ตอนที่ 78 : กลุ่มโจรสลัดอวกาศ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6236
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 566 ครั้ง
  19 ธ.ค. 61

ภายใต้นัยน์ตาแห่งมังกรสุริยันนั้น เขามองเห็นมันอย่างชัดเจนถึงรูปร่างของยานอวกาศตรงหน้า มันกำลังเดินทางมายังยานอวกาศของทางวิทยาลัยเพื่อเดินทางกลับ ใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวเผยถึงความแปลกใจออกมาแม้ว่าจะเสียกำลังทุนและทรัพยากรไปมากมายเพียงใด แต่ว่าพวกตระกูลจ้าวก็ดูจะไม่ยอมลดละเลย

 

“ ดูสิ เค้าคิดว่าคงจะต้องสนุกอย่างแน่นอน ”

“ ถึงกับต้องจ้างโจรสลัดอวกาศเลยเหรอ มันคุ้มค่าแน่เหรอ ”

“ ถ้าเป็นใครหลายคนอาจจะคุ้มจริงไหมละคะ พ่อคนเก่งของเค้า ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับหางที่กำลังส่ายไปมาด้วยความสุข สำหรับนางแล้วคงจะไม่ต้องกังวลว่าจะต้องโดนจับเป็นตัวประกันทำให้ซีไห่ต้องพลาดท่าแบบในหนังหรือพวกนิยายเน็ตออนไลน์อย่างแน่นอน ประสบการณ์โดยยานอวกาศถึงสี่สิบลำคงจะยากที่หาประสบการณ์แบบนี้ จริงไหมละ

 

อีกด้านหนึ่งภายในจิตใจของซีไห่ ร่างของเล็กของเด็กน้อยที่กำลังนั่งกินดาบฟันวิญญาณใหม่ที่จะเข้ามาเป็นพลังของตนเอง ไม่ว่าจะขั้นชิไคหรือบังไคก็ตาม เพียงไม่นานที่พลังวิญญาณมากมายพวยพุ่งออกมาจากร่างกายของเด็กน้อยจนโลกต้องสั่นสะเทือนไปหมด พลังของดาบฟันวิญญาณสามเล่ม!!

 

นาราคุ ยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับจ้องมองไปยังดวงวิญญาณมากมายที่ลดหายไปลงไปเยอะ แต่ว่าก็สมกับที่เป็นเจ้าบ้านั้น ตามเก็บสะสมเอาไว้เสียเยอะเลยแหะ แน่นอนว่าดวงวิญญาณที่ได้รับสิทธิให้อาศัยภายในดวงจิตของซีไห่นางเป็นคนกำหนด ไม่ใช่ ชายหนุ่มผมขาวเสียหน่อย

 

“ อิอิ สัมผัสได้ถึงดวงวิญญาณจำนวนมาก ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังดวงจิตของมนุษย์ที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวังจากการโดนชายหนุ่มผมขาวสังหารด้วยเปลวเพลิงทมิฬที่แฝงไปด้วยความมืด!! พวกมันตายอย่างทรมารเป็นอย่างมาก ดวงวิญญาณตรงหน้าเลยมีการปรุงแต่งด้วยรสชาติแห่งความสิ้นหวังอย่างแท้จริง

 

ร่างเล็กค่อยๆล้มตัวลงไปนอนบนเตียงของตนเอง ราชาแห่งโลกภายในจิตใจ สามารถสร้างสิ่งใดก็ได้แลกกับพลังวิญญาณเล็กน้อย จะว่าไปพลังพิเศษที่เข้ามาใหม่อย่างผลปีศาจสินะ ก็ร้ายกาจเอาเรื่องเลยนิ ฝ่ามือเรียวบางปรากฏเปลวเพลิงสีดำที่เกิดมาจากธาตุ ไฟและความมืดที่แสนร้ายกาจของโลก

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขาเสียเงินไปมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์เสียอีก ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความโลภของระบบเกมส์มาสเตอร์ ก่อนจะหันไปมองทิศทางที่ยานอวกาศเดินทางมาหา พวกมันเป็นกลุ่มตัวท็อปที่ทางการต้องการอย่างแน่นอน

 

ภายในยานอวกาศมีร่างของชายวัยกลางคนใบหน้าเต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมอำมหิตเป็นอย่างมาก ข้างกายมีร่างของหญิงสาวเปลือยเปล่าหลายต่อหลายคนกำลังปรนนิบัติมันด้วยความสุข การเป็นโจรนับว่าเป็นอาชีพที่ดีถ้ามีฝีมือหน่อยก็สามารรุ่งเรืองได้ภายใต้อาชีพ แถมยังมีแต่ความท้าทายอีกด้วย

 

“ หัวหน้าเอาจริงเหรอครับ ที่จะล่าหัวเทพอสูรขาว ”

“ เออ พวกมึงมีปัญหาอะไรว่ะ ก็แค่เด็กสารเลวคนหนึ่งเอง ”

“ หัวหน้า คุณยังไม่ได้ดูการถ่ายทอดสดการแข่งล่าอสูรเหรอครับ เทพอสูรขาวมันล่ามนุษย์นะครับ ถ้าพวกเราไปยุ่งจนกระตุ้นความโกรธของมันจะชิบหายเอานะครับ ”

เพี้ยะ!!!!

“ ไอขี้ขลาด!!! แค่เด็กน้อยพวกเราจะไปกลัวมันทำไมกัน สวะเอ้ย ”

 

เสียงของมันที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสยังไงเหล่าผู้แข็งแกร่งย่อมไม่มองคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรง แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วเขาไม่ใช่คลื่นทะเลเย็นๆเสียหน่อย แต่เป็นรัศมีสุริยันที่จะเผาทำลายศัตรูของตนเองให้กลายเป็นขี้เถ้า อีกอย่างหนึ่งที่มันกล้าแสดงความหยิ่งยโสออกมา

 

เป็นเพราะว่ามันได้รับสืบทอดอาวุธขั้นสุดยอดเขต 3 ที่ล่ามาจากจ้าวแห่งท้องทะเลระดับขั้นสุดยอด นับว่าเป็นความฝันของมนุษยชาติแล้ว แถมเด็กสารเลวคนหนึ่งพึ่งเข้ามาการจะเก็บสะสมแต้มเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวเองในระยะเวลาอันสั้นจึงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน!!

 

ถ้ามีจริงมันคงไม่ใช่มนุษย์แล้ว แต่เป็นปีศาจมากกว่า ไม่สิต้องเป็นสัตว์ประหลาดในคราบของมนุษย์ ลูกน้องที่โดนตบใบหน้าจนด้านชาจ้องมองหัวหน้าของตนเองด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย ตลอดเวลาที่ผ่านมามันออกปล้น ฆ่า ข่มขืนมามากมายทั่วจักรวาล แต่ว่าบาปกรรมมีจริงหรือไม่

 

ไม่มีใครรู้จนกว่าจะตายจากไป แน่นอนว่าถ้ามีจริงนรกคงไม่ต้องการดวงวิญญาณบาปหนามาเพิ่ม คงปล่อยให้โดนกินโดยชายหนุ่มผมขาวเสียมากกว่า ทุกอย่างเริ่มต้นและจบลงในเวลาเดียวกันนับว่าเป็นความขัดแย้งอย่างแท้จริง เหล่าอาจารย์ต่างสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่ผิดปกติกับระบบของตน

 

พริบตาเดียวยานอวกาศมากถึง 40 ลำ ก็ทำการล้อมรอบยานที่ชายหนุ่มผมขาวเดินทางมาด้วย จะว่าไปภายในอวกาศนั้นเต็มไปด้วยพลังลมปราณที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก น่าจะรองเสียหน่อยถ้าไม่โดนความหนาวเย็นของมันแช่แข็งร่างกายไปเสียก่อน ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาเล็กน้อยกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นมา

 

ปัง ปัง ปัง

 

พวกโจรสลัดเริ่มการบุกจุโจม อาวุธเทคโนโลยีมากมายโดนงัดเอาออกมาใช้งาน มีหลายคนที่ประมาทเสมอต้นเสมอปลาย อย่างไงก็ตามพวกนักเรียนหญิงจะจับไปขายเป็นทาสกาม ผู้ชายเป็นทาสแรงงานถ้าหล่อหน่อยก็จะไปเป็นทาสกามกับเหล่าแม่ม่ายขี้เหงา!!! เงินทอง ทำได้จากการค้าขาย

 

มันแสดงให้เห็นว่ามนุษย์แม้ว่าจะพยายามขนาดไหน หากไม่สามัคคีกันก็เท่ากับว่าได้พ่ายแพ้ต่อเผ่าปีศาจไปเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มผมขาวทำการลูบใบหน้าของตนเองจนปรากฏหน้ากากฮอลโลว์รูปแบบสมบูรณ์ออกมา นัยน์ตาเปล่งประกายสีแดงออกมาอย่างชัดเจน

 

ออร่าสีขาวที่พุ่งออกมาจากร่างกายราวกับอสูรร้ายแสนหิวกระหาย ที่ต้องการจะกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่างให้หมด ดาบหันวิญญาณที่ยังไม่ปลดปล่อยขั้นชิไคออกมาก็ไม่ต่างจากดาบไร้คม เขาแยกจากหลินเอ๋อร์เพื่อการเคลื่อนไหวที่สะดวกมากกว่าของพวกเรา ในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์

 

“ มันหายไปไหนกันว่ะ อย่าบอกนะว่าหนีหางจุกตูดไปแล้ว ”

“ มันอาจจะแอบใช้งานยานหลบหนีไปก็ได้ ”

 

เสียงของโจรสองคนที่กล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิด เนื่องมาจากเป้าหมายอย่างเทพอสูรค่าหัวมากหลายล้านดอลล่า เรียกว่าทางตระกูลจ้าวยอมทุกอย่างเลยสินะ พริบตาเดียวที่พวกมันเดินผ่านจุดที่ซีไห่หลบซ้อนตัวอยู่ หัวของพวกมันก็ค่อยๆหลุดออกมาจากร่างกายพร้อมกับภาพสุดท้ายในชีวิต

 

เป็นร่างของชายหนุ่มในชุดสีขาวที่กำลังปลิวสยายไปมาราวกับมัจจุราชอย่างแท้จริง ใบหน้าแสนอำมหิตของซีไห่ที่แสดงออกมาทำเอาหัวมันหวาดกลัวเป็นอย่างมาก แม้ว่ากายเนื้อจะตายไปก็ตาม ดวงวิญญาณก็มิอาจหนีพ้นผู้เก็บเกี่ยวอย่างเทพอสูรขาว เสียงกรีดร้องที่ดังออกมานั้นน่าสยดสยองเป็นอย่างมาก

 

“ อร่อย ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุข ก่อนจะก้าวเดินผ่านสองร่างที่ตายจากไปเมื่อครู่ เสียงของสัญญาณเตือนภัยที่ดังออกมาพร้อมกับเสียงกรีดร้องที่ดังออกมา ภาพเงาเบลอๆของอะไรบางอย่าง ที่มิอาจระบุตัวตนได้อย่างแน่ชัด ซีไห่ไม่ได้อยู่ภายในยานอวกาศของมหาลัย

 

“ เอาละ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ”

 

เสียงของเครื่องยันต์ที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของแกนพลังงานตรงหน้า เปลวเพลิงสีดำทมิฬปรากฏออกมาจากฝ่ามือของชายหนุ่มผมขาว เขาเกรงฝ่ามือจนกลายเป็นกรงเล็บ พร้อมกับทำการโจมตีไปยังแกนพลังงานตรงหน้ามันเกิดลัดวงจรระเบิดเผาทำลายยานอวกาศไปอย่างรวดเร็ว

 

มีคนตายไปมากถึง 120 คน จากการระเบิดของยานอวกาศครั้งหนึ่งเปลวเพลิงสีแดงที่ปรากฎออกมาทำเอาหลายคนต้องแสดงใบหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน แม้ว่าจะเป็นโจรสลัดก็ตามแต่พวกมันหลายคนต่างชมการถ่ายทอดสดของการแข่งขันล่าอสูรเช่นกัน อย่าบอกนะว่าฝันร้านกำลังจะเริ่ม!!!

 

“ เอาจริงเหรอว่ะ ที่มันจะกลายเป็นอสูรร้ายเปลวเพลิง ”

“ อย่าให้จริงเลยดีกว่า ”

“ ถ้าเป็นจริงพวกเรายังมีตัวประกันอยู่ ”

 

เสียงของพวกโจรที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลอย่างแท้จริง เปลวเพลิงเริ่มกลืนกินยานอวกาศก็เผยลำตัวของสิ่งมีชีวิตออกมาอย่างชัดเจน เปลวเพลิงสีแดงตรงหน้าค่อยๆโดนกลืนกินด้วยความมืดมิดไปอย่างเชื่องช้าและน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ดวงตาปรากฏออกมาอย่างชัดเจน

 

แตกต่างจากภาพที่ฉายออกไปทั่วจักรวาล มันกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างแบบเปลวเพลิงอย่างแท้จริง!!! กล่าวกันว่ามังกรเป็นตัวตนที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อยไปกว่าเทพเจ้าในสายตาของมนุษย์ มันอาจจะจริงหรือไม่จริง ตามแต่บุคคลจะเห็นสมควร แต่ว่าสำหรับกลุ่มโจรสลัดโชคร้ายแล้วมันแตกต่างกันออกไป

 

โฮก!!!!!

 

เสียงคำรามมาพร้อมกับร่างยาวราวกับอสรพิษสวรรค์ของมันพันล้อมบยานอวกาศของโจรสลัดที่อยู่ใกล้มากที่สุดลำหนึ่ง ด้วยความร้อนแรงดังดวงสุริยันแถมยังเผาทำลาย เสียงกรีดร้องที่ดังออกมา ทำเอาหลายคนนึกย้อนกลับไปยังตอนที่อวาลอนเขตที่ 2 ทำการถ่ายทอดสดการต่อสู้ของเทพอสูรขาวกับมังกรตนหนึ่ง

 

ภาพของการปะทะกันอย่างยิ่งใหญ่ราวกับหนังที่เอาออกมาฉายก่อนออกโรง!! สุดท้ายแล้วความจริงไม่ว่าจะพยายามปกปิดมากเท่าไร ทำลายภาพลักษณ์มากเท่าไร ก็เผยออกมาต่อหน้ากลุ่มคนที่เผชิญหน้ากับเทพอสูรตนนี้เสมอ ยามนี้เองก็เช่นกัน ความหวาดกลัวเริ่มปรากฏออกมาบนใบหน้า

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงการระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงสีแดงชาด!!! เปลวเพลิงราวกับโลหิตแห่งมังกรอมตะตรงหน้าที่ปรากฎตัวออกมาบน ปากขนาดยักษ์อ้าออกมาพร้อมกับกระสุนเปลวเพลิงที่โดนยิงออกมาทำลายยานอวกาศเบื้องหน้าจนแหกกลายเป็นแค่เศษขยะอวกาศไปตลอดกาล

 

เสียงขู่คำรามที่ดังออกมา ทั้งที่มันไม่น่าจะมีเสียงดังออกมาภายในอวกาศที่กลายเป็นพื้นที่ศูนย์ยากาศ ดังออกมาได้ ร่างมังกรเริ่มการดูดกลืนเปลวเพลิงเบื้องหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตัวเอง แสดงให้กลุ่มน้อยๆตรงหน้าเห็นถึงความสิ้นหวังอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่าคนเราจะไม่ยอมแพ้จนกว่าทุกสิ่งภายในมือที่มีจะพินาศไป

 

“ ยืนโง่อยู่ทำไมกันว่ะ ไปเตรียมระบบยิงปืนใหญ่พลังงานสิ ”

“ ครับหัวหน้า ”

 

หัวหน้ากองยานของกลุ่มโจรสลักเริ่มการเปิดระบบสงครามแบบเต็มตัว ร่างมังกรเปลวเพลิงยาวหลายร้อนเมตรที่ปรากฎออกมาบนอวกาศได้ดึงเอาความสนใจจากกลุ่มโจรสลัดไปจนหมด โดยไม่สนใจร่างของเด็กสาวแม้แต่น้อย นางกำลังจ้องมองผ่านหน้าต่างยานอวกาศ มุมปากปรากฏรอยยิ้มออกมาเล็กน้อย

 

“ ซี นายนี้มันจริงๆเลย ”

 

ปากกระบอกปืนใหญ่พลังงานมากมายต่างหันไปทางร่างของมังกรเปลวเพลิงที่อยู่ดีๆก็ปรากฏตัวออกมา ราวกับราชันย์ที่ฉายตามองแมลงตัวจ๋อยเท่านั้นเอง ทุกอย่างเริ่มต้น แต่ว่ามันจะกลายเป็นแค่หนึ่งในภาพของความทรงจำในหน้าของประวัติศาสตร์ที่ถูกลืมเท่านั้นเอง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 566 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #1299 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:41

  เทพอสูรกลายเป็นโลลิซะแว้วววว

  #1299
  3
  • #1299-2 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 08:14
   ปืนใหญ่อามสตองที่3
   #1299-2
  • #1299-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 23:38
   ไซโคเจตอามสตอง นิโนเจนาซิกอามสตอง
   #1299-3
 2. #1298 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:36
  ใครมันปิดข่าวฟะ
  #1298
  1
  • #1298-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:12
   นั้นสิครับ
   #1298-1
 3. #1296 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 16:08

  จัดการให้หมดดดดดดดดด

  #1296
  1
  • #1296-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:12
   จัดเลยสินะครับ
   #1296-1
 4. #1294 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 13:33
  โลลิสินะ ฮึมุ!
  #1294
  1
  • #1294-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:12
   โลลิละ
   #1294-1
 5. #1293 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 13:11
  555 ไอพวกโง่ไฟมันสัมผัสได้ที่ไหน
  #1293
  2
  • #1293-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   ถูกต้องแล้วละครับ
   #1293-1
 6. #1292 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 12:50
  อะเฮื้อออ!! นี่!!....นี่มันโลลิ~!!
  #1292
  1
  • #1292-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   โลลิ คือ ความถูกต้อง
   #1292-1
 7. #1291 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:50
  สลัด เอ๊ย!!!
  #1291
  1
  • #1291-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   สุภาพเสียหน่อย 555555++++
   #1291-1
 8. #1288 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:24
  โกไคเจอร์(ถูกเปล่าว่ะ)
  #1288
  1
  • #1288-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 78)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   ไม่มมมมมม
   #1288-1