500 WORDS (KAIDO)

ตอนที่ 26 : 25.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 425
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  8 ม.ค. 58

 25.2

 

 


 

ต่อให้สมองของคนเรามีวิวัฒนาการที่ดีมากมายแค่ไหน ถ้าหากไม่ได้ทำอะไรซ้ำๆแบบนั้นประจำๆ บางครั้งมันก็แค่ลืมเลือน  จงอินก็เป็นแบบนั้น  รองเท้าผ้าใบสองคู่ของพวกเขาที่กำลังเหยียบย่ำไปบนพื้นที่เป็นโครงเหล็กยกตัวสูงขึ้นมันเป็นสถาปัตยกรรมโมเดิลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระแวกห้างที่มีหนังรอบมิดไนท์ที่เป็นเพียงเป้าหมายบ้าๆของพวกเขา 
 

เพียงแต่เรื่องยืนโง่ๆท้าลมหนาวด้วยกันแบบนี้คยองซูคิดว่ามันเป็นทริปที่ดูบ้าไปบ้างก็ตามที….
 

ดวงตากลมโตเหลือบมองคนตัวสูงที่กำลังชะเง้อมองดูเส้นทางและป้ายบอกสถานที่ที่พวกเขาต้องการกำลังจะไป แน่นอนว่าหนังมิดไนท์มันเป็นเวลาที่ย่านห้างสรรพสินค้าที่พวกเขากำลังหลงอยู่ในใจกลางเมืองล้วนปิดแล้ว  มีแต่ความเงียบเป็นเพื่อนร่วมทางเดิน หรือแม้แต่สายลมเย็นๆราวกับตู้แช่เย็นที่เหมือนเป็นความเสล่อในแบบที่ไม่ต้องการ  ฝ่ามือเล็กๆที่ล้วงเข้าไปในกระเป๋ายกขึ้นพลางเป่าลมหายใจอุ่นๆพลางพยายามหาทางออก
 

แต่แน่นอนความเส็งเคร็งของพวกเขาก็แค่ลืมที่จะเอาเครื่องมือสื่อสารออกมาและมันก็แค่หมดหนทางนอกจากการที่จะถาม  แต่แน่นอนว่ามันไม่มีอะไรเลยในตอนนี้  มันไม่มีอะไรเลยนอกจากพวกเขาสองคน
 

ไหนนายว่าชัวร์ไง”    น้ำเสียงแหบพร่าถูกเปล่งออกมา  คยองซูกำลังพยายามให้กำลังใจ ซึ่งมันอาจจะเป็นกำลังใจที่อาจจะทำให้เพื่อนของเขาออกออกการหงุดหงิดบ้าง….ในบางที  
 

ก็เคยมา แต่ไม่ได้หมายความว่าจะมาประจำนี่  ตึกพวกนี้ล้วนมีพัฒนาการที่ดี มันโผล่ขึ้นจนผมยอมรับว่ามึน  แล้วคุณหนาวมากไหม”   และแน่นอนเสมอต่อให้จงอินดูจะหงุดหงิดกับคำถามที่ดูเหมือนจะให้กำลังใจแบบบ้าๆ แต่ก็มักจะตบท้ายด้วยความห่วงใย ซึ่งทำให้เขาได้แต่พยักหน้าขึ้นลงโดยมีฮูดสีดำของเขาที่ยาวไปถึงพื้นที่จงอินจะล้อว่า คุณเหมือนหนอนน้อย  ตลอดเส้นทางที่ผ่านมาเลยก็ตามที
 

แม้ในความหนาวเหน็บที่พวกเขาเหมือนคนบ้าที่ยืนท้าอากาศหนาว การตัดสินใจเดินมึนๆเข้าไปในประตูห้างที่แง้มเอาไว้ มีเพียงแสงรำไรจากป้ายแบรน์ดสินค้าที่เห็นถึงความหรูหราพวกนั้น  พวกเขาเดินเข้าไปข้างๆกันด้วยความมึน   บนพื้นขัดมันที่มีเพียงความเงียบและความมืด ปรากฏชายอีกคนพร้อมไฟฉาย เขาคนนั้นคือการ์ดซิเคียวริตี้ของที่นี่  ราวกับความชื่นฉ่ำใจโปรยลงมา  ด้วยคำถามว่า พวกคุณมากทำอะไร  แม้คำถามนั้นพร้อมสีหน้าที่ตราหน้าว่าพวกเขาอาจจะเหมือนไอ้โจรที่เข้ามาขโมยของก็ตามทีแต่น้ำเสียงที่ยังความสุขภาพทำให้พวกเขาต้องโค้งขอบคุณแล้วเดินไปตามเส้นทางที่ได้มา
 

 

และท้ายที่สุดตั๋วหนังสองใบกับนาโทสป๊อบคอนร์รสโปรดพร้อมโค้กหนึ่งแก้วใหญ่แบบธรรมดา  ที่ไม่ใช่แก้วและพร็อบถังป๊อบคอร์นที่มีเพียงการสกรีนฉาบพลาสติคกับโมเดลเล็กๆนั้นที่จะพรากเอาเงินในกระเป๋าของพวกเขาไป
 

(พวกเขาก็แค่หาทางที่จะให้เกิดความประหยัดทางการเงินซึ่งคยองซูได้บ่นจงอินไป รอบเนื่องจากเพื่อนหน้าง่วงอยากที่จะซื้อเซ็ตไอรอนแมนก็ตามที แต่สุดท้ายคยองซูก็เป็นผู้ชนะที่จะทำให้ถังป็อบคอนร์และน้ำมีแค่ตราสินค้าของโรงหนังธรรมดาๆ นายจะกินถังใส่ป๊อบคอร์นถึงยอมซื้อในราคาที่แพงขนาดนั้นมันก็แค่การ์ตูนหน้าตาโง่ๆ  คยองซูกล่าวออกไปและทำให้จงอินตอบกลับมาว่า ความสุขทางใจ  และมันก็จบลงด้วยความเงียบก่อนที่จะพวกเขาจะทำให้เรื่องมันห่วยแตกไปพอๆกับการเดินทางมา มันควรที่จะจบลงด้วยทางออกที่ดีสำหรับมิตรภาพที่จะก้าวต่อไปในวันที่ดีแบบนี้)
 

บางทีมิตรภาพแบบมึนๆของพวกเขาก็มักขัดคอกันบ้างเพื่อเป็นสีสันในชีวิต
 

ในความมืดของโรงหนังที่พวกเขาเข้าไป มันไม่ได้มีแค่เพียงพวกเขา คยองซูรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อสิ่งที่เขาได้พบว่ามีผู้คนมากมาย และส่วนใหญ่มักที่จะมาเป็นคู่ รวมถึงกลุ่มเพื่อน  เหมือนกับคลื่นในชายฝั่งแคลลิฟอร์เนียซัดเข้ากระแทกใจของเขา  มันเหมือนชีวิตของมีชีวิตชีวา  จงอินเพื่อนของเขาทำให้เขาได้รู้จักกับโลกที่กว้างมากขึ้น และมันเต็มไปด้วยความรู้สึกที่แปลกไปมันมากกว่าการดูหนังในยามกลางวันบนวัฒจักรชีวิตที่แสนจะธรรมดา และทุกๆอย่างมันเป็นไปตามเรื่องราว ที่นั่งสองที่กับแก้วน้ำวางคั่นกลางท่ามกลางความมืดกับหนังที่กำลังฉาย

 
 

ยิ่งหนังที่กำลังดำเนินเรื่องราวไปเท่าไรคยองซูกำลังดำดิ่งไปในเรื่องราว  เพียงแต่ไม่นานนักเสียงลมหายใจที่แรงขึ้นนั้นกลับแรงขึ้นข้างๆที่นั่งของเขา  และดวงตาของเขาจ้องมองไปยังเสียงที่เกิดขึ้น
 

ใบหน้าได้รูปนั้น ดวงตาคู่นั้น  สั้นจมูก  ริมฝีปากแบบนั้น  เพื่อนของเขากำลังอยู่ในห้วงของการหลับใหล รวมถึงเสียงกรนเล็กน้อยที่รอดออกมาจากริมฝีปากไม่รู้ว่าเพราะอะไรบางอย่างมันเป็นภาพที่ทำให้เขาไม่สามารถละสายตาขึ้นไปมองหนังที่กำลังฉายได้เลย นอกจากฝ่ามือเล็กๆของเขา  ค่อยๆปรับองศาใบหน้าของจงอินที่กำลังหลับใหลให้อาการกรนนั้นเบาลงและอยู่ท่าที่สบายขึ้น  แต่สุดท้ายแล้วใบหน้าคมเข้มนั้นกลับซบลงมาที่ไหล่ลู่ๆของเขา….
 

คยองซูแทบลืมหายใจ


ราวกับกลิ่นของก้อนน้ำตาลกรวดพวกนั้นมันวนกลับมาอีกครั้ง มันวนกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของน้ำตาลหลอมละลายที่กลายเป็นกลิ่นของคาราเมลที่หอมหวานฟุ้งกระจายไปทั่วอนูอากาศ....กับกล้ามเนื้อที่อกข้างซ้ายภายใต้เสื้อกันหนาวสีดำของเขา....คยองซูกำลังรู้สึกว่ามันบ้าทั้งที่ความเป็นจริงมันมีแค่เพียงนาโทสกลิ่นแปลกๆที่เขาชอบและป็อบคอร์นรสชีส


มันไม่ได้มีกลิ่นของน้ำตาลใดๆ  มันไม่มีเลยซักนิด  แต่เขากลับรู้สึกแบบนั้นราวกับกลิ่นหอมหวานนั้นอยู่ใกล้ชิดเพียงแค่ปลายจมูก


 

ความเกร็งนั้นมันเกาะกินไปทั่วทั้งร่างกาย ลมหายใจที่เข้าออกนั้นมันอัดแน่นอนจนรู้สึกอึดอัดคยองซูกำลังรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง เมื่อใบหน้าของจงอินหลับใหล  ใกล้ชิด  และราวกับกำลังรู้สึกดี…  


ฝันดี”  เป็นน้ำเสียงกระซิบที่เบาที่สุดที่เขาพยายาม
 

คยองซูกระซิบมันอย่างแผ่วเบา   เขาเอ่ยมันกับจงอินเพื่อนของเขา

 
 

 

 

  1,212  คำและเราอยากให้ฟังเพลงหน้าฟิคประกอบถ้าเป็นไปได้ บาย...

 
#500wordskd

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

801 ความคิดเห็น

 1. #768 eegeeg (@tkrainbow) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 00:57
  น่าร้าากก
  #768
  0
 2. #628 ดู๋เบอร์เเมน (@annnita27) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 23:10
  ขีดหัวใจใหญ่ๆเลย
  นี่หัวใจเต้นเรงตาม ฮือ จงอินความมึนๆเเบบนี้นให้เขินง่ายจริงๆ
  T-T

   
  #628
  0
 3. #534 TTOoM (@huasia) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 23:28
  ฟินเลยอ่ะ
  #534
  0
 4. #511 ผ่าสิปั๊ด (@m_meenaa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 16:35
  อื้อมีซบไหล่ด้วย น่ารักง่าา
  #511
  0
 5. #406 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:28
  คือตอนนี้เราเองก็พึ่งกลับมาอ่านค่ะ  
  แต่อยากจะบอกว่าชอบเพลงหน้าฟิคมาก
  และยังคงคิดถึงฟิคเรื่องนี้อยู่เสมอจริงๆ ..

  คยองซูเองคงไม่ได้คิดกับจงอินแค่เพื่อนแล้วล่ะมั้งเนี่ย
  โอยยยยยยย แอบฟินแทน  เป็นเราแอบหอมแก้มจงอินไปแล้ว
  ประมาณว่าลักหลับไปเลยค่ะ 55
  #406
  0
 6. #349 brownbearO.O (@brown-bb) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มกราคม 2558 / 12:35
  ซบด้วยอ่ะ >,<
  #349
  0
 7. #269 ดโยดีโอ,,(ಠ_ಠ ) (@muscovite) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 มกราคม 2558 / 22:47
  ละมุ้นละมุน
  #269
  0
 8. #252 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 00:04
  ง่าาาา เขิินนนนนนนนนน
  #252
  0
 9. #240 Allshipper (@cbbmi-2611) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 09:57
  อะไรอ่ะ นอกจากจะจำทางไม่ได้แล้วยังจะมานอนหลับในโรงหนังอีกอ่อ หมีนี่มันหมีจริงๆเลยนะแหม่ แต่ทำคยองซูใจเต้นตึกตักเลยแฮะ!!
  #240
  0
 10. #201 Mi_Seon16 (@taemung18) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 13:57
  ตั๊ลล๊ากกกกกกกกกกกก เรื่อยๆ คยองชอบจงอินเรื่อยๆ
  #201
  0