[BLACKPINK] ENGINEER #ลลิซเด็กวิดวะ

ตอนที่ 9 : ENGINEER 8 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,670
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  9 มิ.ย. 60      อยู่กับพี่ลิซอย่าสนใจอย่างอื่นสิคะ

 

 

 

     อยู่กับพี่ ก็ต้องสนใจแค่พี่สิ ถึงจะถูก

 

 

 

     ฉันเอ่ยประโยคที่ตัวเองก็ไม่คิดว่าจะได้พูดออกไปเหมือนกัน ไม่รู้ทำไมร่างกายฉันถึงได้รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างก็เป็นได้อยู่ในร่างอย่างกับคุณริวจิตสัมผัสมาเอง – ความกล้าแบบนี้มันอะไร – ฉันคิดเพียงชั่วครู่ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้น้องจำเป็นที่ตอนนี้ถ้าได้มองหน้าใครก็รู้ว่าอีกคนกำลังรู้สึกยังไง

 

 

     หน้าแดงอย่างกับมะเขือเทศแหนะ

 

 

     ลิซ...พี่ลิซ...เสียงสั่นอันแผ่วเบาของพี่จีซูกำลังทำให้ฉันใจเต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง

 

 

     มันสั่นไหวยิ่งกว่าแผ่นดินไหวปีห้าสี่ที่ญี่ปุ่นเสียอีก

 

 

     ลมหายใจที่กำลังติดขัดของคนตรงหน้ายิ่งทำให้ฉันอยากจะจับใบหน้าน่ารักมาจูบให้รู้แล้วรู้รอด กระเช้าลอยฟ้ายังคงหมุนอยู่เรื่อยๆ ต่างจากห้วงเวลาของเราทั้งสองที่มันกำลังหยุดนิ่ง

 

 

     การวัดใจตัวเองในเรื่องแบบนี้... มันยากนะคะ

 

 

     ...อึก

 

 

     แค่เสียงกลืนน้ำลายมันก็มากพอแล้วที่จะใช้เป็นกรรไกรบั่นเส้นฟางแห่งความอดทนที่กำลังจะขาดอยู่รอมร่อ

 

 

     และฉันคงไม่เผลอตัดเชือกด้วยของมีคมสองแฉก หากพี่ไม่เกิดอาการปากแห้งตอนนี้ - ลิ้นเล็กๆ ที่ยื่นออกมาเลียริมฝีปากเพียงนิดเดียว กับฟันคมที่กำลังขบกับริมฝีปากล่าง

 

 

     แค่นี้มันก็...

 

 

     ครืดดดดๆ

 

 

     เสียงสั่นจากไอโฟนหกเอสของพี่ที่อยู่ในมือของฉันทำให้พี่ละความสนใจไปอยู่ที่มัน เหมือนมันเป็นตัวการสำคัญที่สามารถทำให้เรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นในตอนนี้เปลี่ยนไปเป็นเรื่องอื่นได้

 

 

 

     เจนนี่โทร.มานี่...งั้น...ขอรับ...

 

 

 

     อื้อ!”

 

 

 

     แต่ครั้งนี้ฉันขอให้พี่จดจ่ออยู่กับฉันแค่คนเดียวได้มั้ย

 

 


     ฉันกดริมฝีปากอิ่มของตนลงไปบนส่วนเดียวกันของอีกคนหนักๆ เลื่อนนิ้วชี้ไปตัดปัญหาที่อยู่ในมือทิ้งแล้ววางมันลงกับเบาะนั่ง อาการร้อนผ่าวที่เป็นทั้งร่างกายมันเป็นเพราะพี่...

 

 

     เพราะพี่จีซูคนเดียวเลย...

 

 

     จากที่ตอนแรกพี่จีซูเหมือนจะพยายามดันฉันให้ออกห่าง ตอนนี้กลับกำลังดึงแขนฉันไปวางไว้บนต้นขาของพี่แทนซะอย่างนั้น คนตัวเล็กกว่าไล้มือขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาหยุดอยู่บนไหล่ของฉันและบีบมันเบาๆ ไปตามอารมณ์ที่คงจะกำลังคุกกรุ่นอยู่ในอกไม่ต่างไปจากฉันนัก ลิ้นที่เพิ่งสอดเข้าไปในโพรงปากของคนพี่ตวัดไปมารับกับพี่เป็นจังหวะ มือข้างหนึ่งของฉันเลื่อนขึ้นไปดึงหมวกสีชมพูของพี่ที่ใกล้จะหลุดแล้วให้มาวางไว้ข้างๆ โทรศัพท์แทน

 

 

     ฉันรู้สึกได้ถึงอาการหยุดกึกของกระเช้าที่กำลังนั่ง เหลือบสายตาไปมองวิวด้านนอกเล็กน้อยให้พอรู้ว่านี่อยู่จุดสูงสุดของชิงช้าสวรรค์แล้วนะก่อนจะให้ความสนใจคนที่ดูเหมือนใกล้จะขาดใจโดยการผละจูบออก ก่อนจะยกคนพี่มานั่งคร่อมบนตักของตัวเอง แล้วยื่นหน้าไปรับจูบหวานๆ จากอีกคนอีกครั้ง

 

 

     จูบของพี่... มันหวานยิ่งกว่าเอาลูกกวาดทั้งโลกมารวมกันเสียอีก

 

 

     ฮ่า... ลลิซ...พี่ทุบไหล่ฉันเบาๆ เป็นสัญญาณบอกว่ากำลังขาดอากาศหายใจ ฉันละจูบหวานๆ นั่นออกมาอย่างนึกเสียดาย ให้อีกคนหอบเอาออกซิเจนเข้าปอดให้เต็มที่แล้วกดหน้าผากลงไปบนส่วนเดียวกันของคนที่กำลังนั่งคร่อมตักและวางมือบนไหล่กันอยู่อย่างนี้

 

 

     น้องจีซู... ต้องสนใจแค่พี่ลลิซคนเดียว...นะคะ

 

 

     บ้าจริงลลิสา แกพูดแบบนี้กับพี่จีซูอีกแล้วนะ ทำไมต้องทำตัวอบอุ่นด้วย

 

 

     องค์ชายแปดในซีรีย์เรื่อง Moon Lovers เข้าสิงรึไง

 

           

     ลิซ...พี่เอ่ยออกมาเบาดั่งสายลมเหมือนยังคงหลงอยู่ในภวังค์ พี่จีซูรั้งใบหน้าตัวเองออกห่างจากฉันแต่มือก็ยังคงวางอยู่ที่ไหล่ของของอยู่ มือของฉันที่ในตอนแรกอยู่ที่เอวเล็กเลื่อนขึ้นมาแนบแก้มของพี่ข้างหนึ่งแล้วลูบมันเบาๆ เหมือนกลัวว่าถ้าลูบแรงกว่านี้พี่จะแตกสลายไป

 

 

     รอบสุดท้ายของรอบนี้แล้วนะครับ

 

 

     เสียงจากลำโพงที่ตั้งขนาบข้างอยู่กับชิงช้าสวรรค์ดังขึ้นให้พี่จีซูที่เหมือนจะเพิ่งเรียกสติกลับมาได้เด้งตัวกลับไปนั่งที่ตัวเองดังเดิม

 

 

     เอ่อ... คือ พี่ เอ่อ... จีซู...เอ่ออาการติดเอ่อของพี่ที่เปล่งออกมาทำให้ฉันหลุดขำเล็กน้อย ฉันอมยิ้มบางๆ ให้อีกคนที่นั่งก้มหน้ามองมือตัวเองอยู่ก่อนจะหยิบหมวกที่วางเอาไว้ข้างตัวขึ้นมาสวมให้คนที่นั่งอยู่ตรงข้าม

 

 


     พี่จีซูจะเป็นเบ๊หรือไม่เป็นเบ๊มันก็ไม่สำคัญหรอก...ฉันเว้นจังหวะการพูดพลางยกหมวกสีหวานขึ้นสวมให้อีกคนอย่างใส่ใจ

 


 

     ขอแค่พี่จีซูอยู่ข้างฉันตลอด...

 

 


     แค่นั้นก็พอแล้ว...-25%-     ลิซ...เสียงของคนที่เตี้ยกว่าฉันสิบเซนได้เอ่ยเรียกให้ฉันละความสนใจจากบรรยากาศรอบข้างขณะที่เรากำลังเดินเล่นกันอยู่

 

 

     ฮื้มฉันส่งเสียงในลำคอรับคำขานของคนพี่แล้วหันหน้าไปหา

 

 

     เดี๋ยวพี่มานะ แปบนึงพี่พูดจบก็หันหลังให้ฉันทันที เอ้า แล้วนี่จะไปไหนบอกก่อนดิ – ฉันรั้งมือของอีกคนเอาไว้ให้หันมาหากันก่อน หัวคิ้วของฉันชนกันเล็กน้อยทำหน้าสงสัยว่าพี่กำลังจะไปไหน

 

 

     พี่จะไปเข้าห้องน้ำ เรารออยู่นี่แหละ เดี๋ยวมาแปบเดียวจริงๆพี่จีซูใช้มือข้างที่วางลูบมือฉันที่กำลังจับมือพี่แน่นเชิงบอกว่าให้ปล่อยก่อน ฉันค่อยๆ ปล่อยมือพี่ให้เป็นอิสระก่อนจะยกยิ้มให้พี่

 

 

     เดี๋ยวมานะ นี่ปวดจริงจัง รอแปบบบบบนึงพูดจบก็รีบเดินเร็วไปยังห้องน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ทันที ฉันหัวเราะเล็กน้อยกับร่างที่วิ่งดุ๊กดิ๊กๆ รีบเข้าห้องน้ำก่อนจะก้มมองนาฬิกาที่มีเลขห้าบอกอยู่ แล้วเดินไปนั่งที่ม้านั่งสีขาวแถวนั้นรอพี่จีซู

 

 

     คงใกล้จะไหลแล้วสินะ ไม่น่าไปรั้งพี่เค้าไว้เลย

 

 

     เลวจริงๆ ที่ขัดคนปวดฉี่อย่างงี้

 

 

 

 

 

     อ้าวลิซ มาได้ไงวะเสียงภาษาไทยสำเนียงแปลกๆ แบบคนไม่ได้อยู่ไทยนานจากชายที่ไม่ได้ดูแมนเลยสักนิดเรียกฉันให้ละสายตาที่กำลังจดจ่ออยู่กับห้องน้ำที่พี่จีซูเพิ่งเข้าไปเมื่อกี้ เพื่อนชายตัวเล็กที่ฉันสนิทกับรุ่นพี่ชาวต่างชาติอีกคนที่จำไม่ได้ว่าอยู่ปีอะไร รู้เพียงแค่อยู่บริหารเดียวกับยัยซอสมะเขือเทศที่ตอนนี้มีบทในนิยายเท่าขี้เล็บ – ทั้งสองคนยืนอยู่ตรงหน้าฉันให้ฉันลุกขึ้นเพื่อทักทาย

 

 

     นั่งรถมาดิ ถามควายจริงฉันกวนหน้าตายใส่เพื่อนสนิทคณะเดียวกันให้มันหัวร้อนเล่นด้วยภาษาบ้านเกิดก่อนจะโค้งเล็กน้อยให้รุ่นพี่ที่หน้านิ่งสัสๆ หนึ่งที

 

 

     กูถามดีๆ นะลิซเพื่อนรัก เดี๋ยวกูโบกแม่งมันพูดภาษาไทยตอบกลับให้รุ่นพี่ที่ยืนอยู่ข้างๆ งงว่าพวกมึงคุยอะไรกัน ประมาณนั้น

 

 

     เอ้ากูก็ตอบตามจริงป้ะวะอีแบม ด่ากูอีก แย่จริงๆฉันส่ายหน้าส่ายนิ้วใส่มันจนมันมองแรงใส่หนึ่งครั้งให้ฉันหลุดหัวเราะ

 

 

     เออๆ แล้วแต่มึงเหอะ ว่าแต่ นี่มากับใคร... หรือว่า...มันยิ้มกรุ้มกริ่มก่อนจะทำสายตามีเลศนัยใส่ฉัน

 

 

     หรือว่าเชี่ยอะไร

 

 

     พี่จีซูดาวคณะนิเทศปีสามชัวร์ๆ น้องแบมฟันธง
     เชี่ย เดาง่ายจังวะ

 

 


     เออกูมากับพี่จีซู ละน้องแบมห่าอะไรของมึง อย่ามาทำเป็นแบ๊วฉันใช้นิ้วชี้ดันหน้าผากมันหนึ่งที ฉันก็ไม่ได้ทำแรงนะ แต่อีสองแบมแม่งเล่นใหญ่ชิบหาย ทำเป็นกระเด็นไปซบไหล่พี่ข้างๆ ที่น่าจะชื่อมาร์ค  - โอ๊ยอีพี่มาร์คนี่ก็อีกคน มองกูอย่างกับกูไปทำแม่เค้าท้อง

 

 

     ใจเย็นค่ะพี่ รู้ว่าหึงเมีย แต่ไม่ต้องมองปานจะเชือดขนาดนั้นก็ได้

 

 

     อีแบม ผัวมึงจะแดกหัวกูอยู่ละฉันเหลือบมองรุ่นพี่ที่ไม่ได้สูงไปกว่าฉันมากนักก่อนจะหันไปซุบซิบกับเพื่อนตัวเล็ก

 

 

     เอ่อ มาร์ค...แบมแบมเรียกชื่อแฟนมันให้สนใจมันแทนฉัน อย่ามองเพื่อนแบมแบบนั้นสิ มาร์คก็รู้ว่ายังไงแบมก็มีแค่มาร์คคนเดียวนี่อยากขอบคุณมึงเหลือเกินเพื่อนรักที่ทำให้พี่มาร์คของมึงลดความเครียดลงไปเป็นฮวบเลย

 

 

     แต่มึงช่วยไปอวดผัวไกลๆ ตีนกูได้แมะ

 

 

     คนอวดผัวฉันพึมพำเบาๆ เป็นภาษาไทย แต่ก็ดังพอที่จะทำให้เพื่อนตัวดีมันได้ยิน

 

 

     ไม่เอาสิครับ อย่าพูดแบบนั้น เป็นดาวคณะอย่าหยาบมากสิครับเพื่อนรักแบมพูดพลางส่ายหน้าส่ายนิ้วเลียนแบบฉันก่อนหน้านี้

 

 

     เออออออ นังเดือนวิศวะคนดีย์ฉันย่นจมูกใส่มันก่อนจะยืนนิ่งอีกครั้ง

 

 

     เออใช่ มึงมากับพี่จีซูนี่ แล้วพี่จีซูเมียมึงเค้าหายไปไหนแล้วล่ะแบมแบมถามถึงคนที่เพิ่งไปเข้าห้องน้ำเมื่อกี้ เออใช่ ลืมไปเลยว่าพี่จีซุไปฉี่ โธ่เอ๊ย คลาดสายตาจนได้ แต่อาจจะยังไม่ออกมาก็ได้มั้งงง

 

 

     เมียห่าอะไรเค้าเป็นพี่รหัสกู... พี่จีซูไปเข้าห้องน้ำฉันกรอกตาใส่มันก่อนจะตอบคำถาม – เมียอะไรของมัน เห็นฉันเป็นคนยังไงเนี่ย นั่นพี่รหัสนะเว่ย ไม่ใช่แฟน ทำไมต้องแซวด้วย แค่อยู่ด้วยกันบ่อยนี่จำเป็นต้องเป็นแฟนด้วยหรอ

 

 

     เอ่อ... แต่ไม่รวมที่จูบกับพี่เค้าไปสองครั้งนะ

 

 

     ไปขี้หรอวะ นานจังแบมมันพึมพำ เออจริง กำลังจะพูดเลย แย่งกูอีกละ

 

 

     ลลิซมากับใครครับคนที่เงียบโคตรๆ เอ่ยกับฉัน โอ้โหแม่คะ พี่มาร์คเค้าพูดกับหนู พี่มาร์คเค้าเป็นคนชวนคุยค่ะแม่ หนูอยากจะกรีดร้องเป็นภาษาออสเตรเลียบ้านเกิดนังรูมเมทเพื่อนรัก

 

 

     มากับพี่จีซูค่ะ แต่พี่จีซูไปเข้าห้องน้ำฉันยกยิ้มบางให้พี่มาร์ค ยังไม่ออกมาอีกหรอ โทร.ตามสิ อาจจะมีเรื่องอะไรก็ได้พี่มาร์คพูด หือ เป็นคนที่นิ่งเรียบแต่อบอุ่นมากอ่ะ นี่ถ้าไม่ติดว่าพี่มาร์คมีเมียแล้ว ฉันคงขอแลกเบอร์แลกไลน์กับพี่เค้าแล้วล่ะค่ะ – ถุยไม่ใช่

 

 

     ฉันยกโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมากดเบอร์ของคนพี่อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องโทร.จากรายชื่อ ฉันกดโทร.แล้วยกไอโฟนแนบหู

 

 

     ทำไมรับนะฉันกดตัดสายแล้วโทร.ใหม่อีกครั้ง และมันก็เป็นเหมือนเดิม คือไร้เสียงตอบรับจากปลายสาย พี่จีซูไปไหน ทำไมไม่รับสายนะ

 

 

     รับสิคะฉันทำแบบเดิมซ้ำๆ อยู่อย่างงั้นเกือบสิบรอบ โทร.ไม่ติดหรอแบมแบมถามอย่างเป็นห่วง เออ ไม่รับเลยว่ะ ไปไหนเนี่ยฉันทำแบบเดิมอีกครั้ง รอให้เสียงสัญญาณหายไปอย่างใจจดใจจ่อ และ...

 

 

     พี่จีซูรับแล้ว!

 

 

     ว่าไงครับน้องลลิซ โทร.มาหาพี่จีซูหลายสายเชียว

 

 

     แต่ก็นะ พี่จีซูเค้าไม่ว่างหรอกครับตอนนี้

 

 

     เพราะพี่จีซูน่ะ เค้ากำลังจะได้สนุกกับพี่ไงล่ะครับ หึหึ

 

 


     แต่คนรับไม่ใช่พี่จีซู!
     ฉันจำเสียงนี้ได้!

 

 

 

     ไอ้เหี้ยบ็อบบี้!!!”-60%-

 

 

 

     ฉันหลุดอุทานสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำออกไปเป็นภาษาไทยจนนังสองแบมมันถลามือมาปิดกฉันแทบทันที แต่มันก็ค่อยๆ เอามือเค็มๆ ออกไป – สงสัยเพิ่งนึกได้ว่าไม่ใช่สยามประเทศ

 

 

     เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะครับ

 

 

     เรื่องของกู!”

 

 

     ฉันตวาดอย่างสุดกลั้น ก่อนจะหลับตาลงแล้วถอนหายใจแรงๆ หนึ่งทีเพื่อไล่ความเครียดออกจากหัว

 

 

     ฉันจะฆ่าหมกศพมัน

 

 

     โว่วๆ ใจเย็นๆ สิครับ พี่เคยได้ยินข่าวลือมานะว่าน้องลิซเนี่ย เป็นคนที่มีความอดทนสูงโคตรๆ สูงขนาดไฟไหม้ยังนั่งนิ่ง ไม่ยักกะรู้ว่าที่เค้าลือกันมันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพมันพูด - หนอย ยังจะมีหน้ามาพูดอีก ไฟไหม้ยังนิ่งเชี่ยอะไร มึงคิดว่ากูเป็นพระอิฐพระปูนโดนไฟแล้วไม่ไหม้หรอวะ แม่งเอ๊ย อยากจะวาร์ปเข้าไปในโทรศัพท์แล้วเอาเล็บพี่จีซูที่ยาวฉิบหายจิกคอมันสักที!

 

 

     พี่จีซูอยู่ที่ไหนฉันกัดฟันถามมันด้วยน้ำเสียงที่ (พยายาม) ใจเย็นแล้ว – นังแบมเอาตัวเองไปหลบหลังผัวมันแล้วส่งสายตากลัวๆ ใส่ฉัน – กูน่ากลัว? – ฉันเอียงคอใส่มันแล้วถามด้วยสายตาอย่างหาเรื่อง ก่อนที่มันจะพยักหน้าหงึกหงักเหมือนเราคุยกันทางโทรจิตได้

 

 

     โอ๊ย อารมณ์เสียโว้ยยย!!!

 

 

     วันนี้อากาศดีจังนะครับพี่จีซู ดูสินู่นสิ... แต่เอ๊ะ พี่จีซูหลับอยู่นี่นา คงดูไม่ได้หรอกครับมันพูดเหมือนมันบ่นคนเดียวเป็นคนบ้า ฉันกำมือแน่นมาก มากจนผัวเพื่อนยื่นมือมาแตะไหล่เบาๆ เหมือนกำลังบอกให้ฉันระงับอารมณ์

 

 

     พี่จีซูอยู่ที่ไหน...ฉันกัดฟันกรอดๆ ถามมันอีกครั้ง

 

 

     นี่ๆ แวะซื้อไอติมสตรอเบอร์รี่หน่อยสิ พี่จีซูน่าจะชอบกินโอ๊ยอีเหยิน แค่นี้ก็ไม่รู้ว่าพี่จีซูชอบกินอะไร ยังจะมีหน้ามาบอกว่าพี่จีซูเป็นของมึงอีก

 

 


     ไอ้จั๊ดง่าว!

 

 


     พี่บ็อบบี้...ฉันพยายามเรียกชื่อมันด้วยน้ำเสียงที่ใจเย็นสุดๆ ก่อนจะได้ยินเสียงผิวปากที่ดังมาจากปลายสาย

 

 

     ผิวปากขนาดนี้ มึงไม่ร้องฮวีพารัมเลยล่ะวะ!

 

 

 

     มึงหุบปากเน่าๆ ของมึงสักที!!!”

 

 

 

     แล้วบอกกูมา ว่าพี่จีซู อยู่ – ที่ – ไหน!!!”

 

 

 

     ฉันตะโกนใส่อีตาตี่อย่างหัวร้อน

 

 

     ไอ้ฟัค อยากตายมากมั้ย

 

 

     ว้าวๆๆ ดีใจจังที่น้องลลิซเป็นห่วงพี่รหัสตัวเองมากขนาดนี้ แต่ไม่ต้องห่วงหรอกครับ...

 

 

     เดี๋ยวกูดูแลพี่รหัสที่รักของมึงเองนะครับ

 

 

     จะดูแลอย่างดีเลย

 

 

     ตู้ดๆๆ

 

 

     มันพูดจบก็วางสายไปเลย - ดูแลพ่อง น้ำเสียงหื่นกามจนกูขนบุกแบบนี้ คิดว่ากูไม่รู้หรอ ว่ามึงอยากได้พี่จีซูมากแค่ไหน

 

 

     กู – ไม่ – ยอม – มึง – แน่!

 

 

     ลลิซเสียงเข้มแต่นุ่มนวลของผัวเพื่อนที่หล่อมดลูกสั่นเอ่ยเรียกฉันให้สนใจ – พี่มาร์คยกยิ้มบางๆ ให้อย่างอบอุ่น อีแบม กูเริ่มอิจฉามึงแล้วนะที่มีผัวหล่อขนาดนี้

 

 

     คะ?” ฉันขานรับเบาๆ เพราะกำลังควบคุมอารมณ์ของตัวเองอยู่ นังสองแบมเอาตัวเองออกมาจากหลังพี่มาร์คแล้วดึงมือฉันไปจับก่อนจะลูบเบาๆ เมื่อเห็นว่าฉันกำลังหน้าแดงจัด

 

 

     ฉันไม่เคยเขินแบม

 

 

     และแน่นอน ฉันกำลังโกรธจัด

 

 

     ให้พี่จัดการเรื่องนี้ให้เถอะ

 

 

     ยังไงซะ...

 

 

     พี่ก็เคยชอบจีซูมาก่อน...

 

 

 

 

 

 

     ฉันนั่งอยู่ในรถตู้สีดำคันหนึ่ง ข้างๆ มีแบมแบมกำลังนั่งพิมพ์อะไรอยู่ก็ไม่รู้ในโทรศัพท์ มือกำกุญแจรถของพี่จีซูแน่นเพราะเผลอไปนึกถึงคำพูดของบ็อบบี้เมื่อเกือบสิบนาทีที่แล้ว

 

 

     จะดูแลอย่างดีเลย

 

 

     ดูแลหรอ? เหอะ

 

 

     นอกจากพ่อแม่พีจีซู ก็คงมีแค่ฉันเท่านั้นแหละที่พี่จีซูอนุญาตให้ดูแล

 

 

     อย่ามามโน     "พี่จีซู..." ฉันพึมพำเบาๆ คล้ายะละเมอซะมากกว่า มือล้วงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดรูปพี่จีซูที่แอบถ่ายได้ตอนพี่เผลอ     ถ้าคนอื่นได้เห็น คงอยากจะได้ฮาวทูเผลอยังไงให้ดูน่ารักจากพี่จีซูแน่ๆ     มือเลื่อนหน้าจอไปยังรูปที่ฉันเซฟมาจากเพจหลักของคณะนิเทศ รูปที่พี่จีซูยิ้มให้กล้องอย่างสดใส     ต่างจากตอนนี้ ที่พี่... คงกำลังร้องไห้อยู่ข้างในลึกๆ     โธ่เว้ย!!!

 

 

     ออกรถเลยพี่มาร์คก้าวเข้ามาในรถตู้พร้อมกับคนขับที่ใส่สูทดำอย่างกับพนักงานบริษัทชั้นสูง – แต่จริงๆ เป็นแค่คนขับรถ – จอจีพีเอสปรากฎเส้นทางที่ฉันไม่รู้จัก รถคันยาวสีดำกำลังถูกสตาร์ทและออกตัวในที่สุด ฉันเหลือบมองหน้าปัดบอกความเร็วที่เข็มกำลังชี้เลขหกสิบ

 

 

     พี่มาร์คคงเป็นห่วงพี่จีซูจริงๆ นี่ถ้าพี่มาร์คบอกว่ายังชอบพี่จีซูอยู่ แล้วถ้าเค้าได้คบกันนะ ฉันว่าคู่นี้ต้องเพอร์เฟ็คมากแน่ๆ

 

 

     แต่เสียดาย มีเมียแล้วทั้งคู่     เดี๋ยวนะ มีเมียแค่พี่มาร์คคนเดียวสิ อีกคนไม่เกี่ยว

 

 

     เรากำลังไปไหนกันคะพี่มาร์คฉันถามคนที่นั่งข้างคนขับด้วยน้ำเสียงจริงจัง พี่มาร์คไม่ตอบอะไรเลย นิ่งโคตร แถมยังมองฉันผ่านกระจกแปบนึงแล้วหันไปส่งสายตาอะไรให้แบมด้วย – แบมพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะดึงตัวฉันให้นั่งพิงเบาะดีๆ จากในตอนแรกที่นั่งหลังแทบไม่ติดเบาะด้วยความกังวลใจ

 

 

 

     ก็ที่ที่จะทำให้มึงได้เจอกับพี่จีซูไง-100%-

ช่วงไรท์พบประชารีด

ด่ามันเลยค่ะด่ามันนนนน ไม่ใช่ด่าบ็อบนะ ด่าไรท์นี่แหละค่ะ ด่าเลย /เดี๋ยว/


ไรท์เพิ่งสอบวันแรกเสร็จไปค่ะ ฮุเล่ๆๆๆๆ /อย่าเพิ่งดีใจไปเหลือวันพุธอีกวัน ถถถ/


ตอนแรกก็จะไปอ่านหนังสือนะคะ แต่นึกขึ้นได้ว่าพรุ่งนี้หยุดวันนึงแล้วสอบต่อ บวกกับฟิคที่อยากอัพมากด้วย

ก็เลยมาอัพให้ซะเลยค่ะ ฮิ้วๆๆ *ปรบมือแบบพี่ซอฟ*


ตอนนี้อาจจะดูสั้นๆไปนิดนึงนะคะ เพราะบทลิซตอนนี้มันจบที่ตรงนี้จริงๆ

(มันต้องมีคนคิดว่าอย่าอ้างนังไรท์ขี้เกียจก็บอกมาดีๆแน่ๆค่ะ ถถถ)


*วิบัติเพื่ออรรถรสนะคะ อิ้อิ้*


ถ้ามีคำผิดเดี๋ยวมาแก้ให้เนาะะะ


*สารบัญฟิคเรื่องอื่น*

เพื่อนชาวต่างชาติ จิ้มเลยอิ้อิ้


ใครอยากบ่น ทวงฟิค ก่นด่านังไรท์ หรืออะไรก็ตาม ก็สามารถรวมตัวกันได้ที่ #ลลิซเด็กวิดวะ

หรืออยากบ่นถึงฟิคกับนังไรท์คนนี้ตรงๆ ก็สามารถมาทำได้ที่ทวิตเตอร์ @prmtear เลยค่ะ

อย่าลืมโหวต+คอมเมนท์เป็นกำลังใจให้ด้วยนาจาาา


#ลลิซเด็กวิดวะ

อิ้อิ้


#พิ้งค์เทียร์
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,229 ความคิดเห็น

 1. #770 fairy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 22:19
  มัคคึผัวเราก็มาาาา
  #770
  0
 2. #540 GNe_sn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 17:47
  ตบมันนน
  #540
  0
 3. #417 Pasin46 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 18:21
  พี่หวังมาเก็บเมียย5555
  #417
  0
 4. #398 mtpply (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 22:24
  อยากได้พิมัคเหมือนกันค่ะ เดี๋ยว..
  #398
  0
 5. #355 Minasorn_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 17:26
  ง่าาาาาา จัดการมันเอาให้เละเลยค่ะลิซ!
  #355
  0
 6. #354 ❣หมูน้อย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 09:02
  จัดให้เละไปเลยลิซ
  #354
  0
 7. #353 fumiko.chan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 21:33
  จัดเลยคะจัดเลย เอาซักฉาดดด
  #353
  0
 8. #352 Lucifer (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:08
  อยากด่านะคะ แต่ลิซด่าเท่านั้นแหละ อยู่เงียบๆ ดีกว่าค่ะ
  #352
  0
 9. #351 พิงค์แฟนซี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 03:27
  ตบค่ะ ตบนังบ๊อบบบ!!!!! ทำไมทำตัวแบบนี้ โรคจิตเกินไปล้าววววว ตบมานนนนน
  #351
  0
 10. #350 black-village (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 01:38
  ทำไมมาร์คแบมแลแปลกๆ ทีอะไรหรือเปบ่า คำพูดประโยคสุดท้ายมันกำกวมอ่ะ สงสันเลยว่ามาดีหรือไม่ดี เอ๊ะ หรือเราคิดไปเองอ่ะ55555555
  #350
  0
 11. #348 PJ_20446 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:59
  บ๊อบลูกอยากตายเร็วเหรอ หื้ม?
  #348
  0
 12. #346 จันทร์ไร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:45
  อีบ๊อบ!! น่าฆ่าจริงๆเลย ไรท์คะต่อด่วน! ค้าง!!!
  #346
  0
 13. #345 CNKaannt (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:34
  อิไรททททท์ ทำไมทำแบบนี้ยยยยยย มันค้างงงง #อินแค่ไหนก็ดูเม้นเอา5555
  #345
  0
 14. #344 WK'ss (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:22
  อิบ๊อบบบบ ไปค่ะพี่ลิซพี่มัคไปรุมกระทืบนังบ๊อบ555555
  #344
  0
 15. #343 IosulosuloveYj (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:14
  ต่อน่าาาค่าาาาาา
  #343
  0
 16. #341 SindyP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:40
  ทำไมมาช้าจางงงงง ต่อจ้า นังบ็อบบี้น่าตบมาก
  #341
  1
  • #341-1 พีอาร์ที(จากตอนที่ 9)
   19 กันยายน 2559 / 19:59
   เค้าติดสอบค่ะ ฮื่อออ สอบไฟนอลด้วย
   #341-1
 17. #340 MartinPH14 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:10
  มาแล้ว ไปยำบอทรอแล้วนะ55555
  #340
  0
 18. #322 LoveGot7xExo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 19:37
  ทำไมแกทำอย่างนี้ห๊าไอ่บ๊อบ ขอตบได้มั้ย //แฟนคลับบ๊อบอย่าพึ่งตบเรานะ
  #322
  0
 19. #321 kingdom09 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 19:25
  อิบ๊อบแกจะทำอาร๊ายยยยยย ค้างงงง ค้างมากกกกกกกก //มาต่อ%ที่เหลือเร็วๆนะคะไรท์
  #321
  0
 20. #314 CNKaannt (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 15:41
  อิบ๊อบไม่น่าจะทำอะไรพี่จีอะ นางแค่แบบ หยิบโทรสับพี่จีมาไรงี้ ตอนที่พี่จีเผลออะแหละมั้ง ไม่รู้เดา5555555
  #314
  0
 21. #313 MG99 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 09:58
  อ้าวเห้ย
  #313
  1
 22. #311 Cartoon'x Kingdom (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 14:01
  ????????ไรท์คะ... #เสียงต่ำ
  #311
  0
 23. #310 Swan fire (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 12:05
  - - ...ถ้าจีซูเป็นอะไรขึ้นมาล่ะก็... ^^

  ...ไรท์จะช่วยตายสักรอบได้มั้ยค่ะ ^^

  #ตามติด%ต่อไป //ไหงมาโหดงี้ได้ง่ะ55

  #310
  0
 24. #309 Chominayeon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 11:55
  บ็อบบี้แกร๊จะทำอะไรจีซู ลลิสลูกตามไปจัดการมันเร็ววววค้างมากมาต่อเร็วๆนะไรท์
  #309
  0
 25. #308 TCL903 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 00:32
  โอ้โหค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!
  ไรรรรรรรรเตอร์!!!!!!!!!!!! ค้างมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  *คว่ำโต๊ะ!
  #308
  0