ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,670 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,138 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,126

  Overall
  362,670

ตอนที่ 94 : อาณาจักรอัสนี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4964
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 479 ครั้ง
  7 ม.ค. 62

เปลวเพลิงสีทองที่ลุกออกมาอย่างชัดเจนเบื้องหน้ากลุ่มโจรสลัด มันเริ่มการหลอมรวมร่างกายให้ปรากฏออกมาสู่สายตาของพวกนางทุกคน แน่นอนแค่คลื่นความร้อนที่กระจายออกมาอย่างชัดเจน ทำเอาใบหน้าของพวกนางทุกคนต้องกลายเป็นสีขาวด้วยความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก!!!

 

โฮกกกกกก!!

 

เสียงคำรามมาพร้อมกับการปรากฏตัวแบบคาดไม่ถึงของเทพอสูรตรงหน้า แน่นอนว่าคราวนี้มันจะต้องกลายเป็นจุดจบอย่างแท้จริงของพวกนางแน่นอนถ้าหากยังไม่มีข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับซีไห่ เขาพร้อมจะทำลายยานอวกาศตรงหน้าสังหารชีวิตของผู้คนไปมากมายหลายแสนตนด้วยน้ำมือของตนเอง

 

ตัวยานอวกาศแม้ว่าจะถูกออกแบบมาเพื่อการฝ่าบรรยากาศของดวงดาวทั้งหลาย แต่ว่ามันไม่โดนออกแบบมารองรับความร้อนของดวงสุริยันภายในอวกาศเสียหน่อย ยกเว้นพวกรุ่นใหม่ที่พอจะมีระบบการป้องกันความร้อนแถมยังสามารถอาศัยอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ได้โดยไม่โดนย่างจนตายไปเสียก่อนด้วย

 

แน่นอนว่าเขาคิดถึงยัยซาลาเปาน้อยดีกว่าดีกว่า รองกรงเล็บที่กดลงไปบนยานอวกาศอย่างโหดร้ายและรุนแรง ทำเอาพวกโจรสลัดสาวต้องเตรียมแผนสองสำหรับการหนีด้วยเคลื่อนย้ายระยะไกล ไปยังดวงดาวสักดวงภายในจักรวาลแต่ว่าผลที่ออกมาพวกนางคิดว่าอีกฝ่ายคงจะตามมาแน่นอน

 

ไห่หลินที่กำลังจ้องมองไปยังร่างของปักษามังกรอมตะตรงหน้าด้วยความสนอกสนใจเล็กน้อย ก่อนจะคิดว่าตนเองควรจะมองหายานอวากาศสำหรับการหลบหนีออกไปด้วยเหมือนกัน เพียงไม่นานจักรพรรดินีที่กำลังคิดว่าอีกฝ่ายปรารถนาอะไรกันแน่ ขึ้นว่าบุรุษหรือว่านางควรจะยอมเสียสละเรือนร่างของตนเอง

 

แต่พริบตาเดียวความหนาวเย็นมากมายมหาศาลก็ปรากฏออกมาภายในห้องควบคุม มันมาจากร่างของสมาชิกคนหนึ่งที่เป็นลูกน้องของกลุ่มโจรสลัด แต่ว่าพริบตาเดียวนั้นเองที่ปลายหางและหูของจิ้งจอกสวรรค์ปรากฎออกมามันสร้างแรงกดดันอย่างน่าแปลกประหลาดออกมาได้!!

 

“ ถ้าฉันเป็นเธอขอบอกเลยว่าอีกฝ่ายชอบสมบัติมาก แน่นอนว่าถ้ามีค่าสินน้ำใจเล็กน้อยพร้อมกับไปส่งพวกเรา ที่เหลือจะเป็นยังไงก็ช่าง ฉันไม่สนละก็ พอมีทางเจรจาอยู่นะ คิดดีๆละ ”

 

แน่นอนว่าเสียงหวานที่กล่าวออกมามันราวกับการข่มขู่ให้ส่งเงินทองมาจากมือของพวกนางที่เป็นโจรสลัด!! มีหญิงสาวหลายคนที่อยากจะลองดีกับหลินเอ๋อร์แต่ว่าบรรยากาศหนาวเย็นที่ปรากฎออกมารอบร่างกายของไห่หลิน มันอันตรายากแน่นอน จักรพรรดินีกัดฟันด้วยความแค้นปนโกรธเล็กน้อย

 

“ บอกเลยว่าที่เป็นแบบนี้ คงเพราะความหยิ่งทะนงของเธอเองแหละ ”

 

ไห่หลินกล่าวออกมาก่อนที่ตัวยานจะเริ่มเสียสมดุลในการทรงตัวภายในอวกาศ!! เนื่องมาจากความร้อนของปักษามังกรอมตะที่ปลดปล่อยออกมามันส่งผลต่อเครื่องยนต์ที่เริ่มจะเกิดการโอเวอร์โหลดเรียบร้อนแล้ว ถ้ายังปล่อยเอาไว้แบบนั้นมีหวังได้ยานระเบิดอย่างแน่นอน แล้วทุกคนจะต้องตาย

 

“ เห้อ ฉันขอตัวก่อนละ อย่าลืมสินน้ำใจกันละจักรพรรดินีโจรสลัด ”

 

ราวกับว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดีแต่ภายในอกของจักรพรรดินีราวกับโดนเผาด้วยความโกรธและโชคชะตาของตน ที่ต้องมาเจอกับเทพอสูรแถมยังไปท้าทายอีกฝ่ายจนกลายเป็นการเสียทรัพย์สินของตนให้กับชายหนุ่มคนหนึ่ง นางกำลังคิดหาวิธีในการล้างแค้นอีกฝ่ายภายในใจพร้อมกันไปมองรองกัปตันของตน

 

“ ไปเตรียมสมบัติออกมา พวกเราจะมาจบที่แห่งนี้ไม่ได้ การตอบรับข้อเสนอมันย่อมดีกว่าท้าทายต่อไป ”

“ ค่ะ องค์จักรพรรดินี ”

 

ตัวตนที่ยิ่งใหญ่ไปที่ไหนก็มีแต่คนหวาดกลัวก็ต้องยอมเสียเงินทองของตนให้อสูรโลภมากตนนี้ เขากำลังต้องการพอดีเลยสำหรับการตัดขั้นวิญญาณของตนต่อไป หลินเอ๋อร์ก็กำลังลูบหัวของซีไห่ให้ใจเย็นลงมาบางหลังจากเหตุการระเบิดดวงดาวไปเมื่อครู่นี้เอง แต่ว่าเขาเคลื่อนย้ายมาหานางได้ยังไงกันแน่

 

หลังจากนั้นเงินหลายแสนล้านดอลล่าก็โดนโอนเข้ามาภายในบัญชีของซีไห่ น่าแปลกที่บัญชีของเขาไม่เคยโดยปิดด้วยการฟ้องร้องของเหล่าผู้คนตกทุกข์ได้ยาก แถมทางธนาคารเองก็ยังคงยิ้มออกมาอย่างยินดีทุกครั้งที่เงินหมุนเวียนภายในของเขามันมากมายมหาศาลสำหรับคนที่มีฐานธรรมดาเมื่อก่อนจะมีชื่อเสียไปทั่ว

 

เพียงไม่นานพวกเราก็สามารถเดินทางกลับมายังดวงดาว V3 ได้อย่างปลอดภัยแถมยังมีบริการดีอีกเล็กน้อย ชายหนุ่มผมขาวต้องพยายามต่อต้านพลังภายในร่างกายที่กำลังปะทุออกมาด้วยอำนาจของดวงดาวที่โดนสูบเข้าไปภายในร่างกายของตนเอง แต่ว่าสำหรับซีไห่แล้วเขาไม่ชอบปล่อยเสือเข้าป่าด้วยสิ

 

“ ฝากจัดการด้วยละ อาเทมิส ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวกับสายลมที่พัดผ่านใบหน้าของตนเอง ก่อนที่เรื่องราวการเดินทางมาหาแม่จะกลายเป็นปัญหาระดับโลกเขาก็ทำการช้อนตัวของหลินเอ๋อร์ก่อนจะทะยานไปบนท้องฟ้าด้วยวิชาตัวเบาของตน ทุกย่างก้าวจะปรากฎประกายสายฟ้าสีทองออกมาอย่างชัดเจน

 

“ เป็นอะไรไปเหรอหลินเอ๋อร์ ”

“ งานแต่งงานของพวกเรานะ แค่กังวลเล็กน้อย ”

“ จะกลัวอะไรมีผมอยู่ทั้งคน ”

“ นั้นแหละที่ฉันกังวลพ่อคนเก่ง ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมา นางกลัวว่างานแต่งงานของตนเองจะไม่ปกติแบบชาวบ้านเขา อาจจะมีการต่อสู้และปะทะกันอย่างดุเดือดแน่นอน แค่คิดนางก็เหนื่อยแล้ว ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะออกแรงกอดร่างบางให้แน่นยิ่งกว่าเดิม ใบหน้าของหลินเอ๋อร์กลายเป็นสีแดงเล็กน้อย

 

“ คนบ้า ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในโลกอวาลอนหลังจากที่เอลซ่าโหมดหนูเงียบ ทำตามคำสั่งสอนของท่านอาจารย์เดินไปเก็บแหวนมิติจากแขนที่จงใจเหลือเอาไว้และของที่พอจะเอาไปขายได้บางที่อาณาจักรของพวกคนแคระ แม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ชอบมนุษย์เสียเท่าไร แต่เรื่องของการค้าขายพวกมันเปิดรับเสมอ

 

“ เจ้าต้องการเปิดศึกกับอาณาจักรอัสนีหรือ องค์หญิงเอลซ่า ”

“ ใครบอก เจ้าต่างหากที่ต้องการเปิดศึก บอกเลยว่าถ้าอยากมีเรื่องก็ยกกองทัพมาเลย ข้าพร้อมต้อนรับเจ้าที่อาณาจักรแห่งนี้เสมอ!!

 

เสียงคำรามของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยแรงกดดันที่มากมายมหาศาลออกมาอย่างชัดเจน องค์รัชทายาทเองมองเห็นว่าถ้าตนเองยังคงฝืนต่อไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจ้องมองหญิงสาวตรงหน้าพร้อมกับสาบานภายในใจว่าจะจับนางมาเป็นทาสกามของตนให้ได้เลยค่อยดู

 

หลังจากที่รัชทายาทเดินทางกลับไปยังอาณาจักรของตนเอง เนื่องมาจากเขาต้องการกองทัพที่แข็งแกร่งจะโคลนล่มอีกฝ่ายให้ได้ ซิลเวอร์เองก็มองเห็นถึงปัญหา นางเองก็ความจะเริ่มการเดินทางเสียเล็กน้อยสำหรับการลักลอบเข้าไปค้นหาข้อมูลดีหรือไม่ ปล่อยให้หน้าที่การป้องกันเป็นของศิษย์พี่เอลซ่าแทนไปก่อน

 

“ สายตาแบบนั้นหมายความว่ายังไงกัน ซิลเวอร์ ”

“ ข้ากำลังคิดว่าควรจะเข้าสืบหาข้อมูลเสียหน่อย แน่นอนว่าจะหาซื้อพวกเสบียงมาด้วย ”

“ ดี เดียวข้าจะปกป้องอาณาจักรเองฝากเจ้าจัดการด้วยละ ”

 

เอลซ่ายิ้มออกมาด้วยความยินดีกับการเสียสละของศิษย์น้องตนเอง การลักลอบเข้าไปภายในเมืองหรืออาณาจักรจำต้องอาศัยวิชาที่หลากหลายรูปแบบ อย่างศิษย์น้องหมาป่าของตน เอลซ่าอมยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะดึงอีกฝ่ายเข้ามากอดอย่างไรก็ตามพวกเรามีกันแค่ 3 คนเองถ้าอีกฝ่ายเป็นอะไรไปนางคงโทษตัวเองแน่

 

“ ระวังตัวด้วยละซิลเวอร์ ”

“ ท่านคงกินอะไรผิดสำแดงแน่นอนพี่สาวเอลซ่า ”

 

“ หน๊อย!! กลับมาให้ข้าจับเจ้าตีก้นเสียเถอะซิลเวอร์ จะหนีไปไหน ”

 

กลายภาพของสองสาวที่กำลังวิ่งเล่นตามกันโดยด้านหลังมีร่างของเอลฟ์สาวที่กำลังทะยานตามมาแบบติดๆด้วยพรสวรรค์ด้านเวทย์ของนางเอง ถ้าบอกว่าพวกนางเป็นพี่น้องกันคงไม่แปลกใจเท่าไร เพียงไม่นานซิลเวอร์ขอตัวออกเสียก่อนที่ก้นงามๆของตนจะโดนเอลซ่าจับตีแบบจริงจังกับเรื่องเมื่อครู่

 

ร่างของหมาป่าสาวที่ทะยานผ่านอากาศไปอย่างรวดเร็วราวกับสายลม เพียงไม่นาน นางก็มาถึงจุดที่กลุ่มองค์รัชทายาทกลับมาตั้งหลังเนื่องมาจากพวกมันได้เสียงองครักษ์มือดีไปสองคนจากการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวของเอลซ่า พวกมันทำการเก็บข้าวของเตรียมกลับไปยังอาณาจักรของตนเพื่อขอกำลังเสริม

 

การเดินทางตลอดเวลา 5 ชั่วโมง ภายใต้ความมืดดวงตาของซิลเวอร์เปล่งประกายสีเงินออกมาอย่างชัดเจน นางเฝ้ารอเวลาที่จะเข่นฆ่าอีกฝ่ายเพื่อกินเป็นอาหาร มนุษย์ทุกคนมันก็แค่อาหารแถมพวกมันยังเป็นสัตว์ที่ป่าเถื่อนดุดันและแสนเลวร้าย เฝ้ารอและอดทนเป็นหนึ่งในแก่นแท้ของวิชาหกรูปแบบของนาง

 

เพียงไม่นานก็มองเห็นกำแพงของอาณาจักรอัสนี!! ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเดินไปต่อแถวสำหรับการเข้าไปค้าขายภายในอาณาจักร แน่นอนว่าทหารยามที่มองเห็นเรือนร่างและใบหน้าของอีกฝ่ายก็พากันแสดงสีหน้าหื่นกระหายออกมาอย่างชัดเจน

 

“ สาวน้อยถ้าเจ้าต้องการจะทำบัตรเข้าเมืองก็มากับพวกพี่สักแปปสิจ๊ะ ”

“ ค่ะ ”

 

เสียงเรียบเฉยชองซิลเวอร์ที่กล่าออกมาก่อนจะเดินตามทหารยามและกลุ่มสหายของมันอีก 4 คน แน่นอนว่าบรรดาผู้คนภายในอาณาจักรต่างมองหญิงสาวด้วยสายตาสงสารเป็นอย่างมากที่จะต้องตกเป็นของเล่นของพวกสารเลวตรงหน้า แต่ว่าพวกมันคงไม่มีใครคาดคิดแน่นอนว่า

 

พวกมันต่างหากที่จะกลายเป็นของเล่นให้กับหมาป่าสาวต่างหาก ใบหน้างามเผลอแสยะยิ้มออกมาอย่างงดงามมาพร้อมกับปลายลิ้นน้อยๆที่กำลังเลียลิ้มฝีปากอวบอิ่มของตน ส่งผลให้เสน่ห์ของนางทะยานสูงขึ้นไป พวกมันตกลงพาหญิงสาวมายังซอยที่ไม่มีคน ต่อให้ร้องออกมาเสียงดังแค่ไหนก็ไม่มีคนมาช่วย

 

“ ดูเธอสิแบบว่าสุดยอดเลยว่ะ ”

“ จริง วันนี้พวกเรามาปลดปล่อยกันเถอะ ”

“ สาวน้อยเจ้าแค่ยอมให้พวกพี่ได้เล่นสนุกกับเรือนร่างนั้นเล็กน้อยเท่านั้นเอง ”

 

ทหารยามคนเดิมกล่าวออกมาด้วยใบหน้าหื่นกระหายพร้อมกับเอื้อมมือของตนเองออกมาราวกับต้องการจะสัมผัสกับเนินอกคู่งามตรงหน้า!! แต่ว่าพริบตาเดียวกรงเล็บของซิลเวอร์ก็แสดงอำนาจของตนออกมา สร้างบาดแผลไปหน้าอกของมันจนทหารตรงหน้าลงไปกรีดร้องบนพื้นด้วยความเจ็บปวด

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาราวกับสุกรโนเชือดภายในโรงที่ดังออกมา ไม่มีใครคิดจะสนใจเท่าไร ต้องบอกว่าจะมีคนได้ยินเสียงกรีดร้องของพวกมันหรือเปล่า!? พวกสหายของมันอีกคนก็กลายเป็นหน้าซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว มีคนที่คิดจะหนีออกไปเพื่อเอาชีวิตรอด!! แต่ว่าพริบตาเดียวเท่านั้นเอง

 

ที่ซิลเวอร์มาปรากฏตัวที่ด้านหลังของมันพร้อมกับทำการแตะขาของมันจนหักมิอาจก้าวเดินต่อไปได้

 

“ แหม แหม พวกพี่ชายเองจะหนีไปไหนข้ายังไม่ได้ทานพวกท่านเลย ”

 

แพล่บ!? แพล่บ!? แพล่บ!?


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 479 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #2277 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 12:00
  คุรุมิจางงงงงง💛💛💛💛💛💛💛💛
  #2277
  1
  • #2277-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   9 เมษายน 2562 / 15:41
   เธอสวย เธอน่ารัก อยากเอาเธอกลับบ้าน
   #2277-1
 2. #1564 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:35
  โดนกินเป็นขนมเลย ฮ่าๆๆๆ
  #1564
  1
 3. #1507 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 09:54

  ขอบคุณครับ
  #1507
  1
  • #1507-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:37
   ขอบคุณครับ
   #1507-1
 4. #1506 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 08:03

  ร้ายกาจจจจจจจจจ

  #1506
  1
  • #1506-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:37
   ใครมันร้ายกาจกันนะ
   #1506-1
 5. #1505 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 04:23
  อาณาจักรอัสนี บ๊ายบาย
  #1505
  1
  • #1505-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:37
   บอกลาเลยเหรอ!?
   #1505-1
 6. #1504 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:02

  สงครามล่ะ เราชอบดูฉากอลังการงานสร้างของซีไห่ ดีไม่ดีพวกเทพ พวกปีศาจมาเเจมให้พระเอกตบเกรียนอีก ผลปีศาจต้องใช้ให้คุ้ม ๆ หน่อยก็เเล้วกัน เงินทองของนอกกายราคาไม่เท่าไร เเต่ประสบการณ์เกือบตายเพราะรสชาติเนี่ย.... โคตรอภิมหาเรื่องใหญ่เลย!! ฮ่ะ ฮ่า ฮ่า !!!

  #1504
  1
  • #1504-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:37
   ถูกต้องแล้วละ
   #1504-1
 7. #1503 Hollzaza zza (@candyman123) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 00:57
  เอาไห้อาณาจักมันล่มไปเรย ไม่ต้องถึงมืออาจารหรอก ทำลายละปล้นมันมาไห้หมดเรย ฮ่าาาาา

  รออย่างใจจดใจจ่อ คาบ ไรท์
  #1503
  1
  • #1503-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:36
   มันก็รอต่อไปก่อน
   #1503-1
 8. #1502 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 00:50
  ไม่ขึ้นเตือนแหะ!!!!!
  #1502
  2
  • #1502-1 Sarawut Supmeesiri (@acediaira) (จากตอนที่ 94)
   7 มกราคม 2562 / 01:05
   เออวะกว่าจะเห็น มันไม่เตือนวะ
   #1502-1
  • #1502-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 94)
   8 มกราคม 2562 / 00:37
   เป็นเหมือนกันเลยครับ
   #1502-2