ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,739 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,094 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,195

  Overall
  350,739

ตอนที่ 81 : เริ่มต้นออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6333
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 598 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61

เอลซ่าบากะ จ้องมองไปยังชายหนุ่มผมขาวตรงหน้าด้วยความโกรธ!! นางเป็นถึงบุตรีคนโตขององค์ราชาปัจจุบันจะยังโดนหยามด้วยการรับฮันเตอร์ตรงหนามาเป็นอาจารย์อีก ไม่มีทางเสียหรอก แต่ว่าชั่วพริบตาเดียวที่นางคิดจะโจมตีชายหนุ่มผมขาว ฝ่ามือที่เต็มไปด้วยฮาคิเกราะเข้มข้นเป็นอย่างมาก

 

ก็ปรากฏออกมาเบื้องหน้าของนาง พริบตาเดียวที่ร่างกายโดนกดลงไปนอนบนพื้นห้องของปราสาท เสียงดังสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณทำเอาคนรับใช้หลายคนต้องตกตะลึงเป็นอย่างมาก เสียงดัง ตู้ม!!! มาพร้อมกับร่างบางที่ลงนอนจนสติสตังเกือบจะหลุดลอยออกไปในอวกาศเสียแล้ว อาจารย์ไม่อยากพูดเยอะ

 

ภายในจิตใจของเอลซ่าปรากฏร่างของหญิงสาวสามคนกำลังทำหน้าที่ปรึกษากันเองโดยคนแรกเป็นเอลซ่าแบบออริจินอล ที่เป็นร่างหลักอีกสองคนตรงหน้าเพิ่งได้รับชื่อมาแบบสดๆร้อนๆเลย หนูเงียบกับหนูบากะ อาจารย์ของนางเป็นคนที่คิดชื่อออกมาได้ยอดแย่มากเลย ถ้าเป็นนางที่โดนคงร้องไห้อย่างแน่นอน

 

“ เป็นยังไงบางละ ไปซ่ากับอาจารย์แบบนั้น ”

“ ชิ ใครจะไปคิดกันเล่าว่าจะโดนเล่นงาน รับรองครั้งหน้าไม่เป็นแบบนั้นแน่ ”

“ แข็งแกร่ง ”

 

สองดวงจิตกล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากตนเองโดนชายหนุ่มผมขาวเล่นงานโดนหนูเงียบเลิกคิดที่จะทำการขัดขืนท่านอาจารย์ไปเลย นางยังปวดหัวไม่หายเลยจากการโดนกรงเล็บของมังกรขย่ำหัวของตนเอง คงไม่อยากได้รับประสบการณ์แบบนั้นอีกแน่นอน

 

อีกคนที่โดนเล่นงานมาแบบสดๆร้อนๆเลยก็คงหนีไม่พ้น หนูบากะ ที่ยังแสดงท่าทางภาคภูมิใจออกมาแม้ว่าสองแขนของตนจะยังสั่นแบบไม่อาจห้ามได้!! ความแข็งแกร่งที่เหนือจิตนาการแม้แต่แม็กม่าก็มิอาจเผาทำลายได้ กรงเล็บมังกรเหล็กไหลอาจจะกล่าวได้แบบนั้น ยามที่ชายหนุ่มใช้ฮาคิเกาะ!!!

 

“ ขข้าเองก็ไม่อยากเหรอ แต่จะยอมรับเขาเป็นอาจารย์แล้วกัน ฮึ!!

 

เสียงหวานที่ดังออกมาแน่นนอว่า มันออกไปทางขัดขืนและไม่ยอมรับเสียเท่าไร ช่างมันก่อนแล้วกันนางจะต้องออกไปทำความเคารพอาจารย์ของตนก่อนที่เขาจะทำการแหกอกของนางเสียก่อน เพียงไม่นานเกินไปเอลซ่าก็ได้สติกับมาอีกครั้งหนึ่งก็พบกับอาจารย์อสูรของตนที่กำลังนั่งสมาธิอยู่ตรงหน้า

 

“ ท่านอาจารย์คะ ”

“ อ่า ได้สติแล้วเหรอเอลซ่า เอาละพวกเราถึงเวลาต้องออกเดินทาง ”

“ ออกเดินทาง!?

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะมองแผ่นหลังของอาจารย์ตนเอง พริบตาต่อมาร่างบางของเทพีสาวก็ปรากฎตัวออกมาใบหน้างามสชวนสะกดโลกของอาเทมิสที่ทำเอาใครหลายคนต้องหลงรัก แต่สำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วมันไร้ประโยชน์เป็นอย่างมาก เขาขอแค่เวลาเล็กน้อยก็พอแล้ว

 

พลังหยางภายในร่างกายของของชายหนุ่มดุเดือน เร้าร้อนดังลาวาที่ราวกับว่าจะระเบิดออกมาตอนไหนก็ได้ เส้นผมสีขาวสยายไปมาเล็กน้อยเป้าหมายเป็นการออกไปสำรวจโลกภายนอก เส้นทางที่เขาจะก้าวผ่านไปจะต้องเต็มไปด้วยหายนะเสมอ ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับเรื่องตรงหน้า

 

“ เอาเถอะ จะว่าไปเจ้าเคยกินเนื้อหมูไหม ”

“ อย่าบอกนะว่าท่านจะกินพวกออร์คตัวเหม็นเป็นอาหารนะ!!

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวมันเต็มไปด้วยความรังเกียจเป็นอย่างมาก ร่างของหมูอ้วนสูงกว่า 2 เมตร ที่ก้าวเดินไปเดินมาแถมยังพกเอาอวัยวะสืบพันธุ์ขนาดใหญ่ไปไหนมาไหนอีกด้วย มันน่ารังเกียจเป็นอย่างมากในสายตาของสตรีทุกคนบนโลก แม้แต่เหล่าฮันเตอร์ก็ยังมีบางคนที่โดนพวกมันจับตัวไป

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เริ่มต้นการออกเดินทางด้วยสองเท้าของตนเอง โดยด้านหลังมีร่างบางที่กำลังแสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมาเล็กน้อยกับอาจารย์อสูร!! แค่นางทำอะไรขัดใจเล็กน้องมีหวังโดนอีกฝ่ายกระทืบจนตายแน่นอน!! แม้ว่าจะมีร่างที่แข็งแกร่งหรือมิอาจจับต้องได้

 

แต่ว่าท่านอาจารย์สามารถจับสัมผัสร่างกายของนางได้เสมอ!! การเดินทางเริ่มขึ้นพร้อมกับเอลซ่าที่เปลี่ยนเป็นหนูเงียบออกมาแทนตนเอง ความเงียบตลอดการเดินทางเป็นเวลานานนั้นทำให้ชายหนุ่มยิ้มออกมา ดาบฟันวิญญาณอยู่ข้างกายเสมอ จะว่าไปเขาจะสอนอะไรกับนางดีระหว่างการเดินทาง

 

“ แฮ่ก แฮ่ก ท่านอาจารย์ไม่เหนื่อยเลยหรือคะ ”

“ เหนื่อย!? มันเป็นยังไงกันละนั้น เดินมาแค่ 100 กิโลเองอย่ามาทำสำอ่อย ”

 

เสียงกล่าวแสนราบเรียบกล่าวออกมาพร้อมกับหันไปมองหนูเงียบที่อดทนเดินมาตลอด 100 กิโล ได้อย่างต่อเนื่องแถมยังรักษาความเร็วเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลย เขามองซ้ายมองขวาก่อนจะได้ยินเสียงฝีเท้าของสัตว์ป่า น้ำหนักน่าจะมากกว่า 100 กิโลกรัมเสียอีก มันเป็นตัวอะไรกันแน่!?

 

“ ข้าได้กลิ่นสาบของมนุษย์เพศเมีย!! ออกตามหาเร็ว ”

“ กลิ่นหอมมาก พวกเราจะได้แม่พันธุ์อีกหนึ่ง ”

“ หมายถึงการเสริมกองทัพ ”

 

เสียงของร่างอสูรหมูเดินสองขาตัวสีไข่แบบหมูทั่วไปที่ชายหนุ่มผมขาวรู้จัก พวกมันสูดดมหลายใจอย่างรุนแรง กลิ่นหอมของอิสตรีนั้นอยากเกินว่าจะห้ามใจเสมอ!! ใบหน้าของหนูเงียบแสดงถึงความหงุดหงิดออกมาเล็กน้อย แต่ว่าชั่วพริบตาเดียวที่ซีไห่ก้าวเดินออกไปจากที่ซ้อนของตน

 

“ มนุษย์ ”

“ มนุษย์ ฆ่ามันซะ ”

“ มันจะกลายเป็นอาหารว่างของพวกเรา ”

 

เสียงของออร์คตัวอ้วนกล่าวออกมา ใบหน้าของพวกมันเหมือนกับหมูทั่วไปแค่มีเขี้ยวยาวออกมานิดหน่อยสองอัน!! ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อย ก่อนจะทำการดึงเอาดาบฟันวิญญาณออกมาจากฝัก มันไม่ได้แสดงพลังออกมานานแล้ว ถ้าไม่ยอมใช้งานอีกมีหวังโดน นาราคุ โกรธจนเขาลำบากแน่นอน

 

“ จงโปรยปราย เซ็มบงซากุระ ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มผมขาวกลีบซากุระสีขาวก็ปรากฏออกมาพร้อมกับคมดาบที่สลายหายไปอย่างรวดเร็ว พวกมันเป็นดาบนับร้อยเล่มที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วมหาศาลจนสายตามองเห็นเป็นกลีบซากุระ!!! ออร์คเป็นสัตว์อสูรที่นับว่าเป็นภัยอันตรายต่อเผ่ามนุษย์ภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3

 

พวกมันเป็นตัวตนของหายนะที่ก้าวเดินไปที่ไหน มีแต่ความตายที่นั้น แม้ว่าจะพยายามกำจัดไปมากมายขนาดไหนก็ตามพวกมันก็เกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ!! แถม ออร์คเองก็นับว่าเป็นอสูรที่แน่นการโจมตีด้วยกำลังเป็นหลัก เสียงคำรามของอสูรร้ายดังออกมาพร้อมกับทำการเหวียงขวานภายในมือของตนเอง

 

ฉัวะ ฉัวะ ฉัวะ ฉัวะ

 

เสียงของคมดาบที่ผ่านร่างกายของออร์คตรงหน้าไป มือของมันไร้เรียวแรงที่จะถือประคองมันเอาไว้ ได้แต่ปล่อยมันออกไปให้ตกลงไปตามแรงดึงดูดของโลก!! เลือดสีแดงพุ่งออกมาจากร่างกายเป็นจำนวนมากพร้อมกับเสียงกรีดร้องของมัน ก่อนจะสิ้นใจตายไปจากไปอย่างรวดเร็ว!!!

 

“ ว้าว ท่านอาจารย์ สุดยอด ”

“ หนูเงียบช่วยแสดงสีหน้าออกมาให้มากกว่านี้หน่อยสิ ”

“ สีหน้า!?

 

หญิงสาวกล่าวออกมาพร้อมกับทำการเอียงคอเล็กน้อยด้วยความสับสนและมึนงงเป็นอย่างมาก ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาก่อนจะทำการบังคับดาบเซ็มบงซากุระให้โจมตีออร์คตรงหน้าจนตายตกไปอย่างง่ายดาย!! แสดงถึงพลังทที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน ทุกอย่างเลยก็ว่าได้

 

ออร์คจำนวน 5 ตน ตายตกลงไปภายใต้การปลดปล่อยชิไคของดาบฟันวิญญาณเล่มใหม่ของซีไห่ ภายในดวงจิตของเขาปรากฏร่างวิญญาณของออร์ค 5 ตน ออกมามันคำรามออกมาเสียงดังแต่ว่า เด็กน้อยเบื้องหน้านั้นเป็นพระเจ้าต่างหาก โซสีดำทมิฬที่กำลังพันธนาการร่างกายของมัน พร้อมกับย่อยสลายดวงวิญญาณ

 

“ เอาละ เหลือแค่รอเวลาเท่านั้นเอง ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวกล่าวออกมาพร้อมกับของเหลวสีดำทมิฬตรงหน้าที่เกิดมาจากการย่อยสลายดวงวิญญาณของอสูรมากมายไปจนหมด ด้วยฝีมือของเด็กน้อยเองทำให้ผลงานออกมายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก บนท้องนภามีร่างของเทพีสาวที่ชายหนุ่มผมขาวให้บินสำรวจเส้นทางตรงหน้าก่อน

 

“ นายท่าน เบื้องหน้าอีกประมาณ 200 กิโลเมตร มีค่ายของกองทัพออร์คเจ้าค่ะ ”

“ อืม ไปพักเถอะ ”

 

ร่างของเทพสาวสลายหายไปเป็นละอองแสงสีทองพุ่งเข้าไปภายในร่างกายของชายหนุ่มผมขาว ซีไห่หันไปสนใจซากของออร์คตรงหน้า เขาเดินไปก่อนจะเริ่มการชำแหละร่างกายของมันแยกชิ้นส่วนเอาเฉพาะเนื้อตรงส่วนที่น่าทานเป็นอย่างมากออกมา ที่เหลือแม่งก็ทิ้งให้พวกอสูรภายในป่าไปแทน

 

ใบหน้าของหนูเงียบแสดงถึงความสับสนออกมาเล็กน้อย ก่อนจะเดินตามอาจารย์ของตนที่ไล่เก็บเนื้อเฉพาะส่วนที่อร่อยมากที่สุดออกมา สำหรับซีไห่แล้วสกิลเชฟที่ไม่ได้แสดงผลการทำงานออกมาเสียนานก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม เอลซ่าเองก็ไม่อยากจะลองกินเนื้อของตัวอุบาตรตรงหน้าด้วยสิ

 

ชายหนุ่มผมขาวทำการเริ่มต้นด้วยการสร้างเตาย่างเนื้อแบบธรรมดาออกมา ด้วยการเอาดาบฟันวิญญาณนาราคุมาทำเป็นราวกับถ่านด้วยการปลดปล่อยเปลวเพลิงสุริยันออกมาแบบอ่อนมากๆ เพื่อไม่ให้มันทำลายเนื้ออัญมณีตรงหน้าจนเสียรสชาติที่แสนอร่อยไปตลอดกาลด้วยความผิดพลาด

 

“ ท่านอาจารย์ ”

“ หนูเงียบรอแปปนึง อาจารย์จะทำอาหารเที่ยงให้ทานเอง ”

“ ค่ะ ”

 

ใบหน้าเอลซ่าที่ไม่แสดงสีหน้าออกมาเท่าไรกำลังจ้องมองอาจารย์ของตนเอง ที่กำลังทำอาหารออกมาจากเนื้อของออร์ค นางขอผ่านได้หรือไม่ ชายหนุ่มผมขาวไม่อยากจะเรื่องมากปรุงมันด้วยซอสและพริกไทย ตามด้วยการโรยผักอีกเล็กน้อยเป็นเติมแต่งภาพลักษณ์ให้ดูน่าทานเป็นอย่างมาก

 

กลิ่นหอมที่ลอยออกมาราวกับจะยั่วน้ำย่อยภายในกระเพาะของหญิงสาวจนมันร้องออกมาเสียงดัง!! แม้ว่าใบหน้าจะไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไรแต่สองแก้มกลายเป็นสีแดงไปแล้ว เรียกเสียงหัวเราะจากชายหนุ่มผมขาวได้ไม่ยาก ทำเอานางยิ่งอับอายไปกว่าเดิมเสียอีก อายมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

 

“ อ้าว เสร็จแล้วลองทานดู ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เขาทำการส่งไม้ที่ย่างจนกึ่งสุกกึ่งดิบให้กับหญิงสาวตรงหน้า เอลซ่ารับมาพร้อมกับดมเล็กน้อย ก่อนจะทำการกัดเป็นคำเล็กๆ รสชาติหวานละนุ่มของเนื้อไขมันที่แตกตัวออกมา!! ความอร่อยมากมายมหาศาลทำให้เอลซ่าต้องลืมกฎ

 

ลืมมารยาทชาววัง!! ทุกอย่างลืมหายไปจากหัวจนหมดเนื้อย่างภายมือละลายหายไปราวกับน้ำค้างยามเช้าที่โดนแสงจากดวงสุริยันจ้า ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยยามที่มองเอลซ่าเลียและดูดปลายนิ้วของตนเองอย่างจริงจัง กว่าหญิงสาวจะรู้ตัวก็โดนมองอยู่นานสองนานแล้ว

 

“ ทท่านอาจารย์ บ้า!!

“ โดนว่าซะอย่างนั้น ยังไม่อิ่มสินะ อ้าวนี้ข้าวหน้าเนื้อ ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 598 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #2807 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 08:41
  มันคือปอบ
  #2807
  1
 2. #1838 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:50
  รูปนั้นมัน ใครอ่านตอนตี2แบบผมจะเข้าใจ
  #1838
  1
  • #1838-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:09
   อย่าคิดสิครับ
   #1838-1
 3. #1330 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:49
  เหอๆ อยู่กับอาจารย์นานๆหนูอาจได้กินแทบทุกอย่างตั้งแต่เนื้อคนยันเนื้อปีศาจ
  #1330
  1
  • #1330-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:14
   ไม่ทุกอย่างเสียหน่อย เห็นเข้าเป็นตัวอะไรกัน
   #1330-1
 4. #1328 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 18:51
  ตอนแรกไม่หิว...ตอนนี้หิวแล้ว
  #1328
  1
  • #1328-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:12
   ก็ต้องทานอาหาร
   #1328-1
 5. #1324 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 09:56

  อะเฮือกกกกก ดาเมจมันแรกกก ไปกินข้าวแปบ

  #1324
  1
  • #1324-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   มันขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1324-1
 6. #1323 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 09:53

  ขอบคุณครับ
  #1323
  1
  • #1323-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   ขอบคุณครับผม
   #1323-1
 7. #1321 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 08:46
  หิวเลย !!!
  #1321
  1
  • #1321-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   มาม่ารอท่านอยู่
   #1321-1
 8. #1320 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 06:31
  อะเห็อพึ่งตื่นมาอ่านมันทรมานเหลือเกิน
  #1320
  1
  • #1320-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   ก็ต้องทานข้าว
   #1320-1
 9. #1319 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 01:40
  อืมดีๆสอนลูกศิษย์ด้วยส้นเท้า555
  #1319
  1
  • #1319-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   มันใช่ที่ไหนกันละครับ
   #1319-1
 10. #1318 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 01:34

  ง่าาา...แมวรักไรท์ที่สุดเล้ยย@!!! เย้
  #1318
  1
  • #1318-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 81)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:09
   ขอบคุณครับบผม
   #1318-1