[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 108 : EP.43 Not innocent

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,162
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  3 ก.พ. 61

Upside Down


#2209UpsideDown

โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.43


4 ชั่วโมงหลังจากที่จอมพลถูกรถชน


รถบีเอ็มดับเบิ้ลยูซีรี่เจ็ดสีดำปรอดขับเข้ามาจอดชั้นใต้ดินของโรงพยาบาล ร่างผอมเพรียวก้าวอย่างมั่นใจและรวดเร็ว ผ่านบุรุษพยาบาลและพยาบาลเค้าน์เตอร์ตรงมาทางหน้าห้องฉุกเฉินตามคำบอกเล่าของยลรดา


น่าแปลกที่คนแรกที่รู้เรื่องอุบัติเหตุไม่ใช่กวิน แต่กลับเป็นยลรดา หญิงสาวบอกกับอนิลเป็นคนที่สองหลังจากที่หน่วยกู้ภัยแจ้งไปทางต้นสังกัด เมื่ออนิลไปถึงก็พบพิพัฒน์โปรดิวเซอร์ของจอมพลและเพื่อนในวงเดฟโซลที่นั่งกอดคอกันอย่างเศร้าโศก ดูเหมือนว่าจอมพลจะยังไม่ออกมาจากห้องฉุกเฉินเลย


ดวงตากลมโตกวาดตามองผู้คนมากมายตรงนั้นเพื่อหาจินตภัทร เพื่อนตัวเล็กควรจะมาถึงที่นี่แล้วหลังจากที่วางสายจากกัน ความจริงอนิลอยากจะไปรับเพื่อนด้วยตัวเอง เพียงแต่เขาไม่ใช่คนแรกที่บอกข่าวร้ายกับเพื่อน...


(มีคนมาบอกแล้ว ฉันกำลังไปโรงพยาบาล...)

"ใครโทรบอกแก?"

อนิลก่นด่าในใจเพราะคิดว่าว่ายลรดาช่างสาระแนนักที่มาบอกเพื่อนเขาเอง

แต่คำตอบของจินตภัทรมันกลับทำให้อนิลใจหาย

(พิมพ์...)ไม่ว่าจะมองหาจนถึงสุดทางเดินก็ไม่เจอตัวจินตภัทร ระหว่างที่อนิลหมุนตัวกลับมาก็พบกับแฟนคลับกลุ่มหนึ่งนั่งร้องไห้กันอยู่ตรงทางหนีไฟ เหมือนว่าเด็กๆ จะถูกกันให้ออกมาอยู่ด้านนอก

เมื่อหนึ่งในเด็กแฟนคลับสบตากับเขา ร้องไห้ก็ดังขึ้น เด็กผู้หญิงร่างอวบคนหนึ่งที่อนิลเคยคุยด้วยครั้งที่เป็นผู้จัดการให้กับจอมพลวิ่งเข้ามากอดเขา เสียงร้องไห้ที่สะเทือนไปถึงหัวใจ...


"พี่บีจะไม่เป็นไรใช่ไหมคะพี่ ฮือออ พี่คะ หนูโดดเรียนมา อย่าไล่หนูเลยนะคะ หนู...หนูไม่..หนูไม่สามารถเรียนได้จริงๆ พอรู้ข่าวหนูก็วิ่งกันออกมาเลย"


อนิลน้ำตาซึมเพราะคำพูดนั้น เด็กผู้หญิงในชุดนักเรียน บางคนอยู่ในชุดพนักงานพาร์ไทม์ บางคนก็ดูโตเป็นผู้ใหญ่พอๆกับเขา แต่ทุกคนมีความรู้สึกเดียวกัน ใบหน้าเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำตาเหมือนกันหมด เพราะทุกคนที่นั่งอยู่ตรงนี้ต่างก็รักและห่วงใย "บี เดฟโซล" ไม่ต่างจากญาติของตัวเอง


"มีใครเห็นเพื่อนพี่ไหม? เอ่อ แฟนของบีน่ะ" อนิลถามเด็กสาว ขณะที่โอบไหล่ปลอบใจ

"พี่จีนมาพร้อมๆ กับพวกหนูค่ะ แต่เหมือนพอมาถึงก็มีผู้บริหารของค่ายเรียกไปคุย

"ผู้บริหารเหรอ?" อนิลทวนคำตอบของเด็กสาวเพราะเขาไม่เข้าใจว่าผู้บริหารจะเรียกจินตภัทรไปทำไม

"คุณพริมค่ะ...คุณพริมเป้นคนเรียกพี่จีนไป หนูเห็นเขาเดินตามคุณพริมขึ้นไปข้างบน" เด็กอีกคนที่นั่งอยู่กับพื้นบอกเขา


อนิลกอดปลอบพวกเธอทีละคนก่อนจะวิ่งขึ้ยบันไดหนีไฟจุดหมายคือลานจอดรถชั้นบนของโรงพยาบาลที่อยู่ถัดไปอีกแค่สี่ชั้น.................
"พี่ไม่รู้ว่าเธอสองคนจะจริงจังกันขนาดนี้นะ บีน่ะเป็นคนดื้อรั้น เขาบอกว่ายังไงเขาก็จะประกาศว่าเธอเป็นแฟนเขา พี่รู้ว่ามันไม่ใช่เวลามาพูดเรื่องค่าใช้จ่ายหรอกนะ เธอกำลังเสียใจและเป็นห่วงเขา พี่เองก็เหมือนกัน"


"ครับ" จินตภัทรรู้ดี เขารู้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะพูดเรื่องอะไร...


"พี่ต้องไปเคลียร์กับคู่กรณีที่เจ็บหนักไม่แพ้กัน ตอนนี้ทางครอบครัวคู่กรณีก็เรียกค่าชดเชยและค่ารักษาพยาบาลมา ไหนจะค่าทำขวัญอีก เพราะบีน่ะผิดเต็มๆ ที่เปิดประตูออกมาโดยไม่มองรถมอเตอร์ไซต์ที่ขับมาด้านหลัง..."


"กลับกันถ้าเขาตาย ผมจะเรียกร้องค่าเสียหายจากใครครับ?" ร่างเล็กพูดสวนออกไปขณะที่หญิงสาวยังพูดไม่จบด้วยสีหน้าที่ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ เขารู้ดี..รู้ว่าเธอจะตอบกลับมายังไง


"อย่าพูดแบบนั้นนะ! นี่เธอรักเขาจริงรึเปล่า!"


"แล้วพี่รักเขาจริงไหมละครับ..ทำไมพอต้องเสียเงินแทนบี พี่ถึงมาบอกให้ผมเป็นคนจ่าย"


"เธอรู้?"


ใช่ เขารู้ จินตภัทรรู้มานานแล้วความสัมพันธ์ของจอมพลกับผู้บริหารบางคนในค่ายไม่ธรรมดา เขารู้ตั้งแต่จอมพลสารภาพกับเขาว่าตัวเองไม่ไดเป็นหนี้ แล้วคนที่ช่วยค้ำประกันเงินกู้ซื้อบ้านก็คือคุณพริม


จินตภัทรฉลาดพอที่จะรู้ความหมายของ "ผู้มีอุปการะคุณ" ที่หยิบยื่นน้ำใจให้แฟนเขา ผู้หญิงโสดอายุสี่สิบ เอ็นดูศิลปินมากแค่ไหนถึงยอมค้ำประกันเงินกู้ให้เป็นสิบๆ ล้าน แถมตอนมีข่าวเปิดตัวเป็นแฟนกับเขา คนที่เป็นคนสั่งให้ปิดข่าวและจ่ายเงินซื้อสื่อทุกสื่อที่เล่นข่าวเขากับจอมพลทั้งหมดก็คือคุณพริม


คนที่จอมพลพยศใส่เถียงคำไม่ตกฟาก ไม่มีความเกรงใจแม้ว่าอีกฝ่ายจะอยู่ในฐานะผู้บริหาร

แล้วต้องมีความสัมพันธ์ "พิเศษ" ขนาดไหน ผู้หญิงอย่างคุณพริมถึงจะ "ยอม" ให้เด็กที่อายุน้อยกว่าตัวเอง


"ผมรู้ครับ และผมรู้ด้วยว่าคุณให้ไพลินใช้เพื่อนไปก่อกวนจนพิมพ์ต้องออกจากห้องไปหลังจากที่เธอรู้ว่าตัวเองท้อง คุณจ้างเด็กคนนั้นไปค้นห้องของพวกเขาหลังจากขอคีย์การ์ดสำรองมาจากบี แล้วคุณก็ได้หลักฐานเป็นที่ตรวจครรภ์ที่พิมพ์ซ่อนไว้บนตู้เสื้อผ้า คุณรู้เพราะบังเอิญตอนที่พิมพ์ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ตากล้องที่ตามถ่ายรูปพิมพ์มาบอกคุณ แต่ที่คุณพลาดคือคุณเล่าทุกอย่างให้เด็กที่ชื่อไพลินฟังเพราะอยากให้ช่วยกันกำจัดพิมพ์"


หญิงสาวถอยหลังและมองหน้าจินตภัทรเหมือนเจอผี สิ่งที่เธอทำ สิ่งที่เธอคิด ทุกอย่างมันเป็นความลับทั้งนั้น ริมฝีปากที่เคลือบด้วยสีส้มอ่อนๆ เม้มเข้าหากัน ก่อนที่คำถามที่ดูโง่เง่าจะเอ่ยออกไป


"พูดเรื่องอะไรน่ะ.."


และจินตภัทรก็ทำให้เธอดูโง่เพิ่มขึ้นด้วยคำตอบสั้นๆ และน้ำเสียงเรียบๆ"คุณจ้างไพลินเท่าไหร่ ผมก็จ้างไพลินเท่านั้น คุณจ้างเธอให้พูดโกหก ส่วนผมจ้างให้เธอพูดความจริง"
................Flashback
"เสียรายได้ไปเยอะเลยสินะ ตั้งแต่พิมพ์ไม่อยู่"


คำทักทายของจินตภัทรที่นั่งตรงข้ามเด็กสาวหน้าตาสะสวยแต่ใบหน้าบึ้งตึงเพราะจำใจต้องมาเจอ "มารหัวใจ" เพราะฝนทิพย์ได้รับการติดต่อจากจินตภัทรว่าอยากคุยกับแฟนคลับอันดับหนึ่งอย่างเธอ


"พี่มีอะไรก็ว่ามาดิ" เด็กสาวพูดด้วยท่าทางกวนๆ ไม่มีสัมมาคาราวะแม้แต่น้อย


แทนคำตอบ จินตภัทรหยิบซองสีน้ำตาลขึ้นมาและเทรูปที่อยู่ในนั้นออกจนกระจายเต็มโต๊ะ รูปมีเพื่อนของเธอที่อยู่ในอาการโคม่าตั้งแต่ตกบันไดคราวนั้น และทุกรูปมีคุณพริม "นายจ้างชั่วคราว" ที่ซื้อรูปที่ลูกศรถ่ายไปจากเธอ


นอกจากนั้นยังมีรูปจากกล้องวงจรปิดคอนโดอีก ทั้งที่เพื่อนเธอบอกว่าห้องของจอมพลไม่มีกล้องถึง แต่มันพลาดตอนที่เดินออกมาจากห้องมากดลิฟท์จึงเห็นใบหน้าของเพื่อนเธอเต็มๆ


เพราะก่อนจะเสียชีวิตพิมพ์กลับเข้ามาคอนโดเพื่อขอดูกล้องวงจรปิดแต่ทางนิติบุคคลต้องใช้เวลาดำเนินการถึงจะให้ดูย้อนหลังได้ ซึ่งคนที่เข้าไปดูกล้องแทนพิมพ์คือจินตภัทร"เด็กคนนี้มีคีย์การ์ดห้อง2207ได้ยังไง? แล้วไม่สำเนียกสักนิดเลยเหรอว่าคอนโดมันมีกล้อง? ถ้าไม่ใช่ว่านอนเป็นผักอยู่โรงพยาบาลป่านนี้ฉันสอยเพื่อนเธอเข้าคุกไปแล้วข้อหาบุกรุก "โง่" แล้วยังทำตัวเป็นมิจฉาชีพอีก อยากไปนั่งกรี๊ดนักร้องที่เธอรักในคุกไหมล่ะ?"


ไพลินผงะไปตอนที่จินตภัทรพูดเน้นคำว่า "โง่" ออกมา ทั้งที่เธอคิดว่าตลอดว่านังนักเขียนแฟนใหม่ของพี่บีเดฟโซลของเธอไร้น้ำยาสิ้นดี ถึงต้องมีสมุนเป็นอนิลที่คอยไล่ตบตีคนอื่นแทน


แต่เปล่าเลย..


จินตภัทรก็ร้ายไม่แพ้อนิล เพียงแต่ "ฉลาดในการวางตัว"

ไม่เคยเกรี้ยวกราดเอาแต่ใจให้แฟนหนุ่มรู้

ไม่เคยทำตัวฉลาดจนจอมผลรู้สึกระหวาดระแวง

ทำตัวบอบบางและสู้คนไม่ได้จนเพื่อนสายบู้อย่างอนิลยังตกหลุมพลาง
"พี่ต้องการอะไร" เสียงของไพลินอ่อนลง


"ผู้หญิงคนนี้ หนึ่งในผู้บริหารของบริษัทใช่ไหม?"


"ค่ะ.."


"เขาจ้างเธอเท่าไหร่? รู้ไหมว่าเขาหลอกให้เธอมาติดคุกแทน"


เด็กสาวกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดเคือง เธอไม่เคยคิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตขนาดนี้จริงๆ"สามหมื่น...หนูต้องใช้เงิน ค่าอัลบั้มโดฟโซลลิมิเต็ดที่หนูรับฝากซื้อทั้งหมดหนูต้องเอาเงินคืน แต่ตอนนี้มันก็ยังไม่พอ"


"แล้วทำไมเธอไม่ซื้ออัลบั้มให้คนที่เขาฝากล่ะ?"


"สามเดือนก่อนตอนวันเกิดพี่บี หนูเอาเงินไปซื้อป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้พี่เขา ตอนแรกคิดว่าจะได้เงินจากรูปที่ลูกศรถ่ายอีก หนูกะว่าจะทำโฟโต้บุ๊คขาย แต่พอแบมบอกให้ลูกศรเลิกถ่ายรูปให้..หนูเลยไม่มีเงินใช้คืน"เด็กสาวที่เคยปากเก่งหน้าเชิดหยิ่ง ตอนนี้กลายเป็นเด็กตัวลีบๆ ที่นั่งคอตก น้ำตาคลอ จินตภัทรไม่เคยคิดเลยว่าแวดวงแฟนคลับศิลปินพวกนี้มันต้องหมุนเงินกันจนเป็นหนี้ขนาดนี้ ยิ่งคิดก็ยิ่งโกรธ


"อ๋อ อยากอวดชาวบ้านว่า กูรักพี่เขามากกว่ามึง กูแน่ กูรวย กูเจ๋ง กูซื้อป้ายอวยพรวันเกิดศิลปินใหญ่กว่าฝาโลงศพกูอีก แต่เงินซื้อป้ายนี่โกงเขามา?"


น้ำตาของไพลินหยดลงที่ตักของตัวเอง ขณะที่ฟังคำด่าเจ็บๆ ของจินตภัทร

แต่เหมือนกับโดนตบหัวแล้วลูบหลัง เพราะคำปลอบใจของจินตภัทรคือซองสีขาวหนาๆ ที่มีเงิน "ค่าจ้าง" ใส่ไว้ให้ไพลิน


"ในนี้มีห้าหมื่น มันจะเป็นห้าหมื่นแรก และห้าหมื่นสุดท้ายที่เธอจะได้จากพี่ เพราะหลังจากนี้ที่พี่จะให้ก็คือใบแจ้งความ เล่าเรื่องคุณพริมมาให้หมด แค่พูดทุกอย่างที่เธอรู้แล้วเอาเงินไป จะใช้หนี้หรือจะเอาไปใช้แบบ"โง่ๆ"เหมือนเดิมก็เรื่องของเธอ"
..............
Flash come

ขณะที่คุณพริมหญิงสาววัยสี่สิบได้แต่ยืนอ้าปากค้าง อนิลก็เดินเข้ามาขวางกางปีกป้องเพื่อนไว้


"คุณมีอะไร เห็นเด็กแฟนคลับบอกว่าคุณเรียกจีนขึ้นมา"


เสียงหาเรื่องของอนิลเอ่ยพลางมองหน้าอีกฝ่ายอย่างอาฆาตมาดร้าย เหมือนแม่ที่ปกป้องลูก

อนิลเหมือนคนบ้าที่หวาดวิตกเพียงลำพัง และต้องการทดแทนทุกสิ่ง ปกป้องจินตภัทรทุกอย่าง ตั้งแต่วินาทีที่เขารู้ว่าพิมพ์ท้องกับจอมพล


เพื่อนของเขาเปราะบางเกินกว่าจะเจอเรื่องแบบนี้

นั่นคือสิ่งที่อนิลคิด..


แต่กลับกันเบื้องหลังที่จินตภัทรยืนอยู่ ริมฝีปากอิ่มยกยิ้มมุมปากให้คุณพริมราวกับผู้ชนะ ก่อนจะกระซิบบอกอนิล เสียงกระซิบที่ตั้งใจให้อีกฝ่ายได้ยินไปพร้อมๆ กัน


"ผู้หญิงคนนี้...เป็นคนทำให้แจ็คตกงาน คนที่ช่วยไพลินแล้วไปฟ้องเจ้านายแจ็คว่าแจ็คเป็นเกย์"


ใช่ มันเป็นเรื่องจริงอีกเรื่องที่ไพลินสารภาพ คนที่แจ้งไปที่เบื้องบนจนกวินโดนไล่ออกก็คือคุณพริม แต่จินตภัทรไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนแทนกวิน


เขารู้ว่าใครที่พร้อมจะวิ่งเข้าใส่คุณพริมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะโดนข้อหาทำร้ายร่างกาย


คนที่อยู่เหนือกฏหมายและมีความปกป้องผัวแบบเหนือมนุษย์...."อะไรนะ! อีเวรเอ้ย!" สิ้นคำยุยงของเพื่อนตัวเล็ก อนิลก็พุ่งเข้าใส่คุณพริมเต็มเหนี่ยว จินตภัทรยืนมองเฉยๆ ไม่ช่วย ไม่ห้าม ไม่มีความจำเป็นต้องไปขวางเพราะจินตภัทรถือว่ามันคือความแค้นส่วนตัวของอนิลส่วนเขาก็แค่...ได้อานิสงค์ไปด้วยก็เท่านั้น...........TBC..........


มีบางเม้นท์ตอนที่แล้วบอกทำไมบีฟื้นแล้วไม่รีบโทรบอกเมีย

ตอนที่แล้วนางไม่ได้ฟื้นค่ะ นางนอนฝันอยู่

ให้บีเดฟโซลนอนสลบไปยาวๆ ค่ะ 

ให้สาวๆ เขาจัดการชะนีร้ายกันไปก่อน
เปิดจองแล้วนะคะ

จิ้มจอง
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18222 SnowwhiteZilla (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 20:37
  ชอบน้องจีน
  #18,222
  0
 2. #18187 Cartoonpbct (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 12:16
  จินตภัทร ฉลาดมาก จอมพลคงไม่รู้สินะ ว่าจีนน่ะ ไม่ใช่ธรรมดา
  #18,187
  0
 3. #18181 Defnan (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 02:35
  ดีแล้วที่จีนฉลาด หนูทำดีแล้วลูก คนอย่างจอมพลต้องเจอกับคนอย่างหนู
  #18,181
  0
 4. #18102 AfterAohh (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 15:57
  คุณน้องจีน ฉลาดร้ายยย ชอบบบบ คนเขียนเก่งมาก คิดได้ซับซ้อน ชอบๆๆๆ
  #18,102
  0
 5. #17729 ~AnNiE~ (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:20
  เอินและจีน คู่สายบู๊ สายบุ๋นของแท้
  #17,729
  0
 6. #17639 jan05199 (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:28
  ชอบความฉลาดของจีนที่ไม่อวดฉลาด
  #17,639
  0
 7. #17564 Ballooooon (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:49
  นี่แหล่ะจีน!
  #17,564
  0
 8. #17497 Mnr-mm (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:58
  โอ้ยยยยยจีนโคตรร้ายยแซ่บมาก!!!! ตัวจี๊ดในคราบลิปกลอสชัดๆ
  #17,497
  0
 9. #17491 ออมม่า (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:23
  โอโห เนื้อคู่จริง ๆ ผช แบบบี ได้คู่เป็นจีนคือเหมาะสม
  #17,491
  0
 10. #17485 Jannie18 (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:14
  น้องจีนโคตรแซ่บ ร้ายแบบนิ่งมาก
  #17,485
  0
 11. #17477 HMKY_ELF (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:58
  แทบจะไชโยโหฮิ้วให้กับน้องจีนเลยค่ะ เลาว่าแล้วว่าจีนไม่ธรรมดาหรอกไม่มีใครในเรื่องนี้ขาวสะอาดทั้งนั้นแหละ จีนอาจจะร้ายที่สุดก็ได้ 555555แอบฮาที่บอกว่าปกป้องผัว บีน่ะเราว่าไม่ตายหรอก มันชดใช้กรรมสบายไป 55555 เดี๋ยวก็ฟื้น(ไม่มีความเป็นห่วงใดๆทั้งสิ้น)
  #17,477
  0
 12. #17470 G327875 (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:11
  คือแบบความมนุษย์เพื่อนนี้เข้าใจคำว่าศีลเสมอกันถึงอยู่ด้วยกันได้เลยอ่ะ555แซบมากคือหลัวข้าใครอย่าแตะถูกมะคู่นี้
  #17,470
  0
 13. #17452 RapeeO_o (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:02
  ลุกขึ้นตบมือให้จีนเลยค่ะ อย่าว่า อนิลปกแ้องผัวแบบเหนือมนุษย์เลยอยากจะรู้เหมือนว่าจีนจะปกป้องผัวมั้ย จะทำยังไง แต่แน่ๆๆ จอมผลเอ้ยยยยยย มันน่าฟื้นมั้ยน๊อ~~~
  #17,452
  0
 14. #17449 DefjeffAum (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:53
  น้องจีนมันร้ายยยย เป็นคนที่แบบฉลาดอะ คือแบบแก แกฉลาดแบบไม่ให้ตัวเองเปรอะเปื้อนไปด้วยอะ ฮ่อยยยยย
  #17,449
  0
 15. #17435 Yunau (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:24
  น้องจีนฉลาด รอจอมพลฟื้นเราอยากรู้ว่าจีนจะทำยังไงกับจอมพล
  #17,435
  0
 16. #17434 AonnAwana (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:40
  โหหหหหห เราไม่เคยคิดเลยว่า"จินตภัทร"จะเ-้ยมได้ขนาดนี้
  #17,434
  0
 17. #17433 nnuuttaappoorrnn (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:16
  จีนนน ร้ายเงียบ แซ่บไปอี๊ก
  #17,433
  0
 18. #17432 pbangrum (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:04
  จีนนนนนฉันรักเธอออ
  #17,432
  0
 19. #17431 Stay High (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:53
  จีนนนน ช่บบบบ
  #17,431
  0
 20. #17430 JJ.Camella (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:51
  ขอถอนคำพูดลูกชั้นไม่ใส ไม่โง่ ฉลาดจนน่ากลัว
  #17,430
  0
 21. #17429 Kiewzendro (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:36
  กลัวจีนนนน
  #17,429
  0
 22. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:27
  โอ้โห จีนนี่แสบได้อีกสมน้ำสมเนื้อเว้ยเห้ย คุณพริมป่านนี้หน้าแหกไปแล้ว 
  #17,428
  0
 23. #17427 Por_nncc (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:11
  จีนลูกกก ชั้นรักเค้าา
  #17,427
  0
 24. #17426 Doubleaa2532 (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:43
  จีนลูก 10 10 10 ไปเลยจ้า แซ่บ ฉลาดล้ำลึก 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
  #17,426
  0
 25. #17425 Chansmile11 (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:17
  จินนนน หนูร้ายมากก เกินความหมาย ช็อคเลย อ่านไปร้องเ_ี้ยในใจ จินใสๆไม่มีจริงงงงงง
  #17,425
  0