[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 17 : 16 : หยอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,430
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  11 ส.ค. 60


Fan art credit : kiwiootori


..................

 

 

16

หยอก

 

อยากจะได้คนนี้เป็นแฟน

ก็ฉันนั้นอยากจะได้คนนี้เป็นแฟน

ถ้าหากได้คนนี้เป็นแฟนก็ดี

(ลิปตา - แฟน)

 

...................

 

"ชั้นอะไรครั--"

เสียงที่กำลังเอ่ยถามคนที่เดินตามหลังมาในลิฟต์ค่อยๆ เบาลง สายตามองลอดแว่นกรอบหนาไปยังร่างสูงใหญ่ที่เดินหอบผ้ากลับมาจากร้านซักรีดจนไม่มีมือจะกดลิฟต์ แต่ก็คงไม่ต้องถามแล้วว่าให้กดชั้นไหน

จินตภัทรกดปิดลิฟต์แล้วมองอีกฝ่ายที่ตอนนี้กอดผ้าแน่นแล้วหันหน้าเข้ามุมเงียบกริบเหมือนเตรียมสิงเข้าไปในผนังด้านหนึ่งของลิฟต์

ท่าทางของจอมพลทำเอาเกือบหลุดขำออกมา แต่ก็สงสารนิดๆ เพราะหลังจากที่กวินโทรมาขอโทษแทนเพื่อนควายของตัวเองแถมเล่าให้ฟังว่าจอมพลเป็นพวกตื่นตระหนกแล้วสมองช้า เหมือนกับตอนที่จินตภัทรคว้าโทรศัพท์วิ่งหนีออกมาจากร้านแล้วกว่าจะออกตัววิ่งตามมาก็นั่งเบลออยู่พักหนึ่งเลย

คุยไปคุยมา กวินก็บอกว่าช่วงนี้ให้แกล้งเมินๆ ไปก่อน คนที่เพิ่งนึกได้ว่าโดนสารภาพรักมันทำตัวไม่ถูก เพราะไม่คิดว่าจินตภัทรจะพูดแบบนั้น

และนอกจากจะโทรมาขอโทษและรายงานเรื่องเพื่อนแล้ว กวินก็ยังสวดจินตภัทรยาวเหยียดจนแทบจะพนมมือรับพร

"แล้วทำไมจีนไปบอกชอบมันล่ะ ชอบมันจริงๆ หรือว่าแกล้งหยอกเล่น แกล้งบ่อยๆ ไม่ดีนะ เราก็สงสารมันเหมือนกัน จีนอาจจะอยากเอาคืนเรื่องที่มันทำตัวแย่ๆ ก่อนหน้านี้

แต่จีนก็เห็นใช่รึเปล่าว่าตอนนี้บีมันไม่เหมือนเดิม เวลาบีมันจริงจังกับใครขึ้นมา มันก็หงอนะ มันกลัวจีนเกลียดมันไง มันถึงพยายามถอย จีนเคยบอกว่าเกลียดมัน ไม่ชอบมัน ลองใครโดนพูดแบบนี้บ่อยๆ ก็มีเฮิร์ตเหมือนกัน"

จินตภัทรเชื่ออนิลแล้วว่ากวินนี่โคตรแสนดีและดูเหมือนเจ้าชายที่หลุดออกมาจากโลกดิสนีย์ตามคำพูดเพ้อๆ ของเพื่อนเขา จนพานคิดว่าถ้ากวินไม่มาจีบอนิล หรือมีเพื่อนที่นำพาแต่ความฉิบหายมาให้อย่างจอมพล คิดว่าวงการเกย์ไทยคงต้องสูญเสีย ผู้เกรดเอ ให้แก่ร่มกาสาวพัสตร์เป็นแน่

 

เสียงเตือนเมื่อถึงชั้นยี่สิบสองดังขึ้นเรียกให้จินตภัทรหันไปมองคนที่ยืนหันหน้าเข้ามุมที่ค่อยๆ ถอยหลังออกจากลิฟต์ ก้มหน้าก้มตาไม่ทักไม่พูดอะไรด้วยเลย  เห็นแล้วมันหมั่นไส้นิ้วเรียวเลยแกล้งจิ้มปุ่มกดปิดประตูลิฟต์มันเดี๋ยวนั้น

 

ตึ่ง!

 

"เชี่ย!"

จินตภัทรมองแล้วกลั้นขำตอนที่จอมพลเผลอสบถหยาบออกมาแทบจะในทันทีเมื่อโดนประตูลิฟต์ปิดกระแทกใส่ไหล่หนาเต็มๆ

ดวงตาคมเหลือบมองจินตภัทรที่ปิดปากหัวเราะเบาๆ ก่อนจะกลับไปก้มหน้าก้มตาเดินออกจากลิฟต์ไม่พูดไม่จา ซ่อนสีหน้าที่เก้อเขินเอาไว้หลังกองผ้าที่หอบอยู่ในอ้อมแขน

"บี..กางเกงในหล่นอะ"

เสียงของคนที่เดินตามออกมาเบรคขายาวๆ ที่พยายามจ้ำอ้าวหนีจนหัวเกือบทิ่ม ใบหน้าหล่อเหลาหันควับมามองคนขี้แกล้งที่ยืนหัวเราะดังลั่นอยู่ข้างหลัง ไม่มีสิ่งที่เรียกว่ากางเกงในหล่นอย่างที่พูด แล้วก็นึกได้หลังจากที่หันกลับมาแล้วว่าตัวเองส่งแต่กางเกงยีนส์กับเสื้อหนังไปซักที่ร้านเท่านั้น

มองค้อนร่างบางที่เดินเข้ามาหาก่อนจะพยายามเอาคีย์การ์ดแตะประตู แต่เพราะกองผ้ามันบังก็มองไม่เห็นอีกว่าเซ็นเซอร์ประตูอยู่ไหน จนกระทั่งมือเล็กๆ มาดึงคีย์การ์ดออกจากมือแล้วจัดแจงแตะคีย์การ์ดเปิดประตูให้

เสียงถอนหายใจเบาๆ ดังขึ้นขณะที่จอมพลค่อยๆ เดินผ่านจินตภัทรที่ยืนอยู่คาประตูอย่างระแวดระวังเดินเข้าห้องไม่เอ่ยแม้แต่คำขอบคุณ มือหนาค่อยๆ วางผ้าลงที่เตียงก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งที่ปลายเตียง หันกลับมามองร่างบางที่กำลังเดินมาหา จินตภัทรอมยิ้มและมองสบตาเขาราวกับลองเชิงว่าเจ้าของห้องตัวโตจะทำยังไง จอมพลยังคงนั่งเงียบและหลบสายตาอีกฝ่าย

ไม่ใช่ว่าเขิน แต่จอมพลรู้สึกแย่ที่ตัวเองดูเงอะงะต่อหน้าคนที่ชอบ

ธรรมดามนุษย์ทั่วๆไป ก็คงไม่มีใครอยากทำตัวโง่ๆ ต่อหน้าคนที่ตัวเองแอบชอบอยู่แล้ว

จากที่ไม่แน่ใจว่าตกลงโดนเกลียดจริงรึเปล่า ตอนนี้ก็กลายเป็นคนหมดความมั่นใจไปเลย

เขาไม่รู้จะอธิบายให้จินตภัทรเข้าใจยังไง ว่าเขาไม่ตลก ไม่ขำกับเรื่องทุกอย่างที่จินตภัทรทำตอนนี้สักนิด

เพราะเขาไม่รู้ว่าที่จินตภัทรบอกว่าชอบเขา มันคือเรื่องจริง หรือแค่อยากพูดแกล้งกัน...

 

ร่างบางสวมเสื้อยืดตัวโตสีขาวกับกางเกงขาสั้นที่มองเห็นชายกางเกงสีฟ้าที่โผล่พ้นจากเสื้อยืดที่คลุมสะโพกเพียงนิดเดียว รายละเอียดของเสื้อผ้า และเรียวขาขาวที่ค่อยๆ ก้าวเข้ามาหามันชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะห่างที่เริ่มน้อยลงจนทำให้ใจสั่น

จอมพลเงยหน้าขึ้นตามมือเรียวที่แตะปลายคางสาก ใบหน้าสวยโน้มลงมาหาประทับจูบที่ริมฝีปากหยัก มันทั้งนุ่มนวล และหอมหวาน ก่อนที่จะผละออกช้าๆ

"เก็บค่าจ้างกดลิฟต์กับเปิดประตูให้"

ริมฝีปากอิ่มเอ่ยกระซิบ พลางยิ้มให้จนดวงตาหลังแว่นกรอบหนาโค้งลงมาเหมือนพระจันทร์เสี้ยวที่ทำให้จินตภัทรดูน่ารักมากขึ้น

จอมพลได้แต่นั่งนิ่งแล้วปล่อยให้จินตภัทรเดินถือถุงเซเว่นเดินออกจากห้องไปจนลับตา

เสียงประตูปิดลง พร้อมกับร่างสูงใหญ่ที่ทิ้งตัวลงนอนหงายบนเตียงเหมือนถูกยิงเข้าที่กลางหัวใจ มือขวาเลื่อนมากกุมหน้าอกสัมผัสถึงหัวใจที่เต้นรัวราวกับตกลงมาจากที่สูง

ดวงตาคมมองเพดานอย่างเหม่อลอย เผลอสบตากับจิ้งจกที่เดินผ่านไปยังรู้สึกเขินจนหน้าร้อนผ่าว

เพราะมันทำให้นึกถึงวันที่เขาแกล้งเอาจิ้งจกยัดใส่ซองไปรษณีย์ไปให้จินตภัทร...

 

...................

 

ดวงตารีเหลือบมองท้องฟ้าที่โปร่งไร้เมฆก้อนดำทะมึนที่บบดบังแสงแดดมานานหลายวัน หลังจากเช็กพยากรณ์อากาศ (ที่ไม่ค่อยจะแม่นยำเท่าไหร่) ก็ตัดสินใจเอาผ้าห่มนวมผืนหนาออกมาซัก

แม้ว่าใต้คอนโดฯ จะมีร้านรับซักผ้าปูที่นอนกับผ้านวม แต่จินตภัทรกลับรู้สึกว่ามันไม่สะอาด ไม่รู้ว่าเขาซักให้แบบไหน เพราะเคยอยู่หอพักตอนเรียนมหา’ลัย มองลงไปจากระเบียงเห็นแรงงานพม่าร้านซักรีดเอาเสื้อผ้าของคนที่ฝากซัก ลงไปวางกับพื้นแล้วลงแปรงพลาสติกซัก ไม่ก็หยิบมาสวมใส่เล่นก่อนซัก ทำเอาขนลุกขนพองจนไม่อยากจะใช้บริการประเภทนี้ และตัดใจซื้อเครื่องซักผ้าที่สามารถยัดผ้านวมใส่เข้าไปปั่นได้

แต่ปัญหามันก็มีตอนที่รอผ้าแห้ง จินตภัทรไม่ชอบเครื่องอบผ้าเพราะมันไม่หอม กลิ่นไอแดดที่อยู่บนผ้ามันหอมมากกว่า และด้วยปัญหาทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็ต้องหอบสังขารขึ้นมาตากผ้าบนชั้นดาดฟ้าที่ทางคอนโดฯ อนุญาตให้เอาผ้าขึ้นมาตากได้และมีราวตากผ้าสะอาดๆ จัดไว้ให้ให้

แต่สะอาดแค่ไหนจินตภัทรก็ต้องหยิบผ้าขนหนูชุบน้ำหมาดๆ ไปเช็ดก่อนเอาผ้าตัวเองพาดตากอยู่ดี วันนี้ก็เช่นกัน จินตภัทรแบกผ้านวมที่ปั่นเกือบแห้งขึ้นมาตากรับไอแดดช่วงสายๆ ขณะที่เงยหน้ามองท้องฟ้าอย่างวิงวอนไม่ให้ฝนเทลงมา กลิ่นที่เกลียดแสนเกลียดก็ลอยมาแตะจมูกนำสายตาให้หันไปมอง

ร่างสูงใหญ่ที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกง หันหลังสูงบุหรี่อยู่ในชุดที่กึ่งๆ จะเป็นชุดนอน เสื้อยืดย้วยๆ กางเกงบ็อกเซอร์สีเหลืองอ๋อยที่ลายพล้อยไปด้วยตัวการ์ตูนบาร์ท ซิมป์สัน ที่มองแล้วขำแต่กลิ่นที่มันยังลอยมามันทำให้อารมณ์มันเหวี่ยงไปทางที่ ไม่ปลื้ม มากกว่า

"บี..."

ร่างเล็กเรียกอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้ดุดันอะไร แต่เจ้าของชื่อดูจะตกใจเกินเหตุดูจากอาการที่หันมาเบิ่งตาใส่ แต่ปากยังคาบมวนบุหรี่ที่เหลืออยู่เพียงครึ่งมวนไว้ คิ้วหนาเลิกขึ้นเล็กน้อยก่อนจะตัดสินใจอัดบุหรี่เข้าปอดด้วยความเสียดายให้หมดเร็วๆ

จินตภัทรเดินเข้าไปหาและหยุดเหงยหน้ามองจอมพลและบึนปากใส่ เริ่มเปิดฉากพูดตัดพ้อใส่ราวกับเป็นคนสำคัญที่อีกฝ่ายต้องแคร์

"บอกให้เลิกสูบบุหรี่ไง มันอร่อยตรงไหนเนี่ย ชอบจังเลยนะ เหม็นก็เหม็น รสชาติก็ไม่น่าดีป้ะ"

เสียงบ่นแง้วๆ กับท่าทางหงุดหงิดที่พอมองแก้มเนียนใสที่พองลมน้อยๆ แล้วมันอดรู้สึกเอ็นดูไม่ได้ จอมพลคิดว่าเขามีอีกเหตุผลที่ทำให้เขาชอบจินตภัทรมากขึ้นก็อาจจะเพราะว่าเขาชอบเด็ก ชอบคนอายุน้อยกว่า และจินตภัทรก็ดูเหมือนเด็กตลอดเวลายิ่งตอนไม่พอใจขึ้นมาก็ทำหน้าเหมือนเด็กเล็กๆ ที่เอาแต่ใจตลอด

"เคยลองป้ะ" มือที่คีบบุหรี่ออกจากริมฝีปากยกขึ้นสูงและเบี่ยงออกข้างเล็กน้อยกันลมพัดควันและขี้บุหรี่มาโดนคนตรงหน้า

"ไม่อะ"

คนถูกถามส่ายหน้าปฏิเสธสายตายังมองสบตากัน เดี๋ยวนี้ไม่มีอะไรต้องกลัวกันแล้ว ไม่จำเป็นต้องหลบตา หรือหนีหน้ากันอีกต่อไป จินตภัทรคิดว่าพวกเขาทั้งคู่โตพอจะยอมรับกันตรงๆ ได้แล้วว่า ใจตรงกัน (ถ้าแม้ว่าคนไม่ยอมรับตอนแรกมันก็มีแต่จินตภัทรนั่นแหละ)

"แล้วจีนรู้ได้ไงว่ามันไม่อร่อย" ริมฝีปากหยักยกยิ้มมุมปากขณะที่หันไปอัดนิโคตินเฮือกสุดท้ายที่ใกล้ติดก้นกรองขณะที่ฟังเสียงงอแงโต้ตอบกลับมา

"เราไม่จำเป็นต้องชิมหรอก ของที่มันทำลายสุขภาพมากๆ มันก็ไม่อร่อยใช่ไหมล่ะ ถึงเราจะดื่มเหล้าเหมือนกัน แต่มันยังควบคุมปริมาณได้ แต่บุหรี่นี่มันไม่ได้..."

คำพูดที่อยากจะสอนอีกฝ่ายถูกกลืนหายลงคอไปพร้อมกับรสชาติแปลกๆ ที่ถูกส่งเข้ามาในโพรงปาก มันไม่ได้ขมปี๋แต่มีรสเฝื่อนนิดๆ รับรู้ถึงความรู้สึกเย็นๆ ขณะที่สูบเข้าไปทางปาก ก่อนที่อีกฝ่ายจะผละริมฝีปากออก

"ค่อยๆ เป่าออกมา เหมือนผิวปาก แต่ช้าๆ" เสียงทุ้มกระซิบบอกและจินตภัทรก็ปฏิบัติตามอย่างว่าง่าย มันไม่ใช่ความรู้สึกที่แย่อะไร ควันสีขาวหม่นค่อยๆ ถูกปล่อยออกมาพร้อมกันลมที่ผ่านริมฝีปากแดงสด

"มันขมนิดๆ ที่ปลายลิ้น" ริมฝีปากอิ่มอธิบายพลางเลียริมฝีปากละขบเม้มไปมาเหมือนเด็กที่เพิ่งชิมรสชาติของอาหารที่ไม่เคยกินเป็นครั้งแรก

จอมพลแกล้งขมวดคิ้วเหมือนสิ่งที่จินตภัทรพูดมันประหลาด จินตภัทรเองก็มองหน้าอีกฝ่ายตาปริบๆ ไม่ค่อยเข้าใจ

"เหรอ ไหนแลบลิ้น"

จินตภัทรทำตาปริบๆ แล้วแลบลิ้นออกมาอย่างสับสน ใจก็คิดแต่ว่ามันจะอันตราย แต่อีกใจก็พยายามคิดว่าถ้ามันอันตรายถึงตายแค่ลองครั้งแรก คนตรงหน้าอาจจะไปนอนคุยกับรากมะม่วงนานแล้ว

ทันทีที่แลบลิ้นสีแดงฉ่ำออกมาอย่างไม่ประสีประสา ใบหน้าของคนตัวสูงกว่าก็ขยับปรับองศาเล็กน้อยและก้มลงมาแตะปลายลิ้นชื้นลงที่ริมฝีปากแดงสดตรงหน้า และค่อยๆ ลากเลียมาแตะปลายลิ้นเล็กก่อนจะขบเม้มริมฝีปากลงเบาๆ ดูดดุนลิ้นเล็กที่เจ้าของมันเริ่มทำท่าจะผละออก แต่มือหนาก็จับยึดเอวบางเอาไว้ ขณะที่ยังส่งเรียวลิ้นไปหยอกเย้าริมฝีปากที่อิ่มเชื่อมราวกับลูกเชอร์รีสีแดง

มันไม่ใช่จูบ แต่กลับรู้สึกวาบหวามไปหมดยามที่ลิ้นหยุ่นลากเลียแตะกันไปมา จนสุดท้ายเหมือนจะพอใจแล้วใบหน้าหล่อเหลาก็ผละออกมา ขบเม้มริมฝีปากตัวเองขณะที่อมยิ้มให้

จินตภัทรยังคงเผยอปากอ้าค้างและมองสบตาราวกับถามกลับว่าเมื่อครู่มันคือพิธีกรรมอะไร จนกระทั่งเสียงทุ่มต่ำตอบคำถามออกมาอย่างยียวน ราวกับก๊อปปี้คำพูดเขามาตอกกลับใส่

"รสขมๆ อะไร จีนอะคิดไปเอง บีว่ามันหวานจะตายไป"

ให้คำตอบจบมือหนาก็ยกขึ้นบีบแก้มนุ่มของจินตภัทรอย่างมันเขี้ยว และผละกายออกเดินหนีไปในทันที

จินตภัทรเม้มริมฝีปากอิ่มเบาๆ ขณะที่กลั้นยิ้มเอาไว้ไม่ไหว และเอ่ยปากสั่งคนที่กำลังจะเดินหนีลงชั้นล่างได้ฟังก่อนจะจากไป

"ไม่ต้องขึ้นมาสูบบุหรี่จนกว่าจีนจะเอาผ้าห่มลงไปเก็บ เข้าใจป้ะ"

คนที่อยู่ห่างออกไปหันกลับมายิ้มให้มาพร้อมเสียงกวนๆ ที่ตอบรับกลับมาแค่คำเดียว...

"จ้าาาาาาาาาาาา"

คำๆ เดียว แต่น้ำเสียงมันฟังแล้วเขินจนร่างบางแอบบึนปากใส่นิดๆ เพราะตอนนี้มันหุบยิ้มไม่ได้เลย...


 

 

 

 


..........TB...........


#2209Bnior

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18200 WangJimung (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 04:56

  นิพพาน...

  #18,200
  0
 2. #16428 aukkhauupaa (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 19:37
  โอ้ย บุหรี่หรือลิ้นอ่ะที่หวาน/ยื่นไมค์ถามบี
  #16,428
  0
 3. #14571 CViewMED (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 13:04
  บุหรี่มันไม่ดีเด้อ หวานอะไรอย่ามาโกหกนังจ๋อมมมมมม
  #14,571
  0
 4. #13113 nutexokris (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 14:25
  โอ้ยยย เขินเด้อออ
  #13,113
  0
 5. #11888 Zomanica (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 01:43
  โอยลูก~~~ หนูหวงลิ้ยด้วยลุก อย่าหวงแต่ตัว เอ๊ะ หรือไม่หวงทั้งตัวทั้งลิ้นกันนะ
  #11,888
  0
 6. #10985 pqppp (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 03:01
  กร๊าวสาดดดดด
  #10,985
  0
 7. #9768 tae_rainysky (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 15:09
  หลอกจูบด้วยบุหรี่นี่มัน..... เยี่ยมมมมมมม
  #9,768
  0
 8. #9388 poohoip (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 14:24
  ไม่เคยอ่านฟิคที่หลอกจูบกันด้วยบุหรี่มาก่อน..สุดยอดจริมๆๆ!!
  #9,388
  0
 9. #8905 pa rang (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 01:13
  ฟินมากกกกกกกกกกกกก หมดกันจอมพลโดนจีนถอดเขี้ยวถอดเล็บแล้วหรอ
  #8,905
  0
 10. #8596 Natkamon___06 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 21:30
  งื่อออเขิลลล><
  #8,596
  0
 11. #7354 NYN34 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 18:07
  เขินนนนนนนนนน ตอนจีบแบบซึนๆ ผลัดกันรุก ผลัดกันหยอดแบบนี้แหละ ชวนเขินที่สุด บ้าหรอมาชงมาชิมอะไรกัน โอ๊ยยยย อยากจะแอบส่องจากดาดฟ้าตึกใกล้ ดูฉากหวิวนี้จังงงงงง
  #7,354
  0
 12. #4943 MatteMe (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 07:29
  มีแววจะกลัวเมียนะคะ
  #4,943
  0
 13. #4508 PuiPui--r (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 07:05
  จ้าาาาาาาาา คำเดียวป้าเลิกเกลียดขี้หน้าเลย 
  #4,508
  0
 14. #4437 eyebaysong (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 19:10
  จ้าาาาาาา ฟาดไปปป5555555555
  #4,437
  0
 15. #4422 Memekarn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 17:10
  บ้าเอ๊ยนี่เราหยุดยิ้มไม่ด้ายยยย>\\\\<
  #4,422
  0
 16. #4318 Aeemmii'z (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 23:53
  เขิวละเกิน อยากวิ่งลงทุ่ง
  #4,318
  0
 17. #3840 theunknow (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 18:01
  บีจบวิศวะ สาขาเกียมัว
  #3,840
  0
 18. #3785 mpoial (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 22:35
  ฮื่ออออออ กุ๊กกิ๊กจู๋จี๋ จริงจริ๊งงงงงงง
  #3,785
  0
 19. #3692 ChicJaebeom (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 22:40
  โคตรเขินนนนน
  #3,692
  0
 20. #3685 [10000] li (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 22:02
  มีความเชื่อฟังว่าที่เมีย555
  #3,685
  0
 21. #3518 cchoijune (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 22:24
  โอ้ยยยยย เขิน ดีดดิ้นมาก ฮือออออ เพื่อนบ้านห้อง 2211 อย่างชั้นจะบ้าตาย โอ้ยยยยย
  #3,518
  0
 22. #3501 chaooey20 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 20:57

  เขินจนเอาหน้าซุกหมอนแล้วกรี้ดอยู่เกือบนาที หนูจีนหวานมากใช่มั้ยคะพี่บี -/////-

  #3,501
  0
 23. #3292 shierichi (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 08:40
  โอ้ยยยจอมพล!!จ้าาาานี่ดาเมจมากอ่ะ
  #3,292
  0
 24. #3171 sxq.wlp7 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 19:05
  โง้ยเขินนนนนนนนนนอย่าเพิ่งรีบจบนะแต่งให้เขาจีบกันไปนานๆแง้รักเหลือเกินนนนนนนนนนนนนนน
  #3,171
  0
 25. #3026 Jackjui (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 03:28
  ใช่!!!!! ฉันรักฟิคเรื่องนี้????
  #3,026
  0