ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,909 Views

 • 2,917 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,365

  Overall
  348,909

ตอนที่ 95 : ระเบิดยานอวากาศ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4678
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 486 ครั้ง
  8 ม.ค. 62

เพียงไม่นานชายหนุ่มผมขาวก็มาถึงบริเวณบ้านจัดสรรของทางบริษัทที่เขามาติดต่อขอซื้อด้วยเงินจำนวนมากถึง 10 ล้านดอลล่า รอยยิ้มปรากฏออกบนมุมปากของซีไห่เขาก้าวเดินเข้ามาภายในสถานที่ตรงหน้า อากาศร้อนเล็กน้อยสำหรับหญิงสาวผมเงิน ก็แน่ละบ้านของเขาอยู่บริเวณภูเขาไฟร้อนนิ

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

เสียงเคาะปะตูที่ดังออกมา ก่อนที่จะร่างของเด็กสาวหัวกลมเปิดประตูออกมา นัยน์ตากลมโตจ้องมองไปยังชายหนุ่มผมขาวก่อนที่จะปรากฏรอยยิ้มงามออกมาบนใบหน้า นางกระโดดเข้ามากอดเขาด้วยความคิดถึงก็แน่ละเล่นหายไปหลายเดือนกว่าจะกลับมาก็ช่วงเวลาตอนปิดเทมอพอดีอีก

 

“ ยัยซาลาเปาน้อยของพี่ ไม่เจอกันแบบเดียวตัวอ้วนกลมขึ้นเยอะเลย ”

“ บู้บู้ พี่บ้าหนูออกจะสวย ”

 

ยัยแสบตัวน้อยหัวเราะออกมาเล็กน้อยอายุภายนอก 13 ขวบย่าง 14 อีกนานกว่านางจะสามารถเข้าไปภายในโลกอวาลอนได้ ถึงตอนนั้นจริงเขาคงจะอยู่ภายในเขตที่ 4 เป็นอย่างน้อยแน่นอน รอยยิ้มปรากฎออกมาบนใบหน้าของเขาก่อนจะหันไปมองหลินเอ๋อร์ที่แสดงท่าทางตื่นเต้นออกมาเล็กน้อย

 

“ ว้าวพี่สาวสวยมากเลยค่า คิดยังมาเป็นแฟนกับพี่ชายโรคจิตของหนูกันคะ ”

“ พูดอย่างนั้น พี่เสียหายนะเสี่ยวหนิง ”

 

เด็กสาวหันมาแล่บเลียหยอกล้อกับพี่ชายของตนเอง ก่อนที่มือน้อยๆจะทำการดึงเอาหลินเอ๋อร์เข้าไปภายในบ้านของตน ภายในมันเต็มไปด้วยบรรยากาศแสนเย็นสบายจะว่าไปเหมือนจะหวานเมล็ดอะไรสักอย่างเอาไว้หลังบ้านของตน แต่ช่างมันก่อนแล้วกันขอเขาห้องครัวไปเตรียมอาหารหน่อยดีกว่า

 

“ อ้าว ซีน้อยของแม่กลับมาแล้วเหรอจ๊ะ โตขึ้นเยอะเลยแถมยังพาแฟนสาวมาด้วยละ ”

“ สวัสดีค่ะ คุณแม่ของซีไห่ ”

“ จ๊ะ ไม่ต้องคิดมาคนกันเอง ทำตัวสบายๆ ”

 

เสียงของคุณแม่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มเป็นกันเอง ก่อนจะบอกให้ซีไห่มาช่วยด้านการทำอาหารเลี้ยงต้อนรับยังไงก็ตามเงินภายในบ้านชายหนุ่มได้ทำการปล้-----ขอเป็นสินน้ำใจเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยเอาเปรียบใครหน้าไหนแม้แต่ครั้งเดียว เขาหยิบเอาผลปีศาจออกมาจากระบบเกมส์มาสเตอร์

 

“ แค่เห็นมันก็อยากจะหัวเราะออกมาแล้ว หึหึหึ ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากลำคอของชายหนุ่มดังออกมาอย่างชัดเจน ทำเอามารดาที่ทำอาหารด้วยกันมองลูกชายของตนด้วยสายตาแปลกประหลาดเล็กน้อย นางเขาใจว่าเขาอาจจะเครียดที่ตนเองไม่ค่อยได้ปลดปล่อยความต้องการทางร่างกายออกมาก็ได้ ปล่อยเอาไว้ก่อนแล้วซีน้อยของคุณแม่

 

ร่างของเด็กสาวตัวน้อยนางมีชื่อว่า หลง หนิงหนิง เป็นน้องสาวสายเลือดแท้ของชายหนุ่มครอบครัวเพียงไม่กี่คนที่หลงเหลืออยู่ภายในโลกใบนี้ อาหารตรงหน้ามันส่งกลิ่นหอมออกมาอย่างชัดเจน จนกระทังเด็กสาวตัวน้อยเป็นคนเปิดการทานอาหารเย็นแบบพร้อมหน้าพร้อมกันระหว่างพวกเราสี่คน

 

“ เสี่ยวหนิงมาหาพี่หน่อยสิ ”

“ นั้นอะไรนะ ของที่ไม่ไว้วางใจแบบนั้นหนูไม่ทานหรอก กลัวตาย ”

“ น้อยไม่มีสิทธิปฏิเสธเสียหน่อย ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มแสนอ่อนโยนที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของเขา เด็กสาวสัมผัสได้ถึงอันตรายจากพี่ชายของตนเองแม้ว่าจะดูข่าวรายการเรื่องแหกตาของเทพอสูรขาวที่พยายามอธิบายเรื่องราวมากมายด้วยตรรกะของตนเองว่า ชายหนุ่มที่ทำเรื่องเหนือจิตนาการแบบนั้นมันก็แค่การสร้างกระแส

 

แถมซีไห่ไม่ชอบมองทีวีรายการอวากาศ แต่เขาชอบการฝึกฝนแบบสองต่อสองกับหลินเอ๋อร์ภายในห้องนอนมากกว่า แม้ว่าจะมีหลายต่อหลายครั้งที่เขาเกือบจะปล่อยสัตว์ร้ายออกมาจากรงขังก็ตาม เสี่ยวหนิงพยายามมองหาทางรอดของตนแต่ว่าพริบตาเดียวร่างเบาราวกับขนนกของนางก็โดนซีไห่ยกด้วยมือข้างเดียว!!

 

“ พี่จ๋า ปล่อยหนูไปเถอะขอร้องละค่า ”

“ ไม่มีทาง น้องจะต้องได้ลิ้มลองรสชาติของปีศาจ!!

 

เขาไม่รอช้าทำการยัดผลปีศาจเข้าไปภายในปากของเด็กสาวก่อนจะทำการจับบังคับขู่ให้อีกฝ่ายกลืนลงท้องของตนเองไป ภาพภายในหัวของเสี่ยวหลิงราวกับพบเจอกับสูตรแห่งชีวิตที่เวียนว่ายตายเกิด ก่อนจะหมดสติไปตามระเบียบ ทุกคนที่กินเข้าไปจะต้องพบเจอกับชะตากรรมที่แสนลำบาก!!

 

“ พลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความลับผิดที่ใหญ่ยิ่ง!!

“ นายบ้าหรือเปล่าเนี่ยซี คุยกับใครกันนะ ”

 

เสียงหวานของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสงสัยต่อสามีของตน ที่กำลังทำท่าทางราวกับพูดคนเดียวเสียอย่างนั้น ดูสิมาแกล้งทำหน้าตายแก้เขินอีกน่ารักไปอีกแบบเหมือนกัน จะว่าไปเสี่ยวหนิงเองก็นอนหมดสภาพไปเลยหรือว่านางจะโดนบังคับทานผลปีศาจกันแน่

 

“ นายมันเลวจริงๆขนาดน้องแท้ๆยังกล้าบังคับให้ทานของแบบนั้น ”

“ อ่า ผมไม่เถียงเดียวคืนนี้พวกเรามาเล่นเกมส์กันดีกว่า”

“ ทะลึ่งละ ซี ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของชายหนุ่มก่อนจะหันไปมองน้องสาวของตน ผลปีศาจจะแสดงความสามารถแท้จริงออกมาเมื่อเวลาผ่านไป 1 วันแตกต่างจากวันพีชที่จะแสดงออกมาเลยในบางครั้ง จะว่าไปเหลือของฝากให้กับพี่สาวฉินอีกด้วย คงต้องมองหาผลที่โกงเล็กน้อยสำหรับนางแล้วละ

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการถอดเสื้อผ้าออกไปอย่างรวดเร็ว ก้าวเดินไปด้านหลังบ้านของตนก็เจอกับดอกบัวมากมายตรงหน้า พวกมันส่งกลิ่นหอมของสมุนไพรแห่งสวรรค์ออกมาอย่างชัดเจน ลืมมันไปเสียสนิทเลยเกือบปีหนึ่งเลยก็ว่าได้ มันเติบโตขึ้นมาเยอะมาก มากกว่าที่เขาคิด

 

อีกด้านหนึ่งภายในยานอวกาศมีร่างบางของเทพีสาวกำลังจ้องมองมนุษย์เบื้องหน้าของนางด้วยสายตาเบื่อหน่ายเล็กน้อย จะว่าไปอย่างน้อยนางก็ยังได้มีโอกาสออกมายังโลกภายนอกบาง นางหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการสยายปีกของตนเองออกมา มันกว้างพอสมควร ภายในมือปรากฏคันธนูออกมา

 

มือเรียวบางเอื้อมไปสัมผัสกับลูกศรของตน ก่อนจะเล็งและยิงออกไปอย่างรวดเร็ว เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างชัดเจนเนื่องมาจากการปรากฎตัวของศัตรูที่มิอาจคาดเดาได้ ใบหน้างามของอาเทมิสแสดงถึงความเฉยชาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าอุปกรณ์ภายในงานจะทันสมัยมากขนาดไหนก็ตาม

 

เสียงหวานที่หัวเราะออกมากับการละเล่นของตนเอง เพียงไม่นานยานอวกาศก็เต็มไปด้วยเลือดสีแดงของมนุษย์ เส้นผมสีทองที่ปลิวสยายไปตามสายลมมาพร้อมกับรอยยิ้มแสนงดงาม รูปร่างภายนอกเต็มไปด้วยความเย้ายวนของเรือนร่างสตรีที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน

 

อุปกรณ์ภายในยานอวกาศมิอาจจับภาพของนางได้แม้แต่น้อย แน่นอนว่านางเป็นถึงเทพเจ้าย่อมมิอาจโดนจับต้องโดยพวกอุปกรณ์ของมนุษย์ธรรมดาสามัญ!! เพียงไม่นานกลุ่มโจรสลัดสาวก็เริ่มแสดงท่าทางเป็นกังวลออกมาต่อตัวตนของอีกฝ่ายที่มิอาจมองเห็นหรือจับต้องได้อย่างชัดเจน

 

“ เอาละ ระเบิดมันทิ้งดีกว่า ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเบื่อหน่ายเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการว่างศรดอกหนึ่งเอาไว้ มันเต็มไปด้วยพลังเวทย์ที่มากมายมหาศาลถ้านางส่งสัญญาณเพียงเล็กน้อย ตัวศรก็จะระเบิดออกมาทำลายล้างและเข่นฆ่าทุกชีวิตภายในยานอวากาศให้หายไปตลอดกาล!!

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขาทำการโคจรลมปราณฝึกฝนตัวเองปิดผนึกตัวเอง สำหรับการฝึกฝนวิชาของตนเองภายใต้ลาวาเหลวสีแดงที่ไหลผ่านร่างกายของตนเอง ลมปราณหยางจำนวนมากมายที่โดนสูบเข้าไปภายในร่างกายของชายหนุ่ม มันช่วยเขาสร้างแกนฐานของตนเอง

 

ตัดมาทางด้านของเทพสาวที่จ้องมองยานอวากาศตรงหน้า นางกำลังเฝ้ามองจากภายนอกอากาศโดยลอบมิอาจทำอันตรายต่อร่างกายของนางได้ อาเทมิสทำการดีดนิ้วของตนเองยานอวากาศตรงหน้าก็ระเบิดออกมา สังหารชีวิตของผู้คนไปมากมายนับไม่ทั่ว ไม่จำเป็นต้องปรานีต่อศัตรู

 

“ อิอิ ดวงวิญญาณพวกนี้มันช่างอร่อยเสียจริง ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับคว้าดวงวิญญาณตรงหน้าด้วยมือเรียวของตนเอง สายตาเต็มไปด้วยความเฉยชาต่อเหตุการณ์ตรงหน้า ไม่ว่าจะยังไงคนเราต่างต้องตายเสมอแต่ว่าถ้าปล่อยให้พวกมันตรงหน้าไปอยู่ภายในนรกหรือสวรรค์ มันก็คงไม่ดีเท่าไรสำหรับนาง

 

“ จงโปรยปราน เซ็มบงชิโรซากุระ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับกลีบซากุระสีขาวจำนวนกมากมายมหาศาลที่ปลดปล่อยออกมา แน่นอนว่ามันเป็นแค่ขั้นชิไคเท่านั้นเอง แต่ว่ามันช่วยนางในการเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณหลายร้อยดวงตรงหน้าได้เป็นอย่างดี มนุษย์ ปีศาจ หรืออสูรมันไม่แตกต่างกันเท่าไร เป็นดวงวิญญาณเหมือนกันแท้ๆ

 

“ เรียบร้อยกลับกันได้แล้วยัยเทพเจ้า ”

“ อย่ามาสั่งข้า ”

“ เหอะ ”

 

เกิดการปะทะกันเล็กน้อยของทั้งสองก่อนจะหายไปจากอวากาศส่วนนั้นอยางรวดเร็ว ผ่านไป 2 วันหลังจากที่ชายหนุ่มกลับมาอยู่ภายในบ้านของตน เด็กสาวตัวน้อยเริ่มสังเกตถึงสิ่งผิดปกติภายในร่างกายของตนเอง นางสามารถเรียกเอาเปลวเพลิงสีฟ้าครามออกมาได้

 

มันหาได้ร้อนแบบเปลวเพลิงทั่วไปแต่ว่ามันเต็มไปด้วยความเย็นสบายเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นก็คงเป็นสายฟ้าที่ปรากฎออกมารอบเปลวเพลิงภายในมือของหนิงหนิง พวกมันดูอันตรายเป็นอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันมันก็ให้ความรู้สึกที่ปลอดภัยกับเด็กสาว

 

“ โธ่!? พี่ซีเก็บตัวเป็นคนแก่อีกแล้วทั้งที่กลับมาบ้านแท้ๆเลย ”

“ ปล่อยเขาไปเถอะ เสี่ยวหนิงของแม่พวกเรามาทานข้าวเย็นกันเถอะ ”

 

เสียงหวานของมารดาที่กล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวของเด็กสาวด้วยความอ่อนโยน อีกด้านหนึ่งภายในดวงดาว V3 กลุ่มแก๊งยากูซ่าหรือพวกมาเฟีย ต่างมีเป้าหมายเป็นบ้านหลังหนึ่งที่เป็นญาติกับเทพอสูรขาว พวกเขาต้องการจับพวกนางเป็นตัวประกันในการต่อรองเพื่อเสริมอำนาจบารมีของตนเอง

 

“ หัวหน้าแบบนี้ดีแล้วเหรอครับ ”

“ เออ มึงแค่ทำตามที่เบี้ยงบนสั่งลงมาก็แค่นั้นแหละ อย่าไปสนใจสิว่ะ ”

“ แต่อีกฝ่ายเป็นเทพอสูรเลยนะครับ การที่พวกเราไปหาเรื่องมัน!!

ผัวะ!!!!

“ หุบปากแล้วทำตามที่บอกเป็นพอ ”

 

เสียงของหัวหน้าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดต่อลูกน้องของตนเอง ไอพวกไม่ได้เรื่องทั้งหลาย ต่อให้พวกเราทำงานพลาดจริงก็ยังมีอำนาจภายในอยู่ไม่ต้องกังวลไป!! พวกมันทำงานเป็นทีมบุกเข้ามาภายในบ้านจัดสรรอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเตรียมยาสงบสำหรับการลักพาตัวเป้าหมายทั้งสองคน!!

 

“ ยัยเด็กนั้นไปจัดมันมาซะ เร็วๆ ”

“ หัวหน้าครับ รอบร่างกายของเธอมันมีเปลวเพลิงสีฟ้าครามออกมา มันร้อนมาก!!

 

เสียงของลูกน้องที่กล่าวออกมายามที่พยายามจะสัมผัสกับร่างกายของหนิงหนิง แต่ผลที่ออกมามันเต็มไปด้วยความตกตะลึงราวกับเปลวเพลิงมิอาจจับต้องแถมยังอันตรายอีกด้วย!! พวกมันคิดว่าควรจะถอนก่อนอย่างน้อยก็ยังได้ตัวเป้าหมายไปคนหนึ่งที่เหลือเป็นแค่เด็กเหลือขอ ยังไงก็คุมได้อยู่แล้ว!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 486 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1657 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 11:44
  ทำไมไม่ให้ผลปีศาจกับแม่ละวะ
  #1657
  0
 2. #1565 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:50
  รู้ทั้งรู้ว่าจักรวาลนี้มันมีพวกระดับเทพแบบซีไห่เป็นโหลยังทำตัวเหมือนกะลาครอบอยู่ได้ เห้อ
  #1565
  1
 3. #1518 MasterGloomy (@MasterGloomy) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:59
  ว้าววว ...มีคนหาเรื่องตายอีแล้วละ ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า
  #1518
  1
  • #1518-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:52
   แน่นอนสิ
   #1518-1
 4. #1514 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 07:17

  โดนจับตัวง่ายแท้

  #1514
  1
  • #1514-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:50
   แน่นอนสิ
   #1514-1
 5. #1513 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 03:56
  ขอบคุณครับไรท์
  #1513
  1
  • #1513-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:49
   ขอบคุณครับ
   #1513-1
 6. #1511 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 01:31
  สงบดีๆก็ไม่ได้
  #1511
  1
  • #1511-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:49
   ช่ายยยยย
   #1511-1
 7. #1510 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 01:31
  ฮ้าวววว ง่วงง
  #1510
  1
  • #1510-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:49
   นอนหลับฝันดีครับ
   #1510-1
 8. #1509 Sulee0 (@Sulee0) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:59

  หาเรื่องใครไม่หา ข้อให้ไปสะบายนะไอพวกตัวประกอบ

  #1509
  1
  • #1509-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:49
   นั้นสิพวกนี้มันจริงๆเลย
   #1509-1
 9. #1508 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:44
  ก้มกราบ~~~
  #1508
  1
  • #1508-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 95)
   9 มกราคม 2562 / 00:49
   ก้มกราบเลยเหรอ
   #1508-1