ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,814 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,139 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,270

  Overall
  362,814

ตอนที่ 87 : ดี ดี ดี ลูกศิษย์ที่ดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5782
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 509 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61

กลีบซากุระสีขาวกระชายตัวออกมาอย่างชัดเจน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเนื่องมาจากคนที่ควบคุมพวกมันเป็น นาราคุ ต่างหากเขาเป็นแค่แหล่งจ่ายพลังงานเท่านั้นเอง!! กลีบซากุระมารวมตัวกันกลายเป็นดาบเล่มหนึ่งภายในมือของซีไห่ สำหรับเขาแล้วทุกอย่างมันจะจบลงไปจนกระทัง

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

มีอะไรบางอย่างมาป้องกันการโจมตี เป็นโล่ของหญิงสาวตัวน้อย เขาละสงสัยเสียจริงว่าอีกฝ่ายต้องการจะตายเพื่อป้องไอหนุ่มน้อยอ่อนต่อโลกเนี่ยนะ เสียของจริง ซีไห่ทำการบีบอัดฮาคิเกราะลงไปที่แขนของตนเองก่อนจะทำการทะยานเข้าโจมตีด้วยกรงเล็บมังกร ผลมาจากดวงตามังกรของเขาทำให้มองเห็นชัดเจน

 

ถึงอนุภาคที่เรียงตัวกันอย่างสวยงามตรงหน้า เขาทำการกดลงไปเล็กน้อยจนโล่ศักดิ์สิทธิ์ของอีกฝ่ายต้องแตกร้าวออกมาอย่างชัดเจน ใบหน้าของหญิงสาวกลายเป็นซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว เพียงไม่นานความหวังก็พลังทะลายลงไปด้วยการออกแรงปดขยี้ของกรงเล็บมังกรที่สังหารได้แม้แต่เทพเจ้าบนสวรรค์!!!

 

มันแตกสลายหายไปอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาอีกเล็กน้อยก่อนจะทำการน็อคเส้นประสาททั่วร่างกายของนางอย่างโหดร้ายและไร้ความปรานี ผลของมันจะอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างมาก ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเล็กน้อย คุณธรรมเหรอของแบบนั้นเขาโยนมันทิ้งไปนานแล้ว ครอบครัว!?

 

ก็ยังไม่ได้ลงมือสร้างแบบจริงจังกับหลินเอ๋อร์เท่าไร โลกของเราสองคนมันแตกต่างกันเกินไปอีกฝ่ายเป็นเหมือนกับแสงสว่างแต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วเขาอาศัยภายในความมืด!! แม้ว่าชุดจะเป็นสีขาวก็ตามของทุกอย่างจะดูศักดิ์สิทธิ์มากเท่าไรก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วมันก็แค่ของภายนอกเท่านั้นเอง

 

เปลวเพลิงสีทองปรากฏออกมาอีกครั้งหนึ่ง ชายหนุ่มผมขาวทำการออกกระบวนท่าไร้เก็บอีกฝ่ายไปทีละคน สุดท้ายแล้วคนนที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก อัศวินหนุ่มอนาคตไกล เขาเริ่มตะหนักแล้วว่าเทพเจ้าแข็งแกร่งและโหดร้ายมากเพียงใดกันแน่ สำหรับเทพเจ้าปกติอาจจะใจดี

 

แต่ว่าสำหรับเทพอสูรแล้วหัวของเขามันดำมืดเสียยิ่งกว่าท้องกลางยามราตรี!! ชายหนุ่มไม่เคยคิดจะทำลายอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แค่ต้องการสินน้ำใจจากเหล่าขุนนางสหายเก่าของตนเท่านั้นเอง ชายหนุ่มผมขาวทำการต่อยไปที่ท้องของอีกฝ่ายจนหมดสติไปอย่างง่ายดดาย การต่อกรกับเทพเจ้ามันทำให้พวกเขาทราบแล้วว่า

 

ตนเองอ่อนแอขนาดไหน ถ้าหากขาดซึ่งพลังที่เด็ดขาด ซีไห่ทะยานร่างออกมาอย่างรวดเร็วแม้ว่านาราคุจะยังหัวเสียอยู่ เนื่องมาจากนางอดได้ดวงวิญญาณทั้ง 7 ดวงที่พอมีคุณภาพอยู่บาง!! ร่างของชายหนุ่มที่ก้าวเดินออกมาจากเงาถ้าจำไม่ผิดกลุ่มขุนนางประมาณ 7 คนละมั้งที่หาญกล้าท้าทายตน!!

 

“ แกเป็นใครกัน ”

“ จะเสียเวลากับสามัญชนทำไหมกัน!? รีบไล่ไอเศษเดนไปเถอะ ”

“ จริงของแก ”

 

กลุ่มทหารยามพากันเตรียมอาวุธสำหรับการขับไล่ชายหนุ่มให้ออกไปจากเขตของขุนนาง ซีไห่จ้องมองพื้นดินมากมายตรงหน้าที่ครอบครองโดยคนโลภคนหนึ่ง ถ้าเอามันไปใช้ประโยชน์อย่างการทำนาย่อมดีกว่าการเก็บรักษาเอาไว้โดยหมูตนหนึ่ง เขาไม่ต้องเสียเวลาในการปั้นเด็กเส้นของตนอีกต่อไปแล้ว

 

“ ตายซะ ”

 

กรงเล็บมังกรสุริยัน!!

 

กรงเล็บของมังกรที่สามารถปดขยี้ได้แม้แต่สวรรค์โดนใช้งานออกมาโดนชายหนุ่มผมขาวที่ฝึกฝนลมปราณ การออกกระบวนท่าในพริบตาเดียวได้สังหารทหารยามตรงหน้าไปจนหมด หลงเหลือเอาไว้เพียงแค่ร่างไร้หัวของมันเท่านั้นเองที่นอนตายอยู่ งานเลี้ยงเริ่มต้นแล้วเขาจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะได้ทานอาหารจานหลัก

 

นัยน์ตาสีแดงแสดงถึงความหิวกระหายต่อดวงวิญญาณบาปหนาภายในคฤหาสน์ตรงหน้า!! เสียงท้องที่ดังออกมาอย่างชัดเจนสัญชาตญาณของฮอลโลว์ภายในร่างกรีดร้องเสียงแหลมออกมา!! ชายหนุ่มเริ่มต้นการเก็บเกี่ยวด้วยบังไคของตนที่ปลดปล่อยออกมา คลื่นกลีบซากุระแห่งความตายก็พุ่งโถมพวกมัน

 

ปดร่างกายของอัศวินที่คิดทรยศประชาชนให้กลายเป็นแค่กองเลือดสีแดงบนพื้นเท่านั้นเอง!! บังไคเซมบงชิโระซากุระ คาเงโยชิ!! ปดขยี้ร่างกายของมันด้วยอำนาจที่เหนือจิตนาการ!! ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของหน้าประวัติศาสตร์อีกหนึ่งตัวตนภายในโลกอวาลอนเขต 3

 

แต่ว่าเขายังไม่เคยไปเยี่ยมอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่าผู้คนจากโลกของเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว ฉายา เทพอสูร เองก็ต้องจางหายไปตามกาลเวลาเสมอ ทหารยามที่ทำหน้าที่ในการเฝ้าคลังสมบัติของเจ้าอ้วนขุนนางแสนโง่เง่าที่เต็มไปด้วยความมักมากในกามอารมณ์ต่อเรือนร่างของหญิงสาวไม่ว่าจะเผ่าไหนก็ตาม

 

สมบัติมากมายที่ทำมาจากทองคำ แต่ว่าเหรียญภายในคลังของมันเองก็นับว่ามีเยอะพอสมควรประมาณ 1 หีบสมบัติขนาดเล็กเท่านั้นเองน่าจะประมาณ 3 พันกว่าเหรียญทองเองมั้ง ชายหนุ่มผมขาวทำการกวาดสมบัติมากมายตรงหน้าเข้าระบบเกมส์มาสเตอร์ของตนเอง

 

ก่อนจะเริ่มการเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณด้วยการเข่นฆ่าล้างคฤหาสน์ศักดิ์สิทธิ์จอมปลอมให้กลายเป็นแดนนรกสีแดงของความตายอย่างแท้จริง!! ซีไห่ก้าวเดินผ่านร่างของเหล่าทหารและอัศวินไปมากมาย เหยียบผ่านร่างของพวกมันสังหารคนแล้วคนเล่า ทุกอย่างจบลงด้วยการกลายเป็นกองเลือดบนพื้น

 

ภายในห้องของขุนนางอ้วนคนหนึ่งที่กำลังโยกสะโพกของตนเองอย่างเมามัน ภายใต้ร่างของมันเป็นหญิงสาวที่ทำได้แค่ส่งเสียงครางออกมาเท่านั้นเอง ไม่ต่างจากตุ๊กตาที่มีชีวิต จนกระทังประตูห้องเปิดออกมาพร้อมกับร่างของมัจจุราชสีขาว มันมาพร้อมกับหน้ากากฮอลโลว์ที่แสนชั่วร้ายและโหดเหี้ยมอำมหิต

 

“ กแกเป็นใคร หรือ ว่าไอพวกสารเลวนั้นจ้างแกมาสังหารข้ากัน!!

“ ต้องการอะไร เงินสินะ บอกมาเลยข้าจะจ่ายให้มากกว่ามัน 2 เท่า ไม่สิ 3 เท่าเลยต่างหาก ”

 

เสียงของขุนนางอ้วนที่กล่าวออกมาใบหน้าของมันเต็มไปด้วยความกลัว มันรักชีวิตของตนเองเสียยิ่งกว่าศักดิ์สิทธิ์ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองรอดผ่านไปได้ เดินทางในการประจบประจอเหล่าองค์ชายหน้าโง่มาหลายพระองค์เพื่อเสริมสร้างอำนาจของตนเอง!! ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเสียงดัง

 

ก่อนจะทำการดึงเอาหน้ากากฮอลโลว์ออกมาโชว์ให้เห็นถึงใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวคนหนึ่ง เจ้าขุนนางอ้วนเองก็กลายเป็นใบ้กินไปชั่วระยะเวลาหนึ่งเลย ชายหนุ่มผมขาวทำการสะบัดมือกลีบซากุระสีขาวก็ตัดแขนของมันจนขาดออกไปจากร่างกายอย่างง่ายดาย!! มันกรีดร้องออกมาราวกับสุกรโดนเชือด!!

 

“ สารเลว สารเลว สารเลวไอเชื่ย มึงจะต้องตาย ทหารอยู่ไหนมาลากมันออกไปดิโว้ย ไอพวกเลี้ยงเสียข้าวสุก ”

 

เสียงของมันที่กำลังตะโกนออกมาเสียงดังแต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้ว เขาทำการบังคับกลีบซากุระจำนวนมากมายมหาศาลออกมาจนกลายเป็นคลื่นสังหารอย่างแท้จริง!! มันก็กรีดร้องออกมาก่อนจะพยายามร้องขอชีวิตด้วยท่าทีน่าสมเพชเป็นอย่างมาก แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันต้องตายตกลงไป

 

ซีไห่ ได้ทำการสังหารทาสสาวทุกคนที่ไร้ประกายตาแห่งชีวิต!! ต่อให้พวกนางรอดออกไปได้ด้วยการช่วยเหลือของชายหนุ่มผมขาวก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วชะตากรรมคงไม่พ้นต้องเข้าหอนางโลมเพื่อเป็นเครื่องมือให้กับเหล่าทหารได้ปลดปล่อยความเครียดภายในร่างกายออกมา

 

“ จงเผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ริวจินจักกะ ”

 

เสียงเย็นชาของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาหลังจากวางมือเรียกสินน้ำใจจากขุนนางอ้วนจนหมดก็ปิดท้ายด้วยการ วางเพลิงเป็นการตอบแทนที่ศพของพวกมันทุกคนจะได้ไม่ต้องโดนฝั่งภายในแผ่นดินที่เต็มไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของอาณาจักร!! ควรขอบคุณและบูชาเขาด้วยซ้ำไป!!

 

แกให้สารเลว สาบานต่อให้ตายไปแล้วก็จะของจองเวรจองกรรมไปตลอดทุกชาติ

“ คงไม่มีวันนั้น ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มผมขาวโซ่ตรวนสีดำทมิฬก็ปรากฏออกมากระชากดวงวิญญาณอ้วนที่เน่าเฟาะ!! นาราคุ เหมือนกับยินดีกับเหตุการณ์ตรงหน้าเป็นพิเศษ ชายหนุ่มผมขาวเริ่มการเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณโดยทิ้งสามสาวเอาไว้ เอลซ่าต้องมาลำบากเถียงกับตัวเองทั้งสองบุคลิก

 

องค์หญิงเอลฟ์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับจับจับกระโปรงหมุนไปรอบๆอย่างสวยงาม หมาป่าน้อยที่เข้ามาใหม่เองก็กำลังจ้องมองรอเวลาสำหรับการหนี แต่ว่าก่อนที่จะทันได้ก้าวเดินก็มีร่างของเอลซ่าเดินมาบังทิศหนี สายตาเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดเป็นอย่างมาก

 

“ ถ้ายังไม่อยากให้ข้าโดนอาจารย์เล่นงานก็เป็นเด็กดี!!ซะ ”

 

เอลซ่า กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงทรงอำนาจเป็นอย่างมาก่อนจะหันไปมองเอลฟ์สาวตัวน้อยที่กำลังสนอกสนใจกับสิ่งรอบข้างตนเอง จะว่าไปอีกฝ่ายแสดงนิสัยอย่างกับเด็กน้อยเข้าเมืองครั้งแรกเลย นางเองก็เคยมีประสบการณ์แบบนั้นเหมือนกัน การเดินทางไปยังอาณาจักรข้างเคียงสำหรับการสานสัมพันธ์

 

ยามที่แสนสุริยันสาดส่องลงมา ร่างของชายหนุ่มผมขาวก็ก้าวเดินมาหาด้วยรอยยิ้มแสนเป็นมิตร แต่สำหรับเอลซ่าแล้วยามที่มองเห็นรอยยิ้มของอาจารย์ตนเองก็ชวนนึกถึงช่วงเวลาที่ต้องมาทน ทรมารกินผลปีศาจ อ่า นางจะไม่กินอีกเป็นครั้งที่สองอย่างแน่นอน

 

“ มองอาจารย์แบบนั้นแสดงว่าตกหลุมรักสินะ แต่เสียด้วยศิษย์ของข้า พอดีอาจารย์แสนหล่อเหลามีว่าที่ภรรยาแสนสวยในอนาคตเอาไว้แล้ว ”

“ ใครถามกันค่ะ ท่านอาจารย์ ” หนูบากะ

 

เพล้ง!!!

 

ราวกับได้ยินเสียงใบหน้าของตนเองที่แตกละเอียด!! แถมยังมีเสียงหัวเราะของสองสาวที่สถานะเป็นทาสดังออกมาอีกด้วยยอดเยี่ยมมาก หนูบากะจังของเขา กล้าดียังไง!! ราวกับว่าใบหน้าปกติซ้อนทับกับหน้ากากฮอลโลว์แสนอำมหิตเท่านั้นแหละ ก็ทำเอาสองสาวเงียบลงไป!!

 

“ ดี ดี เป็นลูกศิษย์ที่ดี!!! จริงๆ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการบีบฮาคิเกราะของตนลงไปที่มือของตนลง เกรงเล็กน้อยจนกลายเป็นกรงเล็บที่แข็งแกร่ง หญิงสาวผมแดงเปลวเพลิวสั้นสัมผัสได้ถึงจิตสังหารรุนแรงจากอาจารย์ของตนเอง!! นางกำลังจะทะยานร่างถอยเพื่อหนีแต่ว่า

 

ปัง!!!

โฮ๊ยยยย!!!! เจ็บ เจ็บ ยอมแพ้แล้วค่ะ ท่านอาจารย์ผู้แสนหล่อเหลาได้โปรดปล่อยก่อนเถอะคะ ก่อนที่หัวของข้าจะแตกเป็นไข่ดาวด้วยน้ำมือของท่าน!! แบบนั้นท่านอาจารย์จะขาดลูกศิษย์ที่มากด้วยพรสวรรค์แบบข้าไปนะ

 

เสียงร้องของหญิงสาวที่ดังออกมาหลังจากเจอของจริงอย่างชายหนุ่มผมขาวเข้าไป!! มันเรียกเอารอยยิ้มแสนจ้าวเล่ห์ออกมาบนใบหน้าของซีไห่ได้ไม่ยาก สองสาวที่เข้ามาใหม่พากันตกลงกับตัวเองภายในใจว่าจะไม่ไปกระตุ้นความโกรธของชายผมขาวตรงหน้าแน่นอน สาบานเลย!!


วันนี้ 3 ตามจริงว่าจะเปิดรับสมัครตัวละคร รอเปิดเฟส 2 ได้ก่อนจะเปิดรับอย่างเป็นทางการ เจ้าพวกบ้าที่มาจากจักรวาล DC แถมยังมีสกิลของแบ็คแมนในการบริจาคเงินมาให้กับผม ถือว่าหายๆกันไปเนอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 509 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #2825 Junnalong (@max963890) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 02:50
  ปล่อยไปทำไม เดาอนาคตง่ายๆเลยพระเอกแม่งปล่อยอริทิ้งไว้ แถมดูจากนิสัย-หน้าหล่อโครตหมั่นไส้เลยครับ
  #2825
  2
  • #2825-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   11 มิถุนายน 2562 / 00:53
   น่าจะฆ่าทิ้งสินะครับ
   #2825-1
 2. #1432 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 12:45
  ข้าไม่ชอบทราย
  #1432
  3
  • #1432-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:57
   มันร่วนและ หยาบทําให้ผิวหนังแสบและ มันก็เข้าไปทุกที่ (อ้าวมาช้าไป โธ่โว้ย!!!!!!!!)
   #1432-2
  • #1432-3 Riheart0000 (@mebius1th) (จากตอนที่ 87)
   1 มกราคม 2562 / 15:38
   I I'm your father (nooooooooooooo)
   #1432-3
 3. #1431 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:33
  จากนี้แก๊งเจ้าหนุ่มแสนดีนั่นขอเรียกแก๊งพระเอกแล้วกัน ส่วนเจ้าซีก็แก๊งตัวร้ายตามระเบียบ
  #1431
  1
  • #1431-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:56
   พวกเขาจะมีบทในอนาคตครับผม
   #1431-1
 4. #1429 Kang Tato (@kangtato) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 03:31
  แบะแล้วพระเอกก็โง่อีกแล้วลืม เก็บเงิน

  ลืมหรือโง่
  #1429
  2
  • #1429-1 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 06:35
   ไม่เขียนใช่ว่ามันจะไม่เก็บมา
   #1429-1
  • #1429-2 IBaKram (@IBaKram) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 07:13
   เดียวๆ ซีมันเก็บเงินไปแล้วไม่ใช่หรอ =-=
   #1429-2
 5. #1428 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 03:10

  เอาอีกกกกกก

  #1428
  1
  • #1428-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:55
   หมดแล้วละครับ
   #1428-1
 6. #1427 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 03:09
  เฮ้ยมีคนบ้ามาอ่านนิยายด้วย
  #1427
  2
  • #1427-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:55
   ใครมันคนบ้า คนที่อ่านนิยายนะมีแต่คนหล่อและสวยเท่านั้นแหละ!!!!
   #1427-1
 7. #1426 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 01:04
  แหมๆเก็บได้เยอะเลยคราวนี้
  #1426
  1
  • #1426-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:54
   เยอะสิครับ
   #1426-1
 8. #1425 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 00:39
  ไอแอมแบทแมน
  #1425
  4
  • #1425-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:54
   ต้องส่งสัญญาณเรียกแล้ว
   #1425-1
  • #1425-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:06
   ตอนมงตอนใหม่อะไรกัน ไม่มี!!
   #1425-3
 9. #1424 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 00:36

  เย้!!!!
  #1424
  1
  • #1424-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 87)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:54
   ดีใจขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1424-1