ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,005 Views

 • 2,963 Comments

 • 4,111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  29,461

  Overall
  355,005

ตอนที่ 91 : ซิลเวอร์กับการเปิดจุดชีพจร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 494 ครั้ง
  2 ม.ค. 62

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งดื่มสุราภายในแก้วด้วยใบหน้าเฉยชา ตรงหน้าเขามีร่างบางของหญิงสาวผมเงินที่กำลังจ้องมองกลุ่มดวงดาวมากมายที่คอมพิวเตอร์อัจฉริยะสร้างมันออกมา หลินเอ๋อร์และซีไห่ ได้ออกมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญชนเป็นอย่างมากกับการเดินทางเที่ยวภายในอวกาศ

 

[ ภารกิจสำเร็จ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมา แต่ว่าของรางวัลเขาหายไปไหนกันแน่ มันขึ้นแค่ว่าสำเร็จเท่านั้นเอง สงสัยการปล่อยให้พวกแสบพาองค์หญิงน้อยไปส่งอาณาจักรคงเป็นความคิดที่ผิดพลาดสินะ ช่างมันแล้วกันขอแค่ทำภารกิจสำเร็จก็พอแล้วละ ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยเขากำลังคิดว่าตนควรจะลองหาเส้นทาง

 

ของเชฟที่แท้จริงบาง การที่คนเราเอาแต่สังหารมนุษย์ราวกับผักปลาเขาก็คงเบื่อไม่น้อย ถ้ารสชาติของดวงวิญญาณพวกมันไม่อร่อยแบบที่เขาต้องการมันคงไม่โดนเขาหันมองอย่างแน่นอน รอยยิ้มบนใบหน้าขับให้เขาดูอ่อนโยนกว่าปกติหลายเท่าตัว เรียกใบหน้าตกตะลึงของหญิงสาวข้างกายได้ไม่ยาก

 

“ ว้าว บอกเลยว่าว้าวจริงๆ นายยิ้มแบบอ่อนโยนเป็นด้วยละ ”

“ ทำอย่างกับว่ารอยยิ้มของผมมันดูน่าหวาดกลัวสิครับ ”

“ ย่ะ!! รอยยิ้มของนายบอกเลยว่ามันกระชากใจใครหลายคนเลยแหละ ”

 

เสียงหวานของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมาพร้อมกับมือเรียวบางที่กำลังบีบจมูกของเขาด้วยความหมั่นเขี้ยว ภาพหวานตรงหน้าเป็นอีกหนึ่งในอะไรหลายอย่างที่ทุกคนไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะภาพของเทพอสูรที่กำลังชิวกับการใช้ชีวิตของตนเองเป็นอย่างมาก เขาไม่เคยกังวลเลยหรือยังไงกันแน่

 

ถ้าซีไตอบเขาจะบอกว่า ใช่ เขาไม่เห็นต้องกังวลแมลงตัวน้อยก็ในเมื่อเขาเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่จะสามารถปดขยี้พวกมันได้ด้วยปลายนิ้วของตนเอง เส้นผมสีขาวที่โดนมัดเป็นหางม้าราวกับแบบพวกองค์ชายสมัยจีนโบราณ บวกกับแม่สาวจิ้งจอกที่ไม่คิดจะปกปิดพลังของตัวเองแม้แต่น้อยเลยก็ว่าได้ หางทั้งเก้าและใบหู

 

แถมยังมีปีศาจจากนรกที่นั่งเฝ้าทุกวินาทีอีก คงไม่ต้องบอกว่าจะมีใครกล้าหาเรื่องทั้งสองคนที่ดังไปทั่วจักรวาลที่ 4 ตระกูลปกครองเอาไว้ ด้านของตระกูนจ้าวก็เงียบหายไปเป็นเวลาที่นานพอสมควรบอกเลยว่ามันกำลังจะเปิดเรื่องใหญ่อย่างแน่นอน มันอาจจะเป็นปัญหาถ้าเขามิอาจต่อสู้ได้เท่าที่ควรถ้ายังเอาแต่เล่น

 

การเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวภายในจักรวาลที่แสนกว้างใหญ่ เพียงไม่นานชายหนุ่มผมขาวก็หาวออกมาเล็กน้อยด้วยความเบื่อหนายเป็นอย่างมาก ก่อนจะหันไปมองเรือนร่างของหลินเอ๋อร์ที่กำลังยั่วยวนตนเองอยู่ เขายิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการช้อนตัวนางด้วยท่าเจ้าหญิงพร้อมกับกระโดนลงสระน้ำ

 

ตู้มมมมมมมมมมมม!!

 

“ ไอบ้าเล่นอะไรของนายกันเนี่ย ซี ”

“ พักร้อนก็ต้องเล่นน้ำสิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มพร้อมกับก้าวเดินเข้ามาประชิดร่างบางตรงหน้า ส่วนสูงที่แสดงออกมาทำเอานางดูตัวเล็กไปเลย หลินเอ๋อร์ถอนหายใจออกมาก่อนจะทำการตีไปที่หน้าอกของเขาเล็กน้อย ทั้งสองยังคงมีวันเวลาที่แสนหวานด้วยกันตลอดการเดินทางจนกระทังมีเรื่องเกิดขึ้นมา

 

อีกด้านหนึ่งภายในห้องควบคุมยานอวกาศได้มีการแอบลักลอบเข้ามาของกลุ่มโจรสลัดอวกาศ คนละเจ้ากับที่โดนซีไห่ทำลายล้างไปในร่างของอสูรเปลวเพลิง แน่นอนว่าการลุกไหม้ของเปลวเพลิงในอวกาศ บอกเลยว่ามันไม่หลักการเอาเสียเลยถ้านับตามความเป็นจริง เหนือสามัญสำนึกเหลือเกิน

 

พวกมันทุกคนต่างสวมชุดเกราะที่เป็นเทคโนโลยีในการอำพรางตัวจากอุปกรณ์ตรวจจับ!! เพียงไม่นานพวกมันก็สามารถทำการควบคุมยานอวกาศเป็นของตัวเองได้ กลุ่มกัปตันและลูกเรือภายในยานต่างโดนมัดและปิดปากเอาไว้ แน่นอนคนที่นำทีมเป็นหญิงสาวที่แสนเซ็กซี่เป็นอย่างมากสำหรับเรือนร่างของนาง

 

“ บ้าชิบ พวกเรามาเจอกับของแข็กแล้ว ”

“ เจออะไรเจ้ บอกมาเลยเดียวพวกเราเคลียร์เอง ”

“ เทพอสูรขาว อยากจัดก็จัดเลยไอพวกโง่ ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเดือดดานเป็นอย่างมาก กับดวงซวยของพวกตนที่ดันมาปล้นยานที่ตอนแรกคิดว่ามันจะง่ายดายกับพวกนักท่องเที่ยว แต่ว่ามีแขกพิเศษที่ติดยานมาด้วยแถมยังเป็นระดับเผาทำลายผิวดวงดาวมาแล้วด้วย!! อันตรายกว่าเจ้าหน้าที่เสียอีก

 

แน่นอนว่าเหล่าลูกน้อยเองก็พากันแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน!! เนื่องมาจากตัวตนของเทพอสูรขาวนั้นเป็นตัวตนที่มิอาจยุ่งได้อย่างแน่นอน แถมยังพาแฟนสาวของตนเองมาอีกด้วยนางเองก็นับว่าเป็นตัวอันตรายที่ออกเที่ยวสังหารคนไปทั่วไม่แตกต่างจากเทพอสูรขาวเสียเท่าไร

 

เพียงไม่นานยานอวกาศของกลุ่มโจรสลัดที่นำทัพโดนจักรพรรดินีโจรสลัดที่แสนงดงาม พวกนางทุกคนต่างเป็นกลุ่มโจรสลัดที่มีชื่อเสียงพอสมควรด้านการออกปล้นไปทั่วจักรวาล ดวงนางอาจจะโชคร้ายเป็นอย่างมากที่มาเจอกับชายหนุ่มผมขาวในเส้นทางการออกปล้นครั้งสุดท้ายของตนก็ได้

 

“ รายงานมา ”

“ พวกเราเจอปัญหาใหญ่เลยค่ะ จักรพรรดินี ”

“ ฉันบอกให้รายงานออกมาไม่ได้ยินหรือยังไงกัน ” เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมด้วยใบหน้าแสนหยิ่งยโสเป็นอย่างมากที่แสดงออกมา

“ เทพอสูรขาวอยู่ภายในยานค่ะ จักรพรรดินี ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในอวาลอนเขตที่ 3 ร่างบางของหญิงสาวเผ่าหมาป่าเงินกำลังออกกำลังกายด้วยวิชาที่ท่านอาจารย์ฝากทิ้งเอาไว้ก่อนจะหายไป เมล็ดยานางก็ยังมิได้ทานเนื่องมาจากกลัวผลกระทบของมันอาจจะอันตรายต่อชีวิตของตนก็เป็นได้ เพียงไม่นานซิลเวอร์ก็ตัดสินใจทานมันลงไป

 

เมล็ดยาเปิดชีพจรลมปราณ ทั่วร่างกายของนางที่เป็นฮาร์ทบีทแน่นอนว่ามันย่อมเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มมิอาจคาดคิดได้เลยว่ามันจะกลายมาเป็นยังไงกันแน่ วินาทีแรกที่นางทำการกลืนเมล็ดยาลงไปภายในร่างกายพลังที่แปลกประหลาดก็แสดงออกมาทำเอาเส้นเลือดทั่วร่างกายต้องปูดออกมาอย่างชัดเจน

 

“ อ๊อค!!

 

เสียงของหญิงสาวที่ดังออกมาพร้อมกับกระอัดเลือดสีแดงออกมาจากปากของตน เลือดสีดำโดนขับออกมาจากรูขมขนของร่างกายตนเองย้อมขนหมาป่าสีเงินให้กลายเป็นสีดำทมิฬ เพียงไม่นานพลังงานมากมายมหาศาลของเมล็ดยาก็ระเบิดออกมาภายในเส้นชีพจรของหญิงสาวอย่างโหดร้าย!!

 

พลังไม่เคยมีคำว่าง่ายดายราวกับปลอกกล้วยเข้าปาก!! จากจุดแรกที่เกิดการระเบิดมันอาจจะเจ็บปวดมากที่สุดภายในชีวิตของนางแต่บอกเลยว่าทั้งหมดทั่วร่างกายของมนุษย์ปกติ คือ 54 จุด แถมถ้าเปิดมันได้ครบบอกเลยว่านางจะกลายเป็นเซียนอย่างแน่นอน ราวกับประกันชั้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

แน่นอนว่าเผ่าฮาร์ทบีทต่างมีสภาพร่างกายที่เหมือนกับมนุษย์แต่ว่ามันแตกต่างโดยสิ้นเชิง เนื่องมาจากมีบางส่วนที่แตกต่างจากมนุษย์อยู่หลายจุดด้วยกันภายในร่างกายของนาง เพียงไม่นานซิลเวอร์ก็ต้องแสดงสีหน้าเจ็บปวดมากที่สุดภายในชีวิตของตนเองออกมา!!!

 

จุดที่ 12 ของร่างกายมนุษย์หมาป่าเงิน เผ่าพันธุ์ที่แสนหายากเนื่องมาจากสืบเชื้อสายมาจากเผ่าหมาหป่าเทพในตำนานที่กลืนดวงจันทร์และดวงตะวันเป็นอาหารของตนเอง!! เลือดสีแดงสดที่ไหลออกมาจากร่างกายพร้อมกับการกระตุ้นของร่างกายตนเองที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน

 

อัก!!!

 

เสียงของหมาป่าสาวที่ดังออกมาพร้อมกับการระเบิดภายในร่างกายของตน จุดที่ 28 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าแปลกประหลาดต่อร่างกายของฮาร์ทบีทสาวตนนี้ ในอนาคตมันจะทำให้นางกลายเป็นสุดเครื่องจักรสังหารอย่างแท้จริง ในฐานะของผู้ติดตามของเทพอสูรตนนี้ไปอีกนาน

 

แน่นอนว่าพวกนางจะไม่ยอมหยุดแค่นี้แน่อนอน

 

ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับสายลมปั่นป่วนสวรรค์ ปฐพีเป็นพยานต่อการกำเนิดของนักรบที่แข็งแกร่งมากอีกหนึ่งตนภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 จุดทั่วร่างกายแบบมนุษย์ทั้งหมด 54 ได้รับการทะลวงจนหมดแล้วเหลือแค่อีกไม่กี่จุดตามร่างกายของหญิงสาวเท่านั้นที่จำต้องเปิดออก!!

 

สายลมพัดผ่านใบหน้าของซิลเวอร์ เพียงไม่นานท้องฟ้าก็เกิดการปั่นป่วนกลุ่มเมฆลงทัณฑ์ก็ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับสายฟ้าที่ผ่าลงมายังจุดที่นางนั่งสมาธิอยู่ แต่ว่าคลิสตันกลางอาณาจักรทำหน้าที่ในหารป้องกันนางจากอันตรายของสายฟ้าที่แสนน่ารังเกียจตรงหน้าที่เล่นโจมตีลงแบบนี้

 

ปัง!!

 

จุดที่ 55 โดนเปิดออกราวกับว่าดวงจิตของซิลเวอร์ได้มองเห็นถึงแรกกำเนิดของจักรวาลเต๋าแห่งสรรพสิ่งอย่างแท้จริง!! ตังเถียนของซิลเวอร์ก่อรูปร่างออกมาพร้อมกับพลังที่บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก น่าแปลกที่เมล็ดยายังคงแสดงอำนาจแท้จริงออกมาได้แม้ว่าจะสูญเสียพลังไปในการเปิดจุดชีพจร!!

 

เพราะ ว่าพลังของเมล็ดยาดึงเอามาจากร่างของชายหนุ่มผมขาวโดนตรงยังไงละ!! เพียงไม่นานความเจ็บปวดมากมายมหาศาลก็เล่นงานหญิงสาว ทรมารราวกับว่าดวงวิญญาณของตนจะโดนฉีกกระชากออกจากร่างกายของตนเอง!! ก่อนที่ของเหลวสีดำจะโดนขับออกมาเป็นครั้งสุดท้าย

 

ปัง!!

 

จุดที่ 56 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังที่นุ่มนวลราวกับผิวของเด็กทารกแรกเกิด!! ขนทั่วร่างกายดูเงางามเป็นอย่างมาก กระดูกเองก็ดูสดใสราวกับน้ำนมหิมะ ซิลเวอร์กัดฟันของตนทนรับต่อความเจ็บปวดต่อจุดสุดท้ายของตนเองเพื่อท่านอาจารย์ของตน ที่ยอมเสียสละของมีค่าให้กับคนอย่างนาง

 

ตู้ม!!

 

จุดสุดท้ายราวกับการระเบิดของจักรวาลภายในร่างกายปลดปล่อยขีดจำกัดทุกอย่าง นางสามารถสัมผัสได้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ดวงวิญญาณของตนเองที่อยู่ภายในร่างกาย นัยน์ตาสีเงินลืมตาขึ้นมาพร้อมกับบรรยากาศที่ไม่แตกต่างจากชายหนุ่มผมขาว ต้องบอกว่านางเป็นศิษย์ที่ซีไห่ยอมรับก็ว่าได้

 

แต่ว่าเอลซ่าเองก็หาได้น้อยหน้าถ้านางสามารถปลุกพลังแท้จริงของผลปีศาจภายในร่างกายของตนออกมาได้ บอกเลยว่าแม้จะเป็นซิลเวอร์ก็ต้องคิดหนักถ้าต้องเผชิญฆน้ากับศิษย์พี่ของตนเอง!! เอลฟ์สาวตัวน้อยเหมือนจะเป็นคนเดียวที่โดนทิ้งเอาไว้ด้านหลัง แต่บอกเลยว่านางเองก็หาได้ดูไร้พิษภัยแบบภายนอก

 

“ นี่เหรอ ความรู้สึกของท่านอาจารย์ที่มองโลก ”

 

เสียงหวานของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาพร้อมกับมองกระแสพลังตรงหน้าที่ไหลไปทั่วทุกบริเวณ สิ่งตรงหน้าเรียกว่ากระแสพลังธรรมชาติคงไม่ผิด มันไม่ต่างจากวัตถุดิบถ้าเอาไปเปลี่ยนเป็นสิ่งของอย่างเช่น พลังเวทย์ ลมปราณ และพลังอะไรก็ตามที่พวกเราพอจะคิดค้นและสร้างสรรค์ออกมาได้

 

ยกเว้นพลังจิตที่เกิดมาจากสมาธิของตัวผู้ใช้งานนั้นเอง เอาละต่อจากนี้ไปจะเกิดเรื่องราวกับอาณาจักรอัสนีที่แสนโชคร้าย หาญกล้าจีบหมาป่าเงินตนนี้ จะทำให้พวกมันต้องกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ของสองศิษย์แห่งเทพอสูรขาว น่าสงสารเสียจริง สงครามระหว่างทวีปเองก็น่าสน อ้าวเผลอสปอยอีกละ ขอโทดคร้าบ
สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 494 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1561 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 11:40
  เฮียกลายเป็นระดับที่เทพต้องกลัวแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ
  #1561
  1
 2. #1486 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 17:27
  สปอยล์อีกแล้วนะ
  ปล.แฮกๆ นิยายFate Kaleid Liner Prisma Illya(ira)เรา10ตอนละ แต่ตอนที่10มีแค่50%นะ
  #1486
  1
  • #1486-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:57
   ผมจะอ่านพรุ่งนี้ ครับผม
   #1486-1
 3. #1485 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 12:45

  เอาอีกกกกกก

  #1485
  1
  • #1485-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:57
   หมดแล้วละครับ
   #1485-1
 4. #1484 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 12:39

  ว่าแต่การ์ตูน​ตอนท้ายนี้เรื่องอะไรเหรอครับ? น่าสนใจดี  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 มกราคม 2562 / 12:40
  #1484
  1
  • #1484-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   Fate เป็นการ์ตูนสั้นที่ผมหยิบมาแปลเองครับ
   #1484-1
 5. #1483 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 12:08
  แล้วพี่ซีจะไปช่วยแม่ตอนไหนกันล่ะเนี่ย
  #1483
  1
  • #1483-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   แม่เขายังปลอดภัยดีครับ
   #1483-1
 6. #1482 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 11:00
  ชิโร่นี้เบ้พ่อบ้านระดับ. EXชัดๆ
  #1482
  1
  • #1482-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   แน่นอนครับ ระดับ EX เลยนะเนี่ย
   #1482-1
 7. #1481 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 10:14
  ขอบคุณครับ
  #1481
  1
  • #1481-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   ขอบคุณครับ
   #1481-1
 8. #1480 pichitfeepakpor (@pichitfeepakpor) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 07:05
  รอครับผม
  #1480
  1
  • #1480-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   รอต่อไปครับผม
   #1480-1
 9. #1479 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 02:59
  สนุกคับ
  #1479
  1
  • #1479-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:56
   ขอบคุณมากครับ
   #1479-1
 10. #1478 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 02:45
  กิลจังนีซึนจริงๆ
  #1478
  1
  • #1478-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:55
   ไม่ซึนเสียหน่อย
   #1478-1
 11. #1477 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 02:45
  กิลจังนีซึนจริงๆ
  #1477
  1
  • #1477-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:55
   ซึนเหรอครับ 555+
   #1477-1
 12. #1476 Apame (@Apame) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 01:37

  ขออีกตอนครับผม


  #1476
  1
  • #1476-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 91)
   3 มกราคม 2562 / 00:55
   หมดแล้วละครับ
   #1476-1