[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 90 : EP.29 Passion

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  7 พ.ย. 60

Upside Down


#2209UpsideDown
โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.29

"ไม่เห็นต้องทำขนาดนั้นเลย..."


คำพูดที่เอ่ยขึ้นมาพร้อมดวงตากลมใสที่เหลือบมองคนสูงกว่าที่ป่านนี้ยังไม่ปล่อยมือจินตภัทร ราวกับกลัวว่าหากปล่อยมือจินตภัทรอาจจะวิ่งหนีก็ได้


"ทำอะไร?" เสียงทุ้มถามกลับทั้งๆ ที่เดาได้ว่าคนรักหมายถึงเรื่องอะไร

"บีพูดไม่ดีกับแจ็คอะ แล้วก็ประชดเพื่อนแบบนั้นแจ็คจะไม่โกรธเหรอ เป็นเพื่อนกันไม่ใช่เหรอ ทำไมไม่คุยกันดีๆ" 


เป็นเพื่อนกันไม่ใช่เหรอ...

คนตัวสูงทบทวนคำพูดของจินตภัทรแล้วก็ถอนใจออกมา 

ถ้าเป็นเพื่อนกัน ก็คงเป็นเพื่อนที่ทั้งรักและเกลียดพอๆ กัน


"ถ้าสมมติว่าเอินชอบบี แล้วคุยกับบีระหว่างที่จีนคบกับบี ไปไหนมาไหนด้วยกัน บีไปรับเอินทีบ้านพาไปกินข้าว ดูหนัง ทำทุกอย่างเหมือนแฟน แต่ไม่ใช่แฟน จีนจะรู้สึกกับเอินยังไงเหรอ?" 

"ถ้าบีไม่ชอบทำไมไม่พูดกับแจ็คตรงๆ ล่ะ ถ้าเป็นเอิน เอินมันไม่ทำแน่ เพราะจีนก็จะพูดตรงๆ ว่าจีนไม่ชอบแล้วถ้า..."

ขณะที่ร่างเล็กกำลังพยายามอธิบาย คนใจร้อนก็สวนกลับด้วยท่าทีและคำพูดที่ทำให้จินตภัทรรู้สึกหน้าชา


"แล้วทำไมต้องพูดล่ะ ท่องศีลห้ากันได้แต่เล็กจนโต ทำไมถึงต้องพูดว่าห้ามยุ่งกับแฟนชาวบ้าน ทำไมต้องพูดในสิ่งที่ควรรู้อยู่แล้วว่าไม่ควรทำ บีเคยพูดกับพิมพ์ว่าทำไมถึงมีอะไรถึงบอกแจ็ค รู้ไหมพิมพ์ตอบว่าไง?" 


จินตภัทรส่ายหน้าน้อยๆ เขานึกไม่ออกว่าถ้าเขาเป็นพิมพ์จะตอบอะไรกับจอมพล แต่ที่แน่ๆ เขาคงไม่ทำแบบนั้นตั้งแต่แรก...


"พิมพ์บอกว่าเพราะบีไม่มีเวลา แต่จีนก็เห็นนี่ว่าเราคบกันยังไง อีกอย่างไอ้แจ็คมันมีเวลามากกว่าบีตรงไหนในเมื่อมันทำงานกับบีตลอด มันเป็นข้ออ้างของผู้หญิงหลายใจ ที่ไม่รู้จักพอ กับไอ้ผู้ชายหน้าด้านที่มันเองก็ไม่เคยไว้หน้าบีเลย รู้ไหมทำไมมีอะไรไอ้แจ็คมันถึงเกรงใจบี? เพราะว่ามันรู้สึกผิดกับบีเรื่องพิมพ์ตลอดเวลาไง ขนาดวันที่พิมพ์ตาย คนสุดท้ายที่พิมพ์คุยด้วยก็ไอ้แจ็ค แล้วถ้าให้พูดตรงๆ พิมพ์ก็ตายเพราะไอ้แจ็คนั่นแหละ ถ้าไม่คิดวิ่งตัดหน้ารถเอินไปหาไอ้เชี่ยนั่น ตอนตำรวจเรียกบีไปดูกล้องวงจรปิด ก่อนที่พิมพ์จะตัดสินใจข้ามฝั่งไปก็ก้มตอบแชทอยู่ แล้วพี่ฝนก็เป็นคนยืนยันเองว่าในจำนวนข้อความทั้งหมดข้อความของไอ้แจ็คที่เรียกให้พิมพ์เงยหน้าขึ้นแล้วทักทายกันจากฝั่งตรงข้ามก็เป็นข้อความล่าสุดจากไอ้เชี่ยแจ็คไง"


เสียงเตือนว่าถึงชั้น 22 เรียกให้ทั้งคู่เงยหน้ามองประตูลิฟท์ที่เปิดออก ก่อนที่จอมพลจะเดินออกไปก่อนคนแรก จินตภัทรเดินตามไปเงียบๆ มองไปยังห้องข้างๆ ที่ตอนนี้จอมพลไม่คิดที่จะอยู่อีกต่อไป และตัดสินใจขายไม่นานมานี้ 

จินตภัทรยังจำรอยยิ้มและท่าทางขัดเขินของพิมพ์ได้ หญิงสาวขี้อาย ที่เล่นกีต้าร์เสียงหลง จนเขาต้องทักเธอข้ามระเบียงไป 

ภายใต้หน้าตาแบบนั้น ใครจะคิดว่าพิมพ์จะคิดจับปลาสองมือและสร้างภาระทางจิตใจให้กับคนรักแบบนั้น ถ้าพิมพ์คบกับกวินพร้อมๆ กับที่คบกับจอมพล คนที่ผิดรองจากพิมพ์ก็คงเป็นกวินที่ทำอะไรไม่เกรงใจเพื่อนเลย


"แล้วบีเคยบอกแจ็คไหม..." 

"เรื่อง?"

"เรื่องพิมพ์ไง เคยพูดตรงๆ ไหม? บอกไหมว่าอย่าทำแบบนั้น"


ร่างสูงหลับตาลงชั่วขณะที่และสูดหายใจเข้าอย่างข่มอารมณ์ เขาไม่อยากอารมณ์เสียใส่จินตภัทร และไม่อยากทะเลาะกันด้วยเรื่องของกวิน เพราะเขาเคยทะเลาะกับพิมพ์มาแล้ว และสุดท้ายมันก็จบตรงที่เขากลายเป็นผู้ร้ายทำร้ายจิตใจแฟนสาวด้วยคำพูดแรงๆ ที่ทำให้เธอร้องไห้เสียใจ


"ถ้าจะร่อนไปร่อนมาแบบนี้ไปอยู่กับมันเลยไป! ไปคบกับไอ้แจ็คเลยสิ ย้ายของออกไปอยู่กับมันซะ" 

คำพูดที่เขาสาดใส่เธอในวันนั้น มันอาจจะทำให้เธอเสียน้ำตา แต่พิมพ์คงไม่รู้เลยว่าตัวเขาเองก็เจ็บไม่แพ้กัน เพราะเหตุผลที่พิมพ์ไม่เลือกกวินแต่แรกแต่เก็บเพื่อนเขาเอาไว้เหมือนตัวสำรอง และเจ้าตัวเองก็พอใจที่จะอยู่ในสถานะนั้นโดยไม่สนใจว่าเขาจะคิดยังไง  


ร่างสูงหยุดความคิดของตัวเองเอาไว้เพียงแค่นั้น เขาสบตากับคนรักแล้วส่ายหน้าปฏิเสธที่จินตภัทรถาม ใช่ มันอาจจะผิดที่เขาไม่พูดกับกวินแต่แรกว่าเขาไม่ชอบใจ แต่เพราะความสนิทสนมมันทำให้เขาคิดว่ากวินเองก็ควรเข้าใจเขาในจุดนี้


"ช่างมันเถอะ มันไม่เกี่ยวกับเรื่องของเรา บีเหนื่อยมากเลยวันนี้..." 

เสียงทุ้มเอ่ยพลางเดินเข้าไปกอดคนรักที่ถอดรองเท้าและหันกลับมา ราวกับเด็กขี้อ้อนที่เขาไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อน มือเรียวเล็กเอื้อมมาลูบแก้มของจอมพลเบาๆ ก่อนจะกอดตอบอย่างเข้าอกเข้าใจ


"จีนเป็นห่วงบีนะ ถ้ามีอะไรไม่สบายใจก็บอกจีนได้ ถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกจีนได้..."

คำพูดที่เอ่ยมันเต็มไปด้วยความรู้สึกห่วงใยเกินกว่าที่ร่างสูงจะปฏิเสธหรือใจร้ายที่จะโกหกต่อไป ก็เหมือนเรื่องของพิมพ์ที่เขาไม่อาจจะโกหกได้ว่ายังรู้สึกผิดกับเธอเรื่องที่ปล่อยให้แฟนคลับมาทำร้ายจิตใจเธอโดยไม่ได้พยายามช่วยอะไรเลย


"จริงๆ บีไม่ได้เป็นหนี้แล้ว..."

ใบหน้าที่ซบอยู่ที่ไหล่เล็กเอ่ยก่อนจะผละออกมาและสบตากับคนรักอย่างรู้สึกผิด แต่แทนที่จินตภัทรจะต่อว่าเขา หรือโกรธที่ทำให้เข้าใจผิด กลับเป็นห่วงเขามากกว่าเดิม

"บีไม่ได้โกหกให้จีนสบายใจใช่ไหม? ไม่ได้พูดเพราะกลัวจีนจะใช้หนี้ให้ใช่ไหม?" 


จอมพลได้แต่มองหน้าคนรักและไม่รู้ว่าเขาควรทำยังไง ควรจะรักอีกฝ่ายมากแค่ไหน ควรจะทำยังไงให้สมกับที่มีคนรักดีๆและน่ารักแบบนี้กัน...

"ไม่มีจริงๆ ก่อนหน้านี้มันเคยมีแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว บีถึงบอกไงว่าจีนจะเชื่อยุ้ยมากกว่าบีเหรอ? ในเมื่อคนที่รู้ดีที่สุดมันคือตัวบีเอง แต่ที่บีไม่แก้ข่าว ไม่พูดอะไรให้ยุ้ยรู้ความจริง ก็เพราะบีอยากลองใจคน ความจริงเรื่องวันนั้นน่ะ..." 


จอมพลเริ่มต้นเล่าเรื่องที่ตัวเองไปเจอญดาที่ร้านเหล้า เขาพูดทุกอย่างและทุกสิ่งที่เขาเจอในวันนั้น รวมทั้งเรื่องของญดากับกวีพี่ชายของเพื่อนเขาที่แอบคบกัน เขาไม่จำเป็นต้องปกปิดจินตภัทรในสิ่งที่รู้ที่เห็นแม้ว่าแววตากลมใสจะหม่นลงเพราะรู้สึกไม่ดีที่ญดาทำตัวแบบนั้น และเล่าให้จินตภัทรฟังอีกว่าเขาหลอกยลรดาว่าเขานอนกับพี่พริมหนึ่งในผู้บริหารเพื่อขอยืมเงินเธอ ทั้งหมดนั่นเพราะอยากลองใจทั้งยลรดาและกวินว่าจะคิดยังไงกับเรื่องนี้แล้วกวินจะยื่นมือมาช่วยเขาไหมหลังจากที่โกงเงินเขาไปหลายแสนตลอดสามสี่เดือนที่ผ่านมา

แต่เรื่องสำคัญที่เขาไม่ได้เล่าคือตอนที่เขาเหลือบเห็นยลรดาแอบฟังอยู่ใกล้ๆ ทางเดินเข้าห้องน้ำ เขารู้ดีว่าหญิงสาวไม่มีทางปล่อยเขาให้คลาดสายตา พอเขาเริ่มทะเลาะกับญดาสิ่งที่พรั่งพรูจากปากเด็กสาวมันเป็นเรื่องงที่เขาโดนไพลินขู่ราวกับประโยคที่ลอกกันมา  จนกระทั่งเด็กสาวเดินเข้ามากอดเขา เบื้องหลังที่ญดากำลังกอดเขาอยู่นั้นมีใครอีกคนที่กำลังร้องไห้ฟูมฟายอยู่หลังกำแพงเตี้ยๆ ที่เขาแอบเห็นด้านหลังที่สั่นเครือและกำลังโทรศัพท์หาคนปลอบใจอยู่...

ภาพของลูกศรที่ร้องไห้อย่างน่าสงสารไม่ไกลจากตรงนั้น คือสิ่งที่ทำให้เขากล้าโทรไปบอกญดาว่าต่อจากนี้เป็นต้นไป เธอจะไม่เหลือใครอีกต่อไปแล้ว เขาเชื่อว่าน้องสาวของกวินจะต้องรู้เรื่องนี้เช่นกัน 


"ถ้ามันเพิ่งเกิดไม่นานก็แสดงว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมาแจ็คก็ไม่เคยทำแบบนั้นนะ เขาอาจจะมีปัญหาครอบครัวที่จำเป็นต้องใช้เงินรึเปล่า? บีน่าจะถามอะ จริงๆ นะ" 


ร่างสูงถอนใจขณะที่ถอดเสื้อออก แล้วหันไปมองคนถามและอมยิ้มให้กับภาพของร่างเล็กที่กำลังคลานขึ้นไปบนเตียงเพื่อเอาโทรศัพท์เสียบชาร์จ แฟนเขาทำไมถึงน่ารักแบบนี้นะ...


"ให้ถามว่าไง? ในเมื่อตอนเอาไปมันไม่พูดก่อน" 


จอมพลตอบพลางเดินไปทิ้งตัวลงนั่งมองก้นงอนๆ ที่กำลังเจ้าของมันกำลังคลานกระดึ๊บๆ อยู่บนเตียงชวนให้คิดอยากจะฟาดมือลงไปสักป๊าบ จินตภัทรยังคงพูดสอนเขาไม่หยุดปากขณะที่คลานไปมาเสื้อยืดที่สวมอยู่ก็เลิกขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นเอวคอดกิ่ว โชว์ผิวขาวนวลเนียนที่แผ่นหลัง


"ไม่สิ เพื่อนกันต่อให้เพื่อนไม่พูดบีก็ต้องพูดนะ ก็เห็นบอกว่าแจ็คเขาเป็นคนไม่กล้าพูดก่อนนี่ จริงๆ จีนว่าแจ็คเป็นคนขี้กลัวนะ กับเอินเอง ก็เห็นงอนกันแต่คนที่พูดก็เป็นเอินตลอด คนเรามันไม่เหมือกันนี่ ถ้าบี...อ๊ะ!" 


คำพูดบ่นสะดุดไปเพราะสัมผัสของริมฝีปากที่กดจูบลงมาที่ผิวเนียนเหนือขอบกางเกงยีนส์และค่อยๆ จูบไล่ขึ้นมาบนแผ่นหลังขาวพร้อมมืออุ่นที่ลูบไล้เอวบางจนร่างเล็กเสียววาบไปหมดได้แต่คว่ำหน้าซบลงกับหมอนหนุนซ่อนแก้มแดงเรื่อเอาไว้อย่างเขินอาย ปล่อยให้อีกฝ่ายขบเม้มผิวกายจนเป็นรอยแดงก่อนที่มือหนาจะสอดยกเอวบางขึ้นปลดกระดุมกางเกงยีนส์ของจินตภัทรลงด้วยมือเดียวและค่อยๆ รูดรั้งมันลงจากเรียวขาพร้อมชั้นในตัวบาง


"บี..อา บีเรายังไม่ได้อาบน้ำ" เสียงหงุงหงิงที่ห้ามปรามไม่ได้แสดงความต้องการที่แท้จริงเลยสักนิด เพราะมันเป็นแค่สิ่งที่พูดออกไปเพราะความเขินอาย ยามที่อีกฝ่ายขยับต่ำลงเรื่อยๆ พร้อมกับเรียวลิ้นที่ลากลงมาถึงบั้นท้ายนุ่ม 

มือเรียวจิกลงบนปลอกหมอนสีเขียวอ่อนขณะที่แขนแกร่งโอบยกสะโพกอิ่มขึ้นสัมผัสกับความวาบหวามยามที่เรียวลิ้นชื้นแตะลงสอดเข้าไปไปในผิวเนื้อบางเบื้องล่างรุกเร้าจนรู้สึกอายแทบบ้า เข่าที่รองรับร่างกายอยู่แทนทรุดลงไร้เรี่ยวแรง ร่างกายสั่นเทิ้มไปตามแรงอารมณ์ที่เริ่มควบคุมยาก 


ไม่ไหวแล้ว...มันรู้สึกดีเกินไป รู้สึกดีจนจะบ้าตายอยู่แล้ว.. 

ความคิดที่น่าอายขณะที่ร่างเล็กทำได้เพียงร่ำร้องออกมาไม่เป็นภาษา ยามที่ถูกปรนเปรอราวกับแกล้งให้ขาดใจตาย  

ทั้งที่อยากจะให้อีกฝ่ายหยุดการกระทำนั้น แต่ร่างกายกลับตอบสนองกลับไปอย่างน่าไม่อาย ทั้งเสียงครางและสะโพกที่ขยับตอบรับราวกับควบคุมตัวเองไม่ได้ ความกระดากอายก่อนหน้านี้ กลายเป็นความต้องการที่จินตภัทรไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน ไม่เคยต้องการจากใครมาก่อน.. 

แม้แต่จากแฟนเก่าที่คบกันมาเกือบ 10 ปีอย่างเบญ เหมือนกันตอนที่จอมพลร้องขอให้ "ช่วย" เพียงไม่กี่คำ จินตภัทรก็ยอมคุกเข่าลงต่อหน้าและยอมทำในสิ่งที่ไม่เคยทำให้ใครมาก่อนได้


นอกจากความรักแล้ว...

ก็คงเป็นเรื่องเซ็กซ์ที่ทำให้ทุกอย่างระหว่างกัน มัน 'สมบูรณ์แบบ'

และเซ็กซ์ที่สมบูรณ์แบบก็กลายเป็นข้อได้เปรียบของจอมพลเสมอ 

เป็นสิ่งที่ถูกเอามาต่อรอง เพื่อใช้ประณีประนอมในยามที่ขัดแย้งกัน

โดยที่จินตภัทรไม่รู้เลยว่า...กำลังจะตกเป็นทาสของอีกฝ่ายไม่รู้ตัว


เสียงทุ้มที่กระซิบคำหวานข้างหูราวกับคำสั่งที่ยากจะต่อต้าน ยามที่ถูกโอบเอวบางให้ขยับขึ้นมานั่งคร่อมกายอีกฝ่าย สายตาที่จับจ้องไม่ต่างจากมนตร์สะกด...

ในสายตายของคนที่นอนหงายหนุนแขนตัวเองและมองคนรักขยับกายอยู่ด้านบน จินตภัทรช่างสวยงามราวกับผีเสื้อขยับปีกเริงระบำในสวนดอกไม้ ดวงตากลมใสปรือปรอยมองสบตากันพร้อมกับริมฝีปากอิ่มที่เผยออ้าระบายความต้องการออกมาด้วยเสียงครางหวานที่ฟังแล้วชวนให้หัวใจเต้นแรง "บี..."

"ครับ"

"จีนรักบีมากนะ.."


ถ้อยคำหวานก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราในอ้อมกอดกันและกัน 

มันทำให้ในทุกขณะที่กำลังหายใจร่วมกันบนโลกใบนี้ ช่างมีความสุขเหลือเกิน

...........TBC..........

ลองจบแบบไม่เครียดสักตอน

เอ๊ะ หรือเครียดกว่าเดิมตรงไม่มี NC CUT กันนะ? 55555

เราไม่มีแบบนั้นนะคะ เขียนไม่เก่งจริงๆ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18171 Defnan (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 20:55
  ไม่มี nc ก็ไม่เป็นไร พอกรุบกริบประมาณนี้โอเคอยู่จร้า แค่นี้ก็เขิลแล้ววว
  #18,171
  0
 2. #18133 Cartoonpbct (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 15:16
  โอ้ยยย หวานเฟร่อออ เขินเฟร่อ อยากให้ทุกอย่างคลี่คลายไวๆ
  #18,133
  0
 3. #18097 AfterAohh (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 13:22
  อ่านไปเขินไป ☺️
  #18,097
  0
 4. #17488 jan05199 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:45
  ว้อย ตูดงอนๆของน้องจีนบีคงจะหมั้นเขี้ยวมาก
  #17,488
  0
 5. #16908 คัชช๊ะ (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 03:00
  หื้มมม ท็อคสุดท้ายบอกเขียนไม่เก่ง หื้มๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอเวลาเเซ็ว 555555 อยากอ่าน nc มากเลยเเต่เรา รู้สึกว่าเเค่นี้เราก็อินเเล้ววว55555
  #16,908
  0
 6. #16907 คัชช๊ะ (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 02:50
  เเจ็คเเคร์ไปหมดจนเก็บทุกอย่างไว้ที่ตัวเอง เรื่องมากมายเกิดจากการที่ต่างคนต่างมีความลับที่บอกใครไม่ได้เพราะไม่ได้กระทบเเค่คนเดียวเเต่ว่าหลายคน
  #16,907
  0
 7. #16558 kvang1991 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 12:40
  อ๊ายยยย เขินนน????
  #16,558
  0
 8. #16455 MatteMe (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 23:37
  นี่ขนาดเขียนไม่เก่งนะคะ มีวูบวาบกันประมาณนึงเลยแหละ จริงๆ บีมันทำร้ายแจ็คไม่ลงหรอก ปากก็บอกไม่พอใจเพื่อนเรื่องพิมพ์แต่ก็ไม่เห็นจะทำอะไรทั้งๆ ที่มีโอกาสมาตั้งเยอะแยะ ตั้งนานแล้ว จนมาถึงเรื่องนี้ บีไม่ได้ถึงกับร้อนเงินอะไร โดนแจ็คหักเงินเกินไปก็ไม่ได้เดือดร้อนเพราะหนี้ก็หมดแล้ว มีความเดามั่วไปหมด 55555555
  #16,455
  0
 9. #16439 super_man (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 22:51
  เข้าใจหาวิธีให้หนูจีนหยุดพูดนะคะ ไม่ใช่ว่าหยุดเฉยๆนะ
  แต่คือลืมไปเลย 555555
  #16,439
  0
 10. #16406 xx_x_ (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:44
  เนี้ยเบบี๋ฟังที่น้องจีนเค้าสอนแล้วไปพูดกับกวินเลยนะ ไม่ชอบให้เพื่อนทะเลาะกันเลย นังพิมพ์อีกละรำคาญเด้อ จะอะไรนักหนาเนี้ยนังพิมพ์มีเงินไม่เยอะก็ใช้ประหยัดๆสิสร้างเรื่องให้คนอื่นตลอด อคติแล้วเด้อ
  #16,406
  0
 11. #16383 shierichi (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 04:03
  ตอนนี้จบสวย ไม่เครียดอ่ะ ดี๊ดี55555
  #16,383
  0
 12. #16372 FaroyFroy (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 00:23
  ฮื่ออออ จีนน่ารักอ่ะ อยากให้โดนพี่บีย่ำยี ?? (เดียวๆ) ชอบอ่ะจบดี แต่กลัวตอนหน้าจังงงง
  #16,372
  0
 13. #16370 Natkamon___06 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 23:13
  ฟินอ่ะ5555
  #16,370
  0
 14. #16368 looktanrock (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:12
  จบฟิน อิอิ เอาใจช่วยบีแจ็ค กลับมาดีกันไวๆ
  #16,368
  0
 15. #16367 Kang Chul (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 16:29
  ทำไมตอนท้ายมันเป็นอย่างงี้ล่า~ -..-
  #16,367
  0
 16. #16366 G327875 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 20:08
  แบบนี้ฟินกว่าบทคัทที่ต้องซ่อนแอบเด็กดีอีกนะไรท์เราติดตามผลงานไรท์มาเราว่าคุณเขียนสื่ออารมณ์ได้ดีมากๆในทุกๆตอนนะไม่ใช่เฉพาะบทอัศจรรย์55++เป็นกำลังใจและรอติดตามนะคะ^^
  #16,366
  0
 17. #16365 parkjinyoung_43 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 13:01
  หื่มอยู่ดีๆก็ลากยาวไปถึงncเลยนะคะ อ่านล่ะหวาบหวิวเลย
  #16,365
  0
 18. #16364 KakunRam (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 10:20
  ตอนจบตอนนี่.... -.,-
  #16,364
  0
 19. #16360 only_got7 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 00:22
  ดีใจที่บียอมพูด
  #16,360
  0
 20. #16359 FMBN9394_ (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 20:53
  รู้สึกดีที่จีนได้รู้ความจริงจากปากบีแล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่สิ่งที่บีควรรู้ว่าเงินก้อนนั้นที่แจ๊คเอาไป แจ๊คเอาไปใช้ทำอะไร บีควรจะรํ้เรื่องนี้จริงๆเสียที บีจะได้เข้าใจว่าการกระทำของเพื่อนเขามีเหตุผล แต่ในส่วนของพิมพ์อันนั้นคือจะโกรธที่พิมพ์เหมือนจับปลาสองมือกับแจ๊คก็คงไม่แปลก เรื่องนี้แจ๊คก็มีส่วนผิด ได้แต่หวังให้ทั้งสองคนคุยกันดีๆนะ ฮือออออ
  #16,359
  0
 21. #16358 nnuuttaappoorrnn (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 18:06
  เมื่อไหร่หน๋อแจ๊คกะบีจะคุยกันปรับฟามเข้าใจกันน้าาาา
  #16,358
  0
 22. #16357 Yunau (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 13:43
  คลานดุ๊กดิ๊กอยู่ถูกจับกดได้เด้อ เอ่อไม่สิออนท็อปตังหาก 555555
  #16,357
  0
 23. #16356 RapeeO_o (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 06:51
  ขอให้ จีนเค้าเข้าใจบีอย่างนี้ตลอดไปด้วยเถอะนะ เค้ารักกันอันนี้เข้าใจได้มาก แต่จะรักมากจนยอมเข้าใจทุกสิ่งมั้ยยยย อันนี้อีกอย่างเนอะ
  #16,356
  0
 24. #16355 † FuNe ~ Real † (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 01:28
  จบสวยๆ นี่ มันต้องมีอะไรแน่ๆ แล้วประโยคที่ว่าตกเป็นทาสนี่ คงไม่ใช่ความรักทำให้จีนตาบอดมองข้ามอะไรไปนะคะ นี่ก็เดาไปเรื่อย 555
  #16,355
  0
 25. #16354 Millx998 (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 00:58
  เราว่าNCแบบนี้ดีกว่าค้า ก็เห็นภาพดีเหมือนกัน เราชอบที่แต่งNCแบบนี้แล้วมันออกมาดีมากๆเลยค่ะ รอตอนต่อไปค้าาา
  #16,354
  0