คัดลอกลิงก์เเล้ว

เปรมาศ

โดย fleelf

บางอย่าง เพียงแค่เราสัมผัสมัน ภาพความทรงจำก็ย้อนมา เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน

ยอดวิวรวม

45

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


45

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 57 / 18:33 น.
นิยาย เปรมาศ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

          "แม่ วันนี้หญิงไปกินเหล้ากับเพื่อนนะ ไม่ต้องรอกินข้าว"

          เสียงตะโกนจากหน้าประตูบ้านดังมาถึงห้องนอนบนชั้นสองของทาวน์เฮ้าส์หลังเล็กในใจกลางเมือง ซึ่งมีหญิงสาววัยกลางคนกำลังเก็บข้าวของในห้องนอนของเธอและสามี แม้เธอจะเริ่มเข้าสู่วัยกลางคนแล้วแต่ยังดูสวยมากเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไม่ว่าเธอจะอายุเพิ่มขึ้นไปอีกกี่ปี ผมยาวสลวย จมูกเรียวเล็ก ริมฝีปากสีชมพูราวกับทาลิปส์ติกและแววตาที่คมเฉียบยิ่งเพิ่มเสน่ห์ในตัวเธอเหมือนเช่นเดิมไม่ว่าเธอจะอายุเท่าไหร่

          หญิงสาวรู้สึกเหนื่อยกับการทำความสะอาดบ้านมาทั้งวัน จึงละมือจากทุกอย่างก่อนจะเอนหลังลงบนโซฟานวมตัวใหญ่อย่างเหนื่อยล้า เธอนั่งพักได้เพียงครู่เดียวเท่านั้นเพราะเหลือสิ่งที่ต้องทำอีกหลายอย่าง ระหว่างที่เธอกำลังจะพยุงตัวเองขึ้นจากโซฟาตัวใหญ่นี้อยู่ๆสายตาของเธอก็ไปสะดุดกับกรอบรูปบนโต๊ะเล็กๆข้างโซฟา มันเป็นกรอบรูปของเธอและเพื่อนสนิทสมัยเรียนยืนกอดคอกันอย่างมีความสุข ถ้าให้คนที่ไม่เคยเห็นภาพนี้มาก่อนได้เห็นก็คงเดาได้ไม่ยากว่าพวกเขาคงเป็นเพื่อนรักกันมาก ในรูปมีนักเรียนม.ปลายสามคนยืนกอดคอกัน คนซ้ายเป็นผู้ชายหน้าตากวนๆดูเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขตลอดเวลา ส่วนคนขวาเป็นนักเรียนหญิงมัดผมเรียบร้อยหน้าตาน่ารัก และคนที่ยืนอยู่ตรงกลางคือนักเรียนหญิงท่าทางเปรี้ยวและไม่ยอมใครแต่ในแววตาของเธอนั้นแสดงถึงความซื่อสัตย์และรักเพื่อนมากกว่าสิ่งใด ในรูปนี้ทั้งสามคนยืนกอดคอกันอยู่หน้าป้ายชื่อโรงเรียนเปรมาศพิทยาคม โรงเรียนแห่งความทรงจำของพวกเขา

          เธอหยิบกรอบรูปนั้นมาดู ก่อนจะอมยิ้มมุมปากเพราะคิดถึงวันวานอันสดใส มันคงเป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขที่สุดสำหรับเธอ เพียงแค่เธอมองรูปภาพในอดีต กลิ่นของวันวานก็ย้อนขึ้นมาเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน...


สารบัญ อัปเดต 16 ต.ค. 57 / 18:33

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ fleelf จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 เจ้าหญิง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 02:50
  เพลงเป็นไรกับตี้อะ ทำไมถึงยุ่งกับตี้ไม่ได้ อยากรู้จังเลย รออ่านนะค่ะ สู้ๆ
  #2
  0
 2. #1 Noname (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 10:46
  สนุกนะ รออ่านๆ
  #1
  0