ขวัญชีวาซาตาน รีอัป

ตอนที่ 10 : บทที่ 3. ข้อแม้ที่แพ้ไม่ได้

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,826
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    10 ก.พ. 62บทที่ 3. ข้อแม้ที่แพ้ไม่ได้

 

สองปีผ่านไป...

เวลาผ่านผันไปอย่างรวดเร็ว ทุกๆ ชีวิตล้วนแต่ดำเนินไปตามวิบากกรรมของตนเอง ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขมนุษย์ทุกคนก็ย่อมจะได้รับรู้และผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นและไม่ว่าทุกข์หรือสุขก็มักจะเข้ามาแล้วผ่านไป จะนานหรือผ่านไปเร็วมันก็แล้วแต่ว่าบุคคลนั้นเรียนรู้ที่จะจัดการชีวิตของตนอย่างไร เช่นเดียวกับชีวิตของขวัญชีวาที่เริ่มจะดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้นเมื่อสามารถประคับประคองไร่ดวงใจและทำให้กิจการไร่ส้มที่ขาดทุนและสิ้นเนื้อประดาตัวเพราะการก่อหนี้ของผู้เป็นแม่ให้ยังคงอยู่แม้เนื้อที่ของไร่จะลดน้อยลงและตอนนี้ในไร่ก็มีผู้อาศัยอยู่เพียงไม่กี่ชีวิต แต่ไร่ดวงใจยังคงได้รับการดูแลและปรับปรุงเอาใจใส่ดูแลจนแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

“มีเนื้อที่น้อยลงเราก็ดูแลได้ทั่วถึงมากขึ้นและไม่ต้องจ้างคนเยอะเหมือนเมื่อก่อน อีกอย่างตอนนี้เราก็มีกันแค่ห้าชีวิต นมว่าแบบนี้ก็ดีแล้วนะคะคุณหนู”

“ใช่ค่ะ อย่างน้อยๆ พื้นที่ที่ถูกขายไปก็อยู่ในมือของคนที่รู้คุณค่า ไว้ชีวามีเงินมากพอจะขอซื้อคืนจากพี่แดน” ขวัญชีวายิ้มบางๆ แล้วมองไร่ดวงใจที่เหลือเนื้อที่เพียงห้าสิบไร่จากสองร้อยไร่เศษในสมัยที่บิดาของเธอยังอยู่ซึ่งสมัยนั้นไร่ดวงใจรุ่งเรืองและทำเงินให้ครอบครัวของตนมหาศาลเลยทีเดียว  

“ผู้หญิงคนเดียว จะทำไหวหรือคะ ลำบากเปล่าๆ นมห่วงคุณหนูนะคะ..” นวลตองยังคงมองหญิงสาวตรงหน้าเหมือนดังเด็กหญิงชีวาผู้อาภัพอยู่ไม่เสื่อมคลาย ความรักความห่วงใยก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง แม้ตอนนี้ขวัญชีวาจะอายุ 23 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นคุณหนูชีวาเด็กหญิงตัวน้อยๆ ในสายตาของนางเสมอ

“ต้องไหวสิคะ ตอนนี้ชีวาก็ทำงานในไร่เป็นเกือบทุกอย่างแล้ว รถไถชีวาก็ขับได้แล้ว ไม่ได้ยากนี่คะหากเราคิดจะทำ ตอนนี้ใครๆ ก็หันมาทำการเกษตรกันแล้วค่ะ เพราะมันเป็นงานที่ยั่งยืน เราจะทำตามแนวปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงไงคะ ค่อยๆ ก้าว ค่อยๆ สร้างภูมิคุ้มกันให้คนในบ้านก่อน เรื่องซื้อที่คืนจากพี่แดนนั้นยังอีกยาวไกลค่ะแต่ชีวาจะซื้อคืนให้ได้แน่ๆ” หญิงสาวบอกด้วยรอยยิ้มมุ่งมั่น

“ใช่ค่ะ งานพวกนี้เก่งหมด แต่ทำอาหารไม่เป็น”

“โธ่ นมขา มันไม่ใช่แนวของชีวานี่คะ เป็นแค่ลูกมือนมน่ะดีแล้ว เพราะชีวาหั่นผักสวยกว่าใครๆ” หญิงสาวยิ้มกว้างไม่ได้รู้เขินอายที่ตนทำอาหารไม่เป็น  

“คุยอะไรกันอยู่จ๊ะสาวๆ” เสียงนุ่มทุ้มแสนสุภาพคุ้นหูดังขึ้น ชายแดน ชายหนุ่มที่ถูกพูดถึง เดินยิ้มร่าเข้ามาหาพร้อมทั้งไหว้นวลตองอย่างนอบน้อม

“พี่แดนมาพอดีเลยค่ะ ชีวากำลังนินทาพี่ค่ะ” หญิงสาวบอกยิ้มๆ ชายหนุ่มจึงหัวเราะเบาๆ

“สงสัยนินทาพี่เรื่องมาขอข้าวกินฟรีที่บ้านบ่อยๆ ล่ะสิ”

“แหม.. พี่แดนคิดว่าชีวางกหรือไงคะ”

“ถ้าไม่นินทาเรื่องนี้แล้วนินทาเรื่องอะไรจ๊ะ”

“ชีวากำลังคุยกับนมนวลเรื่องการขยับขยายกิจการของเราค่ะ พี่แดนมาก็ดีแล้ว ชีวามีเรื่องจะปรึกษาค่ะ” หญิงสาวบอกพร้อมทั้งเดินนำหน้าเขาไปยังม้านั่งใต้ต้นส้มต้นใหญ่ซึ่งเป็นต้นส้มต้นแรกที่บิดาของเธอปลูกไว้หน้าบ้านและมันก็แผ่กิ่งก้านสาขาเป็นร่มเงาให้ได้นั่งเล่นใต้ต้นของมันด้วย ส่วนนวลตองก็เดินเลี่ยงไปอย่างรู้มารยาท

“ชีวามีเรื่องอะไรจะปรึกษาพี่ว่ามาได้เลย”

“ชีวาต้องการเงินเพิ่มค่ะ พี่แดนพอจะหางานให้ชีวาทำเพิ่มได้ไหมคะ” หญิงสาวบอกเขาตามตรง สำหรับชายแดนเธอวางเขาไว้ในฐานะพี่ชายที่แสนดีมาเนิ่นนานและชายแดนก็รู้ซึ้งในข้อนี้ซึ่งเขาเองก็ไม่เคยคิดเกินเลยกับเธอมากไปกว่าน้องสาวเช่นกัน อาจจะเป็นเพราะบิดามารดาเป็นเพื่อนรักสนิทสนมกันและเขากับเธอก็เห็นกันมาตั้งแต่เล็กแต่น้อยก็เป็นได้

“ชีวาอยากทำอะไรล่ะ”

“ก็คงจะเป็นงานที่ชีวาถนัดนั่นล่ะค่ะ สอนดนตรีไทย..” ขวัญชีวามีความสามารถในการเล่นดนตรีไทยแทบทุกชนิด และที่ถือว่าเป็นที่สุดของเธอก็คงจะเป็นขิมกับซอสามสาย ซึ่งหญิงสาวได้รางวัลจากเครื่องดนตรีทั้งสองชนิดนี้มาหลายรางวัลเลยทีเดียวและบิดาของเธอก็ได้สร้าง เรือนดวงใจ สำหรับให้เธอใช้เล่นดนตรีและเป็นที่เก็บเครื่องดนตรีทุกชนิดที่มีไว้ที่นั่นและขวัญชีวาโปรดปรานเรือนดวงใจอย่างที่สุดเมื่อรู้สึกโดดเดี่ยวหรือท้อแท้หมดหวัง หรือคิดถึงบิดาเธอก็มักจะมาหมดตัวอยู่ที่นี่

แต่เรือนดวงใจเป็นสถานที่ที่คุณดวงพรเกลียดที่สุด ร่ำๆ จะเผาทำลายที่นั่นทิ้งตั้งหลายหน แต่เหมือนมีโชคช่วยทุกครั้งที่นางคิดจะทำลายเรือนดวงใจมักมีเหตุการณ์ขึ้นขัดขวางอยู่เสมอ จนนางล้มเลิกความตั้งใจไปในที่สุด แต่ขวัญชีวาก็ไม่เคยวางใจมารดาเรื่องนี้

“จริงสิ พี่ได้ยินเพื่อนๆ ของพี่ที่มีลูกเล็ก ประมาณห้าหกขวบอยากเรียนอยู่ ประมาณสามคน ชีวารับมือไหวมั้ย”

“ไหวค่ะ ชีวาคิดราคาไม่แพงเลยค่ะ” หญิงสาวยิ้มกว้าง

“โอเค แล้วพี่จะติดต่อพวกเขาให้ แล้วมีเรื่องอะไรอีกมั้ยที่จะให้พี่ช่วย”

“ไม่มีแล้วค่ะ”

“ถ้างั้นชีวาก็ช่วยพี่บ้างนะ” ชายหนุ่มบอกยิ้มๆ

“ค่ะ ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงชีวายินดี”

“พอดีว่าอาทิตย์หน้าจะมีงานเกษียณของครูที่โรงเรียนคุณแม่พี่ ท่านก็เลยอยากให้ชีวาไปเล่นดนตรีไทยให้ท่านพอดีว่าคุณครูคนที่เป็นคนเล่นหลักในงานเขาป่วยและน้องนอนโรงพยาบาลหลายวัน ท่านก็เลยนึกถึงชีวา”

“ได้เลยค่ะไม่มีปัญหา” ขวัญชีวารับภารกิจทันที

“แล้วเรื่องไร่เป็นไงบ้าง”

“ก็ดีค่ะ ตอนนี้ผักของเราก็ออกสู่ตลาดมากขึ้น ตอนนี้พวกพี่ๆ ก็ทำน้ำพริกขายกัน ได้เลขจัดแจ้งแล้วและกำลังจะเข้าโครงการโอทอปกับทางอำเภอ” ขวัญชีวายิ้มกว้างด้วยความสุข ใบหน้านวลผ่องแม้ขวัญชีวาไม่ได้ผิวขาวเป็นยองใยเช่นแฝดผู้พี่ แต่หญิงสาวก็มีผิวพรรณใสกระจ่างผิวสีน้ำผึ้งนวลเนียนน่ามอง ใบหน้ารูปไข่ดูสะอาดหมดจดดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้มเป็นประกายสุกใส ริมฝีปากระเรื่อดูสุขภาพดี ขวัญชีวาสวยน่ารักมีชีวิตชีวาเหมือนชื่อของเธอไม่มีผิด แต่ชายแดนก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับสาวสวยตรงหน้าเพราะรักเธอในฐานะน้องสาวมากว่า...

“ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าชีวาพาพวกพี่ๆ เขามาไกลขนาดนี้” ชายแดนชมจากใจจริง

“ก็เพราะได้พี่แดนนั่นล่ะค่ะ มีอดีตเกษตรอำเภอหนุ่มไฟแรงคอยช่วยไม่ได้ดีให้มันรู้ไปสิคะ”

“ปากหวานนะเรา..” ชายแดนหัวเราะเบาๆ กับคำชมของหญิงสาวแม้เขาจะลาออกมานานแล้วเพราะต้องมาช่วยงานในไร่ของครอบครัวแต่ความรู้ที่ได้เล่าเรียนมาเขาก็ไม่เคยทิ้งและนำมันมาปรับใช้ในไร่ของตนและสอนคนอื่นๆ ซึ่งมันทำได้ง่ายกว่าตอนที่มีตำแหน่งเป็นเกษตรอำเภอเสียอีก เพราะไม่มีข้อจำกัดเยอะไม่ต้องนายอนุมัติ ไม่ต้องรองบประมาณที่กว่าจะมาถึงชาวบ้านก็ถูกกัดกร่อนมาจนเหลือเพียงแค่เศษเสี้ยวจากงบประมาณจริงๆ ไม่ต้องรอให้นายปลื้มเพื่อจะได้ผลงานสวยหรู แต่ทุกอย่างสามารถขับเคลื่อนได้ด้วยแรงพลังของคนในชุมชนที่รวมตัวกันจนเข้มแข็งและพึ่งพาตนเองได้เหมือนอย่างขวัญชีวากับพี่ๆ ในไร่นั่นเอง  

หนุ่มสาวนั่งคุยกันไปเรื่อยๆ จนได้เวลาอาหารกลางวันชายแดนก็อยู่รับประทานอาหารกับขวัญชีวาและช่วยดูผลผลิตในไร่ว่ามีตรงไหนที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นซึ่งชายแดนจะสอนและแนะนำการทำเกษตรแบบผสมผสานและใช้ปุ๋ยอินทรีย์และปุ๋ยหมักเป็นหลัก และเน้นการผลิตเองใช้เองในไร่เพื่อลดต้นทุนและหลังจากสองปีให้หลัง ไร่ดวงใจก็กลับมาเขียวขจีพืชพรรณให้ผลผลิตออกสู่ตลาดได้บ้างแล้วจนตอนนี้ขวัญชีวาสามารถปลดหนี้ที่คุณดวงพรก่อไว้จนเกือบหมดแล้ว แต่ไร่ดวงใจที่เหลือพื้นที่ไม่มากนักก็ยังคงดูเป็นไร่ที่ยังทรุดโทรมอยู่เพราะพื้นที่ที่เหลือนั้นยังไม่ได้รับการปรับปรุงดูแลเท่าที่ควร แต่ขวัญชีวาก็ใช้พื้นที่ซึ่งเหลืออยู่อย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์ต่อตนเองมากที่สุด เพราะผักปลอดสารพิษจากไร่ดวงใจนั้นมีคนมารับซื้อถึงที่เลยทีเดียว...

 +++++++++++++สนใจนิยายเรื่องไหนสอบถามได้ที่เพจ หรือ ที่อีเมล dazimoazaa@gmail.com ค่ะ

เล่ห์ร้ายจำนนรัก
หงส์
www.mebmarket.com
จากหญิงสาวที่อ่อนแอไร้พิษสงเหมือนลูกไก่ในกำมือของเขา แต่เมื่อเขาได้พบเนื้อแท้ของเธอเขาก็ต้องเรียกเธอว่า ยายจิ๋วตัวแสบ ที่ทำให้เขาเร่าร้อนและพลุ่งพล่านไปด้วยไฟเสน่หาซ้ำยังเถียงเธอไม่ทันข่มเธอไม่ได้ แต่มีหรือที่เขาจะยอมให้เธอเหนือกว่า เมื่อเธอเถียงเขาจะจูบ เมื่อเธอดื้อดึงเขาจะลงโทษเธอด้วยเพลิงสวาทอันร้อนเร่าและจะใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อทำให้เธอเป็นของเขา...   ++++++++++++“จะอ่อยฉันอีกนานไหม...” เสียงห้าวดังขึ้นทำให้หญิงสาวลืมตาทันทีก่อนจะผละออกจากวงแขนแกร่งของเขาทันที ใบหน้านวลแดงปลั่งทั้งขัดเขินและอับอายกับคำพูดของเขาแต่เหนือสิ่งอื่นใดเธออับอายที่กำลังจะกลายเป็นสาวร่านร้อนเที่ยวกอดจูบกับผู้ชายมากกว่า“คนบ้า ปากเสีย... ฉะ ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นเสียหน่อย...” หญิงสาวสูดหายใจลึกๆ แล้วถลึงตาใส่เขาพลางต่อว่าเขาเสียงเขียวแต่ข้างในใจสาวกลับสั่นไหวหวิวๆ แทบจะเป็นลมแข้งขาสั่นไปหมดจนขยับเดินไม่ได้...++++++++เป็นนิยายหมดสัญญากับ สนพ.นะคะ ชื่อเดิม จำนนรักนักธุรกิจหัวใจเถื่อน ฝากติดตามด้วยนะคะ หงส์
จอมมารหวานรัก
หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อเขากับเธอพบกันในชุดคอสเพล์การ์ตูนชื่อดังก่อนจะเกิดเรื่องวุ่นวายจนเขาต้องรับผิดชอบเธอด้วยการแต่งงาน เรื่องหวานๆที่แฝงไว้ด้วยความเร่าร้อนจึงเกิดขึ้น แต่เธอจะเป็นของว่างที่เขากินเบื่อเมื่อไหร่ก็จะโยนทิ้งไปอย่างไม่ไยดี+++++++++++++ดวงตางามเป็นประกายฉายแววชื่นชมอย่างปิดไม่มิดและจดจ้องร่างเปลือยเปล่าของเขาหลงลืมตัว ซึ่งเมื่ออเล็กซิโอเงยหน้ามาเห็นก็ยิ้มบางๆ อย่างพอใจยืนอวดหุ่นแสนเซ็กซี่ขยี้ใจสาวให้เธอมองอย่างภาคภูมิใจในความเป็นชายชาตรีของตน“เป็นไงครับ ผัวเซ็กซี่มากเลยใช่ไหมครับ” “บะ บ้า..” สาวน้อยแก้มแดงก่ำหลบสายตาคมอย่างขวยเขิน ชายหนุ่มยิ้มกว้างแล้วรีบก้าวขึ้นเตียง“เธอก็สวยมาก.. สวยและหวานที่สุด”+++++++ฝากติดตาม เรื่องราวน่ารักๆ หวานๆ ใน จอมมารหวานรัก ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะหวานสวาทเทพบุตรยอดรัก(เทพบุตรฤาซาตาน The Project)
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ใครๆ ก็ว่าเธอหนูตะเภายักษ์อ้วนดำ แต่เธอทำให้เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครองเธอทั้งตัวและหัวใจนิยายรักหวานๆ ที่อบอวลด้วยความรักของผู้ชายสุดน่ารัก +++++++++++“พี่สิต้องขอบคุณหนูเภา” “ทำไมต้องขอบคุณหนูเภาล่ะคะ” หญิงสาวเงยหน้ามองเขางงๆ เพราะไม่เข้าใจว่าเขาจะต้องมาขอบคุณผู้หญิงแสนธรรมดาอย่างเธอทำไม“ก็ขอบคุณที่หนูเภาไว้วางใจพี่ ยอมคบกับพี่ไง บางคนอาจจะไม่ยอมคบด้วยเพราะกลัวโดนหลอก” “แล้วพี่ริคจะหลอกเภามั้ยคะ” “สิ่งเดียวที่พี่จะหลอกเภาก็คือ บอกว่าเภาไม่สวย..” ริคพูดยิ้มๆ แล้วก้าวคร่อมมอเตอร์ไซค์คันเก่ง ภาวดียิ้มกว้างจนแก้มจะฉีกแล้วก้าวไปนั่งซ้อนท้ายเขาด้วยท่าทางทะมัดทะแมง“กอดเอวพี่แน่นๆ นะน้อง พี่จะพาซิ่ง” +++++++++++ นิยายหนึ่งในชุด เทพบุตรฤาซาตาน The Projectจาก จันรัญจวน ค่ะ


แสนร้ายละลายรัก
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เขาหล่อเขาร้ายและร้อนแรงดังเปลวเพลิงที่พร้อมจะละลายน้ำแข็งอย่างเธอให้เดือดพล่านด้วยไฟเสน่หา.. ++++++++++“คนบ้าปล่อยนะ พี่แสน อ๊ายย” หญิงสาวหวีดร้องเสียงหลงเมื่อภาสกรก้มลงหอมแก้มใสหนักๆ อย่างมันเขี้ยวและอยากแกล้ง “แก้มน้ำแข็งหอมจัง” “พี่แสนคนบ้า รังแกน้ำแข็ง คอยดูนะน้ำแข็งจะฟ้องพี่ธาร” หญิงสาวหน้าแดงก่ำทั้งโกรธทั้งอาย“ฟ้องไอ้ธารคนเดียวเหรอ ฟ้องคุณอาด้วยสิ และฟ้องให้หมดด้วยนะว่าพี่ทำอะไรบ้าง” “พี่แสนจะทำอะไร ว้าย.. ปล่อยนะ คนบ้า พี่แสน กรี๊ดดด..”  ทิพย์ธาราหวีดร้องเสียงหลงเมื่อตกอยู่ในวงแขนที่รัดแน่นของเขาแล้วทิพย์ธาราก็รู้ได้ทันทีว่าตนตกเป็นรองเขาหญิงสาวดิ้นเร่าอย่างโมโหฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ความเยือกเย็นที่มีก่อนหน้าหายไปสิ้น เพราะเมื่อปะทะกับเขาทีไรเธอก็มักจะเป็นเช่นนี้และไม่สามารถควบคุมตัวเองให้สงบเยือกเย็นได้นานเลยสักครั้ง +++ฝากติดตามด้วยค่าาา
ขวัญชีวาซาตาน
หงส์
www.mebmarket.com
“นมอุ่นๆ มาแล้วค่ะ...” หญิงสาววางแก้วนมลงบนโต๊ะทำงานของบิดาซึ่งบัดนี้มันเป็นของธีโอและเธอก็ไม่ขัดข้องหากเขาจะครอบครองห้องนี้ “พี่ไม่ได้สั่งนมสดเสียหน่อย..” ชายหนุ่มขมวดคิ้วยุ่ง“มันสามทุ่มแล้วนะคะ ถ้าดื่มกาแฟตอนนี้พี่ธีโอจะนอนตอนไหนล่ะคะ ดื่มนมสดอุ่นๆ สักนิดดีกว่าค่ะ ชีวาได้นมสดมาจากชาวบ้านที่เขาเลี้ยงวัวนมใกล้ๆ ไร่เราตอนออกไปดูคนงานทำงานค่ะ” “พี่โตแล้วไม่ดื่มนมสด แต่ถ้าเป็นนมอย่างอื่น ก็พอจะลองดูดดื่มดูได้..” หญิงสาวหน้าแดงกับคำพูดสองแง่สองง่ามของเขา ขัดเขินจนทำตัวไม่ถูก“เอ่อ..” ฝากติดตาม พี่ธีโอสามีแห่งชาติด้วยนะคะ


สิงหราชจำนนรัก
หงส์
www.mebmarket.com
จากที่เคยเรียกเธอว่า อิ่มอุ่นตุ่มเดินได้ แต่บัดนี้ตุ่มเดินได้ของเขากลายเป็นสาวสวยพริ้งเพราน่ารักน่าปรารถนาไปทั้งเนื้อทั้งตัวคาสโนวาอย่างสิงหราชจำต้องทิ้งลายเพื่อพิชิตใจเธอ...************“อุ๊ย พี่สิงโต เอาหน้าออกไปห่างๆ แก้มอิ่มอุ่นนะ” อัจฉรียาพรหันมาตามเสียงเรียกแล้วต้องเบี่ยงแก้มนวลให้ห่างจากปลายจมูกของคนที่ตั้งใจก้มลงมาหา ใบหน้าสาวแดงก่ำดวงตาวาววับทั้งเขินทั้งเคือง “แหม แก้มหอมๆ ก็อยากจะหอม หวงจริง” “บ้า แก้มอิ่มอุ่นไม่ได้มีไว้แจกนะ” “ก็ไม่มีไว้แจกน่ะสิ และหากใครมันคิดจะมาหอมแก้มอิ่มอุ่นนะ มันไม่ตายดีแน่” “อันธพาล” “แต่ก็รักเดียวใจเดียว” สิงหราชยิ้มยียวนและคำพูดของเขาทำให้ใจสาวเต้นกระหน่ำ เขาบอกรักเธอรึเปล่านี่ “ชีกอ” “ก็ชีน่ารัก และอยากรักชี” สิงหราชชี้มาที่ตัวเธออัจฉรียาพรหน้าแดงก่ำ แก้มสาวร้อนซู่...*********นิยายชุดเสน่หากระดังงาสีขาว 1. เสน่หากระดังงาสีขาว 2.พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ3.สิงหราชจำนนรัก ฝากติดตามด้วยค่ะพ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..


เร้นรักหัวใจซาตาน
หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อคนที่เกลียดการผูกมัด และยังหวงแหนชีวิตโสดอย่างมาร์คัสถูกกดดัน เขาก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้หลุดพ้นจากบ่วงวิวาห์ที่มารดาพยายามยัดเยียดให้ แม้จะยังติดใจและหลงใหลเรือนร่างแสนงามที่ประดับด้วยลายสักรูปผีเสื้ออ่อนช้อยเหนือเนินอกเต่งตึงของบัวบุษราก็ตาม แล้วความรักที่เริ่มต้นจากการลวงล่อของเขาจะจบลงเช่นไร (ฉบับปรับปรุงเพิ่มตอนพิเศษ)“เธอไม่ได้ต้องการอย่างนั้นจริงๆ หรอกบันนี่ ดูร่างกายเธอสิ ตอบสนองฉันขนาดนี้ เธอจะปฏิเสธมันทำไม”“ไม่ๆ อย่า ได้โปรด มาร์คัส หนูบัวกลัว ได้โปรดอย่า...” สาวน้อยห้ามปรามด้วยเสียงแผ่วหวิวเมื่อเห็นความแกร่งตระหง่านบ่งบอกความต้องการที่อวดศักดาอยู่ตรงหน้า และชายหนุ่มไม่อาจทนเก็บกักความต้องการที่อัดอั้นต่อไปได้...ตอนพิเศษ นายหญิงมาลีน (มะลิ)  VS นายใหญ่ลูคัส รอยยิ้มร้ายกาจและเจ้าเล่ห์ผุดพรายบนใบหน้างาม ร่างระหงย่องไปช้าๆ แล้วเมื่อได้จังหวะ...“ตายซะเถอะไอ้ยักษ์ตัวเหม็นนนน.. ย้ากกกก...” “มะลิ อย่า...” เสียงห้ามของแม่สาช้าไปเสียแล้วและไม่อาจหยุดยั้งมะลิได้ เมื่อไม้ตีพริกในมือฟาดลงไปยังจุดหมายโดยเร็วแต่เพราะอีกคนมีสัญชาตญาณระแวงภัยสูงจึงสามารถหลบได้หวุดหวิด แม้ไม้ตีพริกมหาประลัยนั้นจะไม่โดนหัวของเขาแต่มันก็ฟาดลงไปบนไหล่กว้างเต็มๆ จนร่างสูงเซไปหลายก้าว เมื่อเห็นว่าศัตรูยังไม่ล้มมะลิก็อาศัยความปราดเปรียวถีบเข้าไปที่ท้องของเขาอย่างแรงจนร่างสูงใหญ่เซไปหลายก้าวโดยไม่สนใจจะฟังอะไรทั้งสิ้นและไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ตั้งตัว ลงมือก่อนได้เปรียบ.. เธอคิดเพียงเท่านั้น...

อัลล์เทียร่ามนตราแห่งรัก
หงส์
www.mebmarket.com
เธอขอพรจาก ฝนดาวตก ว่าให้ได้คู่ครองเป็นชายหนุ่มผู้มีเรือนผมราวเปลวเพลิง ดวงตาข้างหนึ่งสีเขียวข้างหนึ่งสีน้ำเงิน แล้วโชคชะตาก็พา เนตรนารา ไปยังดินแดนงดงามราวเทพนิยายพร้อมกับเรื่องราวดั่งเสกสรรด้วยเวทย์มนต์
ยั่วรักจอมทมิฬ
แม่พลอยหุง
www.mebmarket.com
“สวัสดีค่ะ ท่านผีปู่ผีย่าผีตาผียายท่านผีบรรพบุรุษทั้งหลายเจ้าขา หนูชื่อลลนานะคะ ชื่อเล่นว่านุ่มค่ะ ถูกคนใจร้ายหน้าตาดีแต่ปัญญานิ่มเข้าใจผิดจับตัวมาแล้วยังพูดจาทำร้ายจิตใจนุ่มต่างๆ นานา นุ่มเสียใจมากเลยค่ะและคิดถึงบ้านมากแล้วก็เป็นห่วงนิ่งที่อาการสาหัสอยู่ด้วย นุ่มอยากขอให้พวกท่านดลบันดาลให้เขาปล่อยตัวนุ่มกลับบ้านเร็วๆ ด้วยค่ะ และขอให้นุ่มพ้นจากอำนาจชั่วร้ายป่าเถื่อนของคนใจร้ายด้วยเถิ้ดดด และจะให้ดีนุ่มขอสามตัวตรงๆ งวดนี้เลยนะคะ นุ่มจะได้มีเงินมีความสุขสบายไม่ต้องทำงานกลางคืนให้ใครดูหมิ่นเหยียดหยามว่าเป็นผู้หญิงกลางคืน ไม่ต้องเจอผู้ชายนิสัยไม่ดีมาลวนลามทำร้าย แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด ดีมากๆ ก็ขอให้นุ่มได้สามีดีๆ หล่อๆ จิตใจดีไม่ปัญญานิ่ม และรวยมาก รักนุ่มมากๆๆๆ นะคะ สาธุๆๆ” “นี่เธอ พอได้แล้ว เลอะเทอะเพ้อเจ้อไปกันใหญ่แล้ว” สิงหาเอ็ดหญิงสาวที่บรรจงปักธูปด้วยรอยยิ้มอย่างหมั่นไส้เหลือคณา“อ้าว.. คุณนี่นะ ฉันขอในสิ่งที่ฉันอยากได้จริงๆ เผื่อท่านจะดลบันดาลให้ฉันได้ดังหวัง จะได้ไม่ต้องมาเจอคุณอีกไง” “อย่างกับฉันอยากจะเจอเธองั้นล่ะ” “แต่คุณก็จับตัวฉันมา” “โอ๊ย... โอเค ฉันผิดเองที่ไม่ดูให้ดี ขอโทษ โอเคมั้ย พอใจรึยัง” สิงหาโวยเสียงขุ่นมองหน้าหญิงสาวที่ยิ้มยียวนด้วยความหมั่นไส้เหลือกำลัง พอรู้ว่าเขาผิดเจ้าหล่อนก็เล่นไม่เลิก
ลวงรักซาตานร้าย
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
ก็แค่ของเล่นไว้แก้ขัด ก็แค่น้องสาวคนที่เคยแย่งชิงผู้หญิงของเขาไป และเขาจะเอาคืนด้วยการมอบตำแหน่งนางบำเรอให้เธอแล้วก็เฉดหัวทิ้งเหมือนผู้หญิงไร้ค่า... แต่ทว่าเธอกลับครอบครองหัวใจเขาทั้งดวง...+++++“ปล่อยนะ คนบ้าอำนาจเผด็จการ คนใจร้าย คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ” เมื่อเขาถอนปากออกไปนารินก็ประท้วงเสียงสั่น พยายามดิ้นหนีร่างแกร่งและพยายามเตือนสติของตนเองและดามพ์ให้นึกถึงผิดชอบชั่วดี แต่แผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามลอนสวยปรากฏต่อสายตาทำให้เธอไม่อาจถอนไปจากร่างเขาได้ นารินนึกโมโหตัวเองที่อดไม่ได้ที่จะชื่นชมร่างกายงดงามของเขา“แล้วคนบ้าคนใจร้ายซ้ำยังเผด็จการ ก็ยังหุ่นน่ากินมากเลยใช่มั้ยล่ะ น้องรินถึงได้มองซะน้ำลายเยิ้มเชียว...” ดามพ์ยิ้มล้อเลียนนารินหน้าแดงก่ำอย่างอับอาย“คนบ้ารินไม่ได้มองแบบนั้นเสียหน่อย ปล่อยนะ..” นารินเมินหน้าหนีคนหลงตัวเองอย่างหมั่นไส้พลางขยับเบี่ยงกายหนีใบหน้าหล่อเหลาที่โน้มลงมาจึงกลายเป็นว่าปลายจมูกโด่งจึงกดลงบนแก้มนุ่มแล้วเรื่อยมายังซอกคอระหงและเมื่อสาบเสื้อแยกออกจากกันพร้อมกับซิ่นผืนงามหลุดพ้นสะโพกมนนารินก็ใจหายวาบหวามไหวไปทั้งกาย…“ไม่พูดด้วยแล้วอยากกินรินเหลือเกิน...” เสียงงึมงำอยู่กับซอกคอขาวนารินเสียวสะท้านไปทั้งตัวความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่ร่างสาวร้อนรุ่มดังไผแผดเผา...


เพลิงเสน่หามายาสีรุ้ง
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
www.mebmarket.com
เพียงเพราะ จัสติน โอคอลแนล มหาเศรษฐีหนุ่ม ลูกครึ่งไทย อเมริกัน เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาพบหญิงสาวแสนสะคราญเปลือยเปล่าอยู่ใต้สายน้ำที่ไหลรินจากฝักบัวหรู เลือดร้อนๆ ในกายก็วิ่งพล่าน และจุมพิตแรกพบที่เร่าร้อนก็ผูกเขาให้ติดกับดักเสน่าของเธออย่างง่ายดาย... เขาปรารถนาในตัวเธอมากมายอย่างที่ไม่เคยต้องการใครมาก่อน แต่ สายรุ้ง เธอเป็นเพียงหลานสาวแม่บ้านที่สวยสดเย้ายวน ทำให้เขาเร่าร้อนอย่างไม่มีหญิงสาวคนไหนทำได้ เขาจะปล่อยเธอไปได้อย่างไร แม้เธอจะต่ำต้อยกว่าเขามากก็เถอะ เธอจะต้องเป็นของเขาเพียงคนเดียว...
สัญญาสวาท ทาสรักซาตาน
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
www.mebmarket.com
เพราะพี่สาวอยากได้ ผัวฝรั่ง และมารดาอยากได้เขยฝรั่งที่ร่ำรวยทำให้ พี่สาวของเธอตกเป็นเหยื่อฝรั่งขี้นกที่ชอบหลอกลวงหญิงไทยเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ จึงทำให้ พลอยไพลิน ต้องตกมาเป็นเหยื่อรองรับความผิดแทนพี่สาวที่ขโมยของสำคัญของเขาไปนั่นคือ สร้อยพลอยไพลินน้ำงามของ อาเธอร์ คิงส์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกันผู้เกลียดผู้หญิงไทยเป็นที่สุด ท่ามกลางความเกลียดชังที่เขาตั้งอคติขึ้นมา กับความเย้ายวนใจของเธอทำให้เขาสร้างสัญญาขึ้นมาผูกมัดเธอไว้เพื่อชดใช้สิ่งที่พี่สาวของเธอก่อ แต่กลับกลายเป็นว่าสัญญานั้นผูกพันเขากับเธอไว้ด้วยไฟสวาทที่เร่าร้อนเกินห้ามใจและกลายเป็นความรักที่หลอมรวมหัวใจกระด้างของเขาให้ยอมรับว่า ผู้หญิงไทยไม่ได้ง่ายและไม่ได้เหมือนกันทุกคน... และกว่าเขาจะได้ใจและความรักของเธอที่มีต่อเขากลับคืนมาเขาก็เกือบจะสูญเสียเธอกับลูกไป มันจึงทำให้อาเธอร์รับรู้ว่า “ความรัก” นั้น ลบล้างได้ทุกสิ่ง...

เพลิงรักร้าย จอมใจจอมเถื่อน
จันรัญจวน / หงส์ / มณฑกร  
www.mebmarket.com
เพราะพ่อของเธอเป็นคนทรยศ เหมือนฝัน จึงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อของเธอกระทำลงไป แต่เหมือนฝันจะไม่ยอมเป็นนางบำเรอของชายใจร้ายที่ทำร้ายพ่อของตนอย่างแน่นอน เหมือนฝันท้าทายจอมเถื่อนเช่นเขาด้วยการเร่ขายตัวให้กับเศรษฐีคนไหนก็ได้ที่ยอมจ่ายเงินสามล้านแลกกับความบริสุทธิ์ดุจน้ำค้างแรกแย้มของตน ราม คาเมรอน รู้สึกเสียหน้าที่ลูกสาวคนทรยศจอมอวดดีที่ไม่ยอมเป็นนางบำเรอของเขาแต่กลับไปเร่ขายตัว เขาจึงต้องสั่งสอนให้เธอรู้ว่าอย่าท้าทายคนอย่างราม ด้วยทัณฑ์สวาทอันเร่าร้อน “รู้นะคิดอะไรอยู่..” “หนูฝันเปล่าคิดอะไรนะคะ..” หญิงสาวหน้าแดงก่ำมากขึ้นเมื่อรู้สึกถึงสายบิกินีถูกปลดออกช้าๆ จากแผ่นหลังนวล ..อารมณ์สาวกระเจิดกระเจิง“คุ คุณราม.. อย่าค่ะ..” เหมือนฝันห้ามเสียงพร่าแต่ไม่สามารถหยุดมือและปากร้อนๆ ของเขาได้ ยิ่งปากร้อนผ่าว แตะลงบนแผ่นหลังเนียนเหมือนฝันก็สะดุ้งน้อยๆ ขนอ่อนในกายลุกซู่ ใจสาวไหวหวามจนไม่อาจจะนั่งอยู่บนตักของเขาเฉยๆ

สวมรอยร้อยรัก
หงส์ / จันรัญจวน / มณฑกร
www.mebmarket.com
พรหมลิขิตอาจจะเล่นตลกกับชีวิตของสาวโสดที่เฉียดใกล้คาน เมื่อ นวลหงส์ ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าเธอได้สวมแหวนหมั้นของผีสาว เจ้าของนามปากกา อิงดารา นักเขียนในดวงใจ และคู่หมั้นของเจ้าหล่อนก็คือคนที่เธอเกลียดขี้หน้าที่สุด ที่สำคัญเธอกับเขาจะต้องแต่งงานกัน ตามกำหนดการเดิมของว่าที่เจ้าสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว...


รักพรางใจใยเสน่หา
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
เมื่อความผิดพลาดนำพาแฝดผู้พี่ ชนกวนันท์ มายังเกาะ ดาหวัน แต่เธอก็เป็นผู้ที่ทำให้ชีวิตน้อยๆ ของหลานสาวที่ป่วยด้วยโรคร้ายสดใสและมีความสุข ที่สำคัญเธอคือคนที่ทำให้ไฟปรารถนาของเขาลุกโพรงอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำได้ และเธอก็ทำให้ชีวิตที่อับเฉาของเขามีชีวิตชีวาแม้จะพยายามเมินเฉยพรางใจไว้ด้วยความเย็นชา แต่สุดท้าย เบนจามิน ก็พ่ายแพ้ต่อหัวใจตนเองและบอกตัวเองว่าจะทำให้เธอเป็นของเขา อยู่กับเขาตลอดไป... ศรัญภัทรา แฝดสาวผู้น้องปรากฏตัวขึ้นในบ้านของเขาเพราะมาตามหาพี่สาว เปรม ก็รู้สึกร้อนรุ่มด้วยเพลิงปรารถนา.. และยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นผู้หญิงของเขา แต่ลูกกวางน้อยก็ใช่จะไร้พิษสงเธอทำให้เขาต้องรับผิดชอบเธอในฐานะคู่หมั้น เขาจะไม่ยอมให้เธอได้ใจ เพราะเขาจะแผดเผาเธอด้วยไฟพิศวาสให้เธอรู้ว่าไม่ควรเล่นกับไฟ... แต่ความรักของพวกเขาไม่ได้ราบรื่นอ่อนหวานเพราะปัญหามักเขามาทดสอบความรักของมนุษย์เสมอ และบางครั้งก็เปรอะเปื้อนด้วยหยาดน้ำตาของความทุกข์ และหยาดน้ำตาแห่งความสุข... แต่สุดท้ายความรักที่อำพรางไว้ก็เต็มไปด้วยไฟเสน่หาที่ร้อนแรง...    
 


สลับขั้วยั่วรักซาตาน
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
จากซาตานร้ายที่เคยผลักใสเธออย่างเลือดเย็น ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ กลับเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มที่แสนดี เมื่อเขาค้นพบหัวใจของตนเองว่า รักนางบำเรอแสนหวานคนนี้มากเพียงใด แต่เขาก็ได้ผลักใส มุกรวี ออกจากชีวิตไปอย่างไร้เยื่อใย ที่สำคัญเธอได้หอบเอาเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาติดไปด้วย และแน่นอนมุกรวีต้องเกลียดเขา...แต่ชายหนุ่มก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้เธอหลุดมือไปจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอและลูกกลับคืนมา แม้ต้องถอดเขี้ยวอันแหลมคมของตนวางไว้แทบเท้าเธอก็ตาม...“มุกรีวี อมรภิวัฒน์ จะรับรักผม ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ ไหมครับ คุณจะให้โอกาสและยกโทษให้ผมสักครั้งได้ไหมที่รัก..” ไอศูรย์คุกเข่าต่อหน้าเธอซึ่งนั่งตัวตรงอยู่บนเก้าอี้ไม้ตัวสวยมือหนาเอื้อมไปกอบกุมมือบางไว้มั่น“คุณเก็บคำว่ารักของคุณไว้เถอะค่ะ เพราะตอนนี้มันไม่สำคัญสำหรับฉันแล้ว”“ไข่มุก...” ชายหนุ่มได้แต่ครางในอกอย่างปวดร้าวกับคำพูดแสนเย็นชา ใบหน้าหวานละมุนที่เคยยิ้มให้เขาอย่างอ่อนโยนเอาใจ คำพูดแสนไพเราะเสนาะหูซึ่งเขาเคยได้ยินบ่อยๆ ไม่มีอีกต่อไป... จากชายหนุ่มแสนสุภาพ เคียงภู พี่ชายต่างเลือดผู้แสนดีของมุกรวี ต้องกลับกลายมาเป็นหมาป่าเจ้าเล่ห์ เมื่อพบกับนางสมันน้อยจอมแสบ ไอศิยา คุณหนูแสนสวยน้องสาวของไอศูรย์ ที่เคยกลั่นแกล้งปั่นป่วนเขาเข้ามาเป็นกองหนุนสำคัญของพี่ชายเพื่องอนง้อหญิงในดวงใจที่เคยถูกผลักใสอย่างเลือดเย็น...และเขาก็สัญญากับตัวเองว่า จะต้องได้ครอบครองสาวน้อยจอมแสบคนนี้ให้ได้ ทั้งตัวและหัวใจ“เป็นบ้าอะไรของนายเนี่ย นายถั่วพูเน่า” และแล้วสรรพนามเดิมก็กลับมา“ก็แค่...มีอะไรวิ่งตัดหน้ารถ”“อะไร ฉันไม่เห็นจะมีอะไรเลย มีแต่ป่าๆๆ แล้วก็ป่า”“ก็แรดป่าไง มันวิ่งผ่านหน้าไปเมื่อกี้ เธอมัวแต่ดูรูปขี้เหร่ๆ ของตัวเองเลยไม่เห็น”“นี่ นายๆ ฮึ้ย! คนบ้าป่าเมืองไทยมันจะมีแรดมาวิ่งเพ่นพ่านเหมือนสวนสัตว์ซาฟารีได้ยังไงกันยะ” ไอศิยาทำท่าฮึดฮัดเมื่อเห็นท่าทางยียวนนั้นพร้อมทั้งคำประชดของเขา แรดที่ไหนจะวิ่งเพ่นพ่านแถวนี้กันล่ะถ้าเคียงภูไม่ได้ว่าเธอ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

16 ความคิดเห็น