อุบัติเหตุรัก..สะดุดใจยัยตัวเล็ก

ตอนที่ 12 : ชิคกี้ VS แพทตี้ (100% แล้วจ้า หุหุ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 749
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    2 พ.ย. 50

ตอนที่ 12. ชิคกี้ VS แพทตี้

 

 

            ร่างสูงสมส่วน ท่อนขาขาวเรียวสวยในชุดของผู้เข้าร่วมการประกวด ใบหน้ารูปไข่ประกอบเครื่องหน้าได้รูป ล้อมกรอบด้วยผมสีดำยาวสยายพลิ้วตัวสวยตามท่วงท่าการเดินอย่างสง่างาม ริมฝีบางปากอิ่มสีชมพูระเรื่อยแย้มรอยยิ้มหวานฉ่ำ  ดูแล้วเหมือนนางฟ้าลงมาจากสวรรค์ก็ไม่ปาน ร่างนั้นเดินตรงเข้ามายังจุดที่กล้วยปิ้งและอชิคกำลังขับเคี่ยวประสานสายตากันอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่  แล้วเสียงเรียกอันทำให้ขนบนตัวของใครบางคนต้องลุกเกรียวขึ้นอย่างพร้อมเพรียงกันก็ดังขึ้นอีกครั้ง

 

            ชิคกี้ขา...แพทตี้คิดถึงจังเลย

 

            กล้วยปิ้งตาโตมองภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยตรงหน้า หญิงสาวคนสวยในชุดของผู้เข้าร่วมประกวดกำลังเดินตรงเข้ามากอดตาหมีน้ำแข็ง ที่ตอนนี้ยืนตัวแข็งทื่อ ตาโตหน้าเหวอไม่ต่างไปจากเธอสักเท่าไหร่ เสียงทุกเสียงในสตูฯ เงียบลงทันที สายตาทุกคู่หันมาจับจ้องมองฉากเด็ดกันชนิดไม่กระพริบตา

 

            คนได้สติเป็นคนแรกสุดคือรัชต์ที่กำลังยืนคุยกับหัวหน้าทีมงานอยู่อีกมุมหนึ่งของสตูฯ พอเห็นสถานการณ์ที่ดูแล้วว่าจะเป็นลบแบบสุดๆ สำหรับดาราในสังกัดของตัวเอง ร่างสูงจึงรีบเดินมายังจุดเกิดเหตุเพื่อเคลียร์ในทันที

 

            สวัสดีครับน้องแพท รัชต์เอ่ยทักทายหญิงสาวขึ้นก่อน ทำให้อชิคที่เพิ่งจะเริ่มได้สติพยายามแกะมือเรียวที่โอบรอบตัวออกอย่างเร่งรีบ ในขณะที่กล้วยปิ้งยังคงนั่งมองปฏิกิริยาของคนทั้งสามในระยะประชิดอย่างตื่นเต้นชนิดติดขอบจอเช่นกัน

 

            สวัสดีค่ะพี่รัชต์ หญิงสาวคนนั้นเอ่ยตอบ ขณะที่อชิคแกะมือบางที่กอดตัวเองไว้ได้สำเร็จ แต่ก็ยังคงเสียแขนข้างหนึ่งให้เธอเกาะเอาไว้อยู่ดี

 

            น้องแพทสมัครเข้าร่วมคัดเลือกงานนี้ด้วยเหรอครับ รัชต์ถามเพราะสังเกตเห็นว่า ชุดที่หญิงสาวใส่นั้นเป็นชุดเดียวกับผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นนางแบบในงานนี้ แพทเป็นลูกสาวของนักธุรกิจชื่อดังซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับพ่อของอชิค และมีหุ้นอยู่ในบริษัทฯ ที่เป็นต้นสังกัดของอชิคอยู่ไม่น้อย ฉะนั้นแพทจึงได้แสดงออกกับอชิคอย่างไม่คิดจะเกรงใจทีมงานทุกคนที่อยู่ในสตูฯ แห่งนี้ และแน่นอนล่ะว่า ไม่มีใครกล้าโวยวายคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้านายคนหนึ่งเช่นกัน

 

            ค่ะพี่รัชต์...แพทสมัครก็เพราะว่าแพทอยากเป็นนางแบบคู่กับชิคกี้ขายังไงล่ะค่ะ แพทเอ่ยตอบรัชต์ แต่สายตาหวานเชื่อมคู่นั้นกลับเหลือบมองคนที่ตัวเองเกาะแขนเอาไว้ตลอดเวลา กล้วยปิ้งที่นั่งเก็บข้อมูลอยู่แอบนึกขำในใจ...ชิคกี้ขางั้นเหรอ..ตลกชะมัด..อีตาหมีน้ำแข็งนี่พอเจอสาวสวยกอดเข้าไปก็บื้อกินไปเลยแฮะ...

 

            อชิคที่พอเห็นรัชต์เดินเข้ามาช่วยตนก็รู้สึกใจชื้นขึ้นอีกนิด เพราะเขาไม่เคยนึกชอบใจเลยกับการแสดงออกว่าสนิทสนมกับเขามากของแพท ถึงยังไงรัชต์ก็เป็นผู้จัดการส่วนตัว คงไม่ปล่อยให้เขาโดนแพทเกาะติดหนึบอยู่อย่างนี้แน่ พอเหลือบมองไปรอบๆ ก็เห็นสายตาทุกคู่จ้องมองมายังตน แล้วยังจะตาโตๆ ของยัยตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างหน้านี่อีก ทำให้อชิคต้องพยายามแกะมือของแพทออกอีกครั้งอย่างยากเย็น ซึ่งก็ทำให้สาวเจ้าทำหน้าตาไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไรที่ถูกสลัดออก

 

            เอ่อ...แพทครับ...เดี๋ยวผมขอตัวก่อนนะครับ พี่ช่างภาพเรียกแล้ว พูดจบก็สาวเท้าจ้ำอ้าวหนีแบบไม่คิดชีวิต ปล่อยให้รัชต์จัดการกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปเพียงลำพัง

 

            รัชต์เอามือปาดเหงื่อที่เริ่มจะซึมขึ้นมาบนหน้าผาก การรับหน้าแพทที่แสนจะเอาแต่ใจไม่เคยฟังใครเลยนอกจากอชิคนั้น เป็นเรื่องที่อยากยิ่งกว่าการรับมือแฟนคลับอชิคเป็นพันๆ คนเสียอีก แต่จะให้ทำอย่างไรได้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งหน้าที่ของผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องกระทำเช่นกัน

 

            พี่ว่า แพทเข้าไปรวมตัวกับผู้เข้าสมัครคนอื่นดีกว่านะครับ อชิคจะได้ไม่เหนื่อยมาก รัชต์หาทางออกที่ดีที่สุดโดยการนำชื่อเจ้าตัวมาอ้างเสียเลย พอพูดจบก็จ้องหน้าฝ่ายตรงข้ามเพื่อดูความเปลี่ยนแปลง

 

            ใบหน้าสวยๆ บัดนี้ปรากฏริ้วรอยแห่งความไม่พอใจขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะปรับเป็นสีหน้าปกติ แย้มรอยยิ้มหวานดังเช่นตอนแรกที่เดินเข้ามา จนกล้วยปิ้งต้องแอบคารวะอยู่ในใจ...คนอะไร ปรับอารมณ์ได้เก่งอย่างกับเปลี่ยนสี...

 

ก็ได้ค่ะ แพทตี้จะได้ถ่ายแบบคู่กับอชิคไวๆ ว่าแล้วร่างสูงของสาวนามแพทตี้ก็เดินทอดน่องนวยนาดไปรวมกลุ่มกับผู้เข้าสมัครคนอื่น แต่ก่อนไปก็ได้หันมามองกล้วยปิ้งที่นั่งอยู่ด้วยสายตาแปลกๆ ที่ทำให้กล้วยปิ้งรู้สึกเสียววูบๆ อยู่ในใจ...กล้วยปิ้งไม่เกี่ยวด้วยเด้อ...อย่าเหมารวมเข่งเดียวกันซิ...

 

            รัชต์ยืนถอนหายใจอย่างโล่งอกที่แพทยอมฟังง่ายๆ ชายหนุ่มหันมามองหน้ากล้วยปิ้งซึ่งกำลังงงๆ อยู่ว่าตัวเองเข้าข่ายเกี่ยวด้วยตอนไหนถึงได้เจอสายตาที่ดูแล้วสุดจะเป็นมิตรแบบนั้น เขายิ้มออกมาอย่างเจื่อนๆ เป็นเชิงบอกให้เธออย่างใส่ใจอะไรมากมาย ก่อนจะขอตัวอีกครั้งเพื่อเดินไปจัดการเรื่องที่ยังคุยค้างอยู่ให้เรียบร้อย จะได้กลับมานั่งเป็นเธอต่อ

 

            พอเหตุการณ์สงบกล้วยปิ้งก็ได้สมาธิกลับคืนมาเป็นของตัวเองเสียที จากนั้นจึงเริ่มปั่นงานที่ใส่โหลดองเค็มไว้หลายวัน พอนั่งทำไปได้สักพักก็ชักเริ่มจะเมื่อย จึงหยุดพักสายตาขึ้นมามองบริเวณที่ทำการถ่ายแบบ บรรดาผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกในวันนี้ยังคงแต่งตัวเช่นเดียวกับผู้สมัครที่ถ่ายแบบไปเมื่อวาน แต่วันนี้คนที่ดูจะโดดเด่นที่สุดคงจะหนีไม่พ้นสาวสวยแพทตี้คนนั้น รูปร่างสูงโปร่งขาเรียวยาวแบบที่กล้วยปิ้งเห็นแล้วยังอิจฉา สัดส่วนก็แสนจะดูดี หน้าตารึก็ออกจะสวยโฉบเฉี่ยว เสียแต่เพียงอย่างเดียวที่เธอดันทำท่าเหมือนนกแพนกวิ้นเจอคู่รักทำให้ความสวยลดลงไปกว่าครึ่งในสายตาของกล้วยปิ้ง

 

            ส่วนตาหมีน้ำแข็งเจ้านายกิตติมศักดิ์ของเธอเวลาโดนแสงไฟแสงแฟลซก็พอดูดีขึ้นกว่าเดิมอีกเล็กน้อย ใบหน้าเวลาทำงานดูเอาจริงเอาจังผิดกับตอนที่ชอบหาเรื่องเธออย่างกับคนละคน ยิ่งมองก็ยิ่งเหมือนมีแรงดึงดูดอะไรสักอย่างที่ทำให้ถอนสายตาไม่ค่อยจะได้ สักพักหนึ่งกล้วยปิ้งจึงเริ่มรู้สึกตัว ใบหน้าเล็กๆ สะบัดพรืดอย่างแรงเหมือนจะพยายามขับไล่อะไรสักอย่างให้ออกจากสมอง

 

          ...ไม่ได้ๆ เอาใบหน้าอีตาหมีน้ำแข็งนี่ไปเทียบกับพระเอกอบอุ่นขวัญใจของเธอไม่ได้ ความหล่อมันคนละชั้นกัน...

 

 

 

            กล้วยปิ้งตัดสินใจเริ่มทำงานของตัวเองต่อเพื่อไม่ให้ฟุ้งซ่าน นั่งทำไปได้สักพักสมาธิก็เริ่มบังเกิด จนไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงสั่งเลิกการถ่ายแบบช่วงแรกของทีมงาน เหล่าบรรดานางแบบถูกแยกออกมาพักอีกด้านหนึ่งซึ่งแพทตี้ก็รวมอยู่ในนั้นด้วย ส่วนดาราหนุ่มก็เดินกลับมานั่งยังที่ประจำของตน โดยมีเหล่าบรรดาช่างแต่งหน้าคอยดูแลความเรียบร้อย ทีมงานคนหนึ่งเดินถือแก้วน้ำเย็นเจี๊ยบเข้ามาส่งให้ อชิคซึ่งรับไปถือไว้เอ่ยขอบคุณ ก่อนจะเรียกทีมงานคนนั้นมากระซิบกระซาบอะไรบางอย่าง พร้อมกับแย้มรอยยิ้มขึ้นที่มุมปากอย่างพึงพอใจ

 

            คนตัวเล็กนั่งก้มหน้าก้มตาเคาะแป้นพิมพ์ด้วยความชำนาญโดยไม่คิดจะใส่ใจใคร จนเมื่อไหล่ข้างหนึ่งถูกสะกิดเบาๆ จึงละมือจากงานที่กำลังทำอยู่เงยหน้าขึ้นมามองผู้มาเยือน

 

            อ้าว มีอะไรเหรอคะพี่ พอเห็นว่าเป็นพี่ทีมงานคนหนึ่งที่กล้วยปิ้งเคยไปคุยด้วยก็ยิ้มขึ้นจนตาหยี หากแต่พี่ทีมงานไม่ได้ตอบอะไร เพียงแต่ชี้นิ้วไปยังทิศทางหนึ่งเพื่อให้กล้วยปิ้งหันไปมอง

 

            พอมองไปตามนิ้วเรียวๆ ของพี่ทีมงานสาวแล้วกล้วยปิ้งก็ต้องเบ้หน้า เมื่อปลายทางของสายตาไปปะทะเข้ากับนัยน์ตาคมของอีตาหมีน้ำแข็ง ที่กำลังนั่งยิ้มหน้าระรื่นส่งแววตาอันสุดแสนกวนเส้นประสาทมาให้  พลางกวักมือเรียกเธอหยอยๆ ให้เดินเข้าไปหา

 

            กล้วยปิ้งจึงจำใจต้องลามือจากงานที่กำลังทำเพลินๆ ชั่วคราว เดินลงเท้ากระแทกส้นเบาๆ อย่างไม่ค่อยจะพอใจในคำสั่งอันแสนจะเอาแต่ใจของเจ้านายกิตติศักดิ์สักเท่าไหร่ พอเดินเข้าไปถึงก็ทำหน้าเซ็งๆ เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงติดประชดประชันนิดๆ กับคนที่กำลังยิ้มกวนอยู่ตรงหน้า

 

            จะรับอะไรไม่ทราบค่ะ เจ้านาย หากคนถูกประชดไม่ใส่ใจ ร่างสูงของตาหมีน้ำแข็งหมุนตัวไปด้านหลัง เอื้อมมือหยิบพัดเล่มเล็กมายื่นส่งให้เธอรับไปอย่างกับต้องการให้ใครบางคนรู้หน้าที่ของตัวเอง กล้วยปิ้งรับพัดมาก่อนทำปากบ่นขมุบขมิบไร้เสียง...ที่แท้ก็เรียกมาคอยรับใช้เพื่อให้คุ้มค่านี่เอง

 

 

            คิ้วเรียวขมวดมุ่นอย่างไม่พอใจเมื่อเห็นร่างของหญิงสาวกะโปโลตัวเล็กคนหนึ่งเดินตรงเข้าไปหาชายผู้ที่เธอหมายปองอยู่ ยิ่งพอเห็นใบหน้าแย้มรอยยิ้มอย่างไม่เคยเห็นปรากฏมาก่อนบนใบหน้าหล่อเหลานั้น อารมณ์ร้อนก็เริ่มจะคุกรุ่นขึ้นมาอย่างหยุดไม่อยู่ เสียงอธิบายถึงรูปแบบการถ่ายทำในรอบต่อไปเข้าหูซ้ายและออกหูขวาโดยไม่ผ่านเซลล์สมองส่วนใดของสาวงามแสนสวยเลยแม้แต่น้อย ขณะกำลังปะทุได้ที่และเตรียมจะลุกออกจากบริเวณที่นั่งที่จัดเอาไว้ให้เหล่าผู้สมัคร เพื่อจัดการกับสิ่งที่ทำให้ความอดทนหวั่นไหว เสียงๆ หนึ่งก็เอ่ยขึ้นเบาๆ ข้างหู ทำให้เธอต้องหยุดชะงักจากการกระทำทั้งมวล

 

            น้องแพทครับ พี่ว่าถ้าลุกไปตอนนี้คงจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดีนะ แพทหันมามองทางต้นเสียงทันที แล้วก็ได้พบกับใบหน้าผู้เป็นอาของดาราคนดังที่เธอจับจ้องอยู่

 

            เสียยังไงค่ะพี่รัชต์ ใครหน้าไหนจะกล้าทำอะไรแพท น้ำเสียงบ่งบอกถึงความหยิ่งทะนง ทำให้คนเตือนรู้สึกเหมือนจะคิดผิดไปชั่ววูบ แต่ด้วยคำว่า ผู้จัดการส่วนตัว ค้ำคออยู่แน่น ทำให้รัชต์จำเป็นต้องทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับดาราในสังกัดของตัวเองมากที่สุด

 

            ถ้าน้องแพทอยากจะเป็นนางแบบคู่กับอชิคในงานนี้ น้องแพทก็ต้องทำตามกฎของทีมงานอย่างเคร่งครัดนะครับ รัชต์ยกเอาสิ่งที่มีอิทธิพลกับแพทมากที่สุดขึ้นมาอ้าง แล้วมันก็ได้ผลเป็นอย่างดี เมื่อแพทยอมนั่งลงกับที่และฟังทีมงานกล่าวต่อในการอาการที่สงบลงกว่าเดิมมาก

 

            เมื่อถึงคิวถ่ายแบบของแพทผู้ที่ทุกคนคาดว่าเป็นตัวเก็งมาแรงแซงทางโค้งที่สุดในงานนี้ สายตาของทุกคู่แม้กระทั่งกล้วยปิ้งก็หันมาจับจ้องชายหนุ่มและหญิงสาวผู้ที่กำลังยืนโพสท่าอยู่หน้ากล้องอย่างไม่วางตา คนทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือว่าฐานะ แสงประกายเจิดจรัสของดาราส่งกระทบตากล้วยปิ้งจนทำให้เกือบจะลืมหายใจไปชั่วขณะ ก่อนยกมือขึ้นลูบหน้าอกตัวเองเบาๆ สองสามครั้งเพื่อลดอาการตื่นเต้นลง

 

...เข้าใจแล้วว่าอาการเบื้องต้นที่ทำให้คนคลั่งดารามันเป็นแบบนี้นี่เอง...

 

            แสงแฟลซที่กระทบร่างอย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับเสียงเอ่ยสั่งให้โพสต์ท่าต่ออย่างพึงพอใจจากช่างภาพดัง ทำให้แพทรู้สึกกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ภายในใจ ก่อนจะขยับตัวเบียดเข้าใกล้กับชายหนุ่มมากขึ้น ขณะที่อชิคถึงกับเกร็งไปเล็กน้อยเมื่อแพทเลื่อนใบหน้าของตนเข้ามาใกล้จนชิดกับใบหน้าของเขา ที่โน้มตัวลงมาสวมกอดหญิงสาวเบาๆ จากด้านหลังตามที่ผู้กำกับสั่ง ร่างของสาวสวยในอ้อมกอดชิดใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมแบบเต็มๆ ปอด แต่กระนั้นอชิคก็ไม่ได้พึงพอใจเลย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะยังอยู่ระหว่างการถ่ายแบบอยู่ หากว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในสถานการณ์จริงแล้ว เขาคงจะเผ่นแหน็บชนิดไม่เห็นฝุ่น ไม่ปล่อยให้เธอได้ทำอะไรตามอำเภอใจแบบนี้เป็นแน่

 

            กล้วยปิ้งเองก็มองภาพนี้ด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะไม่เคยเห็นการทำงานของเหล่ามืออาชีพแบบใกล้ๆ หรือด้วยความรู้สึกอื่นใดเจ้าตัวเองก็สุดจะทราบ ขณะที่กำลังมองอยู่เพลินๆ นั้น ก็เผอิญไปสบตาเข้ากับนางแบบคนสวยที่กำลังเว้นช่วงการโพสต์ท่าอยู่ สายตาที่ส่งมาดูแล้วเหมือนกึ่งเยาะเย้ยกึ่งข่มขู่ กล้วยปิ้งเหลือบมองซ้ายขวาเพื่อให้แน่ใจว่า สายตาคู่นั้นส่งมาให้ตัวเองแน่หรือเปล่า แต่ก็พบว่าบริเวณที่นั่งอยู่นั้นไม่มีมนุษย์คนใดมายืนใกล้ๆ สักคน ทำให้คนตัวเล็กต้องลอบกลืนน้ำลายอย่างฝืดๆ...สงสัยว่างานนี้จะโดนคนหน้าตาดีเขม่นเอาเสียแล้วกระมัง...

 

            พอคิดแล้วก็ขนลุกซู่ไปทั่วร่าง รู้สึกปวดห้องน้ำขึ้นมาอย่างกะทันหัน กล้วยปิ้งจึงลุกเดินออกมานอกสตูฯ เพื่อหาแหล่งปลดทุกข์แบบเบาๆ โดยมีสายตาที่แฝงไว้ด้วยความนัยของคนสองคนมองตามหลังไป

 

            หญิงสาวตัวเล็กในชุดเสื้อยืดลายคิตตี้สีชมพูหวานแว๋ว สวมกางเกงยีนส์สีซีดเข่าขาดนิดๆ เดินสำรวจดูนั่นดูนี่ตลอดทางที่เดินผ่านเพื่อไปห้องน้ำ บางเวลาที่เจอดาราหน้าพอคุ้นตาก็เดินตัวตรงลีบเรียบร้อย แต่พอดาราที่เปล่งประกายรัศมีเดินผ่านไป หญิงสาวตัวเล็กก็กลับมาเดินจับนู้นจับนี่อีกครั้งเหมือนกับกำลังเดินชมสวนดอกไม้อย่างไรอย่างนั้น

 

            แม้แต่ในห้องน้ำกล้วยปิ้งก็ยังรู้สึกถึงความอลังการงานสร้าง หลังจากจัดการธุระกับห้องน้ำเสร็จ ขณะกำลังจะเดินออกเพื่อกลับไปนั่งทำงานต่อไม่ให้เสียเวลามากไปกว่านี้ ประตูห้องน้ำก็ถูกเปิดเข้ามาพร้อมกับร่างสูงโปร่งของสาวสวย เจ้าของนัยน์ตาขู่อาฆาตที่กล้วยปิ้งเพิ่งจะสบมาเมื่อครู่ คนหนึ่งกำลังจะออก ส่วนอีกคนก็กำลังเดินเข้า ทั้งสองคนเลยยืนประจันหน้ากันโดยไม่มีใครยอมหลีกทางให้ใคร!

 

 

To be continued….

 

100% แล้ว เย้ๆๆๆ (ดีใจอะไรกัน เห่อๆๆ เปอร์เซ็นต์แบบหามาตรฐานไม่ได้เลยเรา)

 

เห็นด้วยกับหลายๆ คนเลยนะคะ ตั้งใจเอาแพทตี้สาวน้อยคนนี้ออกมาแกล้งนายอชิคหมีน้ำแข็ง แต่กลายเป็นว่ากล้วยปิ้งรับเคราะห์สายตาพิฆาตไปเต็มๆ แถมที่ยังจะเกิดศึกในห้องน้ำอีก เหวอ!!!! จะตีกันไหมนี่ ฮ่าๆๆ งานนี้ต้องรอลุ้นกันล่ะค่ะ

 

ตามที่ได้แอบแก้ต่าง เอ๊ย....บอกไว้ในคอมเม้นท์ วันนี้ติดประชุมเสียเวลาเป็นวันๆ กล้วยปิ้งเลยอัพช้าไปสักหน่อย แล้วก็แอบน้อยใจเว็บมาสเตอร์ด้วย เอาเราขึ้นหน้าเว็บวันเดียว ปลดลงซะแล้ว T^T เมื่อก่อนยังให้ตั้งสองวัน..ใจร้ายยยยยยย หนีไปซบอกตาหมีน้ำแข็งดีกว่า ฮี่ๆๆ

 

ขอบคุณทุกเม้นท์ ทุกมาลัย เอ๊ย! ทุกกำลังใจ ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ นะคะ (ดูมัน กวนไม่เลิก ไม่ต้องสงสัยนะคะ ว่าทำไมนิยายถึงได้ทั้งกวนทั้งฮา ก็ดูนิสัยคนแต่งซิ...น่า...นัก)

 

ร.สิตา -.,-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1,739 ความคิดเห็น