เจ้าบ่าวบ้านทุ่งหัวใจฟรุ้งฟริ้ง (นิยายบ้านนอกๆสีขาวจิตใจใสสะอาดหวานมากบ้าๆ บอๆ)

ตอนที่ 11 : บทที่2จบตอนค่ะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 607
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    3 ธ.ค. 61

“อ๊าว อิหยังวะ ทำไมนายแม่ไม่ให้ล้มหมูล้มวัว..” เคนเสียงดังใส่ลูกน้องอย่างแปลกใจและขัดใจไม่น้อย วันนี้กะว่าจะได้กินลาบก้อยให้อร่อยหนำใจแต่แม่ของเขากลับยกเลิกการล้มหมูล้มวัวให้คนไปซื้อเนื้อหมูที่ตลาดมาทำอาหารแทน

“บักเอกฮู้ว่าเพราะอิยัง”

“เพราะอิหยังวะ” เคนกอดอกมองหน้าเอกดุๆ

“ก็เพราะนางฟ้าคุณหนูอ่อนบอกว่า ไม่ให้ล้มหมูล้มวัวเพื่อทำอาหารเลี้ยงในวันนี้ไง”

“ขัดลาภปากกูจริงๆ เลยนางฟ้ามึงนี่”

“โอ๊ย.. คุณหนูอ่อนเพิ่นงามอีหลี งามทั้งกายทั้งใจ” อ่อมว่าพลางทำตาหวาน เคนมองลูกน้องอย่างไม่ชอบใจ

“นั่นว่าที่เมียกูไอ้อ่อม”

“ข้อยฮู้ แหม่ อ้ายเคนทำเป็นหวง”

“ไหนว่าไม่อยากมีเมีย ทีงี้มาทำหวงน้ออ้าย” เอกว่ายิ้มๆ ทำตาเล็กตาน้อยน่าหมั่นไส้ มันรู้ใจลูกพี่คนเก่งดีว่าเป็นยังไง

“ทำรู้ดีนะมึงไอ้เอก ไป.. จะไปไหนก็ไปกูจะนอนเล่นที่นี่ล่ะค่ำๆ ถึงจะไปบอกนายแม่มึงด้วย”

“อ้อ.. ลืมบอกไปอ้ายเคน” เอกเว้นวรรคแล้วทำหน้าทะเล้น “นายแม่ฝากมาบอกว่างานนี้อ้ายเคนบ่ต้องไปก็ได้ บ่เป็นหยัง อยู่ที่กระท่อมน้อยเจ้าไปโลด อยู่ไปเลย อยู่ให้สบายใจเดี๋ยวให้พวกข้อยเอาข้าวมาส่ง ไปพี่อ่อมเราไปกัน” พูดจบเอกกับอ่อมก็กอดคอกันเดินจากไป เคนมองตามลูกน้องคู่ใจแล้วทำท่าฮึดฮัดขัดใจ

“ฮึ.. อีแม่นะอีแม่.. แกล้งกันชัดๆ เลยนี่ บักเคนบ่ยอมแพ้ดอก” ชายหนุ่มหันไปมองเรือนหลังใหญ่ที่อยู่ห่างจากระท่อมของตนไปราว 600 เมตรอย่างขุ่นใจ

 

 

อรอาภาค่อนข้างตื่นเต้นเมื่อถึงเวลางานเลี้ยง เสียงเพลงลูกทุ่งหมอลำที่เธอไม่ค่อยคุ้นหูพร้อมทั้งเสียงพูดคุยด้วยภาษาที่แปลกแตกต่างจากที่เคยได้ยิน แม้จะเคยได้ยินสาวใช้ในบ้านบางคนพูดแต่บ้าง แต่พอหลายๆ คนพูดกันก็จับใจคามไม่ได้และที่สำคัญเธอขัดเขินกับสายตาของทุกคนที่มองมา

“ไม่เป็นไรนะหนูอ่อน ไม่ต้องเขิน พวกเขาใจดีกันทุกคน” นางไพลินกุมมือเย็นเฉียวของอรอาภาไว้ หญิงสาวในชุดเสื้อแขนกระบอกและนุ่งซิ่นย้อมครามผืนงามยิ้มบางๆ ให้แต่แววตาเต็มไปด้วยความหวาดหวั่นอยู่

“อ่อนไม่รู้จะทำตัวยังไงค่ะ”

“ก็ทำตัวสบายๆ ไงลูก ไปเถอะ ทุกคนอย่างรู้จักหนูอ่อนกันทั้งนั้น” นางไพลินจูงมือเล็กไปยังลานหน้าบ้านที่ค่ำคืนนี้ถูกเนรมิตอย่างงดงามด้วยความช่วยเหลือของทุกคน อรอาภามองรอบๆ กายอย่างตื่นเต้นและรู้สึกตื้นตันใจที่มีคนทำอะไรแบบนี้ให้ และนานมาแล้วที่เธอไม่เคยได้มีรอยยิ้มและรู้สึกปลอดโปร่งใจเช่นนี้

“เอาล่ะทุกๆ นี่คือหนูอ่อน หรือคุณหนูอรอาภา หลานสาวของฉันและจะมาเป็นสะใภ้ของฉันด้วย” พ่อใหญ่ปีเตอร์ ประกาศให้ทุกคนรับรู้ด้วยภาษากลางเพื่อให้อรอาภาได้เข้าใจด้วยและเขาก็ขอให้ทุกคนพยายามพูดกับอรอาภาด้วยภาษากลางเสียก่อนเพื่อให้โอกาสหญิงสาวได้ปรับตัวให้ชินเสียก่อน

“สวัสดีค่ะทุกคน หนูอ่อนฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ” อรอาภายกมือไหว้ทุกคนอย่างอ่อนช้อยงดงามพร้อมด้วยยิ้มหวานตามแบบฉบับของตน และคนที่มาร่วมงานเลี้ยงในคืนนี้พากันส่งเสียงต้อนรับอย่างยินดี อรอาภาคลายความเกร็งและขัดเขินลงได้บ้างเมื่อชบาพาเธอไปแนะนำให้รู้จักเพื่อนๆ ของตนและคนอื่นๆ ซึ่งเป็นคนงานที่ทำงานในนาในสวนของผู้ใหญ่ปีเตอร์ญาติๆ และเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง รวมๆ แล้วคืนนี้มีคนมางานเลี้ยงต้อนรับอรอาภาครึ่งร้อยเลยทีเดียว

“ดูท่าหนูอ่อนของเราจะเข้ากับทุกคนได้ดีนะ”

“น้องก็ว่าอย่างนั้นค่ะ ปรับตัวอีกหน่อยก็คงไม่มีปัญหา”

“แล้วทางนั้นล่ะเป็นไง”

“เจ้าตัวแสบยังคงเล่นตัวอยู่ ส่วนนังมารร้ายก็คงไม่คิดจะปล่อยหนูอ่อนแน่ๆ มันต้องหาทางทำอะไรหนูอ่อนน้องมั่นใจ” นางไพลินหันมาสบตากับสามี

“น้องไม่เชื่อว่าวิสุทธิ์จะตายง่ายดายขนาดนั้น”

“เรื่องนี้เราพูดไม่ได้นะ เพราะเราไม่มีหลักฐานพูดไปยายนั่นจะมาเล่นงานเราได้”

“ก็นั่นล่ะค่ะ น้องเลยไม่อยากมองหน้ามันนานนัก.. คุณพี่ก็บอกให้คนของเราดูแลความเรียบร้อยไว้นะคะน้องเชื่อว่ามันต้องหาทางทำอะไรหนูอ่อนแน่ๆ เพราะมันยังไม่เห็นพินัยกรรมและหากในพินัยกรรมมันไม่ได้อะไร มันก็ต้องหาทางทำร้ายหนูอ่อนแน่ๆ”

นางไพลินนั้นไม่ชอบหน้าคุณพิสมัยอย่างมากและด้วยความที่สนิทสนมกับคุณวิสุทธิ์โตมาด้วยกันเรียนด้วยกันทำงานด้วยกันมาหลายปีและได้เห็นนิสัยใจคอของคุณพิสมัยด้วยแล้ว นางมั่นใจว่าการตายของเพื่อนรักไม่ธรรมดาแน่ๆ และโชคดีที่นางรู้มาก่อนว่าจะมีการเปิดพินัยกรรมของคุณหญิงอรพินในวันเกิดครบรอบยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ของอรอาภา และโชคดีที่ทนายอยู่ข้างนางพยายามบ่ายเบี่ยงและปิดบังเรื่องการเปิดพินัยกรรมไว้

“แล้วทางนั้นล่ะเขาว่าไง”

“เขาก็บอกว่าจะคอยดูความเคลื่อนไหวให้ค่ะ เขาก็น่าสงสารนะคะ ทำไมพิสมัยถึงยังคิดไม่ได้เสียทีจะถลำลึกจงเกลียดจงชังอะไรกันนักหนา..” นางไพลินถอนใจเบาๆ พ่อใหญ่ปีเตอร์โอบไหล่เมียรักไว้

“มันเป็นวิบากกรรมของเขานะ เราจะไปก้าวก่ายกรรมของเขาไม่ได้ดอกแม่ไพลิน เขาทำอะไรไว้เขาก็คงได้รับผลของการกระทำของเขาในสักวัน เราก็ดูแลหนูอ่อนให้ดีเท่าที่เราจะดูแลได้นั่นล่ะ”

“ค่ะ.. ขอบคุณคุณพี่นะคะที่คอยปลอบน้องเสมอเลย” สองสามีภรรยายิ้มให้กันแล้วมองบรรดาลูกหลานและญาติๆ ที่ต่างเข้ามารุมล้อมพูดคุยกับอรอาภาอย่างสนุกสนาน แต่ที่ได้ยินเสียงชัดเจนกว่าใครพูดมากกว่าใครก็คงจะเป็นชบากับเอกที่คอยขัดคอกันเสมอ
“มึงนี่สาระแนรู้ทุกเรื่องนะบักเอก”

“ธรรมดาละเว้ยคนมันฉลาดหัวแหลมเหมือนลูกพี่อ้ายเคน”

“ทำเอาอ้ายเคนมาอ้าง มึงมันสาระแนมากกว่า” ชบาชี้หน้าคู่กัดของตนเอกก็ลอยหน้าลอยตายียวน

“หมู่สูนี่ก็มักเถียงกันเนาะ แบบนี้ล่ะเขาเรียกว่าเนื้อคู่กัน” ชายคนหนึ่งพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าชบากับเอกเจอกันทีไร มักหาเรื่องมาทะเลาะต่อว่ากันทุกที ประมาณเหมือนคู่กัด

“อ้าว ลุงทำไมพูดงี้ล่ะ ใครอยากได้ไอ้หน้าแหลมเป็นผัว อีกอย่างชบาสวยเลือกได้นะจ๊ะ”

“ใครบอกว่าแกสวยวะนังชบา” เอกขัดขึ้น

“ก็คุณหนูอ่อนไง หรือแกจะเถียง เอาสิ เถียงสิว่าคุณหนูอ่อนโกหก” ชบากอดอกเชิดหน้ามองเอกที่ยิ้มแหยๆ ให้อรอาภา

“ไม่เถียงเว้ย ถือว่ายกประโยชน์ให้จำเลย แต่ก็แอบไม่เห็นด้วย หึหึ” เอกพูดเบาๆ พอได้ยินกันสองคนกับชบา

“ไอ้เอกมึง..” ชบาชี้หน้าเอกอย่างขุ่นเคือง

“ชบาพูดไม่เพราะเลย” อรอาภาดึงชบาให้นั่งลงแล้วพูดเบาๆ

“จริงครับ คุณหนูอ่อน เนี่ย ผมก็หวังว่าคุณหนูอ่อนมาจะช่วยขัดเกลาเอาอะไรมาล้างปากน้องชบาให้พูดเพราะๆ กับผมบ้าง น้องชบาเป็นคนพูดจาไม่น่ารักพูดมึงๆ กูๆ ผมขอขอบคุณคุณหนูอ่อนมากเลยนะครับที่จะช่วยสั่งสอนน้องชบาของผมให้เป็นคนอ่อนหวานเหมือนคุณหนูอ่อนบ้าง” เอกได้ทีก็เข้ามาพูดจาอ่อนหวานดีๆ กับอรอาภาทันที ชบามองอย่างขุ่นเคืองจนอดใจไม่ไหว ยกเทาขึ้นจะถีบเอกให้หงายหลังแต่เอกรู้ทันหลบได้ทันท่วงทียิ่งทำให้ชบาฉุนเฉียว

“ไอ้เอกมึงมาให้กูถีบเดี๋ยวนี้เลย ไอ้ขี้ฟ้อง”

“ใครจะอยู่ให้ถีบวะ แน่จริงก็วิ่งให้ทันสิวะ ฮ่าๆๆ” เอกว่าพลางวิ่งไปรอบตัวอรอาภาแล้วแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ชบา แล้วสองหนุ่มสาวก็วิ่งเล่นเตะกันเหมือนเด็กๆ ทุกคนต่างก็หัวเราะและร้องเชียร์กันเป็นการใหญ่

อรอาภาหัวเราะไปกับทุกคนด้วยหญิงสาวยิ้มกว้างและนั่งคุยกับเพื่อนบ้านและญาติๆ ของนางไพลินอย่างนอบน้อมอ่อนหวาน และหลังจากนั้นทุกคนก็พากันตั้งชมรมแฟนคลับคุณหนูอ่อนขึ้นมาโดยมีสมาชิกเป็นสาวๆ และหนุ่มๆ และเด็กๆ คนเฒ่าคนแก่ที่หลงรักสาวชาวกรุงคนนี้อย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะถูกใจในอัธยาศัยอันอ่อนหวานอ่อนน้อมของเธอนั่นเอง

 

 +++++++++


สนใจนิยายเรื่องไหนสอบถามได้ที่เพจ หรือ ที่อีเมล dazimoazaa@gmail.com ค่ะ

แสนร้ายละลายรัก
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เขาหล่อเขาร้ายและร้อนแรงดังเปลวเพลิงที่พร้อมจะละลายน้ำแข็งอย่างเธอให้เดือดพล่านด้วยไฟเสน่หา.. ++++++++++“คนบ้าปล่อยนะ พี่แสน อ๊ายย” หญิงสาวหวีดร้องเสียงหลงเมื่อภาสกรก้มลงหอมแก้มใสหนักๆ อย่างมันเขี้ยวและอยากแกล้ง “แก้มน้ำแข็งหอมจัง” “พี่แสนคนบ้า รังแกน้ำแข็ง คอยดูนะน้ำแข็งจะฟ้องพี่ธาร” หญิงสาวหน้าแดงก่ำทั้งโกรธทั้งอาย“ฟ้องไอ้ธารคนเดียวเหรอ ฟ้องคุณอาด้วยสิ และฟ้องให้หมดด้วยนะว่าพี่ทำอะไรบ้าง” “พี่แสนจะทำอะไร ว้าย.. ปล่อยนะ คนบ้า พี่แสน กรี๊ดดด..”  ทิพย์ธาราหวีดร้องเสียงหลงเมื่อตกอยู่ในวงแขนที่รัดแน่นของเขาแล้วทิพย์ธาราก็รู้ได้ทันทีว่าตนตกเป็นรองเขาหญิงสาวดิ้นเร่าอย่างโมโหฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ความเยือกเย็นที่มีก่อนหน้าหายไปสิ้น เพราะเมื่อปะทะกับเขาทีไรเธอก็มักจะเป็นเช่นนี้และไม่สามารถควบคุมตัวเองให้สงบเยือกเย็นได้นานเลยสักครั้ง +++ฝากติดตามด้วยค่าาา
คิมหันต์เปลวไฟในสายน้ำ
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร /มณีทราย
www.mebmarket.com
คิมหันต์ทำให้เธอต้องเจ็บปวดและสูญเสียความทรงจำแต่บัดนี้ฤดีชลจะทำให้เขาจดจำเธอไปตลอดกาล “หนูดีต้องการหย่ากับพี่คิมค่ะ เพราะหนูดีจะหมั้นกับฟานทันทีที่เราหย่ากัน..” “พี่ไม่หย่า..” ทันทีที่ฤดีชลพูดจบร่างสูงใหญ่ก็ผุดลุกขึ้นทันทีใบหน้าหล่อเหลาที่เรียบเฉยมาตลอดบึ้งตึงดวงตาคมขุ่นขวาง“แต่พี่คิมต้องหย่า หนูดีไม่ต้องการเป็นเมียตีทะเบียนของพี่คิมอีกต่อไป หนูดีจำได้แล้วว่าเพราะอะไรเราจึงต้องมาเกี่ยวข้องเป็นสามีภรรยากัน พี่คิมเองก็ไม่ได้ต้องการแต่งงานกับหนูดีอยู่แล้ว ตอนนี้หนูดีก็ต้องการคืนอิสรภาพให้พี่คิมไงคะ ไม่ดีหรือไง” ฤดีชลเองก็ลุกขึ้นเผชิญหน้ากับเขาเช่นกัน“ไม่ มันไม่ใช่สิ่งที่พี่ต้องการ” “แต่หนูดีต้องการค่ะ พี่คิมต้องหย่า หนูดีจำเรื่องราวแย่ๆ และเลวร้ายที่พี่คิมทำกับหนูดีได้ทั้งหมดแล้ว พี่คิมต้องชดใช้ให้หนูดีด้วยการหย่า” หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นมั่นคง แววตาดื้อดึงอย่างที่คิมหันต์ไม่เคยเห็น...สิงหราชจำนนรัก
หงส์
www.mebmarket.com
จากที่เคยเรียกเธอว่า อิ่มอุ่นตุ่มเดินได้ แต่บัดนี้ตุ่มเดินได้ของเขากลายเป็นสาวสวยพริ้งเพราน่ารักน่าปรารถนาไปทั้งเนื้อทั้งตัวคาสโนวาอย่างสิงหราชจำต้องทิ้งลายเพื่อพิชิตใจเธอ...************“อุ๊ย พี่สิงโต เอาหน้าออกไปห่างๆ แก้มอิ่มอุ่นนะ” อัจฉรียาพรหันมาตามเสียงเรียกแล้วต้องเบี่ยงแก้มนวลให้ห่างจากปลายจมูกของคนที่ตั้งใจก้มลงมาหา ใบหน้าสาวแดงก่ำดวงตาวาววับทั้งเขินทั้งเคือง “แหม แก้มหอมๆ ก็อยากจะหอม หวงจริง” “บ้า แก้มอิ่มอุ่นไม่ได้มีไว้แจกนะ” “ก็ไม่มีไว้แจกน่ะสิ และหากใครมันคิดจะมาหอมแก้มอิ่มอุ่นนะ มันไม่ตายดีแน่” “อันธพาล” “แต่ก็รักเดียวใจเดียว” สิงหราชยิ้มยียวนและคำพูดของเขาทำให้ใจสาวเต้นกระหน่ำ เขาบอกรักเธอรึเปล่านี่ “ชีกอ” “ก็ชีน่ารัก และอยากรักชี” สิงหราชชี้มาที่ตัวเธออัจฉรียาพรหน้าแดงก่ำ แก้มสาวร้อนซู่...*********นิยายชุดเสน่หากระดังงาสีขาว 1. เสน่หากระดังงาสีขาว 2.พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ3.สิงหราชจำนนรัก ฝากติดตามด้วยค่ะพ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..

เมียหน่อทอง2018
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
สวย ดุดัน เข้ม หยาบคาย เผ็ด แซ่บ ตดเป็นตด ฟังไม่ผิดหรอก ตดน่ะถูกแล้ว นั่นคือ นิยายของ ฝันงาม ชื่อสวยหรูคุณหนูสุดๆ แต่นั่นมันไม่ใช่ตัวชี้วัดว่าเธอจะเป็นคุณหนูสายแบ๊ว เพราะเธอคือผู้ฉีกทุกกฎของคำว่ากุลสตรี ..+++++++“จะมีผัวทั้งทีก็ต้องดูดีๆ สิคะ ธิดาหน่อทองไม่ได้กระจอกงอกง่อยนะ มีทั้งมงและสายตะพายพร้อมโล่เกลียดก็อด.. จะให้เอาพวกไม่มีอนาคตมาทำผัวเหรอ..” “ครับเมียพี่ฉลาดเก่งที่สุดในสามโลก เมียจ๋า.. พี่ร้อนแล้ว..” กวินเริ่มเสียงสั่นพร่าเมื่อมือเล็กร้ายกาจเลื่อนไปยังแก่นกลางกายที่เริ่มคึกคะนอง..“วันนี้งามจะทำให้พี่วินลืมโศก ลืมเศร้า เราจะมันกันอย่างเดียว..” กวินหัวเราะลั่นกับคำพูดห่ามๆ ของเมียรักที่แสนจะตรงไปตรงมาและตรงใจเขาเหลือเกิน..“งั้นแสดงฝีมือเลยเมียจ๋า หากฟ้าไม่เหลืองห้ามหยุดนะ..” กวินท้าทายฝันงามหรี่ตามองเขาอย่างเจ้าเล่ห์แล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองอย่างยั่วยวน..“อย่าร้องขอชีวิตก็แล้วกัน..”   +++กรุณาแอบอ่านเพราะเรื่องนี้มันโหดมาก อิอิ ขอบคุณทุกยอดโหลดจ้าาาาเร้นรักหัวใจซาตาน
หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อคนที่เกลียดการผูกมัด และยังหวงแหนชีวิตโสดอย่างมาร์คัสถูกกดดัน เขาก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้หลุดพ้นจากบ่วงวิวาห์ที่มารดาพยายามยัดเยียดให้ แม้จะยังติดใจและหลงใหลเรือนร่างแสนงามที่ประดับด้วยลายสักรูปผีเสื้ออ่อนช้อยเหนือเนินอกเต่งตึงของบัวบุษราก็ตาม แล้วความรักที่เริ่มต้นจากการลวงล่อของเขาจะจบลงเช่นไร (ฉบับปรับปรุงเพิ่มตอนพิเศษ)“เธอไม่ได้ต้องการอย่างนั้นจริงๆ หรอกบันนี่ ดูร่างกายเธอสิ ตอบสนองฉันขนาดนี้ เธอจะปฏิเสธมันทำไม”“ไม่ๆ อย่า ได้โปรด มาร์คัส หนูบัวกลัว ได้โปรดอย่า...” สาวน้อยห้ามปรามด้วยเสียงแผ่วหวิวเมื่อเห็นความแกร่งตระหง่านบ่งบอกความต้องการที่อวดศักดาอยู่ตรงหน้า และชายหนุ่มไม่อาจทนเก็บกักความต้องการที่อัดอั้นต่อไปได้...ตอนพิเศษ นายหญิงมาลีน (มะลิ)  VS นายใหญ่ลูคัส รอยยิ้มร้ายกาจและเจ้าเล่ห์ผุดพรายบนใบหน้างาม ร่างระหงย่องไปช้าๆ แล้วเมื่อได้จังหวะ...“ตายซะเถอะไอ้ยักษ์ตัวเหม็นนนน.. ย้ากกกก...” “มะลิ อย่า...” เสียงห้ามของแม่สาช้าไปเสียแล้วและไม่อาจหยุดยั้งมะลิได้ เมื่อไม้ตีพริกในมือฟาดลงไปยังจุดหมายโดยเร็วแต่เพราะอีกคนมีสัญชาตญาณระแวงภัยสูงจึงสามารถหลบได้หวุดหวิด แม้ไม้ตีพริกมหาประลัยนั้นจะไม่โดนหัวของเขาแต่มันก็ฟาดลงไปบนไหล่กว้างเต็มๆ จนร่างสูงเซไปหลายก้าว เมื่อเห็นว่าศัตรูยังไม่ล้มมะลิก็อาศัยความปราดเปรียวถีบเข้าไปที่ท้องของเขาอย่างแรงจนร่างสูงใหญ่เซไปหลายก้าวโดยไม่สนใจจะฟังอะไรทั้งสิ้นและไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ตั้งตัว ลงมือก่อนได้เปรียบ.. เธอคิดเพียงเท่านั้น...

อัลล์เทียร่ามนตราแห่งรัก
หงส์
www.mebmarket.com
เธอขอพรจาก ฝนดาวตก ว่าให้ได้คู่ครองเป็นชายหนุ่มผู้มีเรือนผมราวเปลวเพลิง ดวงตาข้างหนึ่งสีเขียวข้างหนึ่งสีน้ำเงิน แล้วโชคชะตาก็พา เนตรนารา ไปยังดินแดนงดงามราวเทพนิยายพร้อมกับเรื่องราวดั่งเสกสรรด้วยเวทย์มนต์
ยั่วรักจอมทมิฬ
แม่พลอยหุง
www.mebmarket.com
“สวัสดีค่ะ ท่านผีปู่ผีย่าผีตาผียายท่านผีบรรพบุรุษทั้งหลายเจ้าขา หนูชื่อลลนานะคะ ชื่อเล่นว่านุ่มค่ะ ถูกคนใจร้ายหน้าตาดีแต่ปัญญานิ่มเข้าใจผิดจับตัวมาแล้วยังพูดจาทำร้ายจิตใจนุ่มต่างๆ นานา นุ่มเสียใจมากเลยค่ะและคิดถึงบ้านมากแล้วก็เป็นห่วงนิ่งที่อาการสาหัสอยู่ด้วย นุ่มอยากขอให้พวกท่านดลบันดาลให้เขาปล่อยตัวนุ่มกลับบ้านเร็วๆ ด้วยค่ะ และขอให้นุ่มพ้นจากอำนาจชั่วร้ายป่าเถื่อนของคนใจร้ายด้วยเถิ้ดดด และจะให้ดีนุ่มขอสามตัวตรงๆ งวดนี้เลยนะคะ นุ่มจะได้มีเงินมีความสุขสบายไม่ต้องทำงานกลางคืนให้ใครดูหมิ่นเหยียดหยามว่าเป็นผู้หญิงกลางคืน ไม่ต้องเจอผู้ชายนิสัยไม่ดีมาลวนลามทำร้าย แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด ดีมากๆ ก็ขอให้นุ่มได้สามีดีๆ หล่อๆ จิตใจดีไม่ปัญญานิ่ม และรวยมาก รักนุ่มมากๆๆๆ นะคะ สาธุๆๆ” “นี่เธอ พอได้แล้ว เลอะเทอะเพ้อเจ้อไปกันใหญ่แล้ว” สิงหาเอ็ดหญิงสาวที่บรรจงปักธูปด้วยรอยยิ้มอย่างหมั่นไส้เหลือคณา“อ้าว.. คุณนี่นะ ฉันขอในสิ่งที่ฉันอยากได้จริงๆ เผื่อท่านจะดลบันดาลให้ฉันได้ดังหวัง จะได้ไม่ต้องมาเจอคุณอีกไง” “อย่างกับฉันอยากจะเจอเธองั้นล่ะ” “แต่คุณก็จับตัวฉันมา” “โอ๊ย... โอเค ฉันผิดเองที่ไม่ดูให้ดี ขอโทษ โอเคมั้ย พอใจรึยัง” สิงหาโวยเสียงขุ่นมองหน้าหญิงสาวที่ยิ้มยียวนด้วยความหมั่นไส้เหลือกำลัง พอรู้ว่าเขาผิดเจ้าหล่อนก็เล่นไม่เลิก
พิศวาสร้ายเมียในนาม
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร /มณีทราย
www.mebmarket.com
ความเกลียดชิงชังทำให้เขาทิ้งให้เธออยู่ในสถานะ เมียในนาม แต่เมื่อเธอต้องการหย่าขาดจากเขา ชายหนุ่มผู้หยิ่งผยองเช่นเขากลับต้องการกักขังเธอไว้ตลอดไปและหลอกล่อเธอด้วยเพลิงสวาทร้ายที่เร่าร้อนเกินห้ามใจ...ลวงรักซาตานร้าย
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
ก็แค่ของเล่นไว้แก้ขัด ก็แค่น้องสาวคนที่เคยแย่งชิงผู้หญิงของเขาไป และเขาจะเอาคืนด้วยการมอบตำแหน่งนางบำเรอให้เธอแล้วก็เฉดหัวทิ้งเหมือนผู้หญิงไร้ค่า... แต่ทว่าเธอกลับครอบครองหัวใจเขาทั้งดวง...+++++“ปล่อยนะ คนบ้าอำนาจเผด็จการ คนใจร้าย คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ” เมื่อเขาถอนปากออกไปนารินก็ประท้วงเสียงสั่น พยายามดิ้นหนีร่างแกร่งและพยายามเตือนสติของตนเองและดามพ์ให้นึกถึงผิดชอบชั่วดี แต่แผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามลอนสวยปรากฏต่อสายตาทำให้เธอไม่อาจถอนไปจากร่างเขาได้ นารินนึกโมโหตัวเองที่อดไม่ได้ที่จะชื่นชมร่างกายงดงามของเขา“แล้วคนบ้าคนใจร้ายซ้ำยังเผด็จการ ก็ยังหุ่นน่ากินมากเลยใช่มั้ยล่ะ น้องรินถึงได้มองซะน้ำลายเยิ้มเชียว...” ดามพ์ยิ้มล้อเลียนนารินหน้าแดงก่ำอย่างอับอาย“คนบ้ารินไม่ได้มองแบบนั้นเสียหน่อย ปล่อยนะ..” นารินเมินหน้าหนีคนหลงตัวเองอย่างหมั่นไส้พลางขยับเบี่ยงกายหนีใบหน้าหล่อเหลาที่โน้มลงมาจึงกลายเป็นว่าปลายจมูกโด่งจึงกดลงบนแก้มนุ่มแล้วเรื่อยมายังซอกคอระหงและเมื่อสาบเสื้อแยกออกจากกันพร้อมกับซิ่นผืนงามหลุดพ้นสะโพกมนนารินก็ใจหายวาบหวามไหวไปทั้งกาย…“ไม่พูดด้วยแล้วอยากกินรินเหลือเกิน...” เสียงงึมงำอยู่กับซอกคอขาวนารินเสียวสะท้านไปทั้งตัวความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่ร่างสาวร้อนรุ่มดังไผแผดเผา...

สวมรอยร้อยรัก
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
www.mebmarket.com
พรหมลิขิตอาจจะเล่นตลกกับชีวิตของสาวโสดที่เฉียดใกล้คาน เมื่อ นวลหงส์ ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าเธอได้สวมแหวนหมั้นของผีสาว เจ้าของนามปากกา อิงดารา นักเขียนในดวงใจ และคู่หมั้นของเจ้าหล่อนก็คือคนที่เธอเกลียดขี้หน้าที่สุด ที่สำคัญเธอกับเขาจะต้องแต่งงานกัน ตามกำหนดการเดิมของว่าที่เจ้าสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว...


รักพรางใจใยเสน่หา
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เมื่อความผิดพลาดนำพาแฝดผู้พี่ ชนกวนันท์ มายังเกาะ ดาหวัน แต่เธอก็เป็นผู้ที่ทำให้ชีวิตน้อยๆ ของหลานสาวที่ป่วยด้วยโรคร้ายสดใสและมีความสุข ที่สำคัญเธอคือคนที่ทำให้ไฟปรารถนาของเขาลุกโพรงอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำได้ และเธอก็ทำให้ชีวิตที่อับเฉาของเขามีชีวิตชีวาแม้จะพยายามเมินเฉยพรางใจไว้ด้วยความเย็นชา แต่สุดท้าย เบนจามิน ก็พ่ายแพ้ต่อหัวใจตนเองและบอกตัวเองว่าจะทำให้เธอเป็นของเขา อยู่กับเขาตลอดไป... ศรัญภัทรา แฝดสาวผู้น้องปรากฏตัวขึ้นในบ้านของเขาเพราะมาตามหาพี่สาว เปรม ก็รู้สึกร้อนรุ่มด้วยเพลิงปรารถนา.. และยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นผู้หญิงของเขา แต่ลูกกวางน้อยก็ใช่จะไร้พิษสงเธอทำให้เขาต้องรับผิดชอบเธอในฐานะคู่หมั้น เขาจะไม่ยอมให้เธอได้ใจ เพราะเขาจะแผดเผาเธอด้วยไฟพิศวาสให้เธอรู้ว่าไม่ควรเล่นกับไฟ... แต่ความรักของพวกเขาไม่ได้ราบรื่นอ่อนหวานเพราะปัญหามักเขามาทดสอบความรักของมนุษย์เสมอ และบางครั้งก็เปรอะเปื้อนด้วยหยาดน้ำตาของความทุกข์ และหยาดน้ำตาแห่งความสุข... แต่สุดท้ายความรักที่อำพรางไว้ก็เต็มไปด้วยไฟเสน่หาที่ร้อนแรง...    
 


สลับขั้วยั่วรักซาตาน
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
จากซาตานร้ายที่เคยผลักใสเธออย่างเลือดเย็น ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ กลับเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มที่แสนดี เมื่อเขาค้นพบหัวใจของตนเองว่า รักนางบำเรอแสนหวานคนนี้มากเพียงใด แต่เขาก็ได้ผลักใส มุกรวี ออกจากชีวิตไปอย่างไร้เยื่อใย ที่สำคัญเธอได้หอบเอาเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาติดไปด้วย และแน่นอนมุกรวีต้องเกลียดเขา...แต่ชายหนุ่มก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้เธอหลุดมือไปจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอและลูกกลับคืนมา แม้ต้องถอดเขี้ยวอันแหลมคมของตนวางไว้แทบเท้าเธอก็ตาม...“มุกรีวี อมรภิวัฒน์ จะรับรักผม ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ ไหมครับ คุณจะให้โอกาสและยกโทษให้ผมสักครั้งได้ไหมที่รัก..” ไอศูรย์คุกเข่าต่อหน้าเธอซึ่งนั่งตัวตรงอยู่บนเก้าอี้ไม้ตัวสวยมือหนาเอื้อมไปกอบกุมมือบางไว้มั่น“คุณเก็บคำว่ารักของคุณไว้เถอะค่ะ เพราะตอนนี้มันไม่สำคัญสำหรับฉันแล้ว”“ไข่มุก...” ชายหนุ่มได้แต่ครางในอกอย่างปวดร้าวกับคำพูดแสนเย็นชา ใบหน้าหวานละมุนที่เคยยิ้มให้เขาอย่างอ่อนโยนเอาใจ คำพูดแสนไพเราะเสนาะหูซึ่งเขาเคยได้ยินบ่อยๆ ไม่มีอีกต่อไป... จากชายหนุ่มแสนสุภาพ เคียงภู พี่ชายต่างเลือดผู้แสนดีของมุกรวี ต้องกลับกลายมาเป็นหมาป่าเจ้าเล่ห์ เมื่อพบกับนางสมันน้อยจอมแสบ ไอศิยา คุณหนูแสนสวยน้องสาวของไอศูรย์ ที่เคยกลั่นแกล้งปั่นป่วนเขาเข้ามาเป็นกองหนุนสำคัญของพี่ชายเพื่องอนง้อหญิงในดวงใจที่เคยถูกผลักใสอย่างเลือดเย็น...และเขาก็สัญญากับตัวเองว่า จะต้องได้ครอบครองสาวน้อยจอมแสบคนนี้ให้ได้ ทั้งตัวและหัวใจ“เป็นบ้าอะไรของนายเนี่ย นายถั่วพูเน่า” และแล้วสรรพนามเดิมก็กลับมา“ก็แค่...มีอะไรวิ่งตัดหน้ารถ”“อะไร ฉันไม่เห็นจะมีอะไรเลย มีแต่ป่าๆๆ แล้วก็ป่า”“ก็แรดป่าไง มันวิ่งผ่านหน้าไปเมื่อกี้ เธอมัวแต่ดูรูปขี้เหร่ๆ ของตัวเองเลยไม่เห็น”“นี่ นายๆ ฮึ้ย! คนบ้าป่าเมืองไทยมันจะมีแรดมาวิ่งเพ่นพ่านเหมือนสวนสัตว์ซาฟารีได้ยังไงกันยะ” ไอศิยาทำท่าฮึดฮัดเมื่อเห็นท่าทางยียวนนั้นพร้อมทั้งคำประชดของเขา แรดที่ไหนจะวิ่งเพ่นพ่านแถวนี้กันล่ะถ้าเคียงภูไม่ได้ว่าเธอพิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ชาคริต ประติมาไพบูลย์ ประติมากรหนุ่มรูปหล่อต้องตกอยู่ในโลกมืดจากความประมาทของหญิงสาวเสเพลคนหนึ่ง และเขาก็ต้องการให้เธอมารับปิดชอบการกระทำของตนด้วยการให้มาดูแลเขา แต่แล้วคนที่ถูกส่งมากลับกลายเป็นหญิงสาวอีกคน ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ด้วยคำขอร้องของทนายผู้เสมือนญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ ทำให้เขาจำต้องให้ รติมา อรุณวลัย ดูแลเขาแทน ความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเธอทำให้ใจกระด้างของเขาเอนเอียง และเมื่อได้สัมผัสร่างงามด้วยความไม่ตั้งใจซึ่งแม้มองไม่เห็นก็ทำให้เขาร้อนไปทั้งกายความปรารถนาที่พลุ่งพล่านจนยากจะระงับ เขาจึงหาทางให้เธอมาใกล้ชิด ด้วยการปั้น ทรวงอัปสรา... ประติมากรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงปั้นอันลือชื่อ ทรวงอัปสรา รูปปั้นนางอัปสราอันงดงามจึงเป็นสื่อที่ทำให้ความรักของพวกเขางอกงาม และเร่าร้อน... จนยากจะห้ามใจ เพราะเธอจะต้องเปลือยกายให้เขาลูบไล้แทนการมองด้วยสายตา... ประติมากรรูปงามจะทำเช่นไรให้มดตัวเล็กๆ เช่นเธอ อยู่กับเขาตลอดไป...  คาวแค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ความแค้นที่สุมแน่นในอกในวัยเด็ก ส่งผลให้ พิมพ์ภัสสร จำต้องรับข้อเสนอจากศัตรูคู่แค้นของ แทนฤทัย คุณหนูไฮโซขาวีนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย กับ จินนี่ นางเอกสาวผู้แสนดี ก็เป็นหนึ่งศัตรูคู่อาฆาต ที่เธอจะไม่มีวันปล่อยให้ลอยนวล กับ ธาม ชายหนุ่มผู้เป็นดั่งรักแรก ที่เธอจำต้องใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้น

เปลวเสน่หามายาลวงใจ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ดวงยิหวา ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางคนแปลกหน้าและสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยเธอไม่เข้าใจเลยว่า เปลว  ถึงได้จงเกลียดจงชังเธอนัก ทั้งยังขโมยจุมพิตแรกของเธอไปอย่างอุกอาจเร่าร้อน จนเธอหวั่นไหวไปกับเขาเสียทุกครั้ง... ไหนจะ ลูกๆ ที่เพิ่งจะรู้ว่าตนเองมีซ้ำยังเป็นลูกฝาแฝดชาย - หญิงที่โตเกือบสิบขวบอีกด้วย... พวกเขาต้องเข้าใจผิดอะไรสักอย่างแน่ๆ ว่าเธอเป็น ดวงดาหวัน ผู้หญิงที่เขาเกลียด แต่ถ้าขาเข้าใจผิดทำไมเขาต้องมาวนเวียนใกล้ๆ เธอ ทำไมต้องจูบเธอ และทำไมต้องกักขังเธอด้วยเปลวเสน่หาร้อนแรงเช่นนี้... เธอจะต้องรู้ความจริงให้ได้ว่าดวงดาหวันคือใคร และความรู้สึกที่มีต่อเขานั้นมันคือความจริง หรือแค่มายาลวงใจให้เธอหลงใหลไปกับเพลิงเสน่หาร้ายกาจของเขาเท่านั้นเอง...  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น