วิวาห์แสน(รัก)ชัง

ตอนที่ 3 : บทที่1.ต่อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    10 พ.ค. 63

พิมพ์พลอยรู้สึกเจ็บร้าวไปทั้งอก เจ็บปวดจนไม่ไม่สามารถเอื้อนเอ่ยออะไรออกมาได้ แม้แต่เสียงสะอื้นไห้…

นี่คือความฝันใช่ไหม.. เธอพยายามบอกตัวเองเช่นนั้นย้ำๆ ซ้ำๆ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่อาจจะโกหกตัวเองได้ ทุกอย่างที่เธอได้พบเจอคือเรื่องจริง..

เอริคหลอกลวงเธอและหลอกมาตลอดเกือบหนึ่งปีที่คบหากัน เขาไม่เคยจริงใจ ไม่เคยรักเธออย่างที่เขาพร่ำบอก ที่เขาเข้ามาตีสนิทเข้ามาใกล้ชิดจนเธอหลงรักเขาหมดใจก็เพราะเขาต้องการแก้แค้นเท่านั้น

แก้แค้น… เขาแค้นอะไรเธอนักหนาถึงได้หลอกลวงกันถึงขนาดนี้ ทำให้รักจนหมดใจแล้วขยี้ใจของเธอจนแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี

“จะนั่งอ้อยสร้อยสำออยอีกนานไหม..”

เสียงห้าวแสนกระด้างระคายหูดังขึ้นพร้อมกับเสียงประตูกระแทกผนังดังปังใหญ่ พิมพ์พลอยสะดุ้งหันขวับไปมองร่างสูงใหญ่ของคนที่เธอรักหมดใจอย่างเจ็บปวด…

“ลุกไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วฉันไม่ชอบผู้หญิงสกปรก”

เอริคก้าวยาวๆ มายืนตรงหน้าคนที่นั่งกอดเข่าเจ่าจุกอยู่มุมห้องด้วยแววตากระด้าง

“หนูพิมพ์ไม่ลุกไม่อาบน้ำไม่อะไรทั้งนั้น” พิมพ์พลอยเมินหน้าหนีคนใจร้ายในใจก็ยิ่งเจ็บ

เอริคคนที่แสนน่ารักสุภาพอ่อนโยนช่างเอาอกเอาใจไม่มีอีกแล้วมีแต่ชายใจร้ายหลอกลวงปลิ้นปล้อน และหยาบคายและไม่รักเธอ... ข้อสุดท้ายนี่แสนจะเจ็บปวด

“อย่าลืมสิว่าตัวเองมีสถานะอะไร ลุกไปอาบน้ำได้แล้วก่อนที่ฉันจะอารมณ์เสียมากกว่านี้..”

“รักสะอาดก็ไปอาบเองสิ ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน คนเลวคนใจร้ายคนหลอกลวง ออกไปเลย”

พิมพ์พลอยตะโกนใส่หน้าเขาแล้วยังลุกขึ้นเดินไปหยิบข้าวของใกล้มือมาปาใส่เขาอย่างโมโหทั้งเจ็บใจเสียใจกลายเป็นความกล้าบ้าบิ่นไม่กลัวเกรงเขาสักนิด

ก็ดีสิ.. ถ้าเขาโกรธจนฆ่าเธอได้ก็คงดี เธอก็ไม่ได้อยากอยู่แบบทุกข์ทรมานใจแบบนี้เหมือนกัน.. หญิงสาวน้ำตานองหน้าขว้างปาของใส่เขาอย่างบ้าคลั่งไม่สนใจว่ามันจะโดนตรงไหนบ้าง

“โอ๊ย.. ยายเด็กบ้า หยุดนะหนูพิมพ์ บอกให้หยุด”

เอริคร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดไม่น้อยเมื่อโดนของที่เธอปามาโดนหน้าผากกว้างเต็มๆ มีทั้งหมอนข้างกระปุกยาหม่อง กล่องเก็บของใช้และอีกหลายอย่างที่เอริคมองไม่ทัน แต่รู้สึกได้ก็ตอนที่มันโดนหัวนี่ล่ะ

“ไม่หยุด นี่แน่ะๆ คนใจร้ายต้องโดนแบบนี้”

ว่าแล้วพิมพ์พลอยก็ชูแจกันดอกไม้ที่วางอยู่บนโต๊ะมุมห้องขึ้นมา เอริคหน้าตื่นเมื่อเห็นแววตาเอาจริงของเธอ ชายหนุ่มเคลื่อนไหวอย่างเร็วไวเมื่อแจกันขนาดย่อมลอยคว้างมากลางอากาศ

“กรี๊ดดด ปล่อยนะ ปล่อยหนูพิมพ์เดี๋ยวนี้ไอ้คนเฮงซวย”

พิมพ์พลอยกรีดร้องลั่นเมื่อร่างบอบบางของตนถูกเขารวบไว้ปลอกแขนแข็งแรงรัดแน่นจนเหมือนว่ากระดูกของเธอจะแตกหัก แล้วเอริคก็ปล่อย แต่ไม่ได้ปล่อยแบบดีๆ หรอกนะ เขาปล่อยด้วยการโยนเธอลงบนฟูกขนาดหกฟุตที่มันไม่ได้หนาหรือนุ่มอย่างเตียงนอนแสนหวานนุ่มนวลที่บ้านของเธอ ฟูกยางพาราแข็งกระด้างที่รองรับเธออยู่นั้นมันทำให้พิมพ์พลอยเจ็บจุกจนพูดไม่ออกได้แต่ส่งสายตาเขียวๆ ไปให้คนที่โยนเธอลงมาอย่างไม่ปราณี

“หึ.. เจ็บซะบ้างก็ดี จะได้หยุดบ้า”

“คนที่บ้าคือคุณต่างหาก” สรรพนามที่ห่างเหินทำให้เอริคกัดกรามกรอด มองคนที่ตาเขียววาววับตรงหน้าอย่างรู้สึกแปลกไปอยู่ไม่น้อย

พิมพ์พลอยหญิงสาวแสนสวยอ่อนหวานน่ารักและขี้อายที่เขาหลอกให้หลงรักหายไป ตอนนี้มีเพียงนางแมวป่าแสนพยศและไม่ยอมอ่อนข้อให้เขา

หึ.. ก็แหงล่ะ ก็ผู้หญิงอ่อนหวานน่ารักแสนขี้อายคนนั้นมันคือหน้ากากของผู้หญิงแพศยาอย่างเธอไงล่ะ นี่ไงตัวตนที่แท้จริงของเธอ ผู้หญิงร้ายกาจที่แย่งแฟนเพื่อนรัก ทำให้เพื่อนรักต้องเจ็บช้ำจนฆ่าตัวตาย... เอริคคิดในใจอย่างเหยียดหยัน

“ถ้าฉันบ้า คงฆ่าเธอไปเสียตั้งนานแล้วไม่หลอกให้หลงรักฉันจนหัวปักหัวปำ แล้วแล่นตามฉันมาแบบผู้หญิงไร้ยางอายหรอก” พิมพ์พลอยฟังแล้วถึงกับสะอึก

ก็แน่ล่ะ ก็เธอมันโง่ไงล่ะ ความรักบังตาจนมืดบอดเห็นซาตานเป็นเทพบุตร แต่ตอนนี้เธอตาสว่างแล้วและจะเลิกรักเขาให้ได้..

“ตอนนั้นฉันตาบอด แต่ตอนนี้ตาสว่างแล้วและจะไม่ยอมให้คุณมาทำร้ายฉันเหมือนผู้หญิงข้างถนนเด็ดขาด และฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองผิดอะไรคุณถึงต้องลงทุนทำขนาดนี้.. ถ้าแค้นฉันมากก็ฆ่าให้ตายไปเลยไม่ต้องมาร่ำไรหรอก แต่ก่อนตายก็บอกฉันให้ได้รู้บ้างว่าฉันผิดอะไร..”

ปลายน้ำเสียงเครือเล็กน้อยและเธอก็พยายามจะกลั้นน้ำตาที่เหือดแห้งไปแล้วไม่ให้มันไหลออกมาอีก เดี๋ยวคนใจร้ายตรงหน้าก็จะหาว่าเธอสำออยเอาได้

“เธอคงทำเลวมาเยอะสินะถึงไม่รู้ว่าตัวเองผิดอะไร หรือทำบ่อยจนไม่รู้สึกผิด”

“ถ้าคุณจะกรุณาก็บอกมาตรงๆ อย่ามาเหน็บแนมเหมือนผู้หญิงขี้อิจฉาในละครหลังข่าวเลย”

พิมพ์พลอยลุกขึ้นตอกกลับเขาไปด้วยความรู้สึกทั้งหมั่นไส้และโกรธกรุ่น รู้ว่าตนเป็นรองเขาทุกด้านในตอนนี้ เธอไม่รู้ว่าอยู่สวนไหนของประเทศ ไม่รู้ว่าภายนอกนี้มีใครบ้างและพวกเขาเป็นมิตรหรือไม่ แต่เธอจะไม่ยอมเป็นเหยื่อให้ใครมาข่มเหงเด็ดขาด เธอเป็นผู้หญิงอ้อนแอ้นบอบบางก็จริง แต่เธอจะไม่ยอมอ่อนแอหรือยอมแพ้ให้กับคนใจร้ายตรงหน้าเด็ดขาด ในเมื่อเขาทำลายความรักของเธอจนย่อยยับ เธอก็จะไม่แคร์เขาเหมือนกัน พิมพ์พลอยบอกตัวเองแบบนั้นทั้งที่ในอกเจ็บร้าวไปหมด...

“ปากดีไม่ใช่เล่นนะ ไอ้ภาพผู้หญิงใสๆ อ่อนหวาน น่ารักนี่คงเป็นภาพลวงตาสินะ”

เขายิ้มเยาะแล้วเดินมาใกล้ ด้วยความสูงที่ต่างกันทำให้เธอต้องเงยแหงนหน้ามองเขา แต่ก็ดีเธอจะได้เชิดหน้าไว้สูงๆ จะไม่ยอมก้มหัวให้เขา

“กับคนที่ดีกับฉัน กับคนที่ฉันรัก ฉันก็ดีด้วย ใครดีมาก็ดีตอบไม่เห็นแปลกตรงไหน”

“แสดงว่าตอนนี้ไม่รักฉันแล้วหรือ”

“ตอนนี้โคตรจะเกลียดเลย”

“หึหึ.. ไม่เชื่อหรอก เธอรักฉันมากพิมพ์พลอยและเลิกรักฉันไม่ได้หรอกไม่ว่าฉันจะทำยังไงกับเธอ เธอก็เลิกรักฉันไม่ได้”

“อวดดี อย่ามั่นหน้านักเลยฉันเป็นคนรักแรงเกลียดแรงและถ้าเกลียดแล้วก็จะเกลียดๆๆ”

พิมพ์พลอยตะโกนใส่หน้าเขาอย่างไม่เกรงกลัว ทั้งที่ในใจยอมรับว่าเขาพูดไม่ผิดแม้แต่น้อย แต่เธอจะต้องเลิกรักเขาให้ได้สักวันล่ะน่า...

เอริคกัดกรามแน่นเมื่อได้ยินคำว่าเกลียดจากปากเธอ ทำไมนะถึงได้รู้สึกเจ็บทั้งที่มันไม่ควรจะเป็น ที่ผ่านมาเขาไม่ได้คิดอะไรกับพิมพ์พลอยมากไปกว่าการเข้าไปตีสนิทเพื่อแก้แค้นแทนน้องสาวไม่ใช่หรือ

“เธอนี่มันนางร้ายซ่อนรูปจริงๆ นะ ปากจัดปากตลาดที่สุด”

“เขาเรียกว่าการปกป้องตัวเอง อย่าคิดว่าฉันจะยอมให้คุณข่มเหงรังแกง่ายๆ ล่ะ คิดผิดแล้ว ถ้าคิดว่าฉันจะอ่อนแอไม่สู้ ถ้าไม่ฆ่าฉันให้ตาย ฉันก็จะสู้จนตัวตายเหมือนกัน”

พิมพ์พลอยพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นและพยายามข่มกลั้นความหวาดกลัวเอาไว้อย่างที่สุดเมื่อเห็นแววตาดุดันของเขา

“เก่งนี่.. เก่งให้ตลอดก็แล้วกัน และรู้ไว้ด้วยว่าฉันจะไม่ยอมให้เธอตายง่ายๆ หรอก เอาล่ะในเมื่อพูดจนพอใจแล้วก็ไปอาบน้ำเตรียมตัวมานอนอ้าขารอฉัน”

“หยาบคาย.. ฉันไม่มีวันทำแบบนั้น อยากนักก็ไปหาอีตัวโน่น”

“อย่าลืมสิว่าเธอเป็นเมียฉันแล้วแต่งงานกันแล้ว หน้าที่ของเมียก็คืออ้าขารอผัว”

“หึ.. งานแต่งงานจอมปลอมนั่นล่ะเหรอ นั่นเขาเรียกว่างานแต่งงานเหรอ..” ยิ่งคิดยิ่งเจ็บใจพิมพ์พลอยมองเขาตาขุ่นเขียว

++++++++++

 ฝากติดตามนิยายเรื่องอื่นๆ ด้วยจ้าา Thumbnail Seller Link
อุ้มรักสลักทรวง
หงส์
www.mebmarket.com
เพราะจำใจทำงานที่แสนจะทำใจยากทำให้เธอผูกพันกับเขาจนเกิดเป็นความรัก แต่มันเป็นการแอบรัก รักข้างเดียว แล้วเธอจะทำอย่างไรเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ +++&l...


Thumbnail Seller Link
เจ้าสาวแสนชัง
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เพราะหลงรัก ราม ราเมศ ธนารักษ์ สจ๊วด  มานาน แต่เพราะเขาเป็นคู่หมั้นของเพื่อนรัก ทำให้ พรลดา จำต้องเก็บความรักนั้นไว้ด้วยความชอกช้ำ และเฝ้าแอบมองเขาด้ว...
Get it now


Thumbnail Seller Link
วิวาห์แสนชัง
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เพราะความเข้าใจผิดว่าเธอคือคนที่แย่งคนรักของน้องสาวจนน้องสาวของตนเสียใจมากและฆ่าตัวตายทำให้ เอริค สตรอม จึงคิดวางแผนหลอกให้ พิมพ์พลอย หลงรักและหนีการแ...
Get it now


Thumbnail Seller Link
ร่ายรักวิวาห์อสูร
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เพราะความผิดพลาดตั้งแต่รุ่นแม่ทำให้ เธอ ต้องกลายเป็นหมากในเกมการแก้แค้น และเพราะความงามที่ซุกซ่อนอยู่ในกายบางแสนมอมแมมก็ทำให้ เขา รุ่มร้อนด้วยเพลิงพิศ...
Get it now
Thumbnail Seller Link
บ่วงสวาทเจ้าบ่าวทมิฬ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เฟื่องลดา นักเขียนอิสระตัวน้อยๆ มีความฝันอยากจะไปท่องเที่ยวรอบโลก ที่แรกที่เธอจะไปก็คือสเปน ซึ่งที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ ลีโอนาร์ด ดีเอซ กอนซาเลซ นักธุร...
Get it now


Thumbnail Seller Link
เจ้าบ่าวบ้านทุ่งหัวใจฟรุ้งฟริ้ง
หงส์
www.mebmarket.com
รูปหล่อกล้ามใหญ่ ดิบ เถื่อน ห้าวเป้งนุ่งกางเกงขาก๊วย แต่เมื่อได้พบเธอหัวใจก็ระทวยเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง+++++++++เคน หนุ่มลูกครึ่งมาดเข้มแห่งบ้านโค...
Get it nowThumbnail Seller Link
หวานสวาทเจ้าสาวสิบเก้ามงกุฎ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เขาคิดว่าเธอเป็นเพียงหัวหน้าแก๊งสิบแปดมงกุฎจึงจับตัวมาเป็นเชลยพิศวาส แต่เมื่อความจริงเปิดเผยเธอคือลูกสาวมหาเศรษฐีที่ไม่อาจจะเลยเชยชมแล้วทิ้งขว้างได้ง่...
Get it nowThumbnail Seller Link
ซ่อนรักดวงใจมาร
หงส์
www.mebmarket.com
ซ่อนรักดวงใจมาร เป็นนิยายหมดสัญญาจาก สนพ. มายเลิฟ นะคะ ชื่อเดิมคือ สยบรักสามีเถื่อน ++++++++“บูมถามจริงๆ เถอะค่ะ บูมทำอะไรให้พี่เกลียดนักห...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น