คัดลอกลิงก์เเล้ว

After School สืบสะดุดรัก [Yuri+Yaoi]

โดย amp_windy

ดัดแปลงจาก Painter Of the wind ยุนนานักเรียนสาว ม.ปลาย โรงเรียนศิลปะเก่าแก่ ที่มีแต่นักเรียนชายล้วน เข้ามาพัวพันกับคดีฆาตกรรมและค้ายาเสพติดอย่างไม่ตั้งใจ นำมาซึ่งอันตรายต่อตัวเองและครอบครัว

ยอดวิวรวม

1,043

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1,043

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


32
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 60 / 13:29 น.
After School สืบสะดุดรัก [Yuri+Yaoi] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

ตัวละคร
 
ซิน ยุนนา
เด็กสาวที่เติบโตมาพร้อมพี่ชายฝาแฝด และครอบครัวที่อบอุ่น ด้วยความเป็นลูกคนสุดท้องจึงถูกตามใจมาตั้งแต่เด็ก เธอจึงมีนิสัยดื้อรั้น และเพราะอยู่กะพี่ชายเสมออีกทั้งยังสนิทกับพ่อ เธอจึงมีลักษณะห้าว และไม่เกรงกลัวใคร ประกอบกับต้องมาอยู่ในโรงเรียนชายล้วน จะมาทำหงิมๆคงไม่ได้ จึงไม่แปลกหากจะเห็นเธอมีเรื่องชกต่อยกับผู้ชาย


 
จองอา
เด็กสาว ม.ปลาย โรงเรียนคุณหนู เธอดูงดงามและสูงส่ง หากแต่ความเป็นจริงนั้นตรงกันข้าม เธอมีพรสวรรค์ในการเล่นไวโอลินอย่างน่าทึ่ง แต่น้อยคนนักที่จะสนใจในเสียงดนตรีของเธอเพราะพวกเขาลุ่มหลงในตัวเธอมากกว่า ภายนอกเธอดูเป็นคนใจเย็นแต่ในใจนั้นกลับเต็มไปด้วยความรู้สึกที่เก็บซ่อนไว้เช่นเดียวกับความลับที่เธอไม่กล้าเปิดเผย


 
คิม มงโด
อาจารย์แสบจอมกวน เป็นทั้งคู่หูและคู่กัดของยุนนา นิสัยชอบแกล้งและปากจัด เขาพูดได้ไม่ไว้หน้าไม่ว่าชายหญิง เป็นคนที่ต่อกรด้วยยาก ประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะศิลปินและผันตัวเองมาเป็นอาจารย์ให้กับโรงเรียนเก่าที่ตนเคยเรียน 


  
อีซาน
ผบ. หนุ่มไฟแรงแห่ง ปปส. เพื่อนสมัยเรียนของมงโด เขาเป็นคนสุขุมและให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ความจริงแล้วเขาค่อนข้างจู่จี้จุกจิกและขี้โมโห หากแต่ไม่แสดงออก จะมีแต่กับมงโดเท่านั้นที่เขาสามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงได้ แม้ว่ามงโดจะคอยกวนอารมณ์เขาอยู่บ่อยๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
สารบัญ อัปเดต 13 ก.ย. 60 / 13:29

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ amp_windy จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 nawaporn102546 (@nawaporn102546) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 21:24
  โคตรฟิน
  #2
  0
 2. #1 kookkai
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 15:18
  แต่งเรื่องของ 2 moon อีกนะค่ะ  ชอบมากๆเลย :)
  #1
  0