คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online)

ตอนที่ 85 : บทที่ 78 ลางไม่ดีอีกแล้ว


     อัพเดท 25 มี.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: โชคชะตา, ออนไลน์, มหาสงคราม, สงคราม, Fate, แฟนตาซี, ผจญภัย, online, ฮาเร็ม, สวย, เก่ง, คุณธรรม, เรลกัน, เวทมนตร์, โทวมะ, ปิกาจู
ผู้แต่ง : HOLYNOT ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HOLYNOT Email : holynot(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/holynot
< Review/Vote > Rating : 92% [ 943 mem(s) ]
This month views : 16,539 Overall : 1,982,798
18,520 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 5731 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online) ตอนที่ 85 : บทที่ 78 ลางไม่ดีอีกแล้ว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19460 , โพส : 53 , Rating : 96% / 67 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 78 ลางไม่ดีอีกแล้ว

           

            ขณะที่พวกราดิชกำลังเผชิญหน้ากับสองราชันย์แห่งป่ารัตติกาล กลุ่มคนทั้งห้าที่เคยปะทะกับราดิชที่ป่าเอลฟ์ ก็มารวมตัวกันที่ห้องพักแห่งหนึ่งบนโรงแรมของระบบในเมืองมาเทีย หลังจากเสียชีวิตจากการต่อสู้ พวกเขาก็ออกจากเกมไป และนัดมาเจอกันใหม่ในหลายวันให้หลังตามคำสั่งของหัวหน้ากลุ่ม เมื่อทุกคนมาพร้อมหน้ากันหมดแล้ว หัวหน้ากลุ่มก็เริ่มประชุมถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

            "ทุกคนระดับลดกันไปเยอะไหม ตอนที่ตายน่ะ" ชายหัวหน้ากลุ่มถาม

            "คนละระดับน่ะครับ แล้วหัวหน้าล่ะ" ชายคนที่สองตอบแทนทุกคน

            "ของผมลดไปสองระดับน่ะ แต่ก็รู้ว่าคนที่จัดการผมเป็นใคร" ชายหัวหน้ากลุ่มบอก

            "พวกเราสู้กับผู้หญิงสองคนนั้น แต่ทำไมตอนตาย ชื่อคนที่ฆ่าเรากับขึ้นเป็นราดิชล่ะครับ" ชายคนที่สามถามด้วยความสงสัย

            "ผมคิดว่าผู้หญิงสองคนอาจไม่ใช่ผู้เล่น แต่เป็นอสูรติดตามอย่างแน่นอน ส่วนตัวผมนั้นสู้กับคนที่ชื่อ ราดิช ซึ่งก็คือ ผู้ชายคนนั้นน่ะเอง" ชายหัวหน้ากลุ่มว่า

            "หมายความว่าผู้หญิงสองคนนั้นไม่ใช่ผู้เล่น แต่เป็นอสูรติดตาม แต่ผมไม่เคยเจออสูรติดตามที่มีฝีมือขนาดนั้นเลยนะครับ ตอนที่ผมโดนตัดหัวน่ะ มองไม่ทันเลยว่าโดนเข้าไปตอนไหน" ชายคนที่สองบอก และนึกถึงสภาพตนเองในตอนนั้น

            "ผู้หญิงสองคนนั้นต้องระดับอย่างต่ำก็ 80 ขึ้นไปน่ะ ถ้าขนาดตัดหัวนายได้โดยไม่รู้ตัว แล้วคนอื่นเป็นยังไงกันบ้าง" ชายหัวหน้ากลุ่มว่า และหันไปถามคนที่เหลือ

            "ผมสู้กับผู้หญิงที่คิดว่าน่าจะเป็นจอมเวทแสง รายนั้นร่ายเวทได้ไวมาก รวมทั้งสามารถปล่อยเวทคมมีดแห่งแสงได้เป็นร้อยในคราวเดียวอีกด้วย และพลังทำลายของมันก็สูงมากอีกด้วยนะครับ" ชายคนที่สามที่เป็นนักล่ากล่าวขึ้น

            "ใช่ค่ะหัวหน้า ยายนั่นมีพลังเวทสูงมาก จนไม่น่าจะเป็นผู้เล่นเลยทีเดียวล่ะค่ะ" ผู้หญิงที่เป็นนักบวชกล่าวสมทบ

            "จากที่ฟังมา พวกเธอทุกคนโดนฆ่าจนหมด ก็ไม่แปลกหรอก" ชายหัวหน้ากลุ่มว่า และถอนหายใจออกมา

            "แล้วหัวหน้าที่สู้กับคนที่ชื่อ ราดิช เป็นยังไงบ้างครับ เจ้านั่นเก่งแบบที่เขาลือกันหรือเปล่า" ชายคนที่สี่ที่เงียบมานานถามขึ้น

            "ยอมรับว่าเขามีฝีมือจริงๆ และดูเหมือนว่าระดับเขาจะต่ำกว่าผมมากทีเดียว ไม่เช่นนั้นผมคงไม่ลดถึงสองระดับหรอก อย่างต่ำๆรายนั้นน่าจะระดับมากกว่า 65 แต่ไม่เกิน 70 น่ะ" ชายหัวหน้ากลุ่มตอบ

            "เจ้านั่นระดับไม่ถึง 70 หรอครับ ไม่น่าเชื่อ ถ้ามันระดับแค่นั้นเอาชนะหัวหน้าที่ระดับตั้ง 75 ได้ยังไงกัน" ชายคนที่สองอุทานด้วยความตกใจ

            "ดูเหมือนเจ้านั่น จะมีทักษะพิเศษระดับตำนานอย่างที่เขาลือกันจริงๆ ทักษะที่ใช้มีพลังสูงกว่าเพลงดาบทลายฟ้าอย่างมาก ผมคิดว่าไม่นานชายคนนี้อาจขึ้นสู่ทำเนียบสิบยอดฝีมือก็เป็นได้" ชายหัวหน้ากลุ่มบอกกับทุกคน

            "ถ้าเขาเก่งขนาดนั้น ภารกิจของเราคงล้มเหลวน่ะสิครับ" ชายคนที่สองว่า

            "คิดว่าป่านนี้ เมืองออร์คกับออร์คลอร์ดคงโดนจัดการไปแล้วล่ะ" หัวหน้ากลุ่มบอก

            "แล้วเราจะทำยังไงกันต่อดีล่ะครับ" ชายคนที่สามถามความเห็น

            "ผมคิดว่าพวกเราทุกคน ควรไปรับภารกิจเพื่อเอาทักษะพิเศษกันเถอะ อย่างน้อยการมีทักษะพิเศษระดับAก็ทำให้เก่งขึ้นมากทีเดียว ถึงแม้จะสู้ทักษะระดับตำนานไม่ได้ก็เถอะ" ชายหัวหน้ากลุ่มเสนอความคิดเห็น

            "แล้วเราจะหาภารกิจพันธมิตรทำใหม่หรือเปล่าครับ" ชายคนที่สองถาม

            "ผมว่า เราทำภารกิจจนได้ทักษะพิเศษกันครบทุกคนก่อนดีกว่านะ แล้วค่อยว่ากันอีกทีว่าจะไปทำภารกิจพันธมิตรกันที่ไหน" ชายหัวหน้ากลุ่มบอกทุกคน จากนั้นกลุ่มของพวกเขา ที่ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ก็ไปรับภารกิจที่อาคารภารกิจ และออกเดินทางเพื่อทำภารกิจที่ได้รับมา เพื่อให้ได้มาซึ่งทักษะพิเศษระดับAพร้อมกันทุกคน โดยมีหัวหน้ากลุ่มที่ได้ทักษะพิเศษแล้วคอยช่วยเหลือนั่นเอง

 

            ลานหน้าปราสาทรัตติกาล เวลาเกือบสองทุ่มในเกม

           

ราดิชที่รู้สาเหตุว่าทำไมสองราชันย์ถึงรู้ตัว ก็รีบออกไปด้านหน้าเพื่อยืนเคียงข้างวาเลนไทน์ พร้อมปล่อยจิตสังหารออกไปอย่างรุนแรงใส่สองราชันย์ แล้วรีบกล่าวกับทุกคนว่า "ขอโทษที เป็นเพราะทักษะของผมน่ะ ที่ทำให้สัตว์อสูรระดับราชาขึ้นไปทุกตัว จะเข้าโจมตีผมก่อนเสมอ"

            "นายมีทักษะแปลกๆแบบนั้นด้วยหรือ มิน่าล่ะมันถึงรู้ตัวได้ แต่โทษนายตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์หรอก" มิคังว่า

            "นั่นนะสิ ผมว่าพวกเราเตรียมรับมือกับพวกมันดีกว่า ดูท่ามันจะเข้าโจมตีแล้ว" วาเลนไทน์ว่าด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด ก่อนจะเรียกด้วงจักรกลออกมา และทำการแปลงร่างเพื่อสวมเกราะจักรกลอย่างรวดเร็ว

            "เดี๋ยวฉันจัดการเจ้าหมาป่านะ ส่วนนายกับมิคังจัดการเจ้าแวมไพร์ แต่เราไม่รู้ว่าลูกน้องมันจะเข้ามารุมด้วยหรือเปล่านะสิ" วาเลนไทน์บอก ทุกคนเลยหันไปมองรอบๆ ก็พบพวกแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า ต่างจ้องมาที่พวกเขาเป็นตาเดียว ทุกตัวเตรียมพร้อมเข้าโจมตีพวกราดิช รอแต่คำสั่งของหัวหน้าตัวเองเท่านั้น

            ทางราชันย์แวมไพร์และราชันย์หมาป่านั้น ยังจ้องมาที่ราดิชด้วยกันทั้งคู่ ก่อนที่พวกมันทั้งสองจะเริ่มก้าวเขาหาพวกเขา ราชันย์แวมไพร์เป็นชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาสูงราวร้อยแปดสิบเซน รูปร่างของมันผอมเก้งก้าง มีผิวขาวซีดเหมือนไม่เคยโดนแสงมานาน มันอยู่ในชุดสูทสีดำดูลึกลับ ส่วนราชันย์หมาป่านั้นมีหน้าตาไม่หล่อเท่าราชันย์แวมไพร์แต่ออกทางคมเข้มมากกว่า ส่วนสูงของมันเกือบสองเมตรเลยทีเดียว ทั้งตัวเต็มไปด้วยมัดกล้าม มันใส่ชุดหนังแขนกุดสีน้ำตาล กางเกงก็เป็นกางเกงหนังที่มีสำน้ำตาลเช่นเดียวกัน เจ้าราชันแวมไพร์กล่าวขึ้นก่อนว่า

            "เจ้าหมาบ้า ข้าว่าพวกเราพักรบกันก่อนดีกว่า แล้วร่วมมือจัดการพวกมนุษย์นี่ก่อน ดูท่าพวกมันจะไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาเสียด้วย" ราชันย์แวมไพร์ว่า

            "ก็ได้ เจ้าค้างคาวบ้า เรื่องของเราไว้มาสะสางกัน หลังจัดการเจ้าพวกตัวกวนพวกนี้ก็แล้วกัน" ราชันย์หมาป่าตอบ

            ทุกคนมีสีหน้าเคร่งเครียด พวกมันเริ่มปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างรุนแรงมากขึ้น ตอนนี้ซากุระเริ่มทนไม่ไหวแล้ว มิคังรีบเอาตัวเข้ามาบังและปล่อยจิตสังหารของตัวเองออกมาคุ้มกันเธอไปด้วย ส่วนทางดีวานั้น ด้วยทักษะย่อยของทักษะมรรคาสู่ธรรม ทำให้เจ้าตัวไม่ได้รับผลกระทบจากจิตสังหาร เขาจึงเป็นคนที่มีสติที่สุด ดีวาเริ่มแจกทักษะที่ใช้ป้องกันความเสียหายให้กับทุกคน พร้อมๆกับที่จิตสังหารของสองราชันย์พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีเสียงประกาศจากระบบที่ได้ยินกันทุกคนว่า

            -ท่านพบสัตว์อสูรระดับจักรพรรดิ ราชันย์แวมไพร์รัตติกาล วาตัส ระดับ 83 ผู้ที่ถูกสังหารระดับจะลดลง 5 ระยะเวลารอเกิดใหม่เพิ่มเป็น 10 ชั่วโมง

            -ท่านพบสัตว์อสูรระดับจักรพรรดิ ราชันย์มนุษย์หมาป่ารัตติกาล จินระ ระดับ 83 ผู้ที่ถูกสังหารระดับจะลดลง 5 ระยะเวลารอเกิดใหม่เพิ่มเป็น 10 ชั่วโมง

            "ระดับ 83 อย่างนั้นหรอ คงต้องลองดูเสียหน่อยแล้วว่าไหวไหม ทุกคนทำตามแผนที่ว่าเมื่อกี้นะ เจ้ามนุษย์หมาป่าผมจัดการเอง มิคังกับราดิชไปจัดการเจ้าแวมไพร์นั่นก็แล้วกัน" วาเลนไทน์บอกกับทั้งสองคน

            "ได้เลยเพื่อน เดี๋ยวผมเข้าไปชนเอง มิคังคอยยิงเวทเสริมก็แล้วกันนะ" ราดิชรับคำ ก่อนจะหันไปบอกแผนกับมิคัง

            "ไม่มีปัญหา ระวังตัวด้วยล่ะ" มิคังบอก และเริ่มร่ายเวทย์เตรียมพร้อม ก่อนจะฝากซากุระให้ดีวาดูแล

            "ฝากเพื่อนฉันด้วยนะ ดูท่าเธอจะทนแรงกดดันไม่ไหวน่ะ" มิคังบอก

            "ไม่มีปัญหาครับ เดี๋ยวผมให้อยู่ในโล่แสงก็แล้วกัน" ดีวาบอก และร่ายเวทสร้างโล่แสงขึ้นมาป้องกันให้ซากุระ ที่ตอนนี้ยืนหน้าซีด หายใจหอบอยู่

            "ขอบคุณมากค่ะ คุณดีวา ค่อยยังชั่วขึ้นมาหน่อย" ซากุระขอบคุณดีวา ตอนนี้เธอเริ่มหายใจได้สะดวกขึ้น เป็นเพราะเกราะป้องกันนี้ ช่วยลดทอนแรงกดดันได้มากทีเดียว เธอคิดว่าจะหาจังหวะโยนระเบิดเข้าไปช่วยทั้งสองระหว่างต่อสู้ให้ได้ ทางด้านสองราชันย์ เมื่อเห็นพวกมนุษย์เตรียมพร้อม มันก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาพร้อมกัน ก่อนที่วาตัสจะกล่าวว่า "พวกแกคิดจะเอาชนะพวกเราสองคนอย่างนั้นหรอ"

            "ใช่ๆ ลำพังแค่พวกเราคนใดคนหนึ่ง พวกแกก็เอาชนะไม่ได้แล้ว นี่พวกเราสองคนมาพร้อมกัน พวกแกอย่าหวังจะรอดไปได้เลย" จินระกล่าวอย่างเย้ยหยัน

            พวกราดิชที่ฟังพวกมันว่า ต่างรู้สึกไม่ชอบใจ แต่ก็จริงอย่างที่พวกมันพูดทุกประการ ลำพังแค่ตัวเดียวก็ยากจะเอาชนะแล้ว นี่มาพร้อมกันถึงสองตัว นั่นยังไม่รวมพวกลูกน้องที่ยังไม่ได้เข้ามาช่วยอีก วาตัสหันไปมองลูกน้องของตนก่อนกล่าวว่า "พวกเจ้าไม่ต้องเข้ามาช่วยข้านะ ข้าจะจัดการพวกมันด้วยมือข้าเอง"

            ทางจินระก็เช่นกัน มันหันไปตะโกนบอกลูกน้องว่า "พวกแกไม่ต้องสอดเข้ามาเลยนะ ข้าจัดการเองได้ แค่มนุษย์ไม่กี่คนไม่คณามือข้าหรอก"

            ราดิชที่ฟังพวกมันพูด ก็ตัดสินใจตะโกนถามพวกมันดูบ้าง "พวกแกสองตัว ถ้าสู้กับจักรพรรดินีภูติใครจะชนะหรอ"

            พวกมันทั้งสองพอได้ยินราดิชถาม ถึงกับผงะไปเล็กน้อย แต่ไม่พ้นสายตาของราดิชไปได้ ก่อนที่วาตัสจะตอบว่า "พวกเราสองคนคงสู้ไม่ได้หรอก ถ้าพระนางมาจริงๆละก็นะ ฮ่าๆๆ" มันหัวเราะ เพราะคิดว่าราดิชคงอำมันเล่น

            "จะว่าไปสองสาวก็ไม่ได้อยู่กับแกนี่ หรือคิดจะเรียกมาที่นี่" วาเลนไทน์ถามราดิช

            "สองคนนั่นอยู่เมืองเอลฟ์น่ะ ฉันยังไม่คิดจะเรียกมาตอนนี้หรอก อยากลองซัดกับพวกมันดูเหมือนกัน ว่าจะสู้ได้ไหม" ราดิชตอบวาเลนไทน์

            "คิดเหมือนกันเลยเพื่อน ถ้าอย่างนั้นบุกก่อนได้เปรียบล่ะนะ" วาเลนไทน์ว่า ก่อนจะทะยานเข้าหาจินระด้วยความเร็วสูงมาก แม้แต่ราดิชก็ยังทึ่งในความเร็วนั้น

            "มันเหล็กทั้งตัวไม่ใช่หรอวะ ไหงเร็วขนาดนั้นได้ฟะ" ราดิชคิดในใจ

            วาเลนไทน์ที่พุ่งเข้าหาจินระนั้น กระโดดขึ้นฟ้าในจังหวะสุดท้าย ก่อนจะทิ้งตัวลงมาและต่อยใส่ทั้งสองอย่างรุนแรง วาตัสฉากหลบไปอย่างรวดเร็ว ส่วนจินระกับยกมือขึ้นมากันเอาไว้และรับหมัดนี้ไว้ได้ แต่ว่าพื้นดินรอบๆตัวของมันยุบเป็นหลุมลึกกว่าหนึ่งเมตร มันออกแรงดันวาเลนไทน์ และกระโดดขึ้นมาเผชิญหน้ากับเขาอย่างว่องไว

            "แรงดีใช้ได้นี่ คงทำให้ข้าสนุกได้นะเจ้าน่ะ" จินระว่า ก่อนที่มันจะพุ่งเข้าหาวาเลนไทน์ และระดมต่อยใส่เขาอย่างรวดเร็ว วาเลนไทน์ก็ระดมต่อยแลกหมัดใส่มันอย่างไม่ยอมแพ้

            ราดิชเห็นวาเลนไทน์แลกหมัดกับจินระ เขาก็ได้เวลาเข้าปะทะกับวาตัสแล้ว เขาใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ด้านหลังวาตัส และตวัดดาบฟันใส่มันอย่างรวดเร็ว แต่ว่าวาตัสกระโดดหลบและบินขึ้นไปอยู่บนฟ้าได้ทัน

            "เร็วใช้ได้นี่เจ้ามนุษย์ แกเป็นคู่ต่อสู้กับข้าอย่างนั้นหรอ คงทำให้ข้าสนุกได้แบบเพื่อนของเจ้านะ ฮ่าๆๆ" วาตัสหัวเราะ แต่มันต้องชะงัก และพุ่งหลบสายฟ้าที่พุ่งเข้าใส่มันอย่างรวดเร็ว

            "ชิ มีสองคนหรือนี่" วาตัสสบถ ก่อนจะเริ่มบินไปมาอย่างรวดเร็วรอบตัวราดิช เมื่อได้โอกาสมันก็กางกงเล็บออก และพุ่งเข้ามาหมายทะลวงร่างของราดิช แต่เขาตวัดดาบป้องกันการโจมตีนั้นได้ก่อนที่กงเล็บของมันจะฝังร่างเขา เขาอาศัยจังหวะนั้นพลิกดาบหมายฟันใส่วาตัส แต่มันกลับรู้ทัน ชิงถอยออกมาและบินกลับขึ้นฟ้าอีกครั้ง

            "เอาไงดีหว่า ใช้ท่าใหญ่เล่นมันเลยดีไหม" ราดิชคิดในใจ ตอนนี้เขาเริ่มตระหนักแล้วว่า การมีทักษะเยอะก็ใช่ว่าจะดี ไปๆมาๆไม่รู้จะใช้อันไหนดี

            วาตัสเห็นราดิชยังตั้งรับได้อยู่ มันเลยตัดสินใจร่ายเวทใส่เขาอย่างรวดเร็ว บังเกิดคมมีดความมืดนับร้อยขึ้นมาด้านหลังมัน มันสะบัดมือใส่ราดิชบังคับคมมีดความมืดเหล่านั้นใส่เขาอย่างรวดเร็ว

            "เล่นแบบนี้เลยหรือ" ราดิชตะโกนอย่างตกใจ ก่อนที่จะวาดดาบออกไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว เพื่อเรียกใช้ทักษะป้องกัน

            ทักษะหมื่นกระบี่รวมหนึ่ง กงล้อกระบี่!!

            คมมีดความมืดเข้าปะกระบี่ไร้สภาพอย่างรุนแรง แต่ก็ไม่อาจผ่านมันเข้ามาได้ ทำให้เขาโล่งใจไปได้เปราะหนึ่ง ที่อย่างน้อยทักษะป้องกันของเขายังเอาอยู่ ฝ่ายวาตัสที่เห็นว่าคมมีดความมืดของตนทำอะไรไม่ได้ ก็คิดจะร่ายเวทที่รุนแรงกว่านั้นใส่ มันจึงไม่ทันระวังตัว มิคังได้ลอยมาอยู่ข้างหลังมันอย่างรวดเร็ว ก่อนจะยิงเวทที่หน่วงไว้ใส่มัน กว่าวาตัสจะรู้ตัวก็สายเกินไปแล้ว

            ไลทนิ่งวอร์แท๊ก!!

            เกลียวคลื่นสายฟ้าพลังงานสูงหลายสิบลูกได้ถูกยิงออกมาจากมือของมิคัง วาตัสพยายามหลบแต่หลบได้ไม่หมด มันถูกสายฟ้านั้นเข้าโจมตีอย่างจัง

            อ๊าก!!!

            มันกระเด็นไปตามแรงระเบิดจนตกลงบนพื้น เสียงร้องของมันทำให้อีกคู่หนึ่งชะงัก รวมทั้งพวกแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าที่ยืนนิ่งตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น จินระที่หยุดสู้กับวาเลนไทน์ก็หันไปมองเช่นเดียวกัน ก่อนมันจะหัวเราะดังลั่นและกล่าวว่า "เจ้าค้างคาวบ้า ลงไปนอนเล่นกับพื้นทำไมล่ะนั่น"

            วาตัสดีดตัวลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ลำตัวของมันมีรอยไหม้หลายแห่ง แต่ดูมันไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากมายนัก มันหันไปตอบจินระว่า "ข้าแค่ประมาทไปหน่อยเท่านั้น ไม่นึกว่าจอมเวทย์ฝ่ายนั้นจะมีฝีมือมากขนาดนี้"

            "ไอ้บ้านี่มันอึดจริงๆ โดนไปเต็มตั้งหลายลูกยังไม่เป็นอะไร ถ้าเป็นระดับราชาล่ะก็ป่านนี้ไม่เหลือซากแล้ว" มิคังคิดในใจ ก่อนจะลอยตัวกลับลงมาบนพื้น

            "สงสัยข้าต้องเอาจริงเสียหน่อยแล้ว" วาตัสว่า มันลอยตัวขึ้นไปบนอากาศอีกครั้ง คราครั้งนี้มันปลดปล่อยพลังออกมาอย่างมากมาย พลังความมืดจากตัวมันเริ่มแผ่ซ่านออกมา จนทุกคนรู้สึกได้ถึงพลังนั้น

            "ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ คงต้องทุ่มกำลังทั้งหมดเสียแล้ว" ราดิชคิด ก่อนจะเงื้อดาบขึ้นเหนือหัว และสร้างกระบี่ไร้สภาพขึ้นมานับหมื่นเล่มอย่างรวดเร็ว

            ทักษะหมื่นกระบี่รวมหนึ่ง พยุหะศาสตรา!!

            เขาบังคับกระบี่ทั้งหมด พุ่งเข้าจู่โจมใส่วาตัสที่ลอยอยู่กลางอากาศ ฝ่ายวาตัสเมื่อเห็นจำนวนของกระบี่ไร้สภาพถึงกับตาเหลือก "เฮ้ย เยอะขนาดนี้เลยหรอวะ" มันตกใจแต่ไม่ลนลาน กระบี่ไร้สภาพพุ่งเข้ามันทุกทิศทาง ทำให้มันไม่สามารถหนีไปไหนได้ มันเลยต้องใช้วิชาก้นหีบเพื่อรอดไปจากการโจมตีนี้ มันรีบสลายตัวกลายเป็นค้างคาวจำนวนนับไม่ถ้วนและบินหนีออกมาในทันที

กระบี่ไร้สภาพของราดิชพุ่งเข้าชนกันเองอย่างรุนแรง แต่หาได้มีร่างของวาตัสไม่ ค้างคาวฝูงนั้นแยกย้ายกันหลบกระบี่ไร้สภาพของราดิชอย่างว่องไว ก่อนจะไปรวมกันอีกครั้งกลายเป็นวาตัสที่ด้านหลังราดิช มันแทงกรงเล็บใส่เขาอย่างรวดเร็ว แต่ราดิชไหวตัวทัน เขาชิงกลับตัวและต่อยหมัดซ้ายสวนใส่วาตัสในฉับพลัน วาตัสผงะตามแรงหมัด ราดิชตั้งหลักได้ก็เตรียมโจมตี แต่ว่าวาตัสก็สลายตัวกลายเป็นฝูงค้างคาวไปอีกครั้ง และไปปรากฏกายบนอากาศไม่ไกลจากเขานัก

"ใช้ได้นี่เจ้ามนุษย์ ข้าชักรู้สึกสนุกขึ้นมาแล้วสิ" วาตัสว่า แต่มันก็ต้องกระโจนหลบสายฟ้าของมิคังที่ยิงใส่มันตอนเผลอ

"เผลอไม่ได้เลยเชียว" วาตัสสบถเล็กน้อย ก่อนจะเริ่มร่ายเวทใส่ราดิชอีกครั้ง

ทางซากุระกับดีวา ที่ยังอยู่กับที่ไม่ได้ไปไหน ทั้งสองเฝ้ามองการต่อสู้ของทุกคนอยู่อย่างตั้งใจ และคิดหาทางช่วยตลอดเวลา ซากุระกล่าวขึ้นว่า "ดูเหมือนว่าพวกมันยังไม่เอาจริงสินะคะ"

"ใช่ครับ พวกมันยังไม่เอาจริง แต่ผมดูแล้วคิดว่าทั้งสามคนสู้ได้อยู่นะครับ แต่ว่าพวกเราก็เตรียมตัวดีกว่า เวลามีอะไรเกิดขึ้นจะได้เข้าไปเสริมได้ทัน ตัวผมเองไม่สามารถโจมตีได้ คงต้องฝากคุณซากุระแล้วล่ะครับ เอาเป็นว่าพวกเราค่อยๆเข้าไปใกล้พวกนั้นจะดีกว่า" ดีวาบอก

"ฉันจะพยายามแล้วกันค่ะ" ซากุระรับคำ ทั้งสองก็เริ่มเคลื่อนไหวเข้าไปใกล้พื้นที่ปะทะของทั้งสองคู่ทีละน้อย โดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็น ทางจินระกับวาเลนไทน์นั้น ทั้งสองไม่ได้ทักษะอื่นใดเลย นอกจากกระบวนท่าอย่างเดียว ทั้งคู่ต่างใช้หมัดและเท้าเข้าปะทะกันอย่างหนักหน่วง

จินระที่รับมือกับลูกเตะของวาเลนไทน์ได้ กล่าวขึ้นว่า "แกมีอะไรก็แสดงออกมาให้หมดนะ เดี๋ยวจะตายตาไม่หลับ ฮ่าๆๆ"

"แน่ใจนะ ว่าอยากให้เล่นของแรงกว่านี้" วาเลไทน์ต่อยใส่จินระ อีกฝ่ายหลบหมัดไปได้ก่อนจะตอบว่า

"แน่นอนสิ ฮ่าๆ" จินระว่า และตีเข่าใส่วาเลนไทน์ เขาใช้แขนกันไว้ได้ ก่อนจะดีดตัวถอยห่างออกมาเพื่อทิ้งระยะ

"อยากได้ก็จัดให้" วาเลนไทน์ว่า ก่อนจะชักปืนกระบอกหนึ่งขึ้นมาจากข้างลำตัว มันเป็นปืนพกสีดำสนิท วาเลนไทน์ขึ้นลำปืน ตัวปืนเริ่มส่งแสงสว่างออกมาวูบวาบหลายครั้ง จนเมื่อหยุดตัวปืนก็เปลี่ยนเป็นสีแดงฉานราวกับเลือดแทน

วาเลนไทน์คิดในใจอย่างเคร่งเครียด "ปืนกระบอกนี้ไม่ได้ใช้พลังงานจากชุดมาก แต่ใช้พลังชีวิตเป็นลูกกระสุนโดยตรง ความจริงได้มาตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่เคยลองใช้ งานนี้คงต้องหวังพึ่งเจ้านี่เสียแล้ว"

จินระที่เห็นปืนกระบอกนั้นก็ทำตาโต ก่อนจะกล่าวว่า "นึกว่าอะไร ก็แค่ปืนพกกระบอกเดียวนี่ ข้านึกว่าแกจะมีอาวุธอะไรที่เยี่ยมยอดกว่านี้เสียอีก"

"เจ้านี่ไม่ใช่ปืนพกธรรมดาหรอกนะ แกดูเองก็แล้วกัน" วาเลไทน์ว่า ก่อนเปลี่ยนปืนพกมาอยู่ในมือซ้าย และยิงใส่จินระอย่างรวดเร็ว กระสุนที่ออกมาจากลำกล้องนั้นมีสีแดงสด มันวิ่งผ่านอากาศอย่างรวดเร็วเข้าใส่จินระ

"กระจอกน่า" จินระว่า มันไม่หลบด้วยซ้ำ ทำให้กระสุนพุ่งเข้าปะทะเต็มอกของมันอย่างรุนแรง

ตูม!! เฮ้ย!!

มันตกใจมาก เพราะกระสุนนั้นเมื่อกระทบกับตัวมันก็เกิดการระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง มันกระเด็นตามแรงระเบิดนั้นไปไกลหลายเมตร ลงไปกองกับพื้น และที่กลางอกของมันจุดที่ปะทะกับกระสุนนั้น เกิดบาดแผลมีเลือดไหลทะลักออกมาไม่หยุด จินระมีสีหน้าตกตะลึงมาก มันพยามใช้เวทมนตร์เพื่อรักษาแผล ถึงพวกมนุษย์หมาป่าจะมีการฟื้นตัวที่เร็วมาก แต่ก็ยังช้าอยู่ดีเมื่อเทียบกับเลือดที่ไหลออกมา

"เปล่าประโยชน์ ปืนกระบอกนี้มีคุณสมบัติพิเศษ ที่ทำให้เป้าหมายที่ถูกมันทำความเสียหายได้ ต้องติดสถานะเลือดออกอย่างรุนแรงเป็นเวลา 30 วินาที" วาเลนไทน์บอกกับจินระ

ทางจินระที่ตอนนี้แผลเริ่มสมานกัน ก็ลุกขึ้นยืนก่อนจะกล่าวอย่างโมโหว่า "เล่นสกปรกนี่หว่า แน่จริงอย่าใช้ปืนกระบอกนั้นสิ"

"เรื่องอะไรล่ะ ก็แกบอกเองให้ใช้ได้ทุกอย่าง ความจริงข้าแค่ยิงปืนนี้ใส่แก และหลบไปเรื่อยๆ แกก็ตายไปเองนั่นแหละ" วาเลนไทน์ว่า และยิงใส่มันอีกนัดหนึ่ง จินระเอี้ยวตัวหลบลูกนั้นไปได้ แต่พอมันหันกลับมาก็เจอวาเลนไทน์ประชิดตัวแล้ว

ปัง!! อ๊าก!!

กระสุนนัดนี้ไม่พลาดเป้า มันพุ่งกระทบเข้าเต็มตัวของจินระจนมันผงะไป เลือดไหลออกจากแผลนั้นราวกับเขื่อนแตก ทางวาเลนไทน์ก็พุ่งตามและประเคนหมัดขวาเข้าเต็มหน้าของจินระอย่างรวดเร็ว มันโดนต่อยจนกระเด็นไปไกล ตอนนี้ตัวมันเต็มไปด้วยเลือดของตัวที่ไหลทะลักออกมา จินระลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว มันมีสีหน้าโกรธจัดมาก

"สงสัยข้าต้องเอาจริงเสียหน่อยแล้ว" จินระว่า และเริ่มเร่งพลังออร่าของตัวเองขึ้น กล้ามเนื้อของมันเริ่มพองใหญ่ขึ้น จนตอนนี้มันดูเหมือนมนุษย์กล้ามเนื้อเสียมากกว่า

"คอยดูก็แล้วกัน แกจะต้องเสียใจที่ทำให้ข้าเอาจริง" จินระกล่าวกับวาเลนไทน์ ก่อนที่มันจะเริ่มร่ายเวทอย่างรวดเร็ว วาเลนไทน์เห็นท่าไม่มีชิงพุ่งเข้าหามันก่อน แต่ว่าจินระก็ร่ายเวทเสร็จแล้ว มันยกเท้าขึ้นและกระทืบลงมาบนพื้นอย่างรุนแรง

            เอิร์ธเควซ!!

            มันตะโกนก้อง พร้อมกับพื้นดินที่มันกระทืบใส่ ก็แยกออกจากกันราวกับถูกมือขนาดยักษ์แหวกออก มันแยกออกจากกันอย่างรวดเร็ว รอยแยกขยายออกและพุ่งเข้าหาวาเลนไทน์ หมายจะดูดเขาให้ตกลงไปในรอยแยกนั้น

            "กว้างขนาดนั้น คงต้องใช้ไม้ตายเสียแล้ว" วาเลนไทน์ว่า ก่อนจะเริ่มใช้ท่าของเกราะ

            แคชอ๊อฟ!!

            ตัวเกราะด้านนอกกระเด็นหลุดออกมา เผยให้เห็นชุดเกราะด้านในที่มีสีแดงไม่ต่างจากเดิม เพียงแต่ว่ามันรัดรูปและกระชับมากกว่า วาเลนไทน์ตบมือเข้าที่เข็มขัดข้างลำตัวเพื่อกดปุ่มใช้งานท่าต่อไป

            คล๊อค อัพ!!

            ราวกับเวลาถูกหยุดเอาไว้ วาเลนไทน์เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นจนเร็วกว่าเสียง ด้วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อของกระแสไฟฟ้า ทำให้เขาใช้พลังกายได้เต็มประสิทธิภาพ และท่านี้เองที่ทำให้เขาสามารถสังหารทอรัสได้ถึงสิบชีวิต มันมีผลแค่สิบวินาทีเท่านั้น เขาพุ่งตัวหลบรอยแยกนั้นอย่างรวดเร็ว ไปหยุดอยู่ในที่ที่ห่างจากรอยแยกนั้นพอสมควร แต่ว่ารอยแยกนั้นกลับไม่ได้หยุดที่เขา มันยังคงแยกออกไปเรื่อยๆ จนไปถึงบริเวณที่ราดิชกำลังต่อสู้อยู่กับวาตัส

            ทางราดิชนั้นต่อสู้กับวาตัสอย่างสูสี เขาหลบเวทของวาตัสได้อีกครั้ง และกระโดดถอยหลังออกมาหมายตั้งหลัก แต่ว่าสิ่งที่เท้าเขาสัมผัสกลับไม่ใช่พื้นดิน แต่กลายเป็นอากาศธาตุแทน

            เฮ้ย!!

            ราดิชตกใจมาก แต่ยังมีสติอยู่ เขาพยายามทะยานตัวหนีออกไป แต่ดูเหมือนว่าท่านี้ของจินระ นอกจากแยกพื้นดินแล้ว มันยังมีแรงดึงดูดพิเศษ ที่ทำให้สิ่งที่อยู่บนรอยแยกถูกดูดลงไปข้างล่างอีกด้วย และไม่สามารถใช้ทักษะที่เกี่ยวกับท่าเท้าได้อีกด้วย

            ดูเหมือนว่าความพยายามของราดิชจะไร้ผล เขาไม่สามารถหนีออกจากรอยแยกนั้นได้ ร่างของราดิชถูกดูดเข้าไปในรอยแยกนั้นอย่างรวดเร็ว

            ว๊าก!!!

            ราดิชร้องโหยหวนเมื่อตัวเองดิ่งลงในรอยแยกนั้นด้วยความเร็วสูงมาก ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนๆ

            ราดิช!!

            ทุกคนตะโกนเรียกชื่อเขาพร้อมกัน ชะตากรรมของราดิชจะเป็นเช่นไร เมื่อตกลงไปในรอยแยกแห่งนั้นDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online) ตอนที่ 85 : บทที่ 78 ลางไม่ดีอีกแล้ว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19460 , โพส : 53 , Rating : 96% / 67 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 53 : ความคิดเห็นที่ 18470
เอ้า เพลงมา เสมาฮือออ...ช๊อคกาาาร์ โทดๆผิดเรื่อง
Name : ยุกยิก [ IP : 171.96.167.51 ]
Email / Msn: -
วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 / 20:52
# 52 : ความคิดเห็นที่ 18446
one...two...three..........Raiderkick!!!
Name : zazaqqw1123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zazaqqw1123 [ IP : 182.232.76.13 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2559 / 16:24
# 51 : ความคิดเห็นที่ 18335
สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  อย่าหวาดกลัวกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า อย่าได้ลังเลกับการกระทำของเรา จงเชื่อมั่นที่ตัวเองตัดสินใจ
Name : PegasuSz Indyz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PegasuSz Indyz [ IP : 49.230.105.141 ]
Email / Msn: sodafaiza555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:21
# 50 : ความคิดเห็นที่ 18264
วาเลนไทน์เจ๋งอะ มีท่าอะไรเจ๋งใช้หมด แต่พระเอกตูนี่ = =
Name : alphe [ IP : 49.0.113.31 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 ตุลาคม 2557 / 00:07
# 49 : ความคิดเห็นที่ 17824
มาสไรเดอร์คาบูโตะ55
Name : ฟาร์น < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟาร์น [ IP : 110.164.45.154 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2556 / 15:13
# 48 : ความคิดเห็นที่ 16546
นับถือ
Name : กระดิ่งคู่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กระดิ่งคู่ [ IP : 182.52.117.61 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2556 / 00:38
# 47 : ความคิดเห็นที่ 15755
ไรเตอร์คิก!! (อดไม่ได้ขอทีเหอะ อิอิ)
Name : คุณย่าเคยพูดไว้ว่า... [ IP : 37.228.107.9 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 16:30
# 46 : ความคิดเห็นที่ 14027
อุสาห์ไม่คิดไปคาบูโตะแล้วนา มาแคชอ๊อพ 55 ฉากนี้ให้ครับ กวนดี
Name : ๓Sliser๓ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๓Sliser๓ [ IP : 124.122.164.102 ]
Email / Msn: singapola_za(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2556 / 14:11
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11489
กะจะก๊อบให้หมดเลยเหรอค้าฟฟฟฟ
Name : บรึ้ม [ IP : 118.174.52.133 ]
Email / Msn: x_men_fc(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 มกราคม 2556 / 20:28
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10966
ไม่รู้อ่านตกหล่นรึเปล่า ถ้ายังไงก็โทษทีนะครับ

ทักษะเกราะ1ล้านไม่ใช้หรอ??
Name : เบสท์ ธนกฤต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เบสท์ ธนกฤต [ IP : 110.168.65.54 ]
Email / Msn: bestzadsr001(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2555 / 20:15
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10630
#ค.ห.5481 ผมว่าคุณมากกว่ามั้ง ไรเตอร์ก็เขียนบอกอยู่ว่าไม่สามารถใช้ทักษะที่เกี่ยวกับท่าเท้าได้ ท่าเหยียบเวหาก็เลยใช้ไม่ได้ไง อ่านให้ละเอียดก่อนดีกว่าไหมครับ ?
Name : Moonlight [ IP : 101.109.43.171 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 23:05
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9589
ราดิชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช ช!
PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 113.53.113.106 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 23:39
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8841
ไม่รู้เพราะอะไรผมถึงหัวเราะ 5555

ถึงชื่อทักษะจะเอาของ คาบูโตะ มา

แต่ถ้าจิตนาการว่า

โมคุโร แปลงร่าง เป็นคาบูโตะ แล้วใช้ถ้านี้ 555

สำหรับผมมันฮาจริงๆ

Name : นักอ่านโลเล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่านโลเล [ IP : 49.49.202.123 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2555 / 15:36
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8643
ซวยยยยยยย
PS.  นิยายที่มีนักอ่านเงา คิดซะว่า " งานเขียน " ของเรา PerfecT นิยายทุกเรื่อง " คนๆนี้ " ไม่ คิด " แบน " เพราะมันมาจาก " จินตนาการและความตั้งใจ "
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.35 ]
Email / Msn: lovekh129(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 22:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 8114
นุกดีจ้า
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.103.189 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 13:04
# 38 : ความคิดเห็นที่ 6940
เหอยังไงกันหว่า??
Name : {Shadow} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {Shadow} [ IP : 203.155.179.33 ]
Email / Msn: poomz_p(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2555 / 17:37
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5857
 สงสัยต่อไปวาเลนไทน์ได้ไรเดอร์คิ๊กใส่แน่เลย
PS.  ตามติดทุกสิ่งที่ต้องการ
Name : FROZEN-NAN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FROZEN-NAN [ IP : 125.26.163.21 ]
Email / Msn: hailstone14657(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 16:48
# 36 : ความคิดเห็นที่ 5578
เยสเข้คาบูโตะเท่สาสสสสส
ไม่แปลกหรอกที่จะมีก็คนญี่ปุ่นเป็นคนคิดนี่
แต่มีตัวอื่นไหมเนี่ยอยากได้ดีเคด
PS.  นึกแล้วว่าต้องอ่าน 555 Gameนิยายแฟนตาซีอนนไลน์.....คือชีวิตของผม
Name : BlackLaBel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BlackLaBel [ IP : 27.55.11.198 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 18:25
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5509
ท่ายืนบนอากาศก็มีไม่ใช้วะ

ควายจริงๆ!!
Name : buffalo [ IP : 101.108.201.68 ]
Email / Msn: llll(แอท)hotmail.com
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 13:22
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5011

ฮ่าๆๆๆ เวลาสู้กันถามจริง มันเอาเวลาไหนมาคุยกัน

ยิงปืนใส่หนึ่งครั้งยืนคุยกัน ประโยคหนึ่ง 555555

Name : เทพบุตรไร้ใจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เทพบุตรไร้ใจ [ IP : 171.4.17.20 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2555 / 16:55
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3260
เอาแล้วไง มี คล็อกอัพ ด้วย
Name : คนรักนิยายมหัศจรรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนรักนิยายมหัศจรรย์ [ IP : 118.172.177.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:27
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3259
เคสออฟ

คล็อกอัพ

อืม เรื่องการก็อปไม่ติดใจละ

ถือเป็นเอกลักษณ์เลยละกัน

= =
Name : เจ้าชายน้อยเอาแต่ใจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าชายน้อยเอาแต่ใจ [ IP : 202.12.73.129 ]
Email / Msn: prince_reaper(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:19
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3258
ถ้าแค่ 10 วิ ผมว่าเปลี่ยนจากคาบูโตะมาเป็น "ไฟซ์" ก็พอมั้งครับ

อีกอย่างดูจากรูปการณ์แล้ว แค่เพิ่มประสิทธิภาพร่างกายและความเร็ว ผมว่านี่มัน "ไฟซ์" ชัด ๆ เลยนา

ไฟซ์ร่างสุดยอดผมก็ว่าเท่นะเออแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 มกราคม 2555 / 19:07

PS.  นานเท่าไหร่แล้วนะ...ที่หัวใจยังรอใครบางคน
Name : SadsFew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SadsFew [ IP : 180.180.94.73 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 18:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3257
คล๊อก อัพ เลยเหรอเนี่ย
คาบุโตะมาเองเลยแห้ะ
PS.  เปลี่ยนชื่อจาก"เม่นคุง"เป็น"[~ZanLight~]!" ฝากเน้อฝากตัว(และหัวใจ)อีกรอบนะคร้าบ~
Name : [~ZanLighT~]! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [~ZanLighT~]! [ IP : 14.207.159.82 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 18:31
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3256
*0* ไรเตอร์ใส่สกิลค้างแล้ว อ๊าก *0*
Name : oQoQo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oQoQo [ IP : 61.90.36.3 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 16:24
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android