[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 26 : 25 : ขี้หึง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  11 ส.ค. 60


 

 

 

25

ขี้หึง

 

บางทีฉันก็ยั้งไม่อยู่ บางทีฉันก็รู้ แต่ทนไม่ไหว

บางทีฉันใจร้อนเกินไป โปรดจงเข้าใจ ที่เป็นไปนะ

เป็นไปด้วยรัก แต่อาจจะขี้หึงเกินไป

แต่ใจทั้งใจมีแต่เธอคนเดียว รักเธอคนเดียว

ไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนไป...

(ซิลลี่ฟูลส์ - ขี้หึง)

 

...................

 

"โดนข้อหาพยายามฆ่าไม่ใช่เรื่องเล็กๆ อายุแค่นี้แต่หมดอนาคตเพราะทำอะไรวู่วาม เสียดายฝีมือเด็กมันนะ แต่เราคงช่วยอะไรไม่ได้..."

อนิลนั่งฟังผู้เป็นนายด้วยความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เรื่องของลูกศรแม้จะกลายเป็นเรื่องไกลตัวไปแล้วเพราะจากที่ผลการสอบสวนออกมาและลูกศรรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาว่าตนเองตั้งใจผลักแก้มยุ้ยลงมาจากบันไดจริงๆ แถมก่อนหน้านั้นมีลงไม้ลงมือตบตีกันด้วย โทษของลูกศรเลยหนักกว่าที่อนิลคิดไว้ทีแรกที่คิดว่าจะโดนแค่ข้อหาทำร้ายร่างกายเพียงอย่างเดียว

"ทางเราก็ทำได้แค่ออกแถลงการว่าลูกศรพ้นสภาพการเป็นนักเขียนของเราแล้ว แต่เราจะไม่ตอบคำถามส่วนตัวของเขา แม้ว่าจะมีแฟนคลับส่วนหนึ่งรู้แล้วก็เถอะ ถ้ามีคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของลูกศรให้ทางโซเชียลมีเดียลบออกด้วยนะ"

"ครับพี่โฉม" อนิลตอบรับพลางจดงานลงออแกไนซ์เล่มเล็กของตัวเอง

"ส่วนงานแถลงเปิดกล้องซีรี่ย์เรื่องใหม่ จีนมันก็ไม่โผล่หัวมาเหมือนเดิมถูกมะ"

"ตามปกติอะพี่ มันไม่ชอบงานแบบนี้"

อนิลพูดพลางยิ้มเจื่อนๆ เพราะแม่นักเขียนเพื่อนรักของเขาที่ไม่เคยเสนอหน้าเหมือนนักเขียนคนอื่นๆ ที่พอมีนิยายของตัวเองได้ทำเป็นละครก็รีบเสนอหน้าออกกล้อง

แม้ว่านิยายของจินตภัทรหลายเรื่องจะถูกซื้อไปทำละครและซีรี่ส์ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยโผล่หน้ามาให้ใครรู้จัก หรือเข้าถึงชีวิตส่วนตัวได้ แม้แต่แฟนคลับของจินตภัทรเองก็น้อยคนนักที่จะได้เจอกายหยาบของนักเขียนอันเป็นที่รัก ขนาดมีจัดงานแฟนมีตติ้งรวมนักเขียน หรือไปออกบูธแจกลายเซ็นในงานหนังสือจินตภัทรก็ไม่เคยโผล่มาแม้แต่ครั้งเดียว

แต่แปลกที่ยิ่งเจ้าตัวหวงความเป็นส่วนตัวมากเท่าไหร่ กลับกลายเป็นว่าแฟนคลับก็ยิ่งเชิดชูบูชาในความติสต์แตกของนักเขียนตัวเอง...

"เออ งั้นแกก็ออกหน้าแทนไปก่อนแล้วกัน งานมีเย็นนี้ใช่มะ"

"ครับมีตอนสี่โมงครึ่ง เขาเปิดให้เฉพาะสื่อเข้างาน พอหลังจากทุ่มนึงก็เป็นงานค็อกเทลปาร์ตี้ที่มีแต่พวกนักแสดงแล้วก็..."

"เฮ้อ ฉันละเบื่อมีทีมนักแสดงทีไร ตัวแทนของสำนักพิมพ์ก็โดนหิ้วหายไปก่อนงานตลอด..."

คำพูดเหน็บแนมของโฉมฉายที่พูดแทรกขึ้นมาทำเอาอนิลได้แต่เงยหน้าขึ้นมายิ้มเจื่อนๆ คดีเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นเสมอมันเกิดจากที่อนิลมักจะถูกทีมนักแสดงไม่ก็พวกทีมผู้จัดละครมาแอ๊วใส่เสมอ ยังไม่ทันแก้ตัว โฉมฉายก็รีบพูดดักคอขึ้นมาทันที

"พี่ไม่ได้สนใจว่าแกจะโซแดมฮอตขนาดไหนนะ แต่เวลาเด็กในแผนกมันเอามานินทาถึงความแรดแต๊ดแต๋ของแกแล้วฉันอาย เข้าใจไหม" เสียงดุๆ บอกพลางถอยใจใส่จนอนิลต้องก้มหน้ารับอย่างรู้สึกผิด

"ครับพี่" 

 

แต่ในใจนั้น...

ก็คนมันหน้าตาดีให้ทำยังไงวะ! ก็หนูสวยที่สุดในหมู่มวลชะนีที่หน้าเต็มไปด้วยซีลีโคนแท่งอะ!

 

...................

 

ดวงตากลมโตเหลือบมองชื่อโรงแรมทางอยู่ฝั่งขวามือกับข้อความที่อนิลส่งมาให้ เพราะโรงแรมนี้มีหลายสาขาก็กลัวว่าจะมารับผิดที่ บวกกับสภาพการจราจรของย่านอโศกที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ กวินเลยรีบขับรถออกมาจากบ้านและมาถึงโรงแรมเร็วกว่าเวลานัด

อนิลบอกเขาว่างานเลิกประมาณสามทุ่มครึ่ง แต่นี่มันเพิ่งทุ่มกว่าๆ กวินคิดหาที่ฆ่าเวลาพลางเลี้ยวรถเบนซ์ CLA 200 Urban 2017 คันใหม่เอี่ยมเข้าไปในลานจอดรถ วันนี้กวินจำเป็นต้องเอารถของพี่ชายมาเพราะรถของตัวเองส่งไปล้างเบาะหลังจากที่ยัยน้ำหวานหลานรักเทน้ำแดงราดเบาะจนเหนียวเหนอะหนะไปหมด ข้อดีของการขับรถราคาแพงก็คือท่าทีกุลีกุจอของรปภ.เมื่อเห็นยี่ห้อรถและป้ายทะเบียนเบอร์ตองมันทำให้กวินสามารถขับผ่านเข้ามาได้ชิลล์ๆ แถมยังได้รับการอำนวยความสะดวกของรปภ.ที่วิ่งมาหาที่จอดให้เสร็จสรรพ

หลังจากจอดรถเสร็จก็คิดหาอะไรทำแก้เบื่อเพราะความจริงแล้วอนิลแค่ให้เขามารับกลับบ้านหลังเลิกงานเท่านั้น แต่ถ้าต้องรอตั้งสองชั่วโมงมันก็น่าเบื่อเกินไป สุดท้ายกวินก็เดินเข้ามาด้านในและมองหาเลาจน์ของโรงแรม

"ขอโทษครับไม่ทราบว่าเลาจน์ไปทางไหน" น้ำเสียงสุภาพภามพนักงานสาวที่อยู่ด้านหน้าของห้องจัดงานที่เขาเดาว่าน่าจะเป็นงานเดียวกับที่อนิลมา

"เป็นลูกค้าของโรมแรมใช่ไหมคะ เชิญใช้เลาจน์ชั้นลอยได้เลยค่ะ พอดีเลาจน์ส่วนนี้เรามีจัดงานค่ะ"

กวินยิ้มและพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะหมุนตัวเดินขึ้นบันไดไปชั้นลอยที่มองลงมาเห็นที่จัดงานชัดเจน มีบาร์เล็กๆ และที่นั่งตามมุมต่างๆ ที่นั่น เขาสั่งเครื่องดื่มก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟาด้านที่ติดกับกระจกของชั้นลอยที่ทำไว้เหมือนระเบียงที่มองลงไปได้ เขามองไปในฝูงชนด้านล่างหาอนิล หาเพียงครู่เดียวก็เจอใบหน้าหวานๆ ของคนยิ้มสวยยืนคุยอยู่กับผู้ชายตัวสูงโปร่งที่ยืนหันหลังให้เขา

อาจจะเพราะเป็นงานปาร์ตี้ที่ทำให้วันนี้อนิลแต่งตัวน่ารักเป็นพิเศษ ร่างผอมบางอยู่ในเสื้อสีดำประดับหมุดเงินที่ชายเสื้อ แต่พอร่างบางหันข้างถึงได้เห็นว่าเสื้อเรียบๆ ที่สวมอยู่เป็นช่องขาดริ้วตารางตั้งแต่ใต้รักแร้จนถึงชายด้านล่างที่ผูกไว้เหนือสะโพกกลมกลึงที่สวมสกินนี่ยีนส์ขาดเป็นริ้วตรงขาอ่อน ขนาดกวินนั่งห่างๆ ยังมองทะลุเห็นความขาวของผิวนวลเนียนใต้กางเกงสีเข้มชัดเจน

เขาพอจะเข้าใจว่าทำไมจินตภัทรถึงบอกว่าอนิลเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงและไม่เคยโดนใครปฏิเสธมาก่อนในชีวิต เพราะดูจากชายหนุ่มแต่ละคนที่ผลัดกันแวะเวียนมาคุยด้วยรอบตัวแฟนเขา มันมากมายจนไม่รู้ว่าอนิลคุยรู้เรื่องได้ยังไง เดี๋ยวก็หันไปยิ้มกับคนนั้นที เดี๋ยวก็หันไปชนแก้วกันคนนี้ที ขณะที่แอบมองแฟนตัวบางอยู่ไกลๆ บริกรก็เข้ามาเสิร์ฟเครื่องดื่มที่สั่งไว้

กวินหันไปรับเครื่องดื่มและเอ่ยขอบคุณ แต่พอหันกลับมาสิ่งที่กำลังจิบอยู่แทบพุ่งพรวดออกมาเมื่อหันไปเจออนิลกำลังยืนถ่ายรูปคู่กับผู้ชายคนหนึ่ง

เขาจำได้แม่นว่าผู้ชายคนนั้นเป็นดาราที่เห็นในทีวีบ่อยๆ แต่สิ่งที่ทำให้ความรู้สึกไม่พอใจมันพุ่งปรี๊ดขึ้นมาพร้อมๆ กับความเย็นของเครื่องดื่มที่เย็นจี๊ดไปถึงสมอง คือภาพของดาราชายคนนั้นที่โอบเอวอนิลไว้และวางมือลงที่บั้นท้ายของร่างเล็กอย่างจงใจ แถมแฟนเขาก็ไม่มีท่าทีจะขยับหนีด้วย...

ขณะที่ความโกรธพลุ่งพล่านในใจสายตาก็พลันเหลือบไปเห็นซองใส่การ์ดเชิญของหญิงสาวโต๊ะข้างๆ ที่กำลังนั่งคุยกันอย่างออกรสออกชาติ

"ขอโทษครับ คือผมอยากเข้าไปหาเพื่อนที่อยู่ในงาน..." กวินข่มอารมณ์ขุ่นมัวแล้วยิ้มให้หญิงสาวทั้งสองคนที่หันมามองหน้าเขาแล้วเริ่มมีปฏิกิรยาเขินอายอย่างมีจริต

"อ้อแค่ยื่นซองนี้ให้พนักงานก็ได้ค่ะ คุณเอาไปสิคะ เราสองคนทำงานเสร็จแล้ว"

"คุณใจดีมากเลย ค่าเครื่องดื่มเดี๋ยวผมจ่ายให้นะครับ"

กวินบอกพร้อมรอยยิ้มและรับซองสีดำมาจากมือของหญิงสาวที่ยิ้มให้เขาอย่างขัดเขิน

 

...................

 

"วันนี้เราไปต่อร้านพี่แยมดีไหมอะ นานๆ จะเจอกันที ไม่นึกว่าจะเจอเอินงานนี้"

หนึ่งในเพื่อนร่วมรุ่นที่ดันมารียูเนี่ยนกันในงานออกความเห็นพลางโอบไหล่ร่างบางที่กำลังคิดอยู่ว่าควรไปดีไหมเพราะเขานัดกวินมารับแล้ว

"เออ เดี๋ยวนัดกันอีกทีไหมอะ"

ทันทีที่อนิลพูดจบเพื่อนๆ ก็หันมามองกันตาโตเหมือนไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยิน

"เฮ้ย ปกติชวนไปไหนไม่เคยปฏิเสธเลยนะ ทำเหมือนไอ้จีนไปได้ ถ้ารายนั้นอะยังพอเข้าใจว่ามันไม่ชอบเที่ยว"

"อืมใช่ วันนี้มีไอ้น็อตเป็นเจ้ามือนะ เอินไม่ไปน็อตเสียใจแย่เลย" เพื่อนคนหนึ่งพูดจบก็มีเสียงโฮ่แซวกันจนอนิลได้แต่ยิ้มเขินๆ พูดถึงน็อตก็แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมถึงมาเจอกันในงานนี้ เพราะถ้ารู้ว่าพ่อดาราใหญ่จะมางานอนิลคงไม่โผล่มาแน่ๆ

"ตั้งแต่เรียนจบก็ไม่ได้เจอกันเลย ไม่คิดถึงเราบ้างเหรอ"

คนที่ถูกอันเชิญให้เป็นเจ้ามือขยับมาโอบเอวอนิลไว้ ร่างบางรู้สึกอึดอัดตั้งแต่เมื่อครู่แล้วที่น็อตชวนถ่ายรูปคู่กันแล้วแอบจับก้นเขา แต่เพราะอยู่ต่อหน้าคนอื่นก็ไม่อยากให้เพื่อนร่วมรุ่นที่ตอนนี้กลายเป็นดาราดังต้องขายหน้า เพราะถ้าเป็นคนอื่นมาทำแบบนี้อนิลคงตบคว่ำไปแล้ว

"แหม มึง น็อตมันอุตส่าห์ชวน ไม่ต้องเล่นตัวก็ได้ป้ะ" เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งพูดแซวแกมประชดออกมาที่ฟังแล้วรู้สึกหงุดหงิดชอบกล ก็อย่างว่า...ชะนีมีปมก็แบบนี้ใจจริงก็อิจฉาแต่ทำมาเป็นพูดแซวเชิงเหน็บแนมกลบความเด๋อที่แต่งตัวเต็มแค่ไหนก็ไม่มีใครสนใจ

 

ขณะที่กำลังหาทางปฏิเสธอยู่สายตาก็เหลือบขึ้นมองเห็นใครบางคนที่ยืนอยู่ท่ามกลางแขกในงาน อนิลอ้าปากหวอมองร่างหนาที่เดินเข้ามาหา สายตาที่สบกันในตอนนั้นมันทำเอาใจหายวาบ มือเรียวรีบหันไปดึงมือปลาหมึกของน็อตที่โอบเอวตัวเองออก พอจะก้าวเข้าไปหาและทักทาย กลับกลายเป็นกวินที่เดินตรงเข้ามาหาท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆ ที่หันควับไปมองผู้มาใหม่อย่างสนอกสนใจ

"แจ็คเดินหาตั้งนาน คนเยอะจัง คุยกันเพื่อนอยู่เหรอ" เสียงทุ้มเอ่ยถามราวกับอนิลนัดแนะให้มาเจอกันในงาน ถ้าไม่นับความหล่อของเจ้าตัวความสามารถอีกอย่างของกวินคือน้ำเสียงเวลาพูดที่ฟังแล้วใจสั่นตลอดนี่แหละ อนิลรีบผละจากจุดที่ยืนกระเด้งตัวมายืนข้างกวินแล้วหันไปแนะนำกับเพื่อน

"ช...ใช่ๆ ขอโทษนะไม่ได้ออกไปรับ เอ่อ แกๆ นี่แจ็คแฟนเรา" 

ทุกคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นหันมายิ้มให้กวินแล้วแนะนำตัวกันแบบงงๆ เพราะไม่รู้ว่าอนิลมีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่ คนที่ดูท่าทางจะเฟลที่สุดก็พ่อดาราหน้ามนที่หมายจะชวนอนิลไปเที่ยวต่อด้วยกัน

"ไม่ยักรู้ว่ามีแฟนหล่อขนาดนี้ ไปหามาจากไหนเนี่ย" นังชะนีมีปมคนเดิมพูดด้วยสายตาที่มองคนที่ยืนข้างอนิลอย่างสนอกสนใจ ดูก็รู้ว่าเป็นชะนีหิวโหย

อนิลไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ยิ้มให้จนหนึ่งในเพื่อนที่ยืนคุยกันอยู่เริ่มกลับมาพูดเรื่องที่จะไปหาที่ดื่มต่อกันอีกครั้ง

"ตกลงยังไงเอิน ยังจะไปกับพวกเราป่าว"

คนถูกถามหันไปมองหน้าคนที่ยืนอยู่ข้างๆ กวินไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวเขาเลย แค่ยืนถือแก้วค็อกเทลแล้วหันมายิ้มให้เฉยๆ

"คือ..." ร่างบางได้แต่อ้ำๆ อึ้งๆ ไม่รู้จะตอบยังไง ถ้าไปแล้วคนที่มารอรับนี่หละ

แต่เหมือนเพื่อนบางคนจะมีมารยาทพอที่จะเอ่ยชวนกวินด้วย

"เอินก็พาแจ็คไปด้วยสิ ขากลับแจ็คจะได้รับไปเลยไม่ต้องไปๆ มาๆ เสียเวลา"

ทั้งที่ใจของอนิลอยากจะปฏิเสธไป แต่คงไม่ทันแล้ว...

"เอินอยากให้แจ็คไปด้วยไหม ถ้าแจ็คไปด้วยแล้วจะหมดสนุกรึเปล่า แจ็คกลับไปรอที่บ้านได้นะ"

แหม่...อยูบ้านเดียวกันด้วย เหมือนตะโกนใส่หน้าทุกคนเลยว่าได้เสียเป็นผัวเมียกันละ

อนิลมองหน้าอีกฝ่ายแล้วคิดขำอยู่ในใจ

"อยู่บ้านเดียวกันด้วยว่ะ อิจฉาเว้ย เนาะน็อตเนาะ"

เพื่อนตุ๊ดนางหนึ่งแกล้งพูดแซวเชิงล้อเลียนคนที่ยืนช้ำใจอยู่เงียบๆ ตั้งแต่กวินเดินเข้ามา ในตอนนั้นเองที่มือหนาคว้ามือของอนิลไว้ราวกับแกล้งคนที่แอบมองอยู่

"เพื่อนเอินชวนแล้ว และเอินอนุญาตให้แจ็คไปด้วยไหมละครับ"

หลังจากกวินพูดจบทุกคนที่รายล้อมอยู่ก็เริ่มทนความน่ารักของผัวเพื่อนกันไม่ไหวจนต้องแซวออกมา

"โอ๊ยอีเหี้ย ตากูลุกเป็นไฟ"

"กูว่าอิเอินมันตั้งใจนัดผัวมาแกรนด์โอเพนนิ่งอะ แม่งไม่ได้เกรงใจคนไร้ผู้เล้ย" 

ส่วนอนิลก็ได้แต่พยักหน้าให้คนที่ยืนจับมือตัวเองอยู่แล้วอมยิ้มอย่างเขินๆ

 

เพื่อนๆ ในกลุ่มเริ่มกลับมาคุยเรื่องสัพเพเหระไปเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งมาถึงท็อปปิคเปลี่ยนชีวิตที่ทำเอาอนิลอยากจะกรี๊ดออกมาเมื่อได้ยิน...

"มึงได้ดูฟุตบอลประเพณีปีล่าสุดป้ะ ธรรมศาสตร์แม่งอ่อนฉิบหาย"

"เออ กูไปส่องเด็กมาด้วย เอาจริงนะธรรมศาสตร์แม่งก็ไม่เก่งมาตั้งนานละป้ะ ที่ชนะนี่ก็ดวงทั้งนั้นอะ"

"แต่ก่อนมันอยู่ในเมืองไงมึง พอโดนย้ายไปอยู่ปทุมฯ ลูกแม่โดมก็กลายเป็นเด็กบ้านนอกกันไปหมดละ เดี๋ยวนี้เดินฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตสวยๆ ชิคๆ ก็ธรรมศาสตร์นี่แหละคร่าาาา ฮ่าๆๆๆๆ"

อีเชี่ย พูดอะไรเกรงใจศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ข้างกูด้วย!

อนิลรู้สึกอยากแกล้งตายกลางฝูงลูกพระเกี้ยวกว่าสิบชีวิตที่ไม่รู้เลยว่าผู้ชายที่ยืนหัวโด่ยิ้มหวานฟังอยู่ข้างๆ เขานี่จบมาจากไหน

พอพูดถึงฟุตบอลประเพณีท็อปปิคที่มาพร้อมกันก็เรื่องเชียร์ลีดเดอร์...

"กูจำปีที่อิเอินมันเป็นลีดได้ ปีนั้นโคตรพีค กูว่าธรรมศาสตร์แม่งแพ้ซ้ำซ้อนก็เพราะอิเอินนี่แหละ อีเชี่ยขนาดตอนนั้นมันแต่งหน้าอ่อนๆ ไม่ได้จัดเต็มเลยนะ แม่งมองกันทั้งแสตนด์ สวยกว่าชะนีติดดอกที่เดินข้างๆ อีก"

เพื่อนตุ๊ดนางหนึ่งอวยอนิลขึ้นมาพร้อมหันไปแซวเพื่อนชะนีที่เป็นลีดปีเดียวกันที่ถูกเรียกว่า 'ชะนีติดดอก' เพราะชุดลีดจุฬาปีนั้นเป็นธีมดอกไม้อันใหญ่ๆ ติดหัว

"แหมมึงถ้าไม่ติดว่าจะโดนอาจารย์ด่าพวกกูเอาอิเอินไปใส่กระโปรงละไหม ตอนนั้นแจ็คได้ทันดูฟุตบอลประเพณีปีที่เอินเป็นลีดไหมเอ่ย"

พูดคุยกันเรื่องนี้อนิลก็ว่าแย่แล้ว ยังมีหน้าหันมาถามคนที่ยืนยิ้มหล่ออยู่ข้างๆ เขาอีกแหนะ ร่างบางได้แต่ยืนกลั้นใจ หายใจก็ไม่ทั่วท้อง ได้แต่คิดว่าหลังจบงานจะขอโทษกวินยังไงดี...

"อืม ปีนั้นคงไม่ได้ไปครับ แจ็คอายุมากกว่าเอินสองปี ตอนนั้นก็เริ่มทำงานแล้ว แต่ว่าตอนเรียนก็ไปตลอดนะครับ"

"อุ๊ยตาย ต้องเรียกพี่แจ็คสิเนี่ย ว่าแต่ไปงานไปส่องลีดหรือไปดูบอลเอ่ย" นังเพื่อนตุ๊ดหน้าเดิมรีบระริกระรี้ถาม ขณะที่อนิลแทบอยากจะมุดดินหนีเพราะกลัวคำตอบอีกฝ่ายแต่...ไม่ทันแล้ว

"ไปแข่งครับ ปีนั้นเสื้อบอลธรรมศาสตร์สวยมากเลย พี่ยังเก็บไว้เป็นที่ระลึกอยู่จนตอนนี้หยิบมาดูทีไรก็มีความสุขเพราะปีนั้นธรรมศาสตร์ชนะ"

ผ่าง! อีเชี่ย ผ่างไหมละเมิงงงง โอ๊ยยยย กูอยากกลับบ้านนนนนน

อนิลได้แต่ร่ำร้องในใจขณะที่สบตากับเพื่อนที่ยืนอยู่ตรงข้ามทีละคน แต่ละคนตอนนี้เหมือนโดนสต๊าฟเอาไว้ อ้าปากค้างพูดไม่ออกกันสักคำ ราวกับเป็นช่วงเวลาแห่งความเด๋อของลูกพระเกี้ยวสิบกว่าชีวิตที่ยืนนินทาฝ่ายตรงข้ามกันมันปากโดยไม่รู้ว่ามีใครยืนฟังอยู่ จะเอ่ยปากขอโทษที่นินทาก็ไม่ทันแล้ว เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่าโดนด่าตรงๆ คือรอยยิ้มหล่อๆ ของกวินที่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้หันไปหยิบค็อกเทลที่บริกรในงานเดินมาเสิร์ฟแล้วจิบหน้าตาเฉย...

 

"ผัวมึง! อีเชี่ยยยยย แซ่บมากกก โอ๊ยตายแล้วอิเอิน จุฬาแพ้ธรรมศาสตร์ก็เพราะมึงนี่แหละ! หล่อฉิบหาย รักสถานบันแค่ไหนกูก็แพ้!" เสียงเพื่อนตุ๊ดที่ลากอนิลมาเข้าห้องน้ำเติมหน้าด้วยกันพร่ามความร่านในใจออกมาพลางตบคูชั่นรัวๆ

"พวกมึงอะปากไม่ดี นินทาเชี่ยไรเว่อฉิบหาย จุฬาฯ ไม่ได้ชนะทุกปีป้ะวะ"

"แหม อรรถรสไหมอีบ้า ใครจะรู้ว่ามึงเอาศัตรูมาเป็นผัว วันหลังใครหน้าใหม่โผล่มากูจะถามก่อนเลยว่าเรียนจบจากไหน!"

อนิลฟังแล้วก็หลุดขำออกมา แต่พอคิดถึงช่วงเวลาตอนนี้ที่ทุกคนกำลังจะย้ายไปเม้ากันต่อที่ร้านพี่แยมแล้วก็เริ่มเครียด..

"มึงกูไม่อยากไปเลยอะ กูสงสารไอ้น็อตอะ แล้วก็เกรงใจผัวกูด้วย" ร่างบางระบายออกมาเซ็งๆ มองเพื่อนตุ๊ดในกระจกที่ยังไม่เลิกฉาบหน้าด้วยคูชั่น

"แหม จะไปแคร์ทำไมกะอีแค่กิ๊กเก่าวะ น็อตมันก็เพื่อนนะมึง ถึงจะเคยได้กันแล้วละผัวมึงแคร์พรหมจรรย์ที่ดากมึงมากไหมล่ะ ถ้าแคร์ก็บอกไปเลยว่าผัวมึงอะคนที่สามร้อยแล้วจะได้ปลงๆ"

"อีว่าน! ไม่ถึงสามร้อยป้ะ พูดเว่อร์มากกกก" อนิลตีก้นเพื่อนพลางตัดพ้อ

"แล้วมึงจะยังไง แอบพาผัวหนีกลับบ้านมะ"

"ก็ไม่ได้อะ มันน่าเกลียดแต่กูควรทำยังไงกับน็อตวะ รู้ป้ะตอนที่เจอกันแม่งยังแอบกระซิบถามอยู่เลยว่าคืนนี้ไปต่อกับมันไหม โคตรเชี่ยอะ เอาจริงนะกูไม่คิดว่ามันจะโผล่มางานนี้ด้วยอะ"

ร่างบางบ่นออกมาเสียงดังอย่างไม่เก็บอาการ เพราะอยู่กับเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยก็รู้ไส้รู้พุงกันดี ก็มีแต่จินตภัทรนั่นแหละที่ไม่เคยพาไปเที่ยวที่ไหนด้วยเพราะไปก็มีแต่จะงอแงง่วงนอนตลอด

"เอ้าคนมันเคยๆ เนาะ คนเคยค้าม้าเคยขี่เจอกันทีก็จัดกามสูตรร้อยแปดท่าตลอด แถมมึงไม่เคยบอกมันสักคำนี่ว่ามี...อุ่ย"  

ขณะที่เพื่อนตุ๊ดกำลังสวดใส่อยู่ๆ นางก็ร้องอุ่ยแล้วมองข้ามหัวอนิลไปที่ประตูห้องน้ำอย่างหวาดผวา

ใบหน้าสวยหันไปตามสายตาของว่านงงๆ แต่ทันทีที่สบตาคนที่ยืนอยู่หัวใจก็หล่นตุ๊บลงมาอยู่ที่ตาตุ่ม

"เอิน...กูไปก่อนนะ" นังว่านตุ๊ดไซต์ XXL รีบเผ่นออกไปจากห้องน้ำทิ้งเพื่อนชะตาขาดเอาไว้ในห้องน้ำคนเดียว

เพราะเป็นห้องน้ำของโรงแรมที่แบ่งออกเป็นห้องเดี่ยวๆ ที่มีทั้งโถชักโครกและอ่างล้างหน้าในตัว พอร่างหนาเดินเข้ามาและค่อยๆ ดันประตูปิดลง ห้องน้ำก็เงียบสนิทจนอนิลได้ยังเสียงพัดลมระบายอากาศที่อยู่ด้านบนและเสียงหายใจของตัวเอง

"ม...มาเข้าห้องน้ำเหรอ ด...เดี๋ยวเอินไป..."

ร่างบางรีบทำท่าจะเดินสวนออกไปแต่ทันทีที่เดินเข้าไปใกล้ มือหนาก็คว้าข้อมือบางเอาไว้ก่อนจะลากมายืนอยู่ที่หน้าอ่างล้างมือโดนมีอีกฝ่ายยืนประกบอยู่ด้านหลัง อนิลมองสบตากวินที่ตอนนี้มองตอบกลับมาอย่างดุๆ แขนแกร่งโอบเอวบางไว้ข้างหนึ่ง ขณะที่อีกข้างแบมือออกมาตรงหน้าพร้อมคำสั่ง

"โทรศัพท์"

มือเรียวรีบส่งโทรศัพท์ในมือให้อย่างกลัวๆ ไม่รู้ว่ากวินจะทำอะไร ได้แต่มองมือคนที่หายใจรดต้นคอกดเปิดกล้องโทรศัพท์ก่อนจะสลับมาเป็นกล้องหน้าแล้วยกขึ้นฉายภาพของพวกเขาทั้งคู่ผ่านเลนส์

"ถ่ายรูปกัน มองกล้องเร็ว ยิ้มสวยๆ"

อนิลเงยหน้ามองกล้องอย่างสับสนโดยมีคนที่ยืนโอบเอวเงยขึ้นมายิ้มหล่อให้กล้อง ก่อนที่จะกดถ่ายริมฝีปากหยักก็กดจูบลงที่แก้มใสและกดถ่ายทันที พออนิลเห็นรูปพรีวิวก็เขินแทบบ้า

"อัพลงไอจี" เสียงทุ้มเอ่ยพลางส่งโทรศัพท์คืน

"ห๊ะ" อนิลหันไปมองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจคำสั่ง ให้เขาอัพรูปนี้ลงไอจีเหรอ บ้าไปแล้ว!

"แจ็คบอกว่าให้เอินอัพลงไอจี เพื่อนทุกคนที่มาวันนี้มีไอจีเอินใช่ไหม"

"มี..." ตอบพลางมองอีกฝ่ายอย่างตัดพ้อ แต่กลับได้รับรอยยิ้มหวานๆ ที่ทำเอาพูดไม่ออกตอบกลับมา

"โอเคครับ แจ็คไปรอข้างนอกนะ อัพเร็วๆ รอกดไลค์อยู่"

พูดจบก็กดหอมแก้มนุ่มอีกฟอดก่อนจะเดินออกไปทิ้งอนิลเอาไว้กับรูปที่ถูกบังคับให้อัพลงไอจี

ยิ่งดูก็ยิ่งอยากร้องไห้ เพราะรูปที่ถ่ายออกมาโพสิชั่นมันบ่งบอกถึงสถานะของกวินชัดเจนมากไม่ใช่แค่ที่หันมาจูบแก้ม แต่รูปมันเห็นด้วยว่ากอดเอวอยู่แล้วมือหายเข้าไปในเสื้อเขา เรียกว่าอัพปุ๊บนี่โดนเพื่อนด่าว่าอวดผัวกันแบบไม่ต้องเขียนแคปชั่น
บอกเลย

ขณะร่างบางที่กำลังเบะปากอัพรูปอยู่ ไลน์ก็เด้งเตือนขึ้นมา พร้อมสติ๊กเกอร์ไอ้เต่าเจ้าเก่า...


GAGAWIN : @GawinJ852 แท็กด้วยนะ 

GAGAWIN : 

BabyEarn : 


 GAGAWIN : 
..............TBC.............

#2209Bnior
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18074 Cartoonpbct (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 12:57
  ไม่ต้องโวยวายใดๆ อัพรูปคู่กะจบเรื่องได้เล้ยย สุดยอด
  #18,074
  0
 2. #17653 AM140257 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:19
  อ่านแล้วรู้สึกเรื่องนี้ไม่มีใครใสๆเลยค่ะ ร้ายกาจ แถวนี้มันอยู่ยากจริงๆ5555
  #17,653
  0
 3. #14650 CViewMED (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 23:41
  โอ้ยยยย อิกากาวินมานร้ายยยยยย
  #14,650
  0
 4. #11898 Zomanica (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 03:21
  นี่แหละคนพูดน้อยแต่การกระทำล้าน
  #11,898
  0
 5. #11020 pqppp (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 09:47
  อ่อยแจ๊คคคคคค รักนายยยย
  #11,020
  0
 6. #8917 pa rang (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 13:47
  แซ่บค่ะอนิล
  #8,917
  0
 7. #7662 PPattasit (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 07:10
  หึงน่าร๊ากกกกกก
  #7,662
  0
 8. #5963 giftfully (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:31
  แจ็คโค ตรงานดี
  #5,963
  0
 9. #5662 mkrongkaew13 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 09:18
  งื้ออออออ ทำไมเขินตอนแจ็คหึง
  #5,662
  0
 10. #5658 Hasalcherlona (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 07:18
  ความขี้หึงของแจ็คนี่ซื้อได้ไหม? กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เป็นคนที่หึงแล้วน่ากลัวสัส....แต่ช๊อบบบบบ!!! รู้เลยว่ารักเขาขนาดไหน ฮือออออออออออออออ ทำดีค่ะแจ็ค!!!!!!!!!! 
  #5,658
  0
 11. #5637 Minttt_pjy (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 00:29
  มีความขี้หวง แสดงความเป็นเจ้าของสุดๆนาจาาาแจ็ค แต่เอินก็สวยอ่ะ ใครไม่หวงก็บ้าแล่ววว ส่วนเราก็เขินไปตามระเบียบ5555555555555555555555
  #5,637
  0
 12. #5476 aumjunjin (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 14:18
  เอินนี่ร้ายจริงๆ พิแจ็คต้องหึงให้หนักจัดไปเต็มๆเลยนะคะ
  #5,476
  0
 13. #5471 formmii kung (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 11:55
  เฉือดนิ่ม....
  #5,471
  0
 14. #5068 MatteMe (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 02:31
  แจ็คคคคคคคคคค อิจอ่ะ มีแบบนี้ขาดที่ไหนอีกไหม อยากได้บ้างงงงงง ยัยเอินนนนนลูกกก หนูควรรักพี่เค้ามากๆ นะคะ หลีดจุฬากับกองหน้า(เดา)ธรรมศาสตร์ ว้ายยยยยย เหมาะสมๆๆๆๆๆๆๆ ><
  #5,068
  1
 15. #5028 PPPLOEN (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:31
  หีงไปอี้กกก
  #5,028
  0
 16. #5013 cchoijune (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 20:25
  ลาก่อนนนนน //เขินตัวแตกตาย
  #5,013
  0
 17. #4991 PhunPhun_ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 18:04
  อยากได้กวินเป็นหลัวนี่ต้องทำไงคะ ฮื่ออออคนหึงแฟนแบบเนียนๆ
  #4,991
  0
 18. #4941 xQkgd_ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 07:15
  กวินนี่เป็นผู้ชายที่เราต้องการจริงๆ...
  #4,941
  0
 19. #4901 h13unzonly (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 23:21
  กวินนนนนนนนน โอ้ยยยยยย อยากได้มากกกกกกกกกก
  #4,901
  0
 20. #4883 Aeemmii'z (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 22:35
  ง่อววว อวดเลยจ้าผัวยินดีให้อวด
  #4,883
  0
 21. #4871 mpoial (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 21:55
  นะ นะ นะ นะระะะะ อิแจ็คนี่สุดๆโว้ยยยยยยย กร๊าวใจมาก ชูป้ายไฟเลยเพ่55555555
  #4,871
  0
 22. #4850 P.Ploy Kung (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 20:20
  อนิลนี่ไม่เบานาจาาา
  #4,850
  0
 23. #4834 ฮารุมิ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 19:39
  555555ชอบบๆๆ คนสวยโดนสยบซะแล้ว
  #4,834
  0
 24. #4816 P_pluralthepark (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 19:02
  สงสารเอิน 5555 โถลูกกกกก
  #4,816
  0
 25. #4765 smorasee54 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 17:37
  ทำไมนี่อยากเห็นรีแอคชั่นของเพื่อนเอินตอนเอินอัพไอจีแล้ว555555555
  #4,765
  0