ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,798 Views

 • 2,971 Comments

 • 4,112 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,254

  Overall
  355,798

ตอนที่ 90 : กลับบ้าน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 527 ครั้ง
  1 ม.ค. 62

“ พี่สาวทั้งสองพอเถอะ ข้าไม่อยากให้มีการนองเลือดไปมากกว่านี้แล้ว ”

 

เสียงหวานของเอลฟ์สาวตัวน้อยกล่าวออกมาหลังจากเฝ้ามองพวกโง่ตรงหน้าต้องตายตกลงไป จะว่าไปสาเหตุหลักที่นางเกือบต้องกลายเป็นทาสกามของพวกขุนนางเผ่ามนุษย์ก็คงเป็น เพราะ พวกมันต้องการสานสัมพันธ์กับอาณาจักรอื่นในช่วง ที่พวกเผ่าออร์คกำลังขยายเผ่าพันธุ์ของตนเอง

 

หมาป่าสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย นางยังไม่ได้ลงมือสังหารอีกฝ่ายเสียหน่อยแค่ข่มขู่แบบเบาเอง อย่างน้อยพวกมันก็ยังพอมีประโยชน์ในฐานะของเพื่อนบ้านที่ดีของพวกตน!! เพียงไม่นานกลุ่มองครักษ์เอกของเผ่าพันธุ์เอลฟ์ก็พากันปรากฎตัวออกมาควบคุมสถานการณ์ตรงหน้าด้วยคำพูดแบบมีปัญญาชน

 

“ รู้อะไรไหม ถ้าอาจารย์มาเองพวกนายได้โดนล้างเผ่าพันธุ์แน่นอน ”

 

เสียงหวานของเอลซ่าที่กล่าวออกมาแม้ว่าตนจะได้กินเอลฟ์ไปสองถึงสามตน หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ตาม รสชาติเหมือนกับพวกผักผลไม้เลย นางไม่ชอบเสียเท่าแม้ว่าจะเป็นรสของเนื้อพวกมันก็ตาม ทั้งสองต่างลงความคิดพร้อมกับว่าจะกลับไปยังปราสาทของท่านอาจารย์เพื่อฝึกฝนตนเองต่อไปสักระยะหนึ่ง

 

“ ขอข้าไปด้วยคนสิ ”

 

เสียงหวานขององค์หญิงเอลฟ์กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้ม ยังไงก็ตามการอยู่นอกอาณาจักรอาจจะสนุกกว่าต้องมานั่งฝึกฝนยิงธนูก็ได้!! แน่นอนว่านางได้ทำเรื่องบอกบิดาและมารดากับกลุ่มพี่ๆที่พอจะไว้ว่างใจได้บางแล้ว จะหายไปจากอาณาจักรหลบหนีปัญหาไปสักระยะหนึ่งก็คงไม่เลวร้ายเท่าไรจริงหรือไม่ละ

 

แน่นอนว่าเอลซ่าต้องการปฏิเสธแต่ว่าพอลองมาคิดถึงฐานะของอีกฝ่าย น่าจะพอมีประโยชน์กับท่านอาจารย์เวลากลับมายังโลกอวาลอนเขตที่ 3 อีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอนเลยจำใจยอมรับฝากมาจากราชาเอลฟ์ที่แสดงท่าทางรังเกียจในตัวตนของเอลซ่าออกมาอย่างชัดเจน ถ้าหญิงสาวไม่แสดงอีกร่างออกมาละก็

 

ซิลเวอร์ หมาป่าสาวก็กำลังเล่นสนุกกับองค์หญิงน้อยที่กับมาเป็นปกติอีกครั้งหนึ่งด้วยหางสีเงินของตน เพียงไม่นานพวกเราก็กลับมาถึงปราสาทเอลซ่าทิ้งตัวลงไปนอนบนพื้นด้วยท่าทางเกียจคร้านก่อนจะนอนหลับไปทั้งแบบนั้น ทิ้งสองสาวให้แสดงสีหน้ามึนงงออกมาเล็กน้อย ก่อนที่พวกนางจะก้าวเดินไปในปราสาท

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว ยามเช้ามาถึงบนร่างกายของซีไห่ปรากฎร่างบางของหญิงสาวผมเงินในชุดตัวบางที่กำลังนอนเอาใบหน้ามาซุกที่หน้าอกแกร่งของเขาแถมยังมีบางจังหวะที่ถูๆไถๆอีกด้วย เขาว่างแผนจะกลับบ้านเพื่อไปหายัยซาลาเปาน้อยของตนไม่ได้เจอกันมานาสัก 1 ครึ่งมั้ง

 

ตอนนี้เขาอายุ 19 เกือบ 20 แล้วในอีกหลายความหมายเลยก็ว่าได้ ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความแสบของนางที่ต้องการรังแกเขาด้วยการยั่วยวนทางร่างกายปลุกปั่นอารมณ์ของบุรุษ โชคยังพอมีบางที่เขามีศิลธรรมอยู่เขาพูดออกมาเองก็เหมือนว่ามันจะกระดากปากเล็กน้อยสำหรับคำอย่าง ศิลธรรม!!

 

เส้นผมสีขาวยาวของเขาเหมือนกับอิสตรีแต่ว่าสำหรับคนที่เคยเผชิญหน้ากับชายหนุ่มมาก่อน พวกมันจะบอกว่าเป็นปีศาจร้ายจากขุมนรกมากกว่างดงามแบบปีศาจสาวแสนสวย!! เนินงดงามตรงหน้าราวกับผลไม้ต้องห้ามในสายตาของชายหนุ่ม มาพร้อมกับหูและหางแสนฟูฟ่องทั้ง 9 นั้นอีก

 

“ ฟูฟู มูมู ”

“ นั้นเสียงนอนเหรอ ”

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่ดังออกมามันน่ารักเป็นอย่างมากจนเขาอดที่จะลูบหัวของนางไม่ได้ ตามจริงมันมีหลายต่อหลายครั้งที่สัตว์ร้ายภายในร่างกายของเขาต้องการจะแหกกรงแห่งศิลธรรมออกมา แต่ว่าด้วยฟางเส้นสุดท้ายของเขาที่สาบานกับคุณย่าที่โลกเก่าเอาไว้ว่าจะมีอะไรกันได้ต้องหลังจากแต่งงานแบบถูกหมาย!!

 

จดทะเบียนด้วยความจริงใจพร้อมจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่าเส้นผมขาว แต่ว่าเขาชิงเส้นผมสีขาวไปก่อนแล้วแถมนางเองก็มีเส้นผมสีเงินที่แสนงดงามเรียกว่ากิ่งทองใบหยกจริงๆเลย ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยด้วยความเหนื่อยอกเหนื่อยใจเป็นอย่างมากับวิธีการของนางที่ต้องการปั่นหัวเขา!!

 

เขาทำการดันร่างบางให้ออกไปนอนบนเตียงแต่ว่าสองแขนกับแกะบนร่างของเขาเอาไว้เสียแน่น!! จนปัญญาถ้าเป็นคนอื่นบอกเลยเขาพร้อมจะออกแรงดันออกไปจากร่างกายของตน แต่ว่านางเป็นคู่หมั้นของเขาแถมว่าที่ภรรยาต้องเคารพอย่าออกลู่ทางเด็ดขาด ร่างบางอดยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆลืมตาขึ้นมา

 

“ ไม่สมกับเป็นนายเลยซี ”

“ ทำยังไงได้ก็อีกฝ่ายเป็นเธอนิหลินเอ๋อร์ ”

 

ทั้งสองต้อนรับวันใหม่ด้วยรอยยิ้มก่อนจะพากันลุกออกมาจากเตียง บรรยากาศภายนอกมันหนาวเย็นเป็นอย่างมากจนพวกเขาอยากจะหันหลังเดินกลับไปนอนต่อรอเวลาสาวเพื่อจะลุกออกไปทำกิจกรรมด้วยกัน!? ซีไห่มีสหายที่ยอดเยี่ยมอย่างคุณชายหวางอีตัวที่สามารถจ้องตั๋วเที่ยวบินเอาไว้ได้

 

ถ้าลองถามว่าหลินเอ๋อร์นางคงไม่อยากจะบอกทางครอบครัวของตนเท่าไร เดียวพ่อที่แสนดีจะทำการจัดขบวนรบไปส่งแทนที่จะเป็นการเดินทางแบบชิวๆของทั้งสองคนภายในอวกาศ สู่ดวงดาวบ้านเกินของชายหนุ่มผมขาว V3 โดยปล่อยให้จักรวาลต้องดำเนินไปในแบบของมัน พวกเขายังเป็นประชาชนอยู่

 

ไม่ใช่ทหารออกศึกเสียหน่อย กระเป๋าและเสื้อผ้าจำนวนมากชายหนุ่มก็ยังถือออกไปด้วยสองแขนสองขาของตน เพียงไม่นานยานอวกาศก็เตรียมพร้อมออกตัว ทั้งสองก้าวเดินไปเข้าทิ้งปัญหาเอาไว้ด้านหลังโดยไม่ทราบเลยว่าปัญหาพวกมันเองก็นั่งยานอวกาศตามมาด้วยเช่นกัน

 

กลับมาทางด้านของซิลเวอร์ที่กำลังออกกำลังด้วยการยกก้อนหินหนักกว่าร่างกายของตนเอง เป็นการฝึกฝนเพื่อเพิ่มกำลังของตนเองแตกต่างจากเอลซ่าที่เกิดเบื่อออกไปล่าพวกสัตว์อสูรอาดวงวิญญาณหรือหิว แน่นอนว่าองค์หญิงเอลฟ์เองก็อาศัยเกาะไปเที่ยวเล่นนอกปราสาทความตายเช่นกัน

 

ทางด้านของซิลเวอร์เองก็กำลังพยายามฝึกฝนร่างกายด้วยเครื่องเพิ่มน้ำหนักของอาจารย์ เผ่ามนุษย์หมาป่าของอย่างนางมีสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าใคร นั้น คือ ขีดจำกัดสายเลือด ถ้านางสามารถควบคุมมันได้จะต้องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนในหลายๆความหมาย ถ้าสามารถควบคุมมันได้ดังใจเช่นเดียวกับฮาคิ

 

ที่จะต้องพยายามฝึกฝนร่างกายของนางให้แข็งแกร่งพอจะสามารถดึงศักยภาพสูงสุดออกมาได้!! ซิลเวอร์พยายามฝึกฝนร่างกายของตนจนร่างกายบางเริ่มปรากฎรอยกล้ามเนื้อออกมาอย่างชัดเจน!! แต่ว่านางหาได้หยุดแค่นั้นสักวันจะต้องเป็นกำลังให้กับท่านอาจารย์ของตนให้ได้ แม้ว่าเขาจะดูพิลึกไปหน่อยก็ตาม

 

ทางด้านของเอลซ่าเองก็กำลังเดินเที่ยวเล่นภายในป่าจนกระทังมีการปรากฏตัวของกลุ่มเอลฟ์ชาย เอลซ่าที่อยู่ในโหมดของหนูเงียบมีเส้นผมเปลวเพลิงสีแดงปิดตาข้างหนึ่งของตน นางจ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าบรรยากาศกลายเป็นน่าอึดอัดเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากพวกมันมาพร้อมกับอาวุธอย่างดาบและธนู

 

“ แกเองเหรอไออสูรร้าย!! ส่งตัวองค์หญิงยูเรียซ่า ”

 

เอลซ่าถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเหมือนว่าดวงซวยของท่านอาจารย์จะติดตามนางมาเสียด้วย แม้ว่าเขาจะไม่อยู่แต่ดวงมหาเทพหายนะยังคงติดตามพวกนางที่เป็นศิษย์เอก!! พวกเอลฟ์งี่เง่าตรงน้าทำท่าทางราวกับว่าตนเองเก่ง แถมยังโชว์ความเท่ของตนออกมาราวกับต้องการจีบองค์หญิง!!

 

“ พวกเจ้าต้องการตัวองค์หญิง ควรจะปฏิบัติกับข้ายังไงกัน ”

“ เหอะ มนุษย์แบบเจ้ามันไว้ใจไม่ได้!!

 

“ ถูกถ้าเป็นมนุษย์คนอื่นแต่ว่าข้าจะไม่ยอมส่งนางให้หรอกนะ ”

 

สิ้นเสียงของเอลซ่าบรรยากาศรอบๆก็กลายเป็นเดือดราวกับแดนนรกสีแดง!! ยูเรียซ่าแสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมา นางหาได้เป็นห่วงเพื่อนเผ่าพันธุ์เดียวกันแต่เป็นกังวลที่ป่าไม้อาจจะโดนเผาทำลายโดยเอลซ่าเสียมากกว่า จะว่าไปท่านพ่อส่งพวกมันมาตายหรือยังไง ลูกของไอขุนนางที่หยิ่งยโสพวกนี้

 

แม้ว่าพวกเราชาวเอลฟ์จะคิดว่าตัวเองสูงศักดิ์ยิ่งกว่าเผ่าพันธุ์ใดบนโลกก็ตาม เพราะ ตนเองเกิดมาจากธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ แต่ว่าในบรรดาคนที่ก่อตั้งอาณาจักรเอลฟ์ขึ้นมาก็มีปัญหาตรงที่พวกมันหยิ่งยโสยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัว!! อย่างกลุ่มของลูกชายพวกมันตรงหน้าเอาเป็นว่านางจะยิ้มออกมา

 

“ เรื่องนี้หนูไม่เกี่ยวค่ะ พี่สาวเอลซ่าเงียบเชิญเลย ”

“ บอกเลยว่า พี่เกลียดชื่อนั้น ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการกระทืบเท้าของตนเองจนเกิดเป็นคลื่นลาวามากมายปะทุออกมา!! เพียงไม่นานพวกเอลฟ์ตรงหน้าก็แสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมา ต่อให้ใช้เวทย์ที่รุนแรงมากที่สุดก็มิอาจต้านทานลาวาสีแดงตรงหน้าได้ เพราะ พวกตนเกิดมาจากธรรมชาติย่อมเป็นธาตุไม้!!

 

เพียงไม่นานพวกมันก็ทำการหยิบเอาผลึกออกมาเพื่อทำการเคลื่อนย้ายร่างกายหนีไป!! เอลซ่าถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับตนเองที่ยอมปล่อยให้อีกฝ่ายหนีไปได้ สงสัยจะต้องโดนท่านอาจารย์ลงโทษแน่นอน กลับมาทางด้านของซิลเวอร์หมาป่าสาวที่กำลังฝึกฝนร่างกายของตนเอง โลกสอนให้นางต้องโหดเหี้ยม

 

ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับร่างกายของตนเองที่ยังอ่อนแอเกินไป การฝึกฝนเพื่อใช้งานวิชา 6 รูปแบบอย่างสมบูรณ์และเข้าถึงแกนแท้ของวิชาอย่างแท้จริง นางจำเป็นต้องอาศัยการฝึกฝนและเพิ่มประสบการณ์ไปในตัว แถมถ้าท่านอาจารย์กลับมาคงจะสอนวิชานั้นแน่นอน

 

โลกอวาลอนเขตที่ 3 อาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์หนึ่งในมหาอำนาจของทวีปเริ่มการจัดองค์ประชุมสำหรับเหตุการณ์ในอนาคตที่กำลังจะเกิดมาจากปีศาจร้ายตนหนึ่งไม่สิต้องกล่าวว่าเป็นเทพนอกรีตมากกว่า ใบหน้าของผู้ปกครองเต็มไปด้วยความกังวลต่อตัวตนที่มนุษย์มิอาจแตะต้องได้!!

 

“ องค์จักรพรรดินีคิดว่ามันจะเป็นจริงหรือพะยะค่ะ ”

“ เจ้าสงสัยในคำทำนายของมิโกะเราหรือ ”

“ หามิได้พะยะค่ะ แต่ว่าเทพนอกรีตเป็นตัวตนที่อันตรายขนาดนั้น คงต้องจัดเรียกเหล่ากษัตริย์มาปรึกษากัน ”

“ อืม ตัดอาณาจักรอัคคีออกไปด้วย พวกมันอยู่ฝ่ายเทพนอกรีต ”

“ พะยะค่ะ ”

 

ภาพที่นางมองเห็นเป็นร่างของเหล่าทหารกล้ามากมายที่กำลังปะทะกับกองทัพอสูรร้ายจากขุมนรก พวกมันมีพลังอำนาจที่เหนือจิตนาการไม่แตกต่างจากนายของพวกมัน!! จักรพรรดินีถอนหายใจออกมาก่อนจะก้าวเดินออกมาจากห้องประชุมหันมองไปยังอาณาจักรของตนเองที่ต้องการปกป้อง

 

ภาพของปักษามังกรอมตะที่ปรากฏออกมามันหาได้เป็นแค่เรื่องไร้สาระอีกต่อไป

 

หลังจากนั้นซีไห่จะทำการเก็บตัวเข้าฝึกฝนตนเองเพื่อเตรียมการตัดวิญญาณขั้นสอง โดนเนื้อเรื่องจะดำเนินต่อไปโดยมีสองสาวที่เป็นลูกศิษย์ของซีไห่ภายในโลกอวาลอนเขต 3 และ โลกภายนอกจะมีน้องสาวซีไห่เป็นตัวดำเนินเรื่องราวเนื่องมาจากแม่โดนลักพาตัวหายไปโดนแก๊งหนึ่ง

 

ทุกอย่างจะกลายเป็นการเปิดตัวของน้องสาวซีไห่ย่างแท้จริง!! อ้าวผมสปอยเหรอ ขอโทดๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 527 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #1560 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 11:32
  ที่จริงทุกอย่างรอบตัวคือธรรมชาตินะ ดินน้ำลมไฟนี่ก็ธรรมชาติ
  #1560
  1
 2. #1554 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 00:27
  กระดานสิเรื่องใหญ่
  #1554
  1
  • #1554-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 90)
   13 มกราคม 2562 / 02:02
   ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม
   #1554-1
 3. #1475 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:42
  เอาอีกกกก
  #1475
  0
 4. #1474 SuperJoker (@SuperJoker) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:21
  อกเล็กเรื่อฃใหญ่
  #1474
  0
 5. #1473 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 13:51

  ฆ่าคนฉลองปีใหม่....ผิดไหมนะ?
  #1473
  0
 6. #1472 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 13:24
  ❤❤❤HAPPY NEW YEARS 2019❤❤❤
  #1472
  0
 7. #1471 chaturon2 (@chaturon2) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 09:02
  รูปภาพตอนท้ายเกี่ยวอะไรกับเนื่อเรื่อง
  #1471
  0
 8. #1470 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 08:08
  ฉากตัวประกอบจัดมาสิน่ะ ได้เวลาดอง จนกว่สซีไห่จะออกมา
  #1470
  0
 9. #1469 Ozone K Ratreesuk (@haillmonsterza) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 07:57
  คำคมโคตรลำลึก
  #1469
  1
  • #1469-1 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 90)
   1 มกราคม 2562 / 09:44
   คำคมประจำวันนี้
   #1469-1
 10. #1468 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 07:41
  ล..ล...ลึกซึ้ง!!
  #1468
  0
 11. #1467 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 06:52
  หน้าอกใหญ่อะเต็มไม้เต็มมือสมเป็นสาวสุดเซ็กซี่ หน้าอกแบนอะน่ารักสมเป็นสาวโลลิสุดน่ารัก
  #1467
  0
 12. #1466 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 06:31
  ก็ว่าบ่นอะไร กำลังอ่านเพลินๆ
  เพิ่งรู้ว่าจบก็ตอนที่ไรท์บ่นเสร็จแล้วบอกว่าสปอยนิยายนี่แหละ ก็ว่าอยู่อ่าวจบแล้วเหรอ
  #1466
  0
 13. #1465 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 05:30

  สวัสดีปีใหม่ครับ
  #1465
  0
 14. #1464 BOXMOON (@BOXMOON) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 05:16
  No!!.. หน้าอกใหญ่ไม่นานก็ยาน
  หน้าอกเล็กสิยังยื่น I'm Lolicon
  #1464
  0
 15. #1463 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 04:33
  สวัสดีปีใหม่ครับ
  #1463
  0
 16. #1462 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 90)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 04:33
  ชอบๆรอคับ
  #1462
  0