[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 96 : EP.34 ก่อน...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,636
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  16 ธ.ค. 60

Upside Down


#2209UpsideDown
โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.34
มันเป็นไปไม่ได้เลยว่าคนในครอบครัวอย่างแจ็คจะไม่รู้เรื่อง...

ถ้ารู้แล้วว่าพี่ชายตัวเองทำอะไร ก็ต้องรู้ว่านังผีพิมพิลาไลยนั่นเป็นเมียน้อยพี่ชายตัวเอง

แล้วทนได้ไงวะ? ใช่เหรอวะ? หรือไม่รู้?

ขณะที่อนิลกำลังตบตีกับความคิดตัวเองอยู่คนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของโต๊ะอาหารก็เงยขึ้นมาและเลิกคิ้วหนาเป็นเชิงถาม แต่ร่างผอมบางที่ยังคงมองเหม่อเหมือนใจลอยไปไหนต่อไหน

"เป็นอะไร? นั่งมองหน้ามาตั้งนานแล้ว อมข้าวอีก เป็นเด็กรึไง?" 

คำพูดที่กวินถามเรียกสติอนิลกลับมาพร้อมกับมือที่เอื้อมไปยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม ร่างบางเป็นคนกินยากอยู่แล้วตามประสาลูกคนรวยที่มีมากจนเหลือเฟือ ไม่เหมือนเพื่อนตัวเล็กอย่างจินตภัทรที่เป้นคนกินง่ายอยู่ง่าย ไม่เคยมีปัญหาเรื่องกินยาก แต่มีปัญหาแค่เลือกกินแต่ของที่ชอบซึ่งทุกอย่างก็อยู่ในร้านสะดวกซื้อเสียด้วย

ดวงตากลมโตกระพริบตาปริบๆ ขณะที่หาข้อแก้ตัว เพราะไม่อยากพูดเรื่องที่ยังเป็นเพียงแค่ข้อสันนิษฐานของตัวเองออกไป อย่างแรกก็เพราะเขาไม่สามารถวางใจได้ว่าสิ่งที่กวีพูดมันจะจริงทั้งหมด และแน่นอนว่าเขาไม่สามารถพูดจาตำหนิผู้หญิงที่เป็นข้อแม้ของทุกเรื่องในชีวิตของกวินได้ ถึงจะเข้าใจว่าหมดรักไปแล้ว แต่ยังไงก็เคยรักไม่เหมือนยลรดาที่กวินไม่แยแสมาตั้งแต่แรก


"กำลังคิดว่า...ถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้ก็คงดีเนาะ"

คำพูดที่เพียงแค่หาเรื่องขึ้นมาพูดเบี่ยงประเด็นของอนิล เรียกสายตาของคนที่กำลังรวบช้อนส้อมเข้าหากันมองสบตากลับไปอย่างครุ่นคิดและเอ่ยถาม

"ทำไมเหรอ?"

"ก็...แจ็คจะได้ไม่ต้องคบกับป้าแจนไง สมมติเราเจอกันตอนมหาลัยหรือตอนมัธยม จะเจอกันตอนไหนยังไงแจ็คก็ต้องจีบเอินปะ? เอาจริง เจอเอินกับป้าแจนนั่งอยู่ด้วยกันแจ็คจะจีบใคร?" 

แม้ว่าจะเป็นคำถามเชิงชี้นำที่แน่นอนว่าคงไม่มีผู้ชายหน้าไหนตอบหรอกว่าจะเลือกผู้หญิงคนอื่นมากกว่าแฟนคนปัจจุบันที่คบอยู่ กวินอมยิ้มเลี่ยงที่จะตอบคำถามไป 

"ทำไม ถ้าเจอก่อนแล้วมันดีกว่าตอนนี้ยังไงเหรอ?"

"ก็ถ้าเราคบกันก่อนที่แจ็คจะไปรักคนอื่น อย่างน้อยก็ไม่ต้องอกหัก ไม่ต้องแอบรักแฟนเพื่อน ไม่ต้องทุ่มเทให้คนที่ไม่เห็นค่าของสิ่งที่แจ็คทำ ถ้าเป็นเอินตั้งแต่แรกแจ็คจะได้ไม่ต้องเจอความผิดหวัง...ยังไงเอินก็เลือกแจ็คอยู่แล้วอะต่อให้นั่งข้างบีหรือใครก็ตาม"


ถึงจะเลี่ยงที่จะพูดถึงพิมพ์ แต่สุดท้ายเหตุผลที่อนิลพูดมาทั้งหมดว่าเหตุผลอะไรที่อยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่เกิดขึ้นเร็วกว่านี้ แต่สุดท้ายแล้วทั้งหมดนั่นก็ไม่สามารถปกปิดเหตุผลที่แท้จริงได้


อนิลไม่อยากให้คนรักต้องเสียใจ

ไม่อยากให้พบเจอความผิดหวัง ไม่ต้องรักพิมพ์ 

ถ้าหากพวกเขาเจอกันเร็วกว่านี้ กวินอาจจะไม่ต้องพบเจอปัญหาในชีวิต

ไม่ต้องมีบาดแผลในใจเพียงเพราะรักคนผิด...


ในบางครั้งกวินก็คิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับอนิลมันช่างยากเย็นเหลือเกิน พอย้อนกลับไปในวันที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาล จำแฟนตัวเองไม่ได้ จนกระทั่งเขาได้รับการยอมรับจากครอบครัวของอนิล เขาไม่เคยคิดเลยว่าการได้รักอนิลมันเป็นสิ่งที่สร้างความลำบากให้กับตัวเอง หรือหมดกำลังใจลงในช่วงเวลาที่อนิลหนีไปจากเขาเพียงเพราะรู้สึกผิด เขาไม่เคยหยุดรักอนิลเลยแม้แต่วันเดียว ไม่เคยคิดที่จะตัดใจจากคนตรงหน้าเลยแม้เพียงเสี้ยววินาที 

แต่กลับกันสิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยมั่นใจเลยก็คือความรู้สึกที่อนิลมีต่อเขา เขาไม่เคยคิดเข้าข้างตัวเองเลยว่าอนิลจะรักเขามากขนาดนี้ เพราะตลอดมาเขาไม่เคยได้รับความรักจากใครที่สามารถจะทำให้รู้สึกมั่นใจและวางใจได้ว่าเขาจะไม่มีวันถูกทิ้งขว้าง


เพราะตั้งแต่เกิดมากวินไม่เคยเป็นคนที่ถูกเลือกเป็นอันดับแรก...

เขาเกิดมาในฐานะลูกชายคนที่สอง ตัวเล็กกว่าพี่ หน้าตาหล่อน้อยกว่าพี่ และเรียนไม่เก่งเท่าพี่

ส่งผลให้มักจะเป็นแค่ตัวสำรองในครอบครัวยามที่พี่ชายปฏิเสธที่จะทำตามใจพ่อแม่

'พี่เขาไม่ยอมไปบ้านยาย งั้นแจ็คไปแล้วกัน ถือว่าช่วยแม่หน่อย'

หรือสิ่งของอะไรที่กวีไม่เอาแล้ว มันถึงจะตกมาเป็นของเขา...

'แจ็คยังไม่ซื้อรองเท้าได้ไหมลูก แม่เพิ่งซื้อรองเท้าให้พี่เขาใหม่เดือนที่แล้ว ลูกเอาของพี่เขามาใส่ต่อแล้วกันนะจ๊ะ'


พอมาเจอจอมพล เพราะรูปร่างหน้าตา หรือมาตรฐานของสังคมที่อยู่ร่วมกัน เขาก็มักจะเป็นรองจอมพลอยู่เสมอ

เวลาไปไหนด้วยกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเขามันจะเป็นเพียงแค่คนที่เดินตามเงียบๆ ในขณะที่จอมพลมีแต่คนเข้ามาทักทายเป็นที่รู้จักของคนในโรงเรียน เป็นคนดัง เป็นเด็กผู้ชายหน้าตาดีที่มีแต่สาวๆ สนใจตั้งแต่หัวเกรียนจนโตมาเรียนมหาลัยจอมพลก็เป็นคนที่ป๊อปมากในหมู่เพื่อนและรุ่นน้องในคณะ แถมยังอาจหาญปฏิเสธที่จะประกวดเดือนคณะทั้งที่เป็นตัวเก็งในปีนั้น เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะจอมพลบอกว่าเดือนคณะเป็นเวทีที่มีไว้ให้ตุ๊ดแอ๊บแมนมีพื้นที่แสดงออก ซึ่งมันก็จริง...เพราะครึ่งนึงของคนที่ถูกส่งมาประกวดเดือนคณะหรือเดือนมหาลัย ส่วนมากก็ไม่ใช่ชายแท้สักคน

ตัวกวีเองที่ตอนนั้นพอเข้าไปอยู่ในสังคมมหาลัยที่อยู่คนละที่กับเพื่อนและเริ่มต้นเข้าหาสังคมใหม่ๆ ด้วยการเป็นนักกีฬาฟุตบอล มันก็แปลกที่พอไม่มีจอมพลอยู่ข้างๆ เขากลับได้รับความสนใจมากกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัว มีรุ่นน้องที่เข้ามาทักทาย มีเพื่อนในเอกเดียวกันมาปลื้มมาชอบ มีรุ่นพี่ที่เริ่มเชียร์ให้เขามีแฟนสักคน แต่สุดท้ายผู้หญิงคนหนึ่งก็ฉุดความมั่นใจที่เขากำลังค่อยมีลงมาอีกครั้ง เขากลายเป็นตัวสำรองอีกครั้ง


ไม่มีใครอยากเป็นตัวสำรอง

แต่แปลกที่...พอนานๆ เข้ากลับลืมไปแล้วว่าความรู้สึกที่เป็นคนสำคัญมันรู้สึกอย่างไร

เพราะเขาเป็นแบบนี้จึงไม่อาจะมั่นใจได้ว่าต่อให้เขากับอนิลเจอกันตั้งแต่มัธยมอนิลจะเลือกเขาจริงๆ 


"ถ้าเอินเจอแจ็คตอนม.ต้น เอินไม่เลือกแจ็คหรอก" 

เสียงทุ้มเอ่ยพลางหัวเราะออกมากลบเกลื่อนความเขินอายต่อหน้าแฟนร่างบางที่ดูเหมือนจะเป็นคนสะสวยและมั่นใจในตัวเองมาตั้งแต่เด็ก อยากจะถามเหมือนกันว่าอนิลเคยรู้จักคำว่าขี้เหร่ อ้วน หน้าสิวบ้างรึเปล่าตั้งแต่เกิดมา

"ทำไม? แจ็คขี้เหร่มากเหรอ? อ้วน? หรือว่าดำ?" 

"ก็ไม่เหมือนตอนนี้หรอก..." 

ใบหน้าหล่อเหลาอมยิ้มก่อนจะลุกขึ้นจากโต๊ะอาหาร ขณะที่แม่บ้านเข้ามาเก็บจานไปล้างเพราะเขาไม่อาจจะเอื้อมมือไปช่วยได้ จะนั่งอยู่ก็ลำบากใจ บางครั้งเขาก็อึดอัดชีวิตที่เหมือนราชนิกูลของอนิลจริงๆ 

ร่างหนาเดินมาทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาตัวใหญ่หน้าโทรทัศน์ ขณะที่อนิลยังตามตื้อไม่เลิก 


"ทำไมอะ ไหนมีรูปตอนเด็กๆ มะ? ขอดูหน่อย"  ร่างบางกระโดดขึ้นมานั่งคร่อมตักอีกฝ่ายขณะที่ล้วงมือควานหาโทรศัพท์ที่กวินใส่ไว้ที่กระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์

"ไม่เอา...โคตรเชี้ยใครจะเก็บรูปตัวเองตอนเด็กๆ ไว้ในโทรศัพท์" 

ร่างหนาเอ่ยพลางยึดข้อมือบางเอาไว้ทั้งสองข้างไม่ให้เที่ยวล้วงนั่นล้วงนี่ตามใจชอบ ใบหน้าของอนิลงอง้ำอย่างไม่พอใจแกล้งโขกหน้าผากใส่ไหล่หนาของอีกฝ่ายสองสามทีก่อนจะซบหน้าลงถอนใจเบาๆ 


ทำไมเวลาแบบนี้มันถึงอึดอัดนักนะ...

จริงๆ แล้วก็อึดอัดทุกครั้งที่มีความลับต่อกันนั่นแหละ

ขณะที่อนิลเอาแต่คิดชั่งใจว่าควรจะทำยังไงกับความอึดอัดใจของตัวเอง มืออุ่นๆ ที่เคยรวบข้อมือบางเอาไว้ก็ค่อยๆ ลูบศรีษะของอนิลอย่างอ่อนโยน และถามไถ่พลางคลอเคลียปลายจมูกโด่งกับแก้มใสเบาๆ 

"มีเรื่องอะไรรึเปล่า?" 

"เราคบกันมานานเท่าไหร่แล้วนะ"

"เกือบปีแล้ว...แต่รู้สึกเหมือนานสักสิบปีเลย" 

เสียงทุ้มตอบคำถามพลางอมยิ้ม การคบหากันของพวกเขามันรวดเร็วมากราวกับหนึ่งเดือนเท่ากับหนึ่งปี อาจจะเพราะต่างฝ่ายต่างเปิดใจกันมันจึงทำให้เรียนรู้กันและกันได้เร็วและชีวิตความเป็นอยู่ที่เห็นกันเกือบจะตลอด24ชั่วโมง พวกเขาแทบไม่เคยห่างกันเลยหลังจากที่อนิลกลับมาจากอเมริกา


เพราะการจากลาในครั้งนั้น..

มันทำให้รู้ว่าช่วงเวลาที่พวกเขาคิดถึงกันมันแสนทรมานเหลือเกิน


"แจ็ค..." เสียงอู้อี้เรียกชื่ออีกฝ่ายพลางใช้สองมือคล้องคอหนาเอาไว้ขณะที่เอียงซบใบหน้าบนไหล่ของอีกฝ่าย เหลือบมองปลายคางและริมฝีปากหยักด้วยความรู้สึกที่หม่นหมอง..ราวกับรู้สึกผิดที่ปล่อยให้อีกฝ่ายต้องพบเจอผู้หญิงคนนั้นก่อนตัวเอง

"หืม?" แขนแกร่งโอบกอดกระชับเอวบางของคนบนตักพลางส่งเสียงตอบกลับ อนิลเงียบไปเพียงครู่กอดคอคนรักเอาไว้แน่นขณะที่เรียบเรียงคำพูดที่อยู่ในใจออกมาทีละคำผ่านเสียงที่สั่นเครือ

"ขอโทษนะที่เอินมาเจอแจ็คช้าไปหน่อย ถ้าไม่ไปเรียนเมืองนอกเราอาจจะเจอกันเร็วกว่านี้ก็ได้"

"พูดอะไรน่ะ?" ชายหนุ่มพยายามผละออกเพื่อมองหน้าคนรัก แต่อนิลกับกอดล้อคคอเขาเอาไว้แน่นเพื่อปิดบังน้ำตาของตัวเองที่พานจะไหลออกมา เพราะสงสารกวินเกินกว่าจะสามารถอธิบายความในใจออกมาได้ทั้งหมด

"ไม่น่าปล่อยให้แจ็คไปเจอผู้หญิงคนนั้นเลย ฮึก ไม่น่าปล่อยให้แจ็คไปรักผู้หญิงแบบนั้นเลย..."


มือที่ลูบแผ่นหลังบางหยุดชะงักไป เสียงทุ้มเรียกชื่อคนรักแผ่วเบา 

"เอิน"

"ทำไมเราไม่เจอกันเร็วกว่านี้ ทำไมเอินไม่เจอแจ็คก่อนผู้หญิงคนนั้น ทำไม! ฮือออ" 

"มันผ่านไปแล้วเอิน  พิมพ์เขาตายไปแล้ว มันจบไปแล้ว และ..."


มือเรียวยกขึ้นปิดปากอีกฝ่ายไว้ อนิลไม่อยากฟังคำแก้ตัวแทนพิมพ์จากปากของกวินอีก 

มันไม่ยุติธรรมเลยที่กวินเอาแต่ปกป้องผู้หญิงเลวๆ คนหนึ่ง ขณะเดียวกันกลับไม่เคยได้ความรักความจริงใจกลับมาแม้แต่น้อย..


"เขาตายไปแล้วและเขาทิ้งให้แจ็คเจ็บปวด ทิ้งให้ทุกคนเจ็บปวด ทิ้งความจริงเอาไว้ให้คนที่ยังมีลมหายใจอยู่ต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็น เอินเกลียดมัน ถ้าทำได้เอินจะตามไปตบมันถึงนรกเลย! อีผู้หญิงที่ปั่นหัวผู้ชายไปทั่วแบบนั้นมันกล้าดียังไงมาตายก่อนคนอื่นแล้วทิ้งปัญหาเอาไว้ให้แจ็คแบบนี้!"

แน่นอนว่าตอนนี้กวินไม่สามารถจะห้ามปรามโทสะของคนรักได้ ตามนิสัยของอนิลแล้วถึงจะเป็นคนใจร้อนอารมณ์ร้าย แต่ไม่ใช่คนที่พูดจาก่นด่าคนอื่นลอยๆ ถ้าไม่รู้ไม่ฟังอะไรมา ไม่มีทางมาว่าร้ายพิมพ์ขนาดนี้ 

ไม่รู้ทำไม....

กวินกลับรู้สึกกลัวสิ่งที่ร่างบางรับรู้มา เขากลัวว่ามันจะตอกย้ำให้เขาต้องหันกลับมามองบางอย่างที่เขาพยายามมองข้ามมันไป เพื่อหลีกหนีจากความเจ็บปวดมาตลอด 


"พิมพ์น่ะ..คบกับพี่กวีด้วย"

อนิลเอ่ยขณะที่จ้องลึกเข้าไปในดวงตากลมโตของคนรัก 

สิ่งที่เจ็บปวดกว่าคำปฏิเสธแทนพิมพ์ คือสายตาที่ไม่ได้แสดงอาการตระหนกตกใจใดๆ เลย แต่สายตาของกวินกลับเศร้าจนอนิลอยากจะร้องไห้ออกมาแทนอีกฝ่าย กวินอาจจะไม่รู้ แต่ก็คงสงสัยอยู่แล้วแต่ไม่กล้าขุดคุ้ยหรือปะติดปะต่อเรื่องราวเหมือนอนิล


"ใครบอกเอินแบบนั้นเหรอ" 

คำถามของกวินราวกับสิ่งที่ได้ยินมันไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องเดือดร้อน ใช่ มันอาจจะเบาบางลงตั้งแต่เขามีอนิล มีคนที่เขานักมากพอที่จะปล่อยมือจากพิมพ์ได้ แต่เพราะอยากกลืนไม่เข้าคายไม่ออกตอนที่กวีมาทวงเงิน เขาถึงพยายามจบปัญหาของพิมพ์ด้วยตัวเอง คิดเอาเองว่าคนที่ควรรับผิดชอบเงินนั้นควรจะเป็นจอมพล

แต่การแก้ไขปัญหาของเขามันไม่ช่วยให้เขาหลีกหนีความจริงได้...

ความจริงที่เขาแกล้งมองไม่ห็นมาตลอด


เหมือนช็อคโกแล็ตจากฮ่องกงที่เขาหยิบใส่ปากแล้วคิดปลอบใจตัวเองว่าใครๆ ก็ซื้อฝากกันทั้งนั้น ทั้งที่...รู้ทั้งรู้ว่าพิมพ์ไม่มีญาติคนไหนที่จะไปเที่ยวฮ่องกงได้หรอก 

ถ้าจะได้มาก็ได้มาจากพี่ชายเขานี่แหละ... 


"แจ็คคิดว่าพี่กวีเขาให้พิมพ์ยืมเงินเยอะขนาดนั้นฟรีๆ เหรอ? เงินเป็นแสนๆ เลยนะแจ็ค ใครจะให้กันฟรีๆ ถ้าไม่มีอะไรแลกเปลี่ยนกัน แจ็คคิดว่าผู้หญิงที่ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ตัวเองได้ดข้าทำงานที่อยากทำ เขาไม่รู้เหรอว่าต้องแลกกับอะไร? พิมพ์เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วแจ็ค เขาเตรียมจะทำแบบนั้นอยู่แล้วต่อให้พี่กวีไม่หลอกให้ไป เพราะมันไม่ใช่ครั้งแรกที่พิมพ์ใช้ตัวเข้าแลกไง..."   

มือเรียวประคองใบหน้าของแฟนหนุ่มที่ก้มลงหลบตาไปให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากัน ถึงจะเจ็บอนิลก็คิดว่ากวินควรฝืนรับรู้ความจริงและเขวี้ยงความรู้สึกที่ดีๆ ต่อผู้หญิงคนนั้นทิ้งไปให้หมด 


"แจ็คเอะใจแต่แรกแล้ว แต่ปิดหูปิดตาตัวเองเพราะไม่อยากผิดหวังใช่ไหม?" 

อนิลถามย้ำ ขณะที่อีกฝ่ายพยักหน้ารับอย่างไม่สามารถเลี่ยงได้ 

"ใช่ มันอาจจะจริงก็ได้ แต่ยังไงเขาก็ตายไปแล้ว เอินพูดแบบนี้ ก็เพราะเอินเกลียดพิมพ์ แต่มันควรจะจบเรื่องของเขาได้แล้ว..."

"จบยังไง? แจ็คเอาเงินเพื่อนมาใช้หนี้แทนอีบ้านี่แต่บอกว่าควรจบ? ใช่ เอินเกลียดพิมพ์และเอินต้องการให้แจ็คเกลียดพิมพ์ด้วย เลิกรักผู้หญิงคนนั้นสักทีแม้แต่เสี้ยวใจ แม้แต่เสี้ยววินาทีก็เลิกคิดว่าผู้หญิงคนนั้นคู่ควรกับความรักของแจ็ค เอินต่างหากที่ควรจะได้รับมันทั้งหมด ถามสั้นๆ ตอนนี้แจ็ครักเอินไหม?"


"รักสิ" กวินตอบอย่างไม่ลังเล แน่นอนว่าตอนนี้อนิลเป็นหนึ่งเดียวในใจเขา 

"งั้นเอาเงินคืนบีไปให้หมด แล้วบอกขอโทษที่เอาเงินก้อนนั้นไปเพราะมีความจำเป็นทางบ้าน แต่อย่าพูดว่าเอาเงินไปใช้คืนพี่กวี แทนพิมพ์ อย่าผิดใจกับเพื่อนเพราะคนอื่นแจ็ค มันไม่ใช่ความผิดของบีที่รับเงินก้อนนั้นมาใช้จ่ายเพราะพิมพ์เป็นคนยัดเยียดมันให้บีเอง บีมันไม่ได้ขอให้ทำนะ"

ใช่...เขาไม่เคยคิดในแง่นี้เลย ไม่เคยคิดเข้าข้างจอมพลเลยเพราะเขารู้สึกอยู่เสมอว่าพิมพ์รักจนทำได้ทุกอย่าง แต่ไม่เคยคิดว่ามันผิดที่พิมพ์เอาความรักมาเป็นข้ออ้างเพื่อทำทุกอย่างตามใจชอบ พิมพ์หาเงินมาปรนเปรอแฟนหนุ่ม ซื้อเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน เพราะหลังจากที่ย้ายไปอยู่หอพักด้วยกันจอมพลก็เลยขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างไป 


"แล้วหลังจากนี้ล่ะ..." มือหนาประสานมือเรียวของคนรักที่วางทาบอยู่ที่แก้มซ้ายของตัวเอง ถามพลางจูบข้อมือบางอย่างรักใคร่ แน่นอนว่าวินาทีนี้เขาต้องเชื่อฟังคนที่รักเขาที่สุด ถึงวิธีการของอนิลจะฮาร์ดคอร์ไปหน่อย แต่มันคือความจริงใจเดียวที่มีคนมอบให้เขา อนิลคือคนเดียวที่รักเขาหมดหัวใจ และพร้อมจะกอดเขาเอาไว้แม้ในวันที่เขาทำผิดพลาด

ริมฝีปากอิ่มกดจูบแก้มขวาของคนรักและกอดอีกฝ่ายไว้แน่น ก่อนจะเอ่ยสิ่งที่เขาตัดสิใจจะใช้เป็นหนทางที่จะจบปัญหาเรื่องผู้หญิงคนนั้นไป


"หลังจากนี้ก็เป็นเรื่องของจีนแล้ว เอินจะเล่าให้จีนฟัง แล้วให้มันคิดเองว่าควรจะบอกผัวมันไหมว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายปี บีมันไม่ใช่ผัวคนเดียวของผู้หญิงคนนั้น แล้วให้บีมันไปซัดกับพี่กวีเอง แจ็คอยู่เฉยๆ ก็พอ"
...........TBC..........

นั่งแต่งในรถด้วยโทรศัพท์มือถือค่ะ มันอาจจะผิดเยอะหน่อย งานเรายุ่งมากเลยมีเวลานิดหน่อยก็พยายามอัพ

อาจจะสั้นไปนิด ขอโทษด้วยนะคะ  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18174 Defnan (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 01:45
  ดีใจที่อนิลกับกวินไม่ปิดบังกันแล้ว มันทำให้หลายๆอย่างมันดีขึ้น
  #18,174
  0
 2. #18138 Cartoonpbct (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 06:21
  อนิลเป็นคนที่ดีนะ ชอบมากที่ไม่พยายามปิดบังอะไร พูดตรงๆ และแก้ปัญหาให้หมด ไม่เก็บไว้ให้มันบานปลายไปมากกว่านี้
  #18,138
  0
 3. #18100 AfterAohh (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 15:06
  ไรท์เก่งจังค่ะ แต่งตอนอยู่บนรถแถมแต่งจากในมือถือ สุดยอดดดด ^^
  #18,100
  0
 4. #17555 jan05199 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:46
  ชอบความเอิน ใช่แล้วทำไม่ไม่เจอกับเอินก่อนผุ้หญิงคนนั่นคนที่รักแจ็คมากมายขนาดนี้
  #17,555
  0
 5. #17026 super_man (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:49
  ไม่ใช่ว่าบีก็รู้แต่เงียบไม่พูดเหมือนกับแจ๊คนะ
  เป็นบุญของบีกับแจ๊คที่รอดพ้นจากพิมพ์ เป็นคนที่ไม่มีความคิดเอาซะเลย อยากได้อะไรง่ายๆจนไม่รู้จักชั่วดี
  #17,026
  0
 6. #17025 super_man (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:49
  ไม่ใช่ว่าบีก็รู้แต่เงียบไม่พูดเหมือนกับแจ๊คนะ
  เป็นบุญของบีกับแจ๊คที่รอดพ้นจากพิมพ์ เป็นคนที่ไม่มีความคิดเอาซะเลย อยากได้อะไรง่ายๆจนไม่รู้จักชั่วดี
  #17,025
  0
 7. #17024 super_man (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:48
  ไม่ใช่ว่าบีก็รู้แต่เงียบไม่พูดเหมือนกับแจ๊คนะ
  เป็นบุญของบีกับแจ๊คที่รอดพ้นจากพิมพ์ เป็นคนที่ไม่มีความคิดเอาซะเลย อยากได้อะไรง่ายๆจนไม่รู้จักชั่วดี
  #17,024
  0
 8. #17023 super_man (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:48
  ไม่ใช่ว่าบีก็รู้แต่เงียบไม่พูดเหมือนกับแจ๊คนะ
  เป็นบุญของบีกับแจ๊คที่รอดพ้นจากพิมพ์ เป็นคนที่ไม่มีความคิดเอาซะเลย อยากได้อะไรง่ายๆจนไม่รู้จักชั่วดี
  #17,023
  0
 9. #17002 ~AnNiE~ (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 00:32
  อ้าววว แจ็ครู้เรื่องพิมดับกวีด้วยอ่ะ

  ต้องถึงมือเอินใช่มะ ตอนนี้เอินแมนละเกิน
  #17,002
  0
 10. #16955 คัชช๊ะ (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 03:29
  เอินเป็นคนที่รักนะเเต่ไม่พูดตรงๆ เเสดงผ่านการกระทำ ถึงจะฮาร์ดคอเเต่ว่ารักจริงๆ
  #16,955
  0
 11. #16880 0806_k (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 23:27
  เอินนน รักนะคะ สายบู๊สายแก้ปัญหาจบปัญหาต่างๆ ของเรื่องก็เอินนี่หล่ะ แต่ว่าถ้าเอินรู้ว่าแต่ก่อนตัวเองเคยปฏิเสธแจ็คจริงๆ เอินจะดิ่งมั้ยอ่ะ
  #16,880
  0
 12. #16817 MiMaNoNo (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 20:28
  ความแม่ทุกสถาบันของเอินนี้ยอมใจเลยเด้อออ ดีแล้วที่เอินเลือกพูดตรงๆ แจ็คเลิกรักเลิกคิดถึงพิมพ์ได้แล้วนะ รักเอินให้มากๆ จีนจะทำไงอ่ะถ้ารู้เรื่อง แต่นี่เชื่อเสมอว่าจีนมีวิธีที่ดี
  #16,817
  0
 13. #16815 Begin4422 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 19:44
  เอินเป็นเจ้าแม่ของทุกตอนจริงๆ 555555
  #16,815
  0
 14. #16764 idk_pkw (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 07:14
  โอ้ยยยยยชอบความคิดเอินอะ
  #16,764
  0
 15. #16762 tay (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 13:06
  เอินจัดสินใจได้เด็ดขาดมาก
  #16,762
  0
 16. #16761 Sine Jaru (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 23:00
  เราชอบเอิน เอินรักแจ็คมากจริงๆ. รักมากถึงขนาดเจ็บไปด้วยกับเรื่องในอดีตของแจ็ค อยากให้แจ็คและบีปรับความเข้าใจกันสักที เรื่องนี้เพราะผู้หญิงคนเดียวจริงๆ
  #16,761
  0
 17. #16760 ออมม่า (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 20:14
  ขอให้ความรักที่มีมากพอของอนิล และจีน ทำให้เพื่อนกลับมาดีกัน
  #16,760
  0
 18. #16759 Warabiw (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 17:38
  สิ่งที่น้องเอินว่าก็เป็นสิ่งที่ควรคิดและปฏิบัติตาม เปิดหูเปิดตารับมันนะแจ็ค สู้ๆ//เป็นกำลังใจให้นะไรท์
  #16,759
  0
 19. #16757 Amber Aunyamanee (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 13:56
  รักเอินเลยย แจ็คเหมาะกับเออนสุดแล้ว อย่ามีปัญหากับเพื่อนเพราะคนอื่น
  #16,757
  0
 20. #16756 ImPiyatida_22 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 07:45
  น้องเอินคนจริงอ่ะชอบ
  #16,756
  0
 21. #16755 FinnHarries's wife (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 01:21
  เอินสายโหด และฉลาด ฮรืออตบมือออ
  #16,755
  0
 22. #16754 Marudew Phayunghom (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 00:51
  เราคิดถึงไรท์มากเลยรู้ไม๊ 😣
  #16,754
  0
 23. #16753 nookcin (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 00:14
  คิดถึงมากๆ เลยนะคะ นั่งอยู่ดีๆ ก็คิดถึงคำพูดของน้ำหวาน ลู่ก่ายๆ ขึ้นมาเองได้ ฮืออออออ ;;-;; ไรท์สู้ๆ นะคะ งานหนักก็พักผ่อนให้เต็มที่ รออ่านได้เสมอ

  ชอบความรักของกวินกับเอินมาก มันดูฮาร์ดคอร์ทว่าจริงใจมากจริงๆ มีอะไรก็คุยกัน ไม่ต้องง้องอนกันให้ยากเลย อยากให้รู้ว่าเคยเจอกันมาก่อน เอินจะได้รู้ความจริงว่าตัวเองเจอก่อนพิมพ์อีกนะ เจอตั้งแต่กวินยังหัวเกรียนๆ อยู่มัธยมอยู่เลย 555555555 จะได้ใจชื้นขึ้นมาหน่อย สุดท้ายก็กลับมาเจอกันอยู่ดีเนาะะะะ รักกันดีๆ ก็พอต่อจากนี้
  #16,753
  0
 24. #16752 kvang1991 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 22:26
  ทีมเอิน 😄
  #16,752
  0
 25. #16751 nnuuttaappoorrnn (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 22:18
  อ่านตอนนี้ละขอบอกว่า อยู่ทีมเอินคะ
  #16,751
  0