ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,221 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,677

  Overall
  349,221

ตอนที่ 88 : อาณาจักรที่ล่มสล่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5589
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 469 ครั้ง
  27 ธ.ค. 61

เสียงฝีเท้าของสัตว์อสูรสี่เท้าที่กำลังทะยานร่างผ่านป่าที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรร้ายออกมาล่าหากิน เป็นภาพของสัตว์ประหลาดที่เกิดมาจากการกินผลปีศาจของเอลซ่า ด้วยความแข็งแกร่งที่ปรากฏออกมาทำเอาเหล่าอสูรระดับต่ำไม่กล้าเข้ามาโจมตีกลุ่มของชายหนุ่มผมขาวแม้แต่น้อย

 

“ นี่เจ้ามีชื่อหรือเปล่าหมาน้อย ”

“ ไม่ค่ะ นายท่านได้โปรดตั้งชื่อให้กับข้า ”

 

องค์หญิงเอลฟ์หลังจากที่ชายหนุ่มผมขาวทำการก่อเพลิงเผาคฤหาสน์ของขุนนางไปจนหมดทุกคน ทำให้มันสาสมกับที่กล้ามาท้าทายเขาเงินตอบแทนจนชิบหายไปหลายราย ชายหนุ่มผมขาวกำลังลูบหัวเอลฟ์สาวตัวน้อยแม้ว่าภายนอกจะดูอายุไม่เท่าไรแต่นางก็มากกว่าชายหนุ่มหลายสิบอย่างแน่นอน

 

“ ซิลเวอร์แล้วกัน ชอบไหมละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับหันไปมองหมาป่าเงินของตน ที่ยอมเสียเงินไป 1 พันเหรียญทอง สำหรับการจ่ายเพื่อให้ได้ตัวของนางมาเป็นเพื่อนของเอลซ่าในการฝึกฝนวิชา ของเอลซ่าจะแน่นไปด้านการฝึกฝนการควบคุมพลังภายในร่างกายบวกกับการปลุกพลังของผลปีศาจเสียมากกว่า

 

ส่วนซิลเวอร์จะเป็นการฝึกฝนร่างกายของนางให้แข็งแกร่งกว่าปกติหลายเท่าตัวเพื่อให้พร้อมรองรับวิชาจากตัวเอง ส่วนตัวของชายหนุ่มผมขาวจะต้องออกไปจัดการกับธุระที่โลกภายนอก อย่างแรกเป็นการตามหาอาณาจักรที่ล่มสลายลงไปด้วยฝีมือของมนุษย์หรืออสูร อะไรก็ช่างเขาจะต้องยึดครองเป็นของตนเอง

 

เอลซ่ากำลังปรึกษากับตัวเองเนื่องมจากผลงานของหนูบากะที่ทำกับอาจารย์เอาไว้ ทำให้พวกนางทั้งสองบุคลิกต้องมารับกรรมด้วยกันเสียอย่างนั้น!! แน่นอนว่าพวกนางจะไม่กล้าขัดความสุขของอาจารย์อีกต่อไปแล้ว ทุกอย่างไปด้วยดีเป้าหมายที่เขาต้องการก็ได้เอลฟ์สาวในการนำเส้นทางการเดินทาง

 

“ พี่ชายซี ข้าสงสัยมานานแล้วซาลาเปา คือ อะไรเหรอคะ ”

“ อาหารชนิดหนึ่งเอาไว้สักวันข้าจะทำให้เจ้าได้ลองทาน ว่าอีกไกลหรือไม่กว่าจะถึงอาณาจักรทมิฬที่เจ้าว่า ”

“ ค่ะ ไม่ไกลเท่าไรแค่ข้าม 10 ภูเขาตรงหน้าก็ถึงแล้วค่ะ ”

 

เสียงของเอลฟ์สาวตัวน้อยที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มแต่ว่าสำหรับเอลซ่าที่กำลังได้รับโทษแสนร้ายแรงจากอาจารย์ในการเดินทางข้าม 10 ภูเขา บอกเลยว่ามารดามันเถอะ!! นางได้ตายด้วยความเหนื่อยเสียก่อนสิ ยิ่งมองเห็นขนาดของภูเขาทั้งหลายบอกเลยว่านางอยากจะแกล้งตายมาก

 

ถ้าไม่ติดว่าถ้าแกล้งจายจริงท่านอาจารย์อาจจะจัดการทำหลุมศพพร้อมกับป้ายให้กับตนอย่างแน่นอน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเขาจะต้องออกไปโลกภายนอกเมื่อไปส่งมอบความสุขคืนแก่น้องสาวตัวแสบของตน หวังว่านางจะยังไม่ลืมใบหน้าของพี่ชายคนนี้ไปเสียก่อน

 

เส้นผมสีขาวสยายไปตามสายลมที่พัดผ่านใบหน้าแสนอำมหิตของซีไห่ เขาสวมหน้ากากฮอลโลว์เอาไว้บนใบหน้าเสมอยามที่ออกเดินทางเนื่องมาจาก ซีไห่ไม่ต้องการให้พวกสัตว์อสูรออกมาป่วนการเดินทาง มันจะได้ดูสงบลงเสียหน่อยไม่ใช่ มีแต่พวกอสูรบุกมาเล่นงานตนหรือว่ากลุ่มโจรของชาวแผ่นดินใหม่!!

 

เส้นผมสีขาวสยายออกมาเล็กน้อยก่อนที่บนท้องฟ้าจะปรากฏกลุ่มเมฆหนาออกมาพร้อมกับเสียงร้องคำรามที่ดังออกมา ทำเอาใบหน้าของซีไห่ต้องกระตุกออกมาเล็กน้อย เขาไม่ค่อยชอบสายฟ้าบนสวรรค์เท่าไร เนื่องมาจากมีตาลุงคนตามมาจองเวรจองกรรมเขาตลอดเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่เขตที่ 1 – 2

 

ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการส่งลมปราณไปเสริมร่างกายของเอลซ่า ส่งผลให้นางไม่ต้องเหนื่อยมากเท่าไรแถมยังทะยานร่างวิ่งไปราวกับสายลมเลยก็ว่าได้ เพียงไม่นานร่างของเอลซ่าก็ผ่านภูเขาทั้งสิบมาได้อย่างง่ายดาย โดยมีชายหนุ่มผมขาวแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมาเล็กน้อย

 

เขาสัมผัสได้ถึงลมปราณที่เข้มข้นหลั่งไหลออกมาจากภายในภูเขาตรงหน้า สถานที่เหมาะแก่การฝึกฝนเป็นอย่างมาก สำหรับการรตัดวิญญาณขั้นสองของซีไห่!! ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาอีกเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังเงาของอาณาจักรทมิฬตรงหน้าที่เริ่มจะมองเห็นแล้วด้วยสิ ดวงวิญญาณของมนุษย์

 

“ มันเคยเป็นอาณาจักรของมนุษย์ ”

“ ค่ะ ท่านอาจารย์เมื่อก่อนมันเป็นของมนุษย์ก่อนจะย้ายไปสร้างอาณาจักรราตรีแทน ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวอธิบายกับอาจารย์ของตนเอง ชายหนุ่มผมขาวพยักหน้ารับก่อนจะหันไปสนใจกับเอลฟ์สาวตัวน้อยที่นอนหลับบนตักของเขาไปเรียบร้อยแล้ว นางเชื่อใจคนอื่นมากเกินไปหรือเปล่า ทำเอาสัญชาตญาณของพี่ชายภายในตัวตื่นขึ้นมา อยากจะช่วยเหลือเล็กน้อยแต่มันคงเป็นเรื่องของอนาคต!!

 

เพียงไม่นานชายหนุ่มผมขาวก็เดินทางมาถึงอาณาจักรทมิฬสถานที่ล่มสลายหของมนุษย์ ชายหนุ่มผมขาวทะยานร่างออกไปตรงกลางเมือง จ้องมองไปยังคลิสตัลตรงหน้าที่หมดแสงไปเรียบร้อยแล้ว จะว่าไปตอนไปอาณาจักรทั้งสองเองก็เหมือนจะเห็นอุปกรณ์ที่คล้ายกันอยู่ตรงกลางอาณาจักรเช่นกัน

 

“ นั้นเป็นแกนหัวใจค่ะ คนที่จะปกครองอาณาจักรจะทำการถ่ายเทพลังภายในร่างกายเข้าไปเพื่อให้มันทำงาน ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมาก่อนจะล้มตัวลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ หลังจากที่ซีไห่หยุดการถ่ายเทลมปราณไปเสริมร่างกายนางก็ต้องรับผลกระแทบที่ตามมาหลังจากการใช้งาน ทำให้เอลซ่าไม่อยากจะลุกไปไหนแล้วนอกจากนอนพักผ่อนร่างกายของตนให้หายกลับมาเป็นปกติ

 

ซีไห่จ้องมองไปยังแกนอาณาจักรตรงหน้าด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด สำหรับคนที่เดินทางมายังโลกอวาลอนเขตที่ 3 การที่จะสามารถครอบครองอาณาจักรสักแห่งได้นั้นจะต้องทำการหยดเลือดลงไปบนแกนตรงหน้า ราวกับการทำพันธสัญญาอะไรบางอย่าง เหมือนกับในนิยายเลย

 

เขาไม่รอช้าทำการกรีดไปปลายนิ้วของตนเอง หยดเลือดลงไปบนคลิสตัลตรงหน้าจนมันเปล่งแสงสว่างสีทองออกมาอย่างสวยงามตามด้วยสีดำทมิฬออกมาเล็กน้อยเป็นการปิดฉากความยิ่งใหญ่ บ้านเรือนอาคารโดนทำลายลงไปด้วยคลื่นที่ปลดปล่อยออกมาจากคลิสตัลตรงหน้า

 

ตัวปราสาทเกิดขึ้นมาใหม่ด้วยอารยธรรมที่แปลกประหลาดยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับรูปปั้นของซีไห่ในร่างของปักษามังกรอมตะราวกับเป็นตัวตนของเทพเจ้าที่ปกป้องอาณาจักรที่ถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ ชายหนุ่มผมขาวทำการเปิดระบบเกมส์มาสเตอร์ออกมาพร้อมกับทำการเลือกซื้อของภายใน

 

[ ฮาคิเกราะ ราคา 500 เหรียญทอง ]

[ ฮาคิสังเกต ราคา 500 เหรียญทอง ]

[ วิชา 6 รูปแบบ ราคา 1,000 เหรียญทอง ]

[ เมล็ดยาเปิดชีพจรลมปราณ ราคา 100 เหรียญทอง ]

[ ทั้งหมด 2,100 เหรียญทอง หักจากเงินภายในระบบ ]

[ เหลือเงิน 12,300 เหรียญทอง ] ได้มาจากสังหารขุนนางทั้งหมด 7 คน คนละ 2,000 กว่าเหรียญทอง

 

เขายอมเสียเงินเล็กน้อยสำหรับการซื้อความแข็งแกร่งจากระบบ ก่อนจะทำการส่งของให้กับซิลเวอร์ที่ด้านหลัง นางทำการเปิดวิชาตรงหน้าก่อนที่มันจะพุ่งเข้ามาภายในร่างกายหลอมรวมเข้ากับดวงจิตของนาง ไม่ต้องมานั่งอ่านซ้ำสองให้มึนงงขอแค่พยายามฝึกฝนก็สามารถแข็งแกร่งได้

 

“ โธ่!!! ท่านอาจารย์อ่ะ ไม่เห็นข้าเป็นศิษย์เลยหรือยังไงกัน ” เอลซ่า

“ เจ้าได้รับของที่ดีกว่าซิลเวอร์ไปเยอะเลยนะ เอลซ่า ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวของนางด้วยความอ่อนโยน ทำเอาใบหน้างามต้องขึ้นสีด้วยความเขินอายต่อความหล่อเหลาของชายหนุ่มที่แสดงออกมา แน่นอนว่าคิดในแบบของลูกศิษย์คนหนึ่งกับอาจารย์ที่แสนเก่งกาจ เพียงไม่นานเอลซ่าก็ยอมที่ยอดความน้อยลงไปบาง

 

“ เอาละข้าจะฝากพวกเจ้าไปส่ง นางที่อาณาจักรเอลฟ์เสียหน่อย ”

“ แล้วท่านอาจารย์ละคะ ” หนูเงียบ

“ ข้าจะออกไปทำธุระที่โลกของข้าเสียหน่อย ฝากเจ้าด้วยละซิลเวอร์ ”

“ ค่ะ ข้าจะทำให้ดีที่สุด ”

 

เสียงของหมาป่าสาวกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความมั่นอกมั่นใจ ก่อนจะหันไปมองเอลซ่าด้วยสายตาหาเรื่อง เนื่องมาจากทั้งสองดูเหมือนจะไม่ชอบกันเท่าไร แต่ในอนาคตพวกนางสองคนก็คงจะไม่ทะเลาะกันจนเกิดเรื่องราวหายนะแบบเหลือเชื่อเหมือนในนิยาย ที่ความสัมพันธ์แบบพี่น้องนำมาแต่หายนะ!!

 

ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินไปในตัวปราสาท แน่นอนว่าสัมบัติเก่าแก่เองก็อยู่กันครบรอค่อยเจ้านายอย่างเขามาครอบครอง ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินไปที่ด้านหลังบัลลังก์มีเครื่องสำหรับพวกเขาในการเดินทางกลับอยู่ ใบหน้าของซีไห่ปรากฏรอยยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินหายไปในเครื่องนั้น

 

สามสาวหลังจากที่เจ้านายหายไป เอลซ่าเป็นคนแรกที่บอกให้ทุกคนไปพักผ่อนเก็บแรงเอาไว้เสียก่อน แต่ว่าซิลเวอร์นั้นขอตัวออกไปด้านหลังปราสาทสถานที่สำหรับการฝึกฝนร่างกาย แน่นอนว่ามันย่อมเป็นของทางโลกชายหนุ่มผมขาวที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายมนุษย์ให้เกินขีดจำกัด

 

หญิงสาวเผ่าหมาป่าเงิน ทำการถอดเสื้อของนายท่านออกไปเผยให้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยบาดแผลจากการโดนทำร้ายของมนุษย์ แม้ว่าถ้ามองแค่ใบหน้าก็สามารถบอกได้ว่างดงามแต่กายร่างของนางกลับเต็มไปด้วยแผลมากมายแสนน่ารังเกียจ นางคิดว่าถ้าเป็นนายท่านคงจะไม่รังเกียจตนอย่างแน่นอน

 

“ วิชา 6 รูปแบบ ”

 

แรกเริ่มของนางจะต้องทำการฝึกฝนร่างกายของตนเองด้วยการแบกรับน้ำหนักที่มากมายมหาศาลภายใน เครื่องประหลาดอย่างห้องสร้างแรงโน้มถ่วง อุปกรณ์จากโลกของชายหนุ่มที่มาปรากฏภายในโลกของอวาลอนเขต 3 เป็นแห่งแรกเลยก็ว่าได้ มันจะกลายเป็นข่าวที่สั่นสะเทือนไปทั่วจักรวาลอีกครั้งหนึ่ง!!

 

เอลฟ์สาวผมทองเองก็กำลังจ้องมองที่สวนภายในปราสาท มันเต็มไปด้วยดอกไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์ที่ตนไม่เคยเห็นมาก่อนแม้ว่าจะเป็นเอลฟ์ที่สื่อสารกับธรรมชาติได้ก็ตาม สายลมอุ่นที่พัดผ่านใบหน้าไปราวกับการหยอกล้อของธรรมชาติต่อบุตรหลานของตน

 

“ อืม เขาไม่ได้ดูน่ากลัวแบบที่คิดค่ะ ”

“ ใช่ แถมยังแข็งแกร่งมา น่าแปลกที่ข้ารู้สึกราวกับว่าเป็นพี่ชายของข้าเสียอย่างนั้น ”

“ อะไรกัน ข้าไม่ได้ขี้เกียจนะ!!

 

ร่างบางของเอลฟ์สาวที่กำลังสื่อสารกับธรรมชาติ อีกด้านหลังภายในปราสาทมีห้องพิเศษสำหรับการดึงเอาธารลาวาออกมาทำเป็นบ่อสำหรับการฝึกฝนร่างกายด้วยเช่นกัน ร่างเรียวบางของเอลซ่ากำลังแช่ตัวอยู่ภายในนั้นด้วยสีหน้ามีความสุขเหนือคำบรรยาย!! นางถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

“ อาณาจักรเอลฟ์เป็น อาณาจักรปิดที่ไม่ต้อนรับมนุษย์อย่างข้าด้วยสิ ท่านอาจารย์ชอบรังแกศิษย์ยิ่ง หางานหินมาตลอดเลย โดยเฉพาะยัยหน้าอกโตอย่าง ซิลเวอร์ไปซื้อมาทำไมกันข้าละไม่เข้าใจท่านเลย ”

 

สามสาวยังมีเวลาเหลือก่อนจะเริ่มการออกเดินทาง กลับมาทางด้านของชายหนุ่มหลังจากที่ก้าวเดินออกมาจากเครื่อง เคลื่อนย้ายภาพที่เขามองเห็นเป็นห้องของตนกับหลินเอ๋อร์คนงาม หิว ซีไห่ก้าวเดินไปยังห้องครัวเพื่อเตรียมอาหารเย็นสำหรับทานสองคน


มาช้าไปหน่อย เนื่องมาจากผม ง่วงครับ!!! ถถถถถ+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 469 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1442 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:02

  ขอบคุณครับ
  #1442
  1
  • #1442-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:39
   ขอบคุณครับผม
   #1442-1
 2. #1441 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:09
  555ตายเลย
  #1441
  1
  • #1441-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:39
   ลูกสาวขอบคุณเป็นธรรมดา
   #1441-1
 3. #1440 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 08:14

  ตายอนาถแท้เซอร์แลนสล็อต

  #1440
  1
  • #1440-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:39
   มีลูกสาวมาบอกขอบคุณ ความปราถนาของเฮียแกคงเป็นจริงละ ไม่ต้องเข้ารวมสงครามละ
   #1440-1
 4. #1439 Fayy Valike (@valike) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 07:25

  ขอบคุณครับ
  #1439
  1
  • #1439-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:39
   ขอบคุณครับ
   #1439-1
 5. #1438 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 07:20
  ฝึกพลังให้ลูกศิษท์คนละสายสินะ
  #1438
  1
  • #1438-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   คนละสายเทพคนละแบบยังไงละครับ 5555+
   #1438-1
 6. #1437 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 04:54
  ซีไห่ได้น้องสาวเพิ่มแบบไม่รู้ตัว
  #1437
  1
  • #1437-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   อ่านเร็วมากเลยนะเนี่ย
   #1437-1
 7. #1436 0879290283 (@0879290283) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 04:39

  ขอบคุณครับ
  #1436
  1
  • #1436-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   ขอบคุณครับ
   #1436-1
 8. #1434 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 02:27

  ไปสะแล้ววววววววว

  #1434
  1
  • #1434-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   ไปเสียแล้วละ
   #1434-1
 9. #1433 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:00
  อืมช่วยแล้วก็จับเข้าฮาเร็มโลด
  #1433
  2
  • #1433-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 88)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   ช่วยใครเหรอครับลืมแล้วละ
   #1433-1