[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 55 : Special #JARK 's Part - 3 DAYS

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,152
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  10 ก.ค. 60
เป็นตอนพิเศษที่ต่อจากตอนที่ 38 : ไทม์ แมชชีน ในพาร์ทของ กวินอนิลค่ะ

เป็นช่วงที่กวินไปอยู่บ้านอนิลสามวันหลังจากเผยธาตุแท้อันแสนโรคจิตในรถแล้ว
 


เสียงครางหวิวที่ดังออกมาจากริมฝีปากอิ่มยามที่ร่างกายตกอยู่ใต้ร่างหนาที่ยังขยับกายไม่หยุด 

ราวกับว่ามันไม่มีที่สิ้นสุด..

อนิลรู้สึกตัวและตื่นขึ้นมากี่ครั้ง ก็ยังรับรู้ถึงความต้องการของอีกฝ่ายที่แทรกกายเข้ามาเป็นจังหวะ ริมฝีปากอิมรู้สึกบวมตึงและเจ็บไปหมด ดวงตากลมโตปรือปรอยมองร่างหนาที่โน้มลงมาหมายจะกดจูบลงมาอีกครั้ง แต่เมื่อร่างบางเลือกที่จะหันหนี กลับถูกบังคับด้วยมือหนาที่ยึดปลายคางมนและบดขยี้ริมฝีปากหยักลงมา เรียวลิ้นร้อนแลบเลียสลับกับฟันขาวที่ขบกัดริมปากอิ่มของอนิลจนสะดุ้ง รู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือดที่คละคลุ้งในโพรงปาก 

มือเรียวพยายามป่ายปัดอีกฝ่ายและดิ้นรนที่จะหนีออกจากพันธนาการแต่กลับโดนมือหนาตรึงข้อมือบางเอาไว้กับผืนเตียงไม่ปล่อยให้อนิลได้รับอิสรภาพตามต้องการ 


"ไอ้โรคจิต!" เสียงแหบแห้งก่นด่าขณะที่ถูกปล่อยให้นอนหอบอยู่บนเตียงพร้อมกับร่างกายที่ถูกกระทำจากอีกฝ่ายซ้ำแล้วซ้ำอีกจนสภาพยับเยินและเปรอะเปื้อนไปด้วยสิ่งที่อีกฝ่ายจงใจปลดปล่อยไว้บนหน้าท้องของเขา จนรู้สึกเหนอะหนะขยะแขยงไปหมด

แต่สุดท้ายก็เหนื่อยจนลุกแทบไม่ไหว แต่ก็รู้สึกว่าร่างกายลอยเหนือผืนเตียงและรู้สึกอยู่ตลอดเวลาว่าอีกฝ่ายจับร่างกายเขาพลิกไปมา จนกระทั่งตื่นขึ้นมาและพบว่ายังอยู่ในอ้อมกอดของอีกฝ่าย มิหนำซ้ำ กวินยังนอนมองหน้าเขาอยู่และส่งยิ้มให้...

รอยยิ้มที่ทำเอาหัวใจเต้นแรงทั้งที่ปากอยากสาปแช่งให้อีกฝ่ายเป็นกบไปเลย คนโรคจิตยังคงมองสบตาเขาราวกับท้าทายจนอนิลเป็นฝ่ายทนไม่ไหว


"ตื่นแล้วก็ไสหัวไปไกลๆ เลย คนเลว!" 

แม้จะพูดไปอย่างนั้น แต่กวินก็ไม่สนใจสิ่งที่อนิลตัดพ้อหรือสร้างข้อโต้เถียงสารพัดขึ้นมา เพราะไม่ว่าอนิลจะพูดอะไรก็กลายเป็นมุมที่น่ารักในสายตาของกวินไปหมด ยิ่งเวลาที่ดื้อพยศใส่เขา ปากร้ายใส่เขา กวินก็มองว่ามันน่าขำมากกว่าควรจะถือสาเอามาโกรธ มันคงเป็นข้อแม้เฉพาะคนน่ารักอย่างอนิลเพียงผู้เดียว........................
"กินไหวรึเปล่า?" 

คำถามที่เอ่ยขึ้นด้วยท่าทางห่วงใย มันตรงกันข้ามกับไอ้โรคจิตที่ย่ำยีร่างกายเขาจนปวดระบมไปหมดทั้งตัวไหนจะโดนตีก้นจนขึ้นริ้วเป็นรอยห้านิ้วอีก อนิลเหลือบมองร่างหนาที่ค่อยๆ วางถ้วยข้าวต้มหมูหอมฉุยไว้ที่โต๊ะหัวเตียง ก่อนจะเอื้มมมาแตะหลังมือที่หน้าผากเนียนเพื่อวัดไข้

"ไม่กิน...กินไม่ลง จะอ้วก" คำพูดที่ช่างประชดประชันเอ่ยขึ้นพร้อมกับยันกายขยับหนี แต่ยังไม่ทันได้ขยับไปไหน มือหนาก็จับต้นแขนเล็กของอนิลเอาไว้ด้วยมือเดียวแล้วบีบแรงๆ จนอนิลทำหน้าเหยเก

"จะกินดีๆ หรือจะให้เอาสาดใส่..." เสียงทุ้มต่ำของกวินคำรามอยู่ในลำคอพร้อมกับสายตาดุๆ ที่ทำเอาคนโดนดุคอหด 

อนิลมองข้าวต้มที่อีกฝ่ายหยิบถ้วยมือถือไว้ในมืออย่างระหวาดระแวง มองมือหนาที่ใช้ช้อนคนๆ และตักขึ้นมาเป่าให้ ริมฝีปากหยักแตะลงที่ช้อนเพียงนิดเชคว่ามันอุ่นๆแล้วก่อนจะหันช้อนไปจ่อริมฝีปากอิ่ม อนิลอ้าปากรับข้าวต้มอุ่นๆ แต่โดยดีเพราะเหลือบมองถ้วยข้าวต้มในมือของกวินแล้วก็กลัวว่าจะถูกสาดใส่จริงๆ 

มือหนาค่อยๆ ตักข้าวต้มป้อนอนิลไปเรื่อย สายตาก็มองใบหน้าสวยที่ตอนนี้นั่งเคี้ยวข้าวตุ้ยๆ ทำให้กวินนึกถึงหลานสาวตัวน้อยที่บ้าน จนกระทั่งข้าวหมดถ้วยอนิลก็หยิบน้ำขึ้นมาดื่มเอง แล้วส่งแก้วให้ 

"เดี๋ยวกินยาก่อน" 

"ไม่กินอะ.."

อนิลมองยาแก้ปวดเม็ดใหญ่ที่แค่เห็นก็แขยง เพราะไม่ชอบกินยาอยู่แล้วไม่ว่าจะยาชนิดไหน แต่มือหนาที่ถือยาแก้ปวดอยู่ก็ไม่ได้บังคับยัดยาใส่ปากเขา ในทางกลับกันกวินกลับเอายาใส่ปากตัวเองแล้วยกแก้วน้ำกระดกตาม จังหวะที่อนิลนั่งมองอ้าปากหวอ อีกฝ่ายก็ยื่นหน้าเข้ามาหาและประกบริมฝีปากลงส่งทั้งยาทั้งน้ำเข้าไปในโพรงปากของอนิล เพราะยาที่ถูกกัดจนแตกแล้วเพราะมีรสขมปี๋ แต่ไม่รู้ทำไมเมื่อรับมันเข้ามาพร้อมกับสัมผัสของเรียวลิ้นร้อนที่เกี่ยวหวัดและริมฝีปากหยักที่กดจูบลงมาอย่างอ่อนโยน มันทำให้อนิลลืมรสขมของยาในปากไปอย่างสิ้นเชิง

เมื่อริมฝีปากหยักผละจูบออกมา อนิลเหลือบมองใบหน้าหล่อเหลาที่อมยิ้มบางและลูบศีรษะเขาอย่างแผ่วเบา

"ฝันดีนะครับ" 


คำพูดที่อ่อนโยนและปลายจมูกโด่งกดหอมแก้มเนียนใสก่อนจะประคองร่างบางให้เอนกายลงนอน 

อนิลไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกยังไง เพราะเขาเดาใจอีกฝ่ายไม่ออก เดี๋ยวก็ใจร้าย เดี๋ยวก็ใจดี จนไม่รู้ว่าควรจะทำตัวอย่างไร........................ยามบ่ายที่ทั้งบ้านเงียบสนิทจนแปลกใจ เพราะทุกวันช่วงบ่ายๆ คนสวนจะตัดหญ้าและตกแต่งต้นไม้ในสวนหน้าบ้านกัน ไม่ก็เสียงแม่บ้านที่ตะโกนคุยกับสาวใช้บ้านข้างหลัง แต่ตอนนี้กลับไม่มีเสียงที่คุ้นเคยให้ได้ยินเลย อนิลรู้สึกหิวขึ้นมาทันทีที่ลืมตาตื่น ร่างกายที่เคยปวดล้าก็ทุเลาลงแล้ว เขาตื่นขึ้นมาเพียงลำเพียง ไม่มีคนที่คิดถึงอยู่ข้างกายอย่างที่คิด...


"กลับไปแล้วมั้ง" อนิลพึมพำขณะที่ที่หยิบเสื้อผ้าจากในตู้มาสวมใส่ แล้วเปิดประตูเดินลงไปชั้นล่างเพื่อหาอะไรกิน แต่ทันทีที่เดินลงมาชั้นล่างก็ได้กลิ่นหอมๆ ลอยมาแตะจมูก พอเดินเข้าไปในครัวก็พบกวินที่ยืนใส่ผ้ากันเปื้อนอยู่หน้าเตาไฟฟ้า บนเตามีหม้อสองใบที่หอมฉุยจนอนิลเผลอกลืนน้ำลาย

"ทำไรอะ"

"หื้ม?" กวินหันมาเลิกคิ้วและมองเหมือนถามเมื่อกี๊พูดอะไรนะ แล้วอนิลก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองพูดห้วนๆ กับอีกฝ่าย ร่างบางเม้มปากก่อนจะถามใหม่ด้วยคำพูดที่น่ารักกว่าเดิม

"แจ็คทำอะไรอยู่เหรอ?" 

ริมฝีปากหยักยกยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจกับเสียงหวานๆ ของอนิลที่จะต้องใช้การข่มขู่ถึงจะได้มา

"หม้อนี้สตูเนื้อ ของโปรดน้ำหวาน ส่วนหม้อเล็กน้ำเกรวี่เอาไว้กินกับมันบดบนโต๊ะ" กวินอธิบายพลางพยักเพยิดไปทางโต๊ะเล็กๆ ข้างเตาที่มีถ้วยแก้วใบใหญ่ใส่มันบดที่ตักเป็นก้อนกลมๆ เหมือนไอศครีมเอาไว้


อนิลไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกอย่างไรดี ระหว่างดีใจที่กวินทำกับข้าวให้เขากิน แต่ทุกเมนูเป็นของโปรดของน้ำหวาน ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันจนกระทั่งทุกอย่างถูกยกมาเสิร์ฟ จานของอนิลตักข้าวใส่น้อยกว่าอีกจานที่วางไว้ฝั่งที่กวินนั่ง พวกเขานั่งกินข้าวกันที่โต๊ะในครัว ไม่ได้ยกออกไปโต๊ะใหญ่ในห้องอาหารแบบที่อนิลนั่งกินอยู่ทุกวัน 


"ป้าแม่บ้านไปไหนเหรอ?"

"แจ็คให้เขาไปพักผ่อน เพราะมื้อเย็นแจ็คจะทำให้เอินเอง"

"อ้าว...แล้วใครล้างจาน?"

"แค่ล้างเศษอาหารแล้วเอาเข้าตู้ล้างจานเอง ทำไม่เป็นเหรอ?" กวินถามพลางมองอนิลตักข้าวใส่ปากพร้อมตสูว์เนื้อเคี้ยวตุ้ยๆ 

ร่างบางส่ายหัวดิ๊ก เพราะไม่เคยล้างจานถึงแม้จะเป็นงานง่ายๆเพราะที่บ้านมีเครื่องล้างจานอยู่ใต้ซิงค์ก็ตาม

"ไม่เคยทำอะ เคยทำนะแต่จานขอบบิ่นไปหลายใบ ป้ากลัวจานแตกเลยไม่ให้ทำ" อนิลพูดพลางตักมันบดใส่ปากอย่างเอร็ดอร่อยจนลืมไปเลยว่าก่อนหน้านี้เคยงอแงใส่กวินยังไงบ้าง

"อยู่กับแจ็คเอินก็ต้องทำนะครับ ถ้าอยู่กันสองคนแจ็คคงไม่มีแม่บ้านมาอำนวยความสะดวกให้เอินหรอก เอินก็เห็นว่าบ้านแจ็คไม่มีแม่บ้านนะแต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องล้างจาน" กวินกธิบายพลางเดินไปหยิบแก้วน้ำมาวางแล้วเทน้ำแล้วเลื่อนแก้วมาให้อนิล มือเรียวรับแก้วน้ำมาจิบแต่ก็ยังส่ายหน้าปฏิเสธอีก

"ใครบอกจะอยู่ด้วยอะ แล้วไม่มีแม่บ้านใครจะทำความสะอาดบ้าน?" 

"อยู่บ้านนั้นแจ็คทำเองนะ สลับกับแบม" 


"เออ อยู่บ้านชีวิตดีมากก็อยู่กับน้องไปดิ...อย่าออกมาทำตัวโรคจิตนอกบ้าน" 

เพราะพลั้งปากพูดไม่เข้าหูอีกฝ่ายขึ้นมา มือหนาก็ยกจานข้าวตรงหน้าอนิลออก พร้อมกับชามสตูว์เนื้อ แล้วเอาไปวางในอ่างล้างจานทันที ร่างบางอ้าปากค้างเพราะยังกินไม่อิ่ม ช้อนส้อมในมือถูกดึงออกก่อนจะโดนลากแขนให้ลุก


"ไปล้างจาน เขี่ยเศษอาหารลงในถังดีๆ" เสียงดุๆ เอ่ยพลางดันร่างบางจนติดอ่างล้างจานก่อนจะยืนขนาบอยู่ด้านหลังแล้วล็อคตัวอีกฝ่ายเอาไว้ด้วยสองแขนที่ยันขอบอ่างเอาไว้ 

"อะไรอะ ยังกินไม่อิ่มเลย!" อนิลโวยวายออกมา พยายามจะใช้สะโพกดันอีกฝ่ายให้ถอยไปแต่กลับไม่เป็นผล

"ก็โรคจิตไง คนโรคจิตที่ไหนจะให้กินปกติบ้าง ไม่เทใส่จานข้าวหมาให้กินก็ดีเท่าไหร่ละ" 

พออีกฝ่ายตอกหน้ากลับ อนิลก็รู้ว่าตัวเองพลาดแล้วที่พูดจาไม่คิดออกมาจนกวินโกรธ แถมที่กินเข้าไปก็ไม่ถึงสามคำเลย มองจานข้าวแล้วก็เสียดาย ไหนจะสตูว์เนื้อในอ่างที่ยังไม่พร่องไปเลย...

"มัวมองอะไรอยู่? เททิ้งใส่ขยะสิ" เสียงทุ้มต่ำเอ่ยขณะที่เกยคางเอาไว่ที่ไหล่บาง

"แต่มันยังไม่หมดเลย...แจ็คอุตส่าห์ทำให้นี่ ฮึก แล้วเอินก็หิวด้วย ฮืออออ" 

ไม่รู้เพราะหิวมาก หรือเสียดายของกินแสนอร่อย พอถูกบังคับให้เททิ้งอนิลก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมาขณะที่กวินถอนใจใส่ก่อนจะผละออกมาจืนกอดอกมองร่างบางเดินถือจานข้าวกลับมาวางที่โต๊ะแล้วนั่งกินต่อทั้งน้ำตา 


วันแรกที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน อนิลร้องไห้แค่ครั้งเดียวคือตอนโมโหหิวแล้วโดนสั่งให้เทข้าวทิ้ง แล้วหลังจากนั้นกวินก็ไม่พูดไม่ดุอะไรอีก จนถึงเวลาที่ถูกบังคับให้เข้านอนแต่หัวค่ำ ทั้งๆ ที่อนิลเป็นคนนอนดึกมาตลอด...


"แจ็คทำไมชุดนอนที่วางไว้มันหายไปอะ" อนิลเดินใส่เสื้อคลุมอาบน้ำและกางเกงชั้นในตัวเดียวที่วางไว้แทนชุดนอนของเขา แต่พอเดินออกมาถามพอสบตาอีกฝ่ายที่นั่งกอดอกอยู่บนเตียง ก็รู้ทันทีว่าโดนแกล้งอีกแล้วแถมแอร์ในห้องตอนนี้มันถูกปรับเย็นผิดปกติแบบหนาวจนขนลุกไปหมด

"ถอดเสื้อคลุมพาดไว้ตรงนั้น" กวินบอกพลางพยักเพยิดไปทางเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง อนิลมองตามแล้วหันมาสบตาอีกฝ่ายและถามอย่างไม่เข้าใจ

"ให้ถอดเสื้อคลุม?"

"อืม แล้วเดินมานี่"

อนิลมองด้วยดวงตาเบิกกว้างและถามถึงผ้าห่มนวมที่ควรจะอยู่บนเตียงแต่มันหายไป...

"แล้วผ้าห่มอะ?" 

"เร็วๆ!" กวินแกล้งคำรามเสียงดังใส่ ทำเอามือไม้ของอนิลรีบแกะเสื้อคลุมออกแล้วโยนพาดไว้ที่เก้าอี้ตามคำสั่ง เมื่อร่างกายเปลือยเปล่าปะทะกับอุณหภูมิที่เย็นเฉียบภายในห้อง อนิลถึงกับตัวสั่นน้อยๆ ขณะที่เดินเข้ามาหยุดยืนอยู่ข้างเตียง ปลายจมูกแดงเรื่อเหมือนจะร้องไห้ มือหนาดึงข้อมือของอนิลให้ร่างบางปีนขึ้นมานั่งคร่อมตักเขา พร้อมกับที่ชายหนุ่มเลิกชายเสื้อที่สวมอยู่แล้วถอดออก

ทันทีที่ผิวกายสัมผัสกัน ราวกับร่างกายของกวินเป็นฮีทเตอร์ที่มีไออุ่นมากพอที่จะทำให้ร่างบางรู้สึกอุ่นขึ้นยามที่แขนเรียวคล้องคออีกฝ่ายไว้และสองสองแขนของกวินก็กอดเขาเอาไว้เช่นกัน

"อุ่นรึยัง?" 

"อืม..." 

แต่ความรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยนของอีกฝ่ายเป็นเพียงกับดักที่ทำให้อนิลรู้สึกเคลิบเคลิ้มไปเพียงชั่วครู่เท่านั่น...


"ดี...เดี๋ยวจะทำให้อุ่นจนร้อนเลย" 

สิ้นคำสุดท้ายของร่างหนา อนิลก็ถูกเหวี่ยงลงนอนหงายบนฝืนเตียงอย่างไม่ทันตั้งตัว 
.................อีก50%ที่เหลืออยู่ในเล่มและ EBook ค่ะ..............#2209Bnior

 

 

 

ใครอยากอ่านนิยายที่จีนเขียนกดfav.เอาไว้ก่อนนะคะ เราจะทยอยลงให้อ่านกัน

V

V[YAOI] LOVE, Stay Tuned #โปรดรักสักครู่

intro : bit.ly/2qU4LjW

ผู้แต่ง : PEPI (จินตภัทร)


"ผมไม่คุยกับเด็กผู้ชาย"
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18109 Cartoonpbct (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 18:48
  อนิลเอ้ย ไม่รอดมือกวินจริงๆ
  #18,109
  0
 2. #11993 MICA_MINT (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:49
  มิสเตอร์เกรย์จริงๆเลยค่ะ
  #11,993
  0
 3. #11929 ออมม่า (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 18:12
  3 วันที่อยู่ด้วยกันคง ดุเดือดน่าดู
  #11,929
  0
 4. #11918 _jjswt (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 09:20
  ไม่น่าเชื่อว่าโรคจิตขนาดนี้55555555555555555 นี่สงสารเอินตัวแสบ แงงงงง แต่เค้ารักกันไง5555555555
  #11,918
  0
 5. #11914 wannafly. (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 08:35
  อีโรคจิต เออ เหมาะกับคำนี้มาก 55555555
  โอ๊ย ดีๆร้ายๆ ชั้นงง เอินหนูทนได้ไง งงมาก
  คือมันสมน้ำสมเนื้อกันมากจริงๆ ยอมใจ
  #11,914
  0
 6. #11909 MatteMe (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 08:03
  นี่คือผู้ชายที่ถูกอนิลซ้อมในห้องน้ำ และกลัวบิลลี่ขี้หดตดหาย แถมยังเคยฉี่ราดเพราะกลัวตายอีก 55555555 หนูรักผู้ชายแบบนี้หรอคะลูกเอิน สู้นะคะลูก ความโรคจิตเนี่ยแหละสีสันของความรัก(?) 5555555555
  #11,909
  0
 7. #11901 aungaeuy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 04:25
  บิลลี่จัดการมันเลยลูก 
  #11,901
  0
 8. #11886 ysoldevagelyn (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 01:17
  ตัดภาพไปที่กลัวบิลลี่ กุขำ5555
  #11,886
  0
 9. #11881 B.R.A. 94 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 00:59
  ชอบกวินโหมดหื่น คนโรคจิต 5555
  #11,881
  0
 10. #11870 ntn.9846 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 00:02
  ผู้ชายโรคจิตคนนี้ คือ คนเดียวกับ ผู้ชายที่กลัวบิลลี่เพื่อนรักของ อนิล รึเปล่า ฮ่าๆๆๆ
  #11,870
  0
 11. #11840 amirah_mara (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:46
  กวินโหมดโหดกับหื่น ดีงามมมมมม
  #11,840
  0
 12. #11837 Oeyyjw (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:37
  โอ้ยยนกวินโคตรโหด รู้สึกชอบโหมดนี้จัง
  #11,837
  0
 13. #11836 Edward Wong Hau (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:35
  แจ็คโคตรโรคจิตเลย เอินทนได้ยังไงนี่
  #11,836
  0
 14. #11834 Kn__ (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:30
  กากาวินโหดนะ หื่นมากด้วย 55555555 เผ็ชมากค่าาา
  #11,834
  0
 15. #11833 hyuknok (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 22:18
  อุทาน ได้แค่ คุณพระ!!!!!
  #11,833
  0
 16. #11829 Chubbykime (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:47
  ทำไมชอบแจ็คตอนโหด รู้สึกถึงความร้อนแรง ฮาดคอร์มากคู่นี้
  #11,829
  0
 17. #11828 pilaiwan_toey (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:35
  แอบกลัวกากาวิน ฮืออออ 55555555
  #11,828
  0
 18. #11827 Thaweephorn (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:08
  ว้ายย แซ่บค่าาา
  #11,827
  0
 19. #11826 Zom Ws (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:06
  เหมาะกันดีค่ะสองคนนี้ ชอบกวินโหมดโหดจังเลย นอกจากจินก็คงมีแค่กวินที่สามารถปราบได้
  #11,826
  0
 20. #11825 HMKY_ELF (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:04
  โห้ย แจ็ค คนหื่นกรามมมม แต่ดีใจกับเอินด้วย มีได้เอาคืน555555
  #11,825
  0
 21. #11824 น้องคยอม (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:50
  ถึงจะโรคจิต แต่ก็แซ่บนะคะ ชอบบบบบบบบ 55555
  #11,824
  0
 22. #11823 ChicJaebeom (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:46
  โอ้โหห รักกันแบบดุเดือดดี 55555555555
  #11,823
  0
 23. #11822 shierichi (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:29
  อห!!! คุณกวินแซ่บมากกกกกกกกกกกก รออีบุ๊คค่ะ!!
  #11,822
  0
 24. #11821 Defpepi (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:29
  โหยหาความรักความเมตตาจาก 50% ที่เหลือ...
  #11,821
  0
 25. #11820 TMark93 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:29
  กวินเจ้าชายที่แสนดีนั้นไม่มีอยู่จริงสินะ ฝันของฉันสลายไปในพริบตาาา TT
  #11,820
  0