ตอนที่ 80 : อาจารย์กับศิษย์ 3 บุคลิก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5776
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 570 ครั้ง
  20 ธ.ค. 61

ยามเช้าที่แสนสดใสมาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของร่างบางที่กำลังนอนกอดชายหนุ่มผมขาวด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข หลังจากที่ยานอวากาศผ่านฤดูหนาวมาได้แล้วด้วยแสงแห่งสุริยันที่อบอุ่น!? เวลาที่ใครหลายต่อหลายคนไม่อยากจะลืมตาตื่นขึ้นมามองแสงอาทิตย์ยามเช้าเลย

 

นัยน์ตาสีเทาลืมตาขึ้นมาพร้อมกับแรงกดดันอย่างน่าแปลกประหลาด ทุกอย่างกระจายออกมาจากร่างของชายหนุ่ม มันเรียกว่าแรงกดดันคงไม่ผิดเท่าไร ระบบเกมส์มาสเตอร์ มันอาจจะหมายถึงพลังอันยิ่งใหญ่ในอนาคตของซีไห่ที่จะสามารถทำออกมาได้ราวกับพระเจ้าองค์หนึ่งแห่งโลกเกมส์ออนไลน์

 

ผลปีศาจ โทริ โทริ รูปแบบนกอัคคี ]

ผลปีศาจ โกโร โกโร ]

ทั้งหมด 3,000 เหรียญทอง ทำการหักเงินเรียบร้อยแล้ว ] ยอดเงินคงเหลือ 6,000 เหรียญทอง

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ดังออกมา แลกมาด้วยเงินภายในตัวที่ลดลงไปเยอะเป็นอย่างมาก ผลปีศาจตรงหน้าปรากฎออกมารูปแบบของสัตว์ป่าในตำนาน นกอัคคีหรือที่พวกเราเรียกกันว่าวิหคอมตะ!!! พี่ชายเป็นดังดวงสุริยัน น้องสาวเองก็ย่อมไม่แตกต่างจากพี่ชายแสนหล่อเหลาอย่างแน่นอนด้วยสิ!!

 

ท่านต้องการปรับแต่งผลปีศาจโทริ โทริกับผลปีศาจ โกโร โกโร ]

ตัดจุดอ่อนเฉพาะ น้ำทะเล หินไคโร ]

ทำการปรับแต่งเพิ่มขีดความสามารถ การตื่นผลปีศาจ 2 ขั้น ]

ท่านต้องการรวมผลปีศาจโทริ โทริกับผลปีศาจโกโร โกโร ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับพลังวิญญาณภายในร่างกายที่โดนสูบออกไปอย่างรวดเร็ว แสงสว่างปรากฏออกมาพร้อมกับผลปีศาจทั้งสองชนิดที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งอย่างชัดเจน อีกไม่นานพวกเราจะได้เจอกันอีกครั้งหนึ่งแล้วสินะ ยัยแสบตัวน้อยของพี่ชาย

 

ผลปีศาจรูปแบบพิเศษ ????????? ]

มีพลังของผลปีศาจโทริ โทริกับผลปีศาจ โกโร โกโร ]

มีพลังมากกว่าผลปีศาจแบบดังเดิม 200% ]

รสชาติห่วยแตก 5 เท่าจากปกติ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาสามารถเรียกรอยยิ้มบนใบหน้าแสนหล่อเหลาของชายหนุ่มผมขาวได้!! ของขวัญจากพี่ชายแสนดีที่จะมอบให้กับน้องสาวคนงาม หวังว่าเวลาจะไม่ทำให้นางอ้วนกลมกลายเป็นซาลาเป่าน้อยไปหรอกนะ จนะกระทังร่างบางที่นอนด้วยกันเริ่มเคลื่อนไหวเล็กน้อย

 

“ งือ!? ขอนอนต่ออีกหน่อยสิ ”

“ อ่า ก็นอนไปสิหลินเออร์คนงาม ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการลูบหัวของหญิงสาวจนนางแสดงสีหน้าที่ฟินออกมาแบบสุดๆ หางทั้งเก้าที่ส่ายไปมาเล็กน้อยก่อนจะล้มตัวลงไปนอนกอดเขาเหมือนเดิม ซีไห่ทำการเก็บผลปีศาจรูปแบบพิเศษลงไปในระบบเกมส์มาสเตอร์ เขาไม่ต้องการโดนแย่งชิงผลปีศาจโดนตระกูลจ้าวหรอก

 

ข่าวลือเรื่องของกลุ่มโจรสลัดดวงซวยเป็นที่กล่าวขานมากที่สุดของวัน เนื่องมาจากพวกมันได้ทำการรับงานที่เหมือนจะหอมหวานมาทำแต่ใครจะคาดคิดกันว่า งานที่หอมหวานจะกลายเป็นดังยาพิษที่เล่นงานพวกมันทุกจนตายตกลงไป เหลือทิ้งเอาไว้แค่ชื่อเสียงในอดีตและเศษซากของยานอวกาศเท่านั้นเอง

 

เป็นวันที่ 3 พวกเราเดินทางกลับมาถึงวิทยาลัย การทดสอบความสามารถและคะแนนจะเริ่มในอีก 2 อาทิตย์ มันจกลายเป็นสองสัปดาห์สุดท้ายของเหล่านักศึกษาก่อนจะจบภาคเรียนแรกของเทมอ!! ทุกคนต่างพยายามที่จะฝึกฝนตัวเองในการทำคะแนน แล้วเรื่องน่ายินดีมากที่สุดก็ประกาศออกมา

 

การที่จะมีคนสองคนผ่านการทดสอบด้วยคะแนนสูงสุดไปเลย นั้น คือ เทพอสูรขาวและแม่นางหลินแสนงาม!! พวกเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องมาเจอทั้งสองคนอย่างไรอนาคตก็โดนตัดสินเลยว่าพ่ายแพ้อย่างแน่นอน กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งฝึกฝนคู่กับหลินเอ๋อร์

 

มือสองข้างของซีไห่กำลังโอบกอดร่างบางตรงหน้าพร้อมกับโคจรลมปราณภายในร่างกายปลดปล่อยความร้อนแสนดุดันออกมา ทางด้านของหญิงสาวเองก็ไม่น้อยหน้าปลดปล่อยความหนาวเย็นราวกับขุมนรกออกมาเช่นกัน สองพลังที่แตกต่างกันสอดประสานเสริมซึ่งกันและกัน!! เพิ่มความเร็วในการฝึกฝนไปอีกหลายเท่าตัว

 

เวลาที่ชายหนุ่มจะต้องเข้าไปยังโลกอวาลอนก็มาถึง เขาได้สัญญากับหลินเอ๋อร์ว่าจะพยายามไม่ก่อเรื่อง สร้างตำนานมากจนเกินไป ร่างของชายหนุ่มที่เริ่มการออกเดินทางนับว่าเป็นเวลานานพอสมควร เอลซ่าลูกศิษย์ของเขาคงจะปลุกพลังของผลปีศาจเนโกะ เนโกะ (อสูรมายา คิเมร่า)

 

เขาพึ่งมาสังเกตมันเมื่อไม่นานมานี่เอง หวังว่าลูกศิษย์ของเขาจะไม่ได้รับผลกระทบเท่าไรหรอกมั้ง!! พริบตาเดียวที่ร่างของชายหนุ่มมาปรากฏตัวภายในปราสาทก็ได้ยินเสียงร้องของนายทหารดังออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังไม่ขาดสายอีกด้วย ราวกับว่าพวกมันกำลังเผชิญหน้ากับสัตว์ร้าย!!

 

“ องค์หญิงได้โปรดสงบโทสะด้วยเถอะพะยะค่ะ ”

“ พวกแกเข้าไปล้อมจากด้านหลังซะ ”

“ ตกลง พวกแกไปทางขวา ส่วยข้าจะไปทางซ้าย ”

 

ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินออกมาพร้อมกับมองไปยังร่างของหญิงสาวที่งดงาม เส้นผมเหมือนจะสั้นกว่าเดิมอีกด้วย ใบหน้าเต็มไปด้วยความดุดันและโหดร้ายเป็นอย่างมาก สองแขนเรียวบางสามารถยกร่างของทหารที่สวมชุดเกราะหนักกว่า 80 กิโลกรัมได้อย่างสบายๆเลย น่าสนใจแล้วสิ

 

เอลซ่าขู่คำรามออกมาเล็กน้อยราวกับการสร้างอาณาเขตเป็นของตนเอง ซีไห่ก้าวเดินออกมาไปจากที่ซ้อนของตนเอง เป้าหมายเป็นการหยุดหญิงสาวตรงหน้าจากการอาละวาด พริบตาเดียวที่หมัดแม็กม่าเดือดละอุที่นางปลดปล่อยออกมาโจมตี ชายหนุ่มผมขาวเนื่องมาจากสัญชาตญาณภายในร่างกายมันร้องเตือน!!

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!

 

หมัดแม็กม่าที่ปลดปล่อยออกมานั้นโดนกรงเล็บมังกรเคลือบฮาคิสกัดเอาไว้จนเกิดเป็นการต่อต้านของสองผู้แข็งแกร่ง!! เส้นผมสีขาวปลิวสยายไปตามสายลมราวกับเทพเซียนบนสวรรค์ น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ใจดีต่อผู้หญิงทุกคน แน่นอนว่ามันรวมถึงเอลซ่าด้วย มือขวากำเป็นกำปั้น!!

 

ฮาคิเกราะ!!!

 

มันโดย้อมจนกลายเป็นสีของหมึกดำอย่างสวยงาม!! ปัง!! มาพร้อมกับเสียงของหมัดที่ต่อยไปบริเวณทองของหญิงสาวผมแดงเพลิงตรงหน้า จนนางแสดงสีหน้าเจ็บปวดออกมาอย่างชัดเจนพร้อมกับล้มลงไปนอนบนพื้น ด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว ตามจริงเขายังมีอีกหลายวิธีในการล้มนาง!!!

 

“ แกเป็นใครกันแน่ บอกมา!! 

“ นั้นสิ ข้าเป็นใครกันลองเดาดูสิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา ราวกับการยั่วโมโหกลุ่มทหารตรงหน้า แต่ว่าหัวหน้าของพวกมันห้ามปรามเอาไว้เสียก่อนจะมีการนองเลือด ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับมองห้องของเอลซ่าที่เรียกว่า มันไม่สวยงามอย่างที่คิด ทุกอย่างโดนเผาทำลายด้วยพลังของผลมากุ มากุ จนหมดเลย

 

ซีไห่ยกมือขึ้นมากุมหัวด้วยความเครียด!! แค่เข้ามาเขาก็ต้องเจอกับปัญหาเสียแล้ว กองทัพออร์คที่กำลังจะบุกมาเขายังไม่เครียดเท่ากับลูกศิษย์ของตนกลายเป็นคน 3 บุคลิก!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาแรงๆอย่างไรก็ตาม นางมีเป้าหมายต้องออกเดินทางไปพร้อมกับเขาอยู่แล้ว

 

สำหรับคนบนโลกอวาลอนที่มีการปรากฏตัวของผลปีศาจภายในร่างกายของเอลซ่า ทำให้นางไม่แตกต่างจากคำว่าอมตะ!! มิอาจเอาชนะได้อย่างแน่นอน แถมในอนาคตยังมีการตื่นของผลปีศาจอีกด้วย ทำเอาชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาว่า มันจะสนุกสักแค่ไหนกันยามที่เห็น

 

ภาพของคลื่นแม็กม่าล้างโลก คงราวกับว่าหลุดออกมาจากหนังที่กำลังถ่ายทำอย่างแน่นอน น่าสนุกจนเกินไปแล้ว แถมเขาเองก็สะสมความเครียดเอาไว้การฆ่านับว่าเป็นทางออกที่ดำสำหรับซีไห่ แม้ว่าจะมีการปลดปล่อยด้วยเข้าใช้บริการจากเหล่าหญิงสาวที่ขายเรือนร่างของตนเอง

 

แต่ว่าเขาคงรู้สึกผิดไปตลอดอย่างแน่นอนถ้าทำแบบนั้น แล้วหลินเอ๋อร์คงจะโกรธจนถึงขั้นหย่ากันก็ได้ เขาไม่ต้องการให้เรื่องมันบานปลายจนเกินไป เลือกที่จะทำอย่างอื่นดีกว่าทำลายอนาคตของตนเอง ร่างบางของเอลซ่าได้สติออกมาอีกครั้งหนึ่ง เสียงหวานที่ดังออกมาพร้อมกับพยายามลุกขึ้น

 

“ จ…..เจ้าเป็นใครกันแล้วเล่นงานพวกข้าทำไหม!? 

“ เจ้าลืมใบหน้าของอาจารย์ตนเอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนกวนประสาท!! นัยน์ตาสีเทาจ้องมองไปยังเอลซ่าที่เปลี่ยนไปจากผมสั้นกลายเป็นผมยาวแบบเดิมแต่มันปิดตาข้างซ้ายของนางเอาไว้ นางเงียบเป็นคำตอบแต่ก็มองใบหน้าของชายตรงหน้าเหมือนจะมีความทรงจำแบบนั้น

 

…………

“ ชื่อหนูเงียบไปแล้วกัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับถอนหายใจออกมาเล็กน้อยหลบการโจมตีด้วยเท้าของหนูเงียบ ไม่กล่าวอะไรออกมาแม้แต่น้อย สงสัยพลังของผลปีศาจจะทำให้นางเสียคนสินะ ในฐานะของอาจารย์แสนดีแล้วก็ต้องทำการดัดกิ่งไม้อ่อนๆ ถ้าทำไม่ได้ก็ต้องหักทิ้งแล้วตอนกิ่งเสียหน่อย

 

“ ดี ในเมื่อกล้าท้าทายอาจารย์ จงเตรียมตัวรับผลที่ตามมา ”

 

จิตสังหารพุ่งทะยานออกมาจากร่างกายของชายหนุ่มผมขาวราวกับเขี่ยนแตก!! ใบหน้าของหนูเงียบไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ว่าสองมือมันเต็มไปด้วยเหงื่อที่ไหลออกมาด้วยความกลัว!! พริบตาเดียวชายหนุ่มผมขาวก็มาปรากฏตัวด้านหลังของนางพร้อมกับทำการบีบหัวของนางด้วยกรงเล็บมังกร

 

“ อโอ๊ย!! ยอมแล้วค่ะ ยอมแล้วค่ะ ท่านอาจารย์ได้โปรดปล่อยหัวข้าก่อนมันจะแตก!! โอ๊ย ”

“ พูดแบบนั้นแต่ว่า ใบหน้าของเจ้ามันไม่เปลี่ยนเสียหน่อย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับออกแรงอีกเล็กน้อยในการรังแกศิษย์รักของตนที่กล้าคิดล้างครู!! เสียงร้องที่ดังออกมาอีกสักระยะหนึ่งก่อนที่ชายหนุ่มจะยอมปล่อย นางให้เป็นอิสระก็พบว่าการทำตัวดีกว่าปกติพอสมควรเลย เพียงไม่นานพ่อบ้านชราก็ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับข่าวดี

 

“ เรียนนายท่าน อีก 2 วันกองทัพออร์คจะบุกมาประชิดกำแพงอาณาจักรอัคคี ”

“ อืม ไปเถอะเดียวข้าจัดการเองพร้อมกับการฝีกเธอด้วย ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเหนื่อยใจพร้อมกับจ้องมองไปยังหนูเงียบ หลังจากที่นางทราบแล้วว่าตนเองอ่อนแอขนาดไหนถ้าเจอกับอาจารย์ตรงหน้า แม้ว่าตอนแรกจะมีความมั่นอกมั่นใจราวกับว่าสวรรค์ก็มิอาจหยุดนางลงได้ แต่ว่าชายหนุ่มผมขาวมันมาจากนรกต่างหาก!!!

 

เพียงไม่นานเอลซ่าในร่างผมสั้นก็ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับสายตาที่จ้องมองมายังชายหนุ่มราวกับต้องการหาเรื่อง!! นางคิดว่าอีกฝ่ายเป็นใครกันอาจารย์เหรอ นางไม่ต้องการเสียหน่อย ปัจจุบันตนแข็งแกร่งจนไม่ต้องเกรงกลัวใครหน้าไหนอีกต่อไปแล้ว!! อีกฝ่ายเป็นใครมีดีอะไรที่จะมาสอนนางกัน

 

“ หนูบากะแล้วกัน ”

“ แก!!


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 570 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #1329 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:20
  หนูเงียบ(หยิ่ง) หนูบ้า(ขี้โมโห) หนูร่าเริง(นิสัยหลัก) เห้อ ปวดหัวเลย
  #1329
  1
  • #1329-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:14
   แต่ละคน หนูเงียบน่ารักสุดแล้วบอกเลย
   #1329-1
 2. #1322 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 09:50

  ตืบสั่งสอนหน่อยสิ

  #1322
  1
  • #1322-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   ตบสั่งสอนเลยเหรอ
   #1322-1
 3. #1317 92253 (@92253) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 00:26

  เขี่ยนเลยเหรอ..

  #1317
  1
  • #1317-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:09
   ขออภัยด้วยครับ 5555+
   #1317-1
 4. #1316 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 00:24
  ต้องทวงเรื่องเก่าบ้างเเล้วว่า
  เมื่อไรจะอัป
  #1316
  1
  • #1316-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:09
   เรื่องไหนละครับ 55555+
   #1316-1
 5. #1315 🎲 Mo Chi 🎭 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:59
  รูปสุดท้ายนี่มีไว้ปลุกจิตวิญญาณของ......
  #1315
  1
  • #1315-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:08
   ปลุกพลังวิญญาณในตัวเจ้า
   #1315-1
 6. #1314 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:54
  เห้อไม่ชอบเลผู้หญิงที่นิสัยแบบนี้อย่างต้องให้ซีสั้งสอนด้วยส้นเท้าให้ราบจำ
  #1314
  6
  • #1314-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:19
   เขาออกจะเป็นดีสุภาพบุรุษ นักอ่านหลายคนเห็นแบบนั้น!!นะ
   #1314-3
  • #1314-5 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 20:59
   เยอะแยะไปหมดบอกได้ไม่หมดด้วยด้วยข้างเดียว!!
   #1314-5
 7. #1313 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:48
  ขอบคุณครับ
  #1313
  1
  • #1313-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:08
   ขอบคุณครับ
   #1313-1
 8. #1312 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:43

  บากะนาาา ?
  #1312
  1
  • #1312-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 80)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:08
   บากะจังยังไงละ
   #1312-1