ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,963 Views

 • 2,908 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,419

  Overall
  347,963

ตอนที่ 92 : องค์รัชทายาท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 472 ครั้ง
  3 ม.ค. 62

ราวกับว่านางโดนตบใบหน้างามด้วยฝ่ามือของลูกน้องตนเอง เทพอสูรขาว ไม่มีโจรคนไหนที่ไม่ทราบถึงการหายตัวไปของกลุ่มโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่กลุ่มหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมต้นเหตุมาจากการว่าจ้างของตระกูลจ้าวที่ต้องการจะกำจัดต้นเหตุของความอับอายให้หายไปตลอดกาล!! แต่ผลที่ออกมากลายเป็นว่า

 

กลุ่มของพวกมันต่างหากที่ต้องหายไปตลอดกาล!! ปัจจุบันภาพของเทพอสูรขาวได้โดนกระจายออกไปทั่วอาณาจักรพร้อมกับข้อความตัวอักษรที่เรียกว่าห้ามเข้าใกล้!! จักรพรรดินีถอนหายใจออกมาด้วยใบหน้าที่ซีกเผือก ตามจริงนางไม่คิดจะลงไปเจรจากับอีกฝ่ายที่เป็นแค่ ถ้าเป็นเหยื่อแบบกปตินางไม่สนใจแม้แต่จะฉายตามอง

 

“ เดียวก่อน ฉันไม่คิดว่ามันจะหนีออกมาจากดวงดาวได้นิ ”

“ จักรพรรดินีค่ะ ท่านก็อย่าเอาความคิดสามัญไปตัดสินเขาสิคะ ”

“ ทำตามแผนการที่ฉันบอก ไปเตรียมเครื่อง เคลื่อนย้ายเสีย ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการเลือกดวงดาวสักดวงที่มีอารยธรรมสักเล็กน้อยก็เพียงพอแล้ว แน่นอนมุมปากของหญิงสาวยกยิ้มออกมาราวกับว่าตนเองเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง!! กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งสบายอารมณ์ภายในยานอวกาศ

 

โดยมีหญิงสาวผมเงินที่กำลังนอนสบายอารมณ์บนหน้าอกของเขาหลังจากที่ทั้งคู่ได้ผ่านการเล่นสนุก ทำเอาสระน้ำชิบหายไปแล้วหนึ่งแห่งด้วยกัน!! กลุ่มโตจรสลักจะต้องพยายามทำการแอบและลักลอบเคลื่อนตัวหลังพญามังกร ถ้าทำให้มันตื่นก่อนเหตุการณ์อันควรมีหวังได้ยานระเบิดแน่นอน

 

ถ้าบอกว่าซีไห่ไม่ทราบเลยว่ามีกลุ่มคนด้านหลัง เขาคงจะโง่และอ่อนต่อโลกมากจนเกินไปเสียแล้ว เส้นผมสีขาวที่ได้รับมาจากการฝึกฝนวิชากายเทพสุริยันและดวงตาสีเทาของเขามองเห็นความจริงเสมอ อาหารเขาสัมผัสได้ว่าตนเองจะได้รับอาหารที่แสนหอมหวานที่ผ่านความร้อนมาอย่างดีเยี่ยม

 

เพียงไม่นานทุกอย่างก็เสร็จสิ้นการเตรียมตัว จักรพรรดินีได้เริ่มต้นแผนการอย่างไร้ชายหนุ่มก็มิอาจต้านทานเรือนร่างของอิสตรีได้อย่างแน่นอน มายาหญิงงามที่พวกนางทุกคนต่างฝึกฝนจนชำนาญ!! แต่ว่ามันได้ผลต่อหน้าอสูรที่แดกหัวหญิงสาวผ่านการถ่ายทอดสดไปจักรวาลได้เหรอ แค่คิดก็สยองแล้ว

 

“ เริ่มแผนการส่งตัวเทพอสูรไปติดเกาะได้ ”

 

เสียงหวานแต่เต็มไปด้วยความหยิ่งยโสดังออกมาของจักรพรรดิ มีใครบางที่ไม่อยากท้าทายตำนานของโลก แถมยิ่งเป็นตำนานที่ยังคงมีลมหายใจอาศัยอยู่ภายในจักรวาลแห่งนี้ด้วย พวกนางทุกคนก็อยากจะลองท้าทายเทพอสูรขาวว่าเขาจะโหดเหหี้ยมขนาดไหนกันแน่ แบบที่ออกข่าวหรือเปล่า

 

แน่นอนว่าพวกนางเองก็เป็นโจรย่อมทำเรื่องเลวร้ายเอาไว้มากมายอย่างการขายร่างกายของตนเพื่อแลกกับเงินทอง เศษความรวยของพวกตระกูลใหญ่ แน่นอนว่าซีไห่เองก็จัดเป็นพวกที่มีทรัพย์สินมากมายพอจะถูดจัดว่ารวย ถ้าเขาไม่เอาเงินไปละลายกับระบบเกมส์มาสเตอร์มากจนเกินไป

 

อย่างที่ใครหลายคนทราบ คนที่ฝึกฝนเส้นทางของเซียนอมตะ ย่อมต้องจ่ายด้วยราคาแพงของเมล็ดยาที่มากมายมหาศาล แถมยังมีตัวปัญหาอย่างซิลเวอร์มาค่อยละลายทรัพย์สินของตนเองอีกด้วย กลายว่าเขาจะต้องพยายามเพิ่มเป็นสองเท่าจากปกติ เพื่อเงินทองแล้วกลุ่มโจรที่ออกปล้นชาวบ้านจะยากจนได้อย่างไร

 

เพียงไม่นานกลุ่มหญิงสาวที่เรียกว่าสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นก็เดินเข้ามาพร้อมกับการร่ายรำเพื่อดึงดูดความสนใจของชายหนุ่มผมขาว มุมปากของซีไห่ปรากฏรอยยิ้มออกมาแน่นอนว่าคงไม่มีใครทราบความหมายแท้จริงว่า เขาหาได้สนใจเรือนร่างของพวกนางไม่แต่สิ่งเดียวที่ซาตานจากนรกตนนี้ชื่นชอบเป็นพิเศษ

 

คือ ดวงวิญญาณที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของราคะของพวกนาง มันหวานหอมจนแทบจะกลายเป็นบ้าต่างหากละ รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาทำเอาพวกนางหลายคนอยากจะลองทานชายหนุ่มมขาวตรงหน้าว่าจะเด็ดจริงหรือเปล่า หลินเอ๋อร์แสดงท่าทางเย็นชาออกมาอย่างชัดเจนพร้อมกับทำการทุบไปที่หน้าอกของซีไห่

 

“ สายตาแบบนั้น หมายความว่ายังไงกันซี ”

“ หึหึหึ ก็แค่อาหาร ”

 

หลายคนอาจไม่ทราบความหมายในคำว่าอาหารของชายหนุ่ม อาจจะหมายถึงอาหารทางสายตาหรือว่าอาหารที่ร่างกายต้องการกันแน่ เส้นผมสีขาวที่สยายไปตามสายลมที่พัดผ่านใบหน้าของชายหนุ่ม ก่อนที่เขาทำการผลักร่างของหลินเอ๋อร์ออกไปจากตนเองก่อนที่เขาโดนเคลื่อนย้ายผ่านมิติ

 

ตามกฎโครงสร้างของจักรวาล พริบตาเดียวร่างของซีไห่ก็โดนเคลื่อนย้ายไปยังดวงดาวที่จักรพรรดินีได้เลือกเอาไว้ ก่อนที่นางจะทำการฉายภาพใบหน้าแสนงามของตนออกมาราวกับต้องการเยาะเย้ยต่อตัวของชายหนุ่มที่หลงกลของตนเอง ที่โดนเคลื่อนย้ายมาบนดวงดาวสัดแห่งหนึ่งภายในจักรวาล

 

“ เธอเป็นใครกัน ผมบอกเลยถ้ายังไม่ยอมเคลื่อนย้ายผมกลับไปบนยานรับรองพวกเธอทุกคนจะโดนมิใช่น้อย ”

“ เหอะ คิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่ถึงกล้ามาสั่งฉันกัน ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มที่แสนหยิ่งยโสต่อหน้าเขา กล้าหาญมาก!! ซีไห่ทำการเรียกเอาดาบฟันวิญญาณของตนเองออกมา ก่อนจะทำการปักมันลงไปบนผิวดวงดาว สายตาของเขาเปล่งประกายความอำมหิตออกมาอย่างชัดเจน!!

 

บังไคซันกะ โนะ ทาจิ

 

กลับมาทางด้านของซิลเวอร์ภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 หลังจากที่นางทำการทะลวงจุดชีพจรภายในร่างกายของตนทั้งหมด 57 จุด พร้อมกับการสร้างตันเถียนที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดออกมา แต่ว่ามันก็ยังชัดนำเอาปัญหามาสู่พวกนางด้วยเช่นกัน ระว่างที่หมาน้อยกำลังฟื้นฟูพลังของตนเอง

 

อีกด้านหนึ่งอาณาจักรอัสนีบาตร ได้มีการประชุมของเหล่าผู้นำของตระกูลสาขาต่างๆเพื่อออกเดินทางไปสำรวจยังอาณาจักรที่ล่มสลายของมนุษย์ในอดีต!! นำโดยองค์รัชทายาทที่ใบหน้าเต็มไปด้วยความมั่นอกมั่นใจต่อการสำรวจว่าจะต้องพบเจอกับสิ่งของมีค่าบาง ไม่มากก็น้อยละ

 

“ ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมการประชุม เอาละมีใครจะออกไปสำรวจกับข้าบาง ”

 

เสียงของเขาที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความั่นอกมั่นใจแถมยังหันไปมองอัศวินของตน ที่เป็นหนึ่งในอัจฉริยะของโรงเรียนภายในอาณาจักรของตน!! เพียงไม่นานเสียงตอบรับก็ดังออกมาอย่างชัดเจน ในสายตาของพวกมันเต็มไปด้วยความโลภที่เหนือคำบรรยายต่อสมบัติที่ปรากฏตัวออกมา

 

พวกมันทุกคนต่างมีตำราบันทึกต่อการปรากฎตัวของสมบัติสวรรค์ที่แสนร้ายกาจ!! พวกมันมีอำนาจที่พอจะสั่นสะเทือนไปทั่วโลกด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว เพียงไม่นานองค์รัชทายาทก็ทำการบอกแผนการของตนออกไปเล็กน้อย เตรียมตัวออกเดินทางพร้อมกับกองทัพองครักษ์อีกเล็กน้อย

 

ทางด้านของอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์เองก็เริ่มการเคลื่อนไหวบางแล้วถ้ายังคงชัดช้ารอเวลาตามคำทำนายของเทพเจ้าบนสวรรค์ อาณาจักรขพวกวตนก็จะต้องล่มสลายอย่างแน่นอน ด้วยมหาเทพนอกรีตที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากตนนั้น ยิ่งปล่อยมันเอาไว้พวกตนจะต้องตายและหายไปอย่างแน่นอน

 

“ องค์จักรพรรดินีได้โปรดคิดทบทวนด้วยเถอะพะยะค่ะ ”

“ ไม่ อีก 1 เดือน พวกเราจะขนกองทัพไปทำลายอาณาจักรที่ล่มสลาย ไม่ให้เหลือแม้แต่ซาก!! นั้นเป็นคำสั่งของข้า ”

 

เสียงที่เต็มไปด้วยความเกี่ยวกราดดังออกมาจากปากของหญิงสาวพร้อมกับแรงกดดันที่มากมายมหาศาล ทุกอย่างมันมีโอกาสเสมออยู่ที่นางจะสามารถคว้ามันเอาไว้ได้หรือว่าจะต้องปล่อยมันออกไปเท่านั้นเอง กลับมาทางด้านของหญิงสาวเผ่าฮาร์ทบีทสาวที่นอนหลับไปหลังจากที่ฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกาย

 

ซิลเวอร์ ทำการดมกลิ่นตามร่างกายของตนก็แสดงสีหน้ารังเกียจออกมาอย่างชัดเจน ท่านอาจารย์จะต้องทนต่อความเจ็บปวดและกลิ่นของเสียภายในร่างกายยามที่ขับออกมาเหมือนกันสินะ แต่ว่านางคิดผิดชายหนุ่มไม่ได้เจ็บปวดมากไปกว่าการโดนหมอฉีดยาแม้แต่น้อย

 

แถมของเสียถายในร่างกายเองก็โดนเผาทำทลายด้วยหยางบริสุทธิ์ที่เผาทำลายทุกอย่าง!! ที่โดนขับออกมาจากผิวหนังของตนเอง หมาป่าสาวเข้าไปอาบน้ำภายในทราสารทด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสดใส ก่อนจะก้าวเดินออกมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน

 

ต้องบอกว่านางดูงดงามราวกับเซียนที่ลงมาจากสวรรค์ก็ว่าได้ เพียงไม่นานฟางที่ส่ายไปมาก็ต้องยอมหยุดลงเนื่องมาจาก ประสาทสัมผัสที่นางได้รับการอัพจากลมปราณของท่านอาจารย์!! เพียงไม่นานหมาป่าสาวก็ทำการสวมกางเกงและเสื้อที่ท่านอาจารย์มอบเอาไว้ให้เปลี่ยนอีกหลายสิบชุด

 

“ เห้อ ท่านอาจารย์ ไม่คิดว่าข้าเป็นสาวน้อยเลยหรือไง ”

 

เสียงหวานของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาเนื่องมาจากชุดของตนเองสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระพอสมควร แถมมันราวกับโดนออกแบบมาเพื่อบุรุษมากกว่าอิสตรีแบบนาง แต่ถ้าท่านอาจารย์บอกว่าดีนางก็เห็นด้วย ซิลเวอร์กระโดนไปตามเส้นทางภายในป่า ตามเสียงฝีเท้าที่ก้าวเดินมาภายในป่า

 

กลุ่มขององค์รัชทายาทจากอาณาจักรอัสนีบาตร เริ่มต้นด้วยการสำรวจภายในป่าจนกระทังมาพบกับองค์หญิงเอลฟ์ผมทองที่กำลังเล่นกับพี่สาวผมแดงเปลวเพลิงของตน!! แน่นอนว่าวินาทีแรกที่เขาจ้องมองไปยังพวกนางสองคนภายในอกมันเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ องค์รัชทยาทนั้นแตกต่างจากสามัญชน

 

พวกเขาเต็มไปด้วยความต้องการที่มิอาจปิดกั้นได้!! แน่นอนว่าเขาปรารถนาครอบครองในตัวของพวกนางทั้งสองตรงหน้า การได้ดอกไม้งามมาประดับแจกันย่อมเป็นสิ่งที่ดี แถมเขาเองก็เปรียบเสมือนกับแจกันทองคำจะมีสาวใดที่ไม่ปรารถนาจะเป็นชายาของตนกันเหล่าจริงหรือไม่

 

ขอแค่เขาแสดงความต้องการเหล่าหญิงสาวที่งดงามพร้อมจะทำการเปลือยกายมาเพื่อจะได้เป็นหญิงสาวของเขาอย่างแน่นอน แต่ว่าพริบตาต่อมาร่างของหญิงสาวเผ่าฮาร์ทบีทก็ปรากฎตัวออกมาพร้อมมกับเส้นผมเงินที่แสนงดงามเป็นอย่างมาก นางเองก็ดูงดงามไม่แตกต่างจากนางฟ้าบนสวรรค์

 

อยากได้ อยากครอบครอง

 

มันแสดงผ่านออกมาทางสายตาของชายหนุ่ม มีบุรุษคนไหนบางที่จะสามารถต้านทานเสน่ห์ของสามสาวตรงหน้าได้กัน พวกเขาทุกคนต่างโดนความปรารถนากลืนกินจนขาดสติ แถมถ้ายังคงพยายามก้าวล้ำเส้นเทพอสูรตนหนึ่งจะไม่ยอมอยู่เฉยอย่างแน่นอนต่อการกระทำของพวกมันที่หาญกล้าท้าทายตน

 

“ พวกเจ้าเป็นใครกัน ได้โปรดบอกข้าหน่อยเถอะคุณหนูทั้งสามท่าน ”

 

เสียงขององค์รัชทายาทที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามยิ้มออกมาอย่างเป็นมิตร แต่ว่าสำหรับพวกนางแล้วรอยยิ้มตรงหน้ามันช่างเสแสร้ง แตกต่างจากท่านอาจารย์ของพวกนางทั้งสองคนจริงๆเลย ก็เขายิ้มออกมาเมื่อต้องการจะเข่นฆ่าอีกฝ่ายให้ตายหายไปตลอดกาล!!


หน้าแรก หน้าจบรอวันพรุ่งนี้ครับ 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 472 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #1562 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:05
  นี่ถ้าถ้าเจอเทพีแห่งโชคชะตาคงต้องสั่งสอนซะหน่อย พาแต่เรื่องมาให้แก๊งเจ้าซีจริงๆ
  #1562
  1
  • #1562-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   14 มกราคม 2562 / 00:55
   ระดับพระเอกผมปล้นมันเลย
   #1562-1
 2. #1491 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 14:13

  ทำลายให้หมด

  #1491
  1
  • #1491-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 22:56
   แน่นอนอยู่แล้ว
   #1491-1
 3. #1490 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 13:14

  ขอบคุณครับ
  #1490
  1
  • #1490-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 22:55
   ขอบคุณครับ
   #1490-1
 4. #1489 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 01:42
  ฆ่าแล้วก็กิน แต่ว่าถ้าซีลองกินคนเเบบเป็นๆละก็จะเป็นยังไง
  #1489
  3
  • #1489-1 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 01:45
   แบบกินเหยื่ออย่างช้าๆค่อยฉีกเนื้ออีกฝ่ายกินทีละคำอู้ยยยเจ็บแสบแน่นอน ผมก็เขียนนิยายนะแต่มันออกดาร์กนิดๆแต่มีตอนนึงนี้ดาร์กเลย รีดที่อ่านบางคนนี้ถึงกับรับไม่ได้อืมเราโรคจิตป่าววะ ก็ไม่น่าใช่เพราะนังชอบแนวโรเเมนต์อยู่
   #1489-1
  • #1489-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 22:55
   สาบบานว่าไม่ได้มาจากจักรวาล DC!!!
   #1489-2
 5. #1488 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 01:16

  ค้าง บอกเลยว่าค้างมาก

  #1488
  1
  • #1488-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 22:55
   ไม่ค้างเท่าไรครับ
   #1488-1
 6. #1487 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 01:08
  อยากเห็นภาพหลังจากนั้น5555
  #1487
  1
  • #1487-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 92)
   3 มกราคม 2562 / 22:55
   เสียใจด้วยครับ วันนี้ผมเหนื่อยมาก เอาไว้วันศุกร์เนอะ สัญญาเลย
   #1487-1