คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Satan&Angel กรงรักขังหัวใจ [Yaoi]

ตอนที่ 2 : Satan&Angel 2 :: หน่วยค้นหาสมบัติ


     อัพเดท 14 ก.พ. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Satan, Angel, drama, fight, sm
ผู้แต่ง : Honey Crown ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Honey Crown
My.iD: https://my.dek-d.com/honeycrown13
< Review/Vote > Rating : 81% [ 9 mem(s) ]
This month views : 112 Overall : 11,876
272 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 516 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Satan&Angel กรงรักขังหัวใจ [Yaoi] ตอนที่ 2 : Satan&Angel 2 :: หน่วยค้นหาสมบัติ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1134 , โพส : 9 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


อัพไวเนอะ เน๊อะ 555

ทำเสียงสูงไปงั้น ช่วงนี้ยังไม่เปิดเทอมเลยยังพอมีเวลา

จริงแล้วเขียนสนุกดี แม้จะหนักใจกับการเลือกใช้ภาษาไม่น้อย

ฮ่า ๆ ค่อนข้างจะโบร๊าณโบราณ แถมเขียนไปก็ต้องเรียนรู้อะไรหลายอย่างแต่ก็สนุกดีไปอีกแบบ

^___^ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ด้วยนะครับ

ชื่นใจจังที่มีคนสนใจพล็อตนี้Satan&Angel 2 :: หน่วยค้นหาสมบัติ
 

                ไม่มีอะไรมาขวางกั้นเจ้าชายผู้สูงศักดิ์อย่างเขาได้ แอสโทรตระหนักแล้วว่าตนควรจะเก่งและมีอำนาจรอบด้าน เพื่อสักวันหนึ่งเขาจะได้ปกป้องและคุ้มครองเพิร์ลให้รอดพ้นจากทุกสิ่งที่พร้อมจะเป็นภยันตราย

 

                เจ้าชายท่านเอาแต่ใจเกินไปแล้ว สุดท้ายท่านก็ยื่นใบสมัครเข้าหน่วยของพวกสามัญชน ไม่สมควรเลยนะพะยะค่ะ เทวดาหนุ่มรุ่นพี่ผู้ดูแลเขามาตลอดอานามว่า จัสมิน ใบหน้าคมสวยชอบดุแข่งกันกับแอสโทร ก่อนหน้าเขาเคยสูงกว่าเจ้าชายน้อยนัก ทว่าผ่านไปหลายสิบปีเพียงประเดี๋ยวเดียวแอสโทรก็สูง 184 เซนติเมตร มากกว่าเขาถึง 7 เซ็นเสียแล้ว

                ท่านพ่อไม่ได้ขัดขวางข้า เพียงแต่ให้ข้าคิดเลือกเส้นทางด้วยตัวเอง ใยเจ้าต้องมาเป็นเดือดเป็นร้อนด้วยล่ะจัสมิน ชายหนุ่มเอนกายลงบนเก้าอี้นั่งพลางยกถ้วยชาขึ้นจิบไม่วายเหลือบนัยน์ตาดุกลับอีกฝ่ายซึ่งถูกมองก็ผงะลนลานเล็กน้อย ทว่าก็สวมวิญญาณพี่เลี้ยงกลับใหม่และพูดสั่งสอนนายน้อยของเขา

                ท่านก็รู้ว่าพระอนุชาใจดี แล้วมันจะมีประโยชน์เยี่ยงไรหรือกับการลดตัวลงไปทำงานหน่วยสามัญ เพียงเพราะท่านหลงรักเทวดาหนุ่มผู้เลื่องชื่อลือชาว่างดงามที่สุดในรอบพันปีน่ะหรือ? หึ... น้ำเสียงแค่นประชดของเทวดาหนุ่มหน้าสวย ทำเอานัยน์ตาคมปราดเหลือบขึ้นมองอีกฝ่ายราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

                งั้นเจ้าก็ควรรู้เช่นกันว่าข้าใจดีกับเจ้าเพียงไร ถึงไม่เอาความเจ้าที่สามหาววุ่นวายเรื่องส่วนตัวข้า เอื้อนเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็นชา ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เขาและจัสมินไม่ลงรอยกัน เอาแต่ทะเลาะ อาจเพราะตั้งแต่วันที่เขาได้พบกับเพิร์ล ใช่...พี่เลี้ยงหนุ่มพูดไม่ผิดหรอก ข้าหลงรักในรูปกายของเพิร์ลเหลือเกินยามแรกเห็น และเชื่อว่าไม่ว่าเทวดาตนใดได้เห็นหรือแม้แต่สิ่งมีชีวิตบนโลกอื่นก็ย่อมหลงเสน่ห์ หากแต่เวลาผ่านไปเนิ่นนานหัวใจข้ากลับจงรักภักดีที่จะอยู่ข้างกันกับเทวดาหนุ่มผู้นั้น ดังนั้นไม่ว่าด้วยสิ่งใดก็มาขวางกั้นไม่ได้

                ขออภัยพะย่ะค่ะ แม้จะขัดเคืองใจเพียงไร จัสมินก็จำต้องยอมอ่อนข้อ เขาไม่มีสิ่งอื่นใดเจือปนในความรู้สึกนอกจากความห่วงใยและผูกพันเพราะทำหน้าที่ดูแลเจ้าชายน้อยมาเสียเนิ่นนาน ซึ่งแอสโทรก็รับรู้ดี

                ข้าน่ะคิดการณ์ใหญ่โตไปยิ่งกว่านั้นเสียอีกจัส เพียงแต่เวลานี้ขอข้าได้เดินตามดูความฝันของคนซึ่งข้ารักเสียก่อน เพราะรูปแบบความรักของข้าในชนชั้นสูงอาจมองว่าเป็นเพียงกามารมณ์ หากหาใช่ไม่สำหรับข้า ข้าต้องการจะมีเขาเพียงผู้เดียวและเคียงข้างไปตลอดจนสิ้นอายุขัย แอสโทรเหม่อมองไปยังนอกหน้าต่างของวัง ด้านนอกมีเทวดาทหารมากมายเดินสวนสนาม แต่ไหนแต่ไรเจ้าชายหนุ่มเลื่องชื่อลือชาในด้านการวางแผนและเชี่ยวชาญการต่อสู้ บ่อยครั้งที่จำนวนเทวดาทหารยามพวกนั้นไม่เคยทันเล่ห์และปล่อยให้พระองค์ได้เที่ยวสนุกสนาน

                ท่าน...เทวดาพี่เลี้ยงมองอีกฝ่ายด้วยสีหน้ากังวลใจ เขารู้ใจเจ้าชายทุกสิ่งอย่าง แต่รู้ว่ามันเป็นเรื่องยุ่งยากและไม่ควรเลย

                ข้ารู้...เพราะเช่นนั้นตลอดเวลาเจ็ดสิบปีจึงหนักหนาสำหรับข้า เจ้าก็รู้ดี...ข้าเตรียมพร้อมเพื่อสักวันข้าจะขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงพอจะคุ้มครองเขาไม่ให้ถูกรังแกหรือครหา แต่กว่าจะถึงตอนนั้นข้าก็ควรพิชิตหัวใจเขาให้ได้เสียก่อนดีกว่า เพราะไม่มีวี่แววว่าเขาจะมองข้าในฐานะอื่นใดเลยนอกจากเพื่อน... แอสโทรเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบ เขาเพียบพร้อมทุกสิ่งอย่างแต่ใยถึงมีความรักซึ่งยากเย็นเข็ญใจเช่นนี้

                เพราะเพิร์ลเป็นบุรุษแม้จะงดงามเพียงไร หวานดั่งน้ำผึ้งละมุนละไมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อาจลบความจริงเหล่านั้นไปได้ว่าอีกฝ่ายมั่นคงในเครื่องเพศตนมากเพียงไร

                กระนั้นแอสโทรจึงไม่อยากรวบรัด เขาอยากให้อีกฝ่ายได้ค่อย ๆ เรียนรู้และเปิดใจ อย่างที่เขาเองก็เป็นอยู่...

               

                ณ กระท่อมสวนมะลิ

                เด็กหนุ่มซึ่งแต่งกายในเครื่องแบบชุดของเทวดาหน่วยค้นหาสมบัติเต็มยศส่องกระจกตรวจสอบดูความเรียบร้อย นางฟ้าตัวน้อยซึ่งอายุห่างกว่าเขาเพียงสิบปีอดมันเขี้ยวในตัวพี่ชายไม่ได้จึงเดินเข้ามาตีเข้าที่บั้นท้ายอีกฝ่ายโดยแรง เธอคือน้องสาวเพียงคนเดียวนามว่า พีร่า ทั้งที่เด็กสาวเป็นเพศหญิงแท้ ๆ แต่กลับงดงามไม่เท่าพี่ชายตน ผิวกายของเพิร์ลนับเป็นสิ่งล้ำค่า แม้ชนชั้นสูงเพียรพยายามอยากจะได้ก็หาได้มันมาครอบครองไม่ แสงระยิบระยับซึ่งส่องประกายชวนน่าหลงใหล เด็กสาวนึกรักและหวงแหนพี่ชายตนนัก

                ทำอะไรของเจ้าน่ะพีร่า!?” เด็กหนุ่มแวดเสียงใส่ แม้จะพยายามดุเพียงไรก็ไม่อาจทำให้เด็กสาวหวั่นกลัวได้เลย หนำซ้ำยังหัวเราะเสียงใสและเดินเข้าไปหยิบสโคนกับผลไม้ในครัวเพื่อช่วยมารดาเตรียมอาหารเช้าด้วยท่าทีมีความสุข

                ทะเลาะอะไรกันน่ะหือ? พวกเจ้าโตแล้วนะเพิร์ล พีร่า น้ำเสียงอ่อนหวานเอ่ยดุเบา ๆ เด็กสาวหัวเราะจนตาหยีก่อนจะลงตัวนั่งบนโต๊ะอาหารเช้าซึ่งมีแต่มังสวิรัติ ดินแดนสวรรค์ไม่กินเนื้อและเพราะกระนั้นถึงได้มีกลิ่นกายหอมหวาน

            “ท่านแม่ ก็พี่ชายข้าสวยงามยิ่งนัก ข้าอดไม่ได้ที่จะรังแกเขาด้วยความรัก เด็กสาวยิ้มแป้น ผู้เป็นพี่เอื้อมคว้ามือไปบิดจมูกอีกฝ่ายเบา ๆ อย่างนึกหมั่นไส้ เป็นความจริงที่ว่าครอบครัวของเขาเหลือกันเพียงสามชีวิต บิดาได้สิ้นลมหายใจในภารกิจซึ่งค้นหาของในดินแดนปีศาจมาตั้งแต่เขายังเยาว์วัยแล้ว ทว่าเช่นนั้นเพิร์ลก็ยังยึดมั่นที่จะทำตามความฝันของพ่อแม้รู้จะรู้ว่ามันอันตราย

                ข้าเบื่อนักกับคำชมทำนองนี้ ข้าเป็นชาย ใจเป็นชายแท้ดั่งเหล็กไหล ใยพวกเจ้าและชาวบ้านถึงชอบเยินยอข้า ไม่เห็นว่าอันตัวข้าจะมีอะไรผิดปกติ จะลองดูใต้ร่มผ้านี่พิสูจน์ดูกันไหม? ฮ่ะๆ คำพูดคำจาทะลึ่งตึงตังของเด็กหนุ่มทำเอามารดาคว้ามือไปหยิกที่ต้นแขนลูกชายโดยแรง

                พูดจาน่าเกลียดจริงเชียว เจ้าอย่าคิดเล่นไปท้าใครอื่นให้มาดูของเจ้าแบบนี้อีกล่ะ ไม่งั้นตัวเจ้าเองนั่นล่ะที่จะขำไม่ออก!” ดุพร้อมกับเตือนไปด้วย เลี้ยงดูอีกฝ่ายมาตั้ง 170 ปี จนบรรลุนิติภาวะ แม้จะยังไม่พ้นอ้อมอกดีก็ตาม ใยผู้เป็นแม่จะไม่รู้ว่าลูกชายเป็นเช่นไร และตัวเพิร์ลเองก็ไม่เคยระแวดระวังภัยในรูปกายตนเสียด้วย อาจเพราะอยู่ในละแวกซึ่งปลอดภัย แถมทั้งยังมีเพื่อนเป็นถึงเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ จึงไม่มีใครอาจหาญกล้ามารังแกเด็กหนุ่ม

                ข้าขอโทษ...ท่านแม่อย่าโกรธข้าเลยนะเด็กหนุ่มหน้าหงอยลง มารดาโบกมือให้และจัดจานสโคนกับผลไม้วางให้ตรงหน้า

                รีบทานซะตอนยังร้อนๆ และทานเยอะๆ จะได้มีแรงไปทำงานวันแรก รุ่นพี่เจ้าจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเจ้าอาจใช้การไม่ได้

                คิกคิก เด็กสาวอดไม่ได้จะหัวเราะ กับท่าทางงอน ๆ มารดาของพี่ชาย

                ไม่ต้องห่วงนะท่านแม่ ข้าจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ไม่ให้ท่านต้องลำบากเลย ข้าสัญญา เด็กหนุ่มเอ่ยอย่างมาดมั่น มารดาต้องเหนื่อยมามากแล้วกับการแบกรับภาระ และถึงคราวที่เขาต้องรับผิดชอบเพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว และคำมั่นในสัจจะนั้นเอง เพิร์ลไม่ได้ล่วงรู้เลยว่าจะนำภัยร้ายซึ่งตนก็ไม่คาดคิดมาให้ในอนาคต

 

         หน่วยค้นหาสมบัติ ก่อตั้งมาแล้วกว่าสองพันปีและถูกตั้งอยู่ระหว่างตรงด้านหน้าทางเข้าเขตของชนชั้นสูง ตึกสีขาวนวลสูงตระหง่านคล้ายสิ่งก่อสร้างของกรีกโบราณบนโลกมนุษย์คือตัวอาคารทำการของหน่วยแห่งนี้

                มาแล้วเหรอ? ข้าห่วงเจ้าแทบแย่ วันต่อๆไปให้ข้าไปรับเจ้าไม่ดีกว่าหรือ? คำทักทายแรกและรอยยิ้มอันอบอุ่นจากแอสโทรทำให้เพิร์ลอดไม่ได้ที่จะยิ้มตอบกลับอีกฝ่าย แม้คำพูดจะชวนทำให้เขาโมโหเล็กน้อย เพิร์ลไม่ชอบที่ถูกปฏิบัติห่วงใยราวกับเป็นเพศแม่ เพราะเขาเองก็เป็นผู้ชายเช่นเดียวกันกับอีกฝ่าย แม้รูปร่างหน้าตาจะต่างกันก็ตาม

                ข้าขอบคุณในความห่วงใยของเจ้า แต่นั่นคงจะรบกวนจนเกินไป ข้าบรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่มีอันใดต้องห่วงหรอก ฉีกยิ้มหวานให้อีกฝ่าย แม้แอสโทรจะยิ้มตอบกลับแต่ในใจเขาล่ะอยากจะหยิกแก้มอีกฝ่ายด้วยความเอ็นดูเหลือเกิน บ่อยครั้งที่ต้องหลบไปแอบคุยกับมารดาอีกฝ่ายด้วยความกลัดกลุ้มใจในความงดงามที่เมื่อเพิร์ลเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ก็จะยิ่งถูกเพ่งเล็ง ทว่าเขาก็ได้แต่เพียงพูดไม่ขัดอีกฝ่ายไปเท่านั้น เพิร์ลไม่เคยรู้ตลอดเลยว่าตลอดเวลาที่เขาออกจากบ้านจะมีเทวดาคอยเฝ้าระวังภัยให้เสมอ เป็นเทวดาของวังหลวงซึ่งแอสโทรจัดเอาไว้เพื่อดูแลมาโดยตลอด ยังขาดคุณสมบัติหลายอย่างที่จะทำงานนี้ แค่ถูกตามดูทุกวันเจ้ายังไม่เคยรู้ตัวเลย...พ่อคนมองโลกในแง่ดีเอ๋ย ขณะที่ยินคุยทักทายรุ่นพี่และหัวหน้าหน่วยก็เดินออกมายืนเรียงหน้า พวกเขามีกันทั้งหมดราว ๆ ยี่สิบตนประกอบเป็นหน่วย ชายผมสีน้ำตาลทองผู้ซึ่งดูมีอำนาจเอ่ยทักทายทุกคนด้วยน้ำเสียงดังกังวาน

                อะแฮ่ม สุภาพบุรุษทั้งหลาย ปีนี้มีน้องใหม่เข้ามาหน่วยเราถึงหกตน และนับเป็นเกียรติแก่หน่วยที่ได้รับเจ้าชายซึ่งเป็นเชื้อพระวงศ์ชนชั้นสูงมาร่วมงานด้วยเป็นครั้งแรก เจ้าชายแอสโทร ชายหนุ่มพอมีอายุโค้งศีรษะให้ความเคารพ ถึงกระนั้นแอสโทรก็ทำเพียงโค้งกลับและพูดจาถ่อมตนอย่างชาญฉลาด

                หาไม่เลยท่าน ขอให้ปฏิบัติกับข้าเหมือนเฉกเช่นคนอื่นๆดังพี่น้องเถิด

                แปะ ๆ เสียงปรบมือร่วมยินดี แอสโทรเรียกคะแนนจากเหล่าเทวดารุ่นพี่และเพื่อนร่วมรุ่นไปมากโข แม้แต่เพิร์ลเองก็สัมผัสได้เสมอว่าแอสโทรต่างจากชนชั้นสูงผู้อื่น ทั้งที่เป็นถึงเจ้าชายแต่อีกฝ่ายไม่เคยให้ความรู้สึกต่ำต้อยในหัวใจเลย

                ยินดีจริงๆ เล่าลือว่าท่านเก่งกาจเรื่องการวางแผนและการต่อสู้ คงจะช่วยประโยชน์แก่หน่วยของเราไม่น้อย ชายคนเดิมกล่าว หลังจากนอกเรื่องเสียนานเขาก็เริ่มเข้าสู่ประเด็นหลักสำคัญที่ทุกคนต้องเรียนรู้

                ข้านามว่าเพอร์สัน เป็นหัวหน้าหน่วยคนปัจจุบัน อายุสามร้อยสี่สิบปีแล้ว อาจจะไม่ได้แก่สุดในที่นี้ แต่เก๋าสุดคงเพียงพอ ตบท้ายด้วยมุกขำ ๆ รับน้องใหม่ ทุกคนต่างหัวเราะเฮฮา

                งานหลักของเราคือการทำภารกิจตามหาสิ่งของ ค่าตอบแทนจะได้รับจากความยากง่ายของภารกิจนั้นๆ ขอให้จดจำเอาไว้ว่าอย่าได้เลือกสิ่งเกินตัวและทำพลาด เพราะนั่นอาจหมายถึงชีวิตของเจ้าจะพบเจอกับเรื่องทุกข์ใจ จำนวนการพลาดพลั้งมีได้เพียงสามครั้งในรอบหนึ่งเดือนเท่านั้นสำหรับน้องใหม่ เมื่อเจ้าทำงานครบปีประสบการณ์เพิ่มพูน จะมีสิทธิ์ปฏิบัติงานพลาดได้เพียงครั้งเดียวต่อเดือน พวกเจ้ารู้กฎเหล่านี้อยู่แล้วใช่หรือไม่? เพอร์สันก้มศีรษะลงต่ำและกวาดสายตามองน้องใหม่ จนมาหยุดอยู่ที่เด็กหนุ่มผมบลอนด์ ซึ่งมีผิวกายส่องประกาย โดดเด่นน่าหลงใหล นี่สินะเทวดาหนุ่มผู้งดงามดั่งนางฟ้าซึ่งว่างดงามที่สุดในรอบพันปี เขามองอย่างชั่งใจพลางเหยียดยิ้มเจ้าเล่ห์

                เจ้า! นอกจากเจ้าชายแอสโทรจะโด่งดังในรุ่นนี้ของเราแล้ว ยังมีเจ้าด้วยอีกคนนี่คนงามแดนสวรรค์ เทวดาหนุ่มซึ่งงดงามที่สุดในรอบพันปี เพิร์ล... หัวหน้าหน่วยเอ่ยแนะนำกิตติศักดิ์ของอีกฝ่ายด้วยถ้อยคำสนิทสนม เพิร์ลรู้สึกใบหน้าร้อนผ่าว แม้จะได้ยินมานับพัน ๆ ครั้งเขาก็ไม่เคยชอบใจ และไม่คิดว่าจะถูกนำมาแซวในที่ทำงานด้วย

                กล่าวเกินจริงไปแล้วท่านหัวหน้า ข้าก็เป็นเพียงเทวดาชายธรรมดาซึ่งไม่ได้โดดเด่นอะไรเสียหน่อย... เด็กหนุ่มพยายามบ่ายเบี่ยงคำชมนั่น ทว่าทุกสายตาต่างจดจ้องเขาอย่างน่าขนลุก สายตาโลมเลียของเพศเดียวกัน มันทำให้เขาไม่ชอบใจเอาซะเลย

                หึ ถ่อมตนไป ข้าน่ะตั้งแต่จำความได้ก็ได้ยินชื่อเสียงเจ้าแล้ว เทวดาชายผู้ซึ่งงดงามกว่านางฟ้า... เด็กสาวผมแดงเพลิงซึ่งถูกบรรจุเข้ามาพร้อมกันเอ่ยด้วยเจตนาจิกกัด เพิร์ลรู้สึกอับอายที่ถูกนางฟ้าพูดเช่นนั้น แม้จะเคยชินมาบ้าง

                เอาล่ะๆ อย่าหาเรื่องกัน ผูกมิตรกันเข้าไว้จะดีกว่า บางทีพวกเจ้าต้องทำงานร่วมกันบ้างในภารกิจที่ยาก ต้องรู้จักถนอมน้ำใจกันเอาไว้ ข้าคงไม่มีอะไรจะแนะนำเจ้ามากกว่านี้ ขอให้เจ้าขวนขวายเอาจากในรุ่นพี่สำหรับเรื่องอื่นๆ จบการทักทายก็ให้เดินเข้าไปเลือกดูภารกิจ วันนี้พวกเจ้าต้องออกไปล่าสมบัติเพื่อเป็นการรับน้อง

                อ้อ! ครั้งนี้จะอนุโลมให้สำหรับมือใหม่ ทุกคนพื้นฐานต่างกันแต่ขอให้เป็นครั้งนี้ครั้งเดียวหากเจ้าจะทำมันพลาด เข้าใจนะ? เอาล่ะแยกย้ายได้ หัวหน้าหน่วยเพอร์สันหันหลังกลับ หลังจากนั้นทุกคนก็เริ่มที่จะทักทายทำความรู้จักกัน และแน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ย่อมอยากเป็นเพื่อนกับเจ้าชาย แม้กระทั่งรุ่นพี่หนุ่มสาวก็ยังกรูเข้ามารุมล้อม เพราะมีไม่บ่อยนักที่ชนชั้นสูงจะย่างเท้าลงมาอยู่ร่วมกันกับสามัญชน

                ถึงกระนั้นเพิร์ลเองก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย เทวดาหนุ่มรุ่นพี่และเพื่อนต่างก็อยากจะสนิทสนมกับเขา เป็นประสบการณ์ใหม่ที่เด็กหนุ่มไม่เคยมีมาก่อน เพื่อนเพศเดียวกันซึ่งสามารถพูดคุยโดยไร้ข้อกังขา

                สวัสดีนะเพิร์ล ข้าเอริคบ้านของข้าเป็นสวนดอกทิวลิปอยู่ใกล้ ๆ กับสวนดอกมะลิของแม่เจ้า ข้าเห็นเจ้ามานานแล้ว และในวันนี้ก็มีโอกาสได้รู้จักเสียที ยินดีที่รู้จักนะ เทวดาหนุ่มร่างสูงกำยำท่าทางซื่อ ๆ เรือนผมสีฟ้าสั้นเกรียน เพิร์ลยื่นมือเพื่อตอบรับทำความรู้จักและส่งยิ้มหวานให้เพื่อนอย่างจริงใจ ทว่าทุกการกระทำอยู่ในสายตาของแอสโทรทั้งสิ้น เขารู้สึกหึงหวงจนเผลอเดินข้ามหน้าข้ามตาเทวดาซึ่งรุมล้อมและเดินเข้าดึงแขนอีกฝ่ายเข้ามาประชิดตัว

                สวัสดีเอริค ข้าแอสโทร ยินดีที่รู้จัก เจ้าชายเอ่ยด้วยน้ำเสียงขัดกับใบหน้าซึ่งเย็นชานัก ทุกคนต่างเงียบกริบมิกล้าเอื้อนเอ่ยความเห็น หากเป็นคนอื่นเช่นสามัญคงถูกล้อเลียนแล้ว ว่าอีกฝ่ายหึงหวงเด็กหนุ่ม แต่นี่ไม่ใช่...เขาเป็นถึงเจ้าชาย ใครก็เกรงกลัวโทษทัณฑ์

                เอ่อ...เช่นกันครับท่านแอสโทร เอริคค่อนข้างประหม่าแต่กระนั้นก็ให้คำพูดทำนองเพื่อนร่วมรุ่น เพราะกลัวอีกฝ่ายจะไม่พอใจเพราะแสดงเจตนารมณ์แต่แรกเริ่มแล้วว่าให้ปฏิบัติตนกับเขาเช่นพี่น้อง

                เรียกแอสโทรเถอะ พวกท่านก็ด้วย ไม่ต้องเรียกข้าว่าเจ้าชายหรือมีท่านนำหน้าอะไรทั้งนั้น ต่อไปนี้พวกท่านเป็นดั่งพี่น้องของข้า ส่วนเพิร์ลข้ากับเขาเราสนิทเป็นเพื่อนรู้ใจกันมานาน ก็อยากให้ท่านดีกับเขาเช่นดีกับข้าด้วย ขอบคุณ แอสโทรกล่าวถ้อยคำซึ่งล้วนแต่เป็นการช่วยเหลือ ขณะเดียวกันก็เป็นการเห็นแก่ตัวกักขังหน่วงเหนี่ยวไม่ให้ใครกล้าสนิทสนมกับเพิร์ลโดยนัยไปด้วย แม้เจ้าตัวซึ่งถูกกระทำจะไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลยก็ตาม...

TBC...


 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Satan&Angel กรงรักขังหัวใจ [Yaoi] ตอนที่ 2 : Satan&Angel 2 :: หน่วยค้นหาสมบัติ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1134 , โพส : 9 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 227
ใสซื่อไปหล่ะ
Name : คนที่ใครๆก็ไม่ต้องการ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่ใครๆก็ไม่ต้องการ [ IP : 178.17.146.120 ]
Email / Msn: Nena_loveluhan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2558 / 04:05
# 8 : ความคิดเห็นที่ 185
แอสโทรฉลาดล้ำลึกจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆ
PS.  เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์สร้างผลงานๆดีๆต่อไปจ้า~!!!
Name : Pookpuii Haru < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pookpuii Haru [ IP : 46.227.73.137 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 07:08
# 7 : ความคิดเห็นที่ 166
แอสโทร ความคิดเจ้าเล่ห์จัง งืมงำ
PS.  \" This world would be a much better place if we all believe that men are brothers under the skin. โลกเราจะดีกว่านี้มาก ถ้าพวกเราทุกคนคิดว่าทุกคนเป็นพี่น้องกัน ภายใต้คุณสมบัติพื้นฐานเดียวกัน \"
Name : Fronztear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fronztear [ IP : 118.172.135.121 ]
Email / Msn: ffangarine(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2557 / 21:01
# 6 : ความคิดเห็นที่ 100
โหยย เป็นเทวดาภาษาไรเนี่ย ความคิดช่างง.. ฮึ่ย ฉุนแปป เพิร์ลน่าสงสาร ตามต่อๆ
Name : TheP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TheP [ IP : 202.29.233.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2557 / 16:55
# 5 : ความคิดเห็นที่ 53
เพิร์ล ไม่รู้เรื่องรู้ราว 55555
PS.  K T .
Name : BKiTAo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BKiTAo [ IP : 111.84.118.145 ]
Email / Msn: st.2010(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2557 / 09:57
# 4 : ความคิดเห็นที่ 31
สนุกติดตามต่อจ๊ะ
Name : Tukta [ IP : 182.249.244.1 ]
Email / Msn: -
วันที่: 9 มกราคม 2557 / 20:24
# 3 : ความคิดเห็นที่ 26
ดูแล้วคนหลงเยอะจังเลย
PS.  "Laugh and the world laughs with you. Weep and you weep alone." 'เมื่อท่านหัวเราะ โลกจะหัวเราะกับท่าน แต่หากเมื่อท่านร้องไห้ ท่านจะร้องไห้คนเดียว'
Name : เหวินเหริน ไป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหวินเหริน ไป๋ [ IP : 27.55.225.249 ]
Email / Msn: heyleydia_love_pat(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2557 / 14:27
# 2 : ความคิดเห็นที่ 20
ตอนนี้จัสมินโผล่แล้ว >_< 
ดูในอิมเมจเจ๊ชอบจัสมินนะขอบอก 
แบบว่าเจ้าชายเพิร์ลแลดูงดงาม บริสุทธิ์ น่ารักมาก แต่ช่วยไม่ได้ เจ๊ชอบมีเมนที่ไม่ใช่ตัวละครหลักนะ 
ขอเสนอแนะนิดนึง ตรงช่วงแรกๆที่เขียนว่า องค์พระอนุชาใจดีน่ะ ความจริงไม่ต้องมีคำว่า 'องค์' ก็ได้นะ 
เพราะองค์แปลว่า ตัว ก็คือร่างกายอ่า ใช้เน้นคำนามข้างหลัง เช่น องค์พระมหากษัตริย์ = พระมหากษัตริย์ในเวอร์ชั่นกว่า (555+) 
อีกอย่างกลุ่มคำที่ว่า ใจดี เป็นคำสามัญ แต่การเติมองค์เข้ามามันจะดูเป็นการใช้ราชาศัพท์ ซึ่งมันจะขัดกัน ส่วนคำว่าพระอนุชา เป็นราชาศัพท์ที่ถ้าอยากบรรยายให้เป็นกันเองก็บวกกับคำสามัญได้อันนี้คิดว่าพอได้นะ(เพราะเห็นใช้กันเยอะ) แต่ไม่ควรมีองค์ เพราะองค์มันยกรูปประโยคให้จริงจัง แต่ ใจดี มันกดประโยคให้กันเอง มันเลยขัดกันโดยประการฉะนี้ ลองอ่านๆดูนะว่ารู้สึกขัดเปล่า 

แค่นี้แหละ ไปอ่านตอนต่อไปก่อน 
จุ๊บๆ >_<
PS.  My name is Daren because I was born at night~
Name : Daren L. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daren L. [ IP : 124.121.56.12 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 21:22
# 1 : ความคิดเห็นที่ 6
รอคอยซาตาน อ๊ายยยย คงจะหล่อ ดิบเถื่อน เย็นชา น่าดู

เพ้ออออ
PS.  ทำไมชื่อไม่ขึ้นอ้ะ เราคือ Fairy C-nix ค่ะ
Name : < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ <song> [ IP : 115.67.164.195 ]
Email / Msn: pk_c-nix(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2557 / 20:32
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android