[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 109 : EP.44 SEE ME

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  3 ก.พ. 61

Upside Down


#2209UpsideDown

โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.44


1 ชั่วโมงก่อนจอมพลถูกรถชน
รถเมอเซเดสเบนซ์สีบลอนด์เงินขับเข้ามาจอดใต้คอนโดย่านรัชดา เขาเหลือบมองรถบีเอ็มดับเบิ้ลยูเลขทะเบียนที่คุ้นตาจอดอยู่ด้านใน เพราะรถของเขาไม่มีสติ๊กเกอร์เข้าไปจอดด้านในได้ กวินจึงถอยรถไปจอดหลบมุมอยู่ฝั่งตรงข้ามใกล้ร้านสะดวกซื้อ


ชายหนุ่มขับรถตามอนิลออกมา เขารู้สึกว่าแฟนตัวผอมมีท่าทีร้อนรนแปลกๆ ตอนที่ขอตัวออกมา อนิลไม่ได้ไปที่อื่นนอกจากคอนโดของเพื่อนกะเทยที่สนิทกัน คอนโดที่กวินเคยมารับแฟนครั้งหนึ่งตอนที่ต้นว่านโทรมาบอกว่าอนิลเมาหนักมากหลังจากไปเลี้ยงฉลองกลับมาจากแอลเอ


เขาไม่มีคีย์การ์ดเข้าคอนโดแต่ความหัวไวของชายหนุ่มที่เลือกจะแสร้งทำเป็นคุยโทรศัพท์รอให้ใครสักคนเดินเข้าคอนโดแล้วก็เดินตามเข้าไปแบบเนียนๆ ลิฟท์ที่นี่ไม่จำเป็นต้องใช้คีย์การ์ดเหมือนคอนโดของจอมพล เขาเดินเข้าไปในลิฟท์ตัวที่ว่างก่อนจะกดชั้นที่เขาเคยขึ้นไป


ความรู้สึกยามที่ต้องแอบตามแฟนมานั้นไม่ดีนัก อนิลอาจจะโกรธเขาก็ได้ที่ทำแบบนี้ เหมือนคนไม่เชื่อใจกัน แต่ช่วงสองสามวันมานี้แฟนเขามีพฤติกรรมบางอย่างที่ผิดปกติ อนิลเช็คโทรศัพท์บ่อย และเหมือนจะส่งข้อความโทรหาต้นว่านมากกว่าจินตภัทร สติก็ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เหมือนคิดอะไรอยู่คนเดียวมีความลับบางอย่างที่ไม่ยอมบอกเขา


ทั้งที่สัญญากันแล้ว...

ว่าต่อจากนี้จะไม่มีความลับต่อกัน ซึ่งนั่นก็รวมถึงเรื่องที่เขาจะสารภาพด้วย แน่นอนว่าเขาจะบอกอนิล บอกว่าเขากับน้ำหวานมีความผูกพันกันอย่างไร บอกว่าทำไมเขาถึงต้องช่วยฝนทิพย์


มันอาจจะเป็นการตัดสินใจโง่ๆ ในตอนนั้น

แต่เมื่อได้เห็นหน้าน้ำหวานตัวน้อยๆ ลืมตาดูโลก

เขาไม่เคยเสียใจอีกเลยที่มอบชีวิตน้อยๆ ให้กับฝนทิพย์

น้ำหวานเป็นสิ่งล้ำค่าในชีวิตเขา เป็นสายสัมพันธ์เดียวของครอบครัว

เป็นสิ่งเดียวที่พี่ชายของเขาและตัวเขาสามารถรักและดูแลไปด้วยกันได้โดยไม่ต้องรู้สึกบาดหมางใจกัน...แม้ว่ากวีจะไม่รู้ว่าน้ำหวานเป็นลูกเขาก็ตาม
"เสียงคนทะเลาะกันในห้องค่ะ แต่ทางรปภ.บอกว่าไม่อยากวุ่นวายกับห้องนี้เท่าไหร่ เห็นว่าเจ้าของห้องเป็นลูกชายนักการเมือง"


เสียงของหญิงวัยกลางคนที่เดินเข้าลิฟท์สวนกับกวินที่คุยโทรศัพท์เสียงดังมากพอที่เขาจะได้ยินมันชัดเจนทุกถ้อยคำ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า "ลูกชายนักการเมือง" ที่ถูกกล่าวถึงคือ ต้นว่าน เพื่อนของอนิล ถึงจะดูตุ้งติ้งแบบนั้น แต่เวลาออกสื่อหรือไปออกงานสังคมไฮโซต้นว่านกลับเปลี่ยนเป็นคนละคนจนเขาแทบจำไม่ได้ และทุกครั้งที่นั่งดูโทรทัศน์ข้างกันก็จะมีเสียงหัวเราะของอนิลดังขึ้นเสมอ เวลาที่เห็นต้นว่าน "แอ๊บแมน" เดินเคียงข้างท่านรัฐมนตรีผู้เป็นพ่อ


กวินยืนหลบมุมอยู่ตรงบันไดหนีไฟ เขาไม่ต้องการให้อนิลรู้ว่าเขามาที่นี่ เขาสามารถรอคอยได้เพราะรู้ว่ายังไงช่วงหกโมงเย็นอนิลมีนัดกินข้าวกับที่บ้าน ไม่นานก็คงจะกลับ และเขาจะลองถามต้นว่านดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่


ชายหนุ่มใช้เวลารอคอยขณะที่กำลังแชทไปหาจอมพล เหมือนว่าเพื่อนเขากำลังจะขับรถไปรับแฟน เขาบอกขอโทษเพื่อนที่ไม่ได้ไปรับ เขาอ้างว่าต้องไปจัดการเรื่องที่บริษัทแทนพี่ชายที่หายตัวไป แต่เขาโกหกจอมพลเพื่อมาที่นี่ ความรู้สึกผิดนั้นทำให้เขาคิดถึงบางเรื่องที่ยังติดค้างกันอยู่...


GAGAWIN : กูจะโอนเงินทั้งหมดคืนมึงวันนี้นะ ขอโทษจริงๆ ที่กูเอาเงินก้อนนั้นมาใช้หนี้แทนพิมพ์โดยไม่บอก แต่พี่ชายกูต้องใช้เงินจริงๆ เอาไว้เดี๋ยวคืนนี้กูเล่ารายละเอียดให้ฟัง


ไม่มีการตอบรับจากจอมพลเหมือนปกติ แต่พอนึกได้ว่าเพื่อนเขากำลังขับรถอยู่กวินก็สลับไปคุยกับน้องสาวและถามถึงหลานสาว


กันนิชากำลังจะไปเรียนต่อเมืองนอก เธอใช้เวลาที่เหลืออยู่กับหลานสาวก่อนจะจากลาไปอยู่ไกลแสนไกล มันอาจจะไม่ไกลที่จะบินไปหากัน แต่น้องสาวเขาคงไม่ต้องการ...


ทั้งปัญหาครอบครัว และเรื่องของญดาทำให้น้องสาวของเขาอยากย้ายไปอยู่ที่อื่น พี่ชายคนโตของเขาคือคนที่ทำให้กันนิชาต้องทำแบบนั้น เธอกลัวคำขู่ของพี่ชาย เธอกลัวกวีจนไม่สามารถกลับบ้านได้ ทั้งเธอและญดาทะเลาะกันอย่างรุนแรงเรื่องที่เธอไม่ยอมบอกว่าจริงๆ แล้ว เธอไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของพวกเขา


เหมือนกับทั้งสองเลิกกันโดยไม่ต้องการคำอธิบายอะไรอีกต่อไป ญดาไม่รับโทรศัพท์และไม่กลับมาเรียนอีกเลยหลังจากที่น้องสาวเขาพบว่าเธอยังคุยกับกวีอยู่


พี่ชายของเขากลายต้นเหตุของปัญหามากมายของคนรอบข้าง ความเอาแต่ใจ และความเห็นแก่ตัว เขาลองคิดเล่นๆ อยู่หลายครั้งว่าถ้ากวีทำหน้าที่พี่ชายที่ดี รักเขาและน้องสาวให้มากกว่านี้ ดูแลลูกเมียทำหน้าที่พ่อของน้ำหวานอย่างที่ควรจะเป็น ปัญหาอะไรก็คงไม่เกิด


พิมพ์อาจจะเป็นชนวนที่ทำให้ทุกเหตุการณ์มันแย่ลง แต่เขารู้ว่าเธอไม่ได้อยากให้ใครเดือดร้อน เธอแค่รักตัวเอง และรักจอมพลมากเกินไป แต่ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายใครถึงตัวเขาเองจะเป็นคนหนึ่งที่ถูกพิมพ์ทำร้ายจิตใจก็ตาม แต่มันเกิดเพราะเขาเอาตัวเองไปผูกพันกับพิมพ์อยู่ฝ่ายเดียว


"เอิน! แล้วจะให้ฉันทำยังไงต่อวะเนี่ย"


เสียงตะโกนถามไล่หลังอนิลเรียกให้กวินขยับกายออกมาจากประตูหนีไฟ เขาเห็นอนิลหน้าซีดและกำโทรศัพท์แน่น หนึ่งชั่วโมงที่เขารอคอยสิ้นสุดลงแล้ว ขณะที่เดินกลับเข้าห้องไปต้นว่านมีท่าทีหงุดหงิดและยกมือขึ้นกุมหัวตัวเองเหมือนกลุ้มใจ เขามองอนิลเดินหายเข้าไปในลิฟท์ก่อนจะเดินไปหยุดที่ประตูห้องของต้นว่านอีกครั้ง


มือหนากดออดหน้าห้องและรอ...

เขาไม่รู้ว่าอะไรคือความลับของแฟนเขา ไม่รู้ว่าทำไมอนิลถึงเปลี่ยนไป

แต่ไม่ว่าหลังประตูบานนี้จะเป็น อะไร หรือ ใคร เขาคิดว่าเขาจะจัดการมันได้...............


FLASHCAOME


"คนไข้พ้นขีดอันตรายแล้วนะครับ อาจจะต้องรอดูอาการที่โรงพยาบาลสักพัก ช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ทางต้นสังกัดขอให้ผมแถลงข่าวอาการของศิลปิน แต่ผมทราบมาว่าครอบครัวของคุณบียังไม่มาเลย เราอาจจะต้องทำเรื่องขออนุญาตทางครอบครัวของเขาก่อนรึเปล่าครับ"


จินตภัทรถอดใจเบาๆ ขณะที่ฟังแพทย์เจ้าของไข้ พ่อกับแม่ของจอมพลคงยังอยู่ในอาการช็อค เพราะแทนที่จะทราบเรื่องจากกวินซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว กลับมารู้เรื่องจากสื่อเสียก่อน อนิลจึงเป็นคนช่วยประสานกับทางต้นสังกัดส่งรถไปรับพ่อกับแม่ของจอมพลที่บ้าน


"รอก่อนครับ เดี๋ยวคุณพ่อคุณแม่เขาก็มาแล้ว ยังไงช่วยพูดให้กำลังใจท่านด้วยนะครับ" จินตภัทรตอบก่อนจะเดินไปนั่งข้างๆ อนิล


โชคดีเท่าไหร่แล้วที่พ้นขีดอันตรายมาได้ ไม่งั้นกวินคงรู้สึกผิดมากกว่านี้ที่ไม่ได้ไปรับจอมพลและปล่อยให้เพื่อนขับรถเอง


พอคิดถึงกวินแล้วก็น่าแปลกที่อยู่ๆ ก็ติดต่อไม่ได้ อนิลพยายามโทรหากวินอยู่หลายครั้ง แต่ก็ติดต่อไม่ได้เลยอีกทั้งพอโทรไปที่บ้านก็บอกว่ากวินขับรถออกมาข้างนอกยังไม่กลับแต่ไม่ได้บอกว่าจะไปไหน"จีน...แกโอเคไหมอะ โทษนะแต่ฉันว่าแกนิ่งเกินไปว่ะ ไม่ใช่ว่าเครียดจน...."

"ฉันไม่เป็นไร บีไม่เป็นไรหรอก"

"จีน ผัวแกโดนรถชนนะ ตั้งแต่มาโรงพยาบาลฉันยังไม่เห็นน้ำตาแกแม้แต่หยดเดียว เกิดอะไรขึ้นวะ? แกมีอะไรบอกฉันได้นะ แกทำเหมือนไม่รู้สึกอะไรแบบนี้ฉันยิ่งกลัว แล้วตอนแกขึ้นไปคุยกับแม่นั่น แค่เรื่องแฟนฉันจริงเหรอ?"


คำถามซักไซร้ของอนิลดูจะวิตกจริตเกินเหตุ แต่ก็ไม่แปลกใจ เพราะคนที่แปลกไปมันคือตัวของจินตภัทรเอง เขาเสียใจ เศร้าใจ และผิดหวัง ถึงจะใจหายที่แฟนถูกรถชนแต่กลับไม่สามารถร้องไห้ออกมาได้ เพราะเขาไม่รู้ว่าจะต้องเสียใจเรื่องอะไรก่อนกันแน่


ควรเสียใจที่จอมพลเจ็บตัว...

หรือเสียใจที่แฟนเขาทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบ


เขารู้ว่าพิมพ์ท้องก่อนหน้านี้เพียงสองชั่วโมง ไพลินส่งผลชันสูตรมาให้ขณะที่เขานั่งรอจอมพลอยู่ที่ร้านคอฟฟี่ชอป และพบว่าผลชันสูตรถูกบิดเบือนไปเพราะมีใครบางคนใช้อำนาจสั่งให้ไม่เปิดเผยผลชันสูตรจริงกับครอบครัวของผู้ตาย


เขาไม่รู้ว่าจอมพลรู้ไหมว่าพิมพ์ท้อง แต่ถ้าหญิงสาวท้องก่อนที่จอมพลจะมาคบกับเขาและเธออาจจะกำลังบอกเขาว่าเธอตั้งครรภ์


และคนที่ผิดไม่น้อยไปกว่าจอมพลคือตัวเขาเอง


เป็นชู้กับแฟนชาวบ้าน แถมยังเป็นผู้ชายที่เมียกำลังท้อง


เพราะความรักมันผิดที่ผิดทาง เขากำลังทำตัวไม่ต่างจากคนที่เขาเกลียด


ทำตัวไม่ต่างจากพี่ชายของกวิน เพียงแต่ไม่มีใครชี้นิ้วด่าเขา หรือตราหน้าเขา


ก็คงเหมือนที่กวีบอก..เขามองเห็นแต่ความผิดของคนอื่นมาตลอด


แต่กลับให้อภัยตัวเองในทุกๆ เรื่องที่ก่อขึ้นมา
...........
อนิลถอนใจขณะที่จอดรถใต้คอนโดของต้นว่าน เวลาสี่ทุ่มครึ่ง หลังจากที่เขาอยู่เป็นเพื่อนจินตภัทรและเพื่อนของเขาบอกให้เขากลับมาพักและหาทางติดต่อกวินให้ได้


แต่ความกังวลบางอย่างทำให้เขาเลือกที่จะมาหากวีก่อน ราวกับมีอะไรบางอย่างที่กวีทำให้เขาไม่สามารถหยุดคิดได้


เขาไม่กลัวหรือกังวลว่ากวีจะเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกน้องชาย หรือเล่าให้ใครฟัง เรื่องระหว่างกันนั้นเป็นเรื่องที่กวีต่างหากที่ควรจะกลัวว่าเขาจะเอาไปบอกใคร


อนิลส่งข้อความหาแฟนหนุ่มนับครั้งไม่ถ้วน เขาไม่รู้ว่าควรจะไปตามหากวินได้ที่ไหน แล้วเพราะอะไรกวินถึงหายตัวไปแบบนี้ แต่ถึงจะกังวลมากแค่ไหน เขาก็ต้องขึ้นไปดูกวีก่อน ไม่รู้ว่าต้นว่านต้องปวดประสาทกับการดูแลคนบ้าไปถึงไหนแล้วร่างผอมแตะคีย์การ์ดเข้าห้อง ต้นว่านไม่อยู่ในห้องแล้วและเขาคิดว่าเพื่อนคงออกไปซื้อของกินแถวนี้ เพราะถ้ามีธุระอย่างอื่นคงโทรหาเขาก่อนจะออกไป


สองเท้าพาตัวเองเดินเข้าไปในห้องนอนเป็นอันดับแรก ไม่รู้กวียอมกินไรรึยัง คงไม่ได้คิดจะตายจริงๆ หรอกนะ อนิลคิดและมองเงาที่นั่งหันหลังให้ ถาดอาหารที่ต้นว่านคงเป็นคนวางไว้มันเย็นชืดหมดแล้ว อนิลขบกรามแน่นขณที่เดินเข้าไปใกล้ คำพูดร้ายๆ ที่เขา "เก็บไว้ใช้" กับกวีเพียงคนเดียวเอ่ยออกไปไม่ต่างต่างจากคำสบถ


"คิดจะตายห่านี่ไม่ต้องอดข้าวให้ลำบากนะ กระโดดพุ่งตัวทะลุหน้าต่างออกไปเลย"

อนิลเหวี่ยงกุญแจรถใส่อีกฝ่ายเต็มๆ จังหวะเดียวกับที่ร่างหนาหันกลับมา พวกกุญแจหนักกระแทกศีรษะของอีกฝ่ายจนเลือดค่อยๆ ซึมจากขมับ


ใบหน้าที่เกรี้ยวกราดและโมโหร้ายของอนิลที่จ้องอีกฝ่ายอยู่ค่อยๆ เจื่อนลง เมื่อสบตากับคนที่นั่งอยู่บนเตียง


ดวงตากลมโตมองมาที่เขาอย่างผิดหวัง ขอบตาแดงก่ำมีน้ำตาเอ่อคลอ


"ถึงพี่ชายแจ็คจะเลวร้ายแค่ไหน...แต่ไม่มีใครควรจะถูกทำร้ายแบบนี้"
...........TBC..........


*แจกยาแก้โรคหัวใจ*
เปิดจองแล้วนะคะ

จิ้มจอง
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18188 Cartoonpbct (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 17:05
  โอ้ยยยยย ตายแล้ววว แจ้ครุ้ความจริงแล้ว ไหนจะจีนที่ตอนนี้ต้องเครียดมากแน่ หายใจติดขัดไปหมดแล้ววว งื้อออ
  #18,188
  0
 2. #17795 Yeommy (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:56
  พูดไม่ออกแทนเอินเลย แง
  #17,795
  0
 3. #17673 Little-Chick (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:54
  อกอีแป้นจะแตก //ขอยาดม
  #17,673
  0
 4. #17596 FMBN9394_ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:13
  โอ้โหหหหห เอินซวยแล้ววววว แจ๊ครู้แล้วฮืออออออ แต่คือสิ่งที่เอินทำมันก็ดูจะเกินไปสำหรับชีวิตคนๆนึงจริงๆนั่นแหละนะ อยากรู้ว่าจะเป็นไงต่อแจ๊คจะทำยังไงกับเอินอ่ะฮืออออ
  #17,596
  0
 5. #17572 xx_x_ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:51
  โอ่ยยยยยยยมันมวลๆ มันอึนๆๆโอ้ยยยยยยอึดอัดมากค่ะไรท์ขอยาลดกรดด้วยค่ะ
  #17,572
  0
 6. #17529 MiMaNoNo (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:19
  โอ้โหหหห โคตรจุก หน่วงไปหมด ฮืออออออ หายใจไม่ทั่วท้องเลย
  #17,529
  0
 7. #17499 Mnr-mm (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:12
  จุก....
  #17,499
  0
 8. #17498 น้องคยอม (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:07
  ยาแก้โรคหัวใจก็ก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะไรท์ ขอออกซิเจนด่วนๆ
  #17,498
  0
 9. #17496 Smile's Mark (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:21
  ต้องทำยังต่อดี
  #17,496
  0
 10. #17495 LH_JJ_TKC (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:17
  อ่านแล้วลุ้นมากว่าบรรทัดต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นอีก ฮื่ออ!?
  #17,495
  0
 11. #17494 nookcin (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:38
  ...สถานการณ์ตอนนี้อยากเรียกลูกสาวกลับบ้านไปทำพิธีเรียกขวัญ น้องเอิน น้องจีน กลับบ้านกันค่ะลูก แง ;;-;;
  #17,494
  0
 12. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:09
  โอ้ยอีแมมมมมมม่ ใจน้องTT พี่กวินนี่โคตรอ่อนไหวและรักครอบครัวมากเลยนะพี่จะเสียใจมากขนาดไหนวะฮืออออออออ อนิลคงช็อคไปเลย มาๆมากอดมาใจเย็นๆกันนะอย่าทะเลาะกันด้วยนะใจเย็นๆ TT
  #17,493
  0
 13. #17492 ออมม่า (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:35
  โอ้ยยยยยย หัวใจจะวาย อีเอิ้น โดนอีกแล้ว สงสารนาง
  #17,492
  0
 14. #17490 Jannie18 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:20
  น้องเอินทำไปเพราะรักแกนะแจ็คถึงจะทำเกินไปก็จริง
  #17,490
  0
 15. #17484 nook_sunny24 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:58
  คือแบบตอนนี้คู่แจ็คอนิลน่าห่วงสุดละ มันจะรุนแรงมั้ยพี่เขาสองคนจะเลิกกันมั้ยฮืออมันดูร้ายแรงเกินจะให้อภัยอะถ้าเราเป็นแจ็ค แจ็คมันก็รักพี่มันมากนะไม่งั้นไม่ยอมมาจนถึงวันนี้หรอกถึงพี่กวีจะเลวยังไงก็สายเลือดเดียวกันเป็นพี่น้องแถมยังเหลือกันอยู่แค่นี้อีกกลัวใจแจ็คมากกลัวแจ็คไม่ให้อภัยและไม่เข้าใจอนิล ฮืออออคู่นี้น่าหนักใจอยู่ ตอนอนิลเห็นเป็นแจ็คนี่เราชาไปตามอนิลเลย ค่อยๆเคลียร์กันนะเราเอาใจช่วยห่างๆอย่างห่วงๆ
  ส่วนคู่บีจีนเฮ้อออตึบคือกันเราเดาใจน้องจีนไม่ถูกเลยว่าตอนนี้น้องคิดไรอยู่ถ้าบีฟื้นแล้วน้องจะยังเหมือนเดิมหรือเปล่า ดูตอนนี้น้องรู้สึกผิด แต่ตอนนั้นถ้าจำไม่ผิดพิมพ์บอกว่ายังไม่ได้บอกบีใช่มะว่าบีลูกกำลังจะบอกแต่เกิดเรื่องก่อนเลยไม่กล้าบอก งั้นบีไม่รู้ นี่เดาน้องไม่ออกจริงๆกลัวน้องจะผิดหวังและพาตัวเองออกมาถึงอิพี่บีมันจะเลวแต่เราก็ไม่อยากให้เลิกกันนะรวมถึงคู่แจ็คเอินด้วย เอาใจช่วยทั้งสองคู่อะไม่รู้ไม่อยากเดาอะไรไปก่อนเดี๋ยวเงิบอีก ขอให้ผ่านช่วงเลวร้ายนี้ไปให้ได้ชีวิตคนเราก็งี้แหละไม่ได้สวยหรูอย่างในนิยายคิดว่าทั้ง4คนต้องผ่านมันไปได้
  #17,484
  0
 16. #17483 pbangrum (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:15
  โว้ยยยยยยยยย เนื้อเรื่องจะน่าตื่นเต้นไปถึงไหนวะเนี่ยยย พูดกับตัวเองมันนี่แหละ555
  #17,483
  0
 17. #17482 HMKY_ELF (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:12
  ช่วยด้วย โอ้ย ปวดขมับตุ๊บๆเลย ฮือออ มันจะวุ่นวายอะไรกันขนาดนี้อ่ะ แจ็ครักพี่มาก อันนี้รู้ผิดหวังมาก ก็เข้าใจ เอินทำไม่ถูกจริงๆน่ะแหละ โห่ย เจ็บปวด พูดไม่ถูกเรื่องนี้จะจบแบบแฮปปี้มั้ยยังไม่อยากจะเดาเรย หาหนทางไม่ออกค่ะ อย่างน้อยๆก็ปราณีกันบ้าง ใจสลายกันไปกี่รายแล้วคะ //กอดทุกคนที่รู้สึกเหมือนกัน
  #17,482
  0
 18. #17481 SOMRUETAI87 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:07
  ความรู้สึกแจ็คคงไม่โกรธแต่ผิดหวังมากกว่า
  #17,481
  0
 19. #17480 Jubjifz (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:05
  ฮือออออ เขาจะบอกเลิกกันมั้ยอะ ทั้งคู่เอิน คู่จีนเลย คือปัญหามันใหญ่มากเกินกว่าที่คนๆนึงจะรับได้แล้วกลับไปรักกับคนรักเหมือนเดิมอะ แจ็คก็รักพี่ชายตัวเองนะเพราะคนในครอบครัว เห็นพี่กวีร้ายๆนั่นพี่แกก็รักแจ็คเหมือนกัน ต่อไปรอสงสารเอินเลย อุส่าห์ทำเพื่อคนรักแต่กลับกำลังทำให้คนรักเกลียดตัวเอง ส่วนคู่จีน เอาตรงๆเลยอยากให้เลิกๆกันไป จีนถึงจะร้ายลึกบ้างแต่คนดีๆแบบจีนน่าจะหาแฟนใหม่ได้ดีกว่าจอมพลอะ ชีวิตจีนน่าจะดีกว่านี้ จริงๆจีนเลือกได้นะ
  #17,480
  0
 20. #17479 RoOkampz (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:04
  กลัวใจจีนมาก อย่าทิ้งบีนะ บีไม่เหลือใครแล้ว จีน..
  #17,479
  0
 21. #17478 Serena_v (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:03
  เลิกกันให้หมด จบพอดี ฮืออออออ
  #17,478
  0
 22. #17475 mintntkdk (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:32
  แจ็คฟังเหตุผลเอินก่อนนนฮืออไม่ควรโดนก็จริงแต่มันก็ฟิลขาดกันได้นะ แง ไม่เอาๆ ดีกันเดี๋ยวเน้!
  #17,475
  0
 23. #17474 Chansmile11 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:29
  แจ็คคค อย่าโกรธเอินเลยยย งืออไม่อยากให้ทะเลาะกันเลยย
  #17,474
  0
 24. #17473 Park-Nadia (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:13
  โอ้ยแบบ ฝั่งนู้นก็เครียด ฝั่งนี้ก็ตึง ฮื่อออ แจ็คคคคค จีนนนน
  #17,473
  0
 25. #17472 JoeJJ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:07
  แจ็คจะบอกเลิกเอินมั๊ยอ่ะ จีนด้วย จะเลิกกะบีรึเปล่า ถึงบีจะเลว แต่ก็อยากให้หายเป็นปกตินะ
  #17,472
  0