[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 25 : 24 : นับหนึ่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,926
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  11 ส.ค. 60
 

 

24

นับหนึ่ง

 

"มึงอยากกลับมาทำเพลงกับคนในวงอีกไหม"

"ไม่ดีกว่าพี่..." คนที่ถูกชวนปฏิเสธออกมาแทบจะในทันที เพราะไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนทาบทามให้เขากลับมาทำงานที่นี่ แต่มันมีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

"ไม่ใช่เรื่องไถ่บาปหรืออยากชดเชยเรื่องก่อนหน้านี้หรอกนะ แต่มึงเป็นคนมีฝีมือ ถ้าไม่พร้อมจะออกหน้าก็ช่วยอยู่เบื้องหลังก็ได้ ดีกว่าเล่นผับตอนกลางคืนอย่างเดียวนะ รายได้อะไรมันก็เยอะกว่า หน้าที่การงานมั่นคงกว่า"

จอมพลฟังและคิดตามคนอายุมากกว่าอย่างเป็นเหตุเป็นผล เอาเข้าจริงรายได้ที่มาจากการทำงานกับกวินมันก็มากพอจะเลี้ยงตัวเองและมีเงินเก็บเล็กๆ น้อยๆ อยู่แล้วหากแต่ละเดือนเขางดที่จะซื้อเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ราคาแพงที่ชอบไปบ้าง แต่ทว่า หากจะให้เขากลับมาทำงานมันเริ่มตอบยากเพราะตอนนี้เขาไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิมแล้ว

การทำงานของนักดนตรีส่วนใหญ่ไม่มีเวลาที่แน่นอน ช่วงเวลาเข้าห้องอัด แต่ละเพียงไม่ใช่แต่นั่งอยู่แล้วจะสามารถเสกซาวน์ดนตรีต่างๆ ขึ้นมาได้ง่ายๆ กว่าจะได้เพลงๆหนึ่ง ต้องแยกอัดกีตาร์ กลอง เบส และบางครั้งไม่ใช่อัดแค่ครั้งเดียวผ่าน มีอัดซ่อม อัดแก้ ทำทุกอย่างที่โปรดิวเซอร์ต้องการจนกว่าจะจบงาน ไม่มีเวลาที่แน่นอน ไม่มีเวลาส่วนตัวมากมายนักเพราะนี่ยังไม่นับเวลาที่อาจจะต้องไปช่วยเวลามีคอนเสิร์ตต่างๆ ซึ่งในปีหนึ่งบริษัทไม่ได้มีงานแค่เพียงงานหรือสองงาน แต่มีเป็นร้อยงาน

และในส่วนของชีวิตนักดนตรีที่ไปเล่นต่างจังหวัดก็ต้องมีค้างอ้างแรมกันเป็นปกติ เรื่องเมียเก็บ เมียเล็กเมียน้อยของพวกรุ่นพี่ที่เขารู้จักก็กลายเป็นเรื่องธรรมดามาก หนึ่งในร้อยจะมีโผล่มาเป็นคนดีๆ ที่ไม่นอกใจเมียสักคนหนึ่ง เขาไม่กล้าเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยง หรือนำพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่อาจจะทำตัวผิดพลาดอีก...

 

"ผมขอคิดดูก่อน.." จอมพลตอบพลางมองหน้าอีกฝ่ายด้วยความรู้สึกที่มันตีกันไปหมด เพราะบางคนมีความสำคัญพอๆ กับสิ่งที่เขารัก

"มึงลังเลเพราะอะไรวะ

คนอายุมากกว่ามองท่าทางของเด็กที่เขารู้จักดีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม จอมพลเป็นตัวแทนโรงเรียนประกวดวงดนตรีจนได้รางวัลชนะเลิศ เพื่อนของจอมพลที่ประกวดด้วยกันในตอนนั้น กลายเป็นนักดนตรีและนักแต่งเพลงที่เริ่มมีชื่อเสียงในปัจจุบัน ในขณะที่คนที่ถูกคาดหวังมากที่สุดอย่างจอมพลกลับเป็นเพียงนักดนตรีร้องเพลงตามผับ

“ไม่ได้ลังเลแต่ผมแค่อยากคุยกับแฟนก่อน”

“เฮ้ย มึงกลัวเมียขนาดนี้เลยเหรอ” พิพัฒน์ฟังแล้วหัวเราะก๊ากออกมา เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจอมพลจะให้เหตุผลแบบนี้

“พี่ลองกลับบ้านไปแล้วไม่เจอใครแบบผมมั่งดิ...” ร่างสูงใหญ่ถอนหายใจออกมาด้วยความรู้สึกที่อึดอัดในใจ ตอนนี้เขาเหมือนตัวคนเดียว ถ้าไม่นับกวินที่เป็นเพื่อนสนิท เขาก็มีแค่จินตภัทร

“มึงยังไม่กลับไปคุยกับพ่อแม่อีกเหรอ”

พิพัฒน์มองอย่างเห็นใจ เขารู้ดีว่าหลังจากที่พิมพ์จากไป ก็มีอะไรหลายๆ อย่างในชีวิตของจอมพลที่เปลี่ยนไปหนึ่งในนั้นก็เรื่องครอบครัว แม้ว่าพ่อแม่ของจอมพลจะไม่ได้กล่าวโทษลูกชายที่นำพาคำพูดเลวร้ายลามถึงคนในครอบครัว แต่จอมพลก็ละอายใจเกินไปที่จะไปอยู่ในจุดที่นำพาหายนะให้พวกท่าน

หลังจากญาติพิมพ์พากันไปถล่มบ้านเขารุมประนามด่าทอราวกับจอมพลเป็นฆาตกร จนแม่ของจอมพลที่เป็นแม่ค้าในตลาดต้องหยุดขายของแล้วหาทำเลใหม่เพราะสังคมแม่ค้าคนหาเช้ากินค่ำก็ไม่ใช่คนมีการศึกษามากพอที่จะแยกแยะอะไรกันได้ทุกคน หลังจากแม่บอกให้จอมพลไปอยู่ที่อื่นก่อน จอมพลก็ไม่เคยกลับบ้านอีกเลย...

“ก็มีโทรคุยบ้าง แต่ยังไม่อยากกลับบ้านตอนนี้ เอ่อ พี่ผมไปก่อนดีกว่า แฟนผมคงคุยกับแจนเสร็จแล้ว” 

จอมพลลุกขึ้นและยกมือไหว้ลาอีกฝ่าย ความรู้สึกในตอนนั้นเขาอยากจะหนีไปจากอดีตที่ไม่สามารถจะกลับไปแก้ไขได้

จินตภัทรคืออนาคตเดียวที่เขามองเห็นในตอนนี้และสำคัญกว่าอะไรทั้งหมด

 

“บี...” เสียงของคนอายุมากกว่าเรียกไว้ก่อนที่เขาจะเดินพ้นประตูไป

“ครับ”

“เข้มแข็งให้ถึงที่สุดนะมึง”

จอมพลค้อมหัวให้และยิ้มน้อยๆ ก่อนจะหันกลับมาเห็นร่างเล็กที่ยืนอยู่หน้าประตูห้องจัดการที่ขึ้นไฟออนแอร์สีแดงแล้ว มือเรียวโบกมือหยอยๆ เหมือนเด็ก พร้อมกับรอยยิ้มเขินอายเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว

วินาทีนั้นเองที่เรื่องราวมากมายที่เคยอึดอัดในใจถูกปลดเปลื้องออก ราวกับทุกๆ ก้าวที่เดินไปหาคนที่เขารักนั้นทำให้โซ่ตรวนที่เคยพันธนาการร่างกายของเขาไว้ค่อยๆ หลุดออกทีละเส้น...

 

...................

 

"คุยอะไรกับแจนบ้างไม่เห็นเล่าให้ฟังเลย"

เสียงของคนที่นอนหนุนตักอยู่ถามขณะเหลือบมองใบหน้าของจินตภัทรที่อมยิ้มน้อยๆ ก่อนตอบ

"ก็เรื่องที่อยากรู้เกี่ยวกับงาน แล้วก็ไม่เกี่ยวกับงาน"

"แล้วแจนด่าอะไรบีให้ฟังมั่ง"

ถึงจะเป็นเพียงคำถามทั่วๆไป และสีหน้าของคนถามไม่ได้ซีเรียสมาก แต่มันบ่งบอกถึงความรู้สึกยอมจำนนและตกเป็นจำเลยมาตลอด

"คนฉลาดๆ ที่ไหนจะด่าแฟนเก่าให้แฟนใหม่ฟัง แจนเขาก็ฉลาดอยู่หรอก" มือเรียวลูบแก้มสากของคนที่ขยับหันหน้ามาซบลงที่หน้าท้องและจับมืออีกข้างของจินตภัทรไปวางไว้ที่หัวตัวเอง ริมฝีปากอิ่มขำออกมาเบาๆ ก่อนจะลูบหัวคนขี้อ้อนเบาๆ

"จีน.."

"หืม?"

"ถ้าบีกลับไปทำงานที่บริษัทแล้วเราไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน จีนจะโอเคไหม"

แววตาของอีกฝ่ายที่มองขณะที่ถามมันทำให้จินตภัทรรู้สึกขบขันในใจ เพราะมันไม่ใช่คำถามเชิงขออนุญาตสักนิด แต่เป็นคำถามที่อยากจะได้คำตอบตรงกันข้ามต่างหาก

"ถามเราทำไม คนที่ไม่โอเคมันคือบีไม่ใช่เหรอ ไปนอนที่เตียงเถอะ เหน็บกินขาละ"

ร่างเล็กตอบคำถามและค่อยๆ ประคองหัวอีกฝ่ายให้ค่อยๆ ลุกขึ้น วันนี้เป็นอีกวันที่จอมพลเนียนมานอนห้องจินตภัทรอีกเช่นเคยไม่มีข้ออ้าง ไม่มีการขออนุญาตใดๆ พอขับรถกลับมาคอนโดฯ ก็เดินตามจินตภัทรเข้ามานอนกลิ้งนอนเกลือกอยู่บนโซฟาขณะที่จินตภัทรนั่งพิมพ์ข้อมูลอ้างอิงที่ได้มาจากแจน

ขณะที่จินตภัทรหยุดยืนที่ปลายเตียงพับผ้าคลุมเตียงที่ใช้กันฝุ่นให้เรียบร้อย ร่างสูงใหญ่ที่เดินตามมายืนซ้อนหลังก่อนจะโอวเอวบางไว้ด้วยสองแขนกระชับอ้อมกอดและซบหน้าลงที่ไหล่บางพร้อมคำพูดที่ชวนให้คนฟังรู้สึกหมั่นไส้นิดๆ

"ทำไงดีไม่อยากกลับไปทำงานเลย ร้านไอ้แจ็คต้องเจ๊งแน่อะถ้าเราไม่อยู่..."

"นักดนตรีเยอะแยะเดี๋ยวให้แจ็ครับสมัครใหม่ก็ได้นี่ ร้านแจ็คไม่เจ๊งหรอก" จินตภัทรแกล้งพูดขัดอีกฝ่าย เพราะรู้ว่าเหตุผลจริงๆ ของจอมพลมันไม่ใช่เรื่องกลัวร้านกวินจะมีปัญหา

จินตภัทรหมุนตัวกลับไปมองหน้าคนตัวโตที่ยืนหน้าอึนไม่พูดไม่จา มือเรียวค่อยๆ ปัดผมที่ลงมาปรกหน้าผากอีกฝ่ายขณะที่รอว่าจอมพลจะพูดอะไรอีก แต่จนแล้วจนรอดก็มีแต่สายตาที่จับจ้องใบหน้าของจินตภัทรราวกับพยายามค้นหาอะไรอยู่จนคนถูกมองหลุดขำออกมาในที่สุด

"มองอะไร ไม่นอนเหรอ"

"ไม่รู้เหมือนกัน บางทีมองหน้าจีนแล้วก็ได้แต่คิดว่า นี่จีนชอบบีจริงๆ ใช่ไหม"

"ทำไมเราดูไม่จริงใจเหรอ"

"เปล่า...แค่กลัวว่าจะเป็นแค่ความฝัน กลัวว่าจะสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ามันไม่เป็นความจริงแม้แต่เรื่องเดียว"

"พวกนักดนตรีนี่เขาพร่ำเพ้อกันเบอร์นี้เลยเหรอ" แขนเรียวคล้องคออีกฝ่ายไว้ขณะที่ถามพร้อมรอยยิ้ม

คิ้วหนาเลิกขึ้นข้างหนึ่งก่อนจะตอบกลับด้วยรอยยิ้มกว้างไม่ต่างกัน

"น่าจะเลเวลเดียวกับพวกนักเขียนแหละ"

ต่างฝ่ายมองหน้ากันแล้วก็ขำออกมา ก่อนที่ร่างบางจะโดนแกล้งด้วยการถูกกอดเอาไว้แล้วหมุนๆๆ จนร้องขอให้หยุดทั้งๆ ที่ขำแต่ก็เวียนหัวไม่ไหวแล้วจริงๆ คนขี้แกล้งหยุดหมุนและทิ้งตัวลงบนเตียงพร้อมกับร่างเล็กในอ้อมกอดที่เอายังหัวเราะอยู่

 

ริมมีปากหยักกดจูบกลางกระหม่อมของจินตภัทรก่อนจะผละออกมามองสบตาและยื่นมือไปดึงแว่นกรอบหนาออกช้าๆ

จอมพลพบว่าการมีแฟนสวมแว่นไม่ได้เป็นอุปสรรคให้การจูบกันอย่างที่คิด แต่ที่เขาอยากมองใบหน้าของจินตภัทรที่ปราศจากแว่นกรอบดำก็เพราะมันทำให้จินตภัทรดูเด็กลงมาก

"มองเห็นป้ะ เวลาถอดแว่นนี่มองเห็นระยะไหน"

"อืม ใกล้มากๆ ก็เห็นนะ" 

"แล้วถ้าใกล้ขนาดนี้อะ..."

เสียงทุ้มเอ่ยถามขณะที่ขยับกายคร่อมร่างเล็กเอาไว้ จอมพลก้มหน้าเข้าไปใกล้จนได้กลิ่นลมหายใจที่หอมหวานเพราะยาสีฟันกลิ่นแอปเปิ้ลที่จินตภัทรใช้ ทั้งที่จอมพลเป็นฝ่ายขยับเข้าไปหาเองแต่หัวใจของเขากลับเต้นแรงจนกลัวว่าจินตภัทรได้ยินเสียงของมัน

ขณะที่ในสมองเต็มไปด้วยความคิดที่มีแต่คนตรงหน้า ริมฝีปากอิ่มก็แตะลงมาที่เรียวปากของจอมพลแผ่วเบาราวกับเชิญชวนพร้อมกับเรียวขาขาวที่โผล่พ้นกางเกงขาสั้นที่ค่อยๆ แยกออก และกอดเกี่ยวเอวหนาเอาไว้

จอมพลกลืนน้ำลายลงคอด้วยความรู้สึกที่คาดไม่ถึง หัวใจเต้นแรงจนแทบจะหลุดกระเด็นออกมาขณะที่จับจ้องมือเล็กที่ค่อยๆ เลิกชายเสื้อยืดขึ้น เผยผิวกายขาวนวลเนียนตั้งแต่เอวขึ้นมาจนถึงแผ่นอกจนกระทั่งเสื้อยืดสีขาวถูกถอดออกทางศีรษะของร่างเล็ก

แม้ว่าจะเคยเห็นร่างกายเปลือยเปล่าของจินตภัทรในห้องน้ำมาแล้วแต่ความรู้สึกมันแตกต่างกันกับตอนนี้โดยสิ้นเชิง สายตาของจอมพลยังคงจับจ้องมือเรียวที่เลื่อนลงมาที่ขอบเอวยางยืดของกางเกงขาสั้นที่สวม และค่อยๆ ดึงออกช้าๆ พร้อมกับชั้นในตัวเล็กที่สวมไว้

ร่างหนามองการกระทำที่ชวนให้ตบะแตกขณะที่ใช้ลิ้นดุนกระพุ้งแก้มตัวเองไปมามองเรือนร่างเปลือยเปล่าใต้ร่างไล่ขึ้นมาจนถึงดวงตากลมใสเหมือนลูกแก้วที่มองตอบราวกับท้าทาย

 

"เล่นเกมกัน..." น้ำเสียงร่าเริงบอกพลางยิ้มให้อย่างน่าเอ็นดู ผิดกับเรื่องที่กำลังพูดออกมา

"อาฮะ" จอมพลตอบรับพลางมองเอวคอดกิ่วที่ชวนให้คิดถึงเวลาที่ขยับกายอยู่บนเตียงเป็นจังหวะ

"ทำอะไรก็ได้ แต่ ห้ามใช้มือแตะตัวเรา ถ้ามือแตะโดนแม้แต่นิดเดียวเกมส์โอเวอร์"

ร่างบางยิ้มกริ่มราวกับผู้ชนะได้เพียงครู่เดียว

ก็กลับมาขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายที่ผละกายออกแล้วนั่งถอนใจอยู่ข้างๆ

"ใช้มือแตะตัวจีนไม่ได้แต่บีแตะตัวเองได้ถูกมะ"

ร่างสูงแกล้งถามหน้ามึนๆ แล้วก็ได้คำตอบแบบมึนกว่ากลับมา

"เอ่อ...ใช่"

จินตภัทรลุกขึ้นมานั่งมองอีกฝ่ายก่อนจะได้รับคำตอบที่ทำเอาอยากถีบจอมพลให้ตกเตียง

"โอเค งั้นนอนแก้ผ้าอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวบีนั่งดูละxเอาก็ได้..."

 

ปั้ก!

 

พูดไม่ทันขาดคำ หมอนข้างก็ฟาดใส่คนกวนประสาทพร้อมกับเสียงของจอมพลที่เริ่มโวยวายออกมา

จินตภัทรทั้งขำทั้งอายที่คิดจะใช้มุขขี้อ่อยแกล้งอีกฝ่าย พอโดนคนบ้ากวนประสาทตอบกลับมาว่าจะนั่งดูแล้วช่วยตัวเอง ไอ้ที่กะว่าจะแกล้งไม่ยอมให้แตะตัวก็กลายเป็นมุขแป๊กจนกลับมาเขินเสียเอง

สุดท้ายก็ได้แต่หัวเราะออกมาด้วยความรู้สึกทั้งเขินและเกลียดคนบ้าที่ยังแสร้งตีหน้าซื่อทำเป็นโวยวายว่าตัวเองทำผิดกติกาตรงไหน มือเรียวหยิบเสื้อมาใส่ไปก็มองค้อนใส่อีกฝ่ายไปด้วย

จอมพลหลุดขำหน้าแฟนตัวเล็กที่มองตัวเองด้วยหางตา พอยิ้มให้แล้วแลก้งเอื้อมมือไปดึงชายเสื้อก็โดนจินตภัทรสะบัดใส่

"บอกว่าห้ามเอามือมาแตะไง!"

จินตภัทรแกล้งเสียงดังใส่ออกไปพลางบึนปากใส่ก่อนทิ้งตัวลงนอกหันหลังให้ คนขี้แกล้งเอนกายลงนอนข้างๆ โอบรั้งกายบางมาอยู่ในอ้อมกอดอย่างรักใคร่ หัวใจยังคงเต้นแรงเวลาที่ได้กอดกันราวกับว่าหัวใจยังคงมีความทรงจำในวันแรกที่ได้ตกหลุมรักอีกฝ่าย

ยามที่ได้แหย่ ได้แกล้ง แล้วจินตภัทรมีรีแอคชั่นกลับมาเหวี่ยงๆ หรือหน้าเหวอไปแบบเมื่อครู่ หรือการได้มองจินตภัทรหัวเราะเขินตัวเองแล้วทุบตีเขาแก้เขิน ในทุกขณะที่อยู่ด้วยกันได้มองเห็นสิ่งเหล่านี้ก็ยิ่งมีความสุขจนลืมไปแล้วว่าก่อนหน้านี้อยู่กับจินตภัทรทีไรก็คิดถึงแต่เรื่องเซ็กซ์จนอดทนรอไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวที่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง

แต่ตอนนี้จอมพลกลับรู้สึกอยากจะมองดูเรื่องราวระหว่างกันอีกมากมายที่เกิดขึ้นไม่ซ้ำกันเลยสักวัน มันเป็นความผูกพันที่ทำให้เขารู้สึก สุขใจ มากกว่าการเร่งเร้าที่จะครอบครองร่างกายของอีกฝ่าย


 

 

 

 


............TBC..........

#2209Bnior
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18251 PiyadaSombutmak (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 16:38
  555555สุดๆก็ไม่ปานจอมพล
  #18,251
  0
 2. #18073 Cartoonpbct (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 11:57
  โอ้โหยย นี่คิดว่าจอมพลจะเผด็จศึกสะวันนี้แล้วว 55
  #18,073
  0
 3. #14618 CViewMED (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 22:57
  เอาอีกแล้วว้อยยยยยย55555
  #14,618
  0
 4. #11968 Linseyyy13 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:25
  ตัดอารมณ์ฉับ! 555
  #11,968
  0
 5. #11814 영재 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 19:57
  โห ไรท์ทำเรารุ่นอะ เขิน>////<
  #11,814
  0
 6. #11017 pqppp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 09:34
  ขำชิบผาย นอนดูแล้วว่าวเอาก็ได้555555555555555555555555555
  #11,017
  0
 7. #9863 tae_rainysky (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 16:39
  เขินนนนนนนนนนนน >////////<
  #9,863
  0
 8. #5619 Minttt_pjy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 22:22
  ดูดู๊ดูเธอทำ อยากจะฟาดบีแรงๆ เห็นม่ะน้องเขินอายหมดเลย 55555555 ตอนนี้เริ่มชอบความคิดที่บีมีต่อจีนละ มันเป็นความรักที่ใครหลายๆคนอยากมี ไม่ใช่มองแต่เรื่องอย่างว่า ละมุนมาก งื้ออออออ
  #5,619
  0
 9. #5025 PPPLOEN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:19
  เกลียดบีอะ5555555
  #5,025
  0
 10. #4845 P.Ploy Kung (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 20:04
  จอมพลเค้าก็อ่อนโยนนะ
  #4,845
  0
 11. #4771 Viewdust (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 17:44
  เบื่อความหวานในความกะล่อนของบีอ่พ
  #4,771
  0
 12. #4721 ชอบคนชิค (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:18
  เหมือนกำลังขับรถไปด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแล้วเจอทางเลี้ยวหักศอก... 
  #4,721
  0
 13. #4700 shierichi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 01:13
  ตลกอ่ะ555 ชอบความเอาใจใส่ จอมพลเป็นคนดีกว่าที่คิดเย้อะะ
  #4,700
  0
 14. #4659 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 21:39
  บีความคิดที่ดีอะ
  #4,659
  0
 15. #4650 super_man (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 21:15
  ความคิดบีตอนนี้ดีมาก ที่ไม่ได้หวังแค่เรื่องเซ็กซ์ เหมือนสมัยก่อน
  เซ็กซ์ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตรัก แต่ไม่ใช่ทั้งหมดยังมีอีกหลาย
  ปัจจัยที่จะทำให้ใช้ชีวิตคู่ได้ยาวนาน
  สมัยนี้คบไม่ถึงเดือน
  ไม่ให้เอาก็เลิกกันแหละ ไปหาใหม่ ยังไม่ได้รู้สันดานกันเลยด้วยซ้ำ 555555
  #4,650
  0
 16. #4646 LazyNoona (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 21:06
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก..

  น่ารักมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆ

  แงงงงงงงงงง..... เขินจะตายแล้ววววววววว

  ตัวบิดแล้วววววววววววววว

  คุณจอมพลน่ารักมากๆ โรแมนติกมากๆ แท้จริงแล้วคุณจอมพลเป็นคนน่ารักมากๆ ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกมากกกกๆๆๆ มากๆๆ จนน่ารักไปหมด

  น้องจีนขี้อ่อยมากกกกกกกก หนูจะทดสอบความอดทนพี่จอมพลไปถึงไหนลูกกกก คุณป้าเขิน >\\\\<

  ฮืออออออออ.. มีความสุขอ้ะ
  #4,646
  0
 17. #4596 Yeans (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 19:28
  จิกหมอนจะขาดแล้วววววววว คือดี ดีกับใจไปหมด บีพอคบกับจีนแล้วน่ารักมากกกๆๆๆ มากจนทำให้เราแกล้งลืมไปว่าก่อนหน้านี้บีเป็นคนจัญไรแค่ไหน 5555555555555555555 ตอนนี้บีดีต่อใจมาก ก่อนหน้านี้เราเกลียดนายมากเราขออโหสินะ5555555555555555
  #4,596
  0
 18. #4585 ออมม่า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 18:22
  โอ้ยยยย นึกว่า nc จะมา ถอดหมดต่อหน้าขนาดนี้ พี่บี ต้องบวชมานานไหมทำได้แค่มอง
  #4,585
  0
 19. #4584 ออมม่า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 18:21
  โอ้ยยยย นึกว่า nc จะมา ถอดหมดต่อหน้าขนาดนี้ พี่บี ต้องบวชมานานไหมทำได้แค่มอง
  #4,584
  0
 20. #4557 allrisedefsoul (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 14:42
  เออ -เราก็เตรียมตัวแบบ เออ NC มาแน่ ๆ เลยวะ เอาไงดี เขิน สรุป ... 555555555555555555555 อิจอมพ๊ลลลล
  #4,557
  0
 21. #4541 Yunau (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 13:43
  หื้มมมม คุณจอมพลก็ยังขี้แกล้งเหมือนเดิมถ้าเป็นนี้นะหนูจีนเรียบร้อยไปแล้ว ฉากเขินอายอะไรไม่มี nc ล้วนๆ เลยในหัว 555555
  #4,541
  0
 22. #4536 _DinDin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 13:38
  เกลียดจอมพลอะ 55555555555555?555 จีนทำไรเราก้ว่าน่ารักไปหมดเลย ฮื่อ ???
  #4,536
  0
 23. #4522 PuiPui--r (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 13:04
  น่ารักและก๊าวใจกว่าncอีกอ่ะแก๊~ เรื่องอดีตก็ไม่เชิงว่าบีตกเป็นจำเลยสังคมเพราะบีก็เลวจริงแต่แจ็คและยัยพิมพ์ก็ผิดเหมือนกัน เรื่องครอบครัวชะนีนั่นก็เข้าใจได้เขาสูญเสียและคงไม่รู้หรอกว่าลูกสาวตัวเองสุวรรณมาลีแค่ไหน
  #4,522
  0
 24. #4520 Ompiangtak (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 12:23
  เอาจริงๆเลยนะอ่านเรื่องนี้แล้วไม่เกลียดใครหรอกแค่เกลียดไรท์เตอร์นี่แหละปั่นตลอดดดดดด เอ็นซีอะไรใครเขาคิดแบบนั้น เขารู้กันตั้งนานแล้วว่าคุณจอมพลเขาเกรงใจเมียยยย 5555555
  คุณจอมพลเขาเรื่องจับทางได้แล้วเนอะหมดปัญหาง้องอนกันเรื่องความขี้หยอกของคุณจีนล่ะ
  #4,520
  0
 25. #4514 mpoial (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 10:47
  มีเรื่องให้เซอร์ไพส์กับคู่เน้ตัลหลอดดดด อะไรที่คิดไว้มันกลับตรงข้ามหมดเลย จอมพลน่ารักจริ๊งจริง
  #4,514
  0