[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 88 : EP.27 Broken Rose

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  1 พ.ย. 60

Upside Down


#2209UpsideDown
โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.26

ความรัก...เป็นสิ่งที่ทำให้อะไรหลายๆ อย่างในชีวิตเรากลายเป็นข้อยกเว้น"ยืมสมุดเลคเชอร์หน่อยสิ อาทิตย์ที่แล้วเรียนอะไรกันบ้างเนี่ยตามไม่ทัน..." 

ร่างเพรียวบางลุกขึ้นจากโต๊ะเลคเชอร์ก่อนจะรวบหนังสือเรียนกับข้าวของบนโต๊ะเก็บใส่ในอ้อมกอดก่อนจะหยิบกระเป๋าสะพายต่อหน้าต่อตา 'ญดา' ที่ได้แต่เงยหน้ามองตามอย่างไม่เข้าใจ


"นั่งด้วยดิ อ่าว ปีหนึ่งนี่ ทำไมมาเรียนวิชานี้อะ?" กันนิชานั่งลงข้างเด็กหนุ่มใส่แว่นที่ได้หันมามองเธอตาปริบๆ เพราะบทสนทนาที่ดูเป็นกันเองทั้งๆ ที่เขาไม่รู้จักเธอ 

"คืออาจารย์เขาให้ผมมาลองดูเอ่อ วิชาที่เรียนต่อเนื่อง เอ่อ พี่..."

"แบม นายชื่อไร"

"ครับพี่แบม อ่า ชื่อโจครับ แล้วนั่นเพื่อนพี่รึเปล่า? เค้ามองเราทำไมอะ?" ชายหนุ่มที่ตัวโตกว่าก้มหน้าลงกระซิบแล้วแอบชี้ไปทางสาวสวยที่จ้องมาทางเขากับรุ่นพี่แปลกๆ แถมหน้าตาคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน

"ไม่ต้องไปสนใจหรอก นายไม่มีหนังสือเรียนนี่ ยืมของพี่ละกัน"


กันนิชาเลือกที่จะเมินคนที่มองอยู่ห่างๆ เธอไม่จำเป็นต้องอธิบายหรอกว่าทำไมญดาถึงได้รับการปฏิบัติแบบนั้น เจ้าตัวควรทบทวนสิ่งที่ตัวเองทำและรู้ว่าทำอะไรผิด...


"กินข้าวไหม?"

"ห่ะ?" 

จุลภัทรชะงักกับคำถามของรุ่นพี่คนสวยที่เอ่ยหลังจากหมดคาบเรียน เหลือบเห็นดาราสาวที่ลุกขึ้นและเดินเข้ามาใกล้ๆ เหมือนตั้งใจจะชวนคุยกับกันนิชา เขาก็เพิ่งนึกได้ว่าเธอเล่นละครที่สร้างมาจากนิยายของจินตภัทรพี่ชายเขาด้วย 

 

"แบม แกเป็นอะไรอะ?"

เสียงของญดาถามขณะที่มองเด็กหนุ่มตาขวางก่อนจะหันมาโฟกัสคนที่ก้มหน้าก้มตาเก็บกระเป๋าไม่แม้แต่จะเหลือบมองคนพูด 

"เอ่อ พี่ ผมว่าผม..."

"โจ ไปกันเถอะเราหิวแล้ว" ไม่พูดเปล่ามือเรียวสวยของกันนิชาก็ตรงเข้ามาดึงข้อมือของรุ่นน้องที่มัวแต่ตกตะลึงอ้าปากค้าง

และมันไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่ตกใจ แต่ดาราสาวที่กำลังเอื้อมมือไปหากลับถูกปัดมือออกก่อนที่กันนิชาจะหยิบกระเป่าแล้วลากชายหนุ่มให้เดินตามออกไปนอกห้องเรียนท่ามกลางสายตาของเพื่อนในคลาสที่หันมามองเป็นตาเดียวเพราะใครๆก็รู้ว่ากันนิชากับญดาเป็นเพื่อนสนิทกันมากจนมีข่าวลืมว่าทั้งคู่ "คบกัน" แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดเรื่องที่สงสัยต่อหน้าทั้งคู่"พี่ๆ เดี๋ยวสิ จะลากไปไหนนี่มันไกลโรงอาหารแล้ว เห้ย หยุด"

พรึ่บ! ขณะที่จุลภัทรโวยวายออกมาระหว่างที่เดินเลยตึกคณะเหมือนผู้ร้ายหนีคดี แต่เมื่อกันนิชาหันกลับมาเด็กแว่นก็ถึงกันหน้าเสียเพราะตอนนี้ใบหน้าที่เฉยชาเมื่อครู่มีแต่น้ำตาไหลเปรอะเปื้อนสองข้างแก้ม


"อุ่ย...พี่เป็นไรอะ ร้องไห้ทำไม" 

มือที่เพิ่งลากแขนกันหยกๆ ปล่อยก่อนจะเดินหนีไป พร้อมคำบอกลาที่เด็กหนุ่มรุ่นน้องอึ้งไป

"ขอโทษที่แตะต้องตัวนายนะ ฉันสติแตกไปหน่อย" 


เอ๊า ผู้หญิงสมัยนี้อะไรวะ! มีขอโทษที่ลวนลามกูด้วย

จุลภัทรถึงกับหน้าเหวอไปเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นอะไร แต่มองก็รู้ว่าน่าจะมีปัญหากับผู้หญิงคนเมื่อกี้แน่ๆ  

 

"พี่เดี๋ยว..." 

คนอายุน้อยกว่าเรียกพลางเดินไปดักอีกฝ่ายจากด้านหน้าก่อนจะยื่นผ้าเช็ดหน้าสีฟ้าของตัวเองให้ ดวงตากลมโตที่เอ่อคลอไปด้วยน้ำตาหลุบลงมองมือของจุลภัทรก่อนจะรับมันอย่างขัดเขินและตอบรับเสียงเครือ


"ขอบใจนะ" 

"พี่กลับบ้านไหวป่าว? เดี๋ยวผมเดินไปส่งมะ? เออ แล้วเมื่อกี้นี่เพื่อนพี่อะ ผมขอเสือกนิด เขาเป็นดาราถูกปะ ผมว่าผมจำได้อะเขาเล่นละครที่พี่ผมเขียนนิยายนะตอนนี้ยังไม่ออนแอร์ ที่พี่บีวงเดฟโซลเล่นด้วย ผมแม่งโคตรชอบพี่บีเลย ไม่อยากจะโม้นะพี่บีอะเขาเป็น..." ขณะที่คนที่บอกไม่อยากจะโม้กำลังทำในเรื่องตรงกันข้ามกับที่เอ่ย ร่างผอมบางก็หยุดร้องไห้ในทันทีและถามออกไปเร็วเท่าความคิด

"เธอเป็นน้องพี่จีนเหรอ?" ...................."ฉันไม่เคยพูดกับใคร แล้วก็ไม่เคยบอกใครเรื่องนี้ มันมีแต่เธอที่รู้" เสียงของญดาแผดใส่อีกฝ่ายขณะที่นั่งโทรศัพท์อยู่ในรถยนต์ส่วนตัว

(นี่อียุ้ย แกจะมาจากฉัน? คิดว่าโลกแม่งรู้เรื่องแกอยู่แค่ฉันกับพี่แจ็คเหรอ? แล้วถ้าพี่แจ็คเขาจะบอกน้องสาวเขาก็ไม่แปลกมะ? อีกอย่างวันนั้นแกบอกเจอพี่บีกับนังป้า แกก็คิดดูสิว่าใครเป็นไปได้มากกว่า นังป้าอาจจะเอาเรื่องแกไปพูดก็ได้มะ)


มือที่ถือโทรศัพท์อยู่สั่นไปหมด ทันทีที่คนรักเดินหนีไปพร้อมกับเด็กปีหนึ่งหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยมที่ไม่รู้มาจากไหน 

สุดท้ายญดาก็เลือกที่จะโทรหา "เพื่อน" ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอและเป็นคนใช้เส้นสายนำพาเธอเข้าไปถึงรอบคัดเลือกนางเอกก่อนหน้านี้ และโชคชะตาก็เข้าข้างเธอทำให้เธอสามารถทำความฝันของแฟนคลับหลายๆ คนที่อยากจะร่วมงานกับนักร้องดังอย่างจอมพลเพราะมันเป็นหนทางเดียวที่เธอจะได้พูดคุยกับเขาอย่างไม่ต้องเกรงใจแฟนคลับคนอื่นๆ 

และความคิดนี้ก็เป็นความคิดของ "เพื่อนอย่างไพลิน" ที่ผลักดันให้เธอไปอยู่ในจุดนั้นขณะที่ในตอนนี้ตัวเองไม่สามารถทำได้อีกต่อไปแล้วหลังจากมีคดีกับพี่สะใภ้ของผู้จัดการเก่าอย่างกวินจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะฝ่ายนั้นลากเธอไปคุยและข่มขู่ให้สารภาพเรื่องแบลคเมล์เพื่อเอาไปเป็นหลักฐานฟ้องหย่าของฝนทิพย์ แลกกับการปล่อยตัวแต่ก็ไม่สามารถเข้าไปยุ่งกับจอมพลได้เหมือนเช่นเมื่อก่อนเพราะกลัวจะเหมือนเพื่อนตัวเองที่ตอนนี้นอนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ที่โรงพยาบาล 

ทั้งที่ฝนทิพย์ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำให้เพื่อนของไพลินตกบันได แต่ไพลินก็ไม่อาจจะเชื่อได้ว่าคนอย่างฝนทิพย์ที่กล้าเช่ารถขับไปลากตัวไพลินมาจากสนามบินก่อนจะพาเธอไปขังไว้ในห้องมืดๆ ที่ไม่รู้ว่าที่ไหน แล้วข่มขู่จะเอาชีวิตด้วยค้อนที่โบกไปมาจนพลาดโดนหัวเข่าไพลินที่ถูกจับมัดอยู่จนได้เลือด ถึงจะสามารถแจ้งความได้ แต่คิดว่าถ้าถูกแจ้งความกลับข้อหาละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลแอบตั้งกล้องถ่ายพิมพ์ในโรงแรม ไพลินคงไม่พ้นข้อหาที่ใหญ่กว่าและเดือดร้อนกว่าการไปเป็นพยานให้ฝนทิพย์ในการฟ้องหย่าสามี


"แกต้องช่วยฉัน"

(จะให้ช่วยอะไร? ฉันจะไปช่วยอะไรแกได้อีก เกิดอีฝนมันบ้าเอาค้อนมาทุบหัวฉันอีกจะทำยังไง?)

"บอกเรื่องนี้กับพี่แจ็คสิ บอกไปเลยว่าตอนนี้พี่บีกำลังทำอะไร รับรองว่าถ้าแบมมีปัญหาที่บ้าน แบมต้องกลับมาหาฉันที่ห้องแน่ ถึงตอนนั้นฉันพูดอะไรแบมก็ต้องยอมใจอ่อนแน่"

(คำก็อีแบม สองคำก็อีแบม แกรักอะไรมันนักหนาวะ ถึงว่าอีลูกศรมันถึง...)

"อย่าเรียกจิกหัวแฟนฉันแบบนั้น..." เสียงของหญิงสาวกดต่ำจนอีกฝ่ายชะงักไป 

(รู้มะ บางครั้งฉันก็ไม่อยากไว้ใจแกเพราะเรื่องแบมนี่แหละ)

"ทำไม"

(แกรักแบมจนทิ้งอีลูกศรเป็นหมาหัวเน่า ทั้งๆ ที่เงินทุกบาทที่ลูกศรมันได้มันเอาไปเปย์ให้แกหมดหน้าตัก ถ้าวันนึงแบมมันบอกให้แกฆ่าฉัน แกก็คงบีบคอฉันต่อหน้าแฟนแกได้..) 


น้ำเสียงตัดพ้อของไพลินมันทำให้แก้มยุ้ยนึกถึงครั้งแรกที่ทั้งสองคนกลายเป็นเพื่อนกัน เพื่อนที่รักกันมากจนสามารถจะ "โกหก" แทนกันได้ เพียงเพราะตอนแรกอยู่กลุ่มแฟนคลับที่ตามวงเดฟโซลด้วยกันตั้งแต่มัธยม แล้วอยู่ๆ พอน้องสาวผู้จัดการอย่างกันนิชาเข้ามาในชีวิต 

ความเป็นเพื่อนก็เปลี่ยนไป แต่ไพลินคิดว่ามีเพียงเธอที่จะยังรักเพื่อนเหมือนเดิม

เธอยอมไม่คุยกัน และทำเป็นไม่รู้จักญดาต่อหน้ากวินกับแฟนคลับคนอื่นๆ เพราะน้อยคนจะรู้ว่าก่อนญดาจะมาเป็นนางแบบ เธอก็เป็นเด็กติ่งแตกที่วิ่งขึ้นรถตู้แห่ไปดูคอนฯ ของเดฟโซลที่เล่นต่างจังหวัดด้วยกันตั้งแต่อยู่มัธยมต้น แต่พอขึ้นมัธยมปลายญดาก็ได้เจอน้องสาวผู้จัดการที่ร้ายกาจมากพอๆ กับลูกศรที่เป็นเพื่อนคู่หูตามถ่ายรูปวงเดฟโซลมาด้วยกัน

ไพลินคือคนที่ค้นพบว่าความสัมพันธ์ของลูกศรกับกันนิชาเริ่มสั่นคลอนหลังจากนั้น เพราะลูกศรเองก็ชอบญดาพอๆ กัน รวมทั้งกันนิชาเป็นคนที่เห็นดีเห็นงามตอนที่จอมพลคบกับแฟนสาว ในขณะที่เพื่อนอย่างลูกศรเกลียดพิมพ์จนแทบกระอักเลือดตาย 

ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันเรื่องพิมพ์ และญดาก็เลือกเข้าข้างกันนิชา ทำให้ลูกศรเหมือนคนอกหักจากศิลปินที่ชอบและคนที่แอบชอบพร้อมๆ กัน คนหัวใจสลายสุดท้ายก็แค้นจนสติหลุด


ลูกศรเสนอรูปแอบถ่ายของพิมพ์ที่กำลังนัวเนียกับจอมให้ไพลิน พร้อมกับคำพูดที่ฟังแล้วรู้สึกขนลุก...

"ทำยังไงก็ได้...ให้อีนี่มันไปให้พ้นหูพ้นตาฉัน" 


การกระทำที่เริ่มน่ากลัวจนญดาตัดสินใจเลิกยุ่งกับลูกศร จังหวะเดียวกับที่เธอเงินขาดมือ กวีพี่ชายของกันนิชาก็มาเจอเธอในผับและเสนอเงินก้อนหนึ่งให้เธอนอนกับเขา เพราะกวีรู้ดีว่าเธอจะไม่มีวันบอกใคร สันดานผู้ชายในช่วงที่เมียกำลังท้อง ไม่กล้านอนกับเมียก็มาหาเศษหาเลยนอกบ้าน จนกระทั่งน้ำหวานเกิดกวีก็หายไป แต่สุดท้าย....พี่ชายคนโตของกันนิชาก็กลับมาพร้อมคำพูดข่มขู่ที่ทำให้เธอไม่กล้าต่อกรด้วย

"ยุ้ยจะปฏิเสธพี่ก็ได้..แต่พี่จะบอกแบมเรื่องของเรา ดีไหมจ๊ะ?" 


ผู้ชายก็เลวเหมือนกันหมด ประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้ญดาเกลียดผู้ชายทุกคน แม้กระทั่งตอนนี้ นักร้องที่เธอชอบอย่าง บี เดฟโซล ก็เป็นหนึ่งคนที่ญดาหมายหัวว่าจะต้องเอาคืนให้สาสมกับคำพูดที่ทำให้เธออายจนอยากจะกรี๊ดออกมาหลังจากที่เธอส่งข้อความไปบอกจินตภัทร จอมพลก็โทรมาหาเธอพร้อมเสียงที่ขบขันราวกับเธอเป็นอีโง่ที่ถูกหลอกใช้


(เธอรู้ไหมว่าระหว่างฉันกับเธอมันต่างกันยังไง? ฉันคือคนที่ถูกรักมาตลอดไม่ว่าจะจากแฟนคลับ จากตัวเธอเองหรือเพื่อนๆ ของเธอ ที่หลงรักฉันจนเป็นบ้าอยู่แบบนี้ รวมทั้งจีน แฟนฉันเองก็รักฉันมากจนสามารถลืมสิ่งที่เธอบอกเขาแค่ผ่านไปชั่วข้ามคืน ในขณะที่เธอในก็กำลังจะไม่เหลือใครสักคนที่รักเธออีกต่อไปแล้ว นับจากวินาทีนี้)


ใช่ จอมพลรู้มาตลอดว่าไพลินกับญดาเป็นเพื่อนกันแต่ไม่พูด

และนั่นทำให้ญดากลายเป็นแค่เบี้ยเล็กๆ ไร้ค่าในกระดานที่กำลังจะถูกเขี่ยทิ้งไปพร้อมไพลิน

ก่อนที่จอมพลจะรุกฆาตกวินหลังจากนี้..............TBC..........

หลายคนอาจจะบ่นว่าลงน้อยจังแต่เราจำเป็นต้องตัดเพื่อความตื่นเต้น

แทนการลงทีละ 50%เหมือนแต่ก่อนนะคะ

อ้า เผื่อใครลืม น้องชายของจินตภัทร โจ จุลภัทรคืออิมเมจ เจย์วงDay6นะคะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18169 Defnan (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 19:46
  โอโห้ ซับซ้อน อ่านเรื่องนี้ต้องมีสติ ค่อยๆคิดตาม ค่อยๆลำดับความสัมพัน 5555
  #18,169
  0
 2. #18132 Cartoonpbct (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 07:19
  ไพลินกับแก้มยุ้ย เป็นเพื่อนกัน โอ้โห แล้วไหนจะแก้มยุ้ยนอนกับกวี คือตอนนี้อัดแน่นข้อมูลมากเว้อร์ ถ้าอ่านไม่ละเอียดนี่พลาดอะ
  #18,132
  0
 3. #17132 pailinkamlue11 (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 19:43
  น้องโจจจจจ มีบทบาทเยอะๆน้าา
  #17,132
  0
 4. #16905 คัชช๊ะ (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 02:39
  พีคสุดคือ ไพลินกับยุ้ยคือเพื่อนกัน เเล้วพีคดว่าคือยุ้ยกล้ามากที่จะนอนกับพี่ชายชองพี่ชายเเฟน นี่ยุ้ยต้องร้อนเงินเเค่ไหนอ่ะ เเต่เราเริ่มเอาทุกยอ่างมามิกซ์รวมกันเเล้ว เราคงต้องเริ่มเขียนตารางความสัมพันของตัวละครเรืืองนี้เเล้ว55555
  #16,905
  0
 5. #16577 Mukimukii (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 02:20
  คุณเบบี๋นี่ไม่ธรรมดาจริงๆนะฮะ
  #16,577
  0
 6. #16453 MatteMe (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  อิมเมจโจที่เราคิดไว้ขณะที่อ่าน คือคนเดียวกันกับอิมเมจของไรท์พอดีเลย 5555555 ว่าแล้วว่าต้องคนนี้ มีความอยากจับคู่โจแบม แต่ก็คงจะวุ่นวายกันไปอีก ถึงตอนนี้รู้เรื่องทุกอย่างแล้วแต่ก็ได้แต่อึ้ง คือทุกคนก็น่าสงสารในมุมของตัวเองอ่ะนะ มีแต่คนร้ายๆ แต่ก็ล้วนถูกกระทำด้วยกันทั้งหมด วงวาร
  #16,453
  0
 7. #16437 super_man (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 22:25
  อะไรกันเนี้ย มีแต่คนเขี้ยวลากดินทั้งนั้น
  โดยเฉพาะคุณบีนะคะเห็นเงียบๆ แต่ไม่รู้จะคนที่ร้ายกาจกว่านี้มั้ย คาดเดาไม่ได้เลย
  #16,437
  0
 8. #16415 somloveharry (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:02
  เป็นนิยายที่อ่านแล้วความดันขึ้น โอ๊ยยยยยย
  #16,415
  0
 9. #16348 ~AnNiE~ (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 22:45
  อู้ยยยยย ร้ายกันทุกคน
  #16,348
  0
 10. #16274 Little-Chick (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:22
  หูยยยย พี่เดฟก็ไม่เบาเด้ออ
  #16,274
  0
 11. #16268 Warabiw (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 14:27
  น้องโจ~~~~~
  //เผยความร้ายที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ 5555 กลัวแว้ววว
  #16,268
  0
 12. #16264 Yunau (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 22:04
  พี่บีเดฟนี่ร้ายกาจจริงๆ อ่ะ กลัวแล้ววววว
  #16,264
  0
 13. #16260 mintmark0104 (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 20:31
  จอมพลนี่มั่นหน้าให้สิบ สิบ สิบไปเลยค่ะ 
  #16,260
  0
 14. #16251 MiMaNoNo (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 07:59
  น้องโจมีบทเพิ่มขึ้นแล้ววววว ปมเยอะมากกก อ่านเรื่องนี้ทีไรกลั้นหายใจไม่รู้ตัวตลอดเลยยน ยุ้ยคือน่ากลัว ลูกศรคือเหมาะกับเธอแลล้วอ่ะ
  #16,251
  0
 15. #16246 Paniiiiiiiii_ (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 23:25
  งืออ น้องโจจ จะเอาอ่ะ
  #16,246
  0
 16. #16234 เอินคือซาทัง (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 12:16
  ง่ะ พี่โจของหนู
  #16,234
  0
 17. #16182 kudefull (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 19:09
  ตื่นเต้นนนนน
  #16,182
  0
 18. #16181 toey candy (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 17:30
  โอ้ยยย ค้างคาใจไปอี๊กกก ปล.โจน่ารัก แหะๆ
  #16,181
  0
 19. #16180 Por_nncc (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 16:42
  อะไรยังไงต่อออิ
  #16,180
  0
 20. #16179 prtotheswag (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 13:12
  Arkady Balagan เข้าสิงพี่บีเดฟโซลซะ ล้มกระดานเลยจ้าาาา

  คือถ้าแผนจองพี่บีจะสามารถเขี่ยทั้งไพลินและญดา แล้วก็กระชากหน้ากาก(ใช้คำโหดไปมั้ย??)กวินได้ ก็ถือว่าโอเคเลยนะ แต่เราก็ยังหวังว่าถ้ากวินมีบางอย่างปกปิดมกเม้มอะไรพี่บีจริงๆ ก็ยังอยากขอให้ยัยเอินยังอยู่ข้างๆกวินนะ ไม่ต้องเข้าใจในทุกอย่างที่กวินทำก็ได้เพราะถ้ามันเป็นเรื่องไม่ดีจริงๆมันก็คงยากที่จะเข้าใจและให้อภัย แต่ถ้าไม่มียัยเอินก็ไม่รู้ว่าใครจะอยู่ข้างๆกวินแล้ว คงมีแค่ยัยน้ำหวานล่ะมั้ง
  #16,179
  0
 21. #16178 music_berry (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 10:08
  ตายยย!!! ตายไปเรยคร่ะ
  #16,178
  0
 22. #16177 ก๋วยจั๊บญวน (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 09:23
  ขอให้อย่ามีเรื่องเกิดขึ้นกับโจเลยเถอะ
  น้องไม่รู้เรื่อง อย่าลืมโจมาเกี่ยวน๊า /พนมมือ
  #16,177
  0
 23. #16176 JubJujube (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 09:15
  งู้วววว พี่เจย์ ก็มาอ่าาาา แต่ยังไงอ่ะ โอ้ย กวินกะจอมพลนี่บิทกันสุดฤทธิ์ ใครจะซ้อนแผนได้ดีกว่ากันอ่ะ
  #16,176
  0
 24. #16175 Rushy Isilrá (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 09:02
  จอมพลร้ายไปอีกกกกกกก /โจอิมเมจมากจากพิเจย์หรอม โอ้ยยยหวงฟ่กนดีไวแบ่วกย
  #16,175
  0
 25. #16174 dark.tz (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 08:43
  จอมพล แกจะมารุกคงรุกฆาตไม่ได้นะ แกจะทำอะไรหะ!!!! แล้วแกจะทำอะไรกวินอีก
  #16,174
  0