[僕の 妖怪 ] ปีศาจของผม [Yaoi] || รีปริ้น

ตอนที่ 30 : ภาค 2 ตอนที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,535
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  13 ก.ย. 58
2

 

 

 

ผมชะงักเมื่อได้ยินเสียงเขาพึมพำ นาโอยูกิหลับไปเสียแล้ว หลับไปทั้งๆที่ผมนอนคร่อมอยู่เหนือตัวเขานั่นแหละ โอเค ผมจะบอกให้ก็ได้ ว่าตั้งแต่ที่เขามาขอเป็นลูกศิษย์ ผมก็หลอกล่อให้เขามานอนค้างที่นี่ ผมจะได้จัดการอะไรถนัดๆหน่อย ผมใช้มนตร์ถนัดของจิ้งจอก นั่นคือการสร้างภาพมายาซ้อนทับกับความจริง นาโอยูกิจำเรื่องราวตอนเด็กได้ แต่กลับจำผมไม่ได้ นั่นถือเป็นเรื่องดี ผมเลยทำให้เขาคิดว่าตัวเองฝัน  ให้ผมได้แทะเล็มอยู่เกือบทุกคืน การตอบสนองของเขาทำให้ผมตื่นเต้นทุกครั้ง ถึงอย่างนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมพยายามจะเข้าไปในตัวเขา ร่างเล็กๆของเขาจะสั่นเหมือนลูกไก่จะโดนจับไปย่าง สั่นรุนแรงเหมือนเป็นปฏิกิริยาตอบสนองอัตโนมัติของร่างกาย  ทำให้ผมไม่ค่อยกล้าจะแตะมากไปกว่านั้น .. ไม่ใช่ว่าผมเป็นสุภาพบุรุษอะไรหรอกนะครับ แต่พอเขาสั่นมากๆจะน็อค หมดสติไปเลย คงเพราะเขากลัวมากจนร่างกายไม่ยอมรับสัมผัส

 

            ฮึกเขาสะอื้นหน่อยๆ เหมือนจะฝันร้าย ผมสูดหายใจเข้าเต็มปอด หยุดยั้งความกระหายของตัวเองที่นับวันเริ่มทนแทบไม่ไหว

 

            จะกลัวอะไรขนาดนี้หือผมเช็ดน้ำตาให้เขาเบาๆ แล้วจับเขาใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม ผมรู้ว่าเขาคิดอะไรกับผม มันช่วยไม่ได้ในเมื่อผมซึ่งเป็นจิ้งจอกสามารถอ่านใจมนุษย์ได้ถ้าหากผมต้องการจะรู้  และผมก็เผลออ่านใจเขาทุกที เวลาที่เขาทำหน้าตาเศร้าๆใส่ผม

 

            ผมรู้น่า ว่าต้องทำยังไงคนอย่างเขาถึงจะตกหลุมพรางของผม ตอนนี้เขาก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว อดทนอีกไม่นาน เขาก็ต้องยอมพูด ถึงเวลานั้น จะกินให้หมดทั้งตัวเลย ไม่ปล่อยให้รอดแบบนี้อีกแน่ ให้เขารักผมจนแทบคลั่ง ถึงเวลานั้น แม้ว่าเขาจะกลัวสักแค่ไหน ก็ต้องยอมผมอยู่ดี มันช่วยไม่ได้ที่เขาจะมีกลิ่นที่หอมหวานน่าหม่ำกว่าใครๆที่ผมเคยเจอ

 

            กลิ่นที่ผมหมายถึงคือจิตใจ ถ้ายังจำกันได้ ผมกินความกระหายอยาก ผมรับรู้ถึงเบื้องลึกของจิตใจมนุษย์หรือแม้กระทั่งปีศาจบางชนิด เมื่อผมจับได้ถึงความอยากของพวกเขา มันก็เข้าทางผม หลอกล่อให้ติดกับ แล้วก็กินความรู้สึกพวกนั้นเข้าไปเสียเลย  ..แต่นาโอยูกิมีกลิ่นที่แปลกมาตั้งแต่เด็ก เขาไม่เหมือนใคร กลิ่นที่ไม่มีความรู้สึกด้านร้ายใดๆเลย แม้กระทั่งเวลาที่เขารักผมจนอึดอัดแทบจะร้องไห้ต่อหน้าผม ผมก็สัมผัสไม่ได้ถึงกลิ่นความโลภจากเขาเลย ผมแทบอดทนรอเวลาที่เขาจะอยากได้ผมเอามากๆไม่ไหว ผมอยากได้กลิ่นความอยากของเขา ว่าจะหอมหวานสักแค่ไหน ผมลูบผมยาวนุ่มลื่นของนาโอยูกิ  เขาดูดีมากกับผมยาวๆแบบนี้  มันไม่ได้ทำให้เขาดูเหมือนผู้หญิงหรืออะไรนะ  มันทำให้เขาดูอ่อนโยน ราวกับเทวดาตัวน้อยๆ เขาช่างบริสุทธิ์ ตลอดเวลาที่เขานอนค้างที่ศาล แทบไม่มีกลิ่นของความอยากตามธรรมชาติอย่างที่ผมเจอเขาครั้งแรกเลย จมูกผมไวต่อกลิ่นของเขามาก บางครั้งพอมีกลิ่นเพียงเล็กน้อยผมก็จะรีบพุ่งตัวมาแอบดูเขา นาโอยูกิไม่เคยแตะต้องร่างกายของตัวเองในแบบที่ไม่ควร ..อืม ในแบบที่เขาคิดว่าไม่ควรหน่ะ เขาคิดว่าพระควรจะควบคุมจิตใจตนเองได้ และเขาก็ดันทำมันได้เสียด้วย และผมอดรนทนไม่ไหว ต้องเข้าไปทำให้เขาแปดเปื้อนด้วยมือของผมเอง .. เหมือนอย่างวันนี้

 

            นายท่าน  เธอมารอแล้วเสียงเล็กๆลอดออกมาจากหลังบานประตู

 

            ขอบใจมากนะไอผมห่มผ้าให้ร่างเล็ก แล้วเดินออกจากห้องมาเจอจิ้งจอกน้อย หลานของผมที่ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม คอยเฝ้าระวังเวลาที่ผมอยู่กับคนอื่น ทำให้หลายปีที่ผ่านมา นาโอยูกิไม่เคยรับรู้เรื่องคาวๆของผม ในหัวของเขา รู้จักแต่อาจารย์ที่แสนจะใจดีและน่าเคารพยกย่องเท่านั้น

 

            ถ้านายท่านเห็นเขาเป็นคนพิเศษ ก็อย่าย่องเข้าหาเขา แล้วร่ายมนตร์ใส่แบบนี้สิครับเจ้าจิ้งจอกน้อยขมวดคิ้ว เขาบ่นมาตั้งแต่เรื่องของเจ้าแมวดำที่ผมพามากกช่วงก่อนแล้ว ก็เขายังเด็กนี่ โตมาเขาก็เข้าใจเอง

 

            ..ว่ามีเซ็กส์หน่ะมันดีแค่ไหน

 

            ก็ไม่ได้พิเศษอะไรนี่ ผมยักไหล่ เดินตรงไปหาสาวสวยที่ยืนรออยู่

 

            เรียวเมย์ซัง เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเรียกฉันเลยนะคะหนึ่งในบรรดาคู่นอนของผมโผเข้ามากอดแขน ผมไม่ได้ตอบอะไรแต่ลากเธอเข้าไปในห้องผม ที่ไกลจากห้องนาโอยูกิมาก ผมไม่ได้อยากจะพูดคุยกับเธอสักเท่าไหร่ ชื่อผมยังจำไม่ได้เลย

 

            รู้แต่ว่าตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว.. ภาพเรือนร่างเนียนนุ่มและเสียงครางเบาๆอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวของนาโอยูกิทำผมตื่นตัว ผมมักจะให้ไอหาคนมาให้ตลอดหลังจากเกือบจะจับกดนาโอยูกิ แต่เขาหมดสติไปเสียก่อน ถึงผมจะอยากกินเขาเข้าไปแค่ไหน แต่ผมไม่นิยมทำอะไรๆกับคนไม่มีสตินะ ส่วนใหญ่ทำแค่จูบ จับนิดๆหน่อยๆ ยอมรับว่าผมเตลิดทุกครั้ง คิดว่าคนอย่างผมจะทนได้สักเท่าไหร่กันเชียว ผมไม่พูดพร่ำทำเพลง จับแม่สาวคนนี้หันหลังแล้วปลดปล่อยความอึดอัดออกไปจนหมด แม้จะไม่ได้พอใจเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ผมกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้มากกว่าเดิม เสร็จธุระผมก็ให้เจ้าจิ้งจอกน้อยไปส่งเธอ ผมไม่ชอบให้ใครนอนค้างที่นี่ถ้าไม่จำเป็น โอเค ยกเว้นนาโอยูกิ เขาเป็นเหยื่อที่ผมจัดการได้ยากที่สุดแล้ว

 

            และไม่รู้เพราะอะไร ผมอดทนอยู่อย่างนี้มาหลายปี คือบางทีเขาก็น่ารักดี ได้แอบเนียนแตะนั่นแตะนี่ไปวันๆก็พอไหวอยู่

 

            ไอ คราวหลังติดต่อแบบเจ้าแมวดำนั่นให้หน่อย แบบนี้ไม่ไหวผมสั่งหลาน  เจ้าแมวดำนั่นรูปร่างคล้ายนาโอยูกิมาก ทำให้ผมพอจะจินตนาการได้  ไอจ้องหน้าผมเขม็ง ถึงเขาจะยังเด็กแต่ก็รับรู้เรื่องพวกนี้ดีพอ เผลอๆรู้ดีกว่านาโอยูกิหลายเท่า เพราะว่าผมพลาดมีอะไรกับสาวให้เขาเห็นตั้งแต่เด็กนั่นแหละ

 

            ไม่ไหวก็ไม่ต้องหาสิครับ

 

            นี่เจ้าหลานรัก รออีกหน่อย พอนายเป็นหนุ่ม นายจะรู้ว่าจิ้งจอกอย่างเรามันอยู่เฉยๆได้ซะที่ไหน เราไม่กินเราก็ไม่ได้อายุยืนมาถึงขนาดนี้หรอกผมตบบ่าเขา อีกไม่กี่ปีหรอก ไอน้อยน่ารักก็จะกลายเป็นเหมือนผม

 

            ถ้าผมจะทำ ก็กับคนคนเดียวไปตลอดชีวิตนั่นแหละ

 

            อ้อเหรอ จะรอดูนะผมเลิกคิ้ว ขี้เกียจเถียงอะไรกับเด็ก ได้แต่เดินแยกไปนอนพักผ่อน  ผมนอนพักไม่มากนักก็ตื่นแต่เช้า ไปเสแสร้งทำตัวเป็นองเมียวจิที่ดี นั่งทำพิธีโน่นนี่ที่ใจกลางศาลเจ้า ผมหน่ะอยู่มานาน หลับตาก็ทำพิธีพวกนี้ได้ เห็นมาเยอะ นาโอยูกิแต่งตัวเรียบร้อย มัดผมยาวๆของเขาไว้ที่ด้านหลัง เดินมาทักทายผมด้วยใบหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก คงเพราะเรื่องเมื่อคืน

 

            ทำไงดี ไม่กล้ามองหน้าอาจารย์เลย

 

            เสียงความคิดของเขาดังชัดเจนจนผมอดยิ้มไม่ได้  เขาน่าเอ็นดู น่าเอ็นดูมากจริงๆ ดูเหมือนจะแก้มแดงน้อยๆ เขาคิดว่าตัวเองหมกมุ่นเรื่องผมจนเอาไปฝันลามก ฮึ่ม อยากจับมาฟัดแก้มแล้วจูบหนักๆอีกสักสองสามที

 

            ตื่นเช้าเหมือนเคยเลย วันนี้จะทำอะไรให้พี่กินรึเปล่าผมขยับตัวเข้าหาเขา ใกล้จนเกินความจำเป็น แต่นาโอยูกิไม่ค่อยรู้ตัวเท่าไหร่เวลาผมแอบโอบเขาเข้ามาหา หรือสูดกลิ่นแก้มด้วยการเอาจมูกไปเฉียดแบบจงใจ เขาเงยหน้านิดๆ แก้ม

แดงแจ๋อย่างที่คิด มือน้อยผลักผมออกอย่างสุภาพ ในหัวเขามีแต่คำว่า

 

            โอย หัวใจจะวายแล้ว อย่ายิ้มให้ผมมากได้ไหม

 

            ยิ่งผมรู้ว่าเขาคิดอะไร ผมก็ยิ้มอ่อยเหยื่อมากกว่าเดิม

 

            ผมจะไปดูในครัวว่ามีอะไรบ้าง อาจารย์รออยู่ที่นี่แหละครับเขาพูดรัวลิ้นแทบพันกัน แล้วก็เดินไวๆจากไป เพราะเขาแอบคิดอะไรน่ารักๆตลอด ผมเลยอดไม่ได้ที่จะเก็บเขาไว้ข้างตัว ทั้งๆที่ถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่ยินยอมพร้อมใจจะมีอะไรกับผม ผมก็ไม่ตื๊อไม่ตามหรอกเสียอารมณ์ แต่การแอบอ่านความคิดเขากลายเป็นงานอดิเรกและเป็นอะไรที่ผมรอคอยไปเสียแล้ว การที่เขาชอบผมมากขึ้นทุกวัน นั่นก็ยิ่งทำให้ผมได้ใจ หยอดเขาเล่นไปเรื่อยแหละ แน่นอนว่าต้องไม่ให้ดูน่าเกลียดเกินไป เดี๋ยวเด็กที่มั่นคงกับศีลธรรมอย่างนาโอยูกิจะสงสัยผมเอาได้

 

            ทำเป็นหมาหยอกไก่ไปได้

 

            โคอิเคะ ?” ผมเดาๆจากเสียงที่ไม่ได้ยินมาพักใหญ่ๆ แหม ระดับเจ้าแมวดำผมจำเสียงได้แหละน่า เห็นตัวเล็กๆ แต่ลีลาดีประทับใจอยู่ เสียงครางเซ็กซี่ใช้ได้ นับเป็นคนโปรดของผมเหมือนกัน ผมเหลียวมองไปรอบๆ ก่อนจะเจอแมวดำที่นั่งผึ่งลมอยู่ตรงระเบียง  ตาจ้องตรงมาที่ผม

 

            กลับมาหาฉัน ติดใจเหรอ? ก็ได้นะ  ฉันโอเคกับนายผมเดินไปหิ้วคอเขามา เจ้าแมวขู่นิดหน่อยพอผมวางเขาลงบนตัก แต่พอลูบไปมาก็เงียบเอง

 

            ฉันแค่มาสังเกตการณ์

 

            สังเกตการณ์?” ผมทวนคำ อย่างที่บอกผมอ่านใจมนุษย์กับปีศาจบางชนิดได้ แต่ปีศาจที่ค่อนข้างมีฝีมือผมอ่านไม่ไหว และถึงผมไม่เคยเห็นเจ้าแมวนี่มีฝีมืออะไร แต่ผมอ่านเขาไม่ออกเลยสักนิด

 

            นที เอ่อ ไคริส่งฉันมาเฝ้านาโอยูกิ

 

            เหอะ หวงอะไรไม่เข้าท่า ฉันอยู่กับนาโอยูกิมาก่อนหน้าที่ทั้งสองคนจะเจอกันอีก มาเฝ้าตอนนี้จะไปทันอะไร บอกไคริไปว่าฉันจับพี่เขากินไปหลายรอบแล้วล่ะอันที่จริงแค่เกือบๆ มีนาโอยูกิคนเดียวที่สบายตัว ได้ปลดปล่อยตลอดเพราะฝีมือผม ส่วนตัวผมต้องไประบายที่อื่น

 

            ใครพูดถึงไคริเหรอเสียงหวานติดจะแหบโพล่งขึ้นมาเสียจนผมสะดุ้ง

 

            หืม เปล่า ก็พูดไปเรื่อยหน่ะผมยิ้มๆไปหาเจ้าตัวที่โผล่เข้ามาในห้อง นาโอยูกิมองไปที่เจ้าแมวบนขาผม แล้วขมวดคิ้ว

 

            นั่นใช่เพื่อนไคริหรือเปล่า มีเรื่องอะไรเขาพุ่งเข้าหาเจ้าแมว

 

            ก็ไม่ได้มีอะไร  เราชื่อมิ้นนะ ชื่อจริงคือโคอิเคะ ยู จะมาขออาศัยอยู่ที่นี่ด้วย นาโอะจังจะว่าอะไรไหมเจ้าแมวตัวแสบแปลงเป็นร่างกึ่งมนุษย์แถมยังทำหน้าตาอ้อน  หูลู่ หางกระดิก มีหรือที่คนอย่างนาโอยูกิจะไม่ใจอ่อน แล้วไอ้ที่เรียกนาโอะจังอย่างสนิทสนมนี่กล้ามาก !! ผมกระตุกหางเจ้าแมวอย่างหมั่นไส้ ลืมเก็กไปเสียสนิท เจ้าแมวร้องเหมือนโดนเชือด โอเว่อร์แอคติ้ง ก่อนจะโผเข้าไปอ้อนนาโอยูกิของผม ด้วยใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดู ตามสไตล์แมวปีศาจ

 

            เอ่อ เรียวเมย์ซังไม่ชอบแมวเหรอครับนาโอยูกิดูจะงุนงงกับท่าทางที่เหมือนคนรังแกสัตว์ ผมกระตุกเบาๆเอง เจ้าแมวมันแรด ตีเนียนซบไหล่ด้วย

 

            ถึงเราจะไม่ค่อยถูกกับปีศาจ แต่เขาก็ .. น่ารักดี เหมือนลูกแมวเลย

 

            เสียงความคิดของนาโอยูกิบอกคำตอบชัดเจนมาก ผมจ้องเจ้าแมวที่อยู่ดีๆกลับลำไปเข้าข้างฝ่ายนาโอยูกิ ตั้งแต่ผมบอกว่าไม่ต้องมารองรับอารมณ์อะไรผมอีก ก็ปีกกล้าขาแข็ง เดี๋ยวพ่อสาปซะนี่  ผมรีบคิดหาข้อแก้ตัวดีๆที่จะเตะเจ้าแมวออกไปให้พ้นๆ ไครินี่เซ้นส์แรงชะมัด ผมวางแผนจะจับนาโอยูกิกินในไม่กี่วันนี้นั่นแหละ เพราะว่าเขาเริ่มเขินผมมากขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นลางดีต่อการจับรวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัว คิดแล้วของจะขึ้น

 

            แล้วจะมาอยู่ที่นี่ทำไม ที่นี่ไม่ใช่สถานรับเลี้ยงสัตว์นะผมหันไปพูดกับเจ้าแมวโดยตรง สบตากันไม่นาน ก็เพิ่งรับรู้ว่า คำว่าเจ้าเล่ห์ไม่ได้ใช้กับจิ้งจอกอย่างเดียวเสียแล้ว เจ้าแมวทำหน้าแบ๊วแล้วหันไปพูดกับนาโอยูกิ

 

            ไคริมีแฟนไปแล้ว ไม่อยากรบกวนเวลาของพวกเขา  มิ้นไม่เหลือใครเลย มิ้นตัวคนเดียว มิ้นไม่รู้จะไปไหน ทำอะไร มิ้น..แค่เห็นว่านาโอะจังดูใจดี มิ้นเหงา

 

            ไอ้ตอแหล !! มือผมกระตุกเกือบจะตะปบเข้าให้แล้ว

 

            ไม่มีครอบครัวเลยเหรอนาโอยูกิก็ลูบหัวลูบหางอย่างเห็นใจ

 

            ไม่มีเลย ให้มิ้นอยู่ด้วยนะ ตะ แต่ถ้าลำบาก มิ้นก็ไม่กวนหรอกเจ้าแมวช้อนตามอง น่าหมั่นไส้ที่สุด แต่ดูท่าว่านาโอยูกิจะเห็นคนละอย่าง มือนิ่มๆที่ผมอยากให้มาลูบตัวผมมากกว่า ลูบอยู่ที่หัวและแก้มของเจ้าแมว

 

            อาจารย์ ผมไม่รบกวนอาจารย์หรอกครับ ถ้าอาจารย์ไม่ถูกกับสัตว์ ผมจะให้เขาไปอยู่ที่บ้าน ผมอยู่คนเดียวก็เหงาเหมือนกัน มีเพื่อนมาอยู่ด้วยก็ดี

 

            งั้นอยู่ซะที่นี่แหละผมรีบพูด เรื่องอะไรจะให้เจ้าแมวไปอยู่ในบ้านกับคนที่ผมหมายตาสองต่อสอง เจ้าแมวก็ร้ายไม่ใช่ย่อย ขึ้นชื่อนักล่ะเรื่องการทำตัวน่ารัก เกินวันไหนบ้าจี้จับนาโอยูกิกดจะทำไง เจ้าแมวทำหน้าเหมือนยิ้มเยาะผม แล้วก็ทำตัวงุ้งงิ้งมุ้งมิ้งกับนาโอยูกิต่อไป

 

            ผมไม่ใช่คนที่เอ็นดูสัตว์โลกประเภทแมว หมา หรืออะไรก็ตาม ผมไม่ได้รู้สึกเอ็นดูกับสัตว์น่ารักๆ กลับกันออกจะรำคาญเสียมากกว่า

 

            มาอยู่อย่างนี้ คืนนี้รำลึกความหลังกันหน่อยไหมผมกระซิบแหย่เจ้าแมว ส่วนนาโอยูกิกำลังทำกระดาษยันต์หรือชิคิงามิอย่างตั้งอกตั้งใจอยู่ห่างออกไป ห่างพอที่จะไม่ได้ยินพวกผม เจ้าแมวเหลือบมอง ผมรู้น่าว่ามันเองก็มีความอยากอยู่เหมือนกัน  จะได้แฟร์ๆกันไปทั้งคู่

 

            คิดจะเอาผมไปแทนคนอื่นในจินตนาการของคุณ มันน่าสมเพชเนอะ จิ้งจอกเก้าหางที่เต็มไปด้วยพลังอำนาจยากจะต่อกร แต่กลับแตะต้องคนที่ตัวเองชอบไม่ได้เจ้าแมวพูดลอยๆ แต่ตั้งใจด่าผมเต็มๆ

 

            ปากดี นายเองก็แตะต้องคนของนายไม่ได้เหมือนกัน หรือจะเถียง เจ้าแมวปีศาจผู้ทรงเสน่ห์ ใช้เสน่ห์ล่อหลอกคนมาเสพสุขได้มากมาย ยกเว้นไคริ

 

            เงียบปากไปเลยนะ !!เจ้าแมวขึ้นเสียงอย่างหงุดหงิด แทงใจดำล่ะสิ ต่อให้ผมอ่านใจเขาไม่ออก แต่สายตาเขาเวลาที่มองไคริมันชัดเจนออกขนาดนั้น  ถึงแม้ช่วงนี้เขาจะดูทำใจได้ขึ้นมา แต่พอผมแทงเข้าแผลเดิม ก็ยังคงอดเจ็บใจไม่ได้ แต่เพราะการขึ้นเสียงของเจ้าแมว ทำให้นาโอยูกิตกใจ หันมามองพวกผม

 

            เป็นอะไรกันเหรอเขาลุกขึ้นจากโต๊ะ เดินมาหาผม

 

            อ่ะ กระดาษปลิวแล้ว มาพี่ช่วยทำแล้วกันจะได้เสร็จเร็วๆผมเปลี่ยนเรื่อง จับข้อมือเขาหลวมๆแล้วพากลับไปนั่งที่โต๊ะ แค่ผมจับเขาแบบแตะๆ เขาก็เขินจนใจเต้นตึกตักมาเข้าหูผมแล้ว โอย ให้ตาย อยากฟัดเขาเป็นบ้า

 

            เรื่องทำชิคิงามิสำหรับผมหน่ะง่ายๆ ผมช่วยเขาทำไม่นานก็เสร็จ แต่ผมนั่งอู้ จ้องมองเขาที่จดจ่อกับงานต่อหน้า ผมชอบนะเวลาที่เขาทำหน้าตาจริงจัง เขาเป็นผู้ชายที่ดูดีมากคนหนึ่ง ดูดีด้วยบุคลิก เขามักจะนั่งหลังตรงเป๊ะ ท่าทางการเดิน การพูด อย่างกับหลุดมาจากยุคโบราณ คงเพราะเขาเป็นคุณชายมาก่อน ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี นาโอยูกิไม่เคยพูดคำหยาบ แม้แต่เวลาที่เขาอยู่กับเพื่อนรุ่นเดียวกัน

 

            ทำไมผมถึงรู้เหรอครับ ผมก็แอบตามเขาไปนะสิ เวลามีงานเลี้ยงรุ่น หรืออะไร ผมก็แฝงตัวเนียนๆไปเฝ้าเขา เพราะนาโอยูกิเป็นคนดี เขาเลยไม่ค่อยระวังตัว เขาไม่เคยคิดว่าจะมีคนอื่นคิดร้ายกับเขา โชคดีที่แอลกอฮอล์เขาก็ไม่แตะ พวกหน้าม่อที่พยายามจะมอมเหล้าเลยทำไม่สำเร็จ ตอนเด็กๆเขาเคยน่ารักอย่างไร ยิ่งโตก็ยิ่งดูดี เขาดึงดูดทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นั่นแปลกมาก ผมอยู่ในโลกปีศาจ และคุ้นเคยกับหน้าตาที่ดูดีอย่างร้ายกาจ หรือเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน แต่เจ้าพวกนั้นใช้มนตร์ให้ลุ่มหลง ในขณะที่นาโอยูกิไม่ได้ทำอะไรเลย ผิวเขาขาวละเอียดอย่างลูกผู้ดี แก้มมีเลือดฝาดเล็กน้อยเวลาที่เขาหัวเราะหรือว่าเขิน จะไม่ให้ผมหลงได้ยังไง แถมเขายังเป็นผู้ชายที่เรียบร้อยสุดๆ สุดๆในโลกเลยมั้งเนี่ย ผู้หญิงสุดเซ็กซี่มาอ่อยถึงที่ แต่สาวคนนั้นก็โดนปฏิเสธไปอย่างสุภาพ คงไม่มีใครโกรธหรือเกลียดคนอย่างนาโอยูกิได้ลง รวมทั้งผมด้วย ผมแพ้คนอย่างเขาจริงๆ

 

            ตกดึกผมก็เตรียมย่องไปที่ห้องของนาโอยูกิเช่นเคย แต่พอเดินมาถึง เจ้าแมวดำนอนขวางอยู่หน้าประตู แถมยังแสยะยิ้มอย่างรู้ทัน

 

            ว่าแล้วว่านายต้องมา ตอนที่ฉันอยู่ที่นี่ ทำไมฉันจะไม่รู้ว่านายชอบย่องมาหาเขา แล้วก็ทนไม่ไหว ต้องลากฉันไประบายอารมณ์ทุกที

 

            แล้วยังไงล่ะ ถอยไปเลยไปผมคว้าคอเขาขึ้น หวังจะใช้มนตร์สะกดให้นิ่งๆ จนกว่าผมจะออกมา แต่ยังไม่ทันได้ร่ายมนตร์ เจ้าแมวก็แปลงร่างเป็นมนุษย์แล้วคว้าแขนผมเอาไว้แน่น

 

            ถ้านายอยากมากนักล่ะก็ ทำกับฉัน อย่าไปยุ่งกับเขา

 

            นายว่าอะไรนะ ?” ผมจ้องเขาตาแทบถลน เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าแมวยังนอนร้องไห้เวลาผมมีอะไรกับเขาทุกที จู่ๆจะมาบอกว่าทำกับมันแทนเนี่ยนะ ? นี่เขารักไคริมากขนาดไหน ถึงทำตามที่ไคริขอ จนเอาตัวเองเข้าแลกอีกเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกก็แค่เพราะอยากให้ผมสอนวิชาให้ไคริ พอมาครั้งนี้ แค่เพียงเพราะไคริบอกให้เขามาเฝ้าระวังพี่ชาย  ผมจ้องเจ้าแมวอย่างอึ้งๆ

 

            อย่าแตะต้องเขาเจ้าแมวพูดช้าๆชัดๆใส่หน้าผม

 

            คิดอยากจะเป็นฮีโร่ขึ้นมาหรือไง  ฉันรู้ว่านายไม่ได้อยากปกป้องนาโอยูกิขนาดนั้น แต่เพราะว่าโดนขอร้องมา นายไม่ต้องทำขนาดนี้ก็ได้ ต่อให้ฉันทำอะไรๆลงไป ก็ไม่ใช่ความผิดของนายอยู่ดีผมพูดอย่างนึกแปลกใจ จะมีใครสักคนยอมเพื่อคนที่ตัวเองรักได้เท่าเจ้าแมวนี่อีกไหม

            ไคริขอร้องฉันมันก็ใช่ แต่นายช่วยละอายแก่ใจบ้างนะที่แตะต้องคนดีๆอย่างนาโอยูกิ นายจะชั่วช้าไปถึงไหนเขาพูดอย่างหงุดหงิด

 

            ชั่วช้า ? ฉันไม่ได้ปล้ำเขาด้วยซ้ำ ถึงตอนนั้นค่อยมาด่าเถอะ

 

            ทะเลาะอะไรกันเหรอเสียงนาโอยูกิที่เปิดประตูออกมาในสภาพงัวเงีย ทำเอาผมรีบอุดปากเจ้าแมวทันใด จ้องมองร่างเล็กในชุดนอนที่หัวยุ่งน้อยๆอย่างไม่ค่อยได้เห็นนัก เขาเป็นคนเรียบร้อย จึงมันจะหวีผมและแต่งตัวดีๆก่อนออกมาเจอผม แต่คราวนี้เขางัวเงียออกมา ผมยาวๆยุ่งฟูไปหมด  เขาขยี้ตาเล็กน้อย ก่อนจะรีบลูบผมตัวเองไวๆเพราะว่าผมจ้อง

 

            แย่แล้ว ไม่น่าออกมาสภาพนี้เลย น่าอายชะมัดเขาคิดแล้วหลบสายตา

 

            พอดีเจ้าแมวมานอนอยู่แถวนี้ พี่เดินผ่านไม่ทันระวังเลยเหยียบเขาเข้าให้หน่ะ ขอโทษที่เสียงดังจนทำให้ตื่นนะผมช่วยเขาลูบผมตรงที่ชี้โด่เด่ออกมา โชคดี เขาไม่ได้ตั้งใจฟังว่าผมทะเลาะอะไรกับเจ้าแมว

 

            อ่อ แล้วทำไมมิ้นมานอนตรงนี้ล่ะนาโอยูกิดูจะเชื่อผมเสียสนิทใจ

 

            หึ มิ้นแค่เห็นว่าลมเย็นๆน่าออกมานอนเล่น ไม่รู้ว่านี่ห้องของนาโอะจังเจ้าแมวส่งเสียงขึ้นจมูกใส่ผมหลังจากที่ผมปล่อยมือจากปากเขา

 

            อืม แต่มันก็อันตรายจริงๆ ถ้าผมออกมาดึกๆ ต้องเผลอเหยียบเข้าเหมือนกันแน่ๆ มิ้นเป็นแมวดำด้วยสิ  อย่ามานอนตรงนี้อีกนะ เดี๋ยวจะเจ็บตัวเข้า

 

            ถ้างั้นขอเข้าไปนอนด้วยได้ไหมเจ้าแมวพูดอย่างว่องไว แล้วกระโดดไปเกาะที่ด้านซ้ายของนาโอยูกิ ผมที่กำลังจะหยิกแขนมันเลยไม่ทัน เกิดมันเข้าไปนอนแล้วผมจะย่องเข้าหานาโอยูกิยังไงไม่ทราบ

 

            ยังไงเขาก็เป็นปีศาจ พี่ไม่เห็นด้วยหรอกนะ ถ้านายเหงานัก ก็นอนด้วยกันทั้งหมดเนี่ยแหละผมแสยะยิ้มใส่เจ้าแมวเมื่อนาโอยูกิคลาดสายตาจากผม  แล้วผมก็คว้าตัวทั้งคู่เข้าไปในห้อง เจ้าแมวหน้าเหวอไปเลยคงไม่คิดว่าผมจะเล่นแบบนี้ นาโอยูกิดูงงๆ เวลาที่เขาง่วงๆเนี่ยน่ารักที่สุดแล้ว ผมจะกอด จะเนียนแค่ไหนก็ไม่รู้เรื่อง  ผมโอบเขาไปนอนแล้วล้มตัวลงตรงกลาง ให้เจ้าแมวนอนอีกด้านหนึ่ง ผมร่ายมนตร์เล็กๆน้อยๆให้นาโอยูกิหลับไปอีกครั้ง  ผมรู้ว่าเขาตื่นเต้นที่ผมมานอนด้วย เดี๋ยวได้นอนตาค้างทั้งคืน ผมเห็นใจนะเนี่ย เลยให้เขานอนสบายๆ

 

            สักวันเขาก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดีเจ้าแมวพึมพำ

 

            เขาจะไม่รู้ผมตอบกลับไปโดยไม่ได้หันไปมองคนพูด จดจ้องอยู่กับนาโอยูกิที่หายใจเข้าออกแผ่วเบาและสม่ำเสมอ มือก็ลูบผมยาวๆของเขาไปมา

 

            เหลือเชื่อ นายจะอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยๆหรือไง นายอยากกินเขาจะแย่

 

            อยากกินหน่ะมันก็ใช่ แล้วก็อีกไม่นาน บอกไคริว่าไม่ต้องเป็นห่วง ฉันจะให้เขายอมด้วยความเต็มใจของเขาเอง จะไม่มีการบังคับอะไรทั้งนั้น นายก็น่าจะดูออกเขารักฉันผมพูดอย่างมั่นใจสุดๆ  เขี่ยจมูกน้อยนั่นไปมา

 

            แล้วนายรักเขาหรือเปล่าล่ะคำถามตรงไปตรงมาของเจ้าแมวดังขึ้น

 

            “.. เขารักฉันโอเคไหม ถ้าการที่ฉันตอบรับความรู้สึกเขามันก็น่าจะพอแล้วผมก็ดันบ้าจี้ตอบกลับไปอีก ผมเลิกจ้องหน้านาโอยูกิ แล้วหมุนตัวไปหาเจ้าแมวดำที่มองผมอย่างจับผิดแทน

 

            หึ เอาเถอะ นายว่าพอก็คงพอ

 

            เจ้าแมวพูดแค่นั้นแล้วก็หลับตา ทำเป็นไม่สนใจผม กวนประสาทหรือยังไง ผมหันกลับไปหานาโอยูกิ เห็นนอนนิ่งๆอยู่ก็อดไม่ได้ แอบเนียนหอมไปสองทีก่อนที่จะรู้สึกแสบๆที่หลังคอ เพราะเล็บเจ้าแมวข่วนเข้าเต็มๆ

 

            แน่จริงก็รอเขามาบอกรักนายก่อนสิ อย่าลักหลับ

 

            เออ อีกไม่นานนี่หรอกน่า !ผมลูบแผลที่โดนข่วนอย่างหงุดหงิด 

ต้องหลอกล่อให้ลูกไก่มาอยู่ในกำมือจริงๆจังๆเสียที

 

------------------------------------------------------------------------------------------

 

つづくไม่ได้ด้วยเล่ห์เอาด้วยกล ต้องใช้ทั้งมนต์และคาถา ถือนิยามของเรียวเมย์
พยายามหลอกล่อลูกไก่น้อยสุดชีวิต ได้เปรียบตรงอ่านความคิดได้ นาโอะจังคิดอะไรก็รู้ทันไปหมดเลย
น้องแมวโผล่มาภาคนี้ด้วย แล้วจะอยู่ไปพักใหญ่ๆเลยค่ะ ความน่าสงสารของน้องแมวจะตราตรึงไปอีกภาค 555


Yokai  > > พระเอกเรื่องนี้มันน่าหมันไส้จริงๆนั่นแหละ ได้แค่หอมก็ยังจะทำอีก แต่ความหื่นของนางมีเยอะ
เริ่มทนไม่ไหว ต้องหลอกนาโอะจังให้เข้าปากจิ้งจอกให้ไวที่สุดค่ะ
ลุ้นให้นาโอะจังแคล้วคลาดจากความหื่นของจิ้งจอกเฒ่านะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,738 ความคิดเห็น

 1. #1733 Gslotte (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:39
  จะตีกันตายมั้ยคะ5555555555
  #1,733
  0
 2. #1695 PANDA_BB (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 12:51
  มันเศร้ามากเลย ทำไมจารย์ต้องคิดไรชั่วๆงั้น
  #1,695
  0
 3. #1576 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 21:58
  ว่อย นังจิ้งจอก มิ้น ข่วนมัน!!!!!
  #1,576
  0
 4. #1485 Nantashi (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:43
  มิ้น โดนใช้คุ้มเลยนะเนี่ย มาทุกภาค
  #1,485
  0
 5. #1389 itzmeboombim (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 13:17
  มิ้นมาขัดๆตาเฒ่านี้ก็ดี นาโอะจะได้ปลอดภัยไปอีกหน่อย
  #1,389
  0
 6. #1387 Chocoe'clair (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 19:21
  ขอให้นาโอะทิ้งงง หมั่นไส้ความมั่นใจในตัวเองนี้
  #1,387
  0
 7. #1248 InLove (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 21:03
  สงสารนาโอะะะ
  #1,248
  0
 8. #1161 baekbow (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 22:25
  ก็เข้าใจว่าเรียวเมย์ก็ชอบกลิ่นของนาโอยูกินะ แต่มันก็ไม่ใช่รักไม่ใช่หรอ ถ้าจะให้ยอมแบบนั้นมันก็ไม่โอเท่าไรนะ
  #1,161
  0
 9. #1030 Bennie_ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 09:41
  น้องแมวมาป่วนสองภาคละ นี่ลุ้นว่าภาคสามของน้องแมวจะเป็นยังไง ไปรักกับพี่ยักษ์ได้ไงอ่ะ เรียวเมย์ปวดหัวแย่เลย โดนน้องแมวขัดความสุข 55555
  #1,030
  0
 10. #851 fe&font (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 08:12
  แมวก็ยังคงมาเรื่อยๆ555
  #851
  0
 11. #616 zozine (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 16:51
  นาโอะโดนจิ้กจอกอ่านความคิดตลอดเลยยยย
  #616
  0
 12. #281 love_forever @Forever_loveA7 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 11:33
  แล้วเดี๋ยวจิ้งจอกก็จะตกหลุมที่ตัวเองขุดไว้ซะเอง
  #281
  0
 13. #227 luhandeer (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 17:20
  มิ้นน่ารักอ่ะ ปกป้องนาโอะเต็มที่ หมั่นไส้เจ้าจิ้งจอกสุดๆ
  #227
  0
 14. #138 Yokai (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 12:34
  โอยยยยย ไม่รู้จะด่า จะว่า จะบรรรยายอิตานี่ยังไงดี เหลือเกินจริงๆ แผนร้อยแปดนี่มาหมด คอยดูนะ ถ้าเกิดตกหลุมที่ตัวเองขุดไว้เมื่อไรจะปิดบ้านบิ๊กอายชวนปีศาจทั่วทุกสารทิศมาเลี้ยงเลยคอยดู 555555555 เอาเป็นว่ารอให้นาโอะจังมาสับเองล่ะกัน สะใจกว่าค่ะ 555555 #ทีมนาโอะจัง  ปล. น้องแมววววว น้องแมวอีกแล้ววววว กว่าจะถึงภาคตัวเองคงช้ำเลือดช้ำหนองไปหมดแน่เยย T T
  #138
  0
 15. #137 NamKudos (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 08:25
  เรียวเมย์ร้ายกว่านี้มีอีกไหม อะไรกันแอบฟังความคิดคนอื่น ฮ่าๆ น่าสงสารนาโอะ
  #137
  0
 16. #136 โหล่วโล้ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 08:14
  อ่านตอนนี้แล้วรักน้องแมวเลย พอไคริเก่งก็ยังตามมาปกป้องนาโอะแทนให้อีก ผู้เสียสละจริงๆ ส่วนเรียวเมย์หวังฟันขอให้เจอหนักๆไปละกันสงสารแต่นาโอะสิ
  #136
  0