ตอนที่ 89 : อาณาจักรเอลฟ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6033
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 480 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61

เสียงของฝีเท้าที่ก้าวเดินผ่านอากาศมามีจำนวนถึง 12 คน แถมเหมือนจะเป็นพวกมีประสบการณ์อีกด้วย ลำบากชายหนุ่มผมขาวที่พึ่งจะทำสเต็กเนื้อแกะราดซอสแบบพิเศษเสร็จไปเอง เขาคิดว่าหลินเอ๋อร์ที่ได้รับยีนส์มาจากผลปีศาจอย่างจิ้งจอกน่าจะชอบอาหารแบบนี้แถมไวร์ราคาแพงหลายล้านดอลล่าอีก

 

“ จะว่าไปก็น่าคิดถึงเหมือนกันนะเนี่ย เงินดอลล่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนละมุนเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการหักกระดูกนิ้วของตนจนส่งเสียงดังออกมา ฮาคิสังเกต แสดงถึงอำนาจแท้จริงออกมาบวกกับความสามารถของดวงตามังกรสุริยันอีกบอกเลยว่า พวกมันราวกับเด็กตัวเปล่าต่อหน้าชายหนุ่มผมขาวนั้นแหละ

 

กลุ่มคนตรงหน้าเป็นหนึ่งในนกลุ่มที่เรียกว่าเดนตายอย่างแท้จริง พวกมันแค่อยากจะลองพิสูจน์ว่าเทพอสูรจะสมกับคำกล่าวจริงหรือเป็นแค่การสร้างกระแสกันแน่ ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการก้าวเดินไปที่หน้าต่าง ก่อนจะทำการเกรงกรงเล็บของตนเอง ฮาคิเกราะบีบอัดไปที่มือของซีไห่

 

ปัง!!! อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงกรีดร้องของชายคนหนึ่งที่ดังออกมาพร้อมกับเสียงของปืนที่ยิงออกมาอย่างชัดเจน หัวของมันโดนกรงเล็บมังกรขย่ำจนเรียกได้ว่ากลายเป้นผลไม้เลยก็ว่าได้ เลือดสีแดงสาดกระจายออกไปทั่วบริเวณ มุมปากของเขาแสยะยิ้มออกมาพร้อมกับเลียไปยังฝ่ามือของตนเอง เพื่อลิ้มลองรสชาติของเลือดอีกฝ่าย

 

ถุ้ย!!! รสแย่ชิบหาย

 

เสียงของเทพอสูรขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับเริ่มการออกล่าอีกครั้งหนึ่ง เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายของมันที่โดนปดขยี้ไม่แตกต่างจากมดปลวกตนหนึ่ง!! เส้นผมสีขาวสยายไปตามสายลมสุดท้ายแล้วกลุ่มคนตรงหน้าก็โดนจัดการอย่างง่ายดายด้วยฝ่ามือของซีไห่ ก่อนที่จะมีใครบางคนมาเกาะที่ด้านหลังของเขา

 

“ ออกมาก็สร้างเรื่องเลยนะ ซี ”

“ มันวิ่งมาหาต่างหาละ หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม ทั้งสองไม่ได้เจอกันนานพอสมควรในความรู้สึกราวกับสวรรค์ต้องการแยกทั้งคุ่ให้ออกจากกัน กลับมาทางด้านของปราสาทภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 มีร่างของหญิงสาวเผ่าหมาป่าเงิน กำลังพยายามฝึกฝนร่างกายของตนเองด้วยแบกก้อนหินเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ

 

และเป็นการฝึกฝนพลังของตนเอง ซิลเวอร์ หมาป่าสาวที่ได้รับอิสระในการตัดสินใจ หลังจากที่คิดนางจะต้องทำการฝึกฝนร่างกายของตนเองเสียก่อน เพียงไม่นานร่างของใครบางคนก็ก้าวเดินเข้ามาภายในสนามฝึกฝนของอาจารย์ที่ทิ้งเอาไว้ให้กับพวกนางได้ฝึกฝนพลัง ทั้งสองจ้องมองกันเล็กน้อย

 

“ เอาละถึงเวลาต้องไปส่ง องค์หญิงน้อยแล้วละ ซิลเวอร์ ”

“ น่าลำคาญเป็นบ้าเลยเจ้านะ ”

“ ชิ อย่ากับว่าข้าชอบเจ้านักแหละ ถ้าไม่ติดว่าเป็นศิษย์น้องข้าจับเจ้ากินแน่ ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิด ก่อนจะหันไปมองเอลฟ์สาวตัวน้อยที่กำลังติดต่อกับสื่อสารกับธรรมชาติรอบตัวเอง เอลซ่าถอนหายใจออกมาหลังจากที่ท่านอาจารย์หายไปอีกฝ่ายก็ไม่ยอมคุยกับพวกตนแม้แต่น้อย แถมยังหันไปสื่อสารกับธรรมชาติแทนเสียอย่างนั้น

 

ซิลเวอร์เองก็เอาแต่ฝึกฝนร่างกายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเองในการใช้งานวิชา 6 รูปแบบ ที่ท่านอาจารย์ทิ้งเอาไว้ก่อนจะเดินทางกลับไปยังโลกของตนเอง เอลซ่าทำการเปลี่ยนร่างกายของตนเองเป็นคิเมร่าแบบเดิม ความแข็งแกร่งที่ปรากฎออกมาก็นับว่าร้ายกาจอยู่สำหรับนางที่ครอบครองพลังได้ไม่นาน

 

“ บอกตามจริงข้าไม่ชอบเจ้าเลยซิลเวอร์ ยัยหมานมโต ” เอลซ่า

“ ถูก ข้าเองก็ไม่ชอบเจ้า เรียกว่าเกียจเลยดีกว่า ” หนูบากะ

“ ไม่ได้ชอบและก็ไม่ได้เกียจ ” หนูเงียบ

 

เสียงของสามสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการแบกร่างของสองสาวเอาไว้บนแผ่นหลังของตนเอง เส้นผมสีเงินที่ปลิวสยายไปสามสายลมมาพร้อมสองใบหูที่กระดิกไปมาเล็กน้อยตอนที่สายลมปะทะกับใบหน้าของนาง หางสีเงินส่ายไปมาอย่างมีความสุข ภาพตรงหน้าที่ไม่คิดว่าตนเองจะมีโอกาสได้เห็นเป็นครั้งที่สอง

 

“ ว่าแต่คุณหนูเอลฟ์มีชื่อหรือเปล่าคะ ” ซิลเวอร์

“ ชื่อเหรอคะ หนูชื่อ ยูเรียซ่าค่ะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า ก่อนที่เอลฟ์สาวตัวน้อยจะเข้ามาแกะตัวของซิลเวอร์แทนเสียอย่างนั้น เนื่องมาจากมนุษย์หมาป่าเงินอย่างหญิงสาวตรงหน้าจะมีขนปกคุมแค่ตรงส่วนแขน ขา และตรงจุดลับของสตรีเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรที่แตกต่างจากมนุษย์ธรรมดา

 

นิ้วมือทั้งห้าปกคุมไปด้วยเขนสีเงินแต่มันไม่ได้ปกปิดกรงเล็บแสนอันตรายของนางเลย ซิลเวอร์นางยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะลูบหัวเด็กสาวด้วยความอ่อนโยนราวกับพี่สาวคนหนึ่ง ปลอกคอทาสท่านอาจารย์ของนางทำลายมันทิ้งก่อนจะออกไปโลกภายนอก เพราะ เขาคิดว่าถ้าเอาไปส่งพร้อมปลอกคอทาส

 

มีหวังได้เปิดศึกสงครามกับอาณาจักรเอลฟ์อย่างแน่นอน ชายหนุ่มผมขาวไม่ต้องการเสียเท่าไร ถ้าอาณาจักรที่ต้องทำลายจะกลายเป็นอาณาจักรของเอลฟ์สาวตัวน้อยเขาคงรู้สึกผิด!? ถ้าเอลซ่าได้ยินว่าท่านอาจารย์ของตนมีความรู้สึกผิด นางคงหัวเราะออกมาจนกว่าจะขาดอากาศหายใจตายเลยค่อยดูสิ

 

ท่านอาจารย์ของตนเนี่ยนะมีความรู้สึกผิดกับเขาด้วย ออกปล้าชาวบ้านไม่แตกต่างจากโจร แถมยังทำลายและเผาบ้านเรือนของคนที่มาหาเรื่อง เขามันเป็นพวกอาชญากรรมข้ามอาณาจักรชัดๆเลย มิน่าละถึงต้องมาหาอาณาจักรที่รกล้างเพื่อสร้างเป็นฐานของตน หรือ ว่าท่านอาจารย์กำลังวางแผนการใหญ่!!

 

อย่างการสร้างกองกำลังบุกอาณาจักรทั่วทวีป!! นางเป็นลูกศิษย์คงไม่เป็นไรหรอก งั้นก็ช่างเรื่องความชิบหายของคนอื่นมามองเหตุการณ์ตรงหน้าดีกว่า เพียงไม่นานหลังจากการเดินทางก็เข้ามาถึงภายในป่าเขตของพวกเอลฟ์ที่แสนหยิ่งยโส พวกมันคิดว่าตัวเองบริสุทธิ์มากที่สุดในเผ่าพันธุ์บนโลก

 

ทั้งที่ยังมีอีกเผ่าพันธุ์ที่เกิดมาแทบจะไม่แตกต่างกันอย่างก็อบบิลอยู่อีกแท้ๆ เอลซ่าทั้งสามพากันถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองสำรวจเส้นทางตรงหน้า พริบตาเดียวสัญชาตญาณภายในร่างกายก็ร้องออกมาพร้อมกับกระโดดถอยออกมาจากระยะการโจมตีด้วยเวทย์พงไพร!!

 

“ สัตว์อสูรหลงถิ่นเหรอ รีบจัดการมันเถอะ ตัวอ้วนขนาดนี้กินได้หลายวัน ”

“ ดูนั้นสิ นั้นมันองค์หญิงยูเรียซ่า!! พวกเราเตรียมอาวุธเล่นมันเลย ”

 

“ มันว่าเจ้าอ้วนละเอลซ่า อุบ!! ” ซิลเวอร์

“ กรร!! กล้าดียังมาว่าพวกข้ากัน เดียวแม่จับกินล้างเผ่าพันธุ์เสียเลยนิ ” เอลซ่า หนูบากะ หนูเงียบ

 

เสียงของสามสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับแถมยังปลดปล่อยพลังที่แข็งแกร่งออกมาจากร่างกาย ซิลเวอร์เองก็ทำการอุ้มร่างของเอลฟ์สาวกระโดนถอยออกมาเสียก่อน เพียงไม่นานความร้อนที่มากมายมหาศาลก็ปลดปล่อยออกมาจากร่างกายของเอลซ่า ลาวาเดือดสีแดงเข้มปะทุออกมาจากใต้ฝ่าเท้าของนาง!!

 

โฮกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของสามสาวที่ดังออกมาพร้อมกับลาวาเหลว!! พวกเอลฟ์เองก็จ้องมองธรรมชาติตรงหน้าที่โดนทำลายไปในพริบตาเดียว ต้นไม้อายุกว่า 1 พันปี ต้องโดนทำลายลงไปด้วยความโกรธของเอลซ่า พวกเอลฟ์เองก็กำลังพยายามรักษาป่าไม้ของตนเองตรงหน้าเอาไว้ด้วยความสามารถของตนเอง

 

แต่ว่าสำหรับเอลซ่าคนที่ครอบครองพลังของแม็กม่าที่แสนร้ายกาจ ความร้อนแรงอาจจะน้อยกว่าเปลวเพลิงของท่านอาจารย์แต่บอกเลยว่านางเป็นอันดับสองก็ว่าได้!! ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับศิษย์พี่หญิงของตนเป็นพวกอารมณ์ร้อนไม่ต่างจากพลังของนางเลยสินะ มิน่าละท่านอาจารย์เป็นกังวล

 

“ โอ้ะ ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่ดังออกมาพร้อมกับทำการโยกหลบการโจมตีจากเอลฟ์ชายคนหนึ่งไม่สิ จะชายหญิงถ้าไม่มีหน้าอกก็ไม่อาจจะแยกแยะได้ โชคดีที่พวกผู้ชายจะไว้ผมสั้น เอลฟ์เป็นเผ่าที่เกิดมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงพวกเขาหรือนางต่างเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ ทำให้พวกมันแสดงตัวหยิ่งยโสออกมา

 

มองว่าเผ่ามนุษย์นั้นเต็มไปด้วยความต่ำต้อย มันก็จริงแต่สำหรับท่านอาจารย์ของนางแล้วถ้าเข้ามาด้วยคงระเบิดความโกรธเผาทำลายอาณาจักรตรงหน้าทิ้งแน่นอน ก็นิสัยของท่านเป็นแบบนั้นเลยวานลูกศิษย์ทั้งสองมาส่งแทนแต่ผลที่ออกมามันไม่แตกต่างเลยนะคะ ท่านอาจารย์ที่แสนหล่อเหลา

 

“ ส่งตัวองค์หญิงมาซะยัยฮาร์ทบีทสวะ ”

“ ปากกล้ายังเลยนะคะ ถ้าไม่โดนสั่งสอนคงไม่จะลาบจำแน่นอน สำหรับเผ่าที่หยิ่งยโสแบบพวกคุณ ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่ดังออกมาราวกับการเยาะเย้ยต่อเผ่าของเอลฟ์ตรงหน้า ที่เปิดฉากมาก็เล่นโจมตีแบบไม่สนเลยว่าพวกตนจะปลอดภัยหรือเปล่า ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยถ้านางมีดาบสักเล่มละก็อีกฝ่ายคงโดนตัดหัวในพริบตาเดียวไปแล้ว หมาป่าสาวหาวออกมาเล็กน้อย

 

นางทำการใช้วิชา 6 รูปแบบออกมาเดินชมจันทร์!! ร่างของหมาป่าสาวที่กำลังเดินอยู่บนอากาศสร้างความตกตะลึงแก่พวกเอลฟ์เป็นอย่างมาก เพราะ เนื่องมาจากพวกฮาร์ทบีทจะไม่มีทางใช้เวทมนต์ที่เป็นดังพรประทานมาจากพระเจ้าได้ เป็นแค่พวกเศษเดนตายที่ไม่ได้ความโปรดปรานแบบพวกตน!!!

 

เอลฟ์ชายแสดงสีหน้ารังเกียจออกมาอย่างชัดเจน ต่อตัวตนของฮาร์ทบีทหมาป่าขนเงินตรงหน้า!! พริบตาเดียวที่ร่างบางทะยานผ่านอากาศด้วยวิชาการเคลื่อนไหวอย่างโซล!! ก็สามารถเข้าประชิดร่างของเอลฟ์ชายผมทองตรงหน้าได้ไม่ยาก ก่อนที่มันจะโดนกระบวนท่าของซิลเวอร์เข้าไป

 

กรงเล็บหมาป่าเหล็ก!!!

 

ปัง!!!!!

 

เสียงของกรงเล็บทั้งห้าที่กระแทกกับร่างของชายหนุ่มจนมันกระอักเลือดออกมาคำโต พร้อมกับบาดแผลตรงท้องที่เกิดมจากการผสมผสานเข้ากับดัชนีเหล็กของวิชา 6 รูปแบบ ทุกอย่างจบลงในพริบตาเดียวแสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าอย่างชัดเจนของนางกับเอลฟ์ตรงหน้าแต่ว่าพวกมันไม่ได้มแค่หนึ่ง

 

แผล่บ แผล่บ

 

เสียงของปลายลิ้นที่กำลังเลียไปยังปลายนิ้วของตน ลิ้มรสชาติของเลือดอีกฝ่ายที่คิดว่าตนเองสูงศักดิ์นักสูงศักดิ์หนา มันหวานและอร่อยพอสมควร ร่างบางเคลื่อนไหวหลบการโจมตีด้วยศรธนูของพวกเอลฟ์ มีคนกล่าวเอาไว้เอลฟ์เป็นเผ่าพันธุ์ที่ยิงแม่นมากที่สุดภายในโลกเลยก็ว่าได้

 

ถ้าคนไหนตกเป็นเป้าหมายก็ยากที่หลบการโจมตี แต่ว่าภาพของซิลเวอร์ที่กำลังหลบการโจมตีด้วยฝนธนูตรงหน้าได้อย่างง่ายด้วยการผสมผสานฮาคิสังเกตเข้ากับกายากระดาษของวิชา 6 รูปแบบของท่านอาจารย์ การรับมือกับสถานการณ์ตรงหน้าก็ย่อมง่ายดายราวกับการปลอกกล้วยเข้าปาก!!

 

ทางด้านของเอลซ่าเองก็กำลังแสดงอำนาจของสัตว์อสูรมายาออกมาบางแล้ว ดวงตาของหัวทั้งสามเปล่งประกายกระหายเลือดออกมาอย่างชัดเจน!! กลุ่มเอลฟ์ตรงหน้าต้องแสดงท่าทีหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน สองขาไร้ซึ่งเรียวแรง สองขามิอาจก้าวเดินต่อไป ต่อหน้าร่างของอสูรร้ายตรงหน้า!!!

 

ศิษย์ของเทพอสูร จะ กลายเป็นลูกหมาได้ยังไงจริงไหม


พระเอกค่าตัวแม่งแพง ผมจะบอกว่าเสียใจด้วยครับไรท์ไม่มีเงินไปจ่างมันแล้ว!! ก็อ่านของลูกศิษย์ไปก่อนเนอะ เอาภาพนี้เป็นยัยหมาน้อยดีไหมครับ 5555555+ หวังว่าจะโดนแบน เพราะ ภาพนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 480 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1461 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 02:37
  รอนะคับ
  #1461
  0
 2. #1458 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 09:22
  ภาพธรรมดามากเลยนะ ไม่โป๊อะไรด้วย ไม่โดนแบนหรอก
  #1458
  0
 3. #1456 SuperJoker (@SuperJoker) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 13:13
  อย่าเศร้าไปเลยครัช

  ไมโดนแบนหลอก5555+
  #1456
  1
 4. #1455 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 12:29
  โอ้ทะเลแสนงาม
  #1455
  1
  • #1455-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:15
   ทะเลเหรอ ผมเขียนออกทะเลเหรอ เห้อ
   #1455-1
 5. #1454 rtrtfvc (@emane3055) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 11:13
  ผู้หญิงอีกและ ทะเล..
  #1454
  1
  • #1454-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:14
   เดียวตอนหน้าจะบอกเหตุผล
   #1454-1
 6. #1453 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 08:49
  เกือบแบนแล้ว
  #1453
  1
 7. #1452 Nack Trevor (@My-SunShinE) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 08:17
  ผมว่ายิงนานวันเข้าตัวละครผู้หญิงออกจะล้นไปละ เยอะไปหมด ไม่เข้าใจทำไมนิยายส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับตัวละครผู้หญิงกันแถมส่วนใหญ่แต่งออกมาให้น่าลำคารซ่ะมากกว่า
  #1452
  4
  • #1452-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:14
   ขอโทดด้วยครับที่ตัวละครหญิงผมมันน่าลำคาญ
   #1452-3
  • #1452-4 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:18
   เรื่องตัวละครหญิงน่ารำคาญ ยังไม่หงุดหงิดเท่า ไรท์บรรยายบางช่วงที่อ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือไม่รู้สื่อถึงเรื่องอะไร ลองไล่กลับไปอ่านดูเอาแค่ตอนนี้ก็ได้แล้วคิดตามในสิ่งที่ตัวเองพิมพ์ เพราะผมไม่มีพลอตในหัวจะให้เข้าเหมือนไรท์ก็คงยาก
   #1452-4
 8. #1451 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 07:12
  ต่อไปถ้าจะฝึกพลังเจ้าซีคงต้องไปสิงอยู่บนดาวฤกษ์สีน้ำเงินไม่ก็ดาวฤกษ์แคระขาว มันก็จะอุ่นหน่อยๆ
  #1451
  1
  • #1451-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:13
   บอกเลยเขาจะมาเหนือกว่านั้นอีก!!
   #1451-1
 9. #1450 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 06:14
  ซิลเป็นหมาของป๋าวิปปล่าว555+
  #1450
  1
 10. #1449 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:48

  ให้ยืมเอามะ คิดดอกเบี้ยวินาทีละ 100 บาท

  #1449
  1
 11. #1448 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:43

  อย่างเทพพพพพพพ

  #1448
  1
 12. #1447 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:07
  ไรท์โพสภาพโป๊โดนแน่ๆ555
  #1447
  1
  • #1447-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:12
   ถ้าโดนคนที่จะร้องไม่ใช่ผมครับ 5555+
   #1447-1
 13. #1446 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 00:53
  ลูกศิษย์แต่ละคนหน้าจิตหน่อยๆทั่งนั่น
  #1446
  1
  • #1446-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   29 ธันวาคม 2561 / 02:12
   จิตตรงไหนกัน ออกจะน่ารัก
   #1446-1
 14. #1445 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 00:46
  จะบินไหมเนี่ย555
  #1445
  2
  • #1445-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 89)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:49
   เห้ย มันต้องช่วยกันดิครับ
   #1445-1
  • #1445-2 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 89)
   28 ธันวาคม 2561 / 01:49
   ช่วยซ้ำ...เอ้ยช่วยเหลือสินะ
   #1445-2