ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,989 Views

 • 2,908 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,445

  Overall
  347,989

ตอนที่ 79 : กลุ่มโจรสลัดอวกาศ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 531 ครั้ง
  20 ธ.ค. 61

ก๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสส!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมานั้นราวกับการระเบิดของดวงสุริยันในอวกาศ!! สร้างคลื่นแม่เหล็กความแรงสูงกระจายออกไปรอบๆจนยานอวกาศหลายลำต้องหยุดการทำงาน จากตอนแรกที่พวกมันต้องการจะจัดการไอสัตว์ประหลาดตรงหน้ากลายเป็นว่าต้องตายตกอย่างแน่นอน ด้วยฝีมือของเทพอสูรขาว!!

 

ไห่หลินมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาสับสนเล็กน้อย ก่อนจะที่สองใบหูคู่งามจะได้ยินเสียงของเท้า ฝีเท้าจำนวนหนึ่งกำลังวิ่งตรงมายังจุดที่นางเฝ้ามองการแสนของซี สามีในอนาคตของตนอย่างแน่นอน วิชา ที่นางได้รับมาก็เป็นเกี่ยวข้องกับพลังจิตทำให้สามารถฝึกฝนได้อย่างง่ายดาย

 

ฮาคิสังเกต

 

ร่างของกลุ่มโจรที่เป็นชายวัยกลางคนทั้งหมด 3 คน กับหญิงสาวอีก 2 คน ใบหน้าสะสวยแต่เลือกจะเป็นโจรแถมยังโครตดวงซวยเลย นางบอกได้เลยว่าคนที่มาเจอกับซีน้อยคนที่จะสามารถรอดกลับไปเล่าประสบการณ์แบบระยะเผาขนได้ โชคดีหรือว่าโชคร้ายกันแน่ที่ตอนแรกมันกลายเป็นเรื่องตลกขบขัน

 

เนื่องมาจากความเวอร์ของมันที่เล่าออกมาจากปาก ยิ่งเสริมให้คนทั่วไปหัวเราะออกมามีอย่างที่หนึ่งคนธรรมดาเขตที่ 1 สามารถตบคนจากเขตที่ 2 ได้ราวกับเด็กน้อยหัดเดิน!!! จากนานวันยิ่งโดนหัวเราะกลายเป็นความแค้น ก่อตั้งสมาคมขึ้นมาเพื่อจะไม่บอกเล่าความจริงออกไป คนที่รอดก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเสมอ

 

ทุกคนเจอแบบเดียวกันบอกความจริงแต่โดนด่ากลับมาแทนคำขอบคุณ!! ความแค้นเลยอยากจะให้พวกที่หัวเราะเยาะเย้ยได้ลองเผชิญหน้าแบบเต็มกำลังกับเทพอสูรขาว ทุกข่าว ทุกการเคลื่อนไหว แถมยังมีคนบ้าที่ไม่มองความเป็นจริงอย่างตระกูลจ้าวที่ทำทุกอย่างเพื่อปกปิดตัวตนของชายหนุ่มผมขาว

 

เพื่อให้กลายเป็นแค่เด็กน้อยที่ยังไม่โตแล้วห้าวกับพวกที่มีอำนาจ!! สุดท้ายแล้วแม้ว่าจะมีการถ้ายทอดสดออกไปทั่วจักรวาลก็ตามแต่จากผลสำรวจ เกือบทุกคนต่างลงความเห็นตรงกันว่าเป็นการแหกตาสร้างภาพของเทพอสูรกำมะลอขึ้นมาเพื่อสร้างกระแสนิยมเท่านั้นเอง มันเป็นผลดีต่อพวกมัน

 

“ เอาเถอะ ขอเล่นสนุกหน่อยแล้วกันเนอะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความขี้เล่นเป็นอย่างมาก ก่อนที่ร่างกายของนางจะจางหายไปกลมกลืนไปกับอากาศโดยลอบ เพียงไม่นานที่กลุ่มตรงหน้าเดินมาถึงจุดที่ไห่หลินเคยอยู่ พวกมันจ้องมองไปยังร่างเปลวเพลิงของเทพอสูรขาวแสนชั่วร้าย มันแข็งแกร่งเกินไปแล้ว!!

 

“ ดูดิเป็นไง ผลจากการรับงานโดนไม่ดูประวัติของเหยื่อ ”

“ ชิบหายกันทั่วหน้าเลยว่ะ ”

“ มันคงจะจบแล้วละ กองยานมากมายเพียงใด แต่ว่าอุปกรณ์กับหยุดทำงานด้วยการคำรามเพียงแค่ครั้งเดียว!? บ้าไปแล้ว พวกเรารีบทำให้เครื่อง เคลื่อนย้ายไปโลกอวาลอนกันเถอะ ”

 

เสียงของชายคนหนึ่งที่กล่าวออกมาอย่างขี้ขลาด!!! เสียงหัวเราะหวานดังออกมาจากภายในเงามืด ก่อนจะเผยให้เห็นร่างงามของหญิงสาววัยแรกรุ่นที่ก้าวเดินออกมา ใบหน้างามสามารถสะกดสายตาของใครหลายคนได้อย่างง่ายดาย แต่ปลุกกิเลสภายในจิตใจของพวกผู้ชาย

 

“ สาวน้อย เธอเป็นนักศึกษาทหารของยานลำนี้สินะ ถ้าอยากจะรอก็มากับพวกพี่สิจ๊ะ ”

“ ใช่แล้ว แค่ยอมให้พวกพี่เล่นสนุกเล็กน้อยกับร่างกายของน้องเอง ”

 

เสียงของสองชายหนุ่มที่กล่าวออกมา เรียกความเขินอายจากใบหน้างามของหญิงสาวได้ไม่ยาก ทำเอาหัวใจของพวกมันเต้นแรงราวกับจะหลุดออกมาจากอกข้างซ้าย!!! แต่ว่าด้วยความที่พวกมันเป็นโจรก็เหมือนกับหมาป่า แต่แม่นางตรงหน้าต่างหากที่ราวกับกวางน้อยแรกเกิน พวกมันคิดตรงกัน

 

ไม่ต้องการทนรออีกต่อไปแล้ว ทั้งสองเอื้อมมือหมายจะคว้าร่างบางไปเพื่อเล่นสนุก!! แต่ว่าวินาทีที่มันสัมผัสกับร่างบางมือของมันก็กลายเป็นน้ำแข็งลามไปทั้งแขน เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาทำเอาสองสาวโจรสลัดต้องแสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมา อีกฝ่ายเป็นใครกันแน่ แถมยัยสารเลวตรงหน้าใช้กลแบบไหนกันแน่

 

พริบตาต่อไป หางทั้งเก้าของหญิงสาวก็ปรากฏออกมาพร้อมกับหูของจิ้งจอกสวรรค์ที่ปรากฏออกมา แสดงถึงความตกตะลึงเป็นอย่างมากออกมา รอยยิ้มที่เขินอายตอนแรกเปลี่ยนเป็นไป ใบหน้าแสดงถึงความเฉยชาออกมาอย่างชัดเจน ก้าวเดินมาหยุดตรงหน้าชายคนเดียวที่หาญกล้าแตะต้องตัวของนาง

 

“ รู้อะไรไหม ถ้าซีมาเจอกับพวกแกคงตายอย่างทรมาร เอาแบบนี้เป็นยังไง ฉันจะช่วยให้ไม่ต้องเจ็บปวดด้วยความร้อนของเปลวเพลิงเอง แต่จะหนาวสักหน่อย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยแรงกดดันเป็นอย่างมาก พริบตาเดียวที่มันกำลังพยายามจะเรียกเอาดวงวิญญาณอสูรออกมานั้น ก็โดนปลายเท้าเรียวบางสกิตไปเล็กน้อย ร่างกายของมันก็กลายเป็นน้ำแข็งสวยงามไปในพริบตาเดียว ทุกอย่างราวกับจะจบลงด้วยดี ทุกอย่างเลย

 

ใบหน้าของกลุ่มโจรตรงหน้ากลายเป็นซีดขาวราวกับกระดาษ รอยยิ้มแสนเย็นชาปรากฎออกมาพร้อมลมหนาวที่พัดผ่านใบหน้าของพวกมัน!!! ทุกอย่างโดนแช่แข็งจนกลายเป็นรูปปั้นแสนสวยงาม หญิงสาวผมเงินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับจ้องมองไปยังร่างของมังกรตรงหน้า

 

เปลวเพลิงสีดำทมิฬที่กำลังกลืนกินยานอวกาศมากมายตรงหน้าลงท้องของตนไปอย่างรวดเร็ว!! ยานลำแล้วลำเล่าที่โดนเปลวเพลิงมีชีวิตตรงหน้ากลืนกินลงไป เสียงระเบิดที่ดังออกมาสุดท้ายแล้ว การปะทะกับกลุ่มโจรสลัดก็ไม่ได้มอบประสบการณ์แสนล้ำค่าแม้แต่น้อย

 

ทุกอย่างราวกับจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าภายในยานอวกาศของวิทยาลัยนั้นกำลังเจอกับพวกโจรแสนชั่วร้ายนั้น พวกมันกำลังคิดหาหนทางเอาชนะด้วยการคว้าเอาตัวประกันออกมา เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสิ้นหวังเป็นอย่างมากดังออกมา แต่ว่าสุดท้ายแล้วพวกมันทุกคน

 

กลับกลายเป็นรูปปั้นน้ำแข็งแสนสวยงาม บรรยากาศภายในยานอวกาศราวกับชั้วโลกเหนือ!! ทุกอย่างมันเต็มไปด้วยหิมะแสนสวยงาม ก้อนน้ำแข็งน้อยตรงหน้าโดยฝ่ามือเรียวบางของหญิงสาวที่ทำการบีบอัดฮาคิเกราะลงไป บีบจนแหลกละเอียดด้วยการมือบางๆนั้นเอง ทุกอย่างเผยออกมาแล้ว

 

“ แม่นางหลินเองก็เป็นสัตว์ประหลาด!!

“ ไอบ้า มองยังไงสัตว์ประหลาด แหกตา แหกตูด ดูซะ เธอออกจะงดงามราวกับเซียนสวรรค์ ”

 

เสียงของชายคนหนึ่งที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความชื่นชมแต่ว่ามิอาจแตะต้องได้แม้แต่ปลายลิ้ม ยามที่มองออกไปนอกยาน ก็เห็นร่างเปลวเพลิงสีดำทมิฬ มาพร้อมกับร่างของมังกรที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมราวกับว่ามันสามารถพันรอบดวงดาวสักดาวให้หายไปได้อย่างง่ายเลยก็ว่าได้

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับภาพหายนะของยานอวกาศของกลุ่มโจรสลัดเอาไว้ มันเหลือเอาไว้เพียงแค่เศษเล็กน้อยเท่านั้นเอง ทุกอย่างมันช่างเลวร้ายเป็นอย่างมาก มันแสดงให้เห็นแล้วใครก็ตามที่มาต่อต้านเทพอสูรขาวในปัจจุบัน พวกมันสามารถมองเห็นอนาคตได้อย่างชัดเจน

 

“ ซี กลับมาเถอะ ทุกอย่างจบลงแล้ว ”

 

เปลวเพลิงมากมายพุ่งออกมาราวกับการระเบิดของดวงสุริยัน!! แต่ว่ามันกับสลายหายไปอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างจบลงด้วยดียกเว้นโจรสลัดที่ต้องหายไปตามหาประวัติศาสตร์ เส้นผมสีขาวสยายออกมาราวกับเทพเซียนบนสวรรค์ ถ้าไม่คิดว่าเขาเข่นฆ่าผู้คนไปมากมายราวกับเศษผัก เศษปลา!!!

 

ร่างของซีไห่ที่ปรากฏออกมาก่อนที่พริบตาเดียวจะหายไป มาปรากฏตัวที่ภายในยานอวกาศ!! ทุกอย่างจบลงในพริบตาเดียว ทุกอย่างเลยก็ว่าได้!! ร่างของหญิงสาววัยแรกรุ่นของไห่หลินเข้ามาโอบกอดร่างแกร่งของชายหนุ่มผมขาวที่เป็นดังหายนะของศัตรู หายนะของสรรพสิ่ง

 

ทุกอย่างจบลงไปอย่างง่ายดาย!! รอยยิ้มงามปรากฏออกมาแทนที่ใบหน้าแสนเย็นชาราวกับน้ำแข็งหมื่นล้านปี!! เส้นผมของทั้งสองมันส่องประกายประสานกันราวกับว่าทั้งคู่เกิดมาเพื่อครองรักกัน อาจารย์ไม่มีคนเสียชีวิต นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยก็ว่าได้ ร่างแกร่งของซีไห่อุ้มหญิงสาวด้วยสองแขนแกร่ง

 

“ อบอุ่นเสมอเลยนะ ซี ”

“ อ่า ”

 

ทั้งสองไม่ต้องกล่าวอะไรมากมาย ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับเรื่องราวแสนนาตกตะลึงของตน เขาหลับตาลงพร้อมกับทำการปลดปล่อยลมปราณออกมาเล็กน้อย โบกมือทำลายรูปปั้นน้ำแข็งไปอย่างง่ายดาย โจรสลัดทุกคนจะต้องตายตกลงไป ความชั่วร้าย ไม่มีเหตุต้องปรานี

 

ชายหนุ่มผมขาวจ้องมองระบบเกมส์มาสเตอร์ ทุกอย่างมันจะต้องมีครั้งแรกเสมอ เขาคิดมาเสมอว่าตนเองสามารถครอบครองดาบฟันวิญญาณได้เล่มเดียวก็จริง แต่ว่าถ้าเขาทำการมอบมันให้กับหลินเอ๋อร์สักเล่มหนึ่งสายน้ำแข็ง ที่เรียกว่าแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

 

“ ง่วงนอนแล้วละ ไปนอนกันเถอะ ”

“ อืม ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับหางทั้งเก้าที่ยังโบกสะบัดไปมา ทุกอย่างมันดูราวกับว่าจะยั่วยวนเขาให้เข้าไปโจมตีเสียอย่างนั้น ชายหนุ่มผมขาวได้เริ่มการอาบน้ำชำระล้างร่างกายของตนเอง ตามด้วยการโดนขัดหลังด้วยมือเรียวบางของหญิงสาวในสภาพเปลือยเปล่า ไม่มีอะไรปกปิดเนินอกคู่งาม

 

“ มันน่าเศร้านะ ที่เห็นเนื้อแต่มิอาจกินได้ ”

“ คิก คิก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเทพอสูรขาวที่ไร้หัวใจ ไร้ความปรานี ฆ่าทุกสิ่งทุกอย่าง กับมีคุณธรรมแบบนี้ด้วย น่ารักจังเลย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับโอบกอดร่างแกร่งของชายหนุ่ม เนินอกสองเต้าสัมผัสกับแผ่นหลังของของซีไห่ทำเอาเลือดลมภายในร่างกายต้องปั่นป่วนเป็นอย่างมาก!! แน่นอนว่าเขาจะต้องพยายามข่มสัตว์ร้ายภายในร่างกายของตนให้กลับไปนอนสงบแบบเดิม มันยากเหนือเกิน!!

 

“ ฉันรอนะวันที่พวกเราจะสร้างครอบครัวด้วยกัน ”

“ อ่า มีลูกสัก 4 คนเป็นไง!?

“ ชิ น้อยไป ฉันอยากได้ 12 คน ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาทำเอาใบหน้าของซีไห่กลายเป็นด้านชาไปชั่วพริบตาหนึ่งเลย ทั้งสองยังคงอาบน้ำต่ออีกเล็กน้อย พร้อมกับลุกออกไปแต่งตัวด้วยกัน ชายหนุ่มผมขาวสวมแค่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวสีดำ หญิงสาวสวมชุดบางที่เรียกว่ามิอาจปกปิดเรือนร่างแสนงามได้แม้แต่น้อย!!

 

“ แกล้งกันสินะ ”

“ เปล่าเสียหน่อย เชื่อกันสิ ”

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับดึงร่างของนางเข้ามาโอบกอด สายตาเต็มไปด้วยความอ่อนโยน เขาเชื่อว่าการที่นางกลายเป็นคนขี้แกล้งนั้นเป็นผลมาจากพลังของจิ้งจอกสวรรค์อย่างแน่นอน พวกเราค่อยๆนอนหลับไปทั้งแบบนั้น ทุกอย่างจบลงแล้วเหรอ เปล่าเลย

 

ชายหนุ่มผมขาวยังต้องพยายามข่มอารมณ์ความโกรธของตนต่อเผ่ามนุย์ที่แสนชั่วร้ายด้วยกันเอง การต่อสู้กันเองเพื่อแสดงถึงอำนาจอันยาวนาน สงครามกำลังรอชายหนุ่มผมขาวอยู่ สงครามสองตระกูลกำลังจะเริ่มขขึ้น ผู้ยิ่งใหญ่มีเพียงแค่หนึ่งเดียม ใครจะนั่งบนบัลลังก์สีแดงชาดกันละ!?ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 531 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1310 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 15:38

  จัดมาอีกกกกกกกกก

  #1310
  1
  • #1310-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:39
   จัดไปอีกเหรอครับ
   #1310-1
 2. #1309 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 08:35
  จากที่สังเกตมานาน คำว่าเป็นอย่างมากมิงาเนะใช้บ่อยสุด
  ปล.คิดถึงอิลิยาคุโระมิยุ~~
  #1309
  4
  • #1309-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:41
   ไม่ใช่เสียหน่อย แค่ตอนกลางคืนมันแต่งสบายอากาศเย็นสบายกว่าตอนเช้าต่างหาก
   #1309-3
  • #1309-4 Dragon lord (@0933733709momomo) (จากตอนที่ 79)
   23 เมษายน 2562 / 15:26
   ถอนหายใจออกมาเล็นน้อย
   #1309-4
 3. #1308 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 08:12

  ชิโร่มันไปนอนตรงพื้นทำไมละนั่น

  #1308
  1
  • #1308-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:38
   โดนเซร่าตบ ตอนเข้าไปห้องน้ำครับ
   #1308-1
 4. #1307 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 06:56
  นับถือที่เจ้ายังไม่สติแตกนะซี นับถือๆ
  #1307
  1
  • #1307-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:38
   คนต้องมีความอดทน
   #1307-1
 5. #1306 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 06:45
  นะ!! นั่นมันโลลิ!!
  #1306
  1
  • #1306-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:38
   โลลิสินะครับ
   #1306-1
 6. #1305 🎲 Mo Chi 🎭 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 01:35
  พยายามได้ดีมากตัวฉัน (ซี)
  #1305
  1
  • #1305-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:38
   ความอดทนอดกลั้น
   #1305-1
 7. #1304 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 01:33

  พี่หมีจะกินน้อง????น้อย
  #1304
  2
  • #1304-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:37
   พี่ตัวไหนละครับ
   #1304-1
 8. #1303 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 01:24
  ไม่ต้องนั่งเผาแม่มให้เป็นขี้เถาให้หมด
  #1303
  1
  • #1303-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:37
   เผาเลยเหรอครับ
   #1303-1
 9. #1302 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 01:20

  คุคุ...แต่ละคน ขาวววววว!!# ทั้งนั้นเลย
  #1302
  1
  • #1302-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 79)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:37
   ขาวงั้นเหรอครับ
   #1302-1