[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 102 : EP.38 Date or Dead

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,446
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  17 ม.ค. 61

Upside Down


#2209UpsideDown
โลกของผม โลกของคุณ โลกของเรา ที่ไม่มีอะไรเหมือนเดิม
Welcome To The Upside Down

EP.38อยากให้รู้ ฉันยังไม่เปลี่ยนไป ยังรักเพียงเธอยังคิดถึงกันเสมอ
อยากให้รู้ ฉันยังไม่เปลี่ยนไป ยังรักเพียงเธอยังคิดถึงกันเสมอ
ค่ำคืนนี้ ...แม้ไม่อาจได้พบได้เจอะเจอ ให้รู้ไว้ว่าฉันยังคงเดิม
ความรักจากใจฉัน ยังเหมือนพระจันทร์ดวงนั้นที่ยังเต็มดวง
ค่ำคืนนี้ แม้ไม่อาจได้พบเธอ แม้ไม่มีเธอแม้ไม่มีเธอข้างกาย
ให้เธอรู้...ฉันยังไม่เปลี่ยนไป

ความรักจากใจฉัน
ยังเหมือนดวงจันทร์ ที่ไม่เคยเปลี่ยนไป

Jeen's Partมันมักจะมีเพลงบางเพลงที่ไม่ว่าฟังเมื่อไหร่ก็เหมือนกับได้กลับไปสู่ช่วงเวลาใด ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต

บางเพลงมาพร้อมกับประสบการณ์ชีวิตที่จดจำไปจนวันตาย

บางเพลงมาพร้อมคนบางคนที่เราอาจจะจดจำไปชั่วชีวิต


จันทร์ยังเต็มดวง ของ Bodyslam บีบอกผมว่าเขาฟังเพลงนี้แล้วนึกถึงผม...

เขาบอกว่ามันเป็นเพลงของผมมาเนิ่นนานแล้ว เพราะเขาคิดถึงผม

เขาบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เขาเอาแต่จินตนาการว่าผมมีแฟนเป็นเด็กวิศวะจุฬาหน้าตาดี ผมจะมีชีวิตยังไง มันดีไหม? ผู้ชายคนนั้นช่างโชคดีเพียงเพราะเขาชนะบีไปเพียงก้าวเดียว...


เรานั่งเสียบหูฟังกันอยู่ในคาเฟ่เก่าๆ ที่ขายนมกับขนมให้เด็กๆ ที่มาเรียนพิเศษและมาเที่ยวสยาม ผมจำไม่ได้ว่าตอนเด็กๆ ตรงนี้เป็นร้านอะไร หรือว่าร้านนี้อาจจะไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็ได้ บีไปหาเครื่องเล่นซีดีโซนี่วอล์คแมนมาจากไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ อายุมันคงมากกว่า 10 ปี เพราะดูจากสีและรุ่นแล้วเหมือนผมจะเคยเห็นเพื่อนๆ ใช้กันตอนมัธยม


ซีดีของ "เรา" เล่นเพลงที่เราต่างเคยฟัง เขาอยู่ในชุดพละสีเขียวที่ดูเข้ากับผู้ชายอายุ 25 ย่าง 26 ได้อย่างน่าประหลาด วันนี้บีลงทุนใส่แว่นกรอบหนาที่เขาบอกว่า "ดูโง่ๆ" และไม่น่ารักเหมือนที่ผมใส่ เขาสามารถแปลงร่างเป็นเด็กมัธยมตัวโตๆ โดยไม่มีสังเกตุเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่ผมกังวลว่าหน้าตาเป็นที่จดจำของผู้คนเพราะเขาเป็นคนดัง แต่เปล่า เมื่อเราทั้งคู่อยู่ในชุดนักเรียนมันต่างไป ...


เพราะสิ่งที่น่าขบขันมากกว่ากลัวแฟนคลับจำได้ก็คือสารวัตรนักเรียน...

พวกเขาเดินเข้ามาทักเราสองสามครั้ง แต่แน่นอนว่าเราทั้งคู่รอดเพราะบัตรประชาชนที่ตราหน้าว่าแก่พอจะเป็นพ่อสารวัตรนักเรียนพวกนั้นได้ พวกเขาสับสนเล็กน้อยเมื่อเห็นชื่อจริงของบี แต่โชคดีที่คนส่วนมากไม่ค่อยรู้จัก "นายจอมพล" แต่รู้จักบีเดฟโซล


"ถ้าตอนนั้นบีขอเบอร์จีนไว้ก่อนก็ดี.."

เขาพึมพำออกมาขณะที่เอนศีรษะหนุนแขนตัวเองและเอียงคอมองผม ผมยิ้มตอบและส่ายหน้า เพราะมันเป็นไปไม่ได้หรอก ตอนนั้นผมอาจจะไม่ให้เบอร์เขาก็ได้ เพราะผมไม่รู้ว่ารุ่นพี่หน้าตาโฉดๆ ที่ยืนกางร่มให้นั่นเป็นคนแบบไหน สมัยนั้นมีคนเข้ามาจีบผมทีเล่นทีจริงมากมาย แน่นอนว่าผมก็ไม่ได้ให้เบอร์ใครง่ายๆ สำหรับพี่เบญมันต่างไป เขาเข้ามาในฐานะพี่ที่มองหารุ่นน้องที่จะเข้าไปเรียนในสถาบันเดียวกัน เขารู้ว่าผมจะสอบตรงเข้าจุฬา และเขามีภาษีดีกว่าบีเพราะเขาเป็นหนุ่มวิศวะจุฬาหน้าตาดี


"มันผ่านไปแล้ว..จะรู้ได้ไงว่าตอนนั้นเราจะรักกันมากเหมือนตอนนี้ บีอาจจะไม่ได้รักจีนเหมือนตอนนี้ก็ได้ เราทั้งคู่ยังเด็กมาก.."

ผมบอกเขาและยกมือขึ้นเท้าศีรษะกับโต๊ะ มองสายตาที่เจ็บปวดของเขา


แน่นอนว่าผมทำให้แผน "หื่น" ของเขาผิดโผไปหมด เพียงเพราะประโยคสั้นๆ ประโยคเดียวของผมเมื่อเรานั่งรถแท็กซี่มาถึงใจกลางสยามสแควร์


"ดีใจจัง ที่ได้กลับมายืนด้วยกันกับบีที่นี่อีก.."

เขาจับมือผมแน่น ขอบตารื้นไปด้วยน้ำตา เขาเองก็เจ็บปวดไม่น้อยที่ตอนนั้นเราพรากจากกันไป

เกือบ 10 ปีที่ทั้งผมและเขาต่างได้เจอกับประสบการณ์ชีวิตจากคนรักที่ทำให้เราต่างมีบาดแผลในใจจนกระทั่งตอนนี้

แน่นอนว่าเมื่อกลับมาเจอกัน ผมอยากร้องไห้ที่เขาคือรักแรกของผม และผมคือรักแรกของเขา


เกือบ10 ปีที่ผ่านมาเรามัวแต่ไปทำบ้าอะไรอยู่? ผมถามตัวเองในวันหนึ่งขณะที่มองแฟนหนุ่มของผมนอนหลับสนิทอยู่ข้างกาย บีไม่เคยรู้เลยว่าผมร้องไห้ทุกคืน... ร้องไห้ให้กับเวลาที่เสียไปเหล่านั้น ผมคิดว่ามันคงดีถ้าเราคบกันตั้งแต่ตอนนั้น


"อยากอยู่แบบนี้ไปทั้งวันเลย"

บีพูดกับผมขณะที่เขาเอื้อมมือข้างหนึ่งมาแตะที่แก้มผม เราเอาแต่นั่งสบตาและมองหน้ากันอยู่ในร้านขายนมที่มีวัวตัวโตเป็นสัญลักษณ์ของร้านที่ใครๆ ก็รู้จัก โต๊ะที่เราเลื้อยกันอยู่นี่มันก็ไม่ได้สะอาดเลย แถมมีแก้วนมเย็นที่ละลายอยู่ข้างกันผมกับบีแค่จิบเล็กน้อยเพราะมันเป็นวิถีของเด็กมัธยมที่เรามีเงินจำกัดในการมาเดท เราจ่ายเงินซื้อนมเย็นวางที่โต๊ะเป็นค่าแอร์และสถานที่นั่งจีบกัน...


"ไปดูหนังกันไหม"

บีพูดหลังจากที่เรานั่งแช่อยู่ในร้านนมหลายชั่วโมง เราไม่ได้คุยอะไรกันเยอะ เพราะเอาแต่มองหน้ากันและยิ้มเวลาที่นั่งฟังเพลงแล้วบีก็ร้องคลอไปกับเพลงเก่าๆ ที่เขาฟังมามากกว่าร้อยพันครั้งในชีวิต ผมชอบเสียงของเขา เสียงที่ไม่ได้ทุ้มและนุ่มเหมือนพี่โย่งอาร์มแชร์นักร้องคนโปรดของผม มันเป็นเสียงแปร่งๆ ที่ออกโทนแหลมเล็กน้อย แต่มันเป็นเสียงที่เพราะและหวานมากสำหรับผม ยามที่เขาร้องเพลงเบาๆ และจับมือผมเอาไว้ เหมือนกับคำสารภาพรักที่เขาเอ่ยมันออกมาผ่านเสียงเพลง


เขาปล่อยให้ผมนั่งกดโทรศัพท์มือถือเชครอบหนังขณะที่เขาร้องเพลงเบาๆ และจับมือของผมเอาไว้ แรกๆ ผมอายพนักงานที่เหลือบมองมาทางเรา ในสายตาพวกเขาเราเป็นแค่เด็กมัธยมที่มีทรงผมผิดระเบียบสองคน พนักงานสาวในร้านเดินผ่านเราแล้วหัวเราะคิกคัก แต่บีบอกผมว่าไม่ต้องสนใจ แล้วพอผมกลับมาสบตาเขา ผมก็ไม่สนใจพนักงานพวกนั้นอีก เพราะสายตาของผมมีไว้มองบีคนเดียว


"เธอ.. ขอให้เธอจำเอาไว้... จากนี้ทุกลมหายใจ มีแค่เธอแค่เธอเท่านั้น

ฉันขอให้เธอได้รู้ ว่าชีวิตที่ฉันเหลืออยู่ จงมั่นใจฉันจะให้เธอ...."


ผมเหลือบมองหน้าบีขณะที่กำลังอ่านเรื่องย่อหนังที่ผมสนใจ เขาร้องท่อนฮุคเพลง 'ชีวิตฉันที่เหลืออยู่' ของ Bodyslam อย่างตั้งใจเน้นประโยคนั้นก่อนจะดึงมือผมไปแนบแก้มตัวเอง มีเสียงกรี๊ดเบาๆ จากพนักงานที่ชะเง้อมองเราสองคนจากเค้าน์เตอร์ ผมคิดว่าเราควรเปลี่ยนสถานที่เดทกันได้แล้ว...


มันอาจจะไม่ใช่ความโรแมนติกในแบบที่คนสมัยนี้จะเข้าใจ ทั้งผมและบีราวกับยืนอยู่ในยุคสมัยของพวกเรา เราอยู่คนละมุมของร้านการ์ตูนที่ยังหลงเหลืออยู่ในแถบสยามสแควร์ มันเริ่มหายากแม้แต่ร้านหนังสือที่ผมเคยเข้าประจำก็หายไป บีซื้อการ์ตูนสองสามเล่มพร้อมบอกผมว่า "ทำไมมันเล่มละ 85 แล้ววะ" เพราะพวกเราเคยซื้อการ์ตูนอ่านกันตั้งแต่เล่มละ 35-45 บาท แต่ตอนนี้ทุกอย่างแพงไปหมด ผมเข้าใจดีเพราะผมเองก็เป็นนักเขียน และหนังสือนิยายของผมก็ราคาแพงขึ้นในทุกๆ ปี


ผมชอบอ่านนิยายเป็นเล่มๆ ตั้งแต่เด็กแต่ไม่ได้หมายความว่าผมไม่อ่านการ์ตูน เพียงแต่การ์ตูนที่ผมอ่านมันเป็นการ์ตูนในหมวดผู้หญิงทั้งๆ ที่มันก็ไม่ได้ระบุเพศเอาไว้... ผมชอบอ่านงานของอาจารย์ เคย์โกะ ซึเอโนบุ เจ้าของการ์ตูนเรื่อง Life ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับสังคมของเด็กมัธยมที่โดนกลั่นแกล้ง มันอาจจะเป็นเรื่องของเด็กผุ้หญิงแต่ผมอ่านแล้วอึดอัดจนร้องไห้ ผมติดตามผลงานของอาจารย์มาเรื่อยๆ และกวาดตามองหาการ์ตูนเรื่องใหม่ๆ ของอาจารย์ทุกครั้งที่มีโอกาส"การ์ตูนเก่าๆ ที่บ้าน แม่เอาไปชั่งกิโลขายหมดแล้วตอนย้ายบ้าน บีมีวันพีชทุกเล่มเลย..."

เขาเหมือนเด็กผู้ชายธรรมดาๆ ทั่วๆ ไปที่กำลังนั่งบ่นคนในครอบครัว ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรกับสิ่งที่เรียกว่าหนังสือการ์ตูน ผมอมยิ้มและไม่ได้พูดอะไรต่อ เพราะครอบครัวผมทุกคนเป็นอาจารย์ เป็นครอบครัวครูที่ไม่ได้บังคับให้ลูกอ่านแต่หนังสือเรียน อย่างคุณยายผม แต่เป็นครูที่ติดนิยายของคุณทมยันตรี และมีนิยายที่แกชอบอ่านทุกเล่ม ที่บ้านเราจะมีชั้นหนังสือของตัวเองคนละตู้ ผมคิดว่าผมโชคดีที่แม่เองก็ช่วยผมเก็บหนังสือการ์ตูนเอาไว้จนป่านนี้และแม่จะถามเสมอว่ามีเล่มไหนบริจาคได้ไหม ผมก็จะบอกชื่อเรื่องแม่ไปแล้วแม่ก็จะจัดการเอาไปบริจาคให้เอง


"เลือกที่นั่งไกลๆ หน่อยดิ..เผื่อช่วงไหนหนังน่าเบื่อจะได้ทำอย่างอื่น"

บีบอกขณะที่เรากำลังยืนจิ้มซื้อตั๋วหนังกับอยู่ที่เครื่องซื้อตั๋วอัตโนมัติ ผมชอบที่มีตู้แบบนี้ไม่งั้นผมคงอายมากถ้าเขาพูดแบบนี้ต่อหน้าพนักงานขายตั๋ว คำพูดที่บ่งบอกถึง "ภารกิจ" ที่เขาคงเตรียมตัวมาเป็นอย่างเพื่อเผด็จศึกผมในชุดนักเรียนให้ได้ ไม่บอกก็รู้ว่าเขามองผมตอนนี้แล้วคิดอะไร ทุกสัมผัสที่เขาแตะต้องเนื้อตัวของผมมันบอก สองครั้งที่เราเดินเข้าห้องน้ำแล้วบีแกล้งผลักประตูห้องที่ผมเข้าแล้วเบียดตัวเข้ามาจูบผม เราจูบกันในที่สาธารณะครั้งแรกและผมอายเกินกว่าจะปล่อยให้มันเกินเลย แม้ว่าบีจะบอกกับผมว่า "ไม่เป็นไรหรอกน่า" แต่ผมไม่มีทางถอดกางเกงนักเรียนแล้วปล่อยให้เขาทำตามใจชอบอยู่แล้ว มันไม่ถูกต้อง


ขณะที่ผมกำลังคิดหาวิธีเลี่ยงเมื่อสุดท้ายเราจบการเลือกที่นั่งดูหนังของเราด้วยที่นั่งฮันนีมูนซีทที่ยกที่วางแขนขึ้นได้ในแถวK ที่ห่างจากผู้คนอย่างจงใจและต้องเงยหน้าดูหนังจนคอเคล็ดเพราะมันอยู่เกือบหน้าสุด ผมว่ามันเสี่ยงเกินไปกับความคิดแผลงๆ ของบีที่บอกว่าเราไม่จำเป็นต้อง "ทำ" แบบเต็มรูปแบบ แต่ขณะที่พูดอยู่เขาจ้องริมฝีปากผมแล้วยิ้มกริ่มออกมาอย่างไม่ปิดบัง ผมก็เริ่มหน้าร้อนและไม่อยากสบตาเขา ผมจินตนาการออกว่าเขาอยากให้ผมใช้ปาก "ทำ" อะไร...


เราทั้งคู่ยืนอยู่หน้าโรงหนัง ขณะที่โรงหนังรอบเช้ามีคนดูทยอยเดินออกมา ผมเหลือบเห็นว่ามันมีประชุมสัมมนาอะไรสักอย่างที่ไม่ได้ให้คนไปดูหนัง แต่ใช้โรงหนังเป็นที่สัมมนา ผมเคยมีงานแจกลานเซ็นและพบกับแฟนนิยายในโรงหนังเล็กๆ เหมือนกัน เราก็แค่ใช้พื้นที่ในโรงหนัง และมีเวทีเล็กๆ ที่เอาไว้วางโต๊ะเก้าอี้สำหรับเจ้าหน้าที่ ส่วนคนที่เข้างานก็นั่งตามที่นั่งสโลปในโรงหนัง


เราสองคนเดินไปซื้อน้ำและป๊อปคอร์นกล่องเล็กๆ ที่ผมอยากกิน แต่บีไม่เห็นด้วยเพราะเขายืนยันว่าผมควรกินอย่างอื่น(ของเขา)มากกว่าป๊อปคอร์น ผมถอนใจและอายจนอยากจะวิ่งหนีแต่เขาก็ลากผมมาโอบเอวเหมือนเดิมราวกับรู้ว่าผมอยากหนีเขา


ขณะที่ผมงอแงใส่แฟนหนุ่มในชุดพละโรงเรียนมัธยม ท่ามกลางสายตาของคนที่มองเราด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย บางคนมองแล้วขมวดคิ้วไม่ชอบใจ บางคนมองแล้วยิ้มเขินตาม เพราะท่าทางของเราสองที่แสดงออกความรักประเจิดประเจ้อ สายตาของผมที่มองหน้าบีอยู่เบือนหนีสายตาเจ้าชู้ของเขาก่อนจะเหลือบไปเห็นใครบางคนที่ทำเอาผมหัวใจเต้นแรงจนเหมือนจะเป็นลมไปเสียตรงนั้น และทันทีที่ชายวัยกลางคนคนนั้นเดินเข้ามาหาผม พร้อมกับเสียงที่เอ่ยทัก ผมรีบดึงมือของตัวเองออกจากมือของบี และเขาหันมามองผมอย่างตกใจ เสียงกล่องป๊อปคอร์นหล่นและกระจายบนพื้น


ผมยืนกลั้นหายใจ...

มองหน้าพ่อเหมือนถูกจับได้ว่าโดดเรียน"น้องจีน? มาหย่ะอะหยังเนี่ย ละหยังมาแต่งตัวจะอี๊"

(น้องจีน? มาทำอะไรเนี่ย แล้วทำไมแต่งตัวแบบนี้) 

มันทำให้ผมรู้ว่า...ต่อให้เราปลอมตัวเป็นเด็กมัธยมในวัย24 ปี

พ่อแม่เราก็ยังจำเราได้ เพราะเรายังคงเป็นเด็กในสายตาพวกท่านเสมอ...............TBC..........


ชิหายแล้ว!
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18243 Keiharu_jbjy (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 20:27
  หลังจากผ่านเรื่องดราม่ามา อิพี่บีก็หื่นเลย แต่กำลังจะโดนดับฝันรึเปล่า 555555
  #18,243
  0
 2. #18225 Jolly bunny (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 12:57
  55555555 พ่อเจอพี่บีเดฟแล้วว
  #18,225
  0
 3. #18182 Cartoonpbct (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 13:54
  กรี้ดดด เจอพ่อ
  #18,182
  0
 4. #18178 Defnan (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 06:38
  ตอนนี้ขำอ่ะ ขำความหื่นของพี่บี แถมยังโป๊ะเจอพ่ออีก 55555
  #18,178
  0
 5. #17853 super_man (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:53
  ถามพ่อกลับไปเลยแล้วพ่อมาทำไม ส่วนจีนมาเดทกับสามี
  สงสัยบีคงอดแล้ว ไปต่อที่บ้านนะ 555555555
  #17,853
  0
 6. #17589 jan05199 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:00
  แผนที่วางไว้ว่าจะได้กินน้องจีนคงจะไม่ได้กินแล้วมั่งพี่บี
  #17,589
  0
 7. #17169 จ่านั้งงงง (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 13:54
  โง้ยย ตลกอ่า น้องจีนโดนจับได้ ส่วนพี่ยีก็แห้วในตอนนี้ เอาใจช่วยไรท์นะคะ
  #17,169
  0
 8. #17165 Little-Chick (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 09:35
  คุณพ่อ555555555
  #17,165
  0
 9. #17150 pailinkamlue11 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 09:13
  5555555555555555 โอ้ยยยยย ลูกสาว(?)โดนพ่อตามกลับบ้านแน่
  #17,150
  0
 10. #17142 RapeeO_o (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:53
  ตายยยยยแล้ววววววน้องจีน หนีเรียนจนถูกผู้จับได้ แล้วอย่างนี้แฟนน้องจีนจิอดมั้ยคะ ถถถถถถถถถถถ
  #17,142
  0
 11. #17095 FMBN9394_ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 23:02
  ชิหายแล้วขนานแท้ค่าาาา55555555555 แผนที่บีวางไว้ล่มไม่เป็นท่าแล้ววว แต่ก็เข้าทางจีนเขาสินะที่ไม่ต้องทำไรแบบนั้น5555555 แล้วพ่อแม่น้องจีนมาทำยัยเนี่ยยยยย
  #17,095
  0
 12. #17094 h13unzonly (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 19:30
  โถ่วววว แผนของพี่บีเค้าจะสำเร็จใช่มั้ยคะคุณพ่อออออออ
  #17,094
  0
 13. #17093 LaDiesGem (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 01:09
  อ่าวๆืแล้วน้องจีนจะได้กินมั้ยเนี่ยพ่อมา
  #17,093
  0
 14. #17092 Warabiw (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 22:07
  น้องจีน ขะไจ๋ปิ๊กบ้านเลยลูกกก โดนอิป้อด่าแน่ๆ55555 // อ้ายบี เสียใจตวยเน้อ บ่ได้กิ๋นลูกบ่าวเปิ้นแล้วว5555 //คิดถึงเน้อไรท์ เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ //อ่านไปพร้อมกับเปิดเพลย์ลิสต์เพลงพี่ตูน นี้ได้อารมณ์จริงๆ
  #17,092
  0
 15. #17091 MiMaNoNo (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:57
  หมดกันแผนของบี 555555 เจอพ่อตาซะงั้นน อุตส่าห์วางแผนมาอย่างดี หมดกันพ่อพระเอก จีนรอดแล้วลูกกก
  #17,091
  0
 16. #17090 Mnr-mm (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:34
  5555555555เจอพ่อตาแล้วววววพี่บีเดฟโซ
  #17,090
  0
 17. #17088 Park-Nadia (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 18:28
  เรื่องนี้คุณเดฟเขายังไม่ได้เจอพ่อตานิ555555555 จะรอดหรือจะโดนเหมือนจอมพลครั้งที่แล้วกัน วงวารพี่เค้า555555
  #17,088
  0
 18. #17087 JJ.Camella (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 17:15
  ลูกเขยป๊ะพ่อตาโดยบังเอิญ 555 บี เดฟโซลนางอยู่สายหื่นจริงๆ
  #17,087
  0
 19. #17083 น้องคยอม (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 06:41
  ชิบหายของจริง 555555555555555 รู้สึกว่าพี่บีจะนกนะคะ คงไม่มีโอกาสกินน้องจีนในชุดนักเรียนแน่ๆ
  #17,083
  0
 20. #17082 PiiProud (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 04:57
  พ่อตากับลูกเขย ลุ้นๆ
  #17,082
  0
 21. #17081 Once in the blue moon (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 04:54
  อ้าว เฮ้ย วิมานล่มเลยบีเอ๊ยยยยย
  #17,081
  0
 22. #17080 nong'aum jibi (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:52
  ก็ลุ้นไปเถ้อะะนึกว่าเจอพี่เบญ55555555555555555555 โอ้ยยยยยทแล้วบีทำไมต้องหื่นขนาดเน้ เขินนนน
  #17,080
  0
 23. #17079 nook_sunny24 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:39
  55555555555555555 เดี๋ยววววขอขำก่อนเบิ๊ดกันอดแท้ๆวานนี้อดแท้ๆบีเอ๊ย นอกจากจะอดกินน้องจีนแล้วยังจะมาเจอพ่อตาอีก55555555555 โอ๊ยยยตลกเข้าใจอารมณ์แบบพ่อจับได้ว่าหนีเรียนมันมีความตื่นกลัวโดยอัตโนมัติ55555555555 คุณพ่อจะตีน้องก็ได้น้าาาแต่ตีคนชุดพละก่อนเลยหมั่นไส้หื่นหาเรื่องลวนลามคิดเรื่อง18+กับน้องจีนตลอดเวลา หึหึ น้องจีนถ้าพ่อดุมากโทรฟ้องยายโลดยายใหญ่555555 ตอนนี้หว๊านหวานเขินมากๆฮื่อออเดทที่ไม่มีอะไรมากแต่มีความสุขโคตรๆ อิจฉาาาาา
  #17,079
  0
 24. #17078 Nobody's Perfect (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:36
  พ่อมาแล้ว ของแท้
  #17,078
  0
 25. #17077 xx_x_ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:01
  5555555สมน้ำหน้านังเบบี๋ แผนชั่วจะให้น้องจีนกินไส้กรอกแกในโรงพังค่ะ เจอพ่อตาแล้วค่าาาาา
  #17,077
  0