เล่ห์เดวี (ชุดไร่เดือนรักลำดับที่2)

ตอนที่ 11 : บทที่3: เบาะแสเจรจา 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 110
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    18 ส.ค. 60

บทที่3: เบาะแสเจรจา 100%

กลุ่มสาวสวยในสถานบันเทิงพากันตื่นเต้น ยามอานนท์นำทางลูกชายนายพญามาที่นี่ ร้านอาบอบนวดเคยเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คนทั้งจังหวัดรู้จักเงียบลงกว่าแต่ก่อน ยกเว้นลูกค้าขาประจำ นานๆ ทีจึงมีขาจรแวะเวียนใช้บริการ

ด้านหน้าเป็นร้านอาหารกึ่งคาราโอเกะ ข้างในเคยมีบ่อนพนันทุกประเภทที่พญาใช้หลอกเก็บเม็ดเงิน จนหลายคนฉิบหายหมดตัว แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นผับที่มีสาวนุ่งน้อยห่มน้อยคอยรินเหล้าเอาใจลูกค้าชาย และจัดเวทีแสดงความสามารถพิเศษของสาวๆ ซึ่งส่วนใหญ่คือการเต้นหรือร้องเพลงยั่วยุอารมณ์เพศตรงข้าม

ดวงตาที่ตกแต่งงามพริ้งจับตามร่างสูงใหญ่ที่ชวนขยำเบียด ชายหนุ่มแต่งตัวง่ายๆ ไม่ต่างกับลูกค้าหลายรายภายในค่ำคืนนี้ แต่เขาสะดุดตาด้วยใบหน้าหล่อเหลาโดดเด่น

พวกเธอลงความเห็นพร้อมกัน ขลาแตกต่างกับพญาผู้ให้กำเนิดลิบลับ ไม่ว่ารูปร่างหน้าตาหรือนิสัยส่วนตัว นอกจากคล้ายตรงที่นายพญาเคยขึ้นชื่อเรื่องความหล่อเหลาสมัยหนุ่มแน่น เขาคงเหมือนมารดาที่มีเชื้อต่างชาติมากกว่า เลยได้นัยน์ตาสีสวยสะดุดตามาด้วย

อานนท์พานายหนุ่มไปเขตวีไอพีที่มีโต๊ะแยกต่างหาก ขลามองสำรวจรอบด้าน ไม่ค่อยชอบใจกับเสียงเพลงอึกทึก กลิ่นบุหรี่ผสมแอลกอฮอล์ที่อับชื้น ปนเปไปด้วยน้ำหอมหญิงและชายที่ตีกันอยู่ในสถานที่ปิดทึบ

จากมุมนี้ เขาเห็นการเคลื่อนไหวบนเวทีติดตั้งเสาเหล็กสูงจรดเพดานชัดเจน วรรณวดีสวมบิกินี่สองชิ้นกับหมวกหนังสีดำ เธอแต่งหน้าจัดจ้านและไม่อนาทรร้อนใจกับผิวขาวผ่องที่เปิดเปลือยต่อสายตาลูกค้าหื่นกระหาย

หมวกถูกสะบัดหลุดจากศีรษะ เส้นผมสีดำขลับเหวี่ยงตัวกระจาย ขณะที่สาวน้อยเต้นรูดเสาเรียกทิป ทรวงอกอวบอัดกระเพื่อมไหวราวกับพร้อมทะลักล้นขอบผ้าชิ้นกระจิ๋วหลิวทุกขณะ

แต่แทนที่จะปลุกเร้าเพลิงกำหนัดดังที่ได้ผลกับชายอื่นหน้าเวที ขลากลับมองเฉยเมยกับลีลาชวนใจตื่นระทึก ประดุจสาวน้อยกำลังเสพสมกับบุรุษผู้ไร้ตัวตนบนเวที

กลับกัน...ทันทีชายหนุ่มยกใครคนหนึ่งที่ครอบครองกระแสคะนึงหาของเขา แทบตลอดเวลาช่วงนี้ขึ้นมาเปรียบเทียบ จินตนาการล่อแหลมที่บังเกิดก็เร้าจังหวะหัวใจจนตื่นระทึกฉับพลัน

ดึกดื่นขนาดนี้ แม่สาวแสนหวานของเขาคงหลับสบายไปไหนๆ

พอพระอาทิตย์ตกดิน คนแถวนี้ก็ปิดบ้านเงียบ เว้นเฉพาะย่านสถานบันเทิงหรือห้างสรรพสินค้าที่พอมีผู้คนบ้าง แต่ถ้าเขายังอยู่ที่บริษัทแม่ ก็คงนั่งทำงานหรือไม่ก็ไปร่วมงานเลี้ยงธุรกิจ

ช่วงแรกขลายังปรับตัวไม่ได้ เขานอนไม่ค่อยหลับและฆ่าเวลาด้วยการให้เลขาอีเมลงานมาที่คอมพิวเตอร์ส่วนตัว บางครั้งชายหนุ่มก็เข้าระบบสั่งงานผ่านวีดีโอคอลทิ้งไว้ให้เลขากลางดึก

แต่สักสองอาทิตย์ ผู้บริหารหนุ่มก็คุ้นชินกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ต่างกับคนในเมืองใหญ่ อย่างตอนนี้ ขลาเริ่มเบื่อจนง่วงนิดๆ แล้ว ก่อนอานนท์จะเอาสาวๆ มาให้เลือกนาบ เขาคิดว่าหนีกลับคงดีกว่า

ที่ผ่านมา ถึงไม่ได้ทำตัวเป็นฤษีละเว้นเรื่องทางเพศ แต่เขาค่อนข้างเลือกผู้หญิงที่มีสัมพันธ์สวาทชั่วคืนหรือชั่วมื้อด้วย ที่นี่ยังไม่มีใครถูกใจ ยกเว้นสาวสวยต้องห้ามที่ไร่เดือนรักอย่างเดือนเดวี เทวินทร์ 

“ลุงผมกลับแล้วนะ”

ชายวัยกลางคนจ้องตามหลังนายที่เพิ่งนั่งไม่ถึงสิบนาที แล้วก็ลุกขึ้นยืนบอกเขาอย่างงุนงง อานนท์จึงเรียกลูกน้องมากระซิบสั่งเบาๆ พอฝ่ายนั้นพยักหน้ารับ เขาค่อยเดินจากไปพร้อมขลา

วรรณวดีกระหืดกระหอบลงจากเวที หลังจบการแสดงของตัวเอง สาวน้อยหลบมือไม้ที่พยายามรั้งให้ทิปของแขกกลัดมัน เธอถึงกับผิดหวังที่ไม่เจอชายต่างรุ่นที่หมายตาแต่แรกพบ เด็กสาวเลยบ่นกระปอดกระแปดกับโต๊ะที่ว่างเปล่า

“คุณขลาไปแล้วเหรอ อะไรวะเสียดายเว้ย!

สาวน้อยหน้าบูด ก่อนเห็นพี่ป๋องทำเหมือนกำลังคัดสาวๆ ตัวรองของร้านอยู่ด้านหลัง เลยตามไปสอดรู้ทันที

“ใครสั่งอะพี่”

หนุ่มใหญ่ผิวสีเข้ม ร่างล่ำสันหันมามองคนถาม แล้วตอบอย่างไม่สนใจอธิบายเพิ่ม

“เฮียนนท์”

“เอ้า...แล้วเฮียสั่งให้ใครละค้าพี่ ใช่คุณขลาหรือเปล่า”

คราวนี้ป๋องหันมาดีดนิ้วใส่หน้าผากเด็กสาวแรงๆ จนเธอผงะห่างรัศมีมือ

“ใช่เรื่องของมึงไหมละ อย่าสู่รู้นักเลยวะ”

“พี่ป๋องขา ถ้าเป็นคุณขลา พี่เรียกหนูนะ วดียังสด ลีลาก็เด็ด...”

วรรณวดีปรายตาไปเกทับสาวๆ ที่ยืนเรียงแถวอยู่ไม่ห่าง กลุ่มสาวๆ รุ่นพี่ก็ส่งสายตาจิกกัดกลับอย่างไม่พอใจเช่นกัน

“โว้ย มึงนี่แหลได้โล่เลยนะ กูไม่เถียงเรื่องมึงสด แต่มึงมันสดก็แค่วัยไหมวะ ก่อนนี้ใครเงินถึงได้มึงทั้งนั้น กูจะบอกให้ หน้ากร้านเป็นสันตีนอย่างมึง คุณขลาเขาไม่ชอบ พี่นนท์กำชับสั่งกูไม่เอามึงเด็ดขาด!

ว่าเสร็จ เขาก็หันไปชี้ตัวสองสาวที่ค่อนข้างเรียบร้อยและกิริยาน่ารักน่าเอ็นดูกว่า ก่อนพาตัวพวกเธอไปส่งให้คนขับรถ แล้วเลิกสนใจวรรณวดีที่สะบัดหน้าจากไปอีกทางอย่างขุ่นเคือง


ถ้าสนใจย้อนอ่านเรื่อง 'เดชารัก' ชุดไร่เดือนรักลำดับที่1 คลิกเลย>>> อ่านเดชารัก


กดซื้อวันนี้เลย อ่านตัวเต็มกันได้บน Meb  ตามภาพข้างล่างเลยค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น