คาวแค้นแสนเสน่หา

ตอนที่ 24 : 12. คลื่นร้อนทะเลหวานนน...

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 216
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 ม.ค. 60

ธามพยายามงอนง้อกับหญิงสาวและออดอ้อนอย่างที่สุดเมื่อรู้ว่าตนเองนั้นผิดพลาดไปที่เข้าใจเธอผิด แต่พิมพ์ภัสสรก็ยังไม่ยอมคุยกับเขาหญิงสาวยังคงนั่งทำงานไปเรื่อยๆ ไม่สนใจเขาแม้แต่น้อย ลมเย็นๆ พัดผ่านหน้าต่างบานยาวจรดพื้นเข้ามาไม่ได้ทำให้รู้สึกเย็นขึ้นสักนิดเมื่ออารมณ์จ้าของห้องไม่ดี ซ้ำสายตาวาวๆ ของเธอก็ทำให้คนมองรู้สึกใจแป้วอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน...

“เพื่อนจ๋า พี่ธามขอโทษนะครับคนดี ต่อไปพี่ธามจะไม่หึงไม่หวงจนไม่ดูตาม้าตาเรือแบบนี้อีก” พิมพ์ภัสสรทำหูทวนลมแต่ธามก็ไม่ยอมแพ้

“เพื่อนครับ จะบ่ายสองแล้วเราไปหาอะไรกินกันเถอะพี่ธามหิวแล้ว เพื่อนก็ควรออกไปหาอะไรกินได้แล้วนะครับคนดีเดี๋ยวไม่สบายนะ น้องเพื่อนครับ...”

“หยุดพูดสักนาทีมันจะตายมั้ยคะ ฉันทำงานอยู่นะคะไม่มีสมาธิทำงาน” หญิงสาววางปากกาลงมองเขาอย่างเบื่อหน่ายแล้วถอนใจดังๆ

“โธ่... ก็พี่ธามเป็นห่วงเพื่อนนี่ครับ เราไปหาอะไรกินกันเถอะครับ” ชายหนุ่มหน้าระรื่นเมื่อเธอเอ่ยปากพูดกับเขา ร่างสูงเดินมาหาเธออย่างยินดี

“ไม่ต้องมาใกล้เลยค่ะ เมื่อเช้ามาทางไหนก็กลับไปทางนั้น แล้วก็ไม่ต้องมายุ่งกับฉันอีก”

“น้องเพื่อน ไม่เอาไม่พูดแบบนี้นะครับ เรามาดีกันนะ พี่ธามขอโทษนะคนดี อย่าโกรธพี่เลยนะ ก็คนมันหึงจนหน้ามืดตาลายนี่นา แฟนพี่ธามสวยน่ารักขนาดนี้เป็นใครก็ต้องหึงและเข้าใจผิดกันทั้งนั้น” ไม่วายที่เขาจะพูดเข้าข้างตัวเองหน้าตาเฉย ใบหน้าหล่อเหลายิ้มทะเล้นให้นั้นสั่นคลอนความตั้งใจของคนที่ตั้งใจจะงอนเขาให้นานๆ พังลงทันทีแต่พยายามแข็งใจไว้ไม่ให้เขาเห็นว่าใจอ่อนง่ายเกินไป...

“หึ ไม่ต้องมาพูดดีเลย เพื่อนจำได้ทุกคำเลยว่าพี่ธามพูดอะไรไว้บ้าง และเราก็ไม่ใช่แฟนกันแล้วด้วย”

“เราตกลงเป็นแฟนกันแล้วนะเพื่อนห้ามกลับคำพูดด้วยพี่ไม่ยอมหรอก... โธ่ พี่ธามผิดไปแล้วเพื่อนยกโทษให้พี่ธามนะครับ พี่มันปากไม่ดีพูดไม่รู้จักคิด นี่แน่ะๆ ต้องตบปากเอาน้องหมาออกจากปากเสียบ้าง” พูดแล้วก็ตบปากตัวเองอย่างแรงจนหญิงสาวตกใจกับการกระทำของเขาจึงรีบคว้ามือหนาไว้ก่อนที่มันจะฟาดลงบนปากของเขาอีกจนมันแตกเจ่อไปจริงๆ แต่ริมฝีปากหยักก็บวมเจ่อขึ้นมาทันทีหลังจากที่โดนเจ้าตัวตบปากตัวเองหนักๆ ไปสองที

“คนบ้า จะตบปากตัวเองให้แหกไปถึงใบหูรึไงนะ เห็นมั้ยปากแตกเลย” แม้ปากจะบ่นเขาแต่หยิบกระดาษชำระชนิดเนื้อนุ่มพิเศษมาเช็ดมุมปากหยักสีสวยของเขาเบาๆ อย่างอ่อนโยน สีหน้ากังวลเป็นห่วงเป็นใยของเธอทำให้ธามรีบออดอ้อนตีหน้าเศร้าลงไปอีกทั้งที่ในใจยิ้มร่า

“ถ้ามันจะทำให้เพื่อนยกโทษให้พี่ พี่ก็ยินดี” หญิงสาวมองค้อนเขาอย่างหมั่นไส้พลางกดมุมปากหยักแรงๆ สั่งสอนคนตัวโตที่ปากดีนัก

“โอ๊ยๆ เจ็บๆ ครับ อูย เพื่อนน่ะ กะจะให้พี่ธามตายคามือเลยหรือไง”

“หนังหนาขนาดนี้ไม่ตายง่ายๆ หรอกค่ะ”

“ใช่สิ พี่มันคนหล่อทำอะไรก็ผิดไปหมด...” ชายหนุ่มพูดเข้าข้างตัวเองหน้าตายทำให้พิมพ์ภัสสรค้อนขวับ

“คนบ๊องพูดเข้าข้างตัวเองได้น่าทึ่งมาก เอาล่ะค่ะ เสร็จแล้ว แล้วก็ไม่ต้องมาทำอะไรแบบนี้อีกนะคะ” 

“น้องเพื่อนครับ เราดีกันนะ นะๆ” ธามยังคงไม่ยอมแพ้เมื่อเธอยังมึนๆ ตึงๆ กับเขาอยู่แต่สรรพนามที่กลับมาเหมือนเดิมทำให้ชายหนุ่มพอมีหวัง

“เพื่อนจะไปหาอะไรกิน พี่ธามจะไปด้วยมั้ยคะ” หญิงสาวพูดไปอีกทางแต่ทำให้ชายหนุ่มหน้าระรื่นขึ้นทันที

“แสดงว่าเพื่อนดีกันกับพี่ธามนะ”

“เพื่อนยังไม่ได้พูดแบบนั้นสักหน่อยค่ะ”

“ไม่รู้ล่ะ เราดีกันแล้ว” ชายหนุ่มพูดเอาแต่ใจตัวเองเหมือนเคยพร้อมทั้งยื่นนิ้วก้อยของตัวเองไปเกี่ยวกับเธอหน้าตาเฉยซ้ำยังยื่นหน้ามาขโมยหอมแก้มใสนั้นอย่างถือสิทธ์จนเจ้าของแก้มนุ่มมองเขาตาโตอย่างคาดไม่ถึง

“พี่ธาม คนบ้า นี่แน่ะๆ เผลอไม่ได้เลยนะคะ คนเจ้าเล่ห์” พิมพ์ภัสสรทุบอกกว้างปุบๆ หน้าแดงจัดกับการกระทำแสนน่ารักของเขาที่ยิ่งนานวันเธอก็ยิ่งหลงกลกับดักที่ตัวเองวางแผนไว้โดยไม่รู้ตัว...


12. คลื่นร้อนทะเลหวานนน...


รถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่พุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยความเร็วสม่ำเสมอ พาหนุ่มหล่อสาวสวยที่กอดเกี่ยวเอวกันอย่างสนิทสนมไปตามท้องถนนที่งดงามรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยริมทางเลียบหาดทรายขาวสะอาด ท้องทะเลสีครามสะท้อนแสงแดดระยิบระยับราวมีเพชรพลอยนับล้านเม็ดอยู่บนยอดคลื่น ตอนนี้หัวใจของหนุ่มสาวเต็มไปด้วยความสุขราวกับว่าทั้งโลกนี้มีเพียงเขาและเธอสองคนเท่านั้น...

ลมเย็นๆ พัดผ่านใบหน้างามไปนั้นหอมสดชื่นด้วยกลิ่นอายของท้องทะเล อากาศบริสุทธิ์ทำให้พิมพ์ภัสสรลืมเรื่องราวทุกข์หมองไปหมดสิ้น เช่นเดียวกันกับชายหนุ่มผู้ที่ทำหน้าที่ผู้ขับขี่ที่ดีแม้บางทีเขาจะแกล้งเบรกรถแรงๆให้ร่างงามกระชั้นเข้าไปแนบชิดมากขึ้นและก็จะได้รอยหยิกของเธอเป็นรางวัลพร้อมค้อนวงใหญ่ด้วยความขัดเขินของสาวเจ้า...

“พี่ธามคะจอดรถตรงนี้ก่อนค่ะ ตรงนี้สวยดี...” หญิงสาวบอกเมื่อเจอสถานที่ร่มรื่นน่าถ่ายรูป

“ครับๆ คุณผู้หญิง...” ชายหนุ่มทำตามที่หญิงสาวต้องการแล้วยังต้องทำหน้าที่เป็นช่างภาพจำเป็นให้เธออีกด้วย แต่ความจริงแล้วธามเองก็ชอบถ่ายรูปและเขาก็ถ่ายภาพได้สวยมีชีวิตชีวาเลยทีเดียว โดยเฉพาะรูปที่มีนางแบบสวยสดใสซึ่งเธอกำลังโพสต์ท่าแสนน่ารักเซ็กซี่ให้เขากดชัตเตอร์อยู่ในขณะนี้

“ไหนให้เพื่อนดูก่อนว่าพี่ธามถ่ายสวยมั้ย...”

“มือชั้นนี้แล้วรับรองสวยจนช่างภาพมืออาชีพอายเลยล่ะ” ชายหนุ่มคุยฟุ้งแล้วเลื่อนภาพบนหน้าจอกล้องแบบดิจิทอลทันสมัยราคาเหยียบแสนให้เธอดู หญิงสาวยิ้มด้วยความพอใจที่เขาถ่ายภาพได้สวยทุกรูปอย่างที่บอกไว้จริงๆ

“ว้าว สวยจริงๆ ด้วยค่ะ นี่หากนางแบบไม่สวย ภาพไม่สวยมากขนาดนี้นะคะ” หญิงสาวพูดยิ้มๆ ชายหนุ่มบีบจมูกเล็กๆ นั้นอย่างมันเขี้ยว

“เอาล่ะเพื่อนมานั่งตรงนี้ แล้วยิ้มสวยๆ นะครับ...” ธามคว้าเอวบางมานั่งบนตกกว้างซึ่งคร่อมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบท์คันใหญ่อยู่แล้วชูกล้องขึ้นสูงเพื่อถ่ายรูปคู่กันซึ่งหญิงสาวก็ยินดี พิมพ์ภัสสรจำต้องใกล้เชิดเขามากกว่าปกติเมื่อพื้นที่ไม่อำนวยและเอียงแก้มเข้าไปหาใบหน้าคมมากขึ้น ท่าทางของพวกเขานั้นช่างเต็มไปด้วยความสนิทสนมซึ่งมันเป็นภาพที่จะถูกส่งต่อไปให้ใครอีกคนได้กรีดร้องทุรนทุราย...

“เรากลับกันเถอะนี่ก็เย็นแล้วหรือว่าเพื่อนจะเล่นน้ำก่อนเราค่อยไปหาอะไรทานก่อนเข้าบ้านพัก”

“เพื่อนก็อยากเล่นน้ำก่อนค่ะ แล้วพี่ธามล่ะคะ”

“ถ้าอย่างนั้นเราเล่นน้ำกันก่อนก็แล้วกัน มาเถอะ เดี๋ยวจะค่ำ” หนุ่มสาวจูงมือกันลงเล่นน้ำบนชายหาดส่วนตัวด้วยความสนุกสนานหวานชื่น...

 

“กรี๊ดดด... แม่ดูสิ นังเพื่อนมันไปเที่ยวกับคุณธามถึงบ้านพักบนชายหาดส่วนตัวของเขาน่ะแม่”

“ไหนๆ ตายแล้ว คงไปถึงไหนต่อไหนกันแล้วแน่ๆ เลย” นางจันวิภายกมือทาบอกด้วยความร้อนใจไม่แพ้บุตรสาวที่ดีดดิ้นด้วยความริษยาคนในรูปถ่ายจากภาพข่าว ซึ่งเป็นภาพที่เพื่อนสนิทอย่างบุญยอดบรรจงจัดให้สองแม่ลูกนี้ผ่านสื่ออย่างแนบเนียน

“แม่ พูดแบบนี้กะจะฆ่ากันให้ตายรึไง แค่เห็นมันไปกับคุณธามฉันก็จะอกแตกตายแล้ว” จินนี่ตวาดแม่เสียงเขียว

“เออๆ ลืมตัวว่ะ แหม ก็ภาพมันฟ้องซะขนาดนี้นี่หว่า ฉันก็อดคิดไปไกลไม่ได้นี่”

“หากว่าฉันไม่ติดถ่ายละครนะ ฉันจะตามมันไปทุกทีเลย”

“โธ่ๆ ลูกจ๋า เราทำอย่างนั้นไม่ได้ นี่เราก็โดนผู้จัดต่อว่าไปแล้วสองครั้ง เอาชื่อเสียงตรงนี้ก่อน ส่วนเรื่องนังเพื่อนเราค่อยจัดการมัน อีกอย่างเราเองก็ไม่รู้ว่าบ้านพักของเขาอยู่ส่วนไหนของประเทศ หากจะเสี่ยงไปนอกจากจะคว้าน้ำเหลวแล้วเผลอๆ ไปเสียเที่ยวเข้าไม่ถึงตัวเขาอีก ได้อายนังเพื่อนมันนะลูก” 

“อ๊ายยย ทำมั้ยยยย ทำไม นังมารนี่มันไม่ตายๆ ไปเสียตั้งแต่มันว่ายน้ำหนีเรามานะแม่ ทำไมดวงมันแข็งนัก ทำไมมันต้องเกิดมาคอยผจญฉันอยู่ร่ำไป ฉันเกลียดมัน แม่ได้ยินมั้ย ฉันเกลียดม้านนน...” จินนี่กรีดร้องขว้างปาข้าวของอย่างไม่สบอารมณ์ ความกร้าวกราดในใจเธอนับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อสิ่งที่หวังถูกคนที่เธอเกลียดมาตั้งแต่จำความได้คอยขัดขวางแทรกกลางมาตลอด

“ใจเย็นๆ ลูกใจเย็นๆ มันไม่มีวันชนะเราหรอกลูก มันจะต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนที่พ่อแม่มันสูญเสีย...” ผู้เป็นแม่พยายามปลอบ ดวงตาของนางวาวโรจน์ไม่ต่างจากดวงตาของมารร้ายที่คอยพล่าผลาญชีวิตของผู้คนให้มอดไหม้...

 ************

เรื่องนี้บอกเลยว่าตอนเขียนน้ำตาแตกไปหลายรอบมาก หากใครได้อ่านจนจบ.. ดราม่าสุดๆ ตั้งแต่เขียนนิยายมาเลยค่ะ 

อิอิ ไปโหลดกันได้เลยน้าาา ..

ฝากผลงานของ หงส์ ณ จรร จันรัญจวน นะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ  และฝากติดตามเรื่อง พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ และ พิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก และ สลับขั้วยั่วรักซาตาน ด้วยค่ะ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาาา 

และอย่าลืม คู่แค้นแสนเสน่หา ด้วยน้าาา    

สลับขั้วยั่วรักซาตาน
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
จากซาตานร้ายที่เคยผลักใสเธออย่างเลือดเย็น ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ กลับเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มที่แสนดี เมื่อเขาค้นพบหัวใจของตนเองว่า รักนางบำเรอแสนหวานคนนี้มากเพียงใด แต่เขาก็ได้ผลักใส มุกรวี ออกจากชีวิตไปอย่างไร้เยื่อใย ที่สำคัญเธอได้หอบเอาเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาติดไปด้วย และแน่นอนมุกรวีต้องเกลียดเขา...แต่ชายหนุ่มก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้เธอหลุดมือไปจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอและลูกกลับคืนมา แม้ต้องถอดเขี้ยวอันแหลมคมของตนวางไว้แทบเท้าเธอก็ตาม...“มุกรีวี อมรภิวัฒน์ จะรับรักผม ไอศูรย์ อเล็กซิโอ กัสซินี่ ไหมครับ คุณจะให้โอกาสและยกโทษให้ผมสักครั้งได้ไหมที่รัก..” ไอศูรย์คุกเข่าต่อหน้าเธอซึ่งนั่งตัวตรงอยู่บนเก้าอี้ไม้ตัวสวยมือหนาเอื้อมไปกอบกุมมือบางไว้มั่น“คุณเก็บคำว่ารักของคุณไว้เถอะค่ะ เพราะตอนนี้มันไม่สำคัญสำหรับฉันแล้ว”“ไข่มุก...” ชายหนุ่มได้แต่ครางในอกอย่างปวดร้าวกับคำพูดแสนเย็นชา ใบหน้าหวานละมุนที่เคยยิ้มให้เขาอย่างอ่อนโยนเอาใจ คำพูดแสนไพเราะเสนาะหูซึ่งเขาเคยได้ยินบ่อยๆ ไม่มีอีกต่อไป... จากชายหนุ่มแสนสุภาพ เคียงภู พี่ชายต่างเลือดผู้แสนดีของมุกรวี ต้องกลับกลายมาเป็นหมาป่าเจ้าเล่ห์ เมื่อพบกับนางสมันน้อยจอมแสบ ไอศิยา คุณหนูแสนสวยน้องสาวของไอศูรย์ ที่เคยกลั่นแกล้งปั่นป่วนเขาเข้ามาเป็นกองหนุนสำคัญของพี่ชายเพื่องอนง้อหญิงในดวงใจที่เคยถูกผลักใสอย่างเลือดเย็น...และเขาก็สัญญากับตัวเองว่า จะต้องได้ครอบครองสาวน้อยจอมแสบคนนี้ให้ได้ ทั้งตัวและหัวใจ“เป็นบ้าอะไรของนายเนี่ย นายถั่วพูเน่า” และแล้วสรรพนามเดิมก็กลับมา“ก็แค่...มีอะไรวิ่งตัดหน้ารถ”“อะไร ฉันไม่เห็นจะมีอะไรเลย มีแต่ป่าๆๆ แล้วก็ป่า”“ก็แรดป่าไง มันวิ่งผ่านหน้าไปเมื่อกี้ เธอมัวแต่ดูรูปขี้เหร่ๆ ของตัวเองเลยไม่เห็น”“นี่ นายๆ ฮึ้ย! คนบ้าป่าเมืองไทยมันจะมีแรดมาวิ่งเพ่นพ่านเหมือนสวนสัตว์ซาฟารีได้ยังไงกันยะ” ไอศิยาทำท่าฮึดฮัดเมื่อเห็นท่าทางยียวนนั้นพร้อมทั้งคำประชดของเขา แรดที่ไหนจะวิ่งเพ่นพ่านแถวนี้กันล่ะถ้าเคียงภูไม่ได้ว่าเธอ


พิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ชาคริต ประติมาไพบูลย์ ประติมากรหนุ่มรูปหล่อต้องตกอยู่ในโลกมืดจากความประมาทของหญิงสาวเสเพลคนหนึ่ง และเขาก็ต้องการให้เธอมารับปิดชอบการกระทำของตนด้วยการให้มาดูแลเขา แต่แล้วคนที่ถูกส่งมากลับกลายเป็นหญิงสาวอีกคน ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ด้วยคำขอร้องของทนายผู้เสมือนญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ ทำให้เขาจำต้องให้ รติมา อรุณวลัย ดูแลเขาแทน ความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเธอทำให้ใจกระด้างของเขาเอนเอียง และเมื่อได้สัมผัสร่างงามด้วยความไม่ตั้งใจซึ่งแม้มองไม่เห็นก็ทำให้เขาร้อนไปทั้งกายความปรารถนาที่พลุ่งพล่านจนยากจะระงับ เขาจึงหาทางให้เธอมาใกล้ชิด ด้วยการปั้น ทรวงอัปสรา... ประติมากรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงปั้นอันลือชื่อ ทรวงอัปสรา รูปปั้นนางอัปสราอันงดงามจึงเป็นสื่อที่ทำให้ความรักของพวกเขางอกงาม และเร่าร้อน... จนยากจะห้ามใจ เพราะเธอจะต้องเปลือยกายให้เขาลูบไล้แทนการมองด้วยสายตา... ประติมากรรูปงามจะทำเช่นไรให้มดตัวเล็กๆ เช่นเธอ อยู่กับเขาตลอดไป...  
พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..


คู่แค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อเขาเป็นศัตรูของพี่ชาย ราฟาเอล ก็คือศัตรูของเธอด้วย แทนฤทัย คุณหนูแสนสวยรวยเริด หยิ่งผยองในความสวยและร่ำรวยของตนต้องมีอันหวั่นไหววาบหวามเมื่อ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองดวงตาสีมรกตเร้าใจเข้ามาป่วนชีวิตสาวโสดอันแสนสุขของเธอ เขาเสน่ห์แรง ร้ายกาจ เร่าร้อน และไม่ยอมให้เธอเลยสักครั้ง แต่มีหรือที่แทนฤทัยจะยอมอ่อนข้อให้เขาง่ายๆ ศึกความแค้นครั้งนี้ ใครจะชนะ ใครจะแพ้ แต่ที่แน่ๆ มันแผดเผาเขาและเธอให้เร่าร้อนโหยหากันมิสร่างซา...
คาวแค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ความแค้นที่สุมแน่นในอกในวัยเด็ก ส่งผลให้ พิมพ์ภัสสร จำต้องรับข้อเสนอจากศัตรูคู่แค้นของ แทนฤทัย คุณหนูไฮโซขาวีนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย กับ จินนี่ นางเอกสาวผู้แสนดี ก็เป็นหนึ่งศัตรูคู่อาฆาต ที่เธอจะไม่มีวันปล่อยให้ลอยนวล กับ ธาม ชายหนุ่มผู้เป็นดั่งรักแรก ที่เธอจำต้องใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้น
เปลวเสน่หามายาลวงใจ
จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ดวงยิหวา ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางคนแปลกหน้าและสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยเธอไม่เข้าใจเลยว่า เปลว  ถึงได้จงเกลียดจงชังเธอนัก ทั้งยังขโมยจุมพิตแรกของเธอไปอย่างอุกอาจเร่าร้อน จนเธอหวั่นไหวไปกับเขาเสียทุกครั้ง... ไหนจะ ลูกๆ ที่เพิ่งจะรู้ว่าตนเองมีซ้ำยังเป็นลูกฝาแฝดชาย - หญิงที่โตเกือบสิบขวบอีกด้วย... พวกเขาต้องเข้าใจผิดอะไรสักอย่างแน่ๆ ว่าเธอเป็น ดวงดาหวัน ผู้หญิงที่เขาเกลียด แต่ถ้าขาเข้าใจผิดทำไมเขาต้องมาวนเวียนใกล้ๆ เธอ ทำไมต้องจูบเธอ และทำไมต้องกักขังเธอด้วยเปลวเสน่หาร้อนแรงเช่นนี้... เธอจะต้องรู้ความจริงให้ได้ว่าดวงดาหวันคือใคร และความรู้สึกที่มีต่อเขานั้นมันคือความจริง หรือแค่มายาลวงใจให้เธอหลงใหลไปกับเพลิงเสน่หาร้ายกาจของเขาเท่านั้นเอง...  
เสน่หากระดังงาสีขาว
หงส์
www.mebmarket.com
“พวกแม่หม้าย ล้วนแต่ร่านร้อน เป็นได้แค่คู่นอนชั่วคราวเท่านั้น”นี่คือความคิดของเพลย์บอยหนุ่มปากร้ายไร้หัวใจอย่าง อัคคี จงบริบูรณ์ไพศาล เพราะครอบครัวของเขาเคยแตกร้าวเพราะหญิงหม้าย ทำให้เขาจงเกลียดจงชังบรรดาแม่หม้ายทั้งหลาย และไม่เคยคิดจะรัก ต้องการหรือแต่งงานกับหญิงหม้ายคนใด และพวกหล่อนเหล่านั้นเป็นได้แค่ของเล่นแก้เบื่อของเขาเท่านั้น จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ อโนมา แม่หม้ายลูกหนึ่งผู้มีใบหน้าสวยหวาน นัยน์ตาโศกซึ้งชวนฝัน ใจที่เคยแข็งแกร่งและอคติทั้งมวลที่มีพลันทลายย่อยยับ มีกระหายใคร่ครอบครองม่ายสาวแสนหวาน แต่ใจสาวเจ้ากลับแข็งแกร่งเย็นชาดุจหินผา ด้วยปมร้าวในอดีตอีกทั้งหนึ่งในตัวแปรที่ทำให้หัวใจของเธอแกร่งกล้าก็คือเขาแต่ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตามแต่ ความรุ่มร้อนและหวั่นไหวเมื่อได้พบม่ายสาวแสนหวานมีหรือที่พรานหนุ่มอย่างเขาจะปล่อยเธอไปง่ายๆเพียงแค่ถูกท้าทายด้วยแววตาเย็นชาและท่าทีที่เฉยเมยต่อเสน่ห์ของเขาก็ทำให้เขาร้อนเป็นไฟ อยากจะเอาชนะและครอบครองทำให้เขาต้องงัดกลยุทธ์ทั้งหมดที่มีมาไล่ต้อนเธอให้จำนน แต่คนที่ปากร้ายใจร้อนอย่างเขาต้องมาสู้กับหม้ายสาวแสนเสน่ห์อย่าง อโนมา
หวานนัก รักของซาตาน เล่ม 1
หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อผิดหวังจากความรักจากแฟนสาวที่เขารักและเตรียมที่จะขอเธอแต่งงาน ทำให้เหมันต์เจ็บปวดกับความรัก เขาปิดตายหัวใจกลายเป็นคนเย็นชาและสาปส่งผู้หญิงว่าแพศยา และหลอกลวง เขาไม่รักไม่เปิดใจให้หญิงใดมาเนิ่นนานจนเมื่อมาพบกับ อรุณนารี หญิงสาวร่างเล็กที่มีใบหน้ารูปหัวใจน่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสที่ทำให้ใจของเขาไหวหวั่นเรืองนี้สองเล่มจบนะคะ

หวานนัก รักของซาตาน เล่ม 2
หงส์
www.mebmarket.com
เหมันต์...เมื่อผิดหวังจากความรักจากแฟนสาวที่เขารักและเตรียมที่จะขอเธอแต่งงาน ทำให้เหมันต์เจ็บปวดกับความรัก เขาปิดตายหัวใจกลายเป็นคนเย็นชาและสาปส่งผู้หญิงว่าแพศยา และหลอกลวง เขาไม่รักไม่เปิดใจให้หญิงใดมาเนิ่นนานจนเมื่อมาพบกับ อรุณนารี หญิงสาวร่างเล็กที่มีใบหน้ารูปหัวใจน่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสที่ทำให้ใจของเขาไหวหวั่น แต่ด้วยความสนิทสนมที่เธอมีกับเพื่อนรักที่มักจะหยอกเย้ากอดหอมกันตามประสาคนที่โตมาด้วยกันทำให้เขาเข้ใจผิดว่าเธอเป็นพวกหญิงรักหญิงทำให้เขามักจะหมางเมินและคอยหาเรื่องค่อนแคะเธอเสมอ ริค เวลส์... ชายหนุ่มจากแดนผู้ดีที่หลงรักแม่ลูกลิง หน้าดำมอมแมมในอดีต และเฝ้ารอคอยให้เธอเติบโตเป็นสาวเต็มตัวเพื่อที่เขาจะไม่ต้องได้ชื่อว่าหลอกเด็ก เขาวางแผนและทำทุกอย่างเพื่อต้อน ดรุณนุช หรือน้ำผึ้ง สาวน้อยแสนหวานให้เข้ามาอยู่ในกรงใจ และเฝ้าคอยวนเวียนใกล้ชิดสาวน้อยอยู่ไม่เว้นวัน ในขณะที่สาวน้อยเองก็เฝ้าระแวงและหวั่นไหวทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดกัน แต่ริคก็เหมือนซาตานปรากฏกายได้ทุกที่ แม้เพียงเธอแค่คิดถึงเขา

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น