คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online)

ตอนที่ 54 : บทที่ 48 ปะทะนักดาบวิญญาณ


     อัพเดท 22 มี.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: โชคชะตา, ออนไลน์, มหาสงคราม, สงคราม, Fate, แฟนตาซี, ผจญภัย, online, ฮาเร็ม, สวย, เก่ง, คุณธรรม, เรลกัน, เวทมนตร์, โทวมะ, ปิกาจู
ผู้แต่ง : HOLYNOT ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HOLYNOT Email : holynot(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/holynot
< Review/Vote > Rating : 92% [ 943 mem(s) ]
This month views : 13,087 Overall : 1,979,346
18,519 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 5708 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online) ตอนที่ 54 : บทที่ 48 ปะทะนักดาบวิญญาณ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19692 , โพส : 11 , Rating : 97% / 38 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 48 ปะทะนักดาบวิญญาณ

           

            ราดิชเดินเข้าไปเรื่อยๆและพบผู้เล่นหลายกลุ่ม แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรจนไปถึงแท่นบูชา มันเป็นแท่นบูชาขนาดใหญ่มีพื้นที่นับร้อยตารางเมตรเลยทีเดียว มีเสาขนาดใหญ่อยู่ทั้งสี่มุม เขาเดินขึ้นบันไดไปก็พบว่ามีลานกว้างอยู่ข้างบน ที่ตรงกลางลานนั้นมีแท่นบูชาไว้สำหรับจุดไฟเพื่อบูชาด้วย

            ราดิชเดินเข้าไปจนถึงแท่นบูชานั้น โดยมีสองสาวตามมาติดๆ เขาเปิดหน้าต่างไอเทมและนำเทียนที่ได้จากคุณเคียวสุเกะออกมาและจุดไฟ จากนั้นนำมันไปจุดยังแท่นบูชาที่เตรียมไว้จนไฟเริ่มลุกขึ้นมา

            ทันใดนั้นเองไฟในแท่นบูชาก็ลุกพรึบขึ้นเป็นลูกใหญ่ และมีควันโพยพุ่งออกมาอย่างรุนแรง ควันเหล่านั้นหมุนวนรวมกันอย่างรวดเร็ว และมารวมกันที่ตรงลานกว้างและหมุนวนเร็วขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งหยุดนิ่งและค่อยๆจางหายหายไป เผยให้เห็นร่างของนักดาบที่มีลำตัวโปร่งแสงคนหนึ่ง สูงกว่าสองเมตรถือดาบเล่มโตอยู่ในมือ นักดาบคนนั้นจ้องมองมาที่ราดิช พร้อมกับที่มีเสียงระบบดังขึ้น

            -ท่านพบสัตว์อสูรพิเศษ นักดาบวิญญาณโบราณ ทางระบบจะดำเนินการสร้างมิติปิดกั้นขึ้นมาเพื่อทำการทดสอบเดี๋ยวนี้

            พอสิ้นเสียงระบบ ทันใดนั้นเองก็มีความมืดอย่างรุนแรงแผ่ออกมาจากตัวนักดาบวิญญาณโบราณ มันแผ่ออกมาโดยมีมันเป็นศูนย์กลาง ความมืดนั้นเข้าครอบคลุมบริเวณแท่นบูชาทั้งหมดอย่างรวดเร็ว กลายเป็นโดมสีดำขนาดใหญ่อันหนึ่ง ที่ตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง

            เกิดอะไรขึ้นน่ะ!!” ผู้เล่นคนหนึ่งที่เก็บระดับอยู่แถวนั้นพูดขึ้น ขณะมองไปที่แท่นบูชาที่เกิดโดมสีดำขนาดใหญ่ขึ้น

            คงมีคนมาทดสอบภารกิจเผ่าพันธุ์น่ะเพื่อนในปาร์ตี้เขาคนหนึ่งตอบ

            มาทดสอบภารกิจ?ชายคนแรกถามซ้ำ

            ใช่แล้ว เวลามีคนมาทดสอบก็จะเกิดมิติปิดกั้นขึ้นน่ะ พอทดสอบเสร็จมันก็หายไปเองแหละชายคนที่สองไขความกระจ่างให้

            แล้วปกติมีคนมาทดสอบบ่อยหรือเปล่าเนี่ยชายคนแรกถามต่อ

            ก็ไม่บ่อยหรอกนะ แท่นบูชาแบบนี้มีอยู่หลายที่ ขึ้นอยู่กับว่าได้ภารกิจไปทำที่ไหน แต่โดยปกติแล้วถ้ามีการทดสอบเกิดขึ้น ก็จะเกิดมิติปิดกั้นแบบนั้นแหละชายคนที่สองตอบ

            แล้วใครกันนะที่เข้าไปทดสอบภารกิจ จะว่าไปฉันยังไม่มีเผ่าเลยเหมือนกันชายคนแรกว่า

            ไม่รู้สิ รอทดสอบเสร็จก็รู้เองแหละ อย่าว่าแต่นายเลย ฉันก็ยังเลือกเผ่าที่ถูกใจไม่ได้เหมือนกันแหละน่าชายคนที่สองว่า และพวกเขาก็ไปเก็บระดับกันต่อ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ให้ความสนใจการทดสอบนั่นของราดิช

            เมื่อกี้ข้าเห็นมีคนเดินเข้าไปตั้งสามคนนี่ ทดสอบหมดเลยหรือชายคนหนึ่งว่าขึ้น

            ไม่รู้ว่ะ อาจจะทดสอบทีละคนก็ได้มั้งชายคนที่สองบอก

            นั่นสินะ ไปเก็บระดับกันก่อนดีกว่า อีกนานแหละกว่าจะทดสอบเสร็จ เท่าที่ข้าได้ยินมาใช้เวลานานเป็นชั่วโมงๆเหมือนกันนะชายคนที่สามว่า และพวกเขาก็ไปเก็บระดับต่อ ปล่อยให้โดมสีดำขนาดใหญ่ไว้อย่างนั้น แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเหมือนกันที่ยังไม่ได้ไปไหนแต่จดจ้องที่โดมนั่น

            ทางด้านราดิชที่อยู่ในโดมนั่น หลังจากเกิดมิติปิดกั้นขนาดใหญ่ขึ้นมาเขาก็ไม่ได้ตกใจแต่อย่างใด เขาชักดาบออกมาเตรียมพร้อม ส่วนสองสาวและปิกามอนถอยไปหลบอยู่ไกลๆ เขากระชับดาบในมือและมองไปยังนักดาบวิญญาณโบราณที่ยังจ้องตนอยู่ มันยังไม่ได้เคลื่อนไหวอะไร

            ราดิชใช้ทักษะเพิ่มความสามารถตัวเองและเริ่มเดินวนไปรอบๆตัวนักดาบวิญญาณ ตัวมันก็เริ่มตั้งท่าจรดดาบและก้าวเดินตามไปด้วยเหมือนกัน เขาตัดสินใจพุ่งเข้าหาและตวัดดาบฟันใส่อย่างรวดเร็ว แต่นักดาบวิญญาณก็กันไว้ได้และพลิกดาบฟันใส่ราดิช ทำให้เขาต้องพลิกดาบมากันไว้อย่างรวดเร็ว และดีดตัวถอยออกมาตั้งหลักก่อน

            ราดิชตวัดดาบปล่อยคลื่นดาบออกไปก่อกวนหลายลูก เขาพุ่งตามไปและดูเหมือนจะได้ผล เจ้านักดาบวิญญาณตวัดดาบเพื่อทำลายคลื่นดาบของเขาอย่างว่องไว ราดิชบุกเข้าถึงตัวมันและตวัดดาบฟันใส่อย่างรวดเร็ว

            กีก้าสแลช!!

            ทักษะใหม่ที่ได้รับมาถูกใช้ออกไป คลื่นดาบสามลูกแผ่ออกไปจากตัวดาบของเขา โดยมีเป้าหมายคือหน้าอกของนักดาบวิญญาณ แต่ว่ามันก็ไวพอที่เอาตวัดดาบมาฟันทำลายคลื่นพลังเหล่านั้น และถอยหลังเพื่อลดแรงปะทะ ทำให้ตัวมันต้องก้าวถอยหลังไปหลายก้าวเลยทีเดียว

            ราดิชหลังจากใช้ทักษะเสร็จและเห็นมันกันได้ เขาก็พุ่งตามไปและตวัดดาบฟาดฟันใส่มัน แต่ว่านักดาบวิญญาณก็ฟาดดาบกราดออกไปอย่างรุนแรง ทำให้เขาต้องวกดาบมากันและถอยออกมาก่อน พอดีกับที่นักดาบวิญญาณตั้งตัวได้ คราวนี้มันเป็นฝ่ายบุกบ้าง

            มันพุ่งเข้าหาราดิชอย่างรวดเร็วและตวัดดาบฟันเฉียงๆใส่ราดิช ราดิชเบี่ยงตัวหลบและตวัดดาบฟันกลับไปบ้าง ทำให้มันต้องดีดตัวหลบออกไป ราดิชพุ่งตามและตวัดดาบฟันใส่มันอีกครั้ง แต่นักดาบวิญญาณกันไว้ได้ ตอนนี้ดาบทั้งสองปะทะกันอยู่โดยที่ทั้งสองฝ่ายออกแรงดันใส่ฝ่ายตรงข้ามหมายให้เซไปจะได้มีจังหวะจัดการขึ้น แต่ว่าก็ไม่สามารถดันอีกฝ่ายถอยไปได้ จึงได้แต่ดีดตัวถอยกลับออกมาด้วยกันทั้งคู่

            ราดิชตัดสินใจใช้ก้าวพริบตาเข้าประชิดตัวนักดาบวิญญาณ เขาตวัดดาบฟันใส่อีกฝ่าย แต่ทว่านักดาบวิญญาณกลับใช้ก้าวพริบตามอ้อมไปด้านหลังเขาและแทงใส่ ทำให้ราดิชต้องวกดาบมาป้องกันและทิ้งระยะออกมาตั้งหลักก่อน

            ใช้ก้าวพริบตาได้ แสดงว่าอาจใช้ท่าอื่นได้ด้วยเหมือนกันราดิชคิดในใจ เขาพุ่งเข้าหานักดาบวิญญาณอีกครั้ง แต่ขณะพุ่งก็ใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ที่ด้านข้างและตวัดดาบฟันใส่อย่างรวดเร็ว นักดาบวิญญาณหมุนตัวและตวัดดาบกันไว้ได้ ราดิชพลิกดาบและฟันซ้ำเข้าไปอีก แต่นักดาบวิญญาณก้าวถอยหลบและแทงดาบสวนใส่ราดิช ทำให้เขาต้องเบี่ยงตัวและก้าวเท้าออกข้างเพื่อหลบการแทงนั้น

            แต่ว่านักดาบวิญญาณไม่ปล่อยโอกาสนั้น มันพุ่งตามมาและตวัดดาบฟันใส่เขาอย่างรวดเร็ว ทำให้ราดิชต้องตั้งหลักและเริ่มฟันสวนเพื่อสกัดการโจมตีนี้ นอกจากฟันแล้วราดิชยังโยกตัวหลบในบางจังหวะไปด้วย ทำให้ตอนนี้ทั้งสองแลกดาบกันไปมาอย่างรวดเร็ว

            ฟีเรียที่ตอนนี้เริ่มเอาขนมออกมานั่งกินกับเจ้าปิกามอนเอ่ยขึ้น นายท่านจะเป็นยังไงบ้างนะ

            นายท่านไม่เป็นอะไรหรอก เพราะดูแล้วเจ้านักดาบวิญญาณนั่นน่าจะใช้เป็นแค่ทักษะดาบเท่านั้นเอง อย่างอื่นไม่น่าจะใช้ได้อาธูเรียบอกและหยิบขนมเข้าปาก

            แถมนายท่านก็ใช้ท่าอื่นที่ไม่ใช่ทักษะดาบโจมตีใส่มันไม่ได้ด้วยนี่สิ แต่ว่าก็ใช้ทำอย่างอื่นได้จริงไหม คิคิฟีเรียว่าและหัวเราะคิกคัก ปล่อยให้อาธูเรียและปิกามอนเริ่มคิดตาม

            นั่นสิ ทำแบบนั้นก็ได้นี่นา ถ้านายท่านคิดออกเร็วๆก็ดีหรอก จะได้ออกจากที่น่าเบื่อๆแบบนี้เสียทีอาธูเรียว่าขึ้นมา ส่วนเจ้าปิกามอนยังงงอยู่แต่มันก็ไม่สนใจจะคิดแล้ว และหันกลับไปกินขนมตามเรื่องตามราวของมันต่อ

            ทางราดิชที่แลกดาบกับนักดาบวิญญาณอยู่นั้น เมื่อสบโอกาสก็ใช้ก้าวพริบตาไปโผล่บนอากาศและดิ่งลงมาพร้อมทั้งเงื้อดาบขึ้นฟันอย่างรุนแรงด้วยทักษะซอร์ดสไตร์ค

            ตูม!!

            พื้นตรงที่นักดาบวิญญาณเคยอยู่ถูกฟันจนกลายเป็นหลุมลึก แต่ว่านักดาบวิญญาณดีดตัวหลบออกมาได้ทันท่วงที และพุ่งเข้าโจมตีราดิชที่อยู่กลางหลุมอย่างรวดเร็ว ทางเขานั้นรอให้นักดาบวิญญาณเข้ามาใกล้ๆฟาดดาบลงพื้นและใช้ทักษะแม็กนั่มเบรกระเบิดเปลวไปออกไปอย่างรุนแรง ทำให้นักดาบวิญญาณที่กำลังพุ่งเข้าไปด้วยความเร็วสูงกระเด็นกลับไปทางเก่า เขาใช้โอกาสนั้นพุ่งตามไปทันที เขาเงื้อดาบและแทงออกไปสามดาบติดๆกันด้วยทักษะทริบเบิ้ลเพียช

ดาบพุ่งเข้าไปยังอกของนักดาบวิญญาณ แต่ว่ามันก็ไวพอที่จะขวางดาบป้องกันไว้ได้ แต่ว่าด้วยความแรงทำให้มันกระเด็นไปตามแรงฟันเหมือนว่าวที่หลุดสายป่าน เขาทะยานตัวตามไปติดๆ และตวัดดาบฟันใส่มันอย่างรวดเร็ว แต่ว่านักดาบวิญญาณพลิกตัวลงพื้นและฟันกราดใส่ราดิช ทำให้เขาต้องเปลี่ยนทางดาบและพุ่งหลบการฟันนั้นออกมาก่อน

            เมื่อตั้งหลักได้ราดิชก็ตวัดดาบปล่อยคลื่นดาบเข้าไปใส่นักดาบวิญญาณ ที่ตอนนี้กำลังพุ่งตามเขามาทำให้มันต้องหลบออกข้าง และเสียจังหวะไป เขาใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ด้านหลังและตวัดดาบฟันใส่อย่างรวดเร็ว แต่นักดาบวิญญาณพลิกตัวกลับมาใช้ดาบกันไว้ได้ เขาพลิกดาบออกและฟันใส่ซ้ำอย่างรวดเร็วอีกหลายดาบ แต่นักดาบวิญญาณก็ยังสามารถป้องกันไว้ได้ ทำให้ราดิชต้องถอยออกมาก่อน

            เจ้านี่หินจริงๆ อย่างที่คุณเคียวสุเกะบอกเลยราดิชคิดในใจและพุ่งเข้าหานักดาบวิญญาณอีกครั้ง เขาตวัดดาบฟันใส่อย่างรวดเร็ว แต่อีกฝ่ายก็ป้องกันไว้ได้และฟันสวนกลับมา ทำให้เขาต้องตวัดดาบมาป้องกันไว้ ราดิชป้องกันไว้ได้และออกแรงดันกลับไป จากนั้นก็ถอยกลับออกมาและตวัดดาบฟันใส่อีกครั้งอย่างรวดเร็วหลายดาบติดๆกัน แต่ว่านักดาบวิญญาณก็ยังไม่เพลี่ยงพล้ำป้องกันได้หมด ทำให้เขาต้องดีดตัวถอยกลับมาตั้งหลักก่อน และตัดสินใจใช้พลังขั้นต้นของดาบเพื่อปิดศึกนี้ ราดิชตวัดดาบออกไปอีกครั้งหนึ่งแต่ไม่ได้ใช้คลื่นดาบ กลับเป็นท่าบังคับของดาบเล่มนี้

            สะบั้นนภา!!

            คลื่นพลังสีขาวถูกฟาดออกไป และค่อยๆขยายขนาดขึ้นเรื่อยๆ มันพุ่งเข้าหานักดาบวิญญาณด้วยความรวดเร็ว นักดาบวิญญาณไม่สามารถหลบได้ มันตวัดดาบหมายฟาดฟันใส่แต่ว่ามิอาจต้านทานพลังนั้นได้

            ตูม!!

            นักดาบวิญญาณโดนคลื่นพลังอัดเข้าไปเต็มๆ แรงระเบิดส่งผลให้ตัวมันปลิวไปไกลหลายสิบเมตรและดูเหมือนว่าจะบาดเจ็บพอสมควรเลยทีเดียว สังเกตได้จากที่ตัวมันเริ่มจืดจางลง ส่วนราดิชหลังจากฟาดคลื่นพลังออกไปแล้ว ก็พุ่งตามเข้าไปและฟาดฟันดาบใส่นักดาบวิญญาณที่กำลังตั้งตัวอยู่ มันตั้งรับอย่างทุลักทุเลทำให้โดนฟันไปอีกหลายแผล มันฟาดดาบลงพื้นใช้ทักษะแม็กนั่มเบรกทำให้เขาต้องดีดตัวหนีออกมาก่อน

            ทางราดิชที่ดีดตัวหนีออกมาก็พุ่งเข้าหามันอีกครั้ง นักดาบวิญญาณที่ตอนนี้สภาพย่ำแย่ใช้ก้าวพริบตาหลบออกมาตั้งหลัก มันตวัดดาบปล่อยคลื่นดาบใส่ราดิชบ้าง เขาเห็นแบบนั้นเลยตวัดดาบปล่อยคลื่นพลังสีขาวออกไปบ้าง

            สะบั้นนภา!!

            คลื่นพลังสีขาวปะทะคลื่นดาบและเลยผ่านต่อไปยังนักดาบวิญญาณ มันใช้ก้าวพริบตาหลบออกมาได้หวุดหวิด แต่ว่าเมื่อมันโผล่มาก็เจอราดิชตวัดดาบปล่อยคลื่นพลังใส่อย่างจังในระยะเผาขน

            สะบั้นนภา!! ตูม!!

            คลื่นพลังเพลิงเข้าปะทะนักดาบวิญญาณอย่างจัง มันกระเด็นไปตามแรงระเบิดและบาดเจ็บสาหัสทันที แต่ว่ามันก็ยังพยายามลุกขึ้นมาตั้งท่าต่อสู้

            ยอมรับเลย เจ้านี่อึดจริงๆ นี่ถ้าเราใช้พลังขั้นต้นไม่ได้นี่ คงทำอะไรมันไม่ได้แน่เลยราดิชคิด แต่ความจริงแล้วที่ราดิชรับภารกิจได้นั้น นอกจากเงื่อนไขหลักสองข้อแล้วยังมีอีกเงื่อนไขที่เคียวสุเกะไม่ได้บอก นั่นคือใช้พลังขั้นต้นของดาบได้แล้วถึงจะทำภารกิจได้ เพราะถ้าใช้พลังขั้นต้นไม่ได้คงยากที่จะเอาชนะนักดาบวิญญาณที่มีพลังชีวิตเท่าตัวเองได้

            ราดิชเห็นมันยังตั้งท่าสู้อีก เขาจึงใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ตรงหน้า และเงื้อดาบฟันใส่อย่างรวดเร็วด้วยรุนแรงด้วยทักษะซอร์ดสไตร์ค แต่นักดาบวิญญาณนั้นสามารถรับดาบไว้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะบาดเจ็บหนักก็ตาม เขาพลิกดาบพร้อมทั้งพลิกตัวออกข้างและแทงใส่มันอีกครั้งอย่างรวดเร็วด้วยทักษะทริบเบิ้ลเพียช

            คราวนี้มันไม่สามารถป้องกันไว้ได้ทัน ทำให้โดนแทงเข้าที่ลำตัวอย่างจัง แต่ว่านักดาบวิญญาณนั้นพุ่งตัวตามน้ำเพื่อลดแรงปะทะ แต่เขาก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ไป เขาพุ่งตามมันไปและตวัดดาบปล่อยคลื่นพลังสีขาวในระยะประชิด

            สะบั้นนภา!! ตูม!!

คลื่นพลังสีขาวปะทะกับร่างของนักดาบวิญญาณจนเกิดการระเบิดรุนแรงขึ้น ราดิชใช้ก้าวพริบตาถอยออกมาก่อน พอกลุ่มควันที่เกิดจากการปะทะหายไปก็เหลือแต่ร่างของนักดาบวิญญาณที่อยู่ในสภาพปางตาย เขาใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ข้างตัวของมัน และตวัดดาบแทงเข้าหน้าอกเพื่อจบภารกิจนี้ทันที

            ซวบ !!

            ดาบของราดิชเสียบเข้าเต็มอกของมันอย่างรวดเร็ว มันไม่สามารถป้องกันได้ทันเพราะเดิมทีมันก็บาดเจ็บหนักอยู่แล้ว ร่างกายของมันค่อยๆสลายหายไป พร้อมกับมีเสียงจากระบบยืนยันการทำภารกิจดังขึ้นมา

            -ท่านสังหารนักดาบวิญญาณโบราณสำเร็จ ภารกิจส่วนที่หนึ่งเรียบร้อย

            -ท่านได้รับผลึกวิญญาณนักดาบ

            พร้อมๆกับที่ร่างกายของมันสลายไป แต่ว่าส่วนที่ค่อยๆสลายไปนั้นกลับไปรวมเป็นผลึกแก้วใสอันหนึ่ง มันรวมกันอยู่ตรงหน้าราดิช และค่อยๆลอยมาเข้ามือของเขาที่แบออกรับไว้ได้อย่างพอดี

            ราดิชดูผลึกแก้วที่อยู่ในมือ ก็พบว่ามันเป็นผลึกแก้วทรงกลมแต่ว่ามีเหลี่ยมอยู่รอบตัว มีสีขาวใสและส่องประกายระยิบระยับตลอดเวลา เขาจึงเก็บมันเข้าหน้าต่างไอเทมก่อน พร้อมๆกับที่มิติปิดกั้นแห่งนี้ค่อยๆสลายหายไป เผยให้เห็นแสงแดดยามบ่ายส่องเข้ามา เขาเลยเดินไปหาสองสาวที่ตอนนี้ก็ตรงเข้ามาหาเขาเช่นกัน

            นายท่านเก่งจริงๆเลยนะเนี่ย เดี๋ยวข้าให้รางวัลท่านเองฟีเรียบอกและเข้ามาหอมแก้มราดิชอย่างรวดเร็ว เขายิ้มให้เธอเช่นเดียวกัน

            นี่ยังเหลือเวลาอีกตั้งนานกว่าจะเย็น นายท่านจะไปโบราณสถานต่อเลยหรือเปล่าอาธูเรียที่อุ้มเจ้าปิกามอนอยู่ถามขึ้น

            ผมคิดว่าขอพักเหนื่อยสักหน่อย แล้วค่อยลงไปกันน่าจะดีกว่านะครับราดิชว่า จากนั้นก็เอากระติกน้ำออกมาและดื่มน้ำเย็นๆชื่นใจเสียหน่อย เขาดูเวลาแล้วตอนนี้เพิ่งจะบ่ายโมงกว่าๆเท่านั้น

            พวกเราไปนั่งพักกันตรงนู้นดีกว่านะนายท่าน ใกล้โบราณสถานด้วยฟีเรียเสนอขึ้นมา เธอชี้ไปที่เนินดินลูกหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากโบราณสถานนัก พวกเขาจึงออกเดินตรงไปยังเนินดินนั่นเพื่อพักผ่อน ก่อนจะเข้าไปทดสอบในโบราณสถานกัน

            ในขณะที่มิติปิดกั้นคลายออกนั้น ก็มีการเคลื่อนไหวของคนหลายกลุ่มมายังที่แท่นบูชาแห่งนั้น พวกเขาบางกลุ่มแค่อยากมาดูว่าใครมาทำภารกิจ บางกลุ่มก็คิดจะชวนมาเข้าพวก เพราะว่าคนที่มาทำภารกิจนั้นจะต้องได้เผ่าแล้วอย่างแน่นอน หลายกลุ่มหลายความคิดนั้นเมื่อเคลื่อนที่มาถึงก็พบทั้งสามที่กำลังเดินไปที่เนินดิน

            ใครกันที่ทำภารกิจเผ่าพันธุ์ หรือว่าทั้งสามคนเลยชายคนหนึ่งพูดขึ้นกับเพื่อนของเขา

            นั่นสิ ฉันลองตรวจสอบแล้วแต่ก็ตรวจสอบไม่ได้น่ะชายอีกคนว่าขึ้น

            แต่แกระดับตั้ง 70 แล้วนี่ ถ้าตรวจสอบไม่ได้ ก็ต้องระดับมากกว่าแก หรือไม่ก็ใช้ไอเทมป้องกันอยู่ชายคนแรกว่าขึ้นมา

            น่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่านะ ว่าแต่พวกแกเคยเห็นหน้าคนพวกนี้บ้างหรือเปล่าชายคนที่สองหันไปถามคนที่สามและคนอื่นๆในกลุ่มเพื่อมีใครรู้จักบ้าง ทุกคนต่างส่ายหน้ากันหมด

            ไม่มีคนรู้จักเลยหรือ จะลองเข้าไปคุยดูก่อนไหม หรือว่าไงชายคนที่สองถามความเห็นของทุกคนในกลุ่ม

            ลองไปคุยดูก่อนก็ได้นี่ จะได้รู้ว่าเป็นใคร หรือว่าคนไหนที่ทำภารกิจชายอีกคนให้ความเห็น และพวกคนในกลุ่มก็เห็นด้วย ทั้งกลุ่มจึงออกเดินไปยังเนินดินที่ราดิชไปนั่งพักกัน

            แต่ว่านอกจากคนกลุ่มเมื่อกี้ที่แค่อยากเข้าไปทำความรู้จักกับราดิช ก็ยังมีกลุ่มคนอีกคน กลุ่มคนนี้มีด้วยกันสามคน พวกเขาเฝ้าจับตาดูราดิชตั้งแต่เดินทางมาถึงแท่นบูชาแล้ว

            หัวหน้าครับ เจ้านั่นมันราดิชนี่ จะให้ทำไงดีครับลูกน้องคนหนึ่งถามขึ้น

            พี่ใหญ่สั่งไว้ว่า ไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมัน ปล่อยให้พี่รองเป็นคนจัดการน่ะชายที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้าบอกกับลูกน้อง

            แต่จะดีหรือครับที่ปล่อยไว้แบบนี้ เห็นว่าพวกมือสังหารก็ทำงานพลาดนี่ครับลูกน้องอีกคนว่าขึ้นมา

            ความจริงฉันก็อยากไปจัดการมันนะ เพราะปล่อยไว้มันอาจจะเป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ในแผนของเราก็ได้ แต่ว่าฉันไม่อยากขัดคำสั่งพี่ใหญ่หรอกนะหัวหน้าของมันว่าขึ้น

            หัวหน้าอาจจะขัดคำสั่งหัวหน้าใหญ่ไม่ได้ แต่ว่าผมสองคนทำเป็นเข้าไปหาเรื่องมัน แล้วก็จัดการมันก็ได้นี่ครับ แค่อ้างว่าไม่รู้จักมันเท่านั้นเองลูกน้องคนแรกบอกแผนการอันชั่วร้ายขึ้นมา

            นั่นสิหัวหน้า ถ้าเราพลาดอย่างมากก็โดนทำโทษนิดหน่อย เพราะว่าเราไม่รู้จักมันยังไงล่ะครับลูกน้องคนที่สองสนับสนุน

            พวกแกสองคนนี่นะ ตามใจละกัน ถ้าพลาดขึ้นมาก็อย่าให้เดือนร้อนฉันล่ะหัวหน้าของพวกมันบ่นเล็กน้อย แต่ก็เหมือนเป็นการอนุญาตพวกมัน

            เข้าใจแล้วครับหัวหน้า!!” ลูกน้องสองคนนั้นขานรับพร้อมกัน และพุ่งไปยังเนินดินที่ราดิชอยู่อย่างว่องไว

            เห็นพี่ใหญ่กับพี่สี่บอกว่ามันเก่งพอสมควร เราตามไปดูให้เห็นกับตาเองดีกว่าหัวหน้ากลุ่มของพวกมันคิดในใจ และทะยานตัวตามลูกน้องทั้งสองไปอย่างรวดเร็ว

            ทางราดิชนั้นพอมาถึงเนินดินข้างโบราณสถาน ก็เอาผ้าใบสนามที่ซื้อไว้มาปูและนั่งลงพักผ่อนกันทุกคน อาธูเรียกับฟีเรียนั้นเริ่มเอาขนมออกมากิน โดยมีฟีเรียคอยเอาขนมมาป้อนราดิช ทีแรกเขาจะปฏิเสธแต่ด้วยระดับที่ต่ำกว่าฟีเรียมาก จึงไม่อาจขัดขืนได้ ส่วนเจ้าปิกามอนที่โดนติดสินบนเป็นขนมก็ไม่มาช่วยเขาเลยแม้แต่น้อย

            ข้าว่านั่งพักสักครึ่งชั่วโมงแล้วค่อยลงก็ได้นะนายท่านอาธูเรียที่เริ่มจัดการชงชากล่าวขึ้น

            ผมก็เห็นด้วยนะครับราดิชที่เพิ่งเคี้ยวขนมเสร็จว่าขึ้น แต่ยังไม่ทันจะพูดอะไรต่อ ฟีเรียก็จัดการป้อนชิ้นใหม่อย่างรวดเร็ว

            อ้าม.. กินเข้าไปนะนายท่าน จะได้มีแรงไปลุยต่อฟีเรียบอกและป้อนขนมราดิชเข้าไปอีก

            ถ้าจะป้อนก็ค่อยๆป้อนสิครับ ผมไม่ได้กินเร็วขนาดนั้นซะหน่อยราดิชบอก เขาที่รู้ตัวว่าขัดขืนไม่ได้ก็พยายามให้เธอป้อนช้าลงหน่อย เพราะเขาเคี้ยวไม่ทันนั่นเอง แต่ในขณะนั้นเองเขารู้สึกถึงจิตสังหารแต่เขาไม่เห็นใครเลย บทเรียนที่เคยเจอกับมือสังหารผุดขึ้นมาทันที เขาดีดตัวลุกขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมใช้ทักษะออกไปเพื่อค้นหาศัตรู

            ไซท์!!

            ลูกไฟถูกสร้างขึ้นมาที่ข้างตัวราดิช มันเริ่มหมุนวนรอบตัวเขาและขยายวงขึ้น ส่วนสองสาวนั้นความจริงรู้ตัวนานแล้วว่ามีคนแอบเข้ามา แต่พวกเธออยากเห็นราดิชรู้ด้วยตัวเองจึงไม่ได้กล่าวเตือน ลูกไฟนั้นหมุนวนไปเรื่อยๆ ทันใดนั้นเองก็ปรากฏร่างของคนสองคนออกมา เมื่อพวกมันเห็นว่าความแตกจึงพุ่งเข้ามาใส่เขาด้วยความรวดเร็ว

            ราดิชชักดาบออกมาและตวัดดาบปล่อยคลื่นพลังสีขาวออกไปอย่างรวดเร็ว เพราะเขานั้นไม่คิดปราณีพวกมือสังหารอีก และยิ่งใช้วิธีหลบซ่อนตัวเข้ามาแบบนี้แสดงถึงเจตนาไม่ดีอย่างแน่นอน

            สะบั้นนภา!! อ๊าก!!

            คลื่นพลังสีขาวของราดิช พุ่งเข้าปะทะสองคนนั้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง พวกมันส่งเสียงร้องโหยหวนออกมาและกระเด็นไปตามแรงปะทะ ทางราดิชก็ใช้ก้าวพริบตาตามเข้าไป เขาตวัดดาบฟันใส่เจ้าคนที่อยู่ใกล้ที่สุดอย่างรวดเร็ว เพราะเขาเห็นว่ามันใส่ชุดดำปิดทั้งตัวเหมือนพวกมือสังหารก่อนหน้านี้ไม่มีผิดเลย

            ราดิชฟันเข้าเต็มอกของมันอย่างรุนแรงด้วยทักษะซอร์ดสไตร์ค ส่งมันกลับบ้านเก่าไปเป็นคนแรก ส่วนคนที่สองที่ตั้งตัวได้นั้น ตอนนี้มันบาดเจ็บสาหัสมาก ชุดของมันขาดรุ่งหริ่งจากแรงปะทะ มันมองราดิชอย่างไม่เชื่อสายตา แต่ก็ใช้ก้าวพริบตาคิดไปโผล่ข้างหลังเขา

            แต่ว่าราดิชนั้นมองเห็นการเคลื่อนไหวของมัน เขาตวัดดาบฟันสวนใส่มันทำให้มันต้องหยุดการใช้ก้าวพริบตาและเอามีดขึ้นมากันการโจมตีนั้น มีดสั้นที่มันใช้กันนั้นหักกระจาย แต่ว่าดาบของราดิชยังไปต่อ ดาบนั้นฟันโดนต้นแขนของมันจนเลือดสาดกระเซ็น ดีที่มันเบี่ยงตัวหลบได้ทัน ไม่อย่างนั้นคงขาดเป็นสองท่อนไปแล้ว มันดีดตัวหลบออกมาอย่างรวดเร็ว

            ราดิชใช้ก้าวพริบตาอีกครั้ง คราวนี้เขาไปโผล่ตรงหน้ามันและแทงดาบเข้าใส่คอหอยของมัน มันชักมีดอีกเล่มขึ้นมาป้องกันไว้ได้หวุดหวิด แต่ว่าเขากลับพลิกดาบและฟันลงล่างทันที ดาบนี้ฟันเข้าที่ท้องของมัน ทำให้มันต้องพุ่งถอยหลบออกไปก่อน แต่ราดิชกลับตวัดดาบปล่อยคลื่นพลังตามมันไปด้วย

            สะบั้นนภา!! อ๊าก!!!

            คลื่นพลังสีขาวพุ่งเข้าปะทะมันอย่างจังจนมันกระเด็นปลิวไปไกล ราดิชใช้ก้าวพริบตาไปโผล่ด้านหลังของมันและตวัดดาบฟันเข้าที่คอหอยของนักฆ่าคนที่สอง จนกลายเป็นแสงตามเพื่อนของมันไปจนได้ เหลือไว้แต่กองไอเทมสองกองที่เจ้าปิกามอนก็ไม่ลืมทำหน้าที่ มันตามไปเก็บให้อย่างรวดเร็ว และกลับไปนั่งกินขนมต่อ

            ทางราดิชก็เดินกลับไปหาสองสาวที่นั่งกินขนมอย่างไม่สนใจเรื่องที่เกิดขึ้น ราวกับว่ามันไม่มีความสำคัญอะไรที่จะต้องสนใจแม้แต่น้อย เขามาถึงก็นั่งลงข้างๆฟีเรีย เธอก็ป้อนขนมเขาอีก ราดิชก็กินเข้าไปโดยไม่ได้ว่าอะไรทั้งนั้น

            ฝีมือร้ายกาจจริงๆ เจ้าสองคนนั้นก็ระดับ 60 แล้วนี่ แต่ก็ยังเสร็จมันง่ายๆแบบนี้ สงสัยเรื่องที่พี่ใหญ่กังวลถ้าจะจริงซะแล้วชายหัวหน้ากลุ่มนั่นเอง เขาเฝ้ามองดูอยู่ห่างออกไป สักพักเมื่อเห็นราดิชกลับไปนั่งพักที่เดิม เขาก็ใช้ม้วนคาถากลับเมืองและหายไปจากตรงนั้นในเวลาต่อมา

            ทางด้านราดิชเมื่อนั่งพักกันอีกไม่นาน เขาก็ตัดสินใจจะเข้าไปทดสอบในโบราณสถาน จึงเก็บผ้าใบและก้าวเดินไปที่โบราณสถานกัน พวกเขาเดินไปอีกนิดเดียวก็พบทางเข้า ที่มีนักรบโบราณเฝ้าอยู่ ราดิชเดินนำสองสาวเข้าไปหาและเริ่มบทสนทนาก่อน

สวัสดีครับราดิชกล่าวทักทายนักรบนายนั้น

สวัสดีท่านผู้กล้า ท่านต้องการลงไปสำรวจโบราณสถานแห่งนี้หรือไม่นักรบนายนั้นถามราดิช

            ผมต้องการลงไปทดสอบในโบราณสถานแห่งนี้ครับราดิชแจ้งความจำนงกับนักรบโบราณ

            “ได้ตามที่ท่านต้องการนักรบโบราณบอกและร่างของราดิชก็ถูกวาร์ปหายไปในทันที พร้อมกับสองสาวและปิกามอน หลังจากพวกเขาเข้าไปได้ไม่นาน กลุ่มคนที่อยากรู้จักพวกเขาก็เดินทางมาถึง แต่เมื่อไม่พบราดิชก็คิดว่าเขาอาจลงไปในโบราณสถานก็ได้ พวกเขาจึงจับกลุ่มกันนั่งรออยู่บริเวณนั้น เพื่อรอราดิชกลับมาจะได้ทำการพูดคุยกันDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
มหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online) ตอนที่ 54 : บทที่ 48 ปะทะนักดาบวิญญาณ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19692 , โพส : 11 , Rating : 97% / 38 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18313
สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  อย่าหวาดกลัวกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า อย่าได้ลังเลกับการกระทำของเรา จงเชื่อมั่นที่ตัวเองตัดสินใจ
Name : PegasuSz Indyz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PegasuSz Indyz [ IP : 49.230.105.141 ]
Email / Msn: sodafaiza555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:57
# 10 : ความคิดเห็นที่ 13735
ราดิชคงได้เพื่อนใหม่ๆมานะ 555+
Name : นิรนาม [ IP : 27.145.140.15 ]
Email / Msn: -
วันที่: 24 มีนาคม 2556 / 01:33
# 9 : ความคิดเห็นที่ 11987
ดูแล้วไม่ค่อยสมเหตุสมผล

ขัดขืนไม่ได้เอย...
ความรุนแรงของสะบั้นนภาเอย...

สรุปใครเป็นนายท่าน...
รูอินไม่ได้เก่งอย่างที่คิด แม้จะเป็นขั้นต้นก็เถอะ...

ดูกระจอกจัง
Name : เฮ้อ... [ IP : 49.48.21.171 ]
Email / Msn: -
วันที่: 20 มกราคม 2556 / 15:23
# 8 : ความคิดเห็นที่ 11270
Name : ~Fairy_chan~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Fairy_chan~ [ IP : 58.97.99.98 ]
Email / Msn: fairychan15(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2555 / 00:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 8729
จุดเด่นๆของเรื่องนี้คือ

มีพวก บัณฑิตชั่ว นั้นเอง555+

Name : นักอ่านโลเล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่านโลเล [ IP : 49.49.201.167 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 08:49
# 6 : ความคิดเห็นที่ 8602
มีสนตามมาสนใจอีกแล้วววววววว
PS.  นิยายที่มีนักอ่านเงา คิดซะว่า " งานเขียน " ของเรา PerfecT นิยายทุกเรื่อง " คนๆนี้ " ไม่ คิด " แบน " เพราะมันมาจาก " จินตนาการและความตั้งใจ "
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.35 ]
Email / Msn: lovekh129(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 17:27
# 5 : ความคิดเห็นที่ 8089
กลุ่มไหนนะที่ส่งนักฆ่ามาฆ่าพระเอกเราอะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 49.49.110.248 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 22:33
# 4 : ความคิดเห็นที่ 4957

จะเจอใครอีกเนี่ย *-*

Name : KamiNoDeshi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KamiNoDeshi [ IP : 171.4.114.130 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 07:06
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2324
โหดอีกแล้ว
PS.  เฮ้o [ รoดตาeไปอีกxนึ่Jวัu ] ดีจริJๆที่มีชีวิตoยู่ [ ] มาอ่านนิยาeดีๆ [ กัuเxoะ ]
Name : Daimon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daimon [ IP : 223.205.21.113 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 20:51
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2323
แหมกว่าจะชนะเล่นเอาเหนื่อยเลย แต่นักฆ่าสองคนนั้นอ่อนจริงๆ
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 101.109.151.249 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 20:16
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2322
 สนุกมากครับ อิอิ คราวนี้จะได้ตัวป่วนตัวไหน มาทำให้ราดิชปวดหัวอีก หุหุ
Name : จิ๋วหริ๋ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จิ๋วหริ๋ว [ IP : 58.11.49.187 ]
Email / Msn: al_cohol18(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 19:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2321
สนุกดีครับผม
Name : kamol1122 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kamol1122 [ IP : 58.137.112.150 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:50
# 7 : ความคิดเห็นที่ 2320
เหอะๆ เห็นใจคนแต่งมั่งสิครับ - -
Name : HOLYNOT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HOLYNOT [ IP : 115.87.88.126 ]
Email / Msn: holynot(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:35
# 6 : ความคิดเห็นที่ 2319

หนุกดี อิอิ

Name : tomzacool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tomzacool [ IP : 58.9.143.14 ]
Email / Msn: tomzacool01_(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:31
# 5 : ความคิดเห็นที่ 2318
กี่ตอนก็ขอให้มี แต่หลายตอนย่อมดีกว่า
Name : asdong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ asdong [ IP : 223.207.51.242 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:28
# 4 : ความคิดเห็นที่ 2317
 พรุ่งนี้ 2 ตอนนะไรเตอร์
Name : ใต้ฟ้าเหนือราชัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ฟ้าเหนือราชัน [ IP : 125.24.58.12 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:25
# 3 : ความคิดเห็นที่ 2316

แผนการอะไรหว่าชักอยากรู้แล้วสิ

Name : ชาอู่หลงในตำนาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชาอู่หลงในตำนาน [ IP : 125.25.129.150 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 17:19
# 3 : ความคิดเห็นที่ 2315
มาเเล้วครับ
Name : เซวาเรียส เดอะ ลูมิเฟล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซวาเรียส เดอะ ลูมิเฟล [ IP : 110.168.63.78 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:25
# 2 : ความคิดเห็นที่ 2314
ง่าาา

วิชาดาบ กับ ทักษะ ดาบโหด จนาดนี้ ก็ไม่ได้ใช้ เวท เลยสิเนี่ย
Name : คนรักนิยายมหัศจรรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนรักนิยายมหัศจรรย์ [ IP : 118.172.177.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:51
# 2 : ความคิดเห็นที่ 2313
 555 ไม่เป็นไรครับ อีก 2 วันลง เยอะๆละ
Name : Shiro2309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shiro2309 [ IP : 124.120.99.244 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:24
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2312
ขอบคุณคับ
ขออ่านต่อละนะคับ
Name : Antiguaross [ IP : 124.121.218.172 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 14:53
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2311
ตอนใหม่มาแล้วครับ วันนี้ตอนเดียวนะ พอดีผมต้องไปทำธุระน่ะ
Name : HOLYNOT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HOLYNOT [ IP : 115.87.88.126 ]
Email / Msn: holynot(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 18:14
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android