วิวาห์แสน(รัก)ชัง

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    8 พ.ค. 63 บทนำ

 

พิมพ์พลอย รู้สึกตื่นเต้นแหละหวาดกลัวไม่น้อยกับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่.. เธอจะต้องตัดสินใจและไปให้ทันเวลาเพราะเขาอาจจะรออยู่ ชายคนรักของเธอ เอริค สตรอม ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน วัยสามสิบเอ็ดปี ที่กำลังจะมาตั้งรกรากที่ประเทศไทย แม้เขาจะไม่ได้ร่ำรวยมากนัก แต่เธอก็ไม่รังเกียจที่จะเป็นเจ้าสาวของเขา และช่วยเขาสานสร้างความฝันให้สำเร็จ และเธอจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเอริคไม่ใช่ฝรั่งขี้นกและเขาจะเป็นสามีที่ดีทำให้เธอมีความสุขที่สุดในโลก 

“หนูพิมพ์ขอโทษนะคะคุณพ่อคุณแม่.. แต่หนูพิมพ์ไม่ได้รักพี่ราม หนูพิมพ์ทนแต่งานกับคนที่ไม่รักไม่ได้ แล้วหนูพิมพ์จะกลับมากราบขอโทษนะคะ”

หญิงสาววัยยี่สิบสามปีหันไปมองบ้านหลังใหญ่โตงดงามของตนแล้วถอนใจเบาๆ น้ำตาคลอหน่วยตางาม

ร่างบอบบางเดินเร็วๆ ไปยังรถกระบะคันใหญ่สีดำที่จอดรออยู่แล้วรีบเปิดประตูเข้าไปนั่ง หญิงสาวหันไปยิ้มบางๆ ให้คนที่นั่งรออยู่ในรถ

“หนูพิมพ์พร้อมแล้วค่ะพี่ริค”

“ดีมากเลยสาวน้อยของพี่” เอริคยิ้มหวานให้ ใบหน้าหล่อเหลาคมคายที่เธอแสนหลงใหลนั้นดูทรงเสน่ห์จนใจสาวอ่อนระทวย

“หนูพิมพ์รักพี่ริคนะคะ”

“พี่รู้..” ชายหนุ่มยิ้มบางๆ แล้วออกรถไปทันที พิมพ์พลอยหันมองบ้านหลังงามของตนอีกครั้งจนมันลับสายตา

ป่านนี้ พรลดา คงแก้ไขสถานการณ์ยุ่งยากได้ เพราะพรลดานั้นเป็นนักจัดการตัวยงและเป็นเพื่อนรักของเธอ เรื่องนี้มีเพียงพรลดาเท่านั้นที่รู้และช่วยเหลือให้เธอหนีออกมาได้

“เราจะไปไหนกันคะ”

“ไปที่ที่เราจะแต่งงานกันไงล่ะ พี่ก็เตรียมการไว้แล้วเหมือนกันนะ”

“เราจะแต่งงานกันหรือคะ” หญิงสาวยิ้มกว้างด้วยความอิ่มเอมใจ

“แน่นอนสิ วันนี้จะเป็นวันแต่งงานของเรา งานแต่งที่ตั้งใจจะจัดมันขึ้นเพื่อหนูพิมพ์ของพี่..”

เอริคบอกโดยไม่ได้หันมามองดวงตาคมสีน้ำตาลเข้มมองไปข้างหน้าเธอจึงไม่ได้เห็นประกายบางอย่างในดวงตาคมที่เธอตกหลุงรักเขาเพียงแค่สบตากันครั้งแรก...

“หนูพิมพ์รักพี่ริคที่สุดในโลก”

“พี่จะตอบแทนความรักของหนูพิมพ์ชนิดที่หนูพิมพ์จะไม่ลืมไปจนตาย..”

ปลายหางเสียงฟังดูแปลกๆ แต่เพราะมัวยังอิ่มเอมใจพิมพ์พลอยก็ไม่ได้สนใจ ดวงตาหวานมองไปข้างหน้าเห็นเพียงเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบโลกแสนสดใสของเธอก็เป็นสีชมพูหวานแหวว..

เอริคปรายตามองคนที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่ข้างๆ อย่างพอใจ แต่ดวงตาคมไม่ได้มีรอยยิ้มแม้แต่น้อย มุมปากหยักสวยไม่แพ้อิสตรียกขึ้นน้อยๆ เหมือนเหยียดก่อนจะปรับให้เป็นปกติ

 

+++++++++

ฝากติดตามนิยายเรื่องอื่นๆ ด้วยจ้าา 
Thumbnail Seller Link
อุ้มรักสลักทรวง
หงส์
www.mebmarket.com
เพราะจำใจทำงานที่แสนจะทำใจยากทำให้เธอผูกพันกับเขาจนเกิดเป็นความรัก แต่มันเป็นการแอบรัก รักข้างเดียว แล้วเธอจะทำอย่างไรเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ +++&l...


Thumbnail Seller Link
เจ้าสาวแสนชัง
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เพราะหลงรัก ราม ราเมศ ธนารักษ์ สจ๊วด  มานาน แต่เพราะเขาเป็นคู่หมั้นของเพื่อนรัก ทำให้ พรลดา จำต้องเก็บความรักนั้นไว้ด้วยความชอกช้ำ และเฝ้าแอบมองเขาด้ว...
Get it now

Thumbnail Seller Link
วิวาห์แสนชัง
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เพราะความเข้าใจผิดว่าเธอคือคนที่แย่งคนรักของน้องสาวจนน้องสาวของตนเสียใจมากและฆ่าตัวตายทำให้ เอริค สตรอม จึงคิดวางแผนหลอกให้ พิมพ์พลอย หลงรักและหนีการแ...
Get it now

Thumbnail Seller Link
ซ่อนรักดวงใจมาร
หงส์
www.mebmarket.com
ซ่อนรักดวงใจมาร เป็นนิยายหมดสัญญาจาก สนพ. มายเลิฟ นะคะ ชื่อเดิมคือ สยบรักสามีเถื่อน ++++++++“บูมถามจริงๆ เถอะค่ะ บูมทำอะไรให้พี่เกลียดนักห...
Get it now


Thumbnail Seller Link
เจ้าบ่าวบ้านทุ่งหัวใจฟรุ้งฟริ้ง
หงส์
www.mebmarket.com
รูปหล่อกล้ามใหญ่ ดิบ เถื่อน ห้าวเป้งนุ่งกางเกงขาก๊วย แต่เมื่อได้พบเธอหัวใจก็ระทวยเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง+++++++++เคน หนุ่มลูกครึ่งมาดเข้มแห่งบ้านโค...
Get it now

Thumbnail Seller Link
หวานสวาทเจ้าสาวสิบเก้ามงกุฎ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เขาคิดว่าเธอเป็นเพียงหัวหน้าแก๊งสิบแปดมงกุฎจึงจับตัวมาเป็นเชลยพิศวาส แต่เมื่อความจริงเปิดเผยเธอคือลูกสาวมหาเศรษฐีที่ไม่อาจจะเลยเชยชมแล้วทิ้งขว้างได้ง่...
Get it now
Thumbnail Seller Link
มนต์เสน่หาซาตานเถื่อน
หงส์
www.mebmarket.com
เธอคือน้องสาวของคนที่ลักพาตัวคนรักของเขาไปให้ศัตรูทำลายจนคนรักของเขาต้องฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องศักดิ์ศักดิ์ศรีของตนเอง และเธอจะต้องได้รับโทษทัณฑ์อันเร่าร...
Get it now
Thumbnail Seller Link
ยอดรักอัครา
หงส์
www.mebmarket.com
จากผู้ชายขวานผ่าซากไม่เคยหวั่นไหวกับหญิงใดต้องขยันสร้างสถานการณ์เพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิด สาวมั่นที่เขาเคยขโมยจุมพิตเธอมาก่อน... เมื่อกวางสาวหลงเข้ามาในก...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น