ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,620 Views

 • 2,970 Comments

 • 4,111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,076

  Overall
  355,620

ตอนที่ 93 : ความแตกต่างของพลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4876
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 458 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

บังไคซากะ โนะ ทาจิ

 

ชั่วพริบตาเดียวที่ชายหนุ่มผมขาวทำการปลดปล่อยดาบฟันวิญญาณขั้นที่สองออกมาอย่างรุนแรง เปลวเพลิงของสุริยันถึงเจ็ดดวงปรากฎออกมาเผาทำลายโลกใบนี้จากภายใน น่าเสียดายที่ดวงดาวแห่งนี้ไร้สิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญา แต่ว่าดวงวิญญาณเองก็ยังเป็นดวงวิญาณอยู่ดี

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องของเหล่าสัตว์บนดวงดาวที่ปรากฏออกมา แน่นอนว่าความร้อนแรงของดาบฟันวิญญาณที่ปลดปล่อยออกมามันได้เผาทำลายดวงดาวไปอย่างรวดเร็ว พื้นดินต้องปริแตกออกเป็นรอยแยกสีแดงอย่างชัดเจน เปลวเพลิงร้อนระอุที่กระจายออกมาจากรอยแยกของผิวโลก

 

บนที่ฉายออกมาตรงหน้าจอสามมิติ เป็นความโกรธเกี้ยวของเทพอสูรที่แสดงออกมาด้วยการเผาทำลายดวงดาวที่ไม่รู้ไม่เห็น แถมยังไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวให้กลายเป็นหนึ่งในดวงสุริยันของอวกาศ เชื่อหรือไม่ว่าดวงอาทิตย์มันมีแรงดึงดูดที่มากมายมหาศาล!! มันส่งผลกระทบต่อรบบสุริยะของจักรวาลแห่งนี้

 

ถ้าจะโทษชายหนุ่มผมขาวก็ต้องไปโทษต้นเหตุอย่างจักรพรรดินี ที่ต้องการท้าทายตำนานของจักรวาลฝั่งนี้ด้วยการย้ายไปบนดวงดาวที่โชคร้ายหรือโชคดีกันแน่ที่กลายเป็นสุริยัน ร่างกายของซีไห่ปกคุมไปด้วยเปลวเพลิงสีทองที่ปลดปล่อยออกมาคมดาบ มันร้อนแรงมากกว่าดวงอาทิตย์ทั่วไปถึง 7 เท่า ไม่ต้องกล่าวถึงความอันตราย

 

มันจะต้องโดนห้ามเป็นเขตแดนต้องห้ามและอันตรายอย่างแน่นอน เปลวเพลิงสีทองที่พุ่งออกมาจากพื้นผิวของดวงดาวที่ระเบิดออกมาอย่างชัดเจน ภาพตรงหน้าเปลี่ยนจากดวงดาวที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติแสนงดงามให้กลายเป็นดาวดาวแห่งความตายในชั่วพริบตาเดียวเท่านั้นเอง ทุกอย่างโดนเผาจนกลายเป็นเถ้าถ่าน

 

เปลวเพลิงสีทองที่พุ่งออกมาจากดวงดาวหลอมรวมกลางอวกาศที่แสนเย็นเยือก!! กลายเป็นกลุ่มก้อนพลังงานสีทองตรงหน้า!! พริบตาเดียวมันก็สยายปีกของตนเองออกมาปลดปล่อยคลื่นสนามแม่เหล็กที่เกิดมาจากระเบิดของดวงดาวออกมา ทำให้อุปกรณ์ภายในยานต้องเกิดการแปรป่วนจนระบบโอเวอร์โหลด

 

แม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้ามากเพียงใดแต่ว่าถ้าเจอกับพลังของธรรมชาติก็มิอาจต้านทานได้ ดวงตาสีแดงดังโลหิตจ้องมองไปยังยานอวากาศของจักรพรรดินีตรงหน้าด้วยความเฉยชา เสียงคำรามที่ดังออกมาราวกับการตอกจำความโง่เขลาของนางที่หาญกล้าท้าทายตำนานตนนี้ ถ้าเป็นคนอาจจะดี

 

แต่ว่าสำหรับอสูรร้ายแล้วมันแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง!! อีกด้านหนึ่งภายในยานอวากาศร่างของหญิงสาวผมเงินเอวบางกำลังหาวออกมาอย่างเบื่อหนายเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากพลังของนางมันช่างสะดวกสบายในการปลอมตัวและลักลอบเข้าไปภายในกลุ่มโจรสลัดตรงหน้า

 

ไห่หลินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยนั่งมองซีไห่ที่บ้าถึงขนาดระเบิดทำลายดวงดาวสักดวงให้หายไปจากระบบของจักรวาล!! เขามันเป็นพวกชอบทำลายแบบใหญ่โตเสียจริง นางจ้องมองไปยังรูปร่างของปักษามังกรอมตะตรงหน้า เปล่งประกายสีทองออกมาอย่างชัดเจนอีกด้วย

 

“ ไอบ้า นายคงไม่คิดจะระเบิดยานไปพร้อมกับฉันสินะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะกัดลงไปบนผลไม้สีแดงน่าทานตรงหน้าจนเกิดเป็นรอยกัดที่สวยงามบนนั้น ถ้ามองจากมุมมองของชายหนุ่มผมขาว มันกลายเป็นผลไม้ที่งดงามมากที่สุดภายในสามโลก เพียงไม่นานอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในยานอวกาศเริ่มทำงานผิดปกติ

 

เป็นสัญญาณบ่งบอกว่ามันอันตรายแล้ว ถ้าไม่อยากจะยานอวกาศระเบิดหายไปตลอดกาลแล้วกายเป็นแค่หนึ่งในหน้าของประวิติศาสตร์ที่สาบสูญละก็ ต้องยอมจำนนต่อตัวของเทพอสูรขาวตรงหน้าว่าอีกฝ่ายเป็นของจริง เปลวเพลิงจากดาวด้านหลังเขากำลังสูบมันมาเป็นพลังของตนอย่างต่อเนื่อง

 

จากดวงดาวที่เคยงดงามเหลือเอาไว้เพียงแค่ก้อนดดำๆก่อนจะค่อยๆสลายหายไปเป็นผงในอวกาศเพื่อรอเวลาสำหรับการเกิดเป็นดวงดาวต่อไป ปักษามังกรอมตะตรงหน้าหัวเราะออกมาเสียงดังก้องกังวานไปทั่วบริเวณ มันแปลกปากที่อีกฝ่ายสามารถหัวเราะออกมาได้แม้ว่าจะอยู่ภายในอวกาศ!!

 

คงไม่มีใครมาถามหาความจริงจากปากของเทพอสูรขาวตรงหน้าที่จ้องแต่จะแดกหัวของตนหรอก เพียงไม่นานเหล่าลูกเรือโจรสลัดก็พากันเข้าไปปรึกษาจักรพรรดินีของตนเอง เรื่องของการหลบหนีออกไปจากจักรวาลจุดนี้ พลังงานภายในยานเองก็พร้อม ระบบเองก็สามารถกู้กลับาให้สามารถทำงานได้อีกครั้ง

 

เพียงไม่นานจักรพรรดินี ก็ทำการฉายภาพของตนเองออกมาไปอีกครั้งหนึ่ง ครั้งแรกชายหนุ่มหาได้สังเกตอีกฝ่ายแต่วานที่ตนอยู่ภายในร่างของปักษามังกรอมตะที่สามารถมีพลังชีวิตในการอยู่รอดภายในอวกาศ!! คงไม่ต้องกังวลสิ่งใดอีกต่อไปแล้ว ใบหน้าแสนงดงาม นัยน์ตาแสดงถึงความหยิ่งทะนงตน

 

มาพร้อมกับรูปร่างที่หญิงสาวทั่วไปเห็นแล้วต้องอิจฉาในความงดงามของมัน ยกเว้นหลินเอ๋อร์ของเขานางงดงามก็จริงแต่ว่ามันด้อยกว่าถึง 2 ขั้น จะว่าไปแล้วตอนนี้อีกฝ่ายควรยอมจำนวนแต่ว่ากลับออกมาชวนเขาคุยเหรอ เขาไม่คิดแบบนั้นแสดงว่าต้องการถ่วงเวลาแน่นอน!!!!

 

โฮกกกกก!!

 

“ ลากก่อน เทพอสูร ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับมือเรียวงามที่กดลงไปบนปุ่มเคลื่อนย้ายยานของตนและยานของนักท่องเที่ยวจากไปยังจุดนั้นอย่างรวดเร็ว แต่ว่าระหว่างที่พวกนางกำลังคิดว่าตนเองสามารถหนีออกไปจากคมเขี้ยวและปลายนิ้วของพญามัจจุราชตนนี้ได้แล้วนั้นเองก็ปรากฎเปลวเพลิงสีทองออกมาตรงหน้า

 

“ เอาจริงหรือเนี่ย ”

 

อีกด้านหนึ่งสายตาของซิลเวอร์ที่จ้องมองไปยังกลุ่มชายตรงหน้าที่ก้าวเดินเข้ามาหาตนเอง ที่อยู่ภายในชุดที่เปิดเผยเรือนร่างออกมาเยอะพอสมควรแต่ว่าคงจะโทษใครไม่ได้นอกเสียจากเสื้อผ้าของท่านอาจารย์ เอลซ่าถอนหายใจออกมาเล็กน้อยอีกฝ่ายนางจำได้เป็นอย่างดีเลยว่า

 

“ พวกเรากลับกันดีกว่า ข้าไม่อยากจะอยู่หายใจรวมโลกกับเจ้าชายอลันเสียเท่าไร ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวเปลวเพลิงกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชาต่ออีกฝ่าย แน่นอนว่าใบหน้าหล่อเหลาของเจ้าชายอลันต้องมมีการกระตุกเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองใบหน้างามของอีกฝ่ายให้ชัดๆ แน่นอนว่ามันซ้อนทับกับองค์หญิงบ้าพลังของอาณาจักรอัคคีที่แสนป่าเถื่อน!!

 

“ หรือว่าเจ้าจะเป็นองค์หญิงเอลซ่า ”

“ เหอะ ข้าไม่อยากจะสนิทสนมกับเจ้าหรอก อย่าเรียกชื่อของข้าจะดีกว่า ”

 

เสียงหวานที่กล่าวกับมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อยที่อีกฝ่ายกล้าเรียกชื่อของตนเองออกมา แน่นอนว่ายูเรียซ่าตัวน้อยมาหลบหลังพี่สาวคนงามอย่างซิลเวอร์ที่น่าจะปกป้องตนเองได้ดีกว่า พี่สาวเอลซ่าที่แบบว่าออกไปทางร้อนแรงดังลาวาเหลวในแกนโลก อ่า อีกฝ่ายดวงซวยเสียจริงที่มาเจอกับพวกนาง

 

“ แม่หญิงคนงามเผ่าหมาป่าเงินเอ้ย เจ้าพอจะบอกนามเจ้าให้ข้าได้ทราบถึงความงามได้หรือไม่ ”

“ เหอะ เศษสวะแบบนายที่ชอบหลีสาวไปทั่ว ศิษย์น้องของข้าไม่อยากจะพูดจาด้วยหรอก ”

 

เสียงหวานของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเป็นอย่างมาก!! แน่นอนว่าใบหน้าหล่อเหลาเริ่มปรากฎรองรอยของความโกรธออกมาอย่างชัดเจน เขาเป็นถึงเจ้าชายแห่งอาณาจักรอัสนี โดนวางตัวเป็นรัชทายาทโดยชอบธรรมที่จะครอบครองบัลลังก์แห่งกษัตริย์องค์ต่อไป!!

 

“ วาจาของเจ้ามันช่างน่าเสียนักองค์หญิง เจ้าเป็นแค่อิสตรีตัวจ๋อยที่รอยอดบุรุษแบบข้ามาคล่อมร่างบางเท่านั้นแหละ ”

 

เสียงของรัชทายาทที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความน่ารังเกียจเป็นอย่างมาก!! แน่นอนว่าเขาหันไปมององครักษ์ของตนส่งสัญญาณให้ออกไปสั่งสอนอีกฝ่ายเสียหน่อย เอลซ่าถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับกรงมือของตนจนลาวาสีแดงไหลมันปรากฎออกมาเป็นกรงเล็บของสัตว์ร้าย!!

 

กรงเล็บราชสีห์!!

 

ไม่ต้องกล่าวสิ่งใด เอลซ่าเป็นฝ่ายเปิดฉากโจมตีจากประสบการณ์ที่ได้รับมาจากอาจารย์ของตนเอง ว่านางสมควรจะเป็นฝ่ายเปิดเพื่อควบคุมสถานการณ์เบื้องหน้าเอาไว้ด้วยกำลังของตนเอง!! ซิลเวอร์เองก็ไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวเท่าไร นางอุ้มร่างบางของยูเรียซ่าด้วยท่าเจ้าหญิงจ้องมองเห็นการณ์ตรงหน้าจากด้านหลัง

 

“ แหะ แหะ พี่สาวซิลเวอร์เหมือนกับเจ้าชายเลยค่ะ ”

“ พี่เป็นหญิงแน่นอนว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ”

 

เสียงหวานของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาด้วยสีหน้าสุดแสนจะคูลเป็นอย่างมาก กลุ่มองครักษ์มิอาจรักษาสีหน้าของตนให้แสดงถึงความสุขุมออกมาได้ เนื่องมาจากเอลซ่าได้ทำการปลดปล่อยลาวาออกมาเสียแล้ว เสื้อผ้าโดนรอบของนางกลายเป็นลาวาที่แสดงถึงความพิโรธของเทพเจ้าสมัยโบราณ

 

ตามความเชื่อของมนุษย์ หญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ตรงที่เส้นผมลงมาปิดดวงตางดงามราวกับอัญมณีข้างหนึ่ง บรรยากาศที่ปลดปล่อยออกมามันเต็มไปด้วยความเย็กเยือกของความตาย!! เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาอย่างชัดเจน ใบหน้านิ่งเฉยต่อสรรพสิ่งตรงหน้า

 

ในความคิดของหญิงสาวอีกฝ่ายไม่แตกต่างจากหนอนแมลงตัวน้อยที่สามารถทำลายตอนไหนก็ได้ สามารถปดขยี้ได้อย่างง่ายดาย ความเก่ง ความแข็งแกร่ง ต่างได้รับมาจากท่านอาจารย์ที่เรียกได้ว่าสัตว์ประหลาด เสียอย่างเดียวเขาหลงตัวเองไปหน่อย ไม่สิเขาหลงตัวเองคิดว่าเก่งกว่าทุกคนเสมอต้นเสมอปลาย

 

“ จเจ้าไม่ได้มนุษย์!! สัตว์ประหลาด เรื่องนี้จะต้องถึงอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ ”

“ คิดจะข่มขู่กนหรือยังไงเจ้าชายอลัน ตอนนี้ข้ายังอารมณ์ดีอยู่ ถ้าท่านไม่ต้องการจะเสียองครักษ์มากฝีมือไป ก็ช่วยเก็บก้นเหม็นๆของท่านกลับไปด้วย ”

 

เสียงหวานของหนูเงียบที่กล่าวออกมาทำเอาใบหน้าของซิลเวอร์เต็มไปด้วยความตะลึงเป็นอย่างมากกับการพูดประโยคที่ยาวมากออกมาจากปาก!! เจ้าชายอลันพยายามเก็บอารมณ์ของตนแอบรวบรวมพลังเวทย์สำหรับการใช้โจมตีเล่นงานอีกฝ่ายให้ถึงตาย ยัยองค์หญิงสารเลวนั้นตายไปเสียก็ดี

 

ยังเหลือสาวงามอีกสองคนให้เขาเป็นเจ้าของ ดอกไม้ประทับบารมี

 

เวทย์ระดับกลาง มังกรอัสนี!!

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

พริบตาเดียวที่เอลซ่าหลับตาลงเขาก็ทำการปลดปล่อยสายฟ้าที่รวดเร็วออกมาจากฝ่ามือของตนเอง!! มันโจมตีเล่นงานหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงอย่างโหดร้าย ทำลายส่วนบนของร่างกายไปอย่างรวดเร็ว เหลือท่อนล่างเอาไว้ รอยยิ้มปรากฎออกมาบนใบหน้าแสนหล่อเหลาของชายหนุ่ม

 

สิ่งหนึ่งที่ซีไห่ทำการตัดมันออกไปจาผลปีศาจ คือ มันจะไม่เสียพลังงานเวลาใช้งานเท่าที่ควร แน่นอนว่าร่างกายส่วนบนของหญิงสาวค่อยๆปรากฎออกมาอย่างเชื่อช้า ก่อนจะกลับมาเป็นแบบเดิมใบหน้าแสดงถึงความเฉยชาออกมา ระดับที่แตกต่างกันเกินไปแม้ว่าจะไม่เท่ากับเทพเจ้า

 

แต่เอลซ่าสามารถเทียบกับเหล่ายอดฝีมือของทวีปมนุษย์โดยที่จะครอบครองอันดับ 1 – 10 อย่างแน่นอน ขนาดซีไห่ยังไม่ได้สั่นสอนวิชาโจรเท่าไรนางยังแสดงพรสวรรค์ด้านนี้ออกมา ด้วยการฆ่าแต่ยังเหลือพวกแหวนมิติและถุงมิติเอาไว้สำหรับเป็นสินน้ำใจ ลูกศิษย์ต้องก้าวเท้าเดินตามอาจารย์เสมอ


แตกหนึ่งสวยพี่สาว เจ้แลนเซอร์อาเธอร์เรีย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 458 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1563 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:21
  ความเวอร์นี้มีแค่เจ้าซีเท่านั้น ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #1563
  1
  • #1563-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   14 มกราคม 2562 / 00:55
   มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้น
   #1563-1
 2. #1501 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 13:03
  ขอบคุณครับไรท์
  #1501
  1
  • #1501-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:47
   ขอบคุณครับ
   #1501-1
 3. #1500 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 11:30
  น่าจะรอดยาก55555
  #1500
  1
  • #1500-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:47
   ต้องรอดสิครับ
   #1500-1
 4. #1499 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:10

  ขออีกกกกกกกกกกกก

  #1499
  1
  • #1499-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:47
   หมดแล้วละครับ
   #1499-1
 5. #1498 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 09:29
  กระเด็นไปไกลสุดๆ แต่ชุดเจ๊แกก็เซ็กซี่จริงๆนั้นแหละ
  #1498
  1
  • #1498-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:47
   แน่นอนสิครับ
   #1498-1
 6. #1497 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 02:20
  เอลซ่าซีไห่มีร่างกายเป็นแม็กม่าและไฟดั่งนั่นคงจะมีอะไรมาสัมผัสมันได้อ่ะคงจงไหม้เลยล่ะ แถมตอนที่พวกไอ7กากสู้กับซีนี้เวทไม่น่าจะจับต้องซีได้นะเพราะร่างกายของซีเปรียบเสมือนไฟถ้าไม่อยากให้จับก็ไม่ทางจับไฟที่เป็รสิ่งที่เกือบไร้ตัวตนและมองเห็นได้
  #1497
  1
  • #1497-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:46
   แน่นอนว่ามันมีจุดอ่อน แต่ไม่บอก
   #1497-1
 7. #1496 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 02:17
  เอาจริงแค่นี้ก็ไม่มีใครสู้ได้ละจุดอ่อนก็เหลือกี่อย่างแล้วฮาคิมันไม่ได้เป็นจุดอ่อนของผลปีศาจนะครับ
  #1496
  2
  • #1496-1 AisnzO (@AisnzO) (จากตอนที่ 93)
   6 มกราคม 2562 / 06:03
   ฮาคิเป็นจุดอ่อนอย่างหนึ่งของผลปีศาจนะคับ เพราะท่าไม่มีฮาคิก็โจมตีพวกสายพารามีเซียที่มีร่างกายเป็นพลังธาตุต่างๆเช่น ไฟ หรือ ลาวา ไม่ได้
   #1496-1
  • #1496-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:46
   ถูกต้องครับผม
   #1496-2
 8. #1495 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 01:51
  ค้างๆๆๆ
  #1495
  1
  • #1495-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:46
   ไม่ค้างเท่าไร
   #1495-1
 9. #1494 Hollzaza zza (@candyman123) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 01:24
  ลูกศิษที่ดีนะนี้ ตามรอย อาจารมาติด ๆ ขุนโจรหมายเลขสอง ถือกำเนิดแล้ว ฮ่าๆๆๆ

  ไรท์สู้ๆคาบบบบบบ
  #1494
  1
  • #1494-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:46
   ถูกต้อง เธอเดินตามรอยเท้าอาจารย์
   #1494-1
 10. #1493 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 01:22

  เหมือน... ท่านรังเเกพวกเราเลย ค้างเเบบนี้ ฝั่งโจรสลัดเจออะไรค้างอ่ะ เเงงงงง

  #1493
  1
  • #1493-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 93)
   7 มกราคม 2562 / 00:46
   ไม่เสียหน่อย
   #1493-1