[僕の 妖怪 ] ปีศาจของผม [Yaoi] || รีปริ้น

ตอนที่ 63 : ภาค 3 ตอนที่ 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  12 ธ.ค. 58
9

 

 

ผมอึ้งไปเลย ผมมัวแต่อ่อยเขาจนลืมนึกถึงความเป็นจริงที่ว่า เขาเป็นยักษ์ ทุกส่วนของเขามันก็ใหญ่กว่าคนปกติด้วย ผมไม่เคยคิดเลยจริงๆจนเผลอเอามือไปวาง กะจะแค่หยอกเขาเล่น แต่ว่าที่มือผมไปโดนเนี่ยมันไม่ใช่เล่นๆเลย คิดแล้วยังเขินไม่หาย ผมนอนซุกหน้ากับหมอนไปมาเพราะคิดฟุ้งซ่าน ส่วนมือใหญ่ๆของเขากำลังลูบหัวผมไปมา มันไม่ช่วยให้ผมเคลิ้มเหมือนเมื่อก่อน แต่ทำให้ผมจิ้นโน่นนี่จนนอนไม่หลับมาหลายชั่วโมงแล้วเนี่ย กว่าผมจะหลับได้ก็ไม่รู้กี่โมง รู้แต่ว่ามือของคัตสึโทชิคอยลูบหัวอยู่ตลอดเลย เขาไม่หลับไม่นอนหรือไงนะ

 

            “ยู เที่ยงกว่าแล้ว ยังไม่ตื่นอีกเหรอเขามาสะกิดปลุกผม ผมงัวเงียแล้วคว้ามือเขามากอดไว้ สมองก็ประมวลผลไปด้วย ผมกอดมือเขาอยู่นาน จนสะดุ้งลุกขึ้นมานั่ง เที่ยง? นี่ผมไม่ได้ตื่นสายขนาดนี้มากี่ปีแล้วนะ

 

            “เดี๋ยวปวดท้อง ไปล้างหน้าแปรงฟันแล้วมากินข้าวเขานั่งอยู่ข้างเตียง มือเขายังโดนผมกอดเอาไว้อยู่เลย

 

            “อื้อผมตอบรับในลำคอ แค่เห็นหน้าเขาก็เผลอคิดถึงเรื่องเมื่อคืนอีกแล้ว ให้ตายสิ ผมจะเลิกทะลึ่งสักนาทีได้ไหม ปกติผมไม่ได้เป็นคนอย่างนี้นะ แต่เพราะว่ามาอยู่กับเขาแล้วเขาไม่ยอมแตะผมสักที ผมก็เลยเก็บกด เอาแต่จินตนาการโน่นนี่ไปเองคนเดียวแบบนี้อ่ะ แถมเขายังเป็นคนนิ่งๆ ผมเลยได้แต่คิดไปเองว่าเวลาเขา เอ่อ .. มีอารมณ์แล้วหน้าเขาจะเป็นยังไง จะยังคงนิ่งได้แบบนี้หรือเปล่า

 

            ผมหมกมุ่นมากไปใช่ไหมเนี่ย! ผมได้แต่ล้างหน้าแรงๆแล้วพยายามเอาสมองออกจากเรื่องพวกนี้เสียที

 

            “โทชิทำอาหารเก่งจัง แต่ก็นะ นายทำมาเป็นร้อยปีแล้วนี่เนอะ แล้วทำอาหารไทยเป็นรึเปล่า อยากกินผัดไทอ่าผมพึมพำ อาหารของเขามันเลอค่ามากจริงๆ อร่อยแบบนุ่มละมุนลิ้น รสชาติไม่เว่อร์ไม่หวือหวาอะไร แล้วเขาก็ปล่อยผมพูดคนเดียวอีกตามเคย ผมเริ่มชินแล้วล่ะ เขาจะฟังรึเปล่าผมก็ไม่รู้ ผมก็พูดไปเรื่อยๆ แล้วก็ชมกับข้าวเขาตลอด เขาจะได้มีกำลังใจ เกิดเขาน้อยใจเงียบๆแล้วไม่อยากทำกับข้าวให้ผมกิน ผมก็อดได้กินของดีสิ

 

            “วันนี้อย่าออกไปไหนอีกนะเขาสั่งเมื่อกำลังจะออกไปทำงาน กลัวผมออกไปโดนอะไรแปลกๆอีกล่ะสิ

 

            “จะไปเล่นบ้านพี่ก้อง กลับมาแล้วก็ไปเรียกด้วยนะผมยิ้มหวานตาปิดให้เขา แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่าควรจะหยุดอ่อยเขาก่อน เพราะตอนนี้ผมไม่ค่อยมั่นใจว่าผมจะรับไหว แหม ไม่ต้องอธิบายพวกคุณก็น่าจะรู้น่าว่าหมายถึงอะไร

 

            “อย่าไปยุ่งกับเกรซมากนักล่ะ

 

            “ทำไมอ่า นายหึงเหรอ หึงยูหรือหึงน้องเกรซ นายเลี้ยงต้อยรึเปล่าโทชิ เค้าไม่ยอมนะผมสะบัดหางไปมาตรงหน้าเขาแกล้งทำตัวงุ้งงิ้งให้เขารำคาญเล่น มันอดไม่ได้ที่จะแหย่เขานี่นา เขายืนมองหน้าผมแล้วก็ยื่นมือใหญ่ๆเข้ามาหา ผมเอียงแก้มให้เขาเองโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็ปกติเขาชอบเอามือมาลูบหัวลูบแก้มผมนี่นา แต่แล้วเขาก็หยุดชะงัก แล้วดีดนิ้วใส่หน้าผากผมแทน แรงอย่างเขานี่เล่นเอาเจ็บจี๊ดจนต้องถอยหนีเลย หน้าผากชาจนผมต้องหันไปค้อนใส่เขา เขาดูตกใจหน่อยๆ คงไม่คิดว่าผมจะเปราะบางขนาดแค่ดีดหน้าผากก็เจ็บจนจะร้องไห้ นี่ไม่ได้แกล้งเลย เจ็บจริง

 

            “ขอโทษ แรงไปเหรอ หันหน้ามาเขารีบเข้ามาดูหน้าผากผม

แต่ผมเอามือปิดไว้แล้วกางเล็บใส่เขา งอนแล้ว รุนแรงอ่ะ

 

            “แรงได้เฉพาะที่เข้าใจไหม ตรงนี้ห้ามผมชี้ไปที่หน้าผากตัวเองแล้วก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่เขา ตายล่ะลืมตัว เล่นมุกชวนเสียวอีกแล้ว ผมยิ้มแหยๆเมื่อเขาทำตาดุๆมาให้ เขาเองก็ทะลึ่งเหมือนกันนั่นแหละ ไม่งั้นจะรู้เหรอว่าผมพูดถึงอะไร

 

            “ไปๆ ไปทำงานสิ หรือว่าจะต้องจุ๊บบ๊ายบายก่อน มาๆ น้องยูจะจูจุ๊บเป็นกำลังใจให้น้าผมทำปากจู๋แล้วยื่นหน้าใส่เขา พอเขาขยับมาใกล้ ผมก็รีบเอามือปิดหน้าผากกลัวโดนดีดอีก คราวนี้สมองผมไหลออกหูแหงๆ ผมลืมตาขึ้นก็เห็นขนตายาวๆของเขาอยู่ตรงหน้า และตาของเขากำลังมองผมอยู่ จมูกของเขาชนกับจมูกของผม หัวใจแทบหยุดเต้น มือผมยังค้างอยู่บนหน้าผากอยู่เลย เขาจับมือผมออกจากหน้า แล้วจูบลงมาบนหน้าผาก เหมือนแค่เอาปากปัดผ่านหน้า แล้วเขาก็ถอยออก ผมเบิกตาโตค้าง เมื่อเขายกยิ้มขึ้นเล็กน้อย เล็กน้อยมากๆถ้าเทียบกับคนปกติ แต่พอเขาทำ มันเหมือนเขายิ้มโชว์ฟันใส่ผมเลย

 

            “อย่าซนล่ะเขาพูดเสียงเบา แล้วก็เหาะขึ้นไปบนฟ้า ผมมองไปที่อากาศตรงหน้า ตรงที่ที่เขาเคยยืนพลางจับหน้าผากตัวเอง

 

            …เขิน หวง พอเห็นเขายิ้มแค่เล็กน้อยก็รู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้เห็น มันดูดีมากจนผมเกือบลืมหายใจ ไม่อยากให้ใครเห็นเลยว่าเขาเวลาที่ไม่ทำหน้าตายนั้นดูดีแค่ไหน ผมยิ้มแก้มแทบแตกแล้วก็กระโดดไปฝนเล็บที่ต้นไม้ข้างๆเพื่อระบายความเขิน โอยยยย ผมแพ้เขาราบคาบเลย เขาไม่ต้องมาอ่อย มายั่วอะไรผมทั้งนั้นอ่ะ มาจูบหน้าผงจูบหน้าผากอะไรกัน อย่าซนอะไรกัน มายิ้มหล่อใส่ทำไมกัน ผมจะคลั่งแล้วนะ แฮ่ ! ผมข่วนต้นไม้ไปมาจนพี่ก้องมาเห็น ผมเลยต้องรีบหยุด เดี๋ยวเขาคิดว่าผมสติไม่ดีไปซะก่อน

 

            “หึหึ หวานกันจังเลยน้าพี่ก้องยิ้มแซว ผมได้ยินเสียงฉ่าจากแก้มตัวเองเลย ไม่ต้องให้ใครมาล้อก็เขินจะแย่อยู่แล้ว ยังมาแซวอีก

 

            “พี่ก้องอ่ะ!ผมร้องแง้วๆไปอย่างไม่รู้จะพูดอะไร

 

            “ฮ่าๆ เขินหน้าแดงหูแดงหมดแล้ว พี่ไม่ล้อก็ได้ครับ ว่าแต่ตกลงปลงใจกันแล้วเหรอ เหมือนคู่สามีภรรยาเลยพี่ก้องบอกว่าจะไม่ล้อ แต่พี่ก็กำลังล้อผมอยู่ไม่เลิกนะครับ ผมแยกเขี้ยวใส่พี่ก้องที่ทำไม่รู้ไม่ชี้  แล้วตกลงปลงใจอะไร ไม่มี ไม่เคยตกลง มีผมคนเดียวที่แทบจะเอาตัวเองผูกริบบิ้นส่งให้เขาแล้วเนี่ย

 

            “พี่ก้อง ผมอ่ะนะทั้งอ่อยทั้งยั่วเขาสารพัดแล้ว เขาก็ไม่ทำอะไรเลย นิ่งสงบมาก ไม่มีหวังหรอกสามีภรรยาอะไรของพี่ก้องอ่ะผมเบ้ปาก

 

            “เพราะว่าเขาชอบผู้หญิงรึเปล่าคะเสียงใสๆของเด็กอีกคนแทรกขึ้นมา ทำให้ผมกับพี่ก้องหยุดบทสนทนาไว้ตรงนั้น ทำไมน้องเขามาอยู่นี่ล่ะ ไม่ไปโรงเรียนเหรอ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นครับ คำพูดเธอทำผมสะอึกไปนิดหน่อย เขาชอบผู้หญิงจริงเหรอ? ผมเกิดคล้อยตามเธอแล้วก็สงสัย แต่ว่าเขาก็มีปฏิกิริยาอยู่นะเมื่อคืนนี้  หรือที่เขานิ่งสนิทได้ขนาดนี้เพราะว่าชอบผู้หญิง ผมหันไปสบตากับน้องเกรซ เธอก็มองหน้าผมอยู่ ส่วนพี่ก้องหันไปดันหลังลูกสาวตัวเองเข้าบ้าน

 

            “อย่าไปคิดมากนะน้องยู ที่เขานิ่งก็เพราะเขาเป็นคนอย่างนั้น อยู่กันไปนานๆเดี๋ยวเขาก็ทนไม่ไหวเองนั่นแหละ

 

            เสียงของพี่ก้องไม่ได้เข้าหูผมเท่าไหร่ ตอนนี้ผมเดินกลับเข้าไปในบ้าน มองเวลาก็เห็นว่าอีกไม่นานเขาก็จะกลับมา เอาล่ะ ไหนลองแบบอื่นดูบ้างเป็นไง ผมยืนหน้ากระจกแล้วแปลงร่างเป็นสาวหุ่นดี นมตู้มๆเลยครับ ผมยืนมองกระจกเอียงซ้ายเอียงขวาอยู่นานก็รู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว ผมจงใจเหลือหูแมวกับหางเอาไว้เพิ่มความเซ็กซี่ขยี้ใจ ผมเดินไปนั่งๆนอนๆที่โซฟารอเขากลับมา ดูหนังไปได้สองเรื่องก็ได้ยินเสียงเปิดประตู ร่างสูงใหญ่เข้ามาพร้อมถุงวัตถุดิบสำหรับทำอาหารอีกตามเคย ผมเดินช้าๆไปหาเขา ส่งสายตาที่คิดว่ายั่วยวนที่สุดออกไป

 

            “แปลงร่างทำไมน่ะประโยคคำถามของเขาเล่นเอาผมหมดอารมณ์ แต่ก็ยังปั้นยิ้มหวาน พร้อมเข้าไปเกาะแกะเขาได้

 

            “ก็มารอโทชิไงผมช้อนตามองด้วยเอ้า

 

            “ไปนั่งรอดีๆ วันนี้ไปทำงานไม่ใช่เหรอ จะรีบทำกับข้าวให้เขาไม่ได้ชายตาแลมายังหน้าอกภูเขาไฟจอมปลอมนี่เลยสักนิด แล้วก็เดินดุ่มๆเข้าครัวไป ฮึ่ย เอาไงดี เอาใหม่ เป็นสาวอกแบนแนวน้องสาวดูบ้าง เผื่อเขาจะชอบแบบเด็กๆน่ารักคิกขุ ผมยาวมัดแกละสองข้างเลย ผมเดินแอ๊บแบ๊วไปหาเขาในครัว เขาหันมามองผมแล้วชะงักนิดหน่อยก่อนจะขมวดคิ้ว

 

            “มีใครพูดอะไรแปลกๆกับยูรึเปล่า

 

            “แปลกอะไรไม่มี โทชิแหละแปลก วันนี้ยูคิดถึ๊งคิดถึงโทชิด้วยแหละ มาจุ๊บหน้าผากเค้าแล้วก็หนีไปได้ไง ทำไมไม่จุ๊บปาก หึหึผมพูดแล้วก็แอบขำตัวเอง แรดเกินหน้าเกินตาไปหน่อยไหม เหมือนผมจะลืมๆอะไรสักอย่างแหะ เขาหันหน้ากลับมาแล้ว และก็เดินตรงมาหาผมเลยด้วย เอ๊ะ ร่างนี้ได้ผลแหะ แต่แทนที่ผมจะดีใจผมกลับรู้สึกแปลกๆ ผมกำลังจะเดินหนีเมื่อเขาเข้ามาประชิดตัว แต่มือของเขากดที่ต้นคอผม แล้วก็ทำให้ผมกลับเป็นร่างปกติเหมือนเดิม

 

            “เป็นอย่างนี้ดีที่สุดแล้วเขาพูดกับผมแล้วบีบจมูกผมหน่อยๆ พูดเหมือนรู้ว่าผมคิดอะไรอยู่อย่างนั้นแหละ

 

            “อ่านใจได้เหรอ นายรู้ได้ไงอ่ะว่ายูกำลังคิดอะไร นี่ สนใจกันบ้างสิ โทชิ!ผมดึงชายเสื้อเขาเบาๆ เพราะเขาหันไปทำกับข้าวไม่คิดจะตอบผมเลย ผมยืนนิ่งๆได้ไม่นานก็โมโห เดินออกไปข้างนอก ผมยังไม่ทันได้ก้าวออกจากประตูบ้านเลย โซ่จากไหนไม่รู้ก็ตรงดิ่งมาที่ผม แล้วดึงผมปลิวกลับไปหาเจ้าของ เล่นโซ่เลยเหรอ เจ้ายักษ์ก็เร้าใจเหมือนกันนี่นา ผมยังไม่วายคิดทะลึ่งอีก

 

            “ไม่เคยไม่สนใจเลย อย่างอนนักสิ

 

            “กะ ก็ .. ถามอะไรก็ไม่ตอบนี่ผมติดอ่างทันทีเมื่อเจอเขาโหมดนี้ คือเจอแค่โซ่ก็ว่าตื่นเต้นแล้ว เจอคำพูดเข้าไปอีกเหมือนโดนหมัดน็อค ไม่เคยไม่สนใจอะไรเนี่ย เขาใช้คำพูดแต่ละทีฆ่าผมได้เลย ทีตอนให้พูดไม่ยอมพูด ชอบมาทำผมเขินไม่รู้เวล่ำเวลาตลอดเลย ผมสะบัดตัวหนีจากโซ่เขานิดหน่อย แปลกที่มันไม่ทำให้เจ็บ ดูเหมือนเป็นมนตร์มากกว่าโซ่จริงๆ นี่เขากลัวผมวิ่งหนีขนาดต้องใช้มนตร์จับผมไว้เลยเหรอ ผมเงยหน้ามองเขาที่กำลังจดจ้องผมอยู่

 

            “พี่พูดไม่เก่งเขาถอนหายใจออกมาเหมือนคิดหนักมากที่จะพูด

 

            ไม่เชื่อหรอก ! พูดไม่เก่งอะไรกัน แต่ละคำพูดของเขานี่พลังทำลายล้างรุนแรงมาก ถ้าเขาพูดเก่งขึ้นมาผมไม่เขินจนระเบิดแก้มตัวเองตายวันละหลายสิบรอบเหรอ แค่น้ำเสียงของเขาก็กินขาดแล้ว ตอนแรกๆงี้เสียงเรียบนิ่ง เดี๋ยวนี้มาทำเสียงอ่อนโยน มาหยอกผม มาทำผมเขินจนแทบบิดเป็นครัวซอง ไม่เชื่อเด็ดๆว่าพูดไม่เก่ง เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน .. เขาพูดแบบนี้แค่กับผมรึเปล่านะ แบบว่าพูดไม่ค่อยเก่ง แต่รักหมดใจอะไรแบบนี้ โอย เขินจัง ผมนี่ถ้าจะบ้าแล้ว คิดเองเขินเองอีกต่างหาก

 

            “พี่อ่านความคิดไม่ได้ แต่อ่านความรู้สึกได้น่ะเขาพูดออกมาหลังจากขมวดคิ้วเป็นเวลานาน แล้วเขาก็จิ้มเบาๆที่อกผม ผมรีบยกมือปิด

 

            “จริงเหรอ ตอนนี้ยูรู้สึกอะไรอยู่ผมปิดอกไว้ด้วยมือสองข้างเลย

 

            “เขิน

 

            กร๊าซ ผมพ่นไฟใส่เขาได้ไหมเนี่ย พอเขาพูดออกมามันก็ยิ่งเขินมากขึ้นน่ะสิไอ้ยักษ์บื้อ เขามองหน้าผมแล้วก็ยิ้มออกมานิดๆ

 

            “นายยิ้มเป็นนี่ นายยิ้มกว้างๆให้ดูหน่อยได้ไหมผมชี้ไปที่มุมปากของเขา

 

            “ก็ไม่ได้มีอะไรทำให้ยิ้มนี่ พอแล้ว ไม่ไปทำงานใช่ไหมเขากลับมาหน้าตายดังเดิมเมื่อถูกผมทัก ผมยิ้มแก้มปริ แค่เขาออกมาง้อผมด้วยประโยคไม่เคยไม่สนใจนั่น ผมก็หายงอนแล้วนั่นแหละ ได้ทีผมก็กระโดดเข้าไปอ้อนเขาตามเดิม ผมกอดเอวเขาไว้แล้วก็ให้เขาเดินนำมาที่ห้องครัวโดยลากผมติดมาด้วย ซุกอกซะเลยนี่ชอบทำผมเขินดีนัก อย่าให้ถึงทีผมบ้างก็แล้วกัน!

 

            ผมทำงานไปเสียวสันหลังไปเหมือนเดิมครับ ขนาดผมย้ำแล้วย้ำอีกว่าไม่ต้องมานั่งรอก็ได้ เวลาหลายชั่วโมงเขาเหาะกลับไปนอนตีพุงที่บ้านได้สบายๆ แต่เขาก็ไม่ยอม จะนั่งรอผมทำงานอยู่นั่นแหละ แถมพักนี้ดันมีลูกค้าผู้ชายเข้ามาอีก แล้วพวกเขาเลือกใครล่ะ ผมนี่ไง ขนาดผมแปลงร่างให้สูงขึ้น หล่อขึ้นแล้วนะ ผมก็ยังถูกเรียกจากผู้ชายเยอะที่สุดอยู่ดี โชคดีที่พวกเขาเป็นมนุษย์ปกติ พอเข้าใกล้ผมมากเกินไป จู่ๆพวกเขาก็น็อคหลับไปเลย ไม่ใช่อาการเมาแน่ๆ ฝีมือพ่อยักษ์หน้าบูดแน่ๆ ฮั่นแน่ เริ่มหึงเค้าแล้วอ่ะสิ ผมทำงานไปก็ต้องให้คนมาแบกลูกค้าที่น็อคออกไปที่ห้องพักแขกด้วย เจ๊เลยชมผมใหญ่บอกว่าเชียร์เหล้าลูกค้าเก่ง เมาน็อคกันไปหลายคนเลย ผมก็ได้แต่ยิ้มตอบแกไป บอกไม่ได้หรอกว่าเป็นฝีมือของใคร

 

            “โทชิ ทำไมวันนี้โหดจังเลยอ่า หึงเค้าเหรอผมวิ่งแรดๆไปหาเขาอีกเหมือนเคย ถึงตัวปุ๊บผมก็กอดแขนเขาปั๊บ แต่วันนี้มาแปลก เขาไม่ได้ยืนนิ่งๆให้ผมเกาะอย่างเดียว แต่เขาก้มลงมา.. ลงมา .. จนจมูกชนแก้มผม !

 

            “คัตสึโทชิ!ผมร้องขึ้นมา ไม่กล้าผละออกด้วย

 

            “กลิ่นเหล้า กลับไปอาบน้ำเขาจับเอวผมแล้วก็พาออกมาจากร้านอย่างว่องไว ไปถึงบ้านก็เปิดน้ำใส่อ่างให้ผม อะไรกันตอนเป็นลูกค้าสาวๆเขาไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย ผมยิ้มกริ่มเมื่อรู้สึกว่ากำลังถูกหึง แต่พอเตรียมน้ำเสร็จ เขาก็ตั้งท่าจะเดินออกไปจากห้องน้ำ ผมรีบคว้าโอกาสไว้

 

            “อาบน้ำกับยูไหมผมกระพริบตาปิ๊งๆใส่เขา ถอดชุดยูคาตะออกแบบไม่อายฟ้าอายดิน แหม ผมมั่นใจหุ่นตัวเองพอดูน่า

 

            “อือ

 

            เฮ้ย ! ผมตกใจแล้วรีบกระโดดลงไปในอ่างอาบน้ำเมื่อพบว่าเขาเอาจริง พอเขาถอดเสื้อผ้าตัวเอง ท่อนบนผมนี่น้ำลายจะหยด กล้ามน่าซบจริงๆนะพ่อคุณ แต่พอเขาเริ่มถอดข้างล่างเท่านั้นแหละ สัญญาณอันตรายดังขึ้นในหัวของผม ผมว่าผมจะไม่ยั่วเขาแล้วนี่นา เพราะว่าคัตสึโทชิน้อยที่ไม่น้อยนั่นอาจทำลายช่วงล่างของผมอย่างสาหัสก็เป็นได้ ผมลืมตัวอ่ะ! อ่อยไปเองเพราะใจมันเรียกร้องอ่ะ ผมรีบหมุนตัวไปอีกด้านเมื่อเขาเริ่มถอดข้างล่าง ไม่กล้ามองเลย ตอนนี้หน้าผมร้อน ใจเต้นแรงไปหมด ขอโทษนะคัตสึโทชิ แต่เค้าจินตนาการไปถึงไหนๆแล้วอ่า

 

            “เขินเหรอเขาทักอีกแน๊ะ มาพูดมากไม่ถูกเวลาอีกแล้ว ผมสูดหายใจเข้า ไหนๆก็อ่อยมาขนาดนี้แล้ว จะถอยไม่ได้ ผมค่อยๆหมุนตัวไปหาเขา รู้สึกได้ว่าขาเราเสียดสีกันในอ่าง เพราะอ่างมันขนาดแค่พอดีตัวเจ้ายักษ์เท่านั้น

 

            โอย คุณพระ หุ่นแบบนี้ฆ่าผมเลยเถอะ ได้เห็นแวบๆก็ว่าเด็ดแล้ว เห็นเต็มสองตานี่แทบหน้ามืด อยากกระโดดไปกัด ไปนอนซบจริงๆ ไม่มีบทสนทนาใดๆอีกเมื่อเท้าของผมสะกิดไปโดนส่วนสำคัญที่สุดในสถานการณ์นี้ ! กระบองของเขาไงล่ะ ผมหดเท้าหนีแทบไม่ทัน โอย หายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ ผมพยายามมากที่จะไม่ซุกซนแม้ว่าจะอยากรู้อยากเห็นมากแค่ไหน เพราะกลัวจะต้องเจ็บตัวเป็นพิเศษ

 

            “มานี่เขาพูดขึ้นทำลายความเงียบ ค่อยๆดึงผมไปหา อะไรอ่ะ ผมคิดลึกนะ มาให้ความหวังผมขนาดนี้แล้วไม่ทำอะไรผมงอนจริงๆด้วย เอ้ยไม่ใช่ ผมต้องกลัวสิ ตอนนี้ผมสองจิตสองใจมากเลย

 

            แต่แล้วเขาก็ทำให้ผมแปลกใจ เมื่อเขาจัดท่าทางให้ผมนอนพิงกับอกเขาที่จ้องอยู่นานแล้ว ก่อนจะค่อยๆสระผมให้ผม มันไม่ลำบากเลยที่จะสระผมโดยที่ผมพิงอกเขาอยู่ เพราะเขาตัวสูงกว่าผมมาก มือของเขาที่นวดๆลงมาบนหัวทำให้ผมคลายความตื่นเต้นและความหื่นลง ผมเคลิ้มมาก ฟินมาก จนหางผมพันไปพันมากับขาเขา เขาล้างผมให้จนสะอาด แล้วก็ปล่อยให้ผมนอนซบตามใจชอบ เขาบอกว่าเขาอ่านความรู้สึกได้นี่นา แสดงว่าเขารู้ว่าผมกำลังฟินแค่ไหน

 

            “โทชิ ยูถามตรงๆเลยนะ วันนี้เป็นฝีมือของโทชิใช่ไหมที่พวกลูกค้าผู้ชายสลบกลางอากาศน่ะผมถามแล้วช้อนตามองเขา ไม่อยากกระดิกตัวเลย ผมเขินนะเนี่ยตัวเปลือยเปล่าของเราแนบชิดกันขนาดนี้ ผมรู้สึกได้ถึงบางสิ่งของเขาที่พร้อมจะตื่นมาทักทายผม ถ้าผมขยับตัวมากไปน่ะ

 

            “อือ

 

            “หึงยูก็บอกสิ ทำไมชอบเก็บไว้คนเดียว ไม่บอกก็ไม่รู้หรอกนะผมบ่น

 

            “พี่หึงได้เหรอเสียงแผ่วเบาของเขาทำให้ผมชะงักจากการคลอเคลียกับอกเขา พลันผมหันไปมองหน้าเขา เขินอีกแล้วง่า ทำไมมันเหมือนประโยคถามหาสิทธิ์การแสดงความเป็นเจ้าของยังไงชอบกล ไม่ไหวแล้ว เขาน่ารักเกินไปแล้วนะ ผมหันควับไปหาเขา ปีนไปนั่งบนตัก จับคางเขาเอาไว้ให้มั่น แล้วก็..

 

            ขโมยจูบอีกทีซะเลย ผมจู่โจมเขาโดยที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ไม่นานนักเขาก็จูบตอบกลับมา พ่อคนหัวไว เขาเรียนรู้ที่จะจูบได้แล้ว และก็เลือกที่จะทดลองกับผมตอนนี้เลย ผมใจสั่น วาบหวิวไปหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งๆที่เขาจูบไม่เป็น ทั้งๆที่ผมเคยผ่านจูบที่ร้อนแรงมานักต่อนัก แต่เขากำลังทำให้ผมหื่นแค่เพราะว่าจูบที่เบาบาง รุกไล่แต่อ่อนโยน มือของเขาลูบขึ้นมาที่หลังของผม ตัวผมสั่นสะท้านจนเผลอครางออกมาในลำคอ

 

            “เด็กทะลึ่งเขาผละออกแล้วจ้องตากับผม คงรู้แล้วว่าผมกำลังหื่นมากแค่ไหน เพราะยูน้อยดันหน้าท้องเขาใหญ่แล้ว อายจังเลย ทำไมแมวเจ้าเสน่ห์อย่างผมต้องมาแพ้คนมีจูบแรกตอนอายุร้อยกว่าปีด้วยเนี่ย

 

            “โทชิ กอดยูนะ นะผมอ้อนเขาไปเหมือนอย่างที่เคยทำ ลุ้นแทบบ้าเพราะว่าเขาปฏิเสธผมมาตลอด แต่ว่าช่วงนี้เขาเปลี่ยนไปแล้วนี่นา เขาไม่ใช่ยักษ์ไร้อารมณ์ที่ผมเคยด่าเอาไว้ และผมก็ไม่ไหวแล้วจริงๆ ผมอยากให้เขากอด แต่อีกใจหนึ่งผมก็หวั่นไหว ผมกลัวเขาจะมองว่าผมต้องการจะนอนกับเขาอย่างเดียวเหมือนตอนแรกรึเปล่านะ ผมทิ้งตัวลงบนอกเขาเมื่อเขานิ่งไป

 

            “กอดแบบนี้ได้ไหมเขากอดผมเข้าหาตัว กระซิบลงมาแผ่วเบา ผมสะดุ้งอีกครั้งเมื่อต้นขาสัมผัสได้ถึงสิ่งที่หลับใหลได้ตื่นขึ้นมาแล้ว

 

            “หึหึเขาหัวเราะในลำคอ หัวเราะจริงๆเลยล่ะ ยิ่งหัวเราะมาแบบนั้นหัวจิตหัวใจผมกระเจิงไปหมดแล้ว สีหน้าที่ผมจินตนาการเอาไว้ต่างๆนานาว่าเวลาเขาหื่นมันจะเป็นยังไง แต่มันไม่เหมือนที่คิดไว้เลยสักนิด เขายังมองผมด้วยแววตาที่เหมือนเดิม  แววตาที่ทำให้ผมอ่อนเปลี้ยไปทั้งตัว ขยับไปไหนก็ไม่ได้ แล้วจากสัมผัสมัน.. มันไม่ธรรมดา มันแบบว่า .. ผมกลืนน้ำลาย ลองคิดดูว่าขนาดตัวของเขากับผมก็ห่างกันมากๆแล้ว ตรงนั้นมันจะขนาดไหน

 

            “งื้อ โทชิผมพูดออกไป เสียงสั่นทำไมก็ไม่รู้

 

            “ลุกไปเช็ดตัวนะ เดี๋ยวตามไปเขาพูดเสียงเหมือนปลอบขวัญผม

 

            บอกตรงๆเลยว่ากลัวครับ เห็นผมเป็นอย่างนี้ผมก็รู้นะว่าถ้าดันทุรังอยู่ต่อ มันจะเลยเถิดแหงๆ ร่างกายของเขาเกร็งมาก คงพยายามจะไม่ทำอย่างอื่นนอกจากกอดผมไว้เฉยๆ เขาอดทนมาได้ขนาดนี้ผมก็ซึ้งมากแล้ว ตอนอ่อยผมก็ลืมทุกอย่างนั่นแหละแม้แต่สวัสดิภาพของตัวเอง แผลจากต้นไม้นั่นยังหลอนไม่หาย ผมเผลอซนมองลงไปใต้น้ำอีก โอย คัตสึโทชิพ่อให้มามากไปไหมอ่า

 

            “ลุกเร็ว ยูเขาจับสะโพกผมไว้นิ่งๆ เราทั้งคู่ต่างก็ไม่กล้าขยับเมื่อส่วนล่างของผมกับเขามันแนบชิด ร้อนระอุจนสติเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

 

            “จูบอีกทีก่อนนะผมต่อรอง แข้งขาอ่อนไปหมดแล้ว

 

            “แน่ใจเหรอว่าจะหยุดได้เขาพึมพำ เหมือนทั้งผมและเขาก็เริ่มไม่แน่ใจในตัวเองแล้ว ช่วงเวลาแบบนี้มันหยุดยากนะครับ ผมกัดปากตัวเอง พอขยับตัวทุกอย่างก็เสียดสีกันจนผมต้องร้องครางเบาๆ ก่อนหน้านี้ผมอยากยั่วเขาให้เตลิด อยากให้เขากอดโดยไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ตอนนี้ผมวิตกกังวลหลายๆอย่าง เมื่อใกล้เข้าสู่วินาทีตัดสินใจ ผมค่อยๆยันตัวเองลุกขึ้นจากอ่างแล้วตรงไปเช็ดตัวเร็วๆ

 

            ผมรู้สึกว่าตัวผมเองเปลี่ยนไป ผมกลัวเขาจะยอมนอนกับผมจริงๆ แล้วเราก็จะไม่ได้เป็นอะไรต่อกันเลย ก็แค่คู่นอนเหมือนที่เคยผ่านมา ผมตัดสินใจที่จะเดินหนีออกมาจากห้องน้ำด้วยใจที่แสนสับสน ผมอยากเป็นมากกว่านั้นแล้ว ผมอยากเป็นคนที่เขาทะนุถนอม อยากให้เขา..รัก

 

            แย่แล้ว ไคริจัง นี่ผมรักเขาเข้าแล้วเหรอ

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------

 

つづく


ว้าย น้องแมว เพิ่งรู้ตัวเหรอลูก 5555
เขาใกล้ชิดกันมากขึ้นทีละนิดแล้วล่ะค่ะ  น้องแมวขี้อ่อยของเรา แม้จะพยายามยับยั้งชั่งใจ
แต่พอเผลอตัวทีไรก็อ่อยทุกที สงสารก็แต่พี่ยักษ์ อดทนจนใกล้บรรลุธรรมแล้วค่ะ

ช่วงนี้เรายุ่งๆนิดนึง เลยรีบมาต่อก่อน เดี๋ยวมาตอบคอมเม้นอีกตอนหน้าน้า
ขอบคุณมากค่ะ ที่ยังอ่านกันยาวเหยียดมาถึงคู่พี่ยักษ์ ฮืออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,738 ความคิดเห็น

 1. #1639 chonniakant (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 19:51

  ไดต่อจี

  #1,639
  0
 2. #1609 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 22:17
  โอ้ยยนย ทำไมตอนนี้น้องแมวตลกหลายรอบจังอ่ะลูก น่าร้ากกก 555555 โอ๋ๆๆนะคะ ไม่ต้องตกใจเนาะ พี่ยักษ์ทำทุกอย่างเพื่อหนูอยู่แล้ว อย่าได้กังวลไปลูกกกก
  #1,609
  0
 3. #1518 Nantashi (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:55
  โทชิจัง นายเป็นยักษ์นี่ หดขนาดมันได้ไหมอะ 😂
  #1,518
  0
 4. #1424 itzmeboombim (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 07:56
  โทชิจัง จะสมหวังแล้วนะ ยูจังเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าคงจะรักโทชิเข้าแล้วล่ะ
  #1,424
  0
 5. #1281 InLove (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 22:03
  ว๊ายยยเจอคนตกหลุมตัวเองงงง
  #1,281
  0
 6. #1194 baekbow (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 14:53
  ยูอาจจะเพิ่งรู้ใจตัวเอง แต่พี่ยักษ์เขารู้ใจตัเองนานแล้วนะ
  #1,194
  0
 7. #1064 Bennie_ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 02:30
  กรี๊ดแรงงงง ฟินมากอ่ะ งื้อออออ
  #1,064
  0
 8. #688 Julyyaoi (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 14:40
  หื่นตามแมวแล้วเนี่ยยยย
  #688
  0
 9. #687 Raina (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 02:04
  มันฟินนนนน มีหูแมวอีก โอยยยยย...เลือดกำเดาจะพุ่ง
  #687
  0
 10. #683 zozine (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 23:19
  อ๊ายยยยยย เขินแทนยูอ่าา 
  พี่ยักษ์น่ารักกกกกก
  #683
  0
 11. #680 โกโก้ มิลค์ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 19:41
  ชอบคู่นี้ที่สุดแล้ววววววว ชอบมากกว่าคู่จิ้งจอกอีกค่าาา พี่ยักษ์กะน้องแมว
  #680
  0
 12. #678 minmin (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 15:47
  พี่ฮันนี่ก็เหมือรโทชินะที่พูดน้อยแต่ต่อยหนักมาอัพแต่ละทีเล่นเอาคนอ่านฟินจนไปไม่เป็น เขินแทนยูจังแล้วเนี่ย

  หรือว่าอ่อนเองวะ
  #678
  0
 13. #677 0867513471 (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 15:28
  .........เขินแทนยูแล้วว.........
  #677
  0
 14. #676 Yokai (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 13:31
  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ฉากชวดหวิดนี่มันอะไรกั๊นนนนนนน~ เขินแทนน้องแมวจริงๆ ตั้งแต่ตอนจูบหน้าผาก ไหนจะตอนหึงอีก ยิ่งมาเจอฉากในห้องน้ำ... กหฟำเ้กกหฟหกดกดกด!? ตกลงใครอ่อยใครกันแน่เนี่ยยย พี่ยักษ์จะเริ่มทำคะแนนกับน้องแมวแล้วใช่ไหมมมมม ดูสิยูจังหวั่นไหวแล้ววว พี่ยักษ์ก็ใช่ย่อยนะ เดี๋ยวนี้ทั้งยิ้มทั้งขำทั้งการแสดงอารมณ์นี่มาเต็ม 555555 // ยูจัง จับไว้ให้ดีนะ อย่าปล่อยไปเด็ดขาดเลย!
  #676
  0
 15. #675 อีกาสีขาว (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 13:27
  เขิลลลลลลล ยั่วไปยั่วกลับไม่โกงสินะ หึๆๆ
  #675
  0
 16. #674 s-am-n (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 12:38
  กรีสสสสสสสสส ????
  #674
  0
 17. #673 Dark normol (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 12:11
  โอ๊ยยยเขิลอ่าาาาาาามาต่อเร็วๆนะคะคือแบบอ่านแล้วติดฟินกระจายยยยยย
  #673
  0
 18. #672 =_=!!!KwAnZ@ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 12:08
  อยากอ่านต่อแล้วอ่าาา. เมื่อไหร่น้องแมวกับพี่ยักษ์จะเป็นฝังเป็นฝากันซักที
  #672
  0
 19. #671 เป็ดตอน (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 11:47
  อ่านแล้วยังเขิลแทน ตะไมน่ารักงี้ ฟินกะของพี่ยักษ์ &555
  #671
  0
 20. #670 CiNdErElLa&Me (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:56
  โง้ยยยย น่ารักแรงงงงง
  แง่กๆๆๆ เใื่อไหร่จะปลงใจกันหนอออ พวดขี้อิจฉาจงหลบไปป!!
  #670
  0
 21. #669 anima-tong (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:46
  จูบด้วยแหละกรี๊ด >~<#เค้าว่าพี่ยักษ์ใกล้จะได้ยูแล้วน้า~~
  #669
  0
 22. #668 ganako (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:43
  น้องแมวเพิ่งรู้รึว่ารักพี่ยักษ์ แม้ๆๆๆๆ
  #668
  0
 23. #667 S e L u O n l y (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:12
  ง่อววววววววว ยูกลัวเป็นด้วยอ่อออออ จะยังไงพี่ยักษ์แกก็ชอบแหละน่าาา ฟินแรงงงงงง มาต่อไวๆนะค้าบบบ อยากเห็นพี่ยักษ์เสียซิง อุอิ
  #667
  0
 24. #666 thifu:') (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 07:40
  อ่อยไปเองตามที่ใจเรียกร้อง #ชอบแรง เหมือนยูกลับไปวัยใสอีกคราหนึ่ง พี่ยักษ์เขาก็เริ่มวิวัฒนาการ เอ๊ย พัฒนาการตัวเอง หื่นมาหื่นกลับ ไม่โกงแหละ ถถถถถถ สบายจุยได้เลยยู เร็วๆนี้แหละ คึคึคึคึ
  #666
  0
 25. #665 zujune2000 (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 07:34
  ยูรุตัวแล้ววว พี่ยักษ์น่ารักอ้ะะะงือออ
  #665
  0