ่านมาเครียดและบีบคั้นกับตัวเองมา เนื่องจากงานออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการ และแน่นอนว่าต้องมีการรีไรท์ แต่ขอเว้นช่วงไปสักระยะ เพื่อจะได้ค้นหาช่องโหว่ได้ครับ ใครที่แวะเข้ามาอ่านเรื่องนี้ เจอจุดผิดพลาดอะไรสามารถคอมเมนต์ได้เลยครับ ^ ^

 

2. ต้นฉบับเรื่องต่อไปที่กลับมาเขียนทันทีคือ สมิงเคียงพราย เป็นแนว Yaoi หรือแนวชายรักชายครับ ถือเป็นเรื่องยาวแนวนี้เรื่องแรกที่เคย์เซย์เขียนและลงในเว็บบนดิน ใครสนใจแวะเวียนเข้าไปอ่านได้ที่เว็บเด็กดี เว็บห้องสมุด เว็บนิยายดอทคอม เว็บสมุดบันทึกฝัน และสุดท้ายคือ เว็บสนพ.ไร้กรอบครับ (จริงๆ มีเว็บวายอีกเว็บ ใครอยากทราบหลังไมค์แล้วกันครับ)

 

3. หนังสือทำมือที่เปิดจองไว้ กระผมต้องขออภัยจริงๆ ที่ให้รอนาน แต่คาดว่าจะต้องให้ทุกท่านรอต่อไปก่อน เพราะนักวาดปกคนหนึ่งติดเรียนหนักจนไม่มีเวลาวาดปกให้ผมสักที = ="

 

อนึ่ง หนังสือทำมือที่เคยทำไปแล้วคือ ร้อยรักกลางดวงใจ ชุดทายาทจอมราชัน ซึ่งเป็นรวมเรื่องสั้นจากนิยาย Aria of Gareth และ The Source of dragon trooper จะเปลี่ยนปกใหม่ครับ และจะมีการเปลี่ยนโรงพิมพ์ใหม่ด้วย ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า ราคาหนังสือจะเพิ่มจากเดิมเป็นเท่าตัวครับ

 

ทั้งนี้ หนังสือทำมือเรื่อง The Source of dragon trooper ผมจะทักการรีไรท์เนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด โดยเพิ่มเรื่องราวและเหตุการณ์เข้าไปเพื่อความแนบเนียนยิ่งขึ้น (แบบว่าของเก่าพล็อตมันหลวมๆ ตามอายุสมองคนเขียน ฮ่าๆๆๆ) และจะจัดพิมพ์เป็นครั้งสุดท้าย เป็นรุ่น limited edition ครับ

 

4. ตอนนี้เคย์เซย์กำลังมองหางานทำอยู่ครับ (ฮา บอกกันหน้าด้านๆ แบบนี้แหละ) ใครต้องการคนจัดหน้ากระดาษหนังสือทำมือ หรือพนักงานฟรีแลนซในตำแหน่งเดียวกันนี้ หรือพนักงานปรุ๊ฟต้นฉบับสามารถติดต่อได้นะครับ ทั้งหลังไมค์และที่เมล keiseisang(แอท)hotmail.com ราคาคุยกันได้ (เหตุที่ไม่ทำฟรี เพราะเดี๋ยวไม่มีเงินจ่ายค่าเน็ต ซึ่งตอนนี้สำคัญสำหรับการหาข้อมูลและติดต่อกับผู้อ่านอย่างมาก)

 

5. หนังสือเก่าๆ ของเคย์เซย์ ตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกๆ หากว่าหมดสัญญากับทางสนพ.แล้ว ผมจะเอากลับมาทำหนังสือ E-book นะครับ หากใครสนใจรอฟังข่าวอีกที อิอิ

 

ทั้งหมด 5 เรื่อง แจ้งเพื่อความเข้าใจตรงกัน หากมีปัญหาข้อสงสัยอะไร สามารถสอบถามได้เลยครับ ^ ^

 

Keisei


31 ธ.ค. 54 / 19:09   [223.205.118.233]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
 ถึงงานจะยังไม่มา นิยายจะยังไม่ได้โพสก็ขอ...

"สวัสดีปีใหม่" 

กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักอ่านทุกท่านครับ7 ธ.ค. 54 / 22:04   [101.108.109.122]
ธุวดารา / ลัลล์ลลิล บอกว่า :


สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ วันนี้แวะมาแจ้งข่าวนิยายเล่มใหม่นะคะ ชื่อเรื่อง “สุดใจปรารถนา”  ตีพิมพ์กับ สนพ.อรุณในเครืออมรินทร์  ราคาเล่มละ 259 บาท (ส่วนลดขึ้นอยู่กับร้านค้า)  หนังสือเล่มนี้อยู่ในโครงการ “สนุกมาก...อยากบอกต่อ” นะคะ  ขอฝากเล่มสุดท้ายของปีนี้ไว้กับเพื่อนๆนักอ่านด้วย ขณะนี้เริ่มวางแผงตามร้านหนังสือแล้วค่ะ

 

แจ้งข่าวเพิ่มเติมด้วยว่า นิยายเรื่อง "หัวใจเรือพ่วง" เซ็นสัญญาทำละครแล้วนะคะ

ใครเป็นแฟนเรื่องนี้ อาจมีสิทธิได้เห็นตัวละครในเรื่องออกมาโลดแล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ค่ะ ^__^

 

โปรยเรื่องสุดใจปรารถนา...ลิขิตจากสรวงสวรรค์ และความผูกพันของวิญญาณรักอันแสนพิสุทธิ์

 

บางครั้งชีวิตก็ไม่ได้สวยงามเหมือนเช่นในเทพนิยายเสมอไป

a

            เฉกเช่น ฟ้าใส หญิงสาววัยสิบแปดปี ที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และต้องพบกับความจริงอันน่าตกใจ เมื่อส่องกระจกแล้วพบว่าภาพที่สะท้อนอยู่ตรงหน้าไม่ใช่ใบหน้าของตัวเธอ!

            แต่เป็นร่างของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีชีวิตน้อยๆ อยู่ในครรภ์ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น...สามีของเจ้าหล่อนก็คือ วรกฤช อาจารย์ของเธอเอง!

            เหตุการณ์ที่คิดว่าเลวร้ายกลับเทียบไม่ได้กับข่าวร้ายที่ติดตามมา เมื่อร่างของฟ้าใสถูกเผาจนแหลกสลายกลายเป็นเถ้าธุลีไปสิ้นแล้ว...หนทางที่จะกลับสู่ร่างเดิมจึงไม่มีวันที่จะเป็นไปได้

            ฟ้าใสจะทำเช่นไร ในเมื่อหนทางข้างหน้ามืดมิด...ไร้สิ้นซึ่งแสงแห่งความหวัง

            หรือจะต้องมีใครสักคนยอมเสียสละ และทุกข์ทนกับความเจ็บปวดเมื่อต้องพรากจาก...

สุดใจปรารถนา

นิยายรักหวานล้ำ...ของดวงวิญญาณที่ยึดมั่นใน ‘รัก’

 

 

อ่านตัวอย่างเนื้อเรื่องได้ที่  http://writer.dek-d.com/brooklinlalalin/writer/view.php?id=681622

สุดท้ายนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ผู้อ่านที่เป็นผู้ประสบภัยทุกคน ขอให้ฟื้นตัวกลับมาได้โดยเร็วนะคะ

 

ด้วยรักจากใจ

ธุวดารา / ลัลล์ลลิล


7 พ.ย. 54 / 01:00   [223.205.48.216]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :

          สวัสดีครับ นักอ่านที่รักทุกท่าน

          เมื่อทุกท่านได้รับข้อความนี้จากผม คงจะสงสัยว่าผมหายหัวไปตายห่X อยู่แถวไหนมาเพิ่งจะกลับมาเอาป่านนี้

          ไม่ใช่อะไรหรอกครับ บ้านผมก็น้ำท่วม แถมผมเองก็ไม่ค่อยมีเวลาอัพนิยาย แถมปล่อยเดินนานไปผมก็ลืมอัพ QMs แจ้งข่าวให้ทุกท่านทราบโดยอัตโนมัติ ลักษณะอาการคล้ายๆ โรคอัลไซเมอร์ แต่เลือกจะจำสิ่งที่อยากจำ และไม่จำในสิ่งที่ไม่อยากจำ มีปัญหาเดียวคือ เวลาจะอัพนิยายดันไม่ค่อยจำว่าต้องอัพ QMs ให้นักอ่านทั้งหลายได้ทราบด้วย

          ไหนๆ หนนี้มาอัพแล้วก็เอาให้เต็มจัดเต็มเลยแล้วกันเนอะ อัพเดทมันทุกอย่างให้ครบถ้วนกระบวนความสามสมกับที่หายหัวไปนานหลายเดือน

          เรื่องแรก นิยายเรื่องใหม่ที่ผมประกาศไปเมื่อครั้งก่อนว่าได้ทำการอัพในเด็กดีแล้วนั้นก็คือ "จอมใจซาร์เวียร์" ตอนนี้ลงถึง "บทที่ 9" แล้วนะครับ ในที่สุดเรเดียนก็ได้เป็นผู้ฝึกมังกรชั่วคราวของเนย์ทรี เพื่อฝึกฝนมังกรสาวเอาแต่ใจให้กลายเป็นมังกรจ้าวลมกรดในการแข่งขันความเร็วในเทศกาลมังกรที่กำลังจะมาถึง แต่ในเทศกาลแห่งนี้...กรงเล็บที่ซ่อนอยู่ในเงามืดได้คืบคลานเข้าใกล้เธออีกนิด คนที่น่าจะเป็นตัวร้ายได้ปรากฏตัวแล้ว!!

          เรื่องสอง ผมมีนิยายใหม่มาอัพ (อีกแล้ว) ครับท่าน คราวนี้แหวกแนวฉีกไปจากเดิม แม้ว่าจะยังเป็นแนวแฟนตาซี แต่แนวที่ผมเขียนใหม่นี้...เป็นแนว Yaoi ครับ!! ไม่ต้องตกใจ ท่านอ่านไม่ผิด ผมบอกแล้วว่า ผมเขียนนิยายแนวยาโอย (ชาย-ชาย) ครับ อันที่จริงลองเขียนมาสองสามเรื่องเรื่องแล้ว แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องสั้น ลงในเว็บลับแลและเก็บไว้อ่านเล่นเองเท่านั้น มีเรื่องนี้แหละที่เป็นเรื่องยาว ไม่เน้นเรท เน้นเนื้อเรื่อง ใครชอบอ่านนิยาย Y เข้มข้นปนฮาเชิญอ่านได้ "สมิงเคียงพราย" ได้นะครับ ตอนนี้ลงมาถึง "บทที่ 2" แล้ว เริ่มมองเห็นดราม่าระหว่างับเอลฟ์แล้วคร้าบบบ XD

          เรื่องสาม เป็นงานของหน้าม้า ที่ทำให้ผมที่วันนี้ ไมเกรนแดX ปวดหน้าอก ร้อนใน เจ็บกราม โดนน้ำมันกระเด็นใส่หน้า ของกินตกพื้น (เอ๊ะ อันหลังไม่เกี่ยว) มาอัพนิยายเพื่อหาข้ออ้างเป็นหน้าม้าที่ดีในการประชาสัมพันธ์เรื่องดีๆ ที่เหล่านักอ่านไม่ควรพลาดครับ ^0^ เอาล่ะ เล่าย่อๆ

            จากเหตุการณ์มหาอุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้มีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก หลายหน่วยงานได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ พวกเรา เหล่านักเขียนจึงขอเป็นส่วนหนึ่งของการทำความดีในครั้งนี้ ด้วยการจัดกิจกรรมประมูลหนังสือขึ้นมา อำนวยการโดยเว็บภาษาสยามของคุณน้ำฟ้า และด้วยน้ำใจของเหล่านักเขียนหลายท่านที่ร่วมใจกันบริจาคหนังสือกว่า 200 เล่ม กิจกรรมได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อวาน และจะสิ้นสุดในวันที่ 19 ตุลาคม 2554 นี้ ใครสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2311799

                และสุดท้าย ด้วยความอวยของกระผมเอง นักอ่านที่รักทุกท่าน เหตุการณ์น้ำท่วมคราวนี้ เรามีฮีโร่กลุ่มใหญ่ๆ กว่าสองหมื่นคนที่เข้ามาช่วยเหลือประชาชนในเขตพื้นที่ต่างๆ ทั้งสร้างคันกั้นน้ำ ทั้งบริการประชาชน พวกเขาอดมื้อกินมื้อเหมือนทุกคน นอนกลางดิน กินกลางน้ำ พวกเขาปฏิเสธว่าตัวเองไม่ใช่ฮีโร่ แต่สำหรับผม..สำหรับผู้ประสบภัยทั้งหลาย พวกเขาคือ 'ฮีโร่' ครับ และพวกเขาก็คือ...

   

ปลาวาฬ….

 

แอร๊ยยยยยย....!! ไม่ใช่ พวกเขาคือ ทหารต่างหาก!!!

 

ผมขอฝากทุกท่านช่วยกันแวะไปให้กำลังใจ หรือเพียงแค่กด like เพจนี้ก็ได้ครับ (จิ้มที่รูปเลย)

   

ขอบคุณอีกครั้ง...จากหัวใจของผม ขอบคุณที่ทุกท่านแวะเวียนเข้ามาอ่านนิยายของผมครับ ^ ^

 

Keisei
    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

★ชีวิตแบบโหด มันส์ ฮา ในสหรัฐอเมริกา ★
เมื่อชีวิตของเด็กไทยบ๊องๆ เป็นอันต้องพลิกผันไปใช้ชีวิตอยู๋ที่เมืองลุงแซม เรื่องราวโหดๆ มันส์ๆ ฮาๆ จึงมีมาไม่หยุด =) ... ตอนล่าสุด:: Training at the Bird Rescue Center Part I
Upd : 31 พ.ค. 58 / 09:46
Rating
96%
View : 14668
Post : 250
Fanclub : 136    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
14

Laylaclarie_28
Chalina J. Hollen
ศักดิ์ภูเบศ
Saharat Tuntisook
archmess
for dream
^_^ PRetTY GIRL ^_^
jaoyingllGZ*NR*Ts6
silver goddess    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
2 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#2 ไมโครโฟนบอกความในใจ
ยินดีที่ได้รู้จัก
มอบให้โดย archmess


ของขวัญที่ผ่านมา
#1 ปากกาไฮไลท์ เด็กดีสุดพลัง
"ชอบบทความพี่เบลมากๆ อัพต่อไปนะคะ ถือว่านี่เป็นของขวัญจากคนที่อยากรู้จักพี่ค่ะ"
มอบให้โดย silver goddess

ให้ของขวัญบ้าง