[僕の 妖怪 ] ปีศาจของผม [Yaoi] || รีปริ้น

ตอนที่ 51 : ภาค 2 ตอนที่ 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  2 พ.ย. 5823

 

( :: ชูจิ :: )

 

            ผมขับรถพาพ่อหนุ่มน้อยมาออกต่างจังหวัดเลย จองทริปบ่อน้ำร้อนให้ค้างด้วยกันทีเดียวสามวัน หึหึ อย่าเพิ่งรุมด่าผมนะครับ ผมไม่ได้กะจะแอ้มเมียเพื่อน ยกเว้นแต่ว่าเขาจะเล่นด้วย ผมได้หมด แหมหน้าตาเข้าสเปคผมออกขนาดนี้ ผมไม่ชอบสาวๆ แล้วก็ไม่ชอบหนุ่มที่ดูออกสาวเกินไปด้วย ผมว่าแบบเมียเรียวเมย์นี่ใช้ได้เลยครับ เขาตัวไม่ใหญ่มาก ไม่เล็กมาก ไม่ได้หน้าตาน่ารักแอ๊บแบ๊ว แต่ดูดีและมีกลิ่นที่หอมเฉพาะตัวด้วย ผมลอบมองเสี้ยวหน้าของเขาเมื่อรถติด ตั้งแต่เห็นหน้าเขาครั้งแรกก็รู้สึกว่าน่าหม่ำอะไรอย่างนี้ เสียดายมาเจอทีหลัง ผมไม่อยากเสี่ยงปล้ำเขาให้เรียวเมย์มาแหกอกหรอก

 

            “ทำไมคุณถึงอยากมาเดทกับผมเหรอครับเขาก็หันหน้ามาถาม

 

            “อ้อ มันเป็นธรรมเนียม จิ้งจอกไม่ค่อยช่วยใครฟรีๆ เรามีพลังมาก ขืนช่วยใครไปทั่วได้งานงอกแน่ ก็เลยต้องแลกด้วยอะไรที่คุ้มค่า อย่างเช่นเอานายมาเดทให้มันคลั่งเล่นผมยกยิ้ม แล้วออกรถ ทำไมผมจะไม่รู้ว่ามีอะไรบางอย่างตามมาด้วยความเร็วสูง นาโอยูกิคงไม่เห็น แต่ผมได้กลิ่น .. สงสัยมันส่งลูกชายตัวโตนั่นมา

 

            อย่างนี้ก็สนุกผมสิ ถ้าเขาไม่ตามผม ผมก็ไม่ทำอะไรกับพ่อหนุ่มนี่มากนักหรอก แต่เพราะรู้ว่าเขาจะไม่ไว้ใจผม ผมเลยยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่

 

            “แล้วเราจะไปไหนกันเหรอ ผมไม่ค่อยได้เที่ยวที่ไหนหรอก ได้มาเที่ยวสักทีก็ดีเหมือนกันนะครับเขาหันมายิ้ม ยิ้มเสียน่ารัก เดี๋ยวปั๊ดเปลี่ยนใจจับทำเมียซะหรอก ผมเบือนหน้าหนีจากรอยยิ้มนั่น ตั้งสติชั่วครู่ก่อนหันไปตอบ

 

            “อยากไปไหนพี่พาไปได้หมดแหละครับ แต่คืนนี้พี่จองที่ไว้ให้แล้วผมพูดพลางหันไปทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่เขา

 

            “คุณคงไม่ได้หวังอะไรอยู่ใช่ไหมเขาขมวดคิ้วแน่น

 

            “ก็แล้วแต่เราจะกรุณาครับ พี่ไม่บังคับใครหรอกผมยักไหล่ อยากรู้เหลือเกินว่าเรียวเมย์จะทำหน้ายังไงที่รู้ว่าผมหลอกล่อเขามานอนที่โรงแรมเดียวกัน ห้องเดียวกันด้วยล่ะ แต่แล้วความคิดชั่วร้ายของผมก็โดนเบรคดังเอี๊ยดเมื่อคนข้างตัวหันมาหาผมแล้วพูดปฏิเสธอย่างจริงจัง

 

            “นอนคนละห้องนะครับ ผมตกลงแค่เดท ไม่ได้ตกลงจะนอนด้วย

 

            ชัดเจนเต็มสองรูหูเลยครับ ผมเบ้หน้าเล็กน้อยที่เขารู้ทัน ต้องโทรไปทางโรงแรมแล้วจองอีกห้องที่ติดกัน ผมขับรถเข้าไปในบริเวณชุมชน หาที่จอดรถได้ก็ชักชวนเขาลงมา ยังมีเวลาอีกตั้งสองวันผมไม่รีบร้อนอยู่แล้ว แถมเริ่มเห็นเจ้าหมาป่าด้อมๆมองๆอยู่ไกลออกไป คงโดนสั่งให้มาเฝ้า ผมพาร่างบางไปตะลอนกินอาหารน่าอร่อยทั้งหลาย เขาดูมีความสุขเมื่อได้ของกินดีๆ ผมเลยพลอยยิ้มตามเขาไปด้วย ยิ้มสวยจริงๆ ผมมองแล้วเพลินตาสุดๆ และถึงแม้ผมจะแปลงกายเป็นหนุ่มหล่อขนาดไหน ดูเหมือนมันจะไม่มีผลอะไรกับคนตรงหน้าเลย ไม่มีแม้แต่จะหวั่นไหวหรือเขินแก้มแดงเวลาที่ผมเข้าไปใกล้ชิด .. ผมว่าเขาไม่รู้ตัวมากกว่าว่าผมกำลังเนียน โอบไหล่บ้าง จับมือบ้าง แต่ถ้าเขารู้ตัวเมื่อไหร่ก็จะค่อยๆเอามือออกจากมือผมอย่างนิ่มนวล แล้วทำทีเป็นยิ้มหวานมาให้

 

            เมียมันก็ร้ายเหมือนกันนะ เพราะรู้ว่ายิ้มแบบนี้แล้วคนมองจะใจอ่อน ก็เลยเอาใหญ่ ผมทำอะไรไม่ได้ รู้สึกเหมือนโดนรอยยิ้มจู่โจม

 

            “มาเดททั้งที ขอแค่จับมือเอง ไม่งั้นจะไปเหมือนเดทได้ไงผมบ่น

 

            “เฮ้อ ก็ได้ครับ เอามือมานาโอะจังถอนหายใจ แล้วยอมยื่นมือมาให้ มือนิ่มๆที่ผมรีบจับไว้ ทั้งๆที่ตั้งใจมาแกล้งเรียวเมย์ ทำไมรู้สึกเหมือนโดนแกล้งเอง

 

            “ลูกนายตามมาด้วยล่ะผมก้มลงกระซิบกับเขา แอบหอมแก้มอย่างเนียนๆระหว่างกระซิบ แก้มหอมจริงๆด้วย นิ่มๆนุ่มๆ ผมผละออกช้าๆเพื่อไม่ให้เขาผิดสังเกต นาโอยูกิเลิกคิ้วแล้วรีบมองตามสายตาผม เจ้าหมานั่นรีบหลบซ่อนไป แต่ผมว่านาโอะจังเห็นแล้ว เพราะเขายิ้มน้อยๆ สักพักเหมือนจะได้กลิ่นเรียวเมย์ด้วย แหม สุดท้ายก็ทนไม่ไหวต้องตามออกมาจนได้ เข้าแผนผมล่ะ

 

            “ไปพักผ่อนที่พักที่พี่จองไว้ก่อนแล้วกัน ไว้จะพาไปเที่ยวอีกที่

 

            “ที่ไหนเหรอเขาหันมาทำหน้าตื่นเต้นใส่ผม มันเขี้ยวว่ะ อยากหอมแก้มเมียเพื่อน อยากจับจูบสักทีสองที

 

            “ชู่ ความลับผมขยิบตาให้เขา แล้วพาเขากลับไปพัก ดูเหมือนเขาตื่นเต้นกับที่พักนี่มากเพราะผมจองระดับห้าดาว เป็นแบบญี่ปุ่นโบราณที่สวยงามมาก และมีออนเซ็นกลางแจ้งติดริมแม่น้ำ บรรยากาศโรแมนติก ร่มรื่น ชวนเสียตัว แถมเขายังทำหน้าตาดีอกดีใจแล้วขอบคุณผมที่พามาด้วย

 

            ผมแยกเข้ามาในห้องตัวเองไม่นานเลย เรียวเมย์ก็พุ่งพรวดมาในห้อง

 

            “อย่าคิดจะชวนนาโอะจังลงบ่อกับนายเด็ดขาดมันขู่เสียงต่ำเชียว          

 

            “เรื่องอะไร โอกาสมาทั้งที แถมเขาก็อยากลงไปเล่นในบ่อน้ำอุ่นๆจะแย่ผมยิ้มให้มัน ในหัวจินตนาการตัวขาวๆที่แดงเพราะน้ำร้อนออกเลย

 

            “นายนี่มัน โมโหเว้ยเรียวเมย์ขยี้หัวตัวเองอย่างหงุดหงิด

 

            “นายไม่มีสิทธิ์อะไรมาห้ามนะ ได้ข่าวว่าเขาไม่ให้นายตามมาด้วยซ้ำ ถ้ากูฟ้องนาโอะจังของนาย เขาต้องโกรธนายแน่ๆที่ไม่ยอมเชื่อใจ ต้องตามมาดูเมียทุกฝีก้าว ว่าไง จะออกไปดีๆไหมผมแสยะยิ้ม มีความสุขที่เห็นจิ้งจอกเก้าหางผู้เพียบ

พร้อมไปด้วยหน้าตา รูปร่าง และมนตร์คาถา ต้องมายืนหงุดหงิดเพราะหลงเมีย หวงเมียจนออกนอกหน้า หมดฤทธิ์เลยนะเรียวเมย์

 

            “เออ ฝากไว้ก่อนเรียวเมย์ชี้หน้าผม แล้วกระโดดผลุบหายไปด้านนอก

 

            ส่วนผมก็พักผ่อนสองสามชั่วโมง ก่อนจะออกไปเรียกพนักงานให้เตรียมข้าวเย็นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม  ผมเข้าไปเคาะประตูเรียกนาโอยูกิ

 

            “ข้าวเย็นพร้อมแล้ว ไปทานข้าวกับพี่กัน

 

            “ครับนาโอยูกิตอบรับแล้วเดินออกมาในชุดยูกาตะของออนเซ็น ที่นี่เป็นชุดดำที่ขับผิวมากๆ และบางเบาสุดๆ ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อเห็นเขาแต่งตัวแบบนี้ มันไม่ได้โป๊อะไรเลย แต่ผมคิดลึกเพราะรู้ว่าเนื้อผ้าบางมาก ผมยาวๆที่รวบไว้ด้านหลังของเขาก็น่าหลงใหล เรียวเมย์ ! แกไปสรรหาแบบนี้มาจากไหน อยากได้สักคนโว้ย ผมกัดฟัน แล้วทำเป็นยิ้มหวาน ชวนเขาไปกินข้าว แล้วแผนที่หนึ่งก็เริ่มทันทีที่พระอาทิตย์ตก ผมแกล้งเปิดหน้าต่างที่หันออกทางแม่น้ำไว้ ให้คนขี้หวงได้แอบส่องง่ายๆ ดอกซากุระจากข้างลำธารปลิวมาตามลม นาโอยูกิเงยหน้าขึ้นจากอาหาร แล้วยิ้มให้กับวิวธรรมชาติที่สวยงามเบื้องหน้า หัวใจผมเต้นแรงไปวูบหนึ่งเลยเพราะสายตาและรอยยิ้มแบบนั้นของเขานั่นแหละ แต่แล้วผมเจ็บจี๊ดที่หลังคอ เรียวเมย์ร่ายมนตร์ใส่ผมที่เอาแต่จ้องเมียมันแบบหลงๆ

 

            “เดี๋ยวเถอะผมพึมพำ แล้วร่ายมนตร์ป้องกัน ต้านมนตร์มันออก

 

            “ทานซุปนี่สิครับ อุ่นๆ อร่อยๆผมรินเหล้าใส่จอกเล็กๆให้เขา ครับ เหล้านั่นแหละ แต่เป็นเหล้าชั้นดีของปีศาจที่ผมพกมาเอง มันจะหอมหวานและทำให้ไม่รู้สึกว่ากินเหล้า แต่ผลของมันก็ทำให้มึนเมาเช่นกัน

 

            “อร่อยจัง หวานๆเขายิ้มร่าเมื่อลองชิมแล้วถูกใจ

 

            ‘ชูจิ มึงอย่าแม้แต่จะคิดมอมเมียกูเสียงแว่วๆแล่นเข้าหู แต่ผมทำเป็นไม่ได้ยิน ล่อหลอกให้เขาดื่มจนหมดไปสองขวด จริงๆเหล้านี่ไม่ค่อยแรง แต่ผมรู้ว่าคนอย่างนาโอยูกิไม่ใช่เด็กเที่ยว เขาเมาแอ๋ แต่ยังคงพยายามนั่งตัวตรง แก้มขาวๆแดงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ มือบางแหวกยูกาตะออกจากกันเพราะความร้อนในร่างกาย จนชายข้างหนึ่งเลื่อนลงจากไหล่ บ้าชิบ เซ็กซี่ไปไหนเนี่ย

 

            “นาโอะจัง ง่วงไหมครับ ไปนอนไหมผมขยับไปใกล้ตัวเขา หวังดีจะเลื่อนเสื้อขึ้นปิดเหมือนเดิม แต่นาโอะจังขยับตัวหนี ชายเสื้อเลื่อนออกจนเปิดไหล่และอกขาวๆ โฮก กำเดาจะพุ่งเมื่อเขาช้อนตาขึ้นมามองแบบไม่ค่อยพอใจ

 

            “ไม่ไปหรอก ยังไม่อิ่มเลยเขาพูดเสียงยานคาง

 

            มีใครเคยบอกเขาไหม ว่าเวลาเขาทำตาดุมันเล่นเอาผมซู่ซ่าไปทั้งตัว อยากตรงเข้าขย้ำ ตายล่ะ ร่างกายผมมันลุกขึ้นสู้แล้วตอนนี้ ผมเอื้อมมือไปปิดหน้าต่างดังปัง รู้สึกได้ถึงความอาฆาตจากเรียวเมย์ที่แอบมองอยู่ข้างนอก

 

อร่อยนะ ไม่กินบ้างเหรอเขาขยับตัวมา ส่งจอกเหล้าในมือให้ผม แต่ไม่ได้ดูเลยว่าตัวเองคลานมาหาผม ท่าทางเหมือนเชิญชวนทำเอาไม่แน่ใจ

 

ทำอะไรหน่ะ แกล้งกันรึเปล่าผมพูดออกไปอย่างระแวง หรือที่จริงแล้วเขาก็เป็นลูกแมวยั่วสวาท แล้วกำลังเรียกร้องให้ผมกอดเขา นาโอยูกิขมวดคิ้ว แล้วก็เลิกสนใจผม กระดกเหล้าเข้าคอไม่หยุด แต่พอกินจอกใหม่เขาก็เมาจนกรอกเหล้าไม่ลงปาก มันไหลลงมาตามคอ มายังหน้าอก ทนไม่ไหวแล้วโว้ย! ผมผลักตัวนาโอยูกิลงนอน จนเหล้ากระจายไปบนพื้น เขาทำหน้างงๆใส่ผม กลิ่นหอมของเขาที่แม้แต่สร้อยก็ปิดไม่มิด ผมก้มลงไซร้คอขาวๆที่แดงก่ำเพราะความเมา ร่างบางดิ้นขลุกขลัก หอม หอมน่ากินไปหมด ผมได้ชิมเหล้าที่หลงเหลือบนผิวของเขา มันหวาน หวานจนไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหล้าหรือเพราะว่าตัวเขา ผมต้องวิ่งออกมาจากห้องก่อนที่จะเลยเถิดไปไกล ต้องขอบคุณเรียวเมย์ที่มันร่ายมนตร์ช็อตผม ผมเลยได้สติคืน เกือบแล้ว เกือบปล้ำเขาแล้วไง

 

            “ชูจิ ไอ้เลว ! มึงทำอะไรบ้างเรียวเมย์อยู่หน้าห้อง กระชากคอเสื้อผม

 

            “ก็ชิมนิดๆหน่อยๆ หวงบ้าหวงบอจริงๆ ไม่รู้ล่ะ เดี๋ยวกูพาเขาไปนอนแล้ว เขาจะเล่นด้วยไหมก็เป็นลาภปากกู มึงไม่มีสิทธิ์ห้าม อีกอย่างวัดใจกันไปเลย ว่าเมียมึงเป็นคนดีแค่ไหน เอาไหมผมยังแกล้งมันได้อีก ถึงร่างกายจะร้อนจนแทบฉุดไม่หยุด เรียวเมย์ดูไม่พอใจอย่างมาก แต่ก็เดินหุนหันจากไปโดยดี

 

            “นาโอยูกิ ไปนอนครับผมกลับเข้าไปหาเขา ตอนนี้หลับตานอนบนพื้นไปแล้ว เสื้อแหวกจนเห็นอกขาวๆชัดเจน ชายก็เลิกจนเหมือนไม่ได้ใส่อะไรอยู่แล้ว

 

            “อุ้มเขาทำเสียงเหมือนเด็กๆ เมาแล้วอ้อนนี่หว่า แต่มันห่างไกลคำว่าอ้อนไปมากเมื่อเขาไม่ได้น่ารักเหมือนเด็กน้อย แต่อยู่ในสภาพที่กระดิกนิ้วนิดเดียวก็เปลือยเปล่า ไหนจะตาหวานๆที่มองมาแบบอ้อนๆนั่นอีก

 

            “เชี่ยแล้ว ชักจะไม่ไหวผมพึมพำ อุ้มร่างช่างยั่วนั่นขึ้นแล้วอุ้มเขาไปส่งที่ห้องนอน เขาลืมตามามอง ตาปรือปรอยฉ่ำหวานที่ทำให้ผมขาดสติอีกครั้ง ผมก้มลงจูบปากแดงๆตรงหน้า กวาดต้อนจนได้ยินเสียงครางที่ต้องการ ผมคลั่งเมื่อลิ้นเล็กโต้ตอบกลับมา ตัวเขาบดเบียดเข้าหาผม เขายอมขนาดนี้ ก็คงช่วยไม่ได้ ถือซะว่าผมมาพิสูจน์รักแท้ให้เรียวเมย์มันแล้วกัน หึ ผมดึงสายรัดยูกาตะออก แล้วสอดมือเขาไปสัมผัสผิวเขาโดยตรง เสียงครางเขาเล่นเอาผมเสียวไส้

 

            “หึหึ ร้อนแรงใช่เล่นนี่ผมพึมพำ เมื่อรู้ว่าร่างกายที่ตอบสนองมานั้นเร่าร้อน ผมก้มลงขบเม้ม ไล้เลียทั่วตัวของเขา จนร่างเขาสะท้านเฮือก

 

            อร่อยชะมัด ทำไงดี อยากกินเข้าไปจริงๆแล้ว ผมยกตัวขึ้น มองร่างขาวๆตรงหน้า ตัวที่เริ่มมีปฏิกิริยาต่อการเล้าโลมของผม เสียงก็หวาน ตัวก็หอม ทุกอย่างทำให้ผมมัวเมา ทั้งๆที่ไม่ได้กินเหล้าเลยสักหยด ผมก้มลงจูบปากเล็กๆนั่นอีก ยิ่งจูบยิ่งหยุดไม่ได้ ยิ่งจับยิ่งอยากได้

 

            “ฮื้อ เรียวเมย์เสียงครางอย่างคนไม่รู้เรื่องทำให้ผมชะงัก ผมจ้องตาเขา

 

            “พี่ไม่ใช่เรียวเมย์

 

            “ใครอ่ะเขาส่งเสียงอ้อแอ้ แล้วผลักผมออกเมื่อรู้ว่าไม่ใช่ คราวนี้พอผมก้มลงไปจูบเขาไม่ยอม เอามือฟาดเข้าหน้าผมเต็มๆ แรงจนหายหื่น

 

            “อยากอาบน้ำจู่ๆเขาก็พึมพำแล้วลุกยืน เดินตรงดิ่งออกไปด้านนอกที่เป็นออนเซ็นส่วนตัว เขาถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ผมงี้สะดุ้งแต่ก็อดมองไม่ได้ ขาว ขาวไปหมดทั้งตัว เอวบาง ก้นกลมกลึง

 

            “โอ๊ยผมรีบกุมหน้าตัวเองเมื่อเจ็บตาขึ้นมาทันควัน ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใครจัดการ ไอ้คนขี้หวงไง ยังไม่ทันได้มองเต็มๆตา พอแก้มนตร์ไอ้เรียวเมย์ได้ อาหารตาก็ลงไปจุ่มในน้ำจนโผล่มาแค่ไหล่และคอ ผมถอดเสื้อผ้าแล้วตามลงไปอาบน้ำกับเขาทันที แอบยกยิ้มชั่วใส่เรียวเมย์ที่มองอยู่ มันโกรธจนต้นไม้แถวนั้นล้มไปสามต้น ผมเห็นนะ นาโอยูกิถอดยางรัดผมออก ผมยาวดำขลับล้อกับแสงไฟน้อยๆ มันปรกหน้าเขา และเกลี่ยอยู่บนไหล่ ผมไม่เคยคิดว่าผู้ชายเหมาะกับการไว้ผมยาว

 

            …จนมาเห็นภาพตรงหน้านี่แหละ

 

            “เมื่อกี้ทำอะไรลงไปเนี่ยเขาพึมพำ ดูเหมือนน้ำทำให้เขาสร่างเมาเล็กน้อย แต่แก้มยังคงแดงน่าลวนลาม เขาหันมาทางผมอย่างโมโห

 

            “คุณฉวยโอกาส

 

            “มันช่วยไม่ได้นี่ ในเมื่อเรายอมให้พี่จูบ แล้วก็ตอบสนองมาด้วยผมตั้งใจพูดดังๆให้ได้ยินไปถึงหูเรียวเมย์

 

            คราวนี้มันไม่ยอมแล้ว พุ่งตัวออกมาจากที่ซ่อนแล้วซัดผมปลิวขึ้นมาอยู่บนบก โคตรเจ็บเลยครับ แต่พอเห็นสีหน้าของเรียวเมย์ก็รู้ว่าผมเล่นเกินไปแล้ว ผมรู้ว่าฉวยโอกาสกับคนไม่มีสติ มันนอกกติกา ตอนแรกว่าจะแกล้งเฉยๆ แต่ผมคุมตัวเองไม่อยู่เสียเอง ขืนอยู่กับเขานานไปกว่านี้ ผมเนี่ยแหละจะสติแตก ผมรีบยกมือขึ้นยอมแพ้ เรียวเมย์ถึงไม่เข้ามาซัดผมต่อ

 

            “โอเคๆ ถือว่าหายกัน กูแกล้งแค่นี้ก็ได้ ไปล่ะ อีกสองคืนกูยกให้ พักที่นี่ได้เลย กูจ่ายแล้วผมยกยิ้มให้มันแล้วเผ่นหนีออกมาก่อนโดนตะปบ

 

            ยิ่งพอได้ยินเสียงครางดังมาหลังจากนั้นยิ่งแย่ .. โอ๊ย อยากมีเมียเว้ย !

 

…………………………………………………

 

 

( :: เรียวเมย์ :: )

 

            หวง.. ผมหวงจนจะบ้าตายอยู่แล้ว ยิ่งเห็นนาโอยูกิถอดเสื้อผ้าออกจนหมดต่อหน้าไอ้ชูจิที่มองอย่างหื่นกามแล้วผมยิ่งคลั่ง พอได้ยินว่ามันจูบลูกไก่ของผม ผมยิ่งโมโห ! ผมหันไปหานาโอะจังที่สะดุ้งเฮือกเมื่อผมมอง ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองจนหมดแล้วก้าวเข้าหาร่างเปลือยเปล่าใต้น้ำนั่น .. ยอมให้คนอื่นจูบเหรอตัวแสบ ถึงจะเมาผมก็ไม่ยกโทษให้หรอก

 

            “เรียวเมย์เขาเรียกผมเสียงสั่น

 

            “ไม่ต้องมาอ้อน รู้ใช่ไหมว่าจะโดนอะไรผมจับตัวเขาได้แล้ว แต่เขาทำหน้าอ้อนยกใหญ่ แก้มแดงๆนี่ดูก็รู้ว่าเมา

 

            “ขอโทษ ขอโทษ ทำอะไรก็ได้ ยอมแล้วเขาคล้องมือโอบรอบคอผม

 

            “อะไรก็ได้ ?” ผมทวนคำ เพิ่งเห็นเขาเมาเป็นครั้งแรก ไอ้เวรชูจิทำเทวดาน้อยของผมเสียคน แต่ดูท่าว่าพอเมาแล้วจะกล้ามากขึ้น เมื่อเขาตะกายมาหาผม ส่วนล่างบดเบียดกันยกใหญ่ จนความโกรธผมกระเจิง เหลือแต่ความหื่นที่ถูกปลุกขึ้นมาแทนที่ เขาพยักหน้าหงึกๆ ส่วนผมก็ยิ้มร่าเลยสิ

 

            “งั้นยอมให้พี่กินตลอดอีกสองวันที่เหลือที่นี่ ไม่ต้องออกไปไหนทั้งนั้น

 

            “อื้อเขาพยักหน้า ผมได้แต่แลบลิ้นเลียริมฝีปาก รู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา ผมไม่ปล่อยให้เวลาเสียเปล่า จัดการเขากลางแจ้งที่บ่อน้ำร้อนนั่นเลย

 

            “งี้ดเสียงลูกหมาที่ผมลืมไปแล้วว่าเอามันมาด้วยดังขึ้น ผมหันไปก็เห็นคุโร่แอบดูอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ดูท่าทางเขาจะสงสัยใคร่รู้เป็นอย่างมาก ผมยิ้มชั่ว แล้วยกตัวคนเมาขึ้นพาดขอบบ่อ เอาให้เห็นชัดๆไปเลยไหมลูก เต็มๆตาไปเลย

            .

            .

            .

 

            คืนนั้นผมเลยได้สอนอะไรคุโร่ไปเยอะเลยทีเดียว ส่วนนาโอยูกิงอนผมมากที่ทำอะไรไม่ดีไม่งามให้เด็กดู ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ในเมื่อเจ้าหมาโง่ไม่เข้าใจอยู่แล้ว ผมให้คุโร่กลับบ้านไปพักผ่อนในตอนเช้า ส่วนสองคืนที่เหลืออย่าหวังว่าลูกไก่ของผมจะได้ก้าวเท้าไปไหนไกลกว่าห้องน้ำ และออนเซ็น ผมจับกดเขาจนแทบสมานแผลไม่ทันเลย แต่พอถึงวันกลับ ผมเพิ่งตระหนักได้ว่าทำพลาด เมื่อสร้อยของผมมันบังฟีโรโมนเขาไม่ไหวอีกต่อไป ยิ่งผมกดเขามากเท่าไหร่ ดูเหมือนเขายิ่งน่ารัก และดูยั่วมากขึ้นไปอีก กลิ่นก็หอมเร้าใจเหลือเกิน ตลอดทางที่เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม มีแต่คนมองมาทางนาโอะจังแบบหื่นๆ

 

            .. สงสัยต้องเพลาๆการกินเขาลงบ้างแล้ว

 

            “กลับมาแล้วจ้าผมยิ้มร่าเมื่อคุโร่ออกมาต้อนรับ ผมเริ่มชินกับหมาโง่นี่แล้ว บางทีหน้าโง่ๆของเขามันก็ตลกดี

 

            “คุโร่จะปั๊มน้องกับไอบ้าง แต่ไอไม่ยอมคุโร่อ่ะ ทำไมเป็นงั้นเหรอ

 

            “แค่กผมสำลักน้ำที่ไอเอามาให้ ส่วนไอสะดุ้งโหยง นาโอยูกิหันมาฟาดหลังผมดังป้าบ พลางพึมพำว่า พาเด็กเสียคนแล้วไง

 

            “บอกแล้วไงว่าห้าม จนกว่าจะโต !ผมหันไปทำหน้าจริงจัง มันแปลงร่างเป็นหมาหนุ่มตัวโตแล้วทำหน้าแบ๊วใส่ผม หน้าเหมือนผมมาทำแบ๊วเห็นแล้วหมั่นไส้ เลยดีดหน้าผากมันไปทีหนึ่ง ก่อนจะคว้าตัวไอมาสำรวจ ตายๆหลานผม โดนไอ้เด็กแก่แดดทำอะไรบ้างไหมเนี่ย

 

            “เขาไม่ได้ทำอะไร .. เลียเฉยๆไอรีบพูด แก้มแดงแจ๋

 

            “เลีย !!ผมกับนาโอะจังร้องขึ้นพร้อมกัน

 

            “บอกแล้วว่าห้ามเลียด้วยไงคุโร่ผมหันไปดุเขา เขารีบเข้ามาทำหน้าอ้อน หางสั่นพับๆไปมา อ้อนทั้งผมทั้งนาโอยูกิเลย

 

            “ก็สั่งแค่ห้ามเลียนาโอะจังนี่ ไอปากแตก คุโร่ก็เลยเลียให้ ปากหายแล้ว คุโร่เก่งไหมเขาจิ้มๆไปที่ปากเล็กๆของไอ ผมเกือบจะเป็นลม ทำไมพูดยากเย็นอย่างนี้นะ แต่พอหันมาเห็นเขาทำหน้างงๆแล้วยิ้มมาให้ก็ไม่รู้จะด่ายังไง

 

            “ฮ่าๆ ดูแลเองก็แล้วกัน ลูกคุณนี่นาโอยูกิหัวเราะร่าแล้วอุ้มไอเดินหนีไปอีกทาง ทิ้งให้ผมนั่งอธิบายกับเจ้าหมาโง่นี่นานสองนาน  แต่แค่ได้เห็นภาพของลูกไก่น้อยที่กอดไอแล้วยิ้มมาทางผมอย่างอารมณ์ดี มันก็ทำให้ผมยิ้มตามไปด้วย

 

            บางที อยู่กันอย่างนี้ก็ดีเนอะ

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------

 

つづく

 

มีหึงเล็กน้อย แต่เรียวเมย์ก็ยังคงเปลี่ยนความหึงเป็นความหื่นได้ทุกวินาที 555
ตอนหน้าเป็นตอนสุดท้ายของคู่นี้แล้วนะคะ แล้วจะเอาพิเศษน้องไอมาเสิร์ฟหนึ่งตอนถ้วน
ถึงจะผลุบๆโผล่ๆแต่มาจนจบแน่นอนไม่ต้องกลัวไป

ส่วนตอนนี้มีตัดฉากล่อแหลมออกเล็กน้อย แค่ไม่กี่บรรทัดเท่านั้น แต่อยากรู้ก็ตามหาเอาได้ที่เดิม
#ปีศาจของผม ทวิตเตอร์เลยนะจ๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,738 ความคิดเห็น

 1. #1597 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 21:35
  คุโร่น้อยของพี่เสียคนแล้วววว
  #1,597
  0
 2. #1506 Nantashi (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:13
  กรี๊ดดดด ทำอะไร นั่นเด็กนะะ คุโร่จังของพรี่ TvT
  #1,506
  0
 3. #1412 itzmeboombim (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 18:11
  โทษเรียวเมย์เลยถ้าวันใดที่คุโร่ใจแตก
  #1,412
  0
 4. #1269 InLove (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 17:20
  ไอจัง มีแววว่าจะโดนหมากินในอนาคต5555
  #1,269
  0
 5. #1182 baekbow (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 22:23
  ครอบครัวสุขสันต์จริงๆเลย คุโร่น่ารักมากอ่ะ
  #1,182
  0
 6. #1052 Bennie_ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 12:12
  เรียวเมย์สอนอะไรเด็กกกกกก หน้าไม่อายเลยๆๆๆ แต่แอบเชียร์คุโร่กับไอจังนะ หมาป่ากับหมาจิ้งจอก ว้าววว
  #1,052
  0
 7. #639 zozine (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 23:29
  น่ารักกกกกก> <
  #639
  0
 8. #432 เป็ดตอน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 18:32
  น่ารักม้วกกกกก
  #432
  0
 9. #431 mai-melody (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 18:13
  แอบงง คุโร่จะเคะรึเมะ..
  #431
  0
 10. #430 thifu:') (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 16:24
  ครอบครัวสุขสันต์~ น่าร๊ากกกกก
  #430
  0
 11. #429 zaha (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 14:28
  คุโร่น่ารัก แบ๊วดีจัง
  #429
  0
 12. #428 Yokai (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 14:10
  เกือบไปแล้วนาโอะจังงงงงง จะเลเวลอัพไปถึงไหนเนี่ยยยยย เรียวเมย์นี่ก็หึงหวงหื่นไปดูสถานที่เล้ยยยยย หมาน้อยนี่ก็ซื่อเกิน(รึเปล่านะ) 55555 // ว่าแต่คู่เด็กๆนี่มันยังไงกันเนี่ยยย ครอบครัวนี้ก็น่ารักไปอีก 555
  #428
  0
 13. #427 =_=!!!KwAnZ@ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 07:28
  รออยู่น่ะค่ะ ไรๆๆ
  #427
  0
 14. #426 NamKudos (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 07:05
  ไม่รู้จะกรี้ดตอนไหนก่อนดี เมียเพื่อน หรือสอนลูกปั๊มน้อง ฮ่าๆ
  #426
  0