( nct x you ) Aiolos School of Wizardry. - end.

ตอนที่ 35 : Chapter 33 :: บทสรุป ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 251 ครั้ง
  26 พ.ค. 61

Chapter 33 :: บทสรุป ::


     ปวด

      ปวดไปหมดทั้งตัว ไอแอมค่อยๆขยับตัวเมื่อได้สติก่อนจะลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ ฝาสีขาวที่เห็นตรงหน้าไม่คุ้นนัก แต่ในใจยังหวังให้เรื่องบ้าๆทุกอย่างเป็นแค่ฝัน

 เธอไม่ได้ไปโลกไหนทั้งนั้น เธอไม่ได้ฝันไป

 แต่ว่ามันไม่ใช่

 ในเมื่อเจ้าชายแทอิลกับเจ้าชายเตนล์อยู่ตรงหน้าของเธอแบบนี้

  ทั้งในตอนนี้สีหน้าของทั้งสองยังดูมีความกังวลมากอย่างเห็นได้ชัด

  “ฉันขอโทษ”

   ประโยคแรกที่ได้ยินจากปากของเจ้าชายแทอิลทำให้หญิงสาวรู้สึกไม่ได้มากกว่าเดิม

   ต้องไม่มีใครขอโทษสิ เธอรู้ว่าทุกคนไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

   แล้วแม่ของเธอละ

   “เจ้าชายเพคะ แม่ของหม่อมฉัน—”

   “ฉันขอโทษอนันตเซีย”

    หรือคำขอโทษที่ว่ามันหมายถึงเรื่องแม่ของเธอ    ไม่มีแม้แต่คำบอกลา หรือเวลาให้ทำใจเลยสักนิด ภาพที่ติดอยู่ในหัวของหญิงสาวที่นอนร้องไห้อยู่ตอนนี้คือภาพของผู้เป็นแม่ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

   เสียงสะอื้นของอนันตเซียทำให้แทอิลไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยอะไรออกมา เตนล์เองก็เช่นกัน ทั้งคู่นั่งอยู่ในห้องนี้อย่างเงียบๆมาเกือบชั่วโมงแล้ว

   วันที่ผู้เป็นแม่ของแทอิลจากไปเขาเองก็ใจแทบขาด เพียงแต่ว่าด้วยสถานะในตอนนั้น แม้กระทั่งน้ำตาชายหนุ่มยังให้ใครเห็นไม่ได้ และวันนี้เขาก็เข้าใจอนันตเซียดี เธอเหลือเพียงแม่คนเดียว ในวันนี้วันที่เธอช่วยเหลือทุกคนให้ปลอดภัย กลับกลายเป็นหญิงสาวเองที่เสียใจอย่างถึงที่สุด

   “เจ้าชายเพคะ”

   เสียงเรียกทำให้ทั้งสองคนให้ความสนใจ เพราะต่างก็เป็นห่วงอนันตเซียกันทั้งคู่

    ใบหน้าที่แก้มอาบน้ำตานั่นเอ่ยคำถามกับพวกเขา

    “จริงเหรอคะที่หม่อมฉันช่วยทุกคนเอาไว้ หมายถึงหงษ์ไฟของหม่อมฉัน…”

     “ใช่ ฉันเองก็ไม่รู้ว่าพลังของเธอมันมากขนาดไหน แต่หลังจากที่โดนคาถาเธอเพียงแค่หมดสติไปชั่วขณะแต่จัดการกับพวกนั้นได้…โดยที่พวกเราไม่ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยด้วยซ้ำ” แทอิลเอ่ยเบาๆ

     “พวกเราทั้งหมดเป็นหนี้บุญคุณเธอ ทั้งองค์ราชา องค์ราชินี” คราวนี้เจ้าชายเตนล์เอ่ยพร้อมค่อยๆลุกมาคุกเข่าอยู่ข้างหน้าเตียงของเธอ เช่นเดียวกับเจ้าชายแทอิลที่ทำเช่นเดียวกัน

     “เดี๋ยวก่อนนะเพคะ—”

     “ทั้งๆที่เราทำปฏิณาณกับเธอแล้ว แต่ก็ยังช่วยดูแลแม่ของเธอเอาไว้ไม่ได้ ปฏิณาณต้องแลกด้วยชีวิต พวกเราสองพี่น้องจะยอมทำตามคำสั่งของเธอทุกอย่าง”

    คำพูดของเจ้าชายแทอิลทำเอาไอแอมถึงกับตกใจ 

    “ถึงตอนนี้เราก็กลับไปแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้แล้ว หม่อมฉันไม่ได้ต้องการอะไรจากเจ้าชายทั้งสอง ขอเพียงแค่เรื่องทุกอย่างคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น”

     “ทุกอย่างดีขึ้นเพราะความช่วยเหลือของเธออนันตเซีย เธอมีสิทธิ์ทุกอย่างในการจัดการเรื่องนี้” เจ้าชายแทอิลเอ่ย “แล้วเธอก็มีสิทธิ์ที่จะรู้เรื่องทั้งหมดที่ผ่านมาด้วย”


    ภายในห้องรับรองที่มีเพียงร่างของหญิงวัยกลางคนเพียงหนึ่งเดียวนอนอยู่นั้น เพียงแค่เห็นน้ำตาที่คิดว่ากลั้นเอาไว้ได้กลับไหลออกมาอีกรอบ เช่นเดียวกับผู้ชายคนหนึ่งที่รอเธออยู่ในห้องนี้

   “ฉันขอโทษ ฮึก”

    เจโน่เองก็ไม่ต่างจากไอแอมเท่าไร หญิงสาวตื่นมาไม่พบอีกคนและเมื่อถามจากเจ้าชายทั้งสองจึงรู้ว่าเจโน่อยู่ที่นี่ กับร่างแม่ของเธอ

   ขายาวก้าวเดินไปใกล้ชายหนุ่มก่อนจะกอดรวบเจโน่เอาไว้ แขนที่หนากว่าโอบเอวของไอแอมไว้เหมือนเป็นที่ยึดเหนี่ยว

    “ไม่ใช่ความผิดของนายเลยเจโน่ ทุกอย่างมันเป็นเพราะฉัน แม่ตายเพราะฉัน” 

     “ฉันเป็นตระกูลรองที่สาบานจะดูแลครอบครัวของเธอด้วยชีวิต แต่ฉันกลับทำไม่ได้ ฮึก”

     ไอแอมใช้มือทั้งสองประคองใบหน้าที่อาบน้ำตาของเจโน่ขึ้นมา ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเห็นเจโน่ในมุมอ่อนแอขนาดนี้มาก่อน ขนาดเธอที่รู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอเกินไปแล้วในตอนนี้ยังเทียบไม่ได้

     “ฟังฉันนะ นายไม่ผิด นายทำเต็มที่แล้ว ครอบครัวของเราไม่โทษนายเลยสักนิด”

     “แต่ว่า—”

     “ไม่มีแต่”

     “…”

     “ขอบคุณนะ ขอบคุณที่ดูแลฉันกับแม่มาได้นานขนาดนี้”

     “เธอจะยังอยู่กับฉันใช่มั้ย?”

     “ฉันไม่รู้”

     “แปลว่าเธอรู้เรื่องที่ทุกคนพูดถึงแล้วใช่หรือเปล่า” เจโน่เอ่ยออกไปเบาๆเมื่อหยุดร้องไห้ได้แล้ว

      ไอแอมจึงพยักหน้ารับเบาๆ

      “เธอจะทำยังไงต่อ เธอจะขึ้นเป็นราชินีจริงๆใช่มั้ย?”

     “อย่างที่ได้กล่าวไปทั้งหมด โทษของลอร์ดเอเธนไดร์คือประหารชีวิต ตระกูลหลักจะถูกจำคุกตลอดชีวิตและตระกูลรองจะขึ้นปกครองเอเธนไดร์แทน เช่นเดียวกันกับตระกูลของโอลิเนีย”

    คำกล่าวของแทยงทำให้ไอแอมเข้าใจทั้งหมด เธอค่อนข้างพอใจกับการตัดสินโทษ แม้ว่าจะตกใจอย่างมากกับบางคนที่เธอไม่คิดว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

    หญิงสาวเคยสงสัยว่าใครคือผู้สมรู้ร่วมคิดกับโรส พอได้รู้ว่ากลายเป็นคนที่เธอไม่เคยสงสัยมาก่อนจึงรู้สึกไม่ดีเป็นอย่างมาก

    ลอร์ดยูตะเป็นคนเธอไม่เคยคิดเลยว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่เขาคือลูกชายของตระกูลหลักเอเธอไดร์

    และยิ่งกว่านั้นคือแทยงรู้เรื่องนี้ทุกอย่าง เขารู้ว่าทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นสรุปแล้วเธอเป็นแบล็ควิซซาร์ดหรือเปล่าจะได้รู้กันวันนี้ ในตอนนี้ จากปากของทายาทผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ริเริ่มแบล็ควิซซาร์ด 

    เซอร์ฮันซล

    ตอนนี้ในห้องมีเพียงผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้โดยตรง ทุกอย่างที่เธอเคยสงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงกำลังจะกระจ่างที่นี่

    เจ้าชายแทอิล เซอร์ฮันซล เซอร์แทยง

    “เราไม่เคยคิดว่าต้นตระกูลของเจ้าเป็นคนไม่ดี ครอบครัวเราไม่เคยพูดในความหมายแบบนั้น แต่ตระกูลอื่นกลับตีความหมายกันไปเองตลอด” เจ้าชายแทอิลเอ่ยขึ้นมา เพราะเป็นผู้ที่ถูกวางตำแหน่งให้เป็นราชาคนต่อไป ทุกอย่างจึงถูกส่งต่อมาจากราชาผู้เป็นพ่อ รวมถึงเรื่องของนิโคลัส มอร์แกน

    “กระหม่อมเข้าใจที่พระองค์จะสื่อ ชีวิตที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กไม่ใช่ว่ากระหม่อมไม่รู้ว่าครอบครัวของพระองค์รู้จักต้นตระกูลของกระหม่อมดีเพียงใด ถูกต้องแล้วที่ทิโมที มุนจะขึ้นเป็นกษัตริย์ปกครองไอโอลอส”

    เซอร์ฮันซลเอ่ยออกมาพร้อมอธิบาย นี่เป็นครั้งแรกที่ไอแอมเห็นอีกคนพูดยาวขนาดนี้ นอกเหนือจากนั้นคือบุคลิกที่ดูมีอำนาจรวมกับร่างสูงใหญ่ จึงไม่แปลกใจเรื่องที่ว่านิโคลัส มอร์แกนเคยถูกเสนอให้เป็นราชา เพราะเซอร์ฮันซลนั้นเหมือนเขามาก

    “แต่ข่าวที่ถูกปล่อยออกไปเมื่อพันปีที่แล้วช่วงที่ต้นตระกูลของเราหายไปจนไม่มีเวลาออกมาแก้ไข มันก็สายไปเสียแล้วที่จะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจเพราะมันมีบางตระกูลที่ไม่ถูกใจตระกูลพวกเราอยู่แล้ว”

    “เซอร์ฮันซลหมายถึงตระกูลเอเธนไดร์กับโอลิเนีย?” หญิงสาวถามออกไปก่อนจะได้รับการพยักหน้ากลับมา

     “ตระกูลมุนเสียเปรียบคนอื่นในเรื่องของร่างกายที่ไม่ค่อยดีนัก พวกเขาพยายามทำให้เราแตกหักกันและสนับสนุนให้ทิโมที มุนขึ้นเป็นกษัตริย์เพื่อที่จะได้ล้มล้างได้ง่ายๆ แต่ก็ไม่หมายความว่ามันจะง่ายขนาดนั้นในเมื่อตระกูลของเราค่อยสนับสนุนอยู่ห่างๆ”

    แม้จะไม่เข้าใจนัก แต่ไอแอมก็พยายามที่จะเอ่ยถามออกไป

    “หมายความว่าตอนก่อตั้ง พวกตระกูลอื่นที่คิดไม่ดีอยู่แล้วพยายามทำให้ทิโมที มุนกับนิโคลัส มอร์แกนแตกหักกัน โดยสนับสนุนให้ทิโมที มุนขึ้นเป็นกษัตริย์เพื่อที่ตัวเองจะได้โค่นบังลังก์ได้ง่ายๆอย่างนั้นใช่มั้ย?”

    “ใช่”

    “แล้วตระกูลของนิโคลัส มอร์แกนก็คอยช่วยมาตลอดมันหมายความว่ายังไง?” 

    “อย่างเช่นตอนนี้ ฉันมีหน้าที่เป็นองครักษ์ของเจ้าชายแทอิลอย่างถูกต้อง แต่หน้าที่หลักของฉันคือการรายงานข่าวความเคลื่อนไหวกับองค์ราชาเพื่อรับมือกับพวกกบฏ”

     “แล้วเซอร์แทยง?”

     “ฉันรับคำสั่งจากเซอร์ฮันซลให้ดูแลเจ้าชายเตนล์ รัชทายาทลำดับที่สอง แล้วก็ค่อยรายงานข่าวให้เซอร์ฮันซลรู้” แทยงเป็นคนตอบคำถามของหญิงสาว

    อย่างนั้นก็แปลว่าองค์ราชารู้เรื่องทั้งหมดนะสิ แต่สิ่งหนึ่งที่ไอแอมอยากรู้คือแบล็ควิซซาร์ด สรุปแล้วมันเป็นเธอจริงๆอย่างนั้นเหรอ

    “แล้วเรื่องแบล็ควิซซาร์ด?”

    “เธอคงจะสงสัยเช่นเดียวกันกับที่เจ้าชายแทอิลเองก็ยังสงสัย” ฮันซลว่าพร้อมมองทั้งสองคนตรงหน้า เจ้าชายแทอิลรับรู้บางเรื่องแล้วก็จริง แต่ที่อีกคนยังไม่รู้คือเรื่องของอนันตเซีย

    ไม่อย่างนั้นคงไม่พยายามที่จะหาความจริง

     “เรารู้ว่ากษัตริย์ทุกพระองค์จะมีคนค่อยช่วยเหลือ แต่เราไม่คิดว่าจะเป็นท่าน” แทอิลเอ่ยกับฮันซล

    “กระหม่อมดูแลทั้งองค์ราชาและพระองค์ แต่หน้าที่ตั้งตรงต่อองค์ราชาเท่านั้น ส่วนเรื่องแบล็ควิซซาร์ดของอนันตเซีย…”

    “…”

    “มันไม่มีอยู่จริงตั้งแต่ต้น”

    “ห้ะ?!”

     หญิงสาวถึงกับหลุดตกใจออกมาเมื่อได้ยินคำบอกของเซอร์ฮันซล

    “ท่านหญิงไม่ได้เป็นแบล็ควิซซาร์ด เพราะมันไม่มีมาตั้งแต่ต้นแล้ว เรื่องพวกนี้ถูกปล่อยมานานมากเพื่อปกป้องบังลังก์จากพวกกบฏ”

    “หมายความว่าทุกคนเชื่อแล้วก็กลัวกันไปเองอย่างนั้นเหรอ?” เธอเอ่ยอย่างไม่อยากจะเชื่อ

    “ใช่ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ท่านหญิงเป็นจริงๆคือท่านเป็นคนที่มีพลังและความสามารถมากกว่าคนอื่น ทั้งท่านหญิงอนันตเซียที่จากไปแล้ว และเจ้าที่อยู่ในร่างของท่านหญิงในตอนนี้”

    “ดะ เดี๋ยวนะ? หมายความว่ายังไงที่บอกว่าอนันตเซียจากไปแล้ว?” ไอแอมถามด้วยความตกใจ

    “ก่อนหน้าที่ท่านหญิงจะโดนลอบทำร้าย เวทมนตร์และคาถาทุกอย่างนอกเหนือจากชั้นเรียนของท่านหญิงเรียนรู้มาจากเซอร์ฮันซลทั้งหมด พูดง่ายๆก็คือพวกเราทั้งสามคนรู้จักกันดีอยู่แล้วก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้น” เซอร์แทยงเล่าในสิ่งที่เธอไม่รู้ออกมา ทำเอาทั้งไอแอมและเจ้าชายแทอิลถึงกับตกใจอย่างปิดไม่อยู่

    “ท่านหญิงถูกวางตัวให้เป็นชายาจากความเหมาะสมทางฐานะและความสามารถจากองค์ราชา แน่นอนว่ามันทำให้พวกกบฏพยายามที่จะลอบทำร้ายท่านและมันก็ทำสำเร็จในวันนั้นที่ป่าเมืองฟาทาเซีย”

    “วันนั้นคือวันที่ฉันมาอยู่ในร่างนี้ใช่มั้ย?” หญิงสาวถามออกไปเบาๆ พร้อมกับได้รับการพยักหน้ารับเป็นคำตอบ “แต่ทำไมต้องเป็นฉันด้วยล่ะ?”

    “ความสัมพันธ์ของโชคชะตาและดวงดาวของชีวิตเป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผลเหมือนกันพะยะค่ะ เหมือนที่หม่อมฉันเคยบอกท่านหญิงไป” แทยงว่า ถ้าไอแอมยังจำได้ว่าอีกคนเก่งเรื่องดูดาวมากแค่ไหน

    “แล้วทำไมทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับฉัน เรื่องความฝัน เรื่องหนังสือพวกนั้น ทุกคนรู้เรื่องนี้ใช่มั้ย?” 

     “ถ้าถามเจ้าชายแทอิล พระองค์น่าจะไม่รู้ แต่กระหม่อมรู้พะยะค่ะ” แทยงว่า

    หมายความว่าตลอดเวลาที่หญิงสาวไม่เห็นอีกคนคือแทยงหายไปทำงานอย่างนั้นเหรอ

    “หนังสือนั้นเป็นฝีมือของลอร์ดยูตะ ทุกอย่างที่ทำนั้นเขาใช้ดวอร์ฟในการวางแผนทุกอย่าง ถ้าท่านหญิงจำได้ ต้นเมนเดรกนั้นก็ฝีมือของลอร์ดยูตะ”

    “แต่ต้นเมนเดรกนั้นช่วยให้ฉันหายไม่ใช่เหรอ?”

    “เป็นการช่วยเพื่อทำให้ไว้ใจพะยะค่ะ หลังจากที่ใช้คาถาลวงฝันให้ท่านหญิงเชื่อทุกอย่างที่เขาสร้างขึ้นมา อีกอย่างหงษ์ไฟไม่ใช่สัตว์ดุร้าย เพียงแต่มันมีพลังมากจนยากจะควบคุมเท่านั้น คนอื่นจึงมักมองว่าผู้ที่มีสัตว์ประจำตัวเป็นหงษ์ไฟคือผู้ที่มีความโหดร้าย” แทยงอธิบายออกมา

    “แต่เราไม่ใช่”

    “กระหม่อมทราบดีพะยะค่ะ” แทยงตอบพร้อมมองหน้าหญิงสาว วันนี้เรื่องทั้งหมดคงจะกระจ่างกับเธอแล้ว เพราะเขาเองก็ค่อยดูแลและเห็นความพยายามของเธอมาตลอด

    “เจ้าชายกับท่านหญิงมีเรื่องที่อยากจะถามเราทั้งสองคนอีกหรือไม่พะยะค่ะ”

    “เราไม่มีแล้ว เราเข้าใจทุกอย่างแล้ว ขอบใจเซอร์ทั้งสองท่านมากที่ค่อยดูแลเราและครอบครัวของเรามาโดยตลอด

    “ถ้าเปรียบกับตระกูลอื่นที่ปกครองหัวเมือง มอร์แกนก็เปรียบได้กับตระกูลรองที่กระหม่อมจะค่อยปกป้องตระกูลหลักด้วยชีวิต” เซอร์ฮันซลบอกกับนายของตน

    “แต่หม่อมฉันมีสิ่งหนึ่งที่อยากบอกกับเจ้าชาย” หญิงสาวเอ่ยออกไปกับคนตรงหน้า


    “…”

    “หม่อมฉันไม่อยากขึ้นเป็นราชินีเพคะ”#ฟิคไอโอลอส

Talk - กลับมาแล้วจ้า ;~~; ทวงฟิคเราได้แต่ได้โปรดอย่ากดดันเรา ให้กำลังจะดีมากสุดค่ะ ขอคนละเม้นท์พอ ;___; ภาพแปลกไปอย่าตกใจนะคะ พยายามรื้อพล็อตในหัวออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จำได้แล้ว นี่ก็คิดว่าเฉลยปมหมดแล้ว (รึป่าว5555) เอาจริงๆไม่ได้อยากให้ยูตะร้ายเลยเด้อ เลยไม่ให้บทเขาเยอะ แต่ก็พ่อเค้าอ่ะกบฏ(อ้าว)55555 ตอนวางพล็อตมันตรงพอดี พี่เค้าก็แอบๆทำแหละ แต่นี่มันก็ฟิคเองน้า

    
     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 251 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

937 ความคิดเห็น

 1. #853 B.yt (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 23:06

  คิดถึงไรท์มากรีบมาต่อนะคะรออยู่ ไรท์สู้ๆค้าบบบ
  #853
  0
 2. #852 PJH_PTN (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 19:09

  มาอ่านทีหลังแต่ชอบมากกกกก รอนะคะทุกคนก็รอไรท์นะรีบๆมาอัพด่วน สู้ๆค่ะ

  #852
  0
 3. #845 byfair (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 22:48
  คิดถึงนะคะะ มาต่อไวๆน้าา
  #845
  0
 4. #843 ภรรยาศรีโด้. (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 03:33
  ยังรออ่านอยู่นะคะ

  ✌✌✌✌
  #843
  0
 5. #842 patyx_ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 14:12

  ยังรอเสมอนะคะ
  #842
  0
 6. #839 0123456789bbua (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 08:31
  มาต่อเถอะะะะ แจหะต้องได้เป็นพระเอกแน่ๆเลย
  #839
  0
 7. #836 ดำหรอ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:29

  มาร์คอยู่ไหนนนนนฮื่ออออๆๆๆๆ

  #836
  0
 8. #835 TUBTIMtoon1242 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 09:30

  มาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #835
  0
 9. #831 Redshoesxxy (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 17:58
  รออยู่นะคะ
  #831
  0
 10. #830 kcp39061 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:41

  รออยู่นะคะ
  #830
  0
 11. #825 momoji2547 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 19:38
  แล้วมาร์คล่ะ??
  #825
  0
 12. #823 Atichaaamilk (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:45

  ต่อๆๆๆๆ

  #823
  0
 13. #821 KnightQueen (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 16:57
  รอนะคะ
  #821
  0
 14. #820 1ajm (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 03:04

  ต่อออเถอะครับบบ
  #820
  0
 15. #819 tongja-so-cute (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 12:23
  ต่อนะไรท์ๆๆๆๆๆ
  #819
  0
 16. #818 chommoyii (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 16:36
  อยากอ่านต่อจังเลยค่าาาาาาาา พลีสสสสสสสสสส
  #818
  0
 17. #816 plengly_plengly (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:43
  สรุปเซอร์ฮัลซล คือใคร 555 พอดีเราอ่านแล้วงง;_;
  #816
  0
 18. #813 BellWanisara (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 18:15
  ต่อ เรื่องราวน่าสนใจมาก ชอบเเนวนี้คะ รอคะไรท์
  #813
  0
 19. #811 ่JYG (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:53
  แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ รอออออออ
  #811
  0
 20. #809 ButterFlyTyu (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 19:48

  รออยู่นะคะ มาต่อไวๆนะ ^ω^

  #809
  0
 21. #808 Irene_Jessica (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 21:13

  รอฉันรอไรท์อยู่ เเต่ไม่รู้ไรท์จะอัพเมื่อไหร่

  #808
  0
 22. #806 Galaxy_q (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 14:37
  ลงเรือไม่ถูกเลยทีเดียว เเต่เชียร์เเจฮยอนสุดใจนะ
  #806
  0
 23. #792 mya_tn33 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:40
  ชอบเรื่องนี้มากกก รออยู่นะคะ
  #792
  0
 24. #791 leenatnicha (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 02:52

  รออยู่นะคะ

  #791
  0
 25. #790 bbe036 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 17:28
  ทีมแจฮยอนค่าาา
  #790
  0