ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,910 Views

 • 2,917 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,366

  Overall
  348,910

ตอนที่ 99 : มันพึ่งเริ่มต้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4471
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 420 ครั้ง
  13 ม.ค. 62

เสียงถอนหายมที่ดังออกมาจากร่างของชายหนุ่มผมขาว นัยน์ตาสีเทาจับจ้องไปยังดวงวิญญาณภายในมือของตนเอง เขาคิดหลายต่อหลายครั้งว่าถ้าพวกมันสามารถเอาไปทำอย่างอื่นได้คงมีประโยชน์ไม่น้อย แล้วมันก็เป็นจริง ซีไห่สามารถหาวิธีการทำให้พวกมันมีประโยชน์ต่อาณาจักรของเขาในอนาคตได้แล้ว

 

“ อัก!! แกไอเด็กเวรคิดว่ามีกำลังแล้วจะทำอะไรก็ได้หรือไงว่ะ ถุ่ย ”

“ แล้วการที่พวกแกคิดจะท้าท้ายผมละ แก๊งเสือดำหมอบ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการกระทืบลงไปบริเวณอกของอีกฝ่ายจนมันกรีดร้องออกมาพร้อมกับร่างที่พยายามดิ้นรนขัดขืน!! แต่ว่ามันช่างเปล่าประโยชน์เสียจริง คิดว่าตัวเองมีอำนาจพอจะเมินกฎหมายของดวงดาว ถ้าคนบอกว่าใช่พวกเขาจะหัวเราะออกมาจนกว่าฟันภายในปากจะหักจนหมด

 

แต่ว่าถ้ามันออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาวแล้วละก็ โอกาสมันมีความเป็นไปได้มากกว่า 50% เลยที่ทางสภากฎหมายจะเมินการกระทำของเขา แน่ละถ้าเอากองยานอวกาศหลายแสนล้านดอลล่าออกไปทำลาย มันคงกลายเป็นการสูญเสียที่เปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน แต่ถ้าปล่อยผ่านไปมันจะดีกว่า

 

แก๊งเสือดำหมอบตรงหน้าเป็นแค่สาขาลูกเท่านั้นเอง ซีไห่ต้องการจะทำลายพวกมันทุกแห่งเพื่อเป็นการกำจัดอย่างแท้จริง อย่างที่เคยมีคนบอกเอาไว้ถ้าจะฆ่างูก็ต้องตีที่หัวก่อน แม้ว่าตัวของมันจะยังมีชีวิตได้อีกหลายนาทีก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วมันมิอาจหนีจากความตายพ้นแน่นอน

 

ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กก่อนจะจ้องมองไปยังอุปกรณ์ที่กำลังฉายภาพสามมิติของเมืองออกมา มันบ่งบอกถึงจุดที่แก๊งเสือดำหมอบอาศัยอยู่เหลืออีกแค่ 3 จุดเท่านั้นเอง วันนี้เขาต้องเสียเวลาไปนั่งเล่นสนุกกับแม่นางหงส์บอสของแก๊งหงส์แดงเป็นเวลานานพอสมควรกว่าจะออกมาได้ เสียไปเยอะ ได้เยอะยิ่งกว่า

 

เสียงของฝีเท้าแห่งหายนะที่ก้าวเดินต่อไปด้านของเขามันเต็มไปด้วยเปลวเพลิง เงินทองปัจจุบันเขาได้มาเยอะแล้วแต่ถ้าคนเรามันโลภมาก็ต้องเก็บเอาไว้บางจริงหรือไม่ ข้าวของที่พอจะเอาไปขายทำเงินภายในระบบหรือนอกระบบเขาทำการกวาดพวกมันออกมาจนหมด เรียกว่าเก็บยังเศษเงินตามพื้นก่อนจะเผาทิ้งเลย

 

เทพอสูรขาว ฉายาที่เกิดมาจากการกระทำสุดแสนโอเวอร์ของชายหนุ่มเองบวกกับเอกลักษณ์อย่างเส้นผมสีขาวยังไงละ เป็นที่มาของฉายาของเขา ซีไห่ทะยานร่างผ่านอากาศเผาทำลายเก็บสาขาย่อยของแก๊งไปอย่างรวดเร็ว เพื่อครอบครัวของตนเองที่จะไม่ต้องมาเจอกับเรื่องวุ่นวายจากพวกบ้าอำนาจ

 

“ เหมือนจะมีคนสนับสนุนการกวาดล้างของผมสินะ ”

 

ข้อมูลมากมายปรากฏออกมา เขาทำการจัดการอย่างรวดเร็วเพียงไม่นานพวกมันจะกลายเป็นเพียงแค่แก๊งที่เคยยิ่งใหญ่เท่านั้นเอง อีกด้านหนึ่งที่บ้านของซีไห่ร่างของจักรกลที่แข็งแกร่งปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง ปลดปล่อยพลังออกมาตรวจจับสัญญาณความร้อนภายในร่างกายของอีกฝ่าย เพื่อตรวจสอบสิ่งผิดปกติ

 

เพียงไม่นานร่างของเดอะเดสทรอยเยอร์ ก็เริ่มการเคลื่อนไหวร่างกายก้าวเดินของมันสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ ร่างกายของมันมีน้ำหนักมากถึง 10 ตัน ไม่ต้องบอกถึงแรงต่อยของมันว่าจะรุนแรงขนาดไหนกันแน่!? แถมมันยังมีความสามารถในการเพิ่มมวลภายในร่างกายของตนได้อย่างอิสระแล้วก็ยังอัพเกรดตัวเองได้

 

ด้วยเงินของซีไห่ แต่ว่ามันจะต้องผ่านกระบวนการยอมรับเสียก่อน ความโหดเหี้ยมของมันแสดงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะจ้องมองไปยังกลุ่มนักฆ่าตรงหน้า พวกมันน่าสงสารเป็นอย่างมาก เครื่องจักรไม่มีคำว่าปรานีมันทำการปลดปล่อยเปลวเพลิงสีทองออกมา คลื่นความร้อนที่โดนยิงออกมาในรูปแบบของเลเซอร์!!

 

ตู้ม!!!!

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายของมันที่โดนระเบิด ไม่สิต้องบอกว่าโดนเผาทำลายด้วยฝีมือของเดอะเดสทรอยเยอร์ที่ชายหนุ่มทำการซื้อมันออกมา ราวกับผู้พิทักษ์อมตะ ไม่รู้จักเหน็บ ไม่รู้จักเหนื่อย สังหารเข่นฆ่าศัตรูตรงหน้าจนกว่าจะตาย ติดตามเป้าหมายที่โดนกำหนดไปสุดขอบนรกเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

 

“ ว้าว พี่ชายไปขุดนายมาจากไหนกันเนี่ย พี่หุ้นเหล็ก ”

“ ตรวจพบ น้องสาวของนายท่าน หลง หนิงหนิง ยืนยันการระบุตัวตน ”

“ ว่าแต่นายมีชื่อหรือเปล่า ”

“ ไม่ กรุณากำหนดชื่อ ”

 

เสียงของเดอะเดสทรอยเยอร์กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย!! แน่นอนว่าเขาทำการอุ้มร่างบางของเด็กสาวขึ้นมาด้วยแขนของตนเอง ส่วนสูงของเขามากถึง 250 เซนติเมตร ด้วยแรงของมันทำให้การอุ้มเด็กสาวตัวน้อยมันหาใช่เรื่องยากเท่าไร แน่นอนว่าทุกอย่างมันจบลงเรียบร้อยแล้วละ

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขากำลังจ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าอย่างเฉยชา เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาพร้อมกับคมดาบที่โดนดึงออกมาจากฝัก เปลวเพลิงที่แสนร้อนแรงของสุริยันปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจน สายตาจับจ้องลงไปยังกลุ่มคนตรงหน้าที่พยายามวิ่งหนี มันกลายเป็นแบบนี้ได้ยังไงกันแน่

 

จากตอนแรกที่แค่อยากจะมีเงินทอง มีครอบครัวที่แสนสุข ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีกลายเป็น ตัวหายนะสำหรับคนที่หาญกล้าท้าทายตั้งแต่เมื่อไรกันแน่ ฆ่าคนไปมากมายราวกับผักปลา แต่ช่างเถอะมนุษย์ก็มีมากมายดังเมล็ดทรายแล้วเขาไม่ชอบมันเอาเสียเลย ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยกับตนเอง

 

“ เอาละ นาราคุ มาเริ่มการกินกันเถอะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุขกับมื้ออาหารของตน ถ้ามนุษย์ยังเต็มไปด้วยบาปแห่งราคะเด็กทารกก็จะเกิดมาเสมอ!! สายตาของซีไห่จ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าที่ติดตั้งอาวุธแบบครบมือจะบอกว่าอนาคตก็กะไรอยู่ โลกของคนแบบเขาปลาใหญ่กินปลาเล็น คนเถื่อนไม่ต้องถามหามารยาท

 

ชายหนุ่มผมขาวเกรงฝ่ามือของตนเองก่อนจะทำการคว้าเอาหัวใจของหนึ่งในกลุ่มคนตรงหน้าออกมา พวกเขาเปิดฉากโจมตีด้วยอาวุธมากมายของตนเองไม่ว่าจะปืน ดาบเลเซอร์ ระเบิดพลังงานต่อต้านแรงโน้มถ่วงของโลก อะไรก็ตามที่สามารถหยิบออกมาใช้งานได้ ระเบิดพลังงานฟิวชั่นโครตแรง

 

หรืออุปกรณ์สำหรับการกักขังมวลอนุภาพภายในอากาศให้อยู่ในพื้นที่จำกัดนั้นเอง!! แต่ว่าทุกอย่างตรงหน้ามันยังมีจุดอ่อนอยู่บางตรงที่มันมิอาจรองรับความร้อนมากมายมหาศาลของดวงอาทิตย์ 7 ดวงภายในร่างกายของชายหนุ่มได้อย่างแท้จริง ทุกอย่างเหมือนจะจบลงด้วยดีสำหรับเขาแต่ว่า

 

สำหรับบอสของแก๊งเสือดำหมอบที่กำลังเดินทางหนีออกไปโดนเตรียมแผนการมากมายอะไรสำหรับการล้านแค้นอีกฝ่าย!! แน่นอนว่าเป้าหมายที่เขาต้องการเป็นการขอยืมกองกำลังของอีกสามแก๊งที่ปกครองเขตแดนต่างๆ รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว เขาอยากจะมอบของขวัญเล็กน้อยให้อีกฝ่าย

 

“ อยากรู้เสียจริงว่าดวงวิญญาณของนายที่โดนปรุงแต่งด้วยรสชาติของความสิ้นหวังจะเป็นยังไงกันแน่ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา รอยยิ้มอำมหิตหลบซ้อนภายใต้หน้ากากของฮอลโลว์สีขาว นัยน์ตาของเขามันเปล่งแสงสว่างออกมาอย่างชัดเจน!! ร่างของอีกฝ่ายที่กำลังพยายามดิ้นรนต่อความตายที่เที่ยงแท้ แน่นอนว่าเขาจะเฝ้ามองมันจนถึงวินาที ที่เขาได้ลิ้มลองรสชาติของดวงวิญญาณเลย

 

ร่างของบอสแก๊งเสือดำหมอบ ที่กำลังก้าวเดินเข้าไปภายในห้องของแก๊งมังกรพะงาด ภายในห้องเต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอึดอัดเป็นอย่างมาก สายตาของสองชายหนุ่มที่จ้องมองกันเอง รอยยิ้มแสยะปรากฏออกมาบนใบหน้าของบอสแก๊งเสือดำหมอบ มันคิดว่าตัวเองมีไพ่ภายในมือเหนือกว่าอีกฝ่ายแน่นอน

 

“ พวกคุณมาหาผมมีธุระอะไรกันละ ”

“ ทั้งหมดเป็น เพราะ พวกแกไม่ยอมให้ความร่วมมือกับผม ไอสัตว์ประหลาดนั้นถึง ”

“ เพราะ พวกผมเหรอครับ!? น่าตลกเสียจริงกับหมาตัวหนึ่ง ”

“ แก!!!!

 

“ เด็กๆมาลากมันออกไป ”

 

เสียงของบอสแก็งมังกกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยอำนาจอย่างแท้จริง ต่อหน้าหมาตัวหนึ่งเขาไม่จำเป็นต้องแสดงท่าทางหวาดกลัวต่อพยัคฆ์ที่สิ้นเขี้ยวเล็บ สิ้นลาย ก็แค่หมาตัวหนึ่งแต่ถ้าเป็นอสูรสีขาวมันเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เขาจะต้องทำความเคารพอีกฝ่ายอย่างแท้จริง!! เสียงร้องโว้ยวายที่ดังออกมาไม่ขาดสาย

 

“ ที่รักคุณควรจะสั่งสอนเขาหน่อยนะคะ ”

“ อย่าทำบาปกับสุนัขตนหนึ่งเยอะเกินไปสิ เมียจ๋า ”

 

ยามเมื่ออยู่สองคนเขาถอดคราบของพญามังกรอหังการออกไป เหลือเพียงแค่พ่อบ้านใจกล้าเท่านั้นเอง อีกด้านหนึ่งภายในโรงแรมสุดหรูหรามีร่างของเด็กชายที่กำลังนั่งยิ้มออกมา เนื่องมาจากเทพอสูรขาวช่างร้ายกาจออกทำลายล้างอีกฝ่ายอย่างโหดเหี้ยมแถมยังไม่หลงเหลือความหวังอีกด้วย!!

 

“ ว่าแต่นายต้องการอะไรกันละ เสือน้อย ”

“ แก ไอเด็กเหลือขอ ”

“ นั้นเป็นคำพูดของคนที่ต้องการความช่วยเหลือเหรอครับ!?

 

รอยยิ้มเยาะเย้ยปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กชาย เขาจ้องมองไปยังพยัคฆ์น้อยตรงหน้าศักดิ์ศรีของมันเองก็จางหายไปตามสายลม!! เด็กชายเรียกเอายามออกมาลากอีกฝ่ายออกไปจากสายตา จับมันโยนออกไปจากโรงแรมสถานที่ของตน โยนมันลงไปภายในถังขยะ ขยะก็ต้องอยู่ภายในถังขยะ

 

สองที่พักพิงสุดท้ายโดนทำลาย กลายเป็นความสิ้นหวังแน่นอนว่าอีกฝ่ายยังเหลืออีกหนึ่งแก๊งที่น่าจะพอยืนข้อเสนอด้วยข้อมูลของตนเองได้บาง อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วเงามัจจุราชก็จ้องมองมันเสมอเฝ้ารอเวลาที่ผลไม้ตรงหน้าจะสุกจนสามารถทานได้อย่างที่ควรจะเป็น เขาถึงจะเริ่มกินมัน

 

“ ทำไมกัน ทำไมกัน มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ว่ะเนี่ย ”

 

เสียงของบอสแก๊งเสือดำหมอบที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสบสันและสิ้นหวังเป็นอย่างมาก ตอนแรกมันคิดว่าถ้ามีข้อมูลก็น่าจะสามารถเจรจาแล้มเป็นพันธมิตรกันได้อย่างที่ควรสิ แต่ผลที่ออกมามันกลายเป็นว่ามันโดนจับโยนทิ้งออกมาไม่แตกต่างจากเศษขยะที่แสนน่ารังเกียจเป็นอย่างมาก!!

 

“ โธ่เว้ย!! ไอพวกไม่ได้เรื่อง ถ้างั้นความหวังสุดท้ายก็คงเป็นพวก 8 มหาอำนาจแล้วสินะ ”

 

ฉึก!!!!

 

“ ไม่มีความหวังใด สำหรับคนที่ตายไปแล้ว ”

 

เสียงกระซิบที่ดังออกมาพร้อมกับอะไรบางอย่างที่คว้ากระชากเอาหัวใจออกมาจากร่างกายของมัน!! มุมปากของมันกระอักเลือดออกมาแต่มันเองก็อยากจะทำลายตัวตนอย่างเทพอสูร มันเรียกว่าความหยิ่งยโสหรือเปล่า บอสแก๊งเสือดำหมอบทำการส่งข้อมูลลับบางอย่างไปหากลุ่มคนพวกนั้น ความหสังเดียวของมนุษย์

 

“ แค่ก แค่ก ก….แกแพ้แล้ว ”

 

ประโยคสุดท้ายที่กล่าวออกมาก่อนจะหมดลมหายใจ แน่นอนว่าความจริงที่อยู่ภายในดวงวิญญาณของมัน ซีไห่ต้องการมันแต่ว่าพริบตาเดียวที่เขากำลังจะคว้ามันเอาไว้ มือโครงกระดูกก็ปรากฏออกมาจับดวงวิญญาณตรงหน้าไปอย่างรวดเร็ว เขาโดนอะไรบางอย่างตัดหน้าไปเฉยเลย

 

“ ไอหนูแกคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งหรือยังไงกัน เหอะ เด็กน้อย ”

 

ปัง!!!!!


เมื่อวานที่ไม่ได้ลง เพราะ ผมดมกาวไปแต่งนิยายอีกเรื่องอยู่ ขออภัย 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 420 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1582 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 13:10

  ใครมาอีกฟะ

  #1582
  2
  • #1582-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 99)
   15 มกราคม 2562 / 00:28
   นั้นสิครับ
   #1582-1
  • #1582-2 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 99)
   9 เมษายน 2562 / 12:24
   กาววววววว
   #1582-2
 2. #1581 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:43
  แต่งตัวแบบนี้ใช่เลย
  #1581
  1
  • #1581-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 99)
   15 มกราคม 2562 / 00:28
   ใช่เลยเหรอ
   #1581-1
 3. #1580 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:43
  อนูบิสป่าว
  #1580
  1
  • #1580-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 99)
   15 มกราคม 2562 / 00:28
   ม่ายยยยยช่าายยยยย
   #1580-1
 4. #1569 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 15:08
  ใครอะ!!!!
  #1569
  1
 5. #1559 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 10:38
  อยากอ่านfateแล้ววว
  #1559
  1
 6. #1558 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 06:58

  ขอบคุณครับไรท์
  #1558
  1
 7. #1557 wava_love (@wava_love) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 02:46
  ใครมา???
  #1557
  1
 8. #1556 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 02:21
  เฮียโรยเกลือ ยังมีอีก เรอะ
  #1556
  1
 9. #1555 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 02:10
  อืมพระอาทิตย์7ดวงนี้เผากาแลคซีได้เลยสรพพคุณโหดกว่าไอเทพขวยหัวทรุดซะอีก
  #1555
  6
  • #1555-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 99)
   14 มกราคม 2562 / 00:52
   แน่นอนแต่ไม่เท่ากับมาเวลแน่นอน
   #1555-1
  • #1555-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 99)
   14 มกราคม 2562 / 00:58
   รายนั้นของจริง ผมชอบมากเลยการระเบิดของดวงอาทิตย์เป็นล้านๆๆดวง พระเจ้าช่วย!!!
   #1555-3