ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,687 Views

 • 2,912 Comments

 • 4,085 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,143

  Overall
  348,687

ตอนที่ 86 : บังไค เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 466 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61

“ ข้าขอวินวอนต่อท่านเทพธิดาแห่งแสงสว่าง ได้โปรดประทานโซ่ตรวนเพื่อพันธนาการร่างกายของศัตรูข้าให้หยุดอยู่กับที่ด้วยเถอะ พันธนาการมันซะ ”

เวทย์ธาตุแสง โซ่พันธนาการแสงเจ็ดดารา!!

 

เสียงของอัศวินสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการร่ายเวทย์ของตนออกมา พื้นดินสั่นสะเทือนก่อนจะปรากฎโซ่สีทองออกมาจากพื้นดินมาพร้อมกับการพันธนาการร่างกายของปักษาอมตะตรงหน้า!! เสียงคำรามต่ำที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิดดังออกมาอย่างชัดเจนกับการกระทำของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง

 

ดวงตาสีแดงมาพร้อมกับเรี่ยวแรงอันมหาศาลทำการออกแรงก่อนจะหันไปมองกลุ่มคน 7 คนด้วยกันโดนมีหญิงสาวคนหนึ่งที่แสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจนเนื่องมาจาก การออกแรงของซีไห่ในร่างของปักษาอมตะมันมีอำนาจที่มากพอจะสั่นสะเทือนไปถึงดวงวิญญาณของนางได้อย่างง่ายดาย

 

ปากอ้าออกมาพร้อมกับแสงสีทองที่มารวมกันราวกับจะบอกว่า จะเริ่มโจมตีแล้วนะ เสียอย่างนั้นแรงกดดันที่มาหมายมหาศาลปลดปล่อยออกมาจนกระทังอัศวินสาวร่างเล็กที่แบโล่กระโดนมาบังทิศทางการโจมตีของเขา ลำแสงสีทองที่ยิงออกมาราวกับคำพิพากษาของเทพเจ้าแห่งสุริยันว่า ชีวิตมันจบสิ้นแล้ว

 

“ ฉันจะป้องกันเอาไว้ให้เองค่ะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับโล่ภายในมือที่กำลังเตรียมรับการโจมตีของปักษาอมตะ!! พริบตาเดียวที่ลำแสงโดนยิงออกไปจากปากของเขาอย่างรวดเร็ว แต่ว่าความสามารถของโล่ศักดิ์สิทธิ์ คือ การดูดซับความเสียหายจากการโจมตีไม่ว่าจะเป็นพลังแบบไหรก็ตาม แต่มันต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยล้าของร่ายกาย

 

ใบหน้างามของอีกฝ่ายแสดงถึงความเหนื่อยล้าออกมาอย่างชัดเจน มาพร้อมกับร่างที่ค่อยๆโดนกดดันให้ถอยหลังออกไปอย่างง่ายดายด้วยการโจมตีเพียงหนึ่งครั้งของปักษาอมตะ แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของเทพเจ้า ถึงจะบอกแบบนั้นก็แค่เทพเจ้าระดับต่ำเท่านั้นเอง ยังไม่ได้เป็นระดับสูงเสียหน่อยอย่างได้ลำพองใจ

 

ชายหนุ่มผมขาวคิดแบบนั้นเสมอแน่นอนยามที่อยู่ภายในร่างกายแบบนี้เองก็ด้วย การโจมตีไม่เป็นประโยชน์ต่อตัวเขาเองทำได้แค่ลดทอนกำลังของอีกฝ่ายให้หายไปอีก 1 เท่านั้นเอง แต่ว่าสำหรับทางด้านของกลุ่มอัศวินแล้วมันแตกต่างกันออกไป เนื่องมาจากอีกฝ่ายเป็นตัวรับดาเมทหลังของทีมเลยก็ว่าได้

 

“ ข้าว่านายรีบทำการย้ายอีกฝ่ายไปนอกอาณาจักรดีกว่า ก่อนที่เธอจะไม่ไหว ”

“ ออืม เกิดมาเพื่อเคยเจอกับเทพเจ้า แต่ไม่มีโอกาสได้สู้ ”

 

เสียงของชายหนุ่มหน้าหล่อกล่าวออกมา ออร่าของพระเอกแสนดีปรากฎออกมาอย่างชัดเจนทำเอา ซีไห่ในร่างของปักษาอมตะต้องขู่คำรามออกมาเสียงต่ำด้วยความหงุดหงิดก่อนจะทำการครายร่างของตนออกไป เผยให้เห็นร่างของชายหนุ่มผมขาวปรากฏออกมาแทนที่ โซ่พันธนาการสีทองก็กลายเป็นไร้ประโยชน์!!!

 

“ เป็นไปได้ด้วยเหรอเนี่ย ”

“ ช่าเถอะ ข้าขอตัวก่อนละ ”

 

เสียงของชายหนุมใบหน้าหล่อเหลาที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ แน่นอนว่าเขาต้องการจะต่อสู้กับเทพเจ้าตรงหน้าเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองว่า เหล่าเทพเจ้าเองก็สามารถพ่ายแพ้ได้เช่นกัน คมดาบสีทองลวดลายสวยงามโดนดึงออกมาจากฝักดาบอย่างรวดเร็ว

 

ซีไห่เองก็ทำการดึงเอาดาบฟันวิญญาณของตนเองออกมาอย่างรวดเร็ว กลายเป็นการปะทะกันของสองฝ่าย เขาคิดว่าแบบนั้นถ้าไม่คิดว่ามีร่างของหญิงสาวอีกคนปรากฎตัวออกมาพร้อมกับค้อนหนักภายในมือ อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำเอาชายหนุ่มผมขาวหงุดหงิดคงเป็นการที่อีกฝ่ายมีหญิงสาวล้อมรอบถึง 6 คน

 

กรงเล็บมังกรสุริยันคลั่ง!!!

 

ตู้ม!! เสียงของกรงและค้อนเหล็กที่สร้างมาจากแร่แบบพิเศษของโลกดังออกมา สร้างความเสียหายเป็นบริเวณกว้างแสดงให้เห็นว่าต่อให้ต้องรุมเขาก็มิอาจล้มได้ง่ายอย่างที่พวกมันคิด!! ฮาคิสังเกต ของชายหนุ่มที่ต้องทำงานตลอดเวลา รอยยิ้มปรากฏออกมาจากมุมปากของชายหนุ่มผมขาว

 

โดยส่วนมากคนที่พอจะทำให้เขายิ้มออกมานับมีน้อยเป็นอย่างมาก ซีไห่ออกแรงขย่ำเข้าไปในเนื้อของค้อนตรงหน้าด้วยฮาคิเกราะของตนเสริมกรเจาะทะลวงเข้าไป ใบหน้าของอีกฝ่ายแสดงออกมามันเต็มไปด้วยความตกตะลึงอย่างมิอาจปกปิดเอาไว้ได้มิด!! เขาออกแรงขวางนางออกไปจากสายตา!!!

 

“ มาต่อกันดีกว่า ”

เวทย์ธาตุแสง โซ่พันธนาการแสงเจ็ดดารา!!!

 

“ เก่งแค่เนี่ยเหรอ ”

“ เหอะ พวกเรามีหน้าที่ขับไล่เทพนอกคอกอย่างแกออกไปจากอาณาจักร ก่อนออกไปบอกเหตุผลมาก่อนว่า อาละวาดด้วยสาเหตุอะไรกันแน่ ”

“ ก็แค่เจอหนูสกปรกตัวอ้วนมารบกวน ถ้าจะโทษก็โทษพวกมันสิ ”

 

เคล้ง!!! เคล้ง!!! เคล้ง!!! เคล้ง!!!

 

โซ่แสงที่แสนภาคภูมิใจโดนกระชากออกไม่ต่างจากเศษขยะ!! ต้องบอกว่าความแตกต่างของชายหนุ่มผมขาวกับกลุ่มคนตรงหน้ามันมากมายราวกับสวรรค์กับปฐพี แต่ว่าอีกฝ่ายยังไม่ได้ทำการปลดปล่อยพลังของอาวุธภายในมือของตนเองออกมา เช่น เดียวกับเขาที่ไม่ปลดปล่อยพลังของนาราคุออกมา

 

“ ในสายตาของแกมนุษย์เป็นอะไรกันแน่ ”

“ ก็แค่พวกโลภมากที่ปรารถนาในสิ่งของคนอื่น ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาพร้อมกับทะยานร่างเข้าประชิดอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วดังอัสนี เทคนิคที่แตกต่างกันมาพร้อมกับประสบการณ์ในการต่อสู้กับมนุษย์นั้นแตกต่างกันเกินไป มนุษย์นะอ่อนแอแค่โดนอะไรนิดหน่อยก็สามารถตายได้แล้ว แตกต่างจากชายหนุ่มตรงหน้าที่แสดงสีหน้าโกรธแค้นออกมา

 

“ สำหรับแกแล้วมนุษย์มีค่าแค่นั้น ”

“ อย่าบอกนะว่า เจ้ามาเป็นอัศวินเพื่อช่วยเหลือคนอื่นนะ ”

“ แล้วมันยังไงกันเล่า!!

 

เคล้ง!!

 

แรงของอีกฝ่ายที่ทำการดันร่างของชายหนุ่มผมขาวให้ถอยออกมาสองถึงสามก้าว นับว่าเป็นครั้งแรกเลยที่เขาโดนกดดันด้วยมนุษย์ธรรมดา มันนานแค่ไหนกันแน่ การต่อสู้เพื่อช่วยเหลือคนอื่นเหรอ เป็นสิ่งที่ห่างไกลตัวของซีไห่กลายเท่าตัว เพราะ ปกติเขาจะต้องสังหารทุกคนที่เข้ามาหาเรื่อง

 

เป็นการตัดไฟเสียก่อนที่มันจะเผาทำลายเขาในวันหลัง

 

“ สุดท้ายแล้วแกก็ไม่แตกต่างจากข้าหรอก ”

“ ไม่ ข้าไม่เหมือนกับแก!!

“ สิ่งใดบางที่ไม่เหมือน ฆ่าคนอื่นเพื่อช่วยเหลือคนด้านหลัง แกเองก็ยอมรับมาเถอะว่าทำลายอาณาจักรแห่งอื่นเพื่อปกป้องอาณาจักรแห่งนี้เอาไว้นั้นแหละสันดานของมนุษย์!!

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการต่อยไปที่ชุดเกราะสีทองตรงหน้าจนมันแตกละเอียด ด้วยแรงหมัดที่ส่งออกไปของเขาเอง ชายตรงหน้าล้มลงไปคุกเข่าบนพื้นอย่างหมดสภาพพร้อมกับกระอักโลหิตออกมาจากปากของตนเอง ใบหน้าเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

 

“ ถอยไปนะ ”

 

เสียงของหญิงสาวที่ดังออกมาพร้อมกับฝนธนูที่ยิงออกมา เอาจริงเหรอเนี่ย เขาจะต้องมาต่อสู้กับกลุ่มเด็กน้อยตรงหน้าที่เต็มไปด้วยความฝันดังเทพนิยาย เรื่องเล่าของผู้กล้าที่ออกเดินทางไปปราบจอมมารหรือยังไงกัน มีหญิงสาวที่ใช้เวทย์ ค้อน ธนูและโล่ที่ปรากฏตัวออกมาแล้ว อีก 2 คนหายไปไหนกัน

 

ฉัวะ!!!

 

สัญชาตญาณร้องเตือนให้กระโดดถอยออกมาอย่างชัดเจน แต่ก็โดนคมกรีบฟันไปบางเล็กน้อย ร่างของหญิงสาวที่หลุดออกมาจากเงามพร้อมกับการตั้งท่าสำหรับการปะทะในรอบต่อไป ซีไห่ที่กำลังจะกระโดนหลบการโจมตีแต่ว่าชั่วพริบตาเดียวขาซ้ายของเขาก็โดนพันธนาการด้วยโซ่เส้นหนึ่ง

 

“ เทพอย่างแกจะไปเข้าใจความรู้สึกของมนุษย์ได้ยังไงกันเล่า!!

“ แล้วทำไมต้องทำความเข้าใจคนที่หันคมดาบมาด้วยละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการหลบการโจมตีอย่างรวดเร็ว ขอแค่เปิดเผยตัวตนออกมาจากเงามก็นับว่านางได้ปิดหนทางในการเอาชนะไปเรียบร้อยแล้ว!! เป็นปาร์ตี้ของเด็กน้อยที่ต้องการออกไปท่องโลกภายนอกสินะ ก่อนที่เขาจะคิดอะไรมากไปกว่านี้ภายในหัวของตน

 

“ หายไป 2 คน ”

 

พริบตาเดียวที่เขากล่าวออกมาจากปากของตนเอง ก็มีหญิงสาวที่มีอาวุธเป็นดาบคู่ปรากฏตัวออกมา การโจมตีเต็มไปด้วยความดุดันและรวดเร็วเป็นอย่างมาก อีกฝ่ายอาศัยจังหวะที่ซีไห่ตั้งตัวไม่ทันในการโจมตีชายหนุ่มโดนมุ่งแน่นไปที่ตัวของดาบฟันวิญญาณของเขาเป็นหลัก

 

“ พวกเจ้าเอาชนะข้าไม่ได้หรอก ปล่อยให้ข้าไปทำธุระของตนเสียดีกว่า ”

“ ใครจะยอมปล่อยให้แกไปฆ่าคนเล่นราวกับผักปลากัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการอัดพลังเวทย์ลงไปที่ตัวดาบจนมันเปล่งแสงสว่างออกมา การต่อสู้ที่ไร้สาระ ในหัวของชายหนุ่มผมขาวคิดแบบนั้นก่อนจะมุ่งเป้าหมายเป็นการเล่นงานคนทีอ่อนแอมากที่สุดของกลุ่มก่อนเลย ด้วยเสี้ยวจันทราของตนเอง

 

“ ถามจริงตอนเด็กพ่อกับแม่เอาอะไรให้แกกินกันแน่ถึงได้โตมาไร้สมองแบบนี้ ”

 

ชายหนุ่มกัดฟันด้วยความโกรธต่อซีไห่ที่กล่าววาจาดูถูกพ่อกับแม่ของตน การปะทะกันยิ่งเวลาไหลผ่านไปนานเท่าไร ก็ยิ่งแสดงถึงความแตกต่างของความแข็งแกร่งออกมา!! ชายหนุ่มผมขาวเผลอประมาณไปแปปหนึ่งก็โดนอีกฝ่ายไล่ต้อนพร้อมกับโจมตีจนดาบฟันวิญญาณของตนหักเป็นสองท่อน!!!

 

แก!! ฆ่ามันซะ เลิกเล่นได้แล้วไอโง่!!! ’

 

“ ดูเหมือนว่าเวลาจะหมดแล้ว ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาพร้อมกับทะยานร่างถอยออกมาพร้อมกับคมดาบที่โดนอีกฝ่ายตัดจนหักเป็นสองท่อน ทำให้เด็กสาวภายในโลกวิญญาณโกรธ!! หน้ากากฮอลโลว์ปรากฏออกมาออร่าของเทพเจ้าเหรอ มันไม่เคยมี สิ่งเดียวที่เขาแสดงออกมาเสมอต้นเสมอปลาย คือ อสูรร้ายต่างหาก

 

พลังวิญญาณที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาสวรรค์ต้องสั่นสะเทือนด้วยความหวาดกลัวต่อตัวตนของซีไห่ เส้นผมสีขาวสยายไปตามสายลมดังเทพเจ้ายุคโบราณ!!! ปลายดาบและด้ามดาบ เขาทำการปล่อยทิ้งมันจากมือของตน ปล่อยให้พวกมันตกลงไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกอย่างที่ควรจะเป็น

 

“ ยอมแพ้และถอยออกไปจากอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เสียเถอะ ”

“ ตาบ้าอย่าได้ลำพองใจไปสิ เทพเจ้านะ!!

 

“ เด็กน้อยจงภาคภูมิใจเสียเถอะ เจ้าจะเป็นคนแรกที่เห็นมันจะรอดหรือตายก็ขึ้นอยู่กับข้า!!

 

บังไค เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ

 

พริบตาเดียวที่ตัวดาบและด้ามดาบจมหายลงไปในพื้นดินจนเกิดเป็นระลอกคลื่นน้ำกระจายออกมารอบร่างกายของชายหนุ่มผมขาว ก่อนที่คมดาบจะค่อยๆปรากฏออกมาอย่างเชื่องช้านับร้อยเล่ม ก่อนที่มันจะเปล่งแสงออกมาก่อนจะกระจายตัวออกมาเป็นซากุระสีขาวบริสุทธิ์จำนวนมาก!!

 

“ สิ่งที่พวกเจ้ากำลังเผชิญหน้าอยู่คมดาบมากมายนับไม่ถ้วน จงภาคภูมิใจเสียเถอะ ทุกอย่างจะจบลงในพริบตาเดียว ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการสวมหน้ากากฮอลโลว์แบบเต็มใบหน้า!! แรงดันวิญญาณก็เอ่อล้นออกมาราวกับเขื่อนแตก ความชั่วร้ายเข้ามาแทนที่ ใบหน้าของกลุ่มคนตรงหน้าเต็มไปด้วยความตื่นตะหนักเป็นอย่างมาก ก่อนจะทันได้รู้ตัวก็โดนล้อมรอมไปด้วยกรีบซากุระเสียแล้ว


ถามจริงพวกรีดที่อ่านไม่ได้มาจากจักรวาล DC??? ทำเอานิยายเกือบออกนอกเส้นทางละ สาบานนะว่าไม่ได้มาจากจักรวาล DC สาบานมาซะ!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 466 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #2276 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 10:56
  มาจากมาเวล
  #2276
  1
 2. #1435 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 04:31
  จักรวาลยังมีอะไรอีกเยอะ
  #1435
  1
  • #1435-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:38
   แน่นอนสิครับ
   #1435-1
 3. #1430 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:24
  ถ้าพวกนายอยู่นิยายเรื่องอื่นจะไม่ว่าเลย แต่เรื่องนี้เจ้าซีมันตัวหลัก
  #1430
  1
  • #1430-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:55
   นั้นสิครับ
   #1430-1
 4. #1423 OniMon (@OniMon) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:25

  Dc น่ะหรอ (โคตรดาร์ก)
  #1423
  1
  • #1423-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:53
   แม่งโคตรโหดเลย
   #1423-1
 5. #1422 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:23

  ผมเพิ่งกลับมาจาก มาเวลครับ

  #1422
  1
  • #1422-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:53
   หลังจากไปอเวนเจอร์มาสินะครับ
   #1422-1
 6. #1421 Ozone K Ratreesuk (@haillmonsterza) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:22
  ไม่ใช่ ชิโระเซ็นบงซากุระคาเงโยชิ

  ผมว่ามันเข้ากว่านะครับ

  ชิโระ

  ภาษา ญี่ปุ่นแปลว่าสีขาว
  #1421
  1
  • #1421-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:53
   ปรับแก้แล้วครับผม
   #1421-1
 7. #1420 code74123 (@code74123) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:17
  พอดีมาจากจักรวาลmavel
  #1420
  1
  • #1420-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   เรามันสหายกันอย่างแท้จริง
   #1420-1
 8. #1419 ooh oh may (@ho-may) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:16

  เหล่าอัศวิน นิเด็กน้อยกันจริง
  #1419
  1
  • #1419-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   เจ้าซียังบอกเลย เด็กน้อย
   #1419-1
 9. #1418 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:00

  ขอบคุณครับ
  #1418
  1
  • #1418-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   ขอบคุณครับ
   #1418-1
 10. #1417 Apame (@Apame) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:20

  555566+

  #1417
  1
  • #1417-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   ขอบคุณครับ
   #1417-1
 11. #1416 jpwpk (@jpwpk116) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:09
  ใช้คำว่า เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ จะสละสลวยกว่าอังกฤษคำญี่ปุ่นคำนะครับ
  #1416
  3
  • #1416-2 jpwpk (@jpwpk116) (จากตอนที่ 86)
   25 ธันวาคม 2561 / 23:48
   เซมบง =พัน

   ชิโร = ขาว
   ซากุระ = ซากุระ

   แปลตามตัวจะเป็น ซากุระขาวพันดอก
   แต่ถ้าชิโระเซมบงซากุระ มันจะแปลว่า ซากุระพันดอกขาว
   #1416-2
  • #1416-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:54
   jpwpk สนใจคิดบังไคให้กับผมหรือเปล่าครับ นาราคุจัง ถ้าได้ก็ขอกราบงามๆเลย
   #1416-3
 12. #1415 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:06

  เจิ้น ปฐมจักรพรรดิแห่งการเริ่มต้นและสิ้นสุดของเอกภพ อันในกาลปัจจุบันดำรงสถานะ <นักอ่านธรรมด้า ธรรมดา> เท่านั้น มิได้มาจากจักรวาล DC เเน่นอน


  ขำภาษาเจิ้นอ่ะ พิมพ์ไปได้นะ โคตรรู้สึกอายเเละขำเลย ฮ่ะ ฮ่า ๆ ติดมาจาก จิ้นซีฮ่องเต้ ใน FGO อ่ะ ชอบท่านฮ่องเต้มาก

  #1415
  1
  • #1415-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   ท่านคงเกลือไปเยอะในเส้นทางของยอดนักเกลือสินะ
   #1415-1
 13. #1413 gg9gg (@gg9gg) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:51
  ผมว่าชื่อบังไคมันไม่ค่อยเข้านะครับที่เอาภาษาอังกฤษมารวมกับภาษาญี่ปุ่นเอาเป็นภาษาญี่ปุ่นหมดเลยมันจะเข้ากว่ามั้ยครับ(แค่เสนอนะ)&#8203;
  #1413
  1
  • #1413-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   แก้ไขแล้วครับ
   #1413-1
 14. #1412 RShura lookpa (@rshura) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:49
  เรียกผมว่าพี่หมี&#8203;ไม่ได้มาจากDCแน่นอน
  #1412
  1
  • #1412-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:51
   พี่หมีมาจากมาเวลครับผม
   #1412-1
 15. #1411 วัน1L3O (@0850783914) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:48

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png 55555555

  #1411
  1
  • #1411-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:51
   มันสนุกสินะครับ
   #1411-1
 16. #1410 0936910570Q (@0936910570Q) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:43
  เอาอีก
  #1410
  1
  • #1410-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:51
   หมดแล้วละ
   #1410-1
 17. #1409 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:33

  บังไค ไม่รู้แต่ไรต์บังผมอยู่ถอยปายยยยยตูมองม่ายยยยเหนนน

  #1409
  1
  • #1409-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:51
   ข้าขายแต่ผัดไทมิได้ขายโรตี
   #1409-1
 18. #1408 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:31
  ผมมาจากโดจิแลน์เจอดาร์กกว่าเยอะแค่ผีเสื้อปีกหักก็กระอักแล้ว
  #1408
  5
  • #1408-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:07
   เสียใจผมชอบผู้หญิงครับ
   #1408-3
  • #1408-5 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:11
   กินกับผู้หญิงอร่อยกว่าผู้ชายเสมอ
   #1408-5
 19. #1407 IBaKram (@IBaKram) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:23
  สาบานเลย ว่าข้านั้นเป็นโลลิค่อน
  #1407
  1
  • #1407-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ยินดีต้อนรับสุ่นิยายหมีของ เล็กจุง
   #1407-1
 20. #1406 evilgodofdark (@evilgodofdark) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:22
  เอามุกนี้มาเล่นเดียวเฮียเดดพูลมาหานะไรค์ระวัง&#8203; เอิ๊กๆ
  #1406
  1
  • #1406-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:50
   เขาคงไม่โหดร้ายกับผมแน่นอน
   #1406-1
 21. #1405 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:22
  สาบานว่าแกไม่ได้มาจากจักรวาลDC ปล. ฆ่ามานนนนนนน!!!!!!
  #1405
  1
  • #1405-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ดูจากนิสัยแล้วท่านมาจาก DC แน่นอน
   #1405-1
 22. #1404 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:21

  ดาบหักบ่อยๆไม่ดีนะ
  #1404
  1
  • #1404-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ซีไห่มันสายชักดาบ
   #1404-1
 23. #1403 sank2589632 (@sank2589632) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:18
  ท... ท....ท..ท่านมันนอกรีตที่....ท.....ท....ฟินพะยะคะ
  #1403
  1
  • #1403-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ฟินตรงไหนกันนิ อีกอย่างข้าไม่ได้เป็นคนรีดผ้า
   #1403-1
 24. #1402 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:17
  ขอบคุณครับ
  #1402
  1
  • #1402-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 86)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:49
   ขอบคุณครับ
   #1402-1